Cách tạo chiến dịch quảng cáo trên Instagram: Hướng dẫn mười bước. Hãy tưởng tượng bạn phải thiết lập chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp của mình trong một công ty khổng lồ như vậy? Hãy tưởng tượng bạn có thể tiếp cận được bao nhiêu người.

Bạn đang xem : cách tạo quảng cáo trên instagram

Cách tạo chiến dịch quảng cáo trên Instagram: Hướng dẫn mười bước

Instagram đã mang đến cơ hội cho cả các doanh nghiệp quy mô nhỏ và quy mô lớn phát triển sự hiện diện của họ trên nền tảng tiếp cận với hàng nghìn hoặc hàng trăm nghìn hoặc hàng triệu người tùy thuộc vào loại và dung lượng của quảng cáo mà một doanh nghiệp thực hiện bằng Instagram công cụ quảng cáo.

Việc doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu người bằng cách thiết lập các chiến dịch trên mạng xã hội mạnh mẽ không phải là điều gì đáng nghi ngờ khi số lượng người dùng không ngừng tăng lên hàng ngày.

Tính đến năm 2015, có báo cáo rằng hơn 600 triệu người dùng đã hoạt động trên Instagram, nhưng đáng kinh ngạc hơn, một báo cáo mới đã xuất hiện vào năm 2022 rằng số lượng người dùng hoạt động hàng tháng đã tăng lên 1,393 tỷ. Đây là một số lượng người dùng cực kỳ lớn.

Hãy tưởng tượng bạn phải thiết lập chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp của mình trong một công ty khổng lồ như vậy? Hãy tưởng tượng bạn có thể tiếp cận với bao nhiêu người.

Tuy nhiên, vì nhiều thương hiệu đã tham gia nên sự cạnh tranh ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vượt trội nếu thực hiện chiến dịch của mình đúng cách.

Công cụ chiến dịch quảng cáo trên Instagram sử dụng công cụ của Facebook, đây là một công cụ rất mạnh có thể tiếp cận những người ở độ tuổi, vị trí, sở thích và hành vi.

Không có hai loại hệ thống Quảng cáo trên Facebook trực tuyến trừ khi chúng phải vay mượn từ ý tưởng đó hoặc sử dụng API của chúng.

Chà, chúng tôi không ở đây để tranh luận, nhiều thương hiệu đã tìm thấy cơ hội để quảng bá doanh nghiệp của họ và tăng mức độ tương tác cũng như khả năng hiển thị của họ, sau đó chuyển đổi những người xem quảng cáo của họ thành khách hàng. Không chỉ là khách hàng mà còn là khách hàng lâu dài.

Tôi sẽ chia sẻ bài viết này thành các danh mục, mỗi danh mục giải thích chi tiết về cách thực hiện chiến dịch Instagram đúng cách và cuối cùng, toàn bộ danh mục sẽ hướng về một hướng.

Bạn có tất cả các danh mục cho riêng mình, hãy thoải mái đọc chúng bằng bất kỳ cách nào bạn thích. Bạn cũng có thể chia sẻ bài viết này với bạn bè của mình để hưởng lợi từ nó.

Quảng cáo Instagram (Bạn là gì)

Quảng cáo Instagram đã trở thành miếng bánh hot trên thị trường kinh doanh khi ngày càng có nhiều người sẵn sàng chi tiêu cuối cùng để thực hiện các chiến dịch phức tạp nhằm thu hút lượng lớn người theo dõi đến với thương hiệu của họ, từ đó tạo ra nhận thức lớn về tên thương hiệu.

Kể từ khi ra mắt quảng cáo Instagram vào năm 2015, cho đến nay, số lượng hành động của người dùng đã vượt qua hàng tỷ người và theo nghiên cứu của theo tầng vào năm 2016, 63% các chuyên gia quảng cáo ở Hoa Kỳ đã lên kế hoạch áp dụng quảng cáo Instagram cho khách hàng của họ.

Nhìn vào điều đó, tỷ lệ bảo trợ cho quảng cáo Instagram sẽ tăng lên một tỷ lệ lớn hơn so với 34% trong năm trước. Xu hướng nhảy vọt này vẫn tiếp tục cho đến nay.

Năm lý do bạn nên sử dụng Quảng cáo Instagram

Quảng cáo Instagram phổ biến trên toàn thế giới, điều này khiến chúng trở nên rất phổ biến. Nhưng tại sao chúng lại phổ biến như vậy? Đây là những lý do:

Tăng trưởng nhanh

Instagram là một trong những phương tiện truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới với số lượng thương hiệu sử dụng hệ thống ngày càng tăng hàng ngày, điều này cho thấy tốc độ phát triển của các thương hiệu của họ đến mức nào.

Tại một thời điểm, Trackman đã nghiên cứu 26.965 thương hiệu trên tất cả các ngành và tất cả chúng đều có mức tăng trưởng người theo dõi tăng đáng kể.

