Tìm hiểu cách tạo lịch nội dung trên Instagram và khám phá 90 ý tưởng bài đăng để lấp đầy lịch của bạn cho năm sắp tới!

Bạn đang xem : Ý tưởng về lịch nội dung trên instagram

Cách tạo lịch nội dung trên Instagram (Cùng với ý tưởng về bài đăng trên Instagram để lấp đầy 90 ngày Lịch của bạn)

đăng

lịch nội dung instagram

Muốn có nhiều người theo dõi Instagram thực sự?

Hãy thử Kicksta ngay!

Instagram có thể là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn và lịch nội dung trên Instagram có thể giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể xây dựng nhận thức về thương hiệu, tăng lượng người theo dõi , tạo cơ sở người hâm mộ trung thành và khiến mọi người hào hứng với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Để thành công ở tất cả những điều này, bạn cần đăng một cách nhất quán. Khi tạo chiến lược Instagram, bạn có thể xác định “nhất quán” có ý nghĩa như thế nào đối với mình. Nếu bạn có băng thông và mong muốn đăng bài mỗi ngày, thật tuyệt – hãy làm điều đó! Nhưng nếu bạn chỉ có khả năng đăng trên nguồn cấp dữ liệu của mình ba lần mỗi tuần, thì hãy cam kết với điều đó.

Tạo lịch nội dung Instagram trước thời hạn cho phép bạn lập kế hoạch trước cho các bài đăng của mình, cho phép bạn đăng thường xuyên hơn. Bằng cách lên kế hoạch hàng loạt cho các bài đăng của mình, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian của mình mà vẫn xuất hiện thường xuyên trên Instagram.

Tại sao nên tạo Lịch nội dung trên Instagram?

< / h2>

Có lịch nội dung cho Instagram có thể giúp bạn kiểm soát và chuẩn bị nhiều hơn cho thời gian của mình trên nền tảng này. Nó cũng cho phép bạn tổ chức nội dung của mình để phù hợp với chủ đề của bạn . Với lịch nội dung trên Instagram, bạn có thể tránh bị xáo trộn để đăng nội dung chất lượng một cách nhanh chóng.

Nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn tận dụng sự tiện lợi của tính năng đăng tự động. Sử dụng các ứng dụng và chương trình lên lịch, bạn hoàn toàn có thể thiết lập trước phương tiện truyền thông xã hội của mình. Nếu đang sử dụng một trong các chương trình này, bạn cũng có thể đăng vào những thời điểm tối ưu nhất cho khán giả của mình. Có thể những người theo dõi bạn hoạt động nhiều nhất vào lúc 7 giờ tối, nhưng bạn không muốn phải đăng nhập vào tài khoản Instagram của công ty mình sau đó chỉ để đăng. Có người lập kế hoạch nội dung Instagram và lên lịch trước có thể khắc phục điều đó.

Mọi người đều mắc lỗi, nhưng không ai muốn thấy lỗi chính tả liên tục trong các bài đăng trên mạng xã hội của một thương hiệu. Khi bạn tạo lịch nội dung Instagram, bạn có thể xem lại các bài đăng của mình một hoặc hai lần để đảm bảo rằng tất cả thông tin trong đó là chính xác. Cuối cùng, như chúng tôi đã đề cập, việc có lịch nội dung cho Instagram giúp bạn đăng bài một cách nhất quán, bất kể “nhất quán” có nghĩa gì đối với bạn.

Làm cách nào để tạo Lịch nội dung trên Instagram?

Tin hay không thì tùy, nó thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể lập kế hoạch trước trên lịch của mình theo ý muốn. Một số người thích lập kế hoạch cho một quý một lần, những người khác muốn lập kế hoạch nội dung Instagram của họ mỗi tuần. Một số doanh nghiệp muốn tạo một kế hoạch nội dung chung cho cả năm và sau đó điền vào các bài đăng trên Instagram theo thời gian. Không có cách nào đúng hay sai để thiết lập công cụ lập kế hoạch nội dung trên Instagram của bạn, nhưng đó là điều cần suy nghĩ khi bạn tiếp tục với nó.

Tạo lịch nội dung trên Instagram của bạn chỉ mất năm bước.

1. Xác định chiến lược truyền thông xã hội của bạn

Nếu bạn không biết chiến lược tổng thể của mình cho mạng xã hội, bạn sẽ bị lạc khi tạo lịch nội dung Instagram của mình. Đây là một trong những bước mà bạn thực sự chỉ cần làm lần đầu tiên, trừ khi bạn đang thực hiện các thay đổi đối với chiến lược của mình. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, dưới đây là sáu câu hỏi hay nhất nên hỏi khi tạo chiến lược.

 • Mục đích tổng thể của tài khoản của tôi là gì?
 • Tần suất tôi muốn đăng một ngày / tuần?
 • Tài khoản của tôi có theo chủ đề không?
 • thời gian trong ngày là tốt nhất cho múi giờ và ngành của tôi?
 • Tôi muốn đăng loại nội dung nào?
 • Ai sẽ chịu trách nhiệm duy trì và lên lịch các bài đăng cho tài khoản này?

2. Chạy Kiểm tra Instagram

Nếu bạn đã đăng bài trên Instagram trong một khoảng thời gian dài, bạn sẽ muốn thực hiện kiểm tra Instagram trước khi bắt đầu tạo lịch nội dung Instagram của mình. Đánh giá sẽ giúp bạn biết nội dung nào đang hoạt động tốt và nội dung nào cần được thay đổi. Việc kiểm tra nội dung của bạn không quá khó và nó có thể giúp thông báo loại nội dung bạn dự định vào lịch nội dung cho Instagram. Có sáu bước chính để chạy kiểm tra Instagram:

Thiết lập mục tiêu của bạn

Trong trường hợp này, bạn muốn xác định nội dung nào gây được tiếng vang với khán giả của mình và nội dung nào còn thiếu dấu ấn trước khi bắt đầu tạo lịch nội dung Instagram của mình. Bạn cũng có thể đặt mục tiêu về mức độ bạn muốn phát triển Instagram của mình và trong khoảng thời gian nào.

