Ra mắt ở hầu hết các thị trường vào tháng 8 năm 2020, Instagram Reels cho phép người tạo nội dung, người dùng Instagram và doanh nghiệp ghi và chỉnh sửa video 30 giây để giáo dục hoặc giải trí. Đọc tiếp để biết cách bạn có thể sử dụng Instagram Reels for Business.

Bạn đang xem : cách tạo cuộn

Anh ấy đang làm Phó Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số tại upGrad. Ngoài công việc tiếp thị, anh ấy còn là một du khách điên rồ và can đảm. Anh ấy đã đi từ Kashmir đến Kanyakumari thông qua…

Trang chủ & gt; Tiếp thị kỹ thuật số & gt; Cách tạo câu chuyện trên Instagram: 5 bước có thể thực hiện vào năm 2022

Do sự phổ biến ngày càng tăng của định dạng video ngắn, Instagram đã giới thiệu phiên bản riêng của mình dưới dạng cuộn phim Instagram. Được lấy cảm hứng từ sự phổ biến nhất trí của TikTok, Instagram Reels cho phép các thương hiệu, cá nhân, người sáng tạo nội dung và thậm chí là những người có ảnh hưởng ghi lại và chia sẻ video nhanh chóng, dài 30 giây. Instagram Reels được phát hành tại Ấn Độ vào ngày 12 tháng 7 năm 2020 và đến tháng 8 năm 2020, trên 50 thị trường có sẵn Instagram đã có tính năng này.

Không nghi ngờ gì nữa, Instagram Reels rất thú vị, dễ gây nghiện và dễ dàng duyệt qua. Thay vì rời khỏi Instagram, người dùng hiện đang nhận được nội dung video ngắn ngay trên ứng dụng. Điều này làm cho Câu chuyện trở nên rất quan trọng đối với các nhà tiếp thị theo nhiều cách. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về Instagram, hãy học tiếp thị kỹ thuật số từ các tổ chức hàng đầu và có lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn là một nhà tiếp thị đang băn khoăn về cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram cho công việc kinh doanh, hãy để bài viết này giúp bạn.

Cách tạo Câu chuyện trên Instagram

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách sử dụng Câu chuyện Instagram cho công việc kinh doanh, hãy tìm hiểu cách tạo Câu chuyện trên Instagram.

Nhờ bản cập nhật ứng dụng mới nhất, Instagram Reels có thể được tìm thấy trên trang chủ, ở giữa thanh điều hướng chính của Instagram!

instagram

Điều này rất quan trọng vì nó khuyến khích người dùng duyệt qua và chia sẻ Câu chuyện trong mạng của họ. Không cần phải nói, đây là động lực lớn để nhiều nhà tiếp thị đưa thương hiệu của họ lên Instagram Reels, nếu họ chưa làm như vậy. Nếu chúng ta tin vào những con số, thì tác động của Instagram Reels cũng có vẻ tích cực. Đã có sự gia tăng 3,5% trong thời gian trung bình dành cho ứng dụng Instagram kể từ khi Instagram Reels ra mắt ở Ấn Độ.

Để tạo Câu chuyện trên Instagram của riêng bạn, hãy mở camera Câu chuyện trên Instagram trên ứng dụng và chọn tùy chọn Câu chuyện.

Nguồn

Sau khi thực hiện xong việc này, bạn sẽ thấy các công cụ chỉnh sửa quảng cáo khác nhau ở bên trái màn hình. Những công cụ này có thể giúp bạn đưa Câu chuyện của mình từ tầm thường đến phi thường –

1. Âm nhạc / Âm thanh

Tính năng này cho phép bạn chọn từ các bài hát phổ biến có sẵn trong thư viện nhạc Instagram và thêm chúng vào Câu chuyện của bạn. Bạn cũng có thể chọn từ các đoạn âm thanh gốc của riêng mình. Nếu bạn chia sẻ Câu chuyện trên Instagram với âm nhạc của riêng bạn hoặc ghi âm, âm thanh đó sẽ được gán cho bạn. Mặc dù tài khoản Instagram Business không có tính năng Âm nhạc nhưng có rất nhiều điều có thể được thực hiện với sự đổi mới liên quan đến âm thanh và giọng nói.