Chú ý

Các thương hiệu đã tận dụng lợi thế của sự chú ý mà Facebook, Instagram và các nền tảng mạng xã hội khác có được như một phương tiện để thu hút mọi người chú ý đến thương hiệu của họ.

Vì những người bình thường, đặc biệt là từ Hoa Kỳ có thể dành 50 phút trên nền tảng này, đây là một nơi tốt để khởi chạy quảng cáo của bạn.

Ý định:

Instagram là một nền tảng tuyệt vời cho mọi thương hiệu cần khả năng hiển thị, nhận biết và chú ý từ khắp nơi trên thế giới.

60% những người sử dụng Instagram đồng ý rằng họ tìm hiểu thêm về một sản phẩm từ mạng, trong khi 75% trong số họ chấp nhận rằng họ truy cập một trang web, chia sẻ thông tin trang web hoặc nói với người thân hoặc bạn bè về một sản phẩm hoặc dịch vụ sau nhìn thấy nó trên Instagram.

Hãy tưởng tượng bạn thực hiện chiến dịch tiếp theo của mình đến một công ty như vậy để quảng cáo cho bạn.

Nhắm mục tiêu :

Quảng cáo Instagram được thực hiện thông qua hệ thống quảng cáo Facebook, đây là một công cụ rất mạnh có thể giúp bạn tiếp cận vô số người dùng dựa trên mục tiêu bạn đã chọn.

Đây là một công cụ linh hoạt cho phép bạn đặt các chiến dịch dựa trên độ tuổi, vị trí, sở thích, hành vi hoặc thậm chí nhắm mục tiêu lại những người đã mua sản phẩm của bạn trước đây.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn coi những tính năng mạnh mẽ này là lý do duy nhất để sử dụng chiến dịch Instagram cho việc quảng bá thương hiệu của mình?

Kết quả

Tất cả những người đã thực hiện chiến dịch Instagram đều có thể đánh giá tích cực cho bạn vì công cụ chiến dịch thường hướng đến kết quả nhiều hơn.

Bạn không thể tưởng tượng một công cụ nhắm mục tiêu đến đối tượng có liên quan lại không mang lại sự tích cực. Nhắc lại: Hệ thống quảng cáo Instagram hoặc Facebook là một công cụ mạnh mẽ không phổ biến trên toàn thế giới.

Bạn vẫn muốn sử dụng Quảng cáo Instagram chứ?

Nếu tôi là bạn, câu trả lời của tôi sẽ là khẳng định. Lý do là quảng cáo trên Instagram rất mạnh mẽ và hướng đến kết quả. Vì vậy, hãy nói cho tôi biết tại sao bất cứ ai cũng muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng như vậy? Tuy nhiên, đừng chỉ vội vàng sử dụng quảng cáo Instagram mà không xem xét các yếu tố sau:

 • Nhân khẩu học

Trước hết, hãy đảm bảo rằng đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn đang ở trên Instagram, nếu không, hãy tiết kiệm thời gian cho bản thân và tránh lãng phí tiền của bạn vào các chiến dịch không quan tâm đến kết quả. Tốt hơn là bạn nên tìm một hệ thống quảng cáo khác có khán giả của mình.

Người dùng Instagram chủ yếu từ 18 đến 34 tuổi, mục tiêu của thương hiệu của bạn là gì? Sản phẩm của bạn có dành cho những người trong độ tuổi đó không? Nếu không, tại sao bạn không thử dùng Facebook kết hợp hầu hết các độ tuổi?

 • Đối tượng của bạn quan tâm đến chủ đề nào?

Trước khi bắt tay vào quảng cáo trên Instagram, hãy đảm bảo rằng bạn đã xác nhận rằng khán giả mục tiêu quan tâm đến các chủ đề của bạn, chẳng hạn như thương hiệu của bạn bán một trong những sản phẩm sau:

 • Thức ăn
 • Quần áo
 • Đồng hồ đeo tay
 • Sản phẩm thời trang và làm đẹp.

Đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn phải là những người dùng Instagram quan tâm đến bất kỳ lĩnh vực nào được đề cập ở trên. Trong trường hợp đó, bạn phải thực hiện nghiên cứu cá nhân để biết khán giả thực sự của mình là ai.

 1. Sử dụng Quảng cáo Trực quan

Như tất cả chúng tôi đã đồng ý và kết luận, Instagram là nền tảng ưu tiên hình ảnh và về mặt tâm lý, mọi người phản hồi tốt hơn với nội dung hình ảnh so với nội dung văn bản.

Nếu bạn đã là một người có ảnh hưởng trên Instagram, bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh của sự hiện diện của mình để giúp video của bạn đi xa nhất có thể.

Xem Thêm  25 trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất: Nền tảng, mạng và ứng dụng hàng đầu vào năm 2022 - các nền tảng truyền thông xã hội chính là gì

Nếu bạn chưa đạt được thành công lớn trên Instagram, sẽ không tồi nếu bạn có thể tạo video và quảng cáo chúng bằng hệ thống quảng cáo Instagram.

