Bạn đang xem : ứng dụng kính tiềm vọng tạo tài khoản

Phát trực tiếp Biz của bạn với Periscope

Cuối cùng, phát trực tiếp thật dễ dàng! Với các ứng dụng ban đầu từ Ustream và các ứng dụng khác không cho chúng tôi “nút dễ dàng”, Periscope đã mang tính năng phát trực tiếp đến một ứng dụng gần bạn. Periscope không phải là ứng dụng duy nhất trong trò chơi này – Meerkat là một sự lựa chọn khác, nhưng Periscope hiện thuộc sở hữu của Twitter , vì vậy có phạm vi tiếp cận rộng hơn để xây dựng cộng đồng của bạn ngay lập tức. Bài viết này là hướng dẫn bắt đầu tài khoản của bạn trên Periscope để bắt đầu phát trực tiếp.

BƯỚC 1
Tải xuống ứng dụng Periscope từ iTunes Store . Tốt nhất bạn nên thực hiện việc này từ iPhone của mình bằng cách tìm kiếm ứng dụng có tên là Periscope. Bạn có thể dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản Twitter của mình, ngay cả khi bạn có nhiều tài khoản Twitter. Có đầy đủ hướng dẫn từ Periscope về những gì sẽ xảy ra sau khi bạn khởi chạy ứng dụng.
CẬP NHẬT (tháng 5 năm 2015): Bạn không cần tài khoản Twitter nữa để tạo tài khoản Periscope , nhưng có rất nhiều lợi ích khi làm như vậy.

BƯỚC 2
Chọn tên Kính tiềm vọng. Tên này sẽ là tay cầm của bạn tại Periscope, giống như bạn có ở Twitter và Instagram. Nếu bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Twitter của mình, tên Periscope của bạn có thể khác với tên Twitter của bạn. Tôi khuyên bạn nên giữ tên Periscope giống như tên Twitter của bạn nếu có thể. Tuy nhiên, chưa phải là tận thế nếu họ cần phải khác biệt, nhưng việc cho mọi người biết cách theo dõi bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu họ giống nhau.

BƯỚC 3
Chọn một số người để theo dõi. Periscope sẽ đưa ra một vài gợi ý. Hãy theo dõi tôi – tôi ở katiejamespixel và đối tác của tôi tại Tin Shingle, Sabina Hitchen, ở sabinaknows . Khi chúng tôi thực hiện các mẹo và thủ thuật phát trực tiếp tại tài khoản của Tin Shingle, tinshingle . Hãy kết nối!

Xem một vài Kính tiềm vọng để biết mọi người đang làm gì. Để xem, bạn chỉ cần nhấp vào tiêu đề của các video Periscope đã được phát sóng trong 24 giờ qua. Periscope còn khá mới nên còn nhiều máy rung lắc, phòng sáng không rõ lắm, mờ đầu chụp, bạn lấy hình nhé. Ngay cả những thương hiệu lớn như NastyGal, Marc Jacobs và tài khoản riêng của Periscope đôi khi có thể cầm máy ảnh của họ bằng tay, khiến bạn cảm thấy run khi người cầm máy cố gắng cắm điện thoại vào giá ba chân.

BƯỚC 4
Bây giờ đến lượt bạn… Hãy mỉm cười!

Nút bạn muốn nhấn để bắt đầu chương trình phát sóng là camera nhỏ có chấm đỏ ở cuối màn hình khi bạn đang ở trong ứng dụng Kính tiềm vọng. Nó rất nhỏ, bạn có thể bỏ lỡ nó. Nó trông như thế này:

Nút phát sóng của Periscope rất nhỏ, có chấm đỏ và nằm ở cuối ứng dụng.

Sau khi bạn nhấn nó, nút “Bắt đầu phát sóng” màu đỏ sẽ xuất hiện và bạn được nhắc viết vào tiêu đề rất quan trọng của mình. Đây là những gì nó trông như thế nào:

Trước khi bạn nhấn nút Bắt đầu phát màu đỏ, hãy điền vào tiêu đề video Periscope của bạn và sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Đặt tên cho chương trình phát sóng của bạn là một bước quan trọng vì đó là điều sẽ thu hút khán giả của bạn từ nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ vào chương trình phát sóng trực tiếp của bạn. Nếu bạn không kết nối tài khoản Twitter với tài khoản Periscope, chương trình phát sóng sẽ không tự động tweet chương trình phát sóng cho bạn, đó là cách bạn thu hút người xem. Khi bạn bắt đầu chương trình phát sóng của mình, những người theo dõi bạn sẽ nhìn thấy tiêu đề này trên điện thoại của họ, vì nó sẽ gửi cho họ như một văn bản. Viết tiêu đề hấp dẫn với thẻ bắt đầu bằng #. Độ dài tiêu đề phải dài bằng một tweet. Nói cách khác, 100-140 ký tự. Giữ cho nó ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin.

