Bạn muốn tạo một cuộc thăm dò trong iMessage cho chuyến đi nhóm hoặc kế hoạch cuối tuần của mình? Đây là cách tạo cuộc thăm dò trong cuộc trò chuyện nhóm iMessage miễn phí.

Bạn đang xem : thêm cuộc thăm dò ý kiến ​​vào trò chuyện nhóm

Ứng dụng Tin nhắn mặc định trên iOS khá phong phú về tính năng. Nó hỗ trợ trả lời tin nhắn, bạn có thể gắn thẻ mọi người và tất nhiên, nó được mã hóa. Tuy nhiên, một trong những điều mà người dùng iMessage bỏ lỡ, đó là khả năng tạo các cuộc thăm dò ý kiến. May mắn thay, việc tích hợp App Store trong iMessage có nghĩa là có khá nhiều ứng dụng cho mọi thứ. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo một cuộc thăm dò trong cuộc trò chuyện nhóm iMessage của mình, đây là cách thực hiện.

Tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trong iMessage Group Chat trên iPhone và iPad (2022)

iMessage đi kèm với một App Store tích hợp để cho phép bạn tải xuống các ứng dụng mà bạn có thể truy cập và sử dụng ngay từ cuộc trò chuyện chủ đề. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng ứng dụng tạo cuộc thăm dò để tạo cuộc thăm dò trong các cuộc trò chuyện nhóm iMessage. Mặc dù có một số ứng dụng cho phép bạn thêm tính năng thăm dò ý kiến ​​vào ứng dụng nhắn tin có sẵn trên thiết bị iOS của mình, nhưng tôi thấy “Cuộc thăm dò ý kiến ​​cho iMessage” thân thiện và đáng tin cậy hơn. Chúng tôi cũng đã đề cập đến một số ứng dụng khác mà bạn có thể sử dụng để tạo cuộc thăm dò iMessage ở cuối bài viết này.

Bạn có thể sử dụng mục lục bên dưới để điều hướng và chuyển tới bất kỳ phần nào mà bạn quan tâm.

Tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trong cuộc trò chuyện nhóm iMessage

 • Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Apple Messages trên iPhone hoặc iPad của bạn, sau đó bắt đầu trò chuyện nhóm.
 • Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng “App Store” trong ngăn ứng dụng iMessage, sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp nhỏ nằm bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn.
 • Tiếp theo, nhập Polls for iMessage vào thanh tìm kiếm, sau đó tải xuống ứng dụng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác.
 • Tiếp theo, quay lại cuộc trò chuyện nhóm. Sau đó, vuốt sang trái từ phải trên ngăn ứng dụng để tìm Cuộc thăm dò ý kiến ​​cho iMessage rồi nhấn vào biểu tượng của nó.
 • Tiếp theo, hãy nhấn vào Bắt đầu . Sau đó, nhập tiêu đề cuộc thăm dò và nhấn Tiếp theo .
 • Bây giờ, hãy thêm ít nhất hai tùy chọn. Bạn sẽ cần nhấn vào Xong sau mỗi tùy chọn.
 • Tiếp theo, chạm vào biểu tượng Cài đặt ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó tùy chỉnh cài đặt cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn. Ví dụ: bạn có thể cho phép / không cho phép mọi người kiểm tra xem ai đã bỏ phiếu cho từng tùy chọn và cho phép / không cho phép người khác thêm tùy chọn vào cuộc thăm dò.
 • Sau khi bạn đã tùy chỉnh hoàn hảo cuộc thăm dò iMessage của mình, hãy nhấn vào nút quay lại (mũi tên nhỏ) ở góc trên bên trái của màn hình. Cuối cùng, nhấn Gửi cuộc thăm dò ý kiến ​​ và bạn đã hoàn tất!
Xem Thêm  Twitter DMs ngừng hoạt động, không hoạt động? Các vấn đề về nhắn tin trực tiếp được báo cáo giữa lúc WhatsApp, Facebook và Instagram ngừng hoạt động - dm không hoạt động trên twitter

Tải xuống Cuộc thăm dò ý kiến ​​cho iMessage ( Miễn phí )

Các cuộc thăm dò cho iMessage không phải là ứng dụng duy nhất bạn có thể sử dụng để tạo các cuộc thăm dò iMessage. Tuy nhiên, đó là lựa chọn của chúng tôi vì nó có nhiều tính năng, cập nhật theo thời gian thực và sử dụng miễn phí. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn muốn xem các tùy chọn khác để tạo cuộc thăm dò trên cuộc trò chuyện nhóm trên iPhone của mình, thì đây là một số ứng dụng khác mà bạn có thể thử.

< / p>

1. TinyPoll

Nếu bạn cần linh hoạt hơn để tạo và thực hiện thay đổi cho các cuộc thăm dò, TinyPoll có thể là một lựa chọn ưu tiên cho bạn. Ứng dụng cho phép bạn tạo một cuộc thăm dò iMessage một cách dễ dàng và cũng có thể điều chỉnh nó bao nhiêu lần tùy ý. Hơn nữa, nó cũng cung cấp một cách tốt hơn để theo dõi cuộc bỏ phiếu. Hãy nhớ rằng phiên bản freemium của ứng dụng cho phép bạn chỉ tạo một cuộc thăm dò mỗi ngày (chỉ có 3 tùy chọn cho mỗi cuộc thăm dò). Nếu bạn muốn tạo các cuộc thăm dò không giới hạn (tối đa 5 tùy chọn cho mỗi cuộc thăm dò), bạn sẽ cần đăng ký phiên bản chuyên nghiệp ($ 1,99 / năm).