Phần hai trong Bài viết của chúng tôi

Bắt đầu Quảng cáo Instagram của bạn lần đầu tiên.

Tạo quảng cáo Instagram trông như thế nào? Chà, quảng cáo trên Instagram rất dễ tạo và mặc dù bạn đang đặt quảng cáo lần đầu tiên, bạn có năm tùy chọn để hoàn thành.

 1. Từ Trình quản lý quảng cáo của Facebook.
 2. Trong Instagram.
 3. Từ API tiếp thị của Facebook.
 4. Từ trình soạn thảo quyền lực.
 5. Với các đối tác Instagram.

Chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào cách tạo quảng cáo Instagram bằng hai phương pháp đầu tiên vì chúng là phương pháp đơn giản nhất và cũng là điểm đến tốt nhất để các doanh nghiệp và thương hiệu chạy quảng cáo Instagram của họ.

Power editor và Facebook marketing được dành riêng cho những người sẵn sàng thiết lập các chiến dịch Instagram khổng lồ cùng một lúc.

Đối với các đối tác Instagram, dành cho những người có ảnh hưởng mà bạn có thể gặp để giúp bạn quảng cáo nội dung của mình trên nguồn cấp dữ liệu của họ. Bạn sẽ phải trả tiền cho những chuyên gia này để giúp bạn với những quảng cáo Instagram như vậy.

Cách bạn có thể Quảng cáo trên Instagram bằng Trình quản lý quảng cáo trên Facebook

Bạn có muốn tạo quảng cáo Instagram từ trình quản lý thêm Facebook không? Nó không dễ dàng hơn cách chúng tôi sẽ giải thích ở đây:

Một điều bạn nên biết là trình quản lý Quảng cáo của Facebook rất rộng rãi nhưng với một số bước đơn giản, cuối cùng bạn sẽ đưa quảng cáo của mình lên Instagram.

 1. Xác định mục tiêu tiếp thị của bạn.
 2. Chọn tên cho chiến dịch Quảng cáo của bạn.
 3. Mô tả khán giả, vị trí, lịch biểu và ngân sách của bạn.
 4. Tạo quảng cáo của bạn hoặc sử dụng một bài đăng hiện có.

Lưu ý: Sử dụng tên mà bạn và nhóm của bạn đã thống nhất để bạn có thể phân biệt giữa một quảng cáo và một quảng cáo khác.

Cách xác định Trình quản lý quảng cáo trên Facebook?

Phương pháp này là một trong những phương pháp đơn giản nhất, bạn có thể chứng minh rằng nó được hầu hết các nhà tiếp thị sử dụng nhiều nhất để chạy quảng cáo Instagram. Nếu bạn cũng đã quyết định sử dụng phương pháp này, thì việc xác định vị trí của nó là điều cần thiết trên Facebook.

 1. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy nhấn vào mũi tên thả xuống.
 2. Cuộn xuống để chọn Quản lý Quảng cáo.

Lưu ý: Việc sử dụng trình quản lý quảng cáo Facebook để tạo quảng cáo trên Instagram dễ dàng hơn so với việc tạo quảng cáo trong chính Instagram.

Chú ý: Bạn có thể tạo quảng cáo Instagram trên Facebook nếu bạn có trang Facebook. Phải đến khi có tài khoản Instagram, bạn mới có thể tạo quảng cáo cho tài khoản này trên Facebook.

8 mục tiêu của Instagram được tìm thấy trên Trình quản lý quảng cáo của Facebook

Thông thường, Facebook sẽ cho phép bạn tạo quảng cáo Facebook cho 11 mục tiêu khác nhau trong khi quảng cáo Instagram chỉ có thể với 8 mục tiêu:

 1. Giao thông.
 2. Tiếp cận.
 3. Nhận thức về thương hiệu.
 4. Tương tác.
 5. Cài đặt ứng dụng.
 6. Lượt xem video.
 7. Chuyển đổi.
 8. Tạo khách hàng tiềm năng.

8 mục tiêu này đều hoàn hảo như nhau đối với những gì chúng có thể đạt được cho bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo quảng cáo dựa trên từng mục tiêu, trong khi một số trong số chúng yêu cầu một vài bước để thiết lập. Chúng tôi sẽ nói một số điều ngắn gọn về từng mục tiêu.

Nhận thức về Thương hiệu

Sử dụng nhận thức về thương hiệu làm mục tiêu của bạn sẽ giúp mọi người nhận biết về thương hiệu và tên của nó. Điều này cũng có thể mang lại sự hiện diện của thương hiệu của bạn cho một lượng lớn khán giả hơn so với trước đây. Hầu hết, quảng cáo với mục tiêu này được hiển thị cho những người quan tâm đến thương hiệu của bạn.

