Bạn đang xem : cách tạo không gian trên twitter

Khi muốn chia sẻ ý kiến ​​của bạn và biết suy nghĩ của người khác về một chủ đề thịnh hành hoặc một sự kiện xảy ra, Twitter chắc chắn có thể nằm ở đầu các tùy chọn truy cập của bạn. Nhưng sẽ không tốt hơn nếu bạn có thể tổ chức một cuộc trò chuyện với những người khác mà bạn theo dõi trên Twitter về một chủ đề nhất định? Vào Twitter Spaces – một chức năng trò chuyện âm thanh giống như hội nghị được tích hợp ngay trong Twitter cho phép bạn chia sẻ suy nghĩ của mình chỉ bằng giọng nói và cũng có thể lắng nghe những gì người khác đang nói trong thời gian thực.

Lấy cảm hứng từ không ai khác ngoài Clubhouse, bạn có thể tạo một Không gian trên Twitter. Không gian này sẽ được cung cấp công khai cho tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tổ chức Không gian của riêng mình, thêm nhiều người nói hoặc lắng nghe cuộc trò chuyện của người khác bằng cách vào Không gian của họ ngay từ ứng dụng Twitter mà không cần phiền phức.

Nếu bạn đang thắc mắc về cách bạn có thể sử dụng Twitter Spaces để bắt đầu các cuộc trò chuyện trực tiếp, thì bài đăng sau đây sẽ giúp bạn tìm ra điều đó.

Liên quan: Hướng dẫn tắt tiếng trên Twitter | Hướng dẫn tắt tiếng trong không gian Twitter

Ai có thể bắt đầu Không gian trên Twitter?

Mặc dù có kế hoạch triển khai dần dần Không gian cho mọi người, nhưng Twitter đã nói rõ rằng chỉ những tài khoản có 600 người theo dõi trở lên mới có thể bắt đầu hoặc tổ chức Không gian. Tuy nhiên, điều này sẽ không ngăn bạn tham gia Spaces mà người khác đã tạo cũng như lắng nghe và nói chuyện với những người khác trong cuộc trò chuyện trực tiếp.

Cũng cần lưu ý rằng bạn có thể sử dụng Twitter Space bên trong ứng dụng Twitter trên iOS và Android và không ở đâu khác vào lúc này.

Cách bắt đầu Space trên Twitter trên iPhone

Khi nói đến việc tạo Twitter Spaces, quá trình này đơn giản như soạn thảo một tweet mới trên ứng dụng xã hội. Có hai cách để tiếp cận điều này – một bằng cách sử dụng nút Soạn (cổ điển) và cách khác liên quan đến việc sử dụng phần Đội tàu.

Phương pháp # 1: Sử dụng nút Soạn

Cách dễ nhất để bắt đầu Không gian trên Twitter là sử dụng nút Soạn. Đối với điều này, hãy mở ứng dụng Twitter trên iPhone và chạm và giữ vào nút Soạn Tweet ở góc dưới cùng bên phải. Nút này được biểu thị bằng biểu tượng lông vũ và sẽ hiển thị bên trong màn hình chính của ứng dụng, tìm kiếm và trang hồ sơ của bất kỳ ai.

Nhấn và giữ vào nút Soạn Tweet này sẽ hiển thị menu nổi trên màn hình.

Trên menu này, chọn nút Dấu cách được biểu thị bằng một số vòng tròn tạo thành hình kim cương.

Một màn hình mới sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn có tiêu đề ‘Không gian của bạn’. Tại đây, bạn có thể nhập tên của Không gian mà bạn muốn tổ chức trên Twitter.

Khi bạn đã nhập tên ưa thích, hãy nhấn vào nút “Bắt đầu không gian của bạn” bên dưới.

Xem Thêm  70 Kpop YouTube Channels on K-pop Music Videos & TV Shows - kpop on youtube

Giờ đây, Twitter sẽ kết nối bạn với Không gian mới và khi nó sẵn sàng, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của mình xuất hiện trên màn hình.

