Bạn đang cân nhắc tiếp thị TikTok cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn? Bạn không cô đơn. Tìm hiểu cách tận dụng tối đa mạng xã hội mới này.

Bạn đang xem : di chuyển thị trường tiktok

Bạn đang cân nhắc tiếp thị TikTok cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình? Bạn không cô đơn. Tìm hiểu cách tận dụng tối đa mạng xã hội mới này.

Không thể đánh giá thấp sức mạnh của TikTok. Bên cạnh việc là công cụ trì hoãn được nhiều thanh thiếu niên lựa chọn, ứng dụng còn tác động sâu sắc đến âm thanh và văn hóa trong thế giới hiện đại – và các doanh nghiệp hiểu biết ở khắp mọi nơi đang tìm cách tham gia vào hành động (và tiền , tất nhiên) thông qua tiếp thị TikTok.

Rất nhiều khoảnh khắc thương hiệu lớn nhất trên TikTok là ngẫu nhiên. Vào mùa thu năm 2020, doanh số bán hàng của Ocean Spray và các luồng Fleetwood Mac đã tăng vọt sau khi Nathan Apodaca khởi động #DreamsChallenge trong một chuyến đi dài để làm việc .

Nhưng đừng lo lắng. Ngay cả khi bạn không phải là một trong những thương hiệu may mắn vô tình trở thành thương hiệu nổi tiếng TikTok, bạn vẫn có thể xây dựng sự hiện diện thành công trên nền tảng này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thiết lập TikTok cho hoạt động kinh doanh, cách tiếp thị TikTok có ảnh hưởng và hơn thế nữa.

Nhiều người học bằng hình ảnh hơn? Bắt đầu với phần giới thiệu video ngắn của chúng tôi về tiếp thị TikTok:

Phần thưởng: Nhận miễn phí Danh sách kiểm tra sự phát triển TikTok từ người sáng tạo TikTok nổi tiếng Tiffy Chen, chỉ cho bạn cách đạt được 1,6 triệu người theo dõi chỉ với 3 đèn studio và iMovie.

Tiếp thị TikTok là gì?

Tiếp thị TikTok là hoạt động sử dụng TikTok để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó có thể bao gồm các chiến thuật khác nhau, như tiếp thị người ảnh hưởng, quảng cáo TikTok và tạo nội dung lan truyền không phải trả tiền.

Tiếp thị TikTok có thể giúp các doanh nghiệp:

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
 • Xây dựng các cộng đồng gắn bó
 • Bán sản phẩm và dịch vụ
 • Nhận phản hồi từ khách hàng và khán giả
 • Cung cấp dịch vụ khách hàng
 • Quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ cho khán giả mục tiêu

Dưới đây là ba loại tiếp thị chính mà các thương hiệu sử dụng trên TikTok.

Tiếp thị người ảnh hưởng trên TikTok

Tiếp thị người ảnh hưởng trên TikTok là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của ứng dụng. Những siêu sao như Charli D’Amelio , Addison Rae Zach King có thể tạo ra tác động to lớn đến sự thành công của doanh nghiệp (hàng chục hàng triệu người dùng xem nội dung của họ mỗi ngày).

Nhưng bạn không cần một người có ảnh hưởng nổi tiếng để tiếp thị thành công — hãy cố gắng khám phá những ngôi sao đang lên hoặc những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn. Ví dụ: một thương hiệu mỹ phẩm nhỏ có trụ sở tại Vancouver có thể tìm kiếm hashtag #van Vancouvermakeup và tìm những người có ảnh hưởng như Sarah McNabb .

Tạo TikToks của riêng bạn

Tùy chọn này mang lại cho bạn sự tự do nhất. Tạo tài khoản TikTok doanh nghiệp cho thương hiệu của bạn (tiếp tục cuộn để xem hướng dẫn chi tiết từng bước) và bắt đầu tạo nội dung không phải trả tiền của riêng bạn.

Bầu trời thực sự là giới hạn ở đây — bạn có thể đăng mọi thứ, từ việc khoe sản phẩm của mình đến video trong ngày cho đến các thử thách khiêu vũ. Hãy dành thời gian cuộn qua trang Dành cho bạn để tìm cảm hứng.

