Bạn muốn phát triển sự hiện diện trên LinkedIn của mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng số người theo dõi trên LinkedIn để tăng mức độ tương tác và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem : cách tăng số người theo dõi liên kết của bạn

Bạn muốn tăng số lượng người theo dõi trên LinkedIn của mình? Việc tăng cường sự hiện diện trên LinkedIn của bạn có thể dẫn đến phạm vi tiếp cận không phải trả tiền, nhận thức về thương hiệu và tăng trưởng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, việc tìm ra cách tốt nhất để thu hút nhiều người theo dõi hơn trên nền tảng này không phải lúc nào cũng đơn giản. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo hàng đầu về cách tăng người theo dõi trên LinkedIn của bạn.

Tại sao bạn nên tăng lượng người theo dõi trên LinkedIn

Với hơn hơn 700 triệu thành viên và tập trung vào các doanh nghiệp, LinkedIn có một lượng khán giả đáng chú ý. Nếu được sử dụng một cách khôn ngoan, đây là nơi lý tưởng để kết nối với các chuyên gia kinh doanh và những người có ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới.

So với các nền tảng truyền thông xã hội khác, LinkedIn hiệu quả hơn gấp 3 lần trong việc tạo khách hàng tiềm năng so với các mạng xã hội khác như Facebook và Twitter. Ngoài ra, gần 50% lưu lượng truy cập trên mạng xã hội đến các trang web B2B đến từ LinkedIn.

Vì vậy, nếu một trong những mục tiêu tiếp thị của bạn là tăng khách hàng tiềm năng và doanh số , thì LinkedIn là một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu.

Nhưng điều đó chỉ đúng nếu bạn có một trang web.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc phát triển doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân của mình, bạn sẽ cần một trang web chuyên nghiệp. Bằng cách đó, bạn có một nơi nào đó để gửi tất cả lưu lượng truy cập và sự quan tâm mà bạn tạo ra trên LinkedIn. Và tốt hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi lưu lượng truy cập đó thành khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng.

Mặc dù có nhiều cách để tạo trang web, nhưng lựa chọn phổ biến nhất là WordPress. Nền tảng này không chỉ miễn phí mà còn đi kèm với hàng nghìn WordPress plugin để cung cấp cho trang web của bạn chức năng bạn muốn.

Nếu bạn chưa có trang web, hãy xem hướng dẫn này về cách tạo trang web bằng WordPress .

Cách tăng số người theo dõi trên LinkedIn của bạn

Giờ bạn đã biết lợi ích của việc tăng số lượng người theo dõi của mình trên LinkedIn, vậy bạn làm điều đó như thế nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tăng người theo dõi trên LinkedIn.

1. Thực hiện cuộc thi tặng quà trên LinkedIn

Một trong những cách hiệu quả nhất để tăng kết nối của bạn trên LinkedIn là thực hiện cuộc thi tặng quà . Quà tặng là một cách phổ biến để tạo hứng thú trực tuyến.

Mọi người thích có cơ hội giành được giải thưởng và với các chiến thuật quảng cáo tặng quà hiệu quả, bạn có thể khiến quà tặng của mình lan truyền trên mạng.

Với cuộc thi quà tặng lan truyền trên LinkedIn, bạn có thể:

 • Tăng số lượng người theo dõi LinkedIn của bạn
 • Quảng cáo trang công ty LinkedIn của bạn
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập từ LinkedIn đến trang web của bạn
 • Quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Tăng mức độ tương tác với những người theo dõi bạn
 • Phát triển danh sách email của bạn
 • Và hơn thế nữa.

Cách dễ nhất để chạy quà tặng LinkedIn là lưu trữ nó trên trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể tăng số lượng người theo dõi trên LinkedIn VÀ gửi lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao đến trang web của bạn .

Và nếu bạn có trang web WordPress, RafflePress có mọi thứ bạn cần để tạo một cuộc thi tặng quà trực tuyến thành công.