Xem Thêm  Hồ sơ thành viên AAA (Đã cập nhật!) - hồ sơ aa

Sau khi bạn đã viết tiêu đề của mình với các thẻ bắt đầu bằng #, hãy nhấn nút Bắt đầu phát và bắt đầu nói! Tôi đã gửi kèm thêm một số mẹo cơ bản cho bạn dưới đây để giúp bạn định hướng thông qua chương trình phát sóng của mình.

NHẬN XÉT, NGHE & amp; CỔ TÍCH
Mọi người có thể nhận xét về bạn trong suốt buổi phát sóng trực tiếp của bạn. Bạn và khán giả của bạn có thể đọc các bình luận. Mọi người cũng có thể trao cho bạn trái tim rung động khi bạn đang nói chuyện. Trái tim được tặng bởi những người khác đang chạm vào màn hình của họ trong khi bạn đang nói vì họ thích những gì bạn đang nói hoặc hiển thị. Vì Periscope còn rất mới, nên có một số kẻ gây rối có thể cố gắng vượt qua bạn bằng cách nói những điều không phù hợp. Bỏ qua chúng và tiếp tục! Nếu bạn không thể phớt lờ họ, hãy giả vờ như họ là hai ông già Muppets ngồi trong hộp phía trên sân khấu và kéo các Muppets khác.

Tôi hình dung những kẻ lừa đảo trông như thế nào trong Kính tiềm vọng

Ảnh được tìm thấy tại BryanShaw.com , khiến người xem kinh ngạc về
người xây dựng Statler và Waldorf, grubaluk .

CÁCH CHỈNH MÁY ẢNH Ở HƯỚNG PHẢI
Bạn có thể để camera quay phim khuôn mặt hoặc quay phim cách xa bạn. Để thay đổi hướng của máy ảnh, hãy nhấn đúp vào giữa màn hình.

CÁCH KẾT THÚC BROADCAST
Để kết thúc chương trình phát, hãy đặt ngón tay của bạn ở đầu màn hình và kéo ngón tay xuống khoảng nửa inch. Nút này sẽ hiển thị cho bạn một nút màu đỏ mà bạn có thể nhấn để tắt chương trình phát sóng.

CÁCH LƯU VIDEO CỦA BẠN MÃI MÃI
Để lưu bản sao của chương trình phát sóng vào điện thoại của bạn, hãy nhấp vào liên kết ở cuối chương trình phát sóng đã kết thúc có nội dung “Lưu vào thư viện ảnh của tôi”. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nếu bạn nhấp chuột vào sai chỗ, bạn có thể vô tình dừng việc tải chương trình phát sóng trực tiếp của mình lên Periscope để phát lại cho công chúng trong 24 giờ tới. Sau đó, bạn có thể tải video đó lên YouTube từ tài khoản YouTube của mình.

CÁCH XÓA VIDEO
Nếu bạn thay đổi quyết định về việc cung cấp video của mình trong 24 giờ tới, bạn có thể nhấn vào video của mình và Xóa video đó. Bạn cũng có thể nhấn để ẩn luồng nhận xét đã xảy ra.

CÁC TRANG TRÌNH BÀY VIDEO LÀ CÔNG KHAI, NHƯNG BẠN CÓ THỂ ĐẶT CHÚNG RIÊNG TƯ
Video của bạn ở chế độ công khai nhưng bạn có thể điều chỉnh cài đặt của mình thành riêng tư. Nhưng vì bạn đang đọc bài này trên Tin Shingle, chúng tôi đều muốn quảng bá về doanh nghiệp của bạn, vì vậy bạn luôn muốn công khai video đó.

AI XEM NHỮNG VIDEO NÀY – NHỮNG NGƯỜI NÀY LÀ AI?
Những người đang xem nó là những người nhấp vào liên kết mà họ nhìn thấy trên Twitter hoặc những người đang tìm kiếm các loại video trong Periscope. Khi bạn có người theo dõi, những người đó sẽ được thông báo qua ping tới điện thoại của họ rằng bạn đã bắt đầu một chương trình phát sóng. Nó giống như nhận được một tin nhắn từ bạn. Những người chưa theo dõi bạn có thể đang làm mới một hashtag nhất định trên Twitter. Nếu bạn sử dụng một thẻ bắt đầu bằng # hay trong tiêu đề của mình, thì một liên kết đến Kính tiềm vọng của bạn có thể hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ và họ sẽ nhấp vào để xem bạn. Những người này có thể nhấp từ Twitter và xem bạn qua máy tính để bàn hoặc iPhone của họ.