Quảng cáo TikTok

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu và có một số tiền để đầu tư, thì đây chính là điều này — Trang web của TikTok chứa đầy câu chuyện thành công từ các thương hiệu đã bắt đầu quảng cáo trên TikTok, bao gồm cả Aerie , Little Caesars Maybelline . Tương tự như Facebook và Instagram, chi phí của quảng cáo TikTok dựa trên mô hình đặt giá thầu.

Đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về quảng cáo trên TikTok tại đây .

Cách thiết lập TikTok for Business

TikTok đã mở trung tâm TikTok for Business vào mùa hè năm 2020 và triển khai TikTok Pro vài tháng sau đó.

Ban đầu, có sự khác biệt giữa hai trung tâm — một dành cho doanh nghiệp, một dành cho những người sáng tạo am hiểu về tăng trưởng — nhưng vì cả hai trung tâm đều cung cấp gần như cùng một loại thông tin chi tiết, nên TikTok cuối cùng đã kết hợp chúng lại với nhau.

Giờ đây, TikTok for Business là cách duy nhất để đi. Với tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể thêm nhiều thông tin hơn vào hồ sơ của mình và truy cập các chỉ số thời gian thực và thông tin chi tiết về khán giả.

Cách tạo tài khoản doanh nghiệp TikTok:

 1. Truy cập trang hồ sơ của bạn.
 2. Mở tab Cài đặt và quyền riêng tư ở góc trên cùng bên phải.
 3. Nhấn vào Quản lý tài khoản .
 4. Trong Kiểm soát tài khoản , hãy chọn Chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp .
 5. Chọn danh mục mô tả tốt nhất tài khoản của bạn — Tiktok cung cấp các danh mục từ Nghệ thuật & amp; Thủ công đến Blog cá nhân đến Thể dục đến Máy móc & amp; Thiết bị.
 6. Từ đó, bạn có thể thêm trang web doanh nghiệp và email vào hồ sơ của mình và bạn đã sẵn sàng triển khai.
Xem Thêm  Trung tâm trợ giúp TikTok - tại sao tôi không thể thấy bình luận của tôi trên tiktok

Cách quảng cáo trên TikTok

Tạo một quảng cáo chính thức trên TikTok (nói cách khác, trả tiền trực tiếp cho TikTok để tiếp thị) là một cách chắc chắn để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến nội dung của bạn. Bạn không chấp nhận cơ hội rằng mối quan hệ đối tác với người có ảnh hưởng có thể sụp đổ.

Các loại quảng cáo có sẵn trên TikTok

Trước đây, chúng tôi đã viết về tất cả các loại quảng cáo TikTok khác nhau, nhưng đây là 101 nhanh và khó hiểu.

Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu là quảng cáo do bạn tự tạo. Các loại quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu bao gồm quảng cáo hình ảnh (giống như một bảng quảng cáo), quảng cáo video (như quảng cáo trên truyền hình) và quảng cáo châm ngòi (thúc đẩy nội dung bạn đã có, để nội dung đó hiển thị trên nhiều nguồn cấp dữ liệu của nhiều người hơn). Ngoài ra còn có quảng cáo pangle quảng cáo băng chuyền , chỉ khả dụng thông qua Mạng đối tượng của TikTok và ứng dụng Bảng tin , tương ứng .

Quảng cáo cho các thương hiệu được quản lý có thể trông giống như quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu, nhưng có định dạng bổ sung dành cho những người làm việc với đại diện bán hàng của TikTok (bạn có thể liên hệ với họ để xem nếu bạn phù hợp).

Các định dạng quảng cáo bổ sung bao gồm Quảng cáo lần xem đầu tiên (chúng phát khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên và không thể bỏ qua, chẳng hạn như quảng cáo trên Youtube), thử thách thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu ( thẻ bắt đầu bằng # hữu ích được kết nối với thương hiệu của bạn) và hiệu ứng có thương hiệu (như hình dán và bộ lọc).

Đây là một ví dụ về thử thách gắn thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu do Microsoft tài trợ. Trong khi một số video có thẻ bắt đầu bằng # #StartUpShowUp được thương hiệu trả tiền, những người dùng khác (như video ở trên) đã sớm bắt kịp xu hướng, họ quảng cáo miễn phí cho Microsoft.