2. Hiệu ứng AR

Instagram cung cấp nhiều hiệu ứng và bộ lọc để làm cho Câu chuyện của bạn thực sự đáng nhớ! Công cụ này có thể được sử dụng một cách sáng tạo để tạo Câu chuyện nói với khán giả của thương hiệu của bạn và nổi bật so với phần còn lại.

Cũng nên đọc: Các phương pháp hay nhất về Instagram dành cho doanh nghiệp

3. Bộ hẹn giờ

Công cụ này là một may mắn cho bất kỳ ai sáng tạo nội dung đơn lẻ và luôn tìm cách giúp ghi âm rảnh tay dễ dàng hơn. Với công cụ hẹn giờ, bạn sẽ đếm ngược 3-2-1 trước khi nó tự động quay clip trong một khoảng thời gian định trước.

4. Căn chỉnh

Công cụ này cho phép bạn sắp xếp các đối tượng từ clip trước trước khi bạn chuyển sang quay clip tiếp theo, cho phép chuyển tiếp liền mạch. Tất cả các Reels yêu cầu chuyển đổi như thay đổi trang phục, thêm người tham gia mới hoặc thậm chí ảo tưởng chia sẻ lợi ích bữa ăn từ công cụ này.

5. Tốc độ

Công cụ tiện lợi này cho phép bạn tăng tốc hoặc làm chậm clip hoặc các phần của clip của bạn.

Giờ bạn đã hiểu cách tạo các clip độc đáo của riêng mình, hãy giải quyết câu hỏi thường trực trong tâm trí của mọi nhà tiếp thị – làm thế nào để sử dụng Instagram Reels for Business?

Cách sử dụng Instagram Reels for Business

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, các xu hướng thường có thể bắt đầu và trở nên phổ biến bất cứ lúc nào. Trong trường hợp này, những thương hiệu, người sáng tạo và người có ảnh hưởng thích ứng, áp dụng và tận dụng xu hướng sẽ là những người gặt hái được thành công.

Điều đáng nói là không phải tất cả các Câu chuyện trên Instagram đều là về các thử thách gắn thẻ hashtag, khiêu vũ hoặc ca hát. Trên thực tế, tài khoản doanh nghiệp Instagram không cho phép bạn truy cập tùy chọn âm nhạc. Do đó, các nhà tiếp thị cần phải sáng tạo và tìm ra cách riêng của họ để sử dụng Câu chuyện trên Instagram cho công việc kinh doanh.

Bây giờ chúng ta hãy hiểu cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram một cách hiệu quả để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn.

1. Câu chuyện giáo dục

Không giống như Giáo sư Lịch sử nhàm chán của bạn, một Câu chuyện Instagram mang tính giáo dục nhằm mục đích giải trí trong khi cung cấp thông tin. Điều này có nghĩa là mặc dù bạn đang hướng tới việc giáo dục khán giả về sản phẩm của mình, nhưng bạn sẽ không hiểu hết về sản phẩm của mình. Với giới hạn thời gian 30 giây để khởi động, cách tốt nhất là giữ cho nội dung của bạn nhẹ nhàng và dễ dàng.

Nguồn

Nếu bạn là một blogger đang tìm cách làm cho khán giả thích hợp của mình trở nên phổ biến hơn, hãy thử sử dụng Câu chuyện để thể hiện từ đó. Các Reels dễ ăn, thông minh và nhẹ nhàng nhằm mục đích giáo dục chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, các thương hiệu có thể sử dụng Câu chuyện giáo dục để nâng cao nhận thức về việc ra mắt sản phẩm mới, các nguyên nhân quan trọng và chiến dịch mới.

2. Giới thiệu sản phẩm

Ngay cả khi mục tiêu của Câu chuyện của bạn là thu hút nhiều người dùng thử sản phẩm mới, bạn nên giữ cho việc tích hợp sản phẩm một cách tinh tế. Không giống như một quảng cáo nói về sản phẩm của bạn và lợi ích của nó, với Instagram Reel, bạn nên để sản phẩm là một phần nhỏ trong giao tiếp chính của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang xem xét việc thúc đẩy doanh số bán hàng cho một sản phẩm cụ thể trên cửa hàng tạp hóa trực tuyến của mình, đừng chỉ sử dụng Câu chuyện làm tài liệu quảng cáo giả để liệt kê sản phẩm của bạn. Thay vào đó, hãy thu hút những người có ảnh hưởng có liên quan và tạo video về cách sử dụng sản phẩm của bạn một cách thú vị và hấp dẫn.