Phạm vi tiếp cận:

Nhiều người sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn nhưng mục tiêu chỉ tập trung vào việc làm cho mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn và những người đã xem chúng có thể không quan tâm đến chúng. Không giống như nhận thức về Thương hiệu, vốn chủ ý hiển thị cho những người quan tâm.

Bước còn lại:

Sau khi bạn đã chọn mục tiêu này, việc tiếp theo là liên kết nó với một trang Facebook. Mục đích là sử dụng trang để đại diện cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn không có tài khoản Instagram. Nếu có tài khoản Instagram, bạn có thể sử dụng tài khoản đó làm tùy chọn để kết nối với quảng cáo của mình.

Lưu lượng truy cập

Sử dụng mục tiêu này cho quảng cáo của bạn cho phép bạn tăng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc cửa hàng ứng dụng của bạn.

Bước kết luận

Chọn nơi bạn muốn thúc đẩy lưu lượng truy cập.

chọn một trong hai điều này:

 • Trang web
 • Ứng dụng (Máy tính để bàn hoặc Di động).

Bạn phải nhập URL đích trong khi thiết lập quảng cáo của mình.

Tương tác

Sử dụng ứng dụng này cho phép bạn thu hút mọi người tương tác với nội dung, video, trang của bạn, v.v. Đó là cách để quảng bá các tương tác của bạn sẽ khiến thuật toán Instagram chú ý đến sự hiện diện của bạn và sau đó giới thiệu thương hiệu của bạn với lượng khán giả lớn hơn.

Bước kết luận

Trong loại mục tiêu này, bạn sẽ phải chọn mục tiêu bạn muốn chạy:

 1. Phản hồi sự kiện.
 2. Đăng tương tác.
 3. Lượt thích trang.
 4. Tuyên bố về Phiếu mua hàng.

Lưu ý: Chiến dịch quảng cáo Instagram chỉ chấp nhận Tương tác với bài đăng. Vì mục tiêu là quảng cáo một bài đăng hiện có, thay vào đó, bạn chỉ có thể thực hiện việc đó trong trình quản lý quảng cáo Instagram.

Cài đặt ứng dụng

Cài đặt ứng dụng cho phép bạn đưa mọi người đến một ứng dụng để tải xuống ứng dụng của bạn.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn thử nghiệm phân tách để thử nghiệm các phiên bản khác nhau của ứng dụng để biết phiên bản nào phù hợp nhất với bạn.

Bước kết luận

Sau khi chọn mục tiêu ứng dụng này và đặt tên cho quảng cáo của mình, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại ứng dụng và nền tảng bạn muốn đưa người dùng tải xuống ứng dụng của mình.

 • Ứng dụng Di động: iTunes hoặc Google Play.
 • Ứng dụng Máy tính để bàn: Facebook Canvas).

Tạo khách hàng tiềm năng

Sử dụng mục tiêu này cho phép bạn thu thập thông tin liên quan về khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng quảng cáo Instagram.

Bước kết luận

Loại mục tiêu này yêu cầu bạn kết nối với trang Facebook nếu bạn không có tài khoản Instagram. Nếu bạn có nó, thì tùy chọn kết nối nó sẽ có sẵn cho bạn.

Xem video

Khi bạn thêm lượt xem video làm mục tiêu của mình, điều đó có nghĩa là bạn muốn nhiều người xem video của mình trên Instagram. Về mặt đó, khả năng hiển thị video của bạn sẽ ngày càng cao hơn và có lợi hơn cho bạn.

Khi bạn có lượt xem video cao, mức độ tương tác của bạn và các tính năng khác của Instagram như nhận xét, lượt thích và lượt theo dõi sẽ tăng đều theo thời gian.

Bạn không cần làm bất kỳ điều gì hoặc thực hiện thêm bất kỳ bước nào bằng cách sử dụng mục tiêu lượt xem video.

Chuyển đổi

Chuyển đổi như một mục tiêu nhằm nhắm mục tiêu đến những khách hàng cuối cùng sẽ mua sản phẩm của bạn. Bạn đang nhắm mục tiêu những người dùng sẽ thực hiện hành động.

Nó tương tự như mục tiêu Cài đặt ứng dụng, trong đó người dùng tải xuống ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra phân tách quảng cáo của mình bằng phương pháp này cho chiến dịch quảng cáo Instagram.

Bước kết luận

Bạn phải chọn trang web hoặc ứng dụng bạn muốn quảng cáo và sự kiện pixel Facebook hoặc sự kiện ứng dụng.

Làm cách nào để chọn Vị trí, Đối tượng và Vị trí?

Xác định Đối tượng cho Mục tiêu Chiến dịch của bạn

Bạn không nên chỉ bắt đầu một chiến dịch mà không có kiến ​​thức trước về đối tượng của mình, họ là ai, họ ở đâu, họ muốn gì và cách tiếp cận họ. Hệ thống quảng cáo Facebook vẫn là một công cụ mạnh mẽ để xử lý loại mục tiêu mà bạn nhắm đến.