RafflePress là plugin tặng quà WordPress tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng

RafflePress là plugin tặng quà WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó giúp mọi người dễ dàng chạy quà tặng từ trang web của họ, ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức kỹ thuật hoặc kỹ năng thiết kế.

Với các mẫu quà tặng được tạo sẵn và trình tạo kéo và thả, việc tạo quà tặng của bạn thật dễ dàng. Bạn có thể xây dựng cuộc thi của mình một cách trực quan và xem các thay đổi trong thời gian thực mà không cần nhờ chuyên gia trợ giúp.

RafflePress có các tùy chọn nhập quà tặng mạnh mẽ để tăng số lượng người theo dõi LinkedIn của bạn, chẳng hạn như:

 • Theo dõi chúng tôi trên LinkedIn
 • Chia sẻ trên LinkedIn

Hành động tặng quà của LinkedIn

Tất cả những gì mọi người cần làm là nhấp vào hành động và thực hiện tác vụ để nhập quà tặng của bạn.

Bạn cũng có thể thêm các hành động thưởng cho mọi người để kiếm thêm các mục quà tặng như:

 • Tham gia một bản tin email để phát triển danh sách email của bạn
 • Giới thiệu Bạn bè để trở nên lan truyền bằng cách tiếp thị truyền miệng
 • Để lại Nhận xét để tăng tương tác
 • Gửi một Hình ảnh để thu thập nội dung do người dùng tạo
 • Trả lời câu hỏi để dễ dàng tham gia
 • Khảo sát và thăm dò ý kiến ​​để thu thập người dùng phản hồi
 • Đăng ký Nguồn cấp RSS để tăng người đăng ký của bạn
 • Và nhiều hơn nữa.

Hành động tặng quà rafflepress

Xuất bản quà tặng LinkedIn trên trang web của bạn cũng dễ dàng như vậy. Bạn có thể nhúng tiện ích quà tặng vào một bài đăng hoặc trang WordPress.

Hoặc tạo trang đích tặng quà độc lập, không gây phiền nhiễu. Với tùy chọn này, bạn có thể chia sẻ quà tặng của mình ở bất kỳ đâu trực tuyến.

trang đích tặng quà rafflepress

Để được trợ giúp thiết lập chương trình tặng quà của bạn, hãy làm theo hướng dẫn này để tổ chức Cuộc thi LinkedIn với RafflePress.

2. Tối ưu hóa hồ sơ Linkedin của bạn cho SEO

Bạn có biết rằng trang công ty và tiểu sử trên LinkedIn của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm không? Đó là sự thật!

Nếu trang LinkedIn của bạn được tối ưu hóa cho SEO, người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn có thể tìm thấy trang của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Để tìm thấy bạn dễ dàng hơn trong các công cụ tìm kiếm, hãy thêm các từ vào tiểu sử của bạn mà bạn biết mọi người sử dụng để tìm kiếm thương hiệu của bạn. Bạn nên đưa những từ và cụm từ này vào dòng giới thiệu, phần giới thiệu và trong bất kỳ thông tin chi tiết nào khác về công ty.

Nhiều thông tin về doanh nghiệp của bạn có thể được bao gồm trên trang web của bạn. Vì vậy, hãy bao gồm URL trang web của bạn trên trang LinkedIn để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Tối ưu hóa trang LinkedIn của bạn cho SEO

Một Trang LinkedIn hoàn chỉnh cũng phải bao gồm biểu trưng và hình ảnh biểu ngữ. Những người theo dõi tiềm năng có thể sẽ nhanh chóng tiếp tục nếu họ gặp một trang chung chung và nhạt nhẽo.

Biểu trưng được hiển thị bên cạnh tên công ty của bạn phải có kích thước khoảng 300 x 300 pixel . Và kích thước được đề xuất cho hình ảnh biểu ngữ LinkedIn của bạn là 1536 x 768 pixel .