Cách tạo Tài khoản Quảng cáo TikTok

Nếu định chạy quảng cáo trên TikTok, bạn cần tạo tài khoản quảng cáo cho Trình quản lý quảng cáo TikTok.

Để làm điều đó, hãy truy cập ads.tiktok.com , nhấp vào Tạo Ngay và điền đầy đủ thông tin của bạn. (Đó chỉ là những điều cơ bản: quốc gia, ngành, tên doanh nghiệp và thông tin liên hệ.)

Cách tạo chiến lược tiếp thị TikTok

Xu hướng TikTok có vẻ ngẫu nhiên – hãy nhớ xu hướng Bơi lội dành cho người lớn đã chiếm lĩnh TikTok vào mùa hè năm 2021? Và không có cái gọi là chiến lược tiếp thị chắc chắn. Tuy nhiên, có những bước hợp pháp bạn có thể thực hiện để giúp doanh nghiệp của mình loại bỏ doanh nghiệp của mình trên ứng dụng.

Dưới đây là cách phát triển chiến lược tiếp thị TikTok được thực hiện để thích ứng trong hành trình TikTok của bạn.


Phát triển tốt hơn trên TikTok – với Hootsuite.

Truy cập các chương trình đào tạo truyền thông xã hội hàng tuần, độc quyền do các chuyên gia TikTok tổ chức ngay sau khi bạn đăng ký, với các mẹo nội bộ về cách:

 • Tăng lượng người theo dõi của bạn
 • Thu hút sự tham gia nhiều hơn
 • Truy cập trang Dành cho bạn
 • Và hơn thế nữa!

Làm quen với TikTok

Sẽ là sai lầm nếu bạn tiếp cận tiếp thị TikTok giống như cách bạn tiếp cận Instagram hoặc Facebook marketing . TikTok là một mạng xã hội hoàn toàn khác với các xu hướng, tính năng và hành vi người dùng độc đáo.

Hãy dành một chút thời gian để bị hấp dẫn bởi các video trên TikTok ( người mới bắt đầu, hãy bắt đầu tại đây ). Khám phá các tính năng khác nhau có sẵn trên ứng dụng TikTok và lưu ý các bộ lọc, hiệu ứng và bài hát đang thịnh hành. Hãy theo dõi Thách thức Hashtag Thương hiệu , về cơ bản liên quan đến một bài hát, động tác nhảy hoặc nhiệm vụ mà các thành viên được thử thách để tạo lại (về cơ bản, TikTok xoay quanh nội dung do người dùng tạo). Cũng đừng bỏ qua tính năng Duets của TikTok.

Đọc thêm về thuật toán TikTok. Việc hiểu cách TikTok xếp hạng và hiển thị video trong tab Dành cho bạn có thể cung cấp thông tin về nội dung, thẻ bắt đầu bằng # và chiến lược tương tác của bạn.

Tìm hiểu chi tiết đầy đủ về cách thuật toán hoạt động tại đây . Bạn cũng có thể hoàn thiện mọi thứ trên TikTok bằng cách tham gia các khóa học trong Trung tâm kiến ​​thức kinh doanh TikTok .

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Bạn hy vọng sẽ tiếp cận được ai trên TikTok? Trước khi bạn bắt đầu tạo nội dung, hãy tìm hiểu về nhân khẩu học TikTok và xác định những người có thể quan tâm đến thương hiệu của bạn.

TikTok phổ biến nhất với thanh thiếu niên, nhưng sẽ là sai lầm nếu viết TikTok là một ứng dụng dành cho thanh thiếu niên. Nhóm thuần tập 20-29 tuổi theo sát những thanh thiếu niên ở Hoa Kỳ Ở Trung Quốc, “ glam-mas ”đang cho thấy rằng thời trang chỉ trở nên tốt hơn theo độ tuổi. Tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn ở Ấn Độ? Bạn có thể muốn xem xét lại. Ứng dụng chia sẻ video đã bị cấm ở đó kể từ tháng 6 năm 2020.

