Hôm nay, chúng ta sẽ học cách tạo đồ họa thông tin cho Instagram bằng cách sử dụng đồ thị có thể tùy chỉnh, phông chữ tùy chỉnh và hình dạng đơn giản trong Photoshop.

Bạn đang xem : cách tạo đồ họa thông tin cho instagram

Trình chiếu Instagram là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả, chia sẻ kiến ​​thức và thiết lập thương hiệu của bạn tất cả trong một đi! Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ học cách tạo đồ họa thông tin cho Instagram bằng cách sử dụng đồ thị có thể tùy chỉnh, phông chữ tùy chỉnh và hình dạng đơn giản trong Photoshop.

Phần tốt nhất? Bạn có thể sử dụng lại nhiều lần các yếu tố này để tạo nhiều đồ họa thông tin Instagram khác nhau!

Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều thời gian hơn nữa, hãy thử sử dụng trình chiếu Instagram được tạo sẵn hoàn toàn! Nhận một số đồ họa thông tin Instagram tốt nhất có trên Envato Elements. Tất cả được thiết kế chuyên nghiệp!

Những gì bạn sẽ học trong hướng dẫn Photoshop này

 • Cách tạo đồ họa thông tin cho Instagram
 • Cách tạo trình chiếu trên Instagram
 • Cách tạo đồ họa thông tin trong Photoshop
 • Cách tạo đồ họa thông tin cho mạng xã hội

Những gì bạn cần

Để hoàn thành dự án này, bạn sẽ cần các tài nguyên sau:

Tìm thêm tài nguyên trên Envato Elements!

1.

Cách thiết lập Photoshop cho Trình chiếu bài đăng trên Instagram

Bước 1

Nếu bạn muốn có một đồ họa thông tin chín bảng trên Instagram, kích thước là 9720 x 1080 pixel.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn ít tấm hơn, thì bạn tính chiều rộng bằng cách lấy số tấm bạn muốn và nhân với 1,080. Ví dụ: một bài đăng trên Instagram dạng đồ họa thông tin ba bảng sẽ là 3 x 1.080 = 3.240 pixel .

Chiều cao của đồ họa thông tin cho Instagram luôn là 1080 pixel.

Bước 2

Xác định từng bảng bằng Hướng dẫn.

Đi tới Xem & gt; Chỉ Bố cục Hướng dẫn Mới Cột Kiểm tra . Tiếp theo, đặt Số thành số lượng bảng trình chiếu Instagram. Hôm nay chúng ta sẽ tạo chín bảng, đặt nó thành Số 9

Bỏ chọn tất cả các tùy chọn khác, chẳng hạn như Hàng và Ký quỹ.

Bước 3

Tạo lớp Tô màu được đặt thành màu # f4f5e0 màu vàng dịu.

2.

Cách tạo Loại và Tiêu đề cho Đồ họa thông tin trên Instagram

Bước 1

Khi nghĩ về cách tạo trình chiếu trên Instagram, điều rất quan trọng là phải ghi nhớ dòng chảy của các bảng điều khiển.

Bằng phông chữ sans serif đậm như Cheddar Gothic , hãy nhập văn bản chính cho bảng điều khiển đầu tiên của bạn. Hãy coi văn bản này giống như tiêu đề và phụ đề của một cuốn sách. Nhắm đến tiêu đề khuyến khích người xem vuốt sang phải.

Tôi đã chọn “Tái chế là tốt. Sử dụng lại là tốt hơn Giảm là tốt nhất!” Và “Đây là lý do tại sao”

Đặt tất cả thông tin của bạn trên bảng điều khiển, sử dụng màu phông chữ chính của đồ họa thông tin Instagram của bạn hiện tại, # 3c3e42 trong trường hợp này. Chúng tôi sẽ thêm các màu nhấn sau.

Bước 2

Tạo một Hướng dẫn ngang mới, đặt nó phía trên văn bản tiêu đề. Chúng tôi sẽ sử dụng hướng dẫn này để đảm bảo tất cả văn bản chúng tôi thêm vào sau này đều được căn chỉnh ở trên cùng.