Sau khi bạn đã tối ưu hóa hoàn toàn Trang LinkedIn của mình, trang này sẽ hấp dẫn hơn nhiều đối với khách truy cập, khiến họ có nhiều khả năng sẽ theo dõi bạn hơn.

3. Yêu cầu nhân viên của bạn theo dõi trang của bạn

Một cách dễ dàng khác để tăng lượng người theo dõi trên LinkedIn của bạn là thu hút các thành viên trong nhóm của bạn tham gia. Yêu cầu nhân viên và đồng nghiệp theo dõi bạn trên LinkedIn và lan truyền thông tin bằng các mối quan hệ của họ.

Đây là một bước cần thiết cho các trang LinkedIn mới, vì nó giúp bạn phát triển trang của mình một cách nhanh chóng. Khi các thành viên trong nhóm và đồng nghiệp gắn thẻ trang của bạn trong các bản cập nhật và chia sẻ những lợi ích khi theo dõi bạn, điều đó sẽ tạo nên một sự thúc đẩy rất cần thiết.

Đề nghị các trường đại học theo dõi bạn trên LinkedIn

Bạn cũng nên đảm bảo nhân viên trích dẫn chính xác trang của bạn trong phần kinh nghiệm làm việc trong hồ sơ của họ. Điều này là do bất cứ khi nào họ tạo một kết nối mới, kết nối đó sẽ nhận được lời nhắc theo dõi Trang LinkedIn của bạn.

4. Thêm nút theo dõi LinkedIn vào trang web của bạn

Có một số điều bạn có thể làm trên trang web của mình để phát triển Người theo dõi trên LinkedIn. Rõ ràng nhất là thêm nút theo dõi LinkedIn.

Thêm nút theo dõi LinkedIn vào trang web của bạn

Có một số cách để thực hiện việc này trong WordPress với plugin truyền thông xã hội .

Giải pháp đơn giản nhất là thêm các biểu tượng mạng xã hội vào thanh bên của WordPress , trình đơn hoặc thậm chí là khu vực chân trang của bạn. Bằng cách đó, khi ai đó nhấp vào biểu tượng LinkedIn của bạn, họ sẽ đi thẳng đến hồ sơ của bạn, nơi họ có thể theo dõi bạn.

5. Giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung của mình trên LinkedIn

Sau khi bạn thêm nút theo dõi vào LinkedIn từ trang web của mình, bạn cũng nên thêm các nút chia sẻ trên mạng xã hội.

Thêm nút chia sẻ mạng xã hội LinkedIn vào trang web của bạn

Có các nút chia sẻ trên trang web của bạn giúp khách truy cập trang web chia sẻ nội dung của bạn trên LinkedIn dễ dàng hơn. Điều này làm tăng cơ hội những người chưa theo dõi bạn sẽ thấy nội dung của bạn. Và do đó, điều này có thể khuyến khích họ theo dõi bạn trên LinkedIn để biết thêm thông tin cập nhật.

Xem hướng dẫn hữu ích này để tìm hiểu cách thêm các nút chia sẻ trên mạng xã hội vào WordPress .

6. Sử dụng Quảng cáo trang web để quảng cáo hồ sơ LinkedIn của bạn

Một cách khác để tăng khả năng hiển thị của hồ sơ LinkedIn là thêm cửa sổ bật lên vào trang web của bạn. Chúng là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của mọi người và có nhiều phong cách khác nhau.

OptinMonster là cách tốt nhất để thêm cửa sổ bật lên vào trang web của bạn. Nó có nhiều loại cửa sổ bật lên, bao gồm:

 • Cửa sổ bật lên hộp đèn
 • Hộp cuộn dạng trượt
 • Thanh nổi
 • Thảm chào mừng
 • Và hơn thế nữa

Ngoài ra, mỗi cửa sổ bật lên bao gồm các mẫu được thiết kế đặc biệt để tăng lượng người theo dõi của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như LinkedIn.

