Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tạo và lưu tạm thời Instagram Reels. trong Thư nháp để bạn có thể quản lý video Câu chuyện trên Instagram của mình tốt hơn.

Bạn đang xem : cuộn instagram lưu bản nháp

Nếu bạn thậm chí hầu như không hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội, thì bây giờ bạn nên biết rằng Instagram Reels sẽ tiếp tục hoạt động! Bổ sung mới nhất này cho Instagram , nơi mọi người chia sẻ video ngắn với hiệu ứng và âm thanh nền, có thể thu hút nhiều người sáng tạo nội dung hơn vào bất kỳ ngày nào. Hiểu được nhu cầu tiềm năng này, Instagram cũng đã thiết lập một số tính năng tuyệt vời.

Một trong số đó là khả năng lưu video Reel của bạn dưới dạng bản nháp và chỉnh sửa chúng sau này. Tính năng này sẽ hữu ích cho những người đăng nội dung tự phát trên Instagram Reels. Có nghĩa là, khi bạn tìm thấy thứ gì đó đáng để đăng trên Instagram, bạn có thể không phải lúc nào cũng có thời gian để đặt một bản nhạc nền hoặc thêm các hiệu ứng / bộ lọc phù hợp. Trong trường hợp đó, bạn hoàn toàn có thể lưu video Câu chuyện của mình dưới dạng bản nháp và chỉnh sửa nó sau.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải quyết một số câu hỏi phổ biến mà bạn có thể có về việc tạo và lưu Câu chuyện trên Instagram . trong bản nháp. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lưu bản nháp và sau đó chỉnh sửa bản nháp tương tự trên Instagram. Chúng ta sẽ bắt đầu chứ?

Bạn có thể tạm thời lưu video Reel trên Instagram để chỉnh sửa sau không?

Có, nếu bạn cảm thấy không muốn đăng video Reel ngay bây giờ, bạn có thể lưu nó và xuất bản nó sau. Với Reels, IG cũng đã giới thiệu một tính năng quản lý bản nháp. Nhờ tính năng này, bạn có thể theo dõi các bản nháp bạn đã lưu và chỉ xuất bản những bản nháp mà bạn muốn người khác xem. Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này trong các trường hợp khác.

Ví dụ: bạn có thể muốn quay video chính trong một thiết bị và thêm hiệu ứng / bộ lọc bằng thiết bị khác. Trong những trường hợp như vậy, việc lưu bản nháp có thể giúp bạn bỏ qua một vài bước, chẳng hạn như chuyển video giữa các thiết bị và phức tạp khi nén. Quan trọng hơn, Instagram sẽ giữ cho video nguồn được mở từ hầu hết mọi thiết bị.

Xem Thêm  Bạn có thể phát trực tiếp trên Facebook trong bao lâu? - giới hạn độ dài video trực tiếp trên facebook

Bạn có thể lưu nhiều hơn một video cuộn trên Instagram trong bản nháp không?

Có, bạn có thể lưu nhiều bản nháp video Instagram Reels. Do đó, Instagram không chỉ định số lượng bản nháp mà bạn có thể lưu. Thay vào đó, nó sắp xếp tất cả các bản nháp của bạn một cách thông minh theo thứ tự bạn đã chụp chúng. Bạn sẽ có thể truy cập tất cả các bản nháp này bằng cách chuyển đến tab Câu chuyện trong hồ sơ Instagram của bạn. Một lần nữa, chúng tôi cho rằng đây là một tính năng hữu ích dành cho người tạo nội dung.

Do thiết kế này, bạn có thể dễ dàng xử lý các bản nháp từ nhiều thiết bị.

Đọc : Cách thiết lập, ghi, chỉnh sửa, xuất bản Câu chuyện trên Instagram .

Cách lưu Bản nháp video Câu chuyện trên Instagram của bạn

Ngay bây giờ mà bạn biết tính năng hoạt động như thế nào, chúng tôi sẽ nói về cách bạn có thể sử dụng nó. Để lưu bản nháp video IG Reels của bạn để sử dụng sau này, bạn phải làm theo các bước được cung cấp bên dưới.

 1. Giống như bạn thường làm, bạn có thể mở Instagram và nhấn vào nút Video , sẽ mở ra phần Câu chuyện của ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đến tab Khám phá và chọn một trong các video Câu chuyện mà bạn có thể xem ở đó.
 2. Từ đó, bạn phải nhấn vào nút Máy ảnh và quay video Câu chuyện như bạn thường làm. < / li>
 3. Sau khi hoàn tất, bạn cũng có thể thêm một số nhạc nền và hiệu ứng tùy ý. Như bạn đã biết, có nhiều cách để điều chỉnh tốc độ, thời lượng và căn chỉnh của nội dung video.
 4. Sau khi bạn quay xong video, Instagram sẽ hiển thị cho bạn một bản xem trước của video đó. Bạn không chỉ có thể xem toàn bộ video mà còn có thể cắt bớt nội dung nếu cần.
 5. Sau khi nhấp vào nút ‘Chia sẻ lên & gt;’ trên màn hình, bạn sẽ thấy màn hình Xuất bản cho Câu chuyện. Tuy nhiên, đây là lúc bạn phải chọn một phương pháp khác.
 6. Thay vì chọn Chia sẻ, bạn phải nhấn vào tùy chọn có tên ‘Lưu dưới dạng bản nháp’.