Bước 3

Từ đây trở đi, hãy tạo hai bảng cùng một lúc, giữ nguyên các hướng dẫn để chúng tôi biết khi nào một bảng kết thúc và một bảng mới đang bắt đầu.

Bảng điều khiển thứ hai sẽ trình bày một vấn đề mà thông tin trong tương lai sẽ giúp giải quyết. Trong trường hợp này, hãy nhấn mạnh lượng rác được tạo ra ở Hoa Kỳ trong suốt một năm.

Để làm cho mọi thứ trở nên năng động hơn, chúng tôi sẽ chia thông tin thành hai bảng. Đặt các hộp văn bản đối diện nhau, để lại khoảng trống cho đồ họa dòng thời gian. Đặt một mũi tên sẽ khuyến khích người xem tiếp tục đi qua các bảng.

Bước 4

Giữ cho thông tin của bạn đơn giản, chúng tôi muốn nhắm đến lượng nhỏ văn bản lớn.

Giữ cho các yếu tố thiết kế nhất quán, sử dụng cùng màu sắc, phông chữ và cuối cùng là đồ họa, nhưng thay đổi định dạng văn bản. Điều này sẽ giúp thu hút sự chú ý của người xem.

Bước 5

Giữ không gian âm luôn mở cho những thứ như đồ họa và họa tiết. Văn bản phải đứng đầu tiên và các yếu tố trang trí đứng thứ hai.

Tuy nhiên, nếu có thứ gì đó quan trọng như đồ họa thông tin, thì hãy đặt văn bản và điều chỉnh vị trí bạn đặt đồ họa thông tin đó.

Bước 6

Xem qua và kiểm tra tất cả các lề và khoảng cách của bạn!

3.

Cách tạo kiểu văn bản cho đồ họa thông tin trên Instagram

Bước 1

Bây giờ, hãy sử dụng màu sắc để tạo điểm nhấn cho thông điệp của chúng ta, làm nổi bật các từ chính. Đây cũng là nơi chúng tôi sẽ thiết lập bảng màu của mình.

Bảng màu của tôi là xanh xám ( # 3c3e42 ), xanh lá chanh ( # 98c758 ), tím nhạt ( # b49dbc ) và a màu xám tím ( # 979193 ).

Những màu này được thiết lập trong bảng tiêu đề.

Bước 2

Tiếp theo, bạn muốn thiết lập một sự liên tục, tức là một mẫu cho các màu. Trong bảng bên dưới, tôi đã thay đổi tất cả các thống kê tiêu cực thành màu tím nhạt.

Bước 3

Tiếp theo, tôi quay lại và thay đổi tất cả các thông tin tích cực thành màu xanh lá cây vôi. Chỉ đánh dấu những từ khóa có nhiều tác động.

4.

Cách sử dụng Mẫu đồ họa thông tin trên Instagram

Bước 1

Cuối cùng, chúng tôi có thể thêm đồ họa thông tin, số liệu thống kê và thông tin kèm theo của mình.

Trải dài trên cả bảng 2 và 3, hãy đặt đồ họa thông tin dòng thời gian từ gói Infographic Elements V1.

Có một phần tử trải dài từ bảng này sang bảng tiếp theo cũng khuyến khích người xem tiếp tục đọc.

Bước 2

Bây giờ, hãy xóa tất cả các phần tử thừa mà chúng ta không cần.

Bước 3

Với đồ họa thông tin được làm sạch, chúng tôi có thể thêm thông tin liên quan của riêng mình.

Chọn công cụ Loại nhấp đúp vào các ngày hàng năm để thay đổi chúng thành 2013 đến 2020. > Chúng tôi cũng muốn thay đổi phông chữ thành Cheddar Gothic để nó phù hợp với loại còn lại của chúng tôi.

Bước 4

Tiếp theo, hãy thay thế bảng màu hiện tại trên đồ họa thông tin bằng bảng màu của riêng chúng tôi.

Chọn công cụ Di chuyển Chọn Tự động chọn. Điều này giúp bạn có thể chọn trực tiếp lớp chỉ bằng cách chọn nó trên canvas.