Xem Thêm  ghế an toàn cho người già - người già hạnh phúc

Dưới đây là các yếu tố bạn nên xem xét khi tạo quảng cáo Facebook được nhắm mục tiêu cho Instagram của mình:

Vị trí:

Nếu bạn có thể giải quyết rằng một vị trí cụ thể là mục tiêu tốt nhất cho quảng cáo của mình, bạn có thể nhập các khu vực trên thế giới hoặc thành phố, tiểu bang, quốc gia, mã bưu điện hoặc địa chỉ, để tập trung hoàn toàn quảng cáo của bạn vào mọi người của khu vực đã chọn.

Độ tuổi của khán giả:

Điều gì sẽ xảy ra nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được sản xuất cho một nhóm tuổi cụ thể? Hệ thống quảng cáo Facebook đã giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu một nhóm tuổi cụ thể cho các chiến dịch của mình.

Giả sử mục tiêu của bạn là những người trong độ tuổi từ 30 đến 65, Facebook sẽ cho phép bạn chạy quảng cáo của mình trong danh mục đó.

Mục tiêu giới tính:

Bạn có thể quyết định hiển thị quảng cáo cho các giới tính như nam hoặc nữ. Làm như vậy cho thấy rằng thương hiệu của bạn chỉ tập trung vào một giới tính cụ thể.

Ví dụ: nếu bạn đang bán quần áo nữ, bạn có thể quyết định đặt mục tiêu của mình là phụ nữ. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ đặt tôi thành nam và nữ, vì phụ nữ có bạn đời của họ, những người có thể cho họ thấy sự ngạc nhiên.

Mục tiêu ngôn ngữ

Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu chiến dịch của mình dựa trên ngôn ngữ. Bạn đang chạy loại thương hiệu nào? Nó có dựa trên ngôn ngữ cụ thể không? Nếu vậy, hãy chọn ngôn ngữ làm mục tiêu của bạn và gửi chiến dịch đến những người nói ngôn ngữ đó.

Nhân khẩu học:

Sử dụng mục tiêu này cho phép bạn nhắm mục tiêu hoặc bỏ qua những người dựa trên trình độ học vấn, lối sống, việc làm và hộ gia đình của họ. Điều đó có nghĩa là, nếu nhân khẩu học mục tiêu của bạn, có thể dựa trên bất kỳ danh mục nào được đề cập ở trên.

Sở thích:

Nhà quảng cáo có thể quyết định nhắm mục tiêu mọi người dựa trên sự quan tâm của họ đến quảng cáo của họ. Đối với Instance, hoạt động của họ trên Facebook và những thứ khác như trang và nhóm mà họ thích cũng như các vấn đề liên quan khác.

Mục tiêu hành vi:

Mục tiêu chiến dịch Facebook cũng có thể dựa trên hành vi. Hành vi có thể là ý định, thiết bị họ sử dụng, thói quen du lịch của họ và nơi họ đến thăm thường xuyên, v.v. Bạn cũng có thể quyết định bỏ qua việc tham gia một chiến dịch cho mọi người dựa trên hành vi của họ.

Kết nối:

Nếu bạn có những người được kết nối với trang, ứng dụng hoặc sự kiện của mình, bạn có thể thực hiện chiến dịch của mình với họ để giúp bạn giành được nhiều người theo dõi hơn cho thương hiệu Instagram của mình.

Ngoài những người này được kết nối với trang hoặc sự kiện của bạn, bạn có thể đưa các chiến dịch của mình đến các chủ sở hữu doanh nghiệp có kết nối với trang của bạn hoặc đã từng tương tác với doanh nghiệp của bạn một cách bình đẳng. Một số mục tiêu cũng có thể dựa trên các mối quan hệ.

Lưu ý: Ngay sau khi bạn chọn xong mục tiêu, Trình quản lý quảng cáo của Facebook sẽ hiển thị thông tin về mục tiêu của bạn trên màn hình bên phải. Ý tôi là:

 1. Mức độ rộng rãi của mục tiêu và mức độ cụ thể của mục tiêu.
 2. Lý do nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể.
 3. Phạm vi tiếp cận tiềm năng mà bạn có thể mang lại.
 4. Phạm vi tiếp cận hàng ngày mà bạn có thể gặp.
 5. Chọn Vị trí Quảng cáo của bạn

Nếu bạn muốn quảng cáo của mình chỉ hiển thị trên Instagram mà không có Facebook, thì bạn phải chọn vị trí đặt quảng cáo. Vì cài đặt mặc định Quản lý quảng cáo trên Facebook tự động chọn Facebook và Instagram làm vị trí, nên việc sử dụng các bước sau sẽ cho phép bạn chỉ chọn Instagram:

 1. Chọn “Chỉnh sửa Vị trí”
 2. Bỏ chọn Facebook làm Vị trí.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng cài đặt nâng cao để chọn loại hoặc loại thiết bị bạn muốn quảng cáo của mình được hiển thị. Ví dụ: bạn có thể chọn Android hoặc iOS để quảng cáo quảng cáo trong môi trường thân thiện với thiết bị di động. Bạn cũng có thể chỉ chọn Android để quảng cáo quảng cáo của mình.