Instagram sẽ ngay lập tức lưu video vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nó không hiển thị cho bạn bất kỳ thông báo xác nhận nào. Bây giờ, bạn đã lưu thành công video Câu chuyện trên Instagram của mình dưới dạng bản nháp.

Cách mở và chỉnh sửa bản nháp video Câu chuyện trên Instagram của bạn

Hãy nói mà giờ đây bạn có nhiều thời gian và thuận tiện hơn để chỉnh sửa và xuất bản video Câu chuyện. Vì bạn đã lưu nội dung video trên nền tảng, nên bạn không cần phải cắt lại nội dung đó. Thay vào đó, bạn có thể làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới.

 1. Mở Instagram và truy cập trang Hồ sơ của bạn.
 2. Ngay cả khi bạn chưa xuất bản Câu chuyện cho đến nay, giờ đây bạn có thể thấy phần Câu chuyện bên cạnh Ảnh và Thẻ.
 3. Nhấn vào nút đó để tiếp tục.
 4. Giờ đây, bạn có thể xem danh sách Câu chuyện mà bạn đã xuất bản / lưu dưới dạng bản nháp. Bạn có thể xem một trang trình bày có tên Thư nháp.
 5. Nhấn vào trang trình bày đó để mở giao diện chính thức dùng để quản lý các bản nháp của bạn. Bạn có thể chọn bản nháp mà bạn muốn chỉnh sửa. Bây giờ, bạn sẽ có thể nhìn thấy lại giao diện Chia sẻ.
 6. Ở phần trên cùng bên phải của màn hình, bạn có thể tìm thấy nút Chỉnh sửa. Nhấn vào nút đó để tiếp tục.
 7. Bạn sẽ được dẫn đến trang nơi bạn có thể cắt video Câu chuyện, lưu video vào thư viện ảnh, thêm biểu tượng cảm xúc, vẽ nội dung và văn bản. Tức là bạn sẽ có được bộ chỉnh sửa đầy đủ mà bạn đã thấy trên Instagram.
 8. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể nhấn vào nút Đánh dấu.

Bạn sẽ trở lại trang Chia sẻ của IG Reels. Từ đây, bạn có thể quyết định xuất bản video Câu chuyện hay cập nhật bản nháp. Bạn có thể lặp lại quy trình bao nhiêu lần tùy thích cho đến khi có video Câu chuyện hoàn hảo.

Instagram cũng không giới hạn số lượng bản nháp mà bạn có thể lưu vào tài khoản của mình. Trong trường hợp không đoán được, bạn cũng có thể sử dụng nó cho mục đích chỉnh sửa.

Điểm mấu chốt

Chúng tôi chắc chắn rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn quản lý video Câu chuyện trên Instagram của mình tốt hơn. Ít nhất, bạn sẽ không phải đăng bất cứ thứ gì một cách vội vàng. Thay vào đó, cho đến khi bạn có video dài 15 giây hoặc 30 giây hoàn hảo, bạn có thể lưu video đó dưới dạng bản nháp – và cuối cùng, xuất bản nội dung.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cuộn instagram lưu bản nháp

How to Use Drafts on Instagram

 • Tác giả: TechJunkie
 • Ngày đăng: 2021-03-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5728 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram is the perfect place to share your photos, but if you want a post to do well, some planning is in order. It’s important to make sure your edits, captions, and time of posting are all at their best. Thankfully, Instagram’s drafts feature helps make sure that you’re covered on all fronts. If you’re ready to save and keep your images in drafts, here’s how it’s done!

  Check out the full guide on TechJunkie.com!
  https://www.techjunkie.com/​

  Music:
  Sorrow – Sappheiros
  https://soundcloud.com/sappheirosmusic/sorrow

Instagram sẽ cho phép lưu bản nháp của Story

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1937 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những bài đăng ngắn từ tính năng Story của Instagram sẽ sớm có thể lưu thành bản nháp để chỉnh sửa về sau.

Instagram sắp có tính năng mới, cho lưu nháp story để đăng sau

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9317 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram cho ra mắt tính năng mới “Drafts”. Nó cho phép bạn có quyền lưu lại tất cả những story chưa muốn đăng và tuỳ ý chỉnh sửa lại sau này nếu muốn.

Instagram thử nghiệm tính năng “lưu bản nháp”

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram thử nghiệm một tính năng mới cho phép bạn lưu lại một bài viết khi bận một công việc giữa chừng mà bạn không muốn hủy bỏ nó.

Nơi để tìm Bản nháp Instagram của bạn trên thiết bị Android

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3175 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn chuẩn bị trước các bài đăng hoặc Câu chuyện trên Insta của mình, thì bản nháp là tính năng bạn cần. Cho dù bạn đang đăng bài cho chính mình hay

Cách Sử Dụng Lưu Bản Nháp Cho Instagram

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8601 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bản nháp Instagram: Chức năng, Cách lưu chúng? ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3219 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản nháp Instagram: chức năng, cách lưu chúng? ▷ ➡️ Trong vô số các tính năng đa dạng của mạng xã hội, có các bản nháp của Instagram

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  30 các trường đại học ở Hà Nội ra trường dễ xin việc nhất - đại học nội hà nội