Nguồn

Bạn cũng có thể xem cách tạo Câu chuyện trên Instagram với các chủ đề vui nhộn và thú vị tùy thuộc vào sản phẩm và ngành của bạn. Nếu bạn là một thương hiệu thời trang, Câu chuyện ‘Cảm hứng phong cách’ thông minh có thể giúp bạn giới thiệu nhiều sản phẩm mà không phải là người bán khó tính. Tương tự, nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng, bạn có thể tạo một cuộn phim nhanh cho thấy cách bạn chỉ sử dụng ba sản phẩm để chải chuốt cho khách hàng quen của mình.

Không cần phải nói, các tùy chọn là vô tận khi nói đến Câu chuyện Instagram. Nếu bạn có một chút trí tưởng tượng và một chút sáng tạo, không gì có thể ngăn cản bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình thông qua Reels.

Tìm hiểu thêm: Mức lương tiếp thị kỹ thuật số ở Ấn Độ 2022

3. Câu chuyện hậu trường

Với tư cách là nhà tiếp thị, chúng tôi đã học được rằng thương hiệu càng lấy con người làm trung tâm, thì thương hiệu đó càng kết nối hiệu quả với khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn về cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram để xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khán giả của mình thì Câu chuyện hậu trường có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Nguồn

Bất kỳ nội dung nào có thể khiến khán giả của bạn cảm thấy như họ biết rằng bạn có thể giúp xây dựng lòng tin về lâu dài đều hoạt động hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp thời trang nhỏ, Câu chuyện của bạn có thể là tất cả về cách bạn tìm nguồn vải, giao mẫu, đóng gói đơn hàng hoặc thậm chí động não để tìm ra ý tưởng sản phẩm mới! Những câu chuyện như thế này có thể làm cho thương hiệu của bạn trông giống người hơn và dễ gây chú ý hơn với khách hàng, giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Tương tự, bạn có thể tạo Câu chuyện ‘Gặp gỡ nhóm’ dài 30 giây cho phép khách hàng xem trước những người làm cho thương hiệu của bạn hoạt động.

Đọc thêm: Nhà tiếp thị kỹ thuật số làm gì?

Câu chuyện Hướng dẫn

Không phải tất cả chúng ta đều có một trải nghiệm mà video hướng dẫn giúp chúng ta chấp nhận một sản phẩm mới dễ dàng hơn sao? Chà, hãy tưởng tượng việc tạo ra sự chấp nhận sản phẩm rộng rãi hơn với Instagram Reels!

Giống như trong trường hợp ví dụ của Apple, một Đoạn giới thiệu Instagram được chụp tốt làm nổi bật tính độc đáo của sản phẩm của bạn có thể giúp tạo ra nhiều tiếng vang hơn về sản phẩm của bạn trên Instagram. Ngoài ra, nó giúp vẽ ra một bức tranh nhanh chóng ở lại với bạn lâu dài sau khi bạn đã cuộn qua.

Nguồn

Cho dù bạn là một thương hiệu chăm sóc da hay một thương hiệu bán đồ mỹ nghệ, thì việc cho khách hàng tiềm năng thấy được niềm vui khi sử dụng sản phẩm của bạn là một chặng đường dài.

Câu chuyện ưu đãi

Ai lại không thích một ưu đãi tốt !? Các nhà tiếp thị luôn hiểu rằng rất ít thứ đánh bại được giá ưu đãi hoặc giá ưu đãi tuyệt vời. Luôn ghi nhớ thông tin chi tiết này, bạn nên thử nghiệm với Câu chuyện trên Instagram để mang lại cho khách hàng của bạn những lợi ích bổ sung như mã phiếu giảm giá độc quyền và chiết khấu. Với những lợi ích hữu hình được chia sẻ qua Câu chuyện, bạn chắc chắn sẽ thấy doanh số bán hàng và tất nhiên là cả tỷ lệ tương tác.

