Cuộc thăm dò ý kiến ​​là một trong những loại nội dung truyền thông xã hội hấp dẫn nhất. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tạo một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook.

Bạn đang xem : làm cách nào để bạn thiết lập một cuộc thăm dò trên facebook

Những ngày này, có vẻ như các cuộc thăm dò ở khắp mọi nơi – ngay cả Twitter cũng có các cuộc thăm dò . Cho dù đó là cuộc thăm dò ý kiến ​​kiểu cũ từ các chính trị gia hay cuộc khảo sát mà các thương hiệu triển khai để xem mức độ quan tâm của thương hiệu tốt như thế nào, chúng đều phổ biến vì một lý do quan trọng: mọi người đưa ra quyết định dựa trên kết quả cuộc thăm dò. Ví dụ, các chính trị gia bị ảnh hưởng về mặt chính sách. Mặt khác, các thương hiệu và tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể hưởng lợi từ các cuộc thăm dò ý kiến. Đó là vì tâm lý của người tiêu dùng rất quan trọng đối với các nỗ lực tiếp thị. Ngoài ra, các cuộc thăm dò có thể cung cấp thông tin về sự phát triển của sản phẩm.

Bất kể lý do tại sao bạn muốn biết cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook, tin tốt là chúng vô giá như các công cụ tiếp thị. Ngoài ra, chúng vừa dễ cài đặt vừa dễ diễn giải. Với tất cả những điều đã nói, đây là mọi thứ bạn cần biết về công cụ có giá trị này.

Facebook có tính năng thăm dò ý kiến ​​không?

Có, giống như các mạng xã hội khác như Twitter và LinkedIn, Facebook có tính năng thăm dò ý kiến. Vì họ đã khởi chạy nó cách đây trở lại 2007 , nên có thể nói rằng họ là những người tiên phong trong cuộc thăm dò trên mạng xã hội! Điều này có nghĩa là nếu bạn biết cách tạo một cuộc thăm dò trên Facebook thì bạn sẽ khai thác được một trong những công cụ cũ hơn trong thế giới truyền thông xã hội nói chung. Ngoài ra, bạn sẽ có được một cơ hội tuyệt vời để tiếp cận tình cảm của người tiêu dùng.

Bạn vẫn có thể tạo một cuộc thăm dò trên Facebook chứ?

Mặc dù các tính năng của Facebook đến và đi, cuộc thăm dò ý kiến ​​vẫn là một cuộc thăm dò có thể được sử dụng để tiếp thị trên Facebook. Ví dụ: thật dễ dàng để yêu cầu mọi người chọn giữa một số ý tưởng sản phẩm mới khác nhau hoặc các tính năng được quảng cáo cao của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tuy nhiên, Facebook đã thay đổi các tính năng thăm dò trong những năm qua, đặc biệt là khi đăng các cuộc thăm dò trên hồ sơ cá nhân. Facebook coi các cuộc thăm dò thích hợp như một công cụ tiếp thị, có nghĩa là hồ sơ cá nhân không thực sự cần chúng. Tuy nhiên, Facebook đã có một tính năng thăm dò ý kiến ​​tương tự cho các hồ sơ cá nhân được gọi là “Câu hỏi” mà họ đã ngừng hoạt động trở lại sau 2012 .

Cuối năm 2017, họ cho phép bạn đặt câu hỏi với 2 câu trả lời hỗ trợ ảnh GIF động mà họ dường như đã ngừng cung cấp trong 2019 . Điều này có nghĩa là không có công cụ chính thức giống như cuộc thăm dò ý kiến ​​cho hồ sơ cá nhân trên Facebook. Như đã nói, vẫn có nhiều cách để làm điều đó một cách không chính thức. Ví dụ: bạn có thể đưa ra các khả năng trong một bài đăng thông thường và khuyến khích mọi người phản hồi trong các nhận xét bằng A, B, C, v.v. Bạn cũng có thể theo dõi các phản ứng. Tất nhiên, với những tùy chọn này, kết quả không khoa học.