Sau khi Không gian đã được tạo, bạn có thể thêm loa, điều chỉnh cài đặt, chia sẻ Không gian và thực hiện các sửa đổi khác đối với Không gian.

Phương pháp # 2: Sử dụng phần Fleets

Người dùng iOS có một cách bổ sung để tạo Không gian Twitter và điều đó được thực hiện bằng cách sử dụng phần Nhóm ở đầu ứng dụng Twitter. Để thực hiện điều này, hãy mở ứng dụng Twitter trên iPhone của bạn và nhấn vào nút ‘Thêm’ được biểu thị bằng ảnh hồ sơ của bạn bên trong phần Đội bay ở đầu màn hình chính.

Khi màn hình Hạm đội Mới xuất hiện, hãy vuốt sang trang trình bày ngoài cùng bên phải cho đến khi bạn đến tab Không gian bên dưới. Trên màn hình này, hãy nhập tên cho Không gian của bạn hoặc để trống nếu đó là tên bạn thích. Để tạo Không gian, hãy nhấn vào nút ‘Bắt ​​đầu Không gian của bạn’ bên dưới.

Điều này sẽ kết nối bạn với một Không gian mới và khi nó sẵn sàng, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của mình xuất hiện trên màn hình.

Khi Twitter Spaces của bạn đã được tạo, bạn sẽ có thể nhìn thấy những người khác tham gia Space dưới dạng hình thu nhỏ và bạn cũng có thể chọn thêm loa, điều chỉnh cài đặt, chia sẻ Space và thực hiện các sửa đổi khác đối với Space.

Cách bắt đầu Space trên Twitter trên Android

Không giống như trên iOS, hiện tại chỉ có một cách bạn có thể bắt đầu Không gian Twitter trên ứng dụng Twitter Android. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng cùng một nút Soạn Tweet hoạt động theo cách hơi khác so với trên iOS.

Để tạo Không gian trên Twitter trên Android, hãy mở ứng dụng Twitter trên Android, sau đó nhấn vào nút Soạn Tweet ở góc dưới cùng bên phải. Nút này được biểu thị bằng biểu tượng lông vũ và sẽ hiển thị bên trong màn hình chính của ứng dụng, tìm kiếm và trang hồ sơ của bất kỳ ai.

Điều này sẽ hiển thị menu mục bổ sung trên màn hình của bạn. Trong menu này, chọn nút Dấu cách được biểu thị bằng một số vòng tròn tạo thành hình kim cương.

Một màn hình mới sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn có tiêu đề ‘Không gian của bạn’. Tại đây, bạn có thể nhập tên của Không gian bạn muốn lưu trữ trên Twitter. Khi bạn đã nhập tên ưa thích, hãy nhấn vào nút “Bắt đầu không gian của bạn” bên dưới.

Đảm bảo rằng bạn đã cấp cho ứng dụng Twitter trên điện thoại của mình toàn quyền truy cập vào Micrô của điện thoại. Nếu chưa, bạn sẽ được chào đón bằng màn hình này.

Sau khi tạo thành công Không gian Twitter, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của mình xuất hiện trên màn hình.

Theo mặc định, micrô của bạn sẽ bị tắt tiếng nhưng bạn có thể bật tính năng này bằng cách nhấn vào biểu tượng Micrô ở góc dưới cùng bên trái. Sau khi Không gian đã được tạo, bạn có thể thêm loa, điều chỉnh cài đặt, chia sẻ Không gian, thêm phản ứng và thực hiện các sửa đổi khác đối với Không gian.

Bạn có thể sử dụng Twitter Spaces trên Máy tính để bàn hay Web không?