Đây là một ví dụ:

Mẫu cửa sổ bật lên liên kết tối ưu

Với những chiến dịch như thế này, bạn có thể tận dụng các công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ của OptinMonster và sử dụng chúng để mang lại lợi ích cho các nỗ lực tiếp thị trên LinkedIn của bạn.

Ví dụ: bạn có thể:

 • Sử dụng Công nghệ Exit-Intent để nhắm mục tiêu người dùng khi rời khỏi trang web của bạn với cửa sổ bật lên thoát và hỏi họ để truy cập hồ sơ LinkedIn của bạn.
 • Thêm một slide-in được hẹn giờ hiển thị khi người dùng đọc xong một bài đăng, yêu cầu họ chia sẻ nó trên LinkedIn.
 • Sử dụng thử nghiệm A / B để xem chiến dịch nào tạo ra kết quả tốt nhất.
 • Cuối cùng, bạn có một công cụ có thể vừa tăng khách hàng tiềm năng trên trang web của mình vừa kết nối với nhiều người hơn trên LinkedIn.

  7. Liên kết đến Hồ sơ của Bạn từ Chữ ký Email của Bạn

  Đừng quên về tài khoản email của bạn khi quảng cáo trang LinkedIn của bạn. Với gần 105 tỷ email được gửi mỗi ngày, đó là một cách dễ dàng để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

  Thêm liên kết đến trang LinkedIn của bạn trong chữ ký email của bạn

  Bao gồm một liên kết đến trang LinkedIn trong chữ ký email của bạn và khuyến khích người nhận theo dõi bạn. Nếu bạn thường xuyên trò chuyện với họ qua email, thì rất có thể họ sẽ thấy trang của bạn đủ thú vị để theo dõi.

  8. Đăng nội dung thông thường trên LinkedIn

  Bên cạnh việc thêm các liên kết đến LinkedIn trong chữ ký của bạn và trên trang web của bạn, bạn cũng cần tập trung đăng nội dung chất lượng thường xuyên.

  Đăng các bản cập nhật trên LinkedIn thường xuyên sẽ giúp trang của bạn hiển thị nhiều hơn trong nguồn cấp tin tức của mọi người. Ngoài ra, nội dung được xuất bản ít nhất hàng tuần gần như có thể tăng gấp đôi mức độ tương tác của bạn . Điều này có thể giúp tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền và tăng thêm sức hấp dẫn cho những người theo dõi bạn.

  Đăng nội dung thường xuyên trên LinkedIn để có thêm nhiều người theo dõi LinkedIn

  Một số phần nội dung hay nhất để đăng trên LinkedIn bao gồm:

  • Các bài đăng trên blog để quảng bá blog của bạn trên LinkedIn
  • Nội dung từ các thương hiệu khác
  • Nội dung video (sẽ có thêm thông tin sau)
  • Cập nhật văn bản thuần túy
  • Ảnh và Hình ảnh

  Nội dung như thế này bổ sung thêm nhiều sự đa dạng cho nguồn cấp dữ liệu của bạn, khiến nguồn cấp dữ liệu trở nên hấp dẫn đối với những người theo dõi tiềm năng.

  9. Đăng Nội dung Hình ảnh Chất lượng

  Như đã đề cập trước đó, nội dung trực quan có thể thêm đa dạng cho các bản cập nhật của bạn và khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn.

  Các video đặc biệt nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu LinkedIn và giúp doanh nghiệp của bạn được chú ý nhiều hơn. Chúng tốt hơn cho những người duyệt trên thiết bị di động và có thể kiếm được gấp 3 lần mức độ tương tác từ các bài đăng văn bản.

  Đăng nội dung video và nội dung trực quan trên linkedin để tăng lượng người theo dõi LinkedIn

  Nội dung trực quan khác như ảnh ghép và đồ họa thông tin cũng thúc đẩy rất nhiều lượt tương tác. Ngoài ra, chúng có khả năng chia sẻ cao, giúp chúng hiển thị nhiều hơn với những người dùng chưa theo dõi bạn.