Vì vậy, mặc dù bạn có thể đã thấy tùy chọn Thăm dò ý kiến ​​biến mất khỏi hồ sơ cá nhân của mình, nhưng bạn vẫn có thể tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook ngay hôm nay. Thêm vào đó, có rất nhiều lý do tuyệt vời để tạo ra chúng. Hãy tiếp tục đọc để biết các tùy chọn của bạn về cách tạo một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook.

Lợi ích của Cuộc thăm dò trên Facebook là gì?

Có nhiều lý do tại sao bạn nên tận dụng các cuộc thăm dò trên Facebook, một số lý do quan trọng nhất là:

 • Một cuộc thăm dò giúp tăng mức độ tương tác , điều này rất quan trọng để cho phép nhiều người hâm mộ xem thêm nội dung của bạn. Hãy nhớ rằng, thuật toán Facebook ưu tiên nội dung có mức độ tương tác cao và phù hợp với một đối tượng cụ thể. Ngoài ra, mức độ tương tác cao là một trong số ít cách để tăng lượt xem cho các bài đăng không phải trả tiền trên tài khoản thương hiệu.
 • Kỹ thuật này nhân bản hóa thương hiệu của bạn bằng cách khuyến khích cuộc trò chuyện 2 chiều với người hâm mộ thông qua nội dung thăm dò . Nói cách khác, các cuộc thăm dò ý kiến ​​thể hiện ý tưởng rằng bạn quan tâm đến những gì mọi người nghĩ. Quá nhiều thương hiệu chỉ giới thiệu nội dung cho mọi người và hy vọng họ thích nó.
 • Điều này cung cấp cho bạn một con đường khác để nhận được phản hồi của khách hàng theo cách tương tác và hấp dẫn . Đặc biệt, bạn sẽ lấy ý kiến ​​từ những người cảm thấy không đủ mạnh mẽ để viết đánh giá hay la mắng dịch vụ khách hàng.
 • Bạn có thể nhận được lời khuyên từ người hâm mộ bằng cách nhận được câu trả lời cho các câu hỏi có thể giúp định hướng chiến lược tiếp thị của bạn, bao gồm cả chiến lược nội dung của bạn. Chỉ cần hỏi thôi sẽ thu được nhiều thông tin về những người mà bạn không thể nghe thấy.
 • Tìm hiểu kỹ thị trường để hiểu rõ hơn nhu cầu của người hâm mộ. Ví dụ: một nhà hàng hoặc thương hiệu thực phẩm có thể không biết tầm quan trọng của công thức nấu ăn ít muối hoặc ít đường đối với khách hàng của họ mà không cần hỏi.
 • Khi thực hiện đúng, các cuộc thăm dò sẽ cải thiện khả năng tạo khách hàng tiềm năng bằng cách giới thiệu rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có một tính năng / lợi ích mà người hâm mộ của bạn đang tìm kiếm và có thể hỏi theo cách nào đó làm lộ ra tính năng đó và nó tốt hơn bao nhiêu so với việc không có.
Xem Thêm  Nhu cầu mới nổi về an ninh mạng xã hội - các bài báo về an ninh mạng xã hội

Làm cách nào để tạo một cuộc thăm dò trên trang Facebook cá nhân của tôi?

Mặc dù các hồ sơ cá nhân đã hỗ trợ các cuộc thăm dò như đã đề cập trước đây, nhưng rất tiếc, tại thời điểm viết bài blog này, các trang Facebook cá nhân không hỗ trợ Cuộc thăm dò ý kiến. Vì lý do đó, không có tùy chọn nào để tạo một ở đó vào lúc này ngoài các phương pháp không chính thức mà tôi đã đề cập. Nếu bạn là người có ảnh hưởng với tài khoản Facebook cá nhân, hãy xem xét các cách khác để thúc đẩy tương tác khi tương tác .

Làm cách nào để tạo một cuộc thăm dò trên Trang Doanh nghiệp trên Facebook của tôi?