Nguồn

Gã khổng lồ trang điểm Sephora hiểu điều này và đã đảm bảo chia sẻ các Câu chuyện trên Instagram với mã khuyến mãi theo định kỳ. Lấy cảm hứng từ ví dụ của họ, bạn có thể cộng tác với những người có ảnh hưởng nhỏ và những người sáng tạo nội dung nổi tiếng để chia sẻ mã và phiếu giảm giá cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Kết luận cuối cùng

Mặc dù bài viết này có thể đóng vai trò là người khởi đầu tư tưởng cho những nhà tiếp thị đang muốn sử dụng Câu chuyện Instagram để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ, nhưng nó chỉ có thể giúp ích ở một mức độ nhất định.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám phá và trở thành chuyên gia trong Tiếp thị Kỹ thuật số, hãy xem MICA và Chứng chỉ Nâng cao về Tiếp thị Kỹ thuật số & amp; Giao tiếp để nâng các kỹ năng của bạn lên cấp độ tiếp theo. Với chương trình này, bạn có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, xây dựng thương hiệu, phân tích tiếp thị và PR.

Cách tạo Câu chuyện trên Instagram?

Có ba cách để tạo Câu chuyện trên Instagram: màn hình chính Instagram, tab Câu chuyện và máy ảnh Câu chuyện trên Instagram.

Màn hình chính Instagram: Nhấp vào dấu “+” xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của bạn. màn hình và cuộn đến tab Câu chuyện ở cuối màn hình.

Tab Câu chuyện: Nhấp vào trên cùng bên phải màn hình của bạn.

Máy ảnh Câu chuyện trên Instagram: Nhấn vào Instagram Máy ảnh câu chuyện và xác định vị trí biểu tượng Câu chuyện. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng giữa chế độ Bình thường mặc định và chế độ Tạo hoặc trên menu dưới cùng bên cạnh “Câu chuyện”.

Làm cách nào để chèn nhạc vào Instagram Reels?

Instagram Reels được tạo ra để cung cấp cho người dùng Instagram cơ hội tạo các video ngắn như những video có sẵn trên Tik Tok. Do đó, âm nhạc cũng là một phần quan trọng của Instagram Reels.

Để bắt đầu, trước tiên hãy tìm bài hát hoặc đoạn âm thanh bạn chọn. Sau đó nhấp vào nhạc và chọn “Sử dụng âm thanh”.

Người dùng có thể chọn nhạc của sự lựa chọn này từ nhiều lựa chọn có sẵn trên ứng dụng hoặc từ thư viện nhạc của riêng họ.

Ngoài ra, sau bản cập nhật Instagram gần đây, người dùng hiện có thể tìm kiếm cụ thể clip âm thanh, cho phép họ kết nối với các xu hướng mới nhất.

Cách sử dụng Instagram Reels for Business?

Cho dù bạn có một doanh nghiệp đang phát triển hay đã có tên tuổi trong ngành của mình, thì việc sử dụng Câu chuyện Instagram để tăng phạm vi tiếp cận doanh nghiệp của bạn luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Có ba cách để bạn có thể triển khai Câu chuyện trên Instagram trong chiến lược tiếp thị của mình.

Tính xác thực của nội dung: Câu chuyện đề nghị các cá nhân và doanh nghiệp thể hiện khía cạnh chân thực hơn của họ với người xem. Tạo Câu chuyện nguyên bản và chưa được lọc xây dựng mối quan hệ chân thành giữa thương hiệu và khách hàng của họ.

Quảng cáo Nội dung giáo dục: Câu chuyện là một phương tiện tuyệt vời để giáo dục mọi người về thương hiệu và sản phẩm của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một blogger du lịch, bạn có thể sử dụng Câu chuyện để chia sẻ năm địa điểm du lịch hàng đầu nên ghé thăm trong mùa hè với những người theo dõi của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng hình ảnh thích hợp và ghép nối nó với chú thích hoàn hảo để thu hút sự chú ý của người xem.

Hiển thị sản phẩm: Câu chuyện là nền tảng lý tưởng để các doanh nghiệp quảng bá và tạo nhận thức về dịch vụ và sản phẩm của họ . Với Instagram Reels cho phép các công ty giới thiệu sản phẩm của họ và gắn thẻ chúng trực tiếp, Reels là một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng.