Xem Thêm  Livres sur Google Play - tai phan mem doc truyen offline

MỌI NGƯỜI CÓ BIẾT VỊ TRÍ CỦA TÔI KHÔNG?
Có, trừ khi bạn có thể chọn không bật vị trí của mình. Theo mặc định, vị trí của bạn sẽ được hiển thị. Nếu bạn không muốn vị trí của mình hiển thị, hãy bỏ chọn tùy chọn này ngay lập tức khi bạn thiết lập tài khoản hoặc trong cài đặt của mình. Đọc Chính sách quyền riêng tư của Periscope.

B.B.B NHƯNG CHỜ! TÔI ĐÃ BIẾT!
Không sao cả, Sabina Hitchen, người đồng sáng lập Tin Shingle, đã viết một bài viết dành riêng cho chiến lược đằng sau video của bạn , cách xây dựng lượng người theo dõi và cách tương tác với người xem mà bạn chắc chắn sẽ muốn hãy đọc nếu bạn chưa đọc.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng kính tiềm vọng tạo tài khoản

Chế tạo kính viễn vọng để chạm tới các vì sao

alt

 • Tác giả: Kênh Tin Mới
 • Ngày đăng: 2016-03-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2740 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chế tạo kính viễn vọng để chạm tới các vì sao\r
  \r
  Vui lòng mở phụ đề để xem nội dung chi tiết bằng cách nhấn vào nút CC ở góc dưới bên phải video.\r
  \r
  Chế tạo kính thiên văn Từ nhỏ, cậu học sinh Đặng Hoàng San đã luôn say đắm với bầu trời. Em luôn mong muốn được sở hữu một chiếc kính viễn vọng khúc xạ để ngắm các vì sao cũng như các hiện tượng đặc biệt xảy ra trong năm. Tuy nhiên, một chiếc kính viễn vọng có giá tới hơn 10 triệu đồng, một số tiền quá lớn đối với học sinh như San. Không thể chờ đợi “phép màu” từ đâu đó, trong gần hai năm trời, San đã tích góp từ tiền ăn sáng, tiền lì xì Tết và các khoảng tiêu vặt, quyết tạo ra một chiếc kính cho riêng mình. Đặng Hoàng San với chiếc kính đầu tiên tiên do tự tay mình làm ra. Để thực hiện ước mơ, San đã mất 6 tháng tìm tòi các kiến thức về thấu kính, nguyên lý hoạt động của các loại kính. Các vật liệu em sử dụng để lắp đặt kính khá đơn giản, dễ tìm thấy ở các quán bán dụng cụ học tập và đồ điện. Đó là thân ống kính làm bằng các ống nhựa PVC, các loại kính kích cỡ khác nhau được sắp đặt thích hợp ở 2 đầu của chiếc kính viễn vọng khúc xạ và các thanh sắt làm giá đỡ cho kính. “Từ khi bắt tay vào nghiên cứu, nhiều lúc bố mẹ cũng la mắng vì bày bừa và không tập trung vào học mà “làm tùm lung”. Tuy nhiên, em đã cố gắng sắp xếp lại thời gian để không ảnh hưởng đến việc học tập nên cuối cùng bố mẹ cũng không nói nữa” – San chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm của mình. Ông Đặng Nguyễn Sơn, cha của San, tâm sự: “Nửa đêm tôi tỉnh giấc thấy cửa phòng cháu vẫn mở, hốt hoảng tưởng trộm đột nhập, nhìn ra sân thấy cháu đang mải mê quan sát bầu trời. Cũng lo cho sức khoẻ của con nên tôi hay la mắng, bảo cháu làm việc cho đúng giờ, nhưng thấy con đam mê nên mình cũng tạo điều kiện để con làm, vừa phục vụ học tập vừa là việc có ích cho cộng đồng”. San cho biết, áp dụng từ kiến thức lý thuyết đến thực tế để tạo ra một chiếc kính là rất khó khăn. San đã mất tới nửa tháng để chọn đúng loại kính, sắp xếp và dán các tấm kính lên khung đúng quy cách. Em thường lên youtube để xem cách họ làm rồi làm theo. Một khó khăn khác trong quá trình lắp ráp là việc ghép các ống nhựa để không có ánh sáng lọt vào gây mờ hình ảnh. Với khung kính thiên văn, San đã mượn lưỡi cưa nhỏ để cưa các ống ra rồi tạo thành giá đỡ làm sao để phù hợp với chiều dài của kính thiên văn và chiều cao trung bình là khoảng trên 1m. Nắm được nguyên lý khúc xạ ánh sáng nên San sắp xếp các kính vào hai đầu rồi cho các tấm kính nhỏ vào thân để tạo ra sự va chạm ánh sáng. Ống nhòm được San thiết kế gồm các ống kính nhỏ có bán kính khoảng 2cm. “Khó nhất là đoạn để các kính vào trong sao cho khớp với góc nhìn và sự va chạm của ảnh, và các tài liệu đa số bằng tiếng Anh nên San phải dịch qua tiếng việt để đọc và nghiên cứu” – San chia sẻ. Sau 3 tháng miệt mài thử nghiệm lắp ráp, San đã tạo ra được một chiếc kính viễn vọng khúc xạ cho riêng mình. Với kinh phí vật liệu khoảng hơn 2,5 triệu đồng, chiếc kính của San còn có thể quan sát được bề mặt của Mặt trăng. “Sau mấy tháng em đã thực hiện được ước mơ là làm ra một chiếc kính viễn vọng. Lần đầu thử nghiệm, em thấy bề mặt Mặt trăng trôn
Xem Thêm  Trò chuyện video để hẹn hò! - trò chuyện video hẹn hò tốc độ