Mặc dù Facebook Blueprint, chương trình đào tạo chính thức của Facebook dành cho các doanh nghiệp và nhà tiếp thị, chỉ cho cách tạo một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên trang doanh nghiệp Facebook của bạn, tùy chọn để tạo một cuộc thăm dò ý kiến Rất tiếc là không có sẵn tại thời điểm viết bài này và dường như đã bị ngừng cung cấp hoặc tạm dừng trước đó vào năm 2021. Có thể nói rằng việc biết cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook ngày càng khó khăn hơn ngày nay.

Điều đó đã nói. , bạn luôn có thể đặt câu hỏi cho người tiêu dùng. Chúng phải được kết thúc mở hoặc nhiều lựa chọn, với câu trả lời được đặt trong phần bình luận. Điều này mang lại cho bài đăng của bạn nhiều tương tác và bạn có thể học được nhiều điều từ phản hồi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, một lần nữa, kết quả rất không chính xác. Hãy đi theo con đường này để tìm hiểu những gì bạn có thể học nhưng hãy thận trọng với kết quả.

Làm cách nào để tạo một cuộc thăm dò trong Nhóm Facebook của tôi?

Nơi duy nhất mà bạn có thể tạo cuộc thăm dò truyền thống trên máy tính để bàn của Facebook ngày nay là trong một Nhóm Facebook. Biết cách tạo một cuộc thăm dò trên Facebook sẽ cho phép bạn nhận được loại kết quả mà bạn đã quen với việc nhìn thấy.

Khi nhấp vào nơi nó hiện có lời nhắc “Bạn đang nghĩ gì, [tên]”, nó sẽ mở ra hộp “Tạo bài đăng”. Ở dưới cùng, nó sẽ hiển thị “Thêm vào bài đăng” và nếu bạn nhấn vào nút 3 chấm ở góc dưới cùng bên phải, bạn sẽ có tùy chọn tạo một cuộc thăm dò và nó sẽ giống như những gì bạn thấy bên dưới:

Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn nhập văn bản cho bài đăng giới thiệu cuộc thăm dò cũng như đặt câu hỏi mà bạn muốn mọi người trả lời.

Xem Thêm  Tiểu sử, Thiết kế và Sự kiện - saul bass chiến tranh giữa các vì sao

Bạn nhập câu trả lời có thể có bên dưới nơi nó hiển thị các tùy chọn và bằng cách chọn “Thêm tùy chọn” ở dưới cùng, bạn có thể thêm ít nhất 25 câu trả lời theo thử nghiệm của tôi.

Ngoài ra còn có một phần dành cho Tùy chọn thăm dò ý kiến. Tại đây, bạn có thể chọn có cho phép người dùng chọn nhiều tùy chọn hay không cũng như cho phép người dùng thêm tùy chọn của riêng họ.

Có nhiều thứ không thể thêm vào bài đăng thăm dò ý kiến, chẳng hạn như ảnh hoặc video giải thích, nhưng bạn có thể thêm những thứ sau vào cuộc thăm dò ý kiến ​​của mình:

 • Gắn thẻ mọi người: điều này khiến cuộc thăm dò thu hút sự chú ý của ai đó và cũng liên kết họ với cuộc thăm dò đó. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc việc này kết hợp với chiến dịch người ảnh hưởng hoặc chiến dịch tương tự.
 • Cảm nhận / Hoạt động: Tôi sẽ sử dụng chiến dịch này để đưa ra ngữ cảnh cho cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn. Bằng cách này, bạn có thể giảm khả năng cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn có vẻ ngẫu nhiên hoặc không liên quan.
 • Đăng ký: Nếu câu hỏi trong cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn bằng cách nào đó gắn liền với một vị trí thì đây là một cách tuyệt vời để làm nổi bật nó. Ví dụ: bạn có thể muốn hỏi về các hoạt động yêu thích ở Los Angeles.
 • Gắn thẻ Sự kiện: Vàng nếu bạn muốn mọi người phản hồi về sự kiện mang thương hiệu mới nhất của mình hoặc có thể là một bàn thuyết trình mà bạn có tại sự kiện. Một ví dụ cho tôi có thể là hội nghị gần đây nhất mà tôi đã phát biểu. Ở đây, kết quả sẽ giúp lập kế hoạch cho tương lai.