Chuyển qua và thay đổi màu sắc cho cả hình dạng khối và phông chữ. Giữ thứ tự của các màu nhất quán, tức là thay đổi tất cả các hình dạng màu cam thành màu tím và tất cả các hình dạng màu xanh lam thành màu xanh lục.

Bước 5

Kéo và thả đồ họa thông tin Khái niệm cốt lõi vào bảng điều khiển thứ tám. Lặp lại các bước thay đổi thông tin, phông chữ và màu sắc tương tự

Bước 6

Cuối cùng, với đồ họa thông tin của bạn đã có sẵn, bạn có thể thêm bất kỳ thông tin sâu hơn nào.

Thông tin này sẽ ở dạng văn bản nhỏ hơn, nhưng vẫn dễ đọc. Bảng điều khiển 8 bao gồm một số sự thật về cách tái chế những thứ bạn không nên làm tổn hại nhiều hơn nó có ích.

Bạn muốn tạo văn bản xung quanh đồ họa thông tin, đảm bảo rằng cả từ và hình ảnh vẫn dễ đọc.

5.

Cách sử dụng đồ họa để tạo bài đăng trên Instagram bằng đồ họa thông tin hiệu quả

Bước 1

Kết thúc bằng cách đặt vào đồ họa của bạn! Đồ họa có thể được đặt ở bất cứ nơi nào có không gian trống thừa. Tôi đã sử dụng đồ họa từ các biểu tượng và gói vectơ Zero Waste Pollution .

Bước 2

Bạn cũng có thể đặt đồ họa giữa các bảng để giúp kết nối bảng này với bảng khác. Việc chia nhỏ Hình minh họa tái chế chất thải thủy tinh giữa các bảng giúp gắn kết cả hai lại với nhau, đây là một kỹ thuật khác để giữ cho người xem thích thú trực quan với đồ họa thông tin của bạn.

Bước 3

Hãy kết thúc bằng cách kéo và thả Hình minh họa phẳng về Bảo tồn Trái đất vào canvas, thu nhỏ và đặt nó ở cuối bảng điều khiển đầu tiên, tràn sang thứ hai.

Bước 4

Đặt Chế độ lớp thành Ghi tuyến tính để đưa ngay một số màu rám nắng của nền vào hình ảnh.

Bước 5

Cuối cùng, sao chép, dán và lật cùng một hình ảnh trái đất vào bảng điều khiển cuối cùng để kết hợp mọi thứ lại với nhau.

Bước 6

Sau khi hoàn tất, bạn có thể xuất từng bảng điều khiển bằng cách sử dụng công cụ Cắt Hướng dẫn!

Đi xuống dòng và lần lượt Cắt từng bảng thành 1080 x 1080 pixel, lưu dưới dạng JPG , đặt tên là số bảng (để bạn biết thứ tự tải chúng lên Instagram), rồi lặp lại quy trình trên bảng tiếp theo.

Đó là nó!

Đó là tất cả những gì cần làm để tạo đồ họa thông tin cho Instagram! Trình chiếu bài đăng trên Instagram là một cách tuyệt vời để tăng tương tác với khán giả, cung cấp nội dung hữu ích và giải trí cùng một lúc. Bạn cũng có thể sử dụng lại các bảng này để tạo các câu chuyện trên Instagram bằng đồ họa thông tin! Chỉ cần hoán đổi màu sắc và văn bản và sử dụng lại nó để tạo các mẫu đồ họa thông tin Instagram trong tương lai.

Cách tạo đồ họa thông tin InstagramCách tạo đồ họa thông tin Instagram Cách tạo đồ họa thông tin Instagram

Muốn có đồ họa thông tin Instagram tốt nhất? Hãy thử những điều này!

Gói Instagram lập kế hoạch tài chính này không chỉ tạo nên một nhà sản xuất đồ họa thông tin Instagram tuyệt vời mà còn có thể xây dựng thương hiệu cho toàn bộ tài khoản của bạn! Tất cả các thiết kế đều được cắt trước thành 1080 × 1080 px, vì vậy chúng đã sẵn sàng để đăng ngay lập tức! Chỉ cần thêm thông tin của riêng bạn.