Công Dụng Của Kính Tiềm Vọng Là Gì ? Cấu Tạo, Tác Dụng

 • Tác giả: goodsmart.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8410 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nó giống như 1 chiếc kính viễn vọng cũng có thị kính và vật kính, được phane xạ qua 2 chiếc gương, ánh sáng từ vật kính đi vào phản xạ 90 độ xuống lại phản xạ 90 độ qua chiếc gương thú 2 và đi vào thị kính

Cách Làm Kính Tiềm Vọng Đơn Giản, Cách Làm Kính Tiềm Vọng: 15 Bước (Có Hình Ảnh)

 • Tác giả: hacam.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2976 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vận dụng ứng dụng ᴄủa lăng kính phản хạ toàn phần, ᴄáᴄ iSerѕ lớp 11 đã ᴄhế tạo ra Kính tiềm ᴠọng ᴠới ᴄáᴄ ᴠật liệu đơn giản là 2 mảnh gương phẳng ᴄùng ᴠới ống nhựa PVC, Dưới ѕự hướng dẫn ᴄủa giáo ᴠiên, ᴠận dụng kiến thứᴄ đã họᴄ, ᴄáᴄ bạn họᴄ ѕinh lớp 11 đã ᴄho ra đời một ᴄhiếᴄ kính tiềm ᴠọng hoàn ᴄhỉnh ᴠà ᴄó thể ѕử dụng ngoài thựᴄ địa

Cách Làm Kính Tiềm Vọng Và Ứng Dụng, Sản Phẩm Học Sinh Kinh Tiem Vong

 • Tác giả: thegioinghiduong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5585 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vận dụng ứng dụng ᴄủa lăng kính phản хạ toàn phần, ᴄáᴄ iSerѕ lớp 11 đã ᴄhế tạo ra Kính tiềm ᴠọng ᴠới ᴄáᴄ ᴠật liệu đơn giản là 2 mảnh gương phẳng ᴄùng ᴠới ống nhựa PVC, Dưới ѕự hướng dẫn ᴄủa giáo ᴠiên, ᴠận dụng kiến thứᴄ đã họᴄ, ᴄáᴄ bạn họᴄ ѕinh lớp 11 đã ᴄho ra đời một ᴄhiếᴄ kính tiềm ᴠọng hoàn ᴄhỉnh ᴠà ᴄó thể ѕử dụng ngoài thựᴄ địa

Kính tiềm vọng (ứng dụng): những gì nó là, tại sao chúng ta cần và làm thế nào để sử dụng

 • Tác giả: vi.birmiss.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4081 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Kính tiềm vọng là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

 • Tác giả: vi.heselectronics.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5686 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Periscope là một ứng dụng phát trực tuyến video trên thiết bị di động. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tài khoản miễn phí và bắt đầu xem trực tiếp hoặc gần đây

Cách Làm Kính Tiềm Vọng Đơn Giản, Sản Phẩm Học Sinh Kinh Tiem Vong

 • Tác giả: chantamquoc.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8498 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vận dụng ứng dụng của lăng kính phản xạ toàn phần, các iSers lớp 11 đã chế tạo ra Kính tiềm vọng với các vật liệu đơn giản là 2 mảnh gương phẳng cùng với ống nhựa PVC, Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, vận dụng kiến thức đã học, các bạn học sinh lớp 11 đã cho ra đời một chiếc kính tiềm vọng hoàn chỉnh và có thể sử dụng ngoài thực địa

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social