Đây là vấn đề: với Facebook Groups, bạn có thể đặt các câu hỏi được nhắm mục tiêu đến những người có chung sở thích. Vì vậy, đối với một công ty khách sạn, nó có thể là một nhóm liên quan đến du lịch sang trọng. Hoặc, một loạt các nhà tiếp thị có thể được thăm dò ý kiến ​​về công cụ tiếp thị qua email yêu thích của họ. Đối với các thương hiệu B2C, nhóm Facebook có thể là một cộng đồng thương hiệu, nơi những người quản lý cộng đồng đang tìm kiếm phản hồi về sản phẩm mới.

Làm cách nào để tạo một cuộc thăm dò trên Facebook Story của tôi?

Tương tự như Instagram Stories, Facebook Stories cũng hỗ trợ tính năng thăm dò ý kiến ​​tương tự. Biết cách tạo một cuộc thăm dò trên Facebook trong khuôn khổ Câu chuyện có thể khá hữu ích cho chiến lược tiếp thị của bạn. Điều này đúng cho dù bạn muốn xác định mức độ phổ biến của sản phẩm, dịch vụ hay khái niệm.

Để tạo Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook trong Câu chuyện trên Facebook, trước tiên hãy nhấp vào nút “Thêm vào câu chuyện” xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau như Văn bản, Nhạc, Boomerang, Tâm trạng, Ảnh tự chụp và tùy chọn cuối cùng tại thời điểm viết bài đăng blog này là tùy chọn Thăm dò ý kiến.

Nhấn nút Thăm dò ý kiến ​​sẽ cho phép bạn đặt một câu hỏi và sau đó nhập hai câu trả lời tiềm năng, văn bản mặc định là câu trả lời có / không cơ bản. Nền sẽ là màu mặc định mà bạn có thể thay đổi. Nó sẽ trông giống như thế này:

Câu chuyện mẫu

Trước tiên, bạn cũng có thể chọn ảnh hoặc video để chia sẻ, sau đó thêm tùy chọn Thăm dò ý kiến ​​bằng cách chọn ảnh hoặc video đó từ biểu tượng Hình dán. Cách tiếp cận này là một cách tuyệt vời để xác định xem một video cụ thể có phổ biến với người hâm mộ hay họ thích khái niệm được trình bày trong video của bạn. Nếu mục đích của bạn khi tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​là để tinh chỉnh chiến lược tiếp thị, thì kết quả có thể là vàng ròng.

Lời cuối cùng về cách tạo một cuộc thăm dò trên Facebook

Nếu bạn quản lý một trang Facebook doanh nghiệp và đặc biệt là nếu bạn có một Nhóm, thì điều quan trọng là bạn phải biết cách tạo một cuộc thăm dò trên Facebook. Các cuộc thăm dò quan trọng vì một lý do lớn: chúng giúp bạn nhận được thông tin từ và về người hâm mộ mà bạn sẽ không có được. Đặc biệt, các cuộc thăm dò giúp nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm, chiến lược nội dung, v.v. Ngay cả khi xem xét thực tế rằng Facebook đã hạn chế phần nào việc sử dụng chúng, các cuộc thăm dò không phải là điều bạn nên bỏ qua.