Không. Hiện tại, bạn chỉ có thể bắt đầu hoặc tham gia Twitter Spaces bằng ứng dụng Twitter trên iPhone hoặc thiết bị Android của mình. Không có thông tin nào về việc khi nào và liệu tính năng này có được cung cấp cho các ứng dụng máy tính để bàn của Twitter trên Mac và Windows hay không nhưng dịch vụ đã tiết lộ trên trang Spaces FAQ rằng khả năng tham gia Spaces trên Twitter.com là hiện đang làm việc.

Xem Thêm  Mr Beast Số điện thoại 2022 - mr con thú số là gì

Chúng tôi đã thử truy cập Twitter trên web và ứng dụng Twitter của Mac nhưng không thể tìm thấy khả năng tạo hoặc bắt đầu Không gian trên nền tảng tại thời điểm viết bài này.

Tại sao tôi không thể tạo Không gian trên Twitter?

Vì vậy, bạn đã làm theo tất cả các bước mà chúng tôi đã giải thích ở trên nhưng bạn vẫn không thể làm cho Twitter Spaces hoạt động. Nếu bạn là một trong những người vẫn không thể tạo Không gian Twitter, thì đây là một số lý do khiến bạn có thể gặp phải vấn đề như vậy.

1. Bạn có thể không có hơn 600 người theo dõi

Chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này ở đầu bài đăng này nhưng trong trường hợp bạn bỏ lỡ phần đó, hãy để chúng tôi nói rõ. Twitter đã nói rõ ràng rằng khả năng bắt đầu Không gian Twitter sẽ chỉ khả dụng cho những tài khoản có tối thiểu 600 người theo dõi.

Nếu bạn không có 600 người theo dõi trong tài khoản của mình và không có khả năng thu hút được nhiều người như những người theo dõi của mình, thì cách tốt nhất tiếp theo của bạn là đợi cho đến khi Twitter ra mắt dần Spaces cho mọi người. Có thể mất vài ngày, vài tuần hoặc thậm chí vài tháng nữa mới xảy ra nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật phần này khi điều đó xảy ra.

2. Tài khoản của bạn được đặt thành riêng tư

Trong trang Câu hỏi thường gặp về Spaces , Twitter nêu rõ rằng Spaces sẽ khả dụng cho những tài khoản (với hơn 600 người theo dõi) được đặt ở chế độ công khai. Các tài khoản có Tweet được bảo vệ hoặc tài khoản Riêng tư sẽ không thể tạo Không gian trên ứng dụng Twitter. Tuy nhiên, người dùng tài khoản được bảo vệ vẫn có thể vào và nghe trên không gian của người khác. Khi họ làm như vậy, sự hiện diện của họ sẽ hiển thị với những người dùng Twitter khác có sẵn trong cùng Không gian.

3. Bạn chưa cập nhật ứng dụng Twitter

Như hiển nhiên với bất kỳ bản cập nhật tính năng nào trên một ứng dụng, bạn bắt buộc phải cài đặt và cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất để tính năng hiển thị trên điện thoại của bạn. Một số tính năng có sẵn thông qua các bản cập nhật phiên bản và một số tính năng thông qua các thay đổi phía máy chủ nhưng bất kể trường hợp nào xảy ra, việc cập nhật ứng dụng Twitter lên phiên bản mới nhất cũng không gây hại gì.

► Bạn có thể truy cập App Store trên iOS hoặc Google Play Store trên Android để tải xuống và cài đặt phiên bản Twitter mới nhất để có thể sử dụng Spaces .

4. Tính năng này chưa có trong tài khoản của bạn

Đôi khi, ngay cả việc cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất cũng có thể không giúp bạn nhận được tính năng mới nhất của ứng dụng. Nếu Twitter Spaces chưa có trên tài khoản của bạn, điều đó có nghĩa là Twitter có thể chưa kích hoạt chúng trên tài khoản của bạn. Trong những trường hợp như vậy, tốt nhất là bạn nên đợi vài ngày cho đến khi Twitter cuối cùng bật nút Spaces trên tài khoản của bạn.