  10. Sử dụng các thẻ băm có liên quan trong bài đăng của bạn

  Khi chia sẻ thông tin cập nhật trên LinkedIn, bạn nên sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trong các bài đăng của mình. Bằng cách thêm vào bất kỳ đâu từ 3 đến 5 thẻ bắt đầu bằng # , bạn có thể tiếp cận các cộng đồng mới có liên quan đến doanh nghiệp của mình.

  Tìm thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trong bảng Hashtag cộng đồng LinkedIn để có thêm Người theo dõi trên LinkedIn

  Bạn cũng có thể liên kết Trang LinkedIn của mình với các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trong bảng Hashtags Cộng đồng của bạn. Tại đây, bạn có thể nhập nguồn cấp dữ liệu và phản ứng hoặc nhận xét về các cuộc trò chuyện, giới thiệu tên doanh nghiệp của bạn với những khán giả mới có cùng chí hướng.

  11. Gắn thẻ những người dùng khác trong bản cập nhật LinkedIn của bạn

  Bạn có thể không liên kết LinkedIn với những người có ảnh hưởng, nhưng có rất nhiều người trong thế giới tiếp thị B2B đang hoạt động trên LinkedIn. Nếu có những người trong ngành mà bạn ngưỡng mộ không cạnh tranh với thương hiệu của bạn, hãy đề cập đến họ trong các bản cập nhật của bạn.

  Gắn thẻ những người dùng khác trong các bài đăng trên LinkedIn của bạn để tăng phạm vi tiếp cận của bạn

  Bằng cách gắn thẻ những người đó trong bài đăng của bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội được khán giả của họ nhìn thấy. Điều này đặc biệt đúng nếu họ chia sẻ bài đăng của bạn với những người theo dõi họ.

  Nhưng đừng mắc sai lầm khi lạm dụng nó. Việc gắn thẻ mọi người quá thường xuyên có thể trông như là spam và có thể khiến mọi người không hài lòng.

  12. Khuyến khích người dùng khác đề cập đến trang của bạn

  Bên cạnh việc gắn thẻ những người có liên quan trong các bài đăng trên LinkedIn của bạn, bạn cũng có thể yêu cầu người khác gắn thẻ bạn trong các cập nhật của họ. Nghĩ về những nhân vật quan trọng trong ngành của bạn và yêu cầu họ nói về thương hiệu của bạn và liên kết đến trang của bạn.

  Yêu cầu người khác gắn thẻ bạn trong bài đăng trên LinkedIn của họ

  Những người này có thể là:

  • Những nhân viên hiện tại hoặc trước đây mà bạn có mối quan hệ tốt
  • Đối tác làm việc với công ty của bạn
  • Những khách hàng hiện tại yêu thích công việc của bạn
  • Những người ủng hộ thương hiệu trung thành và những người có ảnh hưởng

  Khi những người này nói về bạn trên LinkedIn, điều đó có thể giúp tăng lưu lượng truy cập và người theo dõi đến trang của bạn.

  13. Tham gia các nhóm LinkedIn có liên quan

  Nhóm LinkedIn là một cách tuyệt vời để tham gia các cuộc trò chuyện gắn bó giữa những người cùng chí hướng. Vì các nhóm bao gồm những người quan tâm đến các chủ đề thích hợp, bạn có thể tham gia các cuộc thảo luận này và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn về thương hiệu của mình.

  Bằng cách đóng góp cho các nhóm với tư cách là chuyên gia về các chủ đề có liên quan, điều này có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu và định vị bạn như một người có thẩm quyền. Nếu có thời gian và lực lượng lao động, bạn có thể tạo nhóm LinkedIn của riêng mình và nhờ các thành viên trong nhóm của bạn giúp tạo ra các cuộc thảo luận.

  14. Quảng cáo trang của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác

  Đừng quên rằng có nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác trực tuyến, với những khán giả có thể quan tâm đến những gì bạn làm. Xem nơi đối tượng mục tiêu của bạn đi chơi và chia sẻ trang LinkedIn của bạn trên các nền tảng đó để tiếp cận họ.