Xem Thêm  Ý tôi là gì? Giải thích bởi Blog Câu hỏi thường gặp - sm có nghĩa là gì trên văn bản

Ảnh chính của Jon Tyson trên Unsp lash

Cuộc thăm dò là một trong những loại nội dung truyền thông xã hội hấp dẫn nhất. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tạo một cuộc thăm dò trên Facebook.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn thiết lập một cuộc thăm dò trên facebook

Anh Ba Phải | Thử Thách 72H Bốc Thăm Cắm Trại Phần 3 – Tập Đặc Biệt #3 | 72H Challenges

alt

 • Tác giả: Anh Ba Phải TV
 • Ngày đăng: 2022-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6963 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thử Thách 72H Bốc Thăm Cắm Trại Phần 3 – Tập Đặc Biệt 3| 72H Challenges | anh ba phai tv
  _ Nhớ Đăng Ký và đừng quên CHIA SẺ THẬT MẠNH LÊN FACEBOOK để team có động lực làm video hay hơn nữa cho mọi người xem nha ! Chúc mọi người xem video vui vẻ !
  ——————————————————————————-
  _ Shop Game Anh Ba Phải : https://shopanhbaphai.vn

  _ Đăng ký kênh Anh Ba Phải Vlogs Tại Đây : https://bom.to/uJ29zevlIuCtA

  _ FB Chính Chủ PVP : http://tiny.cc/PhamPhu
  _ Tham gia Fanpage Anh Ba Phải TV tại đây : http://tiny.cc/AnhBaPhaiTv
  ——————————————————————————-
  _ Nếu các bạn thấy hay và yêu quý Team như Team Anh Ba Phải yêu quý các bạn thì hãy CHIA SẺ mạnh những video của Team Anh Ba Phải TV.
  ——————————————————————————-
  anhbaphaitvteamanhbaphaitvanhbaphaivlogstấmothatlac
  ——————————————————————————–

  _ Liên hệ hợp tác quảng cáo tại Gmail : vanphu18592@gmail.com

  _ Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để theo dõi những VIDEO mới nhất từ Team ANH BA PHẢI TV nhé các bạn.
  ——————-/—————————————–
  * I really respect creators so If you have any wonders related to the COPYRIGHT, please send email to me, we will find out the suitable solution. Thanks so much for your co-operation.
  * Tôi luôn tôn trọng người làm video nên nếu bạn có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình 1 email để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
  © Bản quyền thuộc về Anh Ba Phải Tv
  © Copyright By Anh Ba Phai Tv & Do not Reup

Cách thực hiện một cuộc thăm dò trên Facebook

 • Tác giả: vi.ymcaratrace.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3747 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các cuộc thăm dò trên Facebook là một cách thuận tiện để thu thập ý kiến ​​từ cộng đồng xã hội của bạn về các chủ đề khác nhau cho cả mục đích chuyên nghiệp và cá nhân. Bạn đã bao giờ thấy một cuộc thăm dò trên Facebook và tự hỏi làm thế nào để tạo một cuộc thăm dò của riêng bạn? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện, sử dụng phương pháp đơn giản, phương pháp phức tạp hoặc

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3531 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để thực hiện cuộc thăm dò trên bất hòa? ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3623 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thực hiện các cuộc thăm dò trong sự bất hòa? ▷ ➡️ Làm thế nào để thực hiện các cuộc thăm dò bất hòa? Nhiều người sử dụng nó không chỉ để duy trì liên lạc với nhau trong khi

Hướng dẫn Các Bước Xây Dựng Nội Dung Fanpage Hiệu Quả

 • Tác giả: www.navee.asia
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5995 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung Fanpage hấp dẫn là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công khi kinh doanh qua Facebook. Vậy làm sao để xây dựng kế hoạch nội dung Fanpage chuẩn nhất?

Làm thế nào để viết một chương trình họp: 5 mục bạn nên luôn bao gồm

 • Tác giả: www.freeconference.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7658 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một chương trình họp tốt là xương sống của một cuộc họp hiệu quả. Đảm bảo rằng bạn không giết chết năng suất cuộc họp của mình bằng cách ghi nhớ 5 mục trong chương trình làm việc này!

Làm thế nào để trở thành một streamer thành công?

 • Tác giả: sangsieusale.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3043 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang tìm kiếm  cách để trở thành một streamer thành công, có một vài chiến thuật bạn có thể thực hiện để tăng cơ hội thành công của bạn. Từ việc chọn đúng nền tảng để xây dựng một người theo dõi trung thành, chúng tôi sẽ đề…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social