Lập kế hoạch tài chính Instagram V2 (

PSD, PDF

)

Nếu màu be không phải phong cách của bạn, thì hãy thử màu xanh mòng két! Tải xuống 30 mẫu bài đăng trên Instagram, tất cả đều tập trung vào việc xây dựng thương hiệu cho tài khoản của bạn để trở thành nhà lập kế hoạch tài chính tốt nhất. Hiện đại, nhưng không quá lạnh lùng và tối giản, gói này tạo nên một bộ tạo đồ họa thông tin Instagram tuyệt vời.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo đồ họa thông tin cho truyền thông xã hội, thì không cần tìm đâu xa hơn gói đồ họa các yếu tố đồ họa thông tin này! Mọi phần dữ liệu đều có thể tùy chỉnh 100%. Phần tốt nhất? Tất cả các đồ họa này đều độc lập với nhau, có nghĩa là chúng cũng sẽ hoạt động để thiết kế các câu chuyện trên Instagram bằng đồ họa thông tin!

Bạn muốn xem cách làm cho đồ họa thông tin trên Instagram nổi bật so với phần còn lại? Hãy thử màu sắc sống động tươi sáng! Với cảm giác kỳ quặc, được vẽ tay, bộ bài đăng trên Instagram dạng đồ họa thông tin này quản lý để vừa tối giản vừa thú vị.

Giờ bạn đã biết cách tạo đồ họa thông tin cho Instagram, việc có một bộ mẫu được thiết kế đẹp mắt có thể giúp bạn tiết kiệm vô số giờ! Bộ này có thể thông báo cho người xem của bạn về số liệu thống kê một cách chuyên nghiệp, trong khi vẫn giữ thiết kế tối giản.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Hãy xem các hướng dẫn sau:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo đồ họa thông tin cho instagram

How to Create Instagram Infographics with Canva – Free & Easy (2020)

alt

 • Tác giả: Road To Millions
 • Ngày đăng: 2019-12-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1435 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So, in this video you will learn how to create Instagram infographics with Canva easily and of course for free! It’s a simple way to create infographics/images/quotes for any social media platform or maybe even your store, business etc. I hope this video helps and I provided you with some good value. If I did drop a like for that value!

  Canva: https://www.canva.com/

  ► Instagram: https://www.instagram.com/road.tomillions/
  ► Subscribe for more: http://bit.ly/RoadToMillionsSub

  ► Thank you a lot for watching, cya later!

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2609 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo mục tin nổi bật trên trang cá nhân Instagram với ảnh story

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4427 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tạo mục tin nổi bật trên trang cá nhân Instagram với ảnh story, giúp trang cá nhân Instagram trở nên đẹp hơn. Click xem ngay!

Cách tạo đồ họa Canva template Social media đơn giản

 • Tác giả: templates.cheap
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2771 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi mà Social media trở nên trở phổ biến, việc thiết kế nội dung hình ảnh hấp dẫn trở nên quan trọng hơn. Làm thế nào để thu hút người dùng click vào bài viết của bạn ?

Infographic là gì? Cách thiết kế đồ họa thông tin đẹp 2022

 • Tác giả: www.pos365.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Infographic là một bản trình bày trực quan thông tin hay dữ liệu, bằng cách kết hợp hình ảnh văn bản, sơ đồ, biểu đồ, video hấp dẫn, thu hút.

Hướng dẫn tạo Card Instagram từ ảnh và thông tin có sẵn

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo Card Instagram từ ảnh công khai đã đăng và thông tin tài khoản của bạn. Thiết kế ảnh Instagram có thông tin chi tiết tài khoản của bạn.

TIPS THIẾT KẾ ẢNH CHO INSTAGRAM POST HOÀN HẢO

 • Tác giả: itplus-academy.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3799 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh Facebook, Instagram cũng là một mạng xã hội được yêu thích không kém cạnh, thậm chí rất nhiều chủ hàng buôn bán trên nền tảng này hiệu quả hơn Facebook. Vậy để tối ưu hoá về mặt hình ảnh cho tài khoản Instagram của mình, hãy theo dõi những lưu ý sau đây nhé:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  12 ví dụ tuyệt vời về quà tặng trên Instagram - sao chép và dán chú thích quà tặng trên instagram