  Quảng cáo hồ sơ LinkedIn của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác

  Dưới đây là một số thông tin nhân khẩu học tiếp thị truyền thông xã hội để giúp bạn bắt đầu:

  • Facebook được phân chia đồng đều giữa người dùng nam và nữ trong độ tuổi từ 25-34.
  • Nhóm tuổi lớn nhất của Instagram là khoảng 25-34, với tỷ lệ người dùng nữ lớn hơn. < / li>
  • Twitter có khán giả chủ yếu là nam giới trong độ tuổi 25-34.
  • Pinterest phổ biến hơn với phụ nữ trong độ tuổi 30-49.
  • TikTok có độ tuổi trẻ hơn ở độ tuổi 18-24, với số người dùng là nữ nhiều hơn nam một chút.
  • Snapchat được nhiều người từ 13-34 tuổi sử dụng với sự phân hóa đồng đều giữa các giới tính.
  • < li> Tương tự, YouTube phổ biến như nhau đối với cả nam và nữ trong độ tuổi từ 15-25.

  15. Chạy Chiến dịch quảng cáo theo dõi trên LinkedIn

  Mẹo cuối cùng của chúng tôi để tăng số người theo dõi LinkedIn của bạn là chạy chiến dịch quảng cáo LinkedIn. Với quảng cáo LinkedIn, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với loại đối tượng mà bạn nhắm mục tiêu và có thể cá nhân hóa quảng cáo của mình cho những người dùng lý tưởng.

  một chiến dịch quảng cáo người theo dõi LinkedIn để tăng số người theo dõi trên Linkedin của bạn

  Chiến dịch Quảng cáo động với định dạng Quảng cáo theo dõi là một cách hiệu quả để thực hiện điều này. Nó cho phép bạn mở rộng đối tượng và thu hút nhiều người theo dõi hơn cho LinkedIn hoặc Trang trưng bày của bạn. Do đó, bạn có thể phát triển tầm ảnh hưởng của mình khi mọi người tương tác với nội dung bạn chia sẻ trên LinkedIn.

  LinkedIn có tài liệu chi tiết về cách thiết lập loại quảng cáo này. Chỉ cần truy cập LinkedIn phần trợ giúp của LinkedIn để được hướng dẫn từng bước. < / p>

  Và thế là xong!

  Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tăng số người theo dõi trên LinkedIn của mình. Với một chút công việc, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của trang hoặc hồ sơ LinkedIn của mình tới những người có liên quan hơn, tăng số người theo dõi và phát triển doanh nghiệp của bạn.

  Và nếu bạn đang tìm kiếm các cách khác để thúc đẩy mức độ tương tác với doanh nghiệp của mình, hãy xem các mẹo này của chuyên gia để nhận thêm nhận xét trên blog .

  Đừng quên theo dõi chúng tôi trên YouTube , Twitter Facebook để biết thêm các mẹo và hướng dẫn tuyệt vời.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tăng lượng người theo dõi linkedin của bạn

How to INCREASE LinkedIn Company Page FOLLOWERS // 2020 growth secrets

alt

 • Tác giả: Vendy Steinberga
 • Ngày đăng: 2020-05-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8889 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to increase LinkedIn Company Page Followers 2020 // If you have been wondering how to increase followers on LinkedIn company page – you are in the right place!! In this short video, I’m sharing 3 strategies that will help you get more followers to your LinkedIn Company Page.

  BONUS – we have created a community group on LinkedIn for all entrepreneurs who would like to grow their LinkedIn Company Pages together, by supporting one another. Join via the link below, and share your LinkedIn profile in the comments section – so that I would know who to accept to the group 👇🏼👇🏼👇🏼

  =================================

  TOOLS MENTIONED IN THIS VIDEO

  The Ultimate Guide to LinkedIn Engagement:
  https://www.vendysteinberga.com/linkedin-engagement

  =================================

  RESOURCES FOR BUSINESS OWNERS

  🔥 Join Me On Patreon Today 🔥
  https://patreon.com/vendysteinberga

  💶 Free Quickstart Guide to LinkedIn 💶
  https://www.vendysteinberga.com/LinkedIn
  This is hands down the BEST place to start when it comes to getting in front of your ideal clients on LinkedIn and and have them notice you. Don’t miss it!