Bạn muốn chia sẻ bài viết này?

Cưỡi làn sóng kỹ thuật số

Đăng ký Chứng chỉ nâng cao về xây dựng thương hiệu kỹ thuật số & amp; Quảng cáo


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để làm cho cuộn

Mình làm gì để phục hồi sức khoẻ tốt sau sinh? | Khánh Linh Ngô

alt

 • Tác giả: Khánh Linh Ngô
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5516 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quay trở lại với việc yêu thuơng bản thân để có thể giúp mình phục hồi nhanh sức khoẻ sau sinh bé thứ 2, lấy kinh nghiệm từ bé đầu tiên.

  Hi vọng chút chia sẻ có thể giúp các bạn tham khảo trong hành trình lấy lại được sức khoẻ và vóc dáng sau sinh nhé

  Gởi tới các bạn thật nhiều sức khoẻ và bình an

  chamsocmesausinh yeuthuongbanthan happylife

  Video recap:
  00:00 Intro
  00:38 1 Chế độ ăn giàu dinh dưỡng
  01:07 2 Bổ sung thực phẩm chức năng
  02:05 3 Tập thể dục, vận động nhẹ
  03:07 4 Massage, xông hơi
  03:49 5 Tẩy tế bào chết 1 lần/tuần
  04:42 6 Chăm sóc da mỗi ngày
  05:57 7 Journaling – Viết
  06:40 8 Ra ngoài khi có thể
  07:33 9 Lên kế hoạch đi du lịch trước khi đi làm lại
  08:11 Kết
  ———
  C O M E S A Y H I:
  Facebook: https://www.facebook.com/khanhlinh.ngo.5

  – I N Q U R I E S :
  Klinhngo93@gmail.com

Cách để Trở nên Lôi cuốn

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8089 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Trở nên Lôi cuốn. Bạn đã bao giờ để ý bằng cách nào mà một số người có khả năng làm say mê bất cứ ai chưa? Dù cho họ có trông như thế nào hay có bao nhiêu tiền, những người này chỉ cần bước vào phòng và lập tức trở thành trung tâm…

Làm thế nào để cuộn trên trang web

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8531 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm Cách Làm Thanh Cuộn Trong Excel ? Cách Cố Định Dòng Và Cột Nâng Cao Trong Excel

 • Tác giả: thosanlinhhon.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8327 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1 Làm thế nào để cố định dòng trong Excel:2 Làm thế nào để cố định cột trong Excel:5 Mẹo khi sử dụng Excel Freeze PanesTrong bài viết này, Học Excel Online sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cố định dòng, cột hay freeze panes trong excel trong Excel một cách đơn giản mà hiệu quả, Bạn sẽ biết cách khóa dòng hoặc cột tiêu đề một cách nhanh chóng

Làm cách nào để ngăn cuộn trang khi cuộn phần tử DIV?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8172 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Cập nhật 2: Giải pháp của tôi dựa trên việc vô hiệu hóa hoàn toàn tính…

Cuộn cảm, cấu tạo nguyên lý hoạt động cuộn cảm, từ trường, từ dung, độ tự cảm

 • Tác giả: tktech.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộn cảm có tên gọi là cuộn từ hay cuộn từ cảm, là một linh kiện điện tử thụ động được cấu tạo từ rất nhiều vòng dây điện (lõi đồng) quấn xung quanh các lõi (sắt non, nam châm, không khí). Dòng điện chạy qua sẽ sinh ra từ trường và từ dung, độ tự cảm

Gỏi cuốn Việt ăn cho mát, nếu mà làm theo hướng dẫn của người Anh, ra sao?

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6703 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Bạn đang băn khoăn lựa chọn món để làm bữa ăn nhẹ nhàng hay khai vị thì đừng quên món gỏi cuốn. Theo hướng dẫn của tạp chí BBC Good Food, có một số khác biệt như thêm lá bạc hà, cà rốt, xốt ớt chua ngọt… trong món ăn này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Quảng cáo trên Facebook của tôi sẽ chờ xem xét trong bao lâu? - quảng cáo review facebook trong bao lâu