Cài đặt: ( miễn phí , phiên bản đầy đủ hiện có với giá $ 1,99 / năm)

2. Cuộc thăm dò ý kiến ​​- Tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trong iMessage

“Cuộc thăm dò ý kiến” là một ứng dụng iMessage khá đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn tạo các cuộc thăm dò ý kiến ​​trong các cuộc trò chuyện nhóm iMessage với sự linh hoạt mong muốn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tùy chỉnh cuộc thăm dò ý kiến ​​của mình và gửi nó trong cuộc trò chuyện nhóm. Đáng chú ý, ứng dụng cung cấp một bản trình bày kết quả bình chọn gọn gàng để bạn có thể dễ dàng tìm ra hướng gió thổi. Mặc dù ứng dụng iMessage này được cung cấp miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp ($ 0,99 / năm) để tạo các cuộc thăm dò không giới hạn.

Cài đặt: ( miễn phí , phiên bản đầy đủ có sẵn với giá $ 0,99 / năm)

Sử dụng Polls trong iMessage trên iOS và iPadOS

Vậy là xong! Vì vậy, lần tới khi bạn không thể quyết định một chủ đề hoặc muốn thu hút mọi người tham gia về một đề xuất, hãy đảm bảo thực hiện một cuộc thăm dò ý kiến. Các ứng dụng iMessage này rất đơn giản và hoạt động đáng tin cậy như một tính năng gốc. Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt nếu tính năng thăm dò ý kiến ​​được tích hợp sẵn trong ứng dụng nhắn tin chứng khoán trên iOS 16 phải không? Bạn đảm nhận nó là gì? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi. Và nếu bạn muốn khám phá toàn bộ tiềm năng của iMessage, hãy xem mẹo iMessage hay nhất , trò chơi iMessage gói hình dán thú vị này để thêm gia vị nhắn tin.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm cuộc thăm dò ý kiến ​​vào cuộc trò chuyện nhóm

How to Create A Poll on Instagram

 • Tác giả: Review Information
 • Ngày đăng: 2022-01-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video I will show you, How to Create A Poll on Instagram. Polls can created only on group chat, not in the individual chat.

  To begin, open the Instagram app on your phone. Then tap the messenger or Aeroplane icon from the top right corner. Now open the group chat where you want to create a poll. Tap on the plus icon beside the message box. Then tap on the square shape sticker icon. A menu will pop up from the bottom. Tap on poll.

  Type the question you want to ask. Now write your first poll option in the add option box, and then your second poll option into the next add option box. Similar way you can add as many options as you want. When you are done, tap on the create poll button below. And the poll has been created. Now people in this group can choose the option they like. You will be notified when they vote, or even change their answer. To add more options, tap on the poll. And then tap on the add option, and enter your option. Finally tap on submit.

  ========================================
  Share this video: https://youtu.be/OzhWb4Owd6c
  ========================================

  Thank you so much for watching. Don’t forget to subscribe for more social media and tech videos! Thank you for your support!!

  See more simple and easy videos.
  Subscribe https://www.youtube.com/Reviewinformation

Cách Tạo Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Trên Messenger Cực Dễ Dàng, Cách Tạo Poll Bình Chọn Trên Facebook Messenger

 • Tác giả: sucmanhngoibut.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ: nếu bạn muốn tạo một cuộc thăm dò về thực phẩm, bạn có thể sử dụng “Bánh quế hay Bánh kếp?” như câu hỏi của bạn, Sau đó, sử dụng “Bánh quế” và “Bánh kếp” làm tùy chọn của bạn

Cách sử dụng trò chơi thăm dò ý kiến ​​trên Messenger để tìm hiểu thêm về bạn bè của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6349 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để thêm cuộc thăm dò ý kiến vào cuộc GroupMe chuyện?

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn tạo cuộc thăm dò ý kiến trên ứng dụng Facebook Messenger

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6715 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm chat Messenger là một tính năng hữu ích, giúp đưa ra những ý kiến tích cực nhất. Tham khảo bài viết bên dưới để biết cách sử dụng nhé.

Cách Tạo Thăm Dò Ý Kiến Trên Messenger Như Thế Nào? Cách Tạo Poll Bình Chọn Trên Facebook Messenger

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9063 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ: nếu bạn muốn tạo một cuộc thăm dò về thực phẩm, bạn có thể sử dụng “Bánh quế hay Bánh kếp?” như câu hỏi của bạn, Sau đó, sử dụng “Bánh quế” và “Bánh kếp” làm tùy chọn của bạn

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trong nhóm iMessage trên iPhone và iPad

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2289 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  Kể từ khi ra đời cho đến ngày nay, iMessage tiếp tục là một trong những ứng dụng trò chuyện thân thiện và đáng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social