  💌 LinkedIn Bootcamp with Vendy 💌
  https://linkedin.com/in/vendysteinberga/
  This bootcamp is designed for business owners who are ready to sign up their next client on LinkedIn TODAY. I will walk you step by step of how to go from making NO MONEY on LinkedIn to creating a consistent stream of high quality INBOUND LEADS for your business, with ease 💶 🧘🏼‍♀️

  =================================

  WATCH NEXT

  How To Create LinkedIn Polls That Get 30,000+ Views
  https://youtu.be/CJr8lpbcllM

  How To Get More Followers On LinkedIn FAST
  https://youtu.be/itKWzS2-OeU

  How To Go Live On LinkedIn:
  https://youtu.be/1LKwOtOGf8c

  How To Edit Videos For LinkedIn:
  https://youtu.be/W5UVC4YpZk8

  How To Use Boolean Search On LinkedIn:
  https://youtu.be/fWN9FejxAkM

  =================================

  CHAPTERS

  00:00 – Why content creation is a great resource
  01:35 – Publishing content people will engage with
  03:21 – Inviting connections to follow your company page
  04:04 – New post notifications
  04:46 – Bonus tip
  06:22 – Outro

  =================================

  LET’S JAM ON SOCIAL

  Patreon: https://patreon.com/vendysteinberga
  LinkedIn: https://linkedin.com/in/vendysteinberga/

  =================================

  LinkedIn VendySteinberga

  https://www.youtube.com/watch?v=RCMQCxaxGkc

5 cách tăng tương tác trang Linkedin cực đơn giản

 • Tác giả: marketingreview.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5303 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: …mạng xã hội lớn nhất thế giới dành cho công việc. Hiện nay tại Việt Nam, nhiều…5 cách tăng tương tác trang Linkedin cực đơn giản…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT NHIỀU LƯỢT THÍCH (LIKE) HƠN TRÊN FACEBOOK

 • Tác giả: dmi.pace.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2918 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Digital Marketing Institute (DMI) là tổ chức dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing. Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế của DMI là chứng chỉ nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá nhất thế giới hiện nay. Hiện PACE là đối tác độc nhất của DMI tại Việt Nam.

Làm thế nào để website có nhiều người truy cập?

 • Tác giả: adpia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8449 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Website là một kênh không chỉ quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm hay cá nhân. Mà đây còn là một kênh để bạn kiếm tiền

Cách để Tăng lượt theo dõi trên Instagram một cách nhanh chóng

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5204 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tăng lượt theo dõi trên Instagram một cách nhanh chóng. Bài viết này hướng dẫn bạn cách tăng lượt theo dõi trên Instagram một cách nhanh chóng. Cách an toàn nhất để thực hiện việc này là áp dụng các phương pháp thông thường như…

Làm thế nào để tăng lượt truy cập cho blog? Lời khuyên từ chuyên gia

 • Tác giả: sonzim.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9211 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để tăng lượt truy cập? đây là câu hỏi rất hay gặp của các blogger. Dưới đây là lời khuyên của các blogger nổi tiếng cũng như các chuyên gia.

LinkedIn gợi ý 5 tips để tăng Followers cho LinkedIn Page của bạn

 • Tác giả: vibethesocial.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6850 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn Page là ngôi nhà của thương hiệu trên mạng xã hội, do đó LinkedIn chia sẻ 5 cách organic để tăng follow cho LinkedIn Page

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  50 bài hát hàng đầu trên TikTok (Sẽ ghi nhớ trong đầu bạn đến năm 2022) - bài hát hàng đầu trên tiktok