Xem Thêm  Tài khoản Facebook biến mất - facebook của tôi đã biến mất

Thống kê: Phân bố người dùng TikTok ở Hoa Kỳ tính đến tháng 3 năm 2021, theo nhóm tuổi | Statista
Tìm thêm số liệu thống kê tại Statista

Dành thời gian nghiên cứu khán giả của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác và tìm kiếm sự trùng lặp trên TikTok. Nhưng không loại trừ khán giả mới hoặc không mong đợi. Đối tượng hiện tại của bạn có thể không ở trên TikTok, nhưng có thể có các nhóm con có sở thích liên quan hoặc hơi khác nhau trên nền tảng. Ví dụ: đối tượng của nhà xuất bản sách dành cho trẻ em có thể bao gồm các tác giả trên LinkedIn, độc giả trên Instagram và họa sĩ minh họa trên TikTok.

Khi bạn đã thu hút được khán giả tiềm năng, hãy nghiên cứu xem họ thích và tương tác với loại nội dung nào. Sau đó, hãy bắt đầu lên ý tưởng nội dung cho thương hiệu của bạn.

Thực hiện kiểm toán cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh của bạn có trên TikTok không? Nếu có, bạn có thể bỏ lỡ hành động. Nếu không, TikTok có thể là một cách để đạt được lợi thế cạnh tranh.

Cho dù đối thủ cạnh tranh của bạn có trên nền tảng hay không, hãy tìm ít nhất ba đến năm thương hiệu hoặc tổ chức tương tự và xem họ đang làm gì trên ứng dụng. Cố gắng học hỏi từ những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả với chúng. Nếu hữu ích, hãy sử dụng S.W.O.T. khuôn khổ để xác định điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và mối đe dọa của từng đối thủ cạnh tranh.

Vì TikTok là một nền tảng do người sáng tạo lãnh đạo, nên đừng loại trừ việc bao gồm các ngôi sao và những người có ảnh hưởng của TikTok trong bài tập này. Tìm những nhân vật chuyên về lĩnh vực chuyên môn của bạn, từ mỹ phẩm đến y học hoặc giáo dục và văn học.

Tìm hiểu thêm trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để chạy phân tích cạnh tranh trên mạng xã hội (bao gồm mẫu miễn phí) .

Đặt mục tiêu phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn

Bạn có thể tạo TikTok chỉ để giải trí, nhưng tốt hơn hết bạn nên lưu ý đến các mục tiêu gắn liền với mục tiêu kinh doanh tổng thể của mình.

Cho dù bạn có kế hoạch tiếp cận đối tượng mới, cải thiện hình ảnh thương hiệu, nâng cao nhận thức về sản phẩm hay phát triển mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ hơn thông qua sự tương tác, thì điều quan trọng là phải hỗ trợ nỗ lực của bạn một cách hợp lý. Cân nhắc sử dụng S.M.A.R.T. khung mục tiêu hoặc một mẫu khác để đặt các mục tiêu: Cụ thể, Có thể đo lường, Có thể đạt được, Có liên quan và Kịp thời.

Giống như hầu hết các nền tảng xã hội khác, TikTok cung cấp số liệu phân tích cho các tài khoản Doanh nghiệp. Để truy cập số liệu phân tích TikTok của bạn:

 1. Truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấn vào ba đường kẻ ngang ở phía trên bên phải.
 2. Nhấn vào Công cụ dành cho người sáng tạo, sau đó nhấn vào Phân tích .
 3. Khám phá trang tổng quan và tìm các chỉ số bạn có thể sử dụng để đo lường mục tiêu của mình.

Đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về TikTok Analytics .

Đăng thường xuyên

Lập lịch nội dung — và bám sát lịch — là chìa khóa cho một chiến lược truyền thông xã hội thành công. Lịch nội dung TikTok của bạn sẽ giống với lịch ngoài đời thực, nhưng thay vì “Ăn tối với bố” và “Sinh nhật con chó”, bạn sẽ lên kế hoạch cho những thứ như “Phát trực tiếp” hoặc “Video mới”. Có rất nhiều công cụ giúp bạn bắt đầu (chúng tôi đã tạo mẫu lịch truyền thông xã hội miễn phí ).

Theo dõi tiến trình của bạn

Analytics không chỉ là điểm khởi đầu hoàn hảo để tiếp thị trên TikTok: chúng còn là một cách dễ dàng để đánh giá xem các chiến lược của bạn có đang hoạt động hay không. Hãy kiểm tra ít nhất một lần mỗi tháng và xem liệu bạn có đạt được mục tiêu của mình hay không.