Đặt ngân sách và lịch biểu của bạn

Quản lý quảng cáo Facebook cho phép bạn đặt ngân sách và lịch trình của mình. Trong trường hợp này, bạn có thể quyết định số tiền bạn sẵn sàng chi cho một quảng cáo cụ thể và thời gian bạn muốn quảng cáo bắt đầu.

Tính linh hoạt của phần này cho phép bạn đặt chi tiêu của mình bằng đơn vị tiền tệ của quốc gia bạn, điều này thậm chí còn khiến mọi thứ trở nên dễ dàng với bạn.

Chi tiêu theo lịch quảng cáo có thể giống như quảng cáo tồn tại hàng ngày cho đến khi quảng cáo đến một ngày cụ thể. Ví dụ: trong quảng cáo Facebook đầu tiên, tôi đã chạy để quảng bá một trong những trang web được thiết kế riêng của mình, lịch trình là 5 ngày với một mức giá cụ thể và cho một số lượng người cụ thể. Facebook cho phép bạn toàn quyền kiểm soát cách bạn muốn chiến dịch quảng cáo của mình được phân phối.

Chi phí Giá trên Instagram?

Làm cách nào để chúng tôi xác định chi phí của một quảng cáo trên Instagram? Chi phí cho quảng cáo Instagram của bạn phụ thuộc vào ngân sách của bạn và số lượng người bạn sẵn sàng tiếp cận với chiến dịch.

Nếu bạn đã từng sử dụng Trình quản lý quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ đồng ý với tôi rằng quảng cáo trên Instagram không có gì khác biệt.

Ví dụ: nếu bạn lập lịch quảng cáo trên Instagram với giá 20 đô la trong 3 ngày, ngay sau ba ngày, Instagram sẽ dừng quảng cáo. Tóm lại, bạn là người có thể quyết định số tiền bạn muốn chi cho một quảng cáo cụ thể.

Tự làm quen với Sáu định dạng quảng cáo trên Instagram

Quảng cáo Instagram có sáu định dạng quảng cáo khác nhau mà bạn nên biết và học cách sử dụng.

Tôi có năm định dạng quảng cáo trên Instagram, tôi muốn bạn xem xét khi chọn các định dạng tốt cho quảng cáo chiến dịch của bạn.

 1. Băng chuyền.
 2. Một video.
 3. Trình chiếu.
 4. Một hình ảnh.
 5. Canvas

Định dạng băng chuyền

Nếu bạn đã từng xem băng chuyền trang web trước đây, nó không có gì khác với những gì chúng tôi có ở đây. Định dạng băng chuyền có hai hoặc nhiều hình ảnh hoặc video có thể cuộn được.

Làm cách nào để tạo định dạng quảng cáo băng chuyền?

Để tạo định dạng quảng cáo băng chuyền, hãy làm theo các bước sau:

 1. Kết nối tài khoản Instagram của bạn.
 2. Nhập chú thích của bạn vào trường văn bản được cung cấp.
 3. Tạo thẻ băng chuyền của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể tạo ít nhất 5 đến 10 thẻ trong một quảng cáo.

 1. Đối với mỗi thẻ, hãy tải lên hình ảnh hoặc video hoặc trình chiếu.
 2. Điền vào dòng tiêu đề cho quảng cáo của bạn.
 3. Nhập URL đích.

Quảng cáo Hình ảnh Đơn

Sử dụng định dạng hình ảnh này cho phép bạn tạo tối đa sáu quảng cáo cho mỗi hình ảnh.

Tạo Quảng cáo Hình ảnh Đơn lẻ

Để tạo một định dạng quảng cáo duy nhất, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Chọn hình ảnh mong muốn cho quảng cáo của bạn.
 2. Điền vào trường văn bản như cho phép bằng cách đảm bảo chú thích bao gồm 300 ký tự.
 3. Quản lý các ký tự để không bị cắt ngắn sau dòng thứ ba.
 4. Sử dụng số ký tự do Facebook đề xuất trong chú thích của bạn là 125.

Lưu ý: Nếu mục tiêu của bạn là tăng lưu lượng truy cập đến trang web của mình, hãy chọn “Thêm URL trang web” và các tùy chọn khác sẽ được hiển thị.