7 lý do để sử dụng Twitter Spaces

Chúng tôi đã thiết lập rằng Twitter Spaces sẽ cho phép bạn tổ chức một phòng ảo, nơi bạn có thể nói về một chủ đề nhất định với bạn bè và những người bạn theo dõi để những người khác cùng lắng nghe. Nhưng nếu bạn đang tự hỏi mình có thể sử dụng Twitter Spaces để làm gì, thì sau đây là một số cách Twitter Spaces sẽ mang lại lợi ích cho bạn:

 • Thảo luận và trò chuyện về các chủ đề thịnh hành, tin tức, sự kiện hoặc thể thao với những người khác.
 • Kết nối với những người khác có cùng sở thích với bạn.
 • Thu thập ý kiến ​​về một chủ đề khác với chủ đề của bạn.
 • Tham gia mạng xã hội mà không cần tương tác trực quan với điện thoại của bạn.
 • Có cơ hội nói chuyện với những người nổi tiếng và hỏi họ những điều bạn luôn tò mò.
 • Thu hút và xây dựng cơ sở người theo dõi của bạn trên Twitter bằng cách tổ chức nhiều Không gian hơn và tương tác với khán giả của bạn.
 • Dễ dàng tham gia hoặc rời khỏi cuộc trò chuyện trực tiếp với bạn bè của bạn
Xem Thêm  Các tính năng và cập nhật Instagram mới hàng đầu vào năm 2022 - lượt xem câu chuyện cập nhật instagram mới

Đó là tất cả những gì chúng tôi phải chia sẻ về Twitter Spaces và cách bạn có thể lưu trữ chúng trên ứng dụng Twitter.

LIÊN QUAN


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo không gian trên twitter

How to Pin a Tweet in Twitter Spaces and SAVE TIME

 • Tác giả: Mattyverse
 • Ngày đăng: 2022-02-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8710 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In today’s lesson, I show you how to pin a tweet at the top of a Twitter Space.

  Have you ever been called up to speak and get slowed down or stalled because you’re not sure how to pin a tweet? Don’t worry, it’s very simple to do and I show you how step by step!

  My wallet just in case:
  0xe756871084404A48674aCAa669DeCfb38fF9B5d7

  Koji website: https://withkoji.com/signup?ref=Mattyverse

  My Koji: https://koji.to/Mattyverse

  My NFT Project Koji: https://koji.to/Cartridgepunkz

  🎶Intro Music by @SleepyPirate on Twitter🎶

Hướng dẫn tạo các Tweet trên Twitter

 • Tác giả: tinhocmoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi sử dụng một mạng xã hội nào đó, bạn có nhu cầu chia sẻ những dòng trạng thái, những bức hình lên để mọi người cùng chia sẻ với bạn. Những mẩu tweet

15 cách rút gọn link bằng trang web trên điện thoại, máy tính đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8597 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rút gọn link giúp bạn khá nhiều trong việc chia sẻ link. Bài viết giới thiệu 15 cách rút gọn link trên điện thoại, máy tính miễn phí, dễ làm bằng các website trên trình duyệt mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ. Click vào xem ngay nhé!

Cách tạo, tham gia và sử dụng Twitter Spaces vào năm 2021 (Hướng dẫn)

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4906 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo Twitter, tổng cộng 11 người, bao gồm cả người dẫn chương trình, có thể nói đồng thời trong một Space. Hơn nữa, có không giới hạn số lượng người nghevà

10 cách đơn giản để tăng follower trên Twitter (P1) – Digital Marketing

 • Tác giả: thuthuatdigitalmarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1991 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem “Nội dung nhạy cảm” trên Twitter

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8474 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter là một nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng bởi mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh. Trong nỗ

Tài khoản Twitter bị khóa hoặc hạn chế

 • Tác giả: help.twitter.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6622 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thấy tin nhắn cho biết tài khoản Twitter của bạn bị khóa hoặc bị giới hạn khi bạn đăng nhập, hãy tìm thêm thông tin tại đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social