Nếu không, hãy cân nhắc thử nghiệm các loại bài đăng khác nhau — có thể một quảng cáo rõ ràng cho Arkells không hoàn toàn hấp dẫn bằng video một nhạc sĩ đánh đồng thành viên của dàn nhạc với dùi trống của anh ấy (những TikTok đó tương ứng có dưới 600 và hơn 1,4 triệu lượt xem).

Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình bằng cách sử dụng báo cáo trên mạng xã hội .

Tạo không gian để thử nghiệm

Không có công thức nào được gọi là công thức lan truyền trên TikTok (nhưng bạn có thể làm theo các mẹo đã thử của chúng tôi để tăng tỷ lệ cược của mình ).

Hãy để lại khoảng trống trong chiến lược tiếp thị TikTok của bạn để sáng tạo, vui chơi và bắt kịp dòng chảy.

Trong video này, Wendy’s đã nhảy vào một xu hướng (khá ít được ưa chuộng, nhưng vẫn hot trong khi nó kéo dài) năm 2021 khi phô trương các quy trình tổ chức phòng thức ăn phức tạp:

Nếu điều gì đó không thành công, hãy rút kinh nghiệm và chuyển sang thử nghiệm tiếp theo. Nếu thương hiệu của bạn vô tình trở thành xu hướng như Ocean Spray hoặc Wendy’s, hãy tận dụng nó. Hãy tham gia vào trò đùa. Đừng có ý định bị coi trọng quá nhiều trên TikTok.

Cách dễ dàng quản lý sự hiện diện TikTok của thương hiệu của bạn

Với Hootsuite, bạn có thể quản lý sự hiện diện TikTok của mình cùng với tất cả các hồ sơ mạng xã hội khác của bạn. (Hootsuite hoạt động với TikTok, Instagram, Facebook, Messenger, Twitter, LinkedIn, Pinterest và YouTube!)

Xem Thêm  GÂY ẤN TƯỢNG TỨC THÌ VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG BẰNG LINKEDIN PROFILE PICTURE VÀ HEADLINE|Reeracoen Vietnam - profile picture là gì

Từ một trang tổng quan trực quan, bạn có thể dễ dàng:

 • lên lịch cho TikToks
 • xem xét và trả lời các nhận xét
 • đo lường thành công của bạn trên nền tảng

Người lập lịch TikTok của chúng tôi thậm chí sẽ đề xuất những thời điểm tốt nhất để đăng nội dung của bạn nhằm thu hút sự tham gia tối đa (duy nhất cho tài khoản của bạn!).

Tìm hiểu thêm về cách quản lý sự hiện diện TikTok của bạn với Hootsuite:

Tăng sự hiện diện TikTok của bạn cùng với các kênh xã hội khác của bạn bằng Hootsuite. Từ một trang tổng quan, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng vào những thời điểm thích hợp nhất, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Phát triển trên TikTok nhanh hơn với Hootsuite

Lên lịch đăng bài, học hỏi từ số liệu phân tích và trả lời nhận xét ở cùng một nơi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề di chuyển đánh dấu thị trường

✅ Cách CÁ MẬP Và TAY TO (Big Boys) Di Chuyển Thị Trường – Phần 1 | TraderViet

alt

 • Tác giả: TraderViet
 • Ngày đăng: 2020-11-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6740 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các cá mập và tay to là các quỹ đầu tư, các ngân hàng đầu tư, các quỹ giao dịch vàng, quỹ tương hỗ có tác động rất lớn đến thị trường. Các cá mập và tay to này có khả năng di chuyển thị trường rất mạnh mẽ, tuy nhiên họ vẫn để lại dấu vết. Có lẽ rất nhiều anh em trader đã từng nghĩ rằng, thị trường như đang nhắm đến chúng ta vậy. Cứ mua thì giá giảm, mà cứ bán thì giá tăng. Thực tế suy nghĩ này, có phần đúng, tức là có những vị thế, có những vùng giá, có những thời điểm, quả thật thị trường đang nhắm đến trader chúng ta. Tuy nhiên nói cho chính xác thì cũng không hẳn là thị trường, mà đúng hơn là các tổ chức lớn, người chơi lớn, hay còn gọi là tay to, cá mập.