 1. Nhập URL trang web của bạn và chọn nút Kêu gọi hành động.
 2. Tính phần còn lại của các trường như dòng tiêu đề, liên kết hiển thị hoặc mô tả liên kết Nguồn cấp dữ liệu cho Instagram.
Xem Thêm  Ứng dụng nhân bản Cameo: Nền tảng tuyên bố nổi tiếng mà mọi doanh nhân nên có - ứng dụng nơi bạn có thể kêu gọi những người nổi tiếng

Định dạng video đơn

Nếu bạn đã từng bắt gặp quảng cáo có video hoặc GIF trên Instagram, thì đó là quảng cáo video trên Instagram.

Cách tạo một quảng cáo video

 1. Chọn một video từ thư viện của bạn hoặc tải video lên từ thư viện ảnh của bạn.
 2. Chọn một hình thu nhỏ từ những hình được cung cấp trong tùy chọn.
 3. Bạn cũng có thể tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh.
 4. Tải lên tệp SRT cho phụ đề video.
 5. Nhập chú thích của bạn vào trường văn bản.
 6. Đảm bảo rằng bạn duy trì đề xuất về ký tự của Facebook là 125.

Lưu ý: Nếu thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, tốt nhất bạn nên chọn “Thêm URL trang web”. Bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn hơn cho những gì bạn có thể làm được.

 1. Nhập URL của trang web.
 2. Chọn một lời kêu gọi hành động.

Đừng làm gì thêm cho quảng cáo Instagram.

Định dạng trình chiếu

Trình chiếu thường là quảng cáo video lặp lại có tối đa 10 hình ảnh kèm theo nhạc. Nó tương tự như video băng chuyền nhưng cuộn tự động theo nhạc.

Tạo Định dạng Quảng cáo Băng chuyền

 1. Tạo trình chiếu hoặc tải lên trình chiếu hiện có.
 2. Bạn có thể tạo một trình chiếu mới trên Facebook bằng trình tạo trình chiếu.
 3. Tải lên hình ảnh của bạn và chỉnh sửa chúng theo mong muốn của bạn.
 4. Quản lý Cài đặt và chọn nhạc của bạn.
 5. Chọn một hình thu nhỏ và thêm chú thích.
 6. Nhập chú thích vào trường văn bản và thêm URL trang web của bạn.

Định dạng khách hàng tiềm năng

Trong khi tạo định dạng quảng cáo có liên quan đến khách hàng tiềm năng, bạn phải thực hiện theo các bước bổ sung. Bạn phải tạo biểu mẫu hoặc chọn từ thư viện nếu bạn đã tạo biểu mẫu trước đó.

Tạo biểu mẫu Khách hàng tiềm năng cho Định dạng quảng cáo Instagram

Điền vào:

 1. Trường chào mừng.
 2. Dòng tiêu đề.
 3. Hình ảnh.
 4. Bố cục
 5. Văn bản nút.
 6. Câu hỏi.
 7. Chính sách quyền riêng tư.
 8. Màn hình cảm ơn.
 9. Nhấn vào kết thúc ngay sau khi bạn điền đầy đủ các trường.

Định dạng quảng cáo Câu chuyện trên Instagram

Định dạng này gần đây đã được đưa vào định dạng quảng cáo Instagram và nó được phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn trên Trình quản lý quảng cáo của Facebook, hãy kiên nhẫn, nó sẽ sớm đến được vị trí của bạn.

Định dạng này cho phép quảng cáo xuất hiện giữa các câu chuyện trên Instagram của người dùng.

Có hai loại định dạng quảng cáo câu chuyện trên Instagram:

 1. Một hình ảnh duy nhất.
 2. Một video.

Định dạng hình ảnh duy nhất

Tạo định dạng quảng cáo Instagram một hình ảnh rất đơn giản:

 1. Tải hình ảnh của bạn lên từ thư viện ảnh.
 2. Bật hoặc tắt tính năng theo dõi hoặc pixel ngoại tuyến nếu bạn thích nó như một tùy chọn.

Định dạng video đơn

Việc tạo một định dạng video duy nhất cho các câu chuyện quảng cáo trên Instagram của bạn cũng rất đơn giản. Bạn có thể tải lên video hoặc GIF bằng định dạng này.

 1. Mở thư viện ảnh và tải video hoặc GIF của bạn lên và chọn một hình thu nhỏ của video.
 2. Hình thu nhỏ hiển thị trước video quảng cáo chính hoặc GIF.
 3. Bật hoặc tắt theo dõi ngoại tuyến nếu bạn muốn.

Phần cuối cùng của Điều này

Cuối cùng, chúng tôi đã đạt đến trình độ để tạo Quảng cáo Instagram trong chính Instagram. Như bạn có thể thấy, chúng ta đã thảo luận về phương pháp Trình quản lý quảng cáo trên Facebook. Bây giờ, hãy nói về các quảng cáo được tạo trên Instagram.

Sử dụng chính ứng dụng Instagram là cách thay thế bạn có thể tạo quảng cáo Instagram. Nếu bạn chưa tạo quảng cáo Instagram trong ứng dụng trước đây, thì hãy sử dụng cơ hội này để thực hiện những việc cần thiết.