  Họ thiết lập những bẫy giá, để chờ trader nhảy vào và sau đó họ đẩy giá đi theo hướng mà họ muốn. Trong bài viết này chúng ta tập trung tìm hiểu bẩy giá giảm (Bear Trap) do các tổ chức lớn thiết lập và hoạt động như thế nào nhé.
  CáMập TayTo DiChuyểnThịTrường
  —————–
  💰Video này được tài trợ bởi finfin, chuyên trang bán sách tài chính – đầu tư : https://finfin.vn
  💰This video is sponsored by finfin, a retail seller specialised in Finance & Investment books: https://finfin.vn
  —————–
  💌Email liên hệ hợp tác: business@traderviet.com
  💌Our email for cooperation: business@traderviet.com
  💌 Số điện thoại liên hệ hợp tác: 093 110 3493 (Mr. Nhật Vũ)
  💌 Our phone number for cooperation: 093 110 3493 (Mr. Nhat Vu – Vincent) (Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn về giao dịch, đầu tư tài chính. Xin cảm ơn) (This email is only for cooperation purpose, we do not response to trading & investing questions. Thank you)
  —————–
  ✌️ Anh em có thể theo dõi TraderViet qua các kênh sau ✌️
  ► DIỄN ĐÀN: https://traderviet.com/
  ► FACEBOOK FANPAGE: https://www.facebook.com/TraderViet
  ► FACEBOOK GROUP: https://www.facebook.com/groups/anhemtraderviet
  ► TELEGRAM: https://t.me/tradervietchannel
  ► TRADINGVIEW: https://vn.tradingview.com/u/Trader-Viet/

  ✌️ You can follow TraderViet via the below channels ✌️
  ► FORUM: https://traderviet.com/
  ► FACEBOOK FANPAGE: https://www.facebook.com/TraderViet
  ► FACEBOOK GROUP: https://www.facebook.com/groups/anhemtraderviet
  ► TELEGRAM: https://t.me/tradervietchannel
  ► TRADINGVIEW: https://vn.tradingview.com/u/Trader-Viet/
  —————–
  ❇️Xem clip PriceAction: https://bit.ly/Kien-Thuc-Price-Action
  ✴️Xem clip PhânTíchKỹThuật: https://bit.ly/Kien-Thuc-Phan-Tich-Ky-Thuat
  ✳️Xem clip PhânTíchCơBản: https://bit.ly/Kien-Thuc-Phan-Tich-Co-Ban
  ✴️Xem clip ChuyệnNghềTrader: https://bit.ly/Chuyen-Nghe-Trader
  ❇️Xem clip HệThốngGiaoDịch: https://bit.ly/He-Thong-Giao-Dich
  ✴️Xem clip QuảnLýVốn: https://bit.ly/Quan-Ly-Von
  —————–
  Bản quyền thuộc về TraderViet. Không reup dưới mọi hình thức
  Copyright by TraderViet. Please do not reup in any form

Đánh dấu thị trường

 • Tác giả: cafeforex.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2053 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đánh dấu thị trường

4 Yếu Tố Trọng Yếu Làm Mọi Thị Trường Di Chuyển

 • Tác giả: topbrokervn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi tuần, hàng chục khảo sát kinh tế và các chỉ số được công bố. Trên thực tế, có rất nhiều dữ liệu và báo cáo ra đời làm thị trường di chuyển từng bước nhỏ và đến mức mọi người có thể dễ dàng bỏ qua tầm quan trọng c

Thị trường chuyển phát nhanh 2022: Cơ hội lớn tạo bứt phá sau dịch

 • Tác giả: congthuong.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7916 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhận định thị trường chuyển phát nhanh sẽ có nhiều cơ hội lớn để bứt phá sau dịch, nhiều đơn vị chuyển phát tại Việt Nam đã và đang tăng tốc đầu tư, ứng dụng công nghệ số và tạo dấu ấn khác biệt.

William O’Neil: Dấu hiệu nhận biết khi thị trường lập đỉnh

 • Tác giả: chungcong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thị trường bất động sản 2022 sẽ chuyển động như thế nào?

 • Tác giả: bnews.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5766 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thị trường bất động sản nhà ở kỳ vọng được phục hồi từ năm 2022 và có sự chuyển động gia tăng nhờ một số yếu tố.

Đánh dấu vào thị trường (MTM)

 • Tác giả: vi.know-base.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8124 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social