Lưu ý: Ứng dụng Instagram cho phép người dùng quảng cáo các bài đăng hiện có.

Yêu cầu đối với quảng cáo Instagram trong Ứng dụng

Bạn không thể nhanh chóng quảng cáo quảng cáo Instagram trừ khi bạn đáp ứng một số yêu cầu.

 1. Bạn phải có Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram hoặc chuyển đổi hồ sơ cá nhân hiện có của bạn thành Doanh nghiệp.
 2. Trở thành quản trị viên của trang Facebook được kết nối với tài khoản Instagram.
 3. Bạn phải tuân thủ các chính sách Quảng cáo của Facebook.

Tôi cho rằng bạn đã làm những việc cần thiết để đáp ứng các yêu cầu ở trên. Bây giờ, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách thiết lập quảng cáo trên Instagram.

 1. Đi tới các bài đăng hiện có của bạn và chọn bài đăng bạn muốn quảng cáo

Ngay sau khi bạn tìm thấy bài đăng mình muốn quảng cáo, chỉ cần nhấn vào nút màu xanh lam “Quảng cáo. Instagram có thể yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

 1. Lưu ý đến Mục tiêu Quảng cáo

Bạn phải lựa chọn mục tiêu của quảng cáo trên Instagram là gì. Chỉ có hai loại mục tiêu trên Instagram:

 • Để người dùng truy cập trang web của bạn.
 • Để người dùng đến thăm doanh nghiệp của bạn hoặc gọi cho bạn.

Hoàn thành thiết lập Nút hành động, ngân sách, đối tượng và thời lượng của bạn

Mục tiêu của quảng cáo xác định loại hành động cần bao gồm. Khi bạn hoàn tất, hãy chọn nút hành động dựa trên mục tiêu của mình, sau đó nhập URL hoặc Số điện thoại của bạn.

Đặt ngân sách, mục tiêu và thời lượng bạn muốn quảng cáo kéo dài.

Kết luận

Với các hướng dẫn có trong bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn đã đọc và hiểu tất cả các bước cần làm theo để tạo quảng cáo Instagram chuyên nghiệp, thông qua Trình quản lý quảng cáo Facebook hoặc trong Instagram. Chúng tôi cũng tin rằng giờ bạn đã hiểu lý do tại sao bạn nên chạy quảng cáo trên Instagram để quảng bá thương hiệu của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để thực hiện một quảng cáo trên instagram

Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên trên Instagram | Kiemtiencenter

 • Tác giả: KTcity
 • Ngày đăng: 2018-09-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3799 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học Facebook Ads chất lượng nhất ở đây: https://hoc.marketing/fad/yt

  Học kinh doanh trên instagram chất lượng ở đây: https://kt.city/course/kinh-doanh-tren-instagram

  Ở video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để kết nối tài khoản Instagram với Facebook và tạo quảng cáo trên Instagram để chạy quảng cáo trên mạng xã hội này.

  Hướng dẫn cách tạo tài khoản Business Manager: https://kiemtiencenter.com/facebook-business/

  🔔 Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những content mới nhất từ KTcity: https://www.youtube.com/c/ktcity?sub_confirmation=1

  🚀 Học tập các kiến thức mới nhất về Digital Marketing, MMO, Kinh doanh online: https://kt.city

  🎓 Hệ thống bài viết tutorial được miễn phí: https://blog.kt.city

  ⏩ Fanpage KTcity: https://www.facebook.com/ktcityofficial

Chi phí và giá thầu quảng cáo trên instagram là bao nhiêu thì hợp lý?

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7054 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chi phí quảng cáo trên instagram như thế nào là hợp lý, tối ưu được ngân sách quảng cáo và mang lại nhiều đơn hàng nhất cho một chiến dịch?

5 Cách đơn giản để tạo quảng cáo trên Instagram hấp dẫn

 • Tác giả: www.vietiso.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5444 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng hợp các hoạt động hiệu quả trong Instagram Marketing (Phần 1)

 • Tác giả: www.huongnghiepaau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6734 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần triển khai hoạt động nào trên Instagram để tối đa hóa tương tác và tạo ra thật nhiều doanh thu? Mời bạn tìm hiểu qua 25 hoạt động trong bài viết sau.

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9182 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

4 bước đơn giản để bắt đầu Quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: pamarketing.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1271 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán hàng trên Facebook ngày càng trở nên khó khăn và đắt đỏ. Bạn muốn bắt đầu quảng cáo Instagram nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Instagram sử dụng …

Làm cách nào để tạo quảng cáo chạy trên Instagram Stories?

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2077 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Đi tới Trình quản lý quảng cáo. Tạo chiến dịch mới. Thiết lập cấp độ nhóm quảng cáo, chọn vị trí Instagram Stories. Chọn định dạng quảng cáo: Một hình ảnh, Một video hoặc Quay vòng tải lên để quảng cáo…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social