Tiến hành kiểm tra người theo dõi

Bạn muốn đảm bảo rằng những người theo dõi của bạn thực sự là những người theo dõi thực sự . Bất kỳ nơi nào có đến khoảng 10% người theo dõi của bạn có thể là giả mạo, điều này có thể làm sai lệch dữ liệu của bạn và làm giảm tỷ lệ tương tác của bạn. Mặc dù bạn có thể tìm kiếm thông qua những người theo dõi của mình để xem tài khoản nào có thật và tài khoản nào không, nhưng điều đó có thể mất nhiều thời gian. Thay vào đó, các công cụ như FakeCheck.co và Social Audit Pro có thể giúp bạn xác định số lượng người theo dõi giả mạo và có thể giúp bạn tìm và xóa họ.

Biểu trưng Kicksta

Bạn muốn phát triển Instagram của mình một cách tự nhiên và có được những người theo dõi THỰC SỰ?

Hãy thử Kicksta ngay hôm nay!

Kiểm tra nội dung của bạn

Đây là bước quan trọng nhất đối với bạn trước khi tạo lịch nội dung trên Instagram. Bạn muốn xem xét kỹ lưỡng nội dung bạn đã tạo cho khán giả của mình và xem nội dung đó hoạt động như thế nào trên ứng dụng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách xem số liệu phân tích có sẵn của Instagram, nhưng bạn cũng sẽ muốn sử dụng một công cụ như Sprout Social hoặc Hootsuite để có được số liệu phân tích chuyên sâu. Những công cụ này có thể giúp bạn đánh giá số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra các thẻ bắt đầu bằng # và chú thích của mình để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng ngôn ngữ hấp dẫn (và lời kêu gọi hành động).

Phân tích hồ sơ của bạn

Có, điều này quan trọng. Khi những người mới truy cập trang của bạn để quyết định xem họ có muốn theo dõi bạn hay không, họ sẽ xem hồ sơ của bạn. Đảm bảo ảnh hồ sơ, tên người dùng, tiêu đề, tiểu sử Instagram , liên kết và nội dung nổi bật của bạn được cập nhật. Bạn có thể tạo hồ sơ của mình càng mạch lạc thì hồ sơ của bạn càng thu hút những người theo dõi tiềm năng.

Xem xét khi bạn đăng bài

Bạn có đăng bài vào thích hợp cho ngành của mình không? Tin hay không thì tùy, khi bạn đăng bài trên Instagram có thể có tác động lớn đến hiệu quả hoạt động của bài đăng và bạn có thể ghi chú điều này trong bảng kế hoạch nội dung Instagram của mình. Công cụ lập lịch của bạn, nếu bạn đang sử dụng, thường sẽ có thời gian đề xuất, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn cũng biết thói quen của khán giả.

Kiểm tra mức độ tương tác của bạn

Tỷ lệ tương tác của bạn là một trong những chỉ số quan trọng nhất mà bạn có thể theo dõi trên Instagram. Trong quá trình kiểm tra Instagram, bạn muốn phân tích mức độ tương tác của thương hiệu với những người khác trên nền tảng này. Bạn có đang trả lời bình luận và tin nhắn trực tiếp không? Bạn có để lại nhận xét trên trang của những người theo dõi bạn không? Bạn có đang tương tác với những người có ảnh hưởng hoặc tham gia vào tiếp thị người có ảnh hưởng không? Bằng cách tương tác với những người khác, bạn thường có thể cải thiện mức độ tương tác của chính mình.

Bạn có thể thực hiện kiểm tra bất kỳ lúc nào và điều này sẽ luôn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về loại nội dung gây được tiếng vang với khán giả của bạn. Bạn nên thực hiện chúng bán thường xuyên vì xu hướng và ý kiến ​​của khán giả luôn thay đổi. Điều này luôn có thể ảnh hưởng đến những gì bạn có trong bảng lập kế hoạch nội dung Instagram của mình – và bạn có thể thực hiện các thay đổi nếu cần.

3. Bộ nhớ Nội dung

Tin hay không thì tùy, tạo quy trình lưu trữ nội dung là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm khi tạo lịch nội dung Instagram của mình. Mỗi tài khoản đều khác nhau và hoạt động theo những cách khác nhau. Một số chọn tạo chú thích và thẻ bắt đầu bằng # , sau đó tìm ra các bức ảnh để khớp với nó vào tuần họ sẽ đăng. Các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội khác chọn lưu trữ tất cả nội dung của họ trong Dropbox hoặc Google Drive, sẵn sàng truy cập khi đến lúc xuất bản.

Bất kể sở thích của bạn là gì, bạn nên chuẩn bị sẵn hệ thống lưu trữ nội dung để bạn có thể sử dụng hệ thống này khi bắt đầu lập kế hoạch nội dung. Dễ dàng thiết lập một thư mục trong Dropbox hoặc Google Drive. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản bạn chọn và chọn “tạo thư mục mới”. Sau đó, bạn có một vài lựa chọn.

Nếu muốn chọn hình ảnh của mình, bạn có thể tải tất cả hình ảnh thương hiệu của mình lên thư mục. Điều này có thể bao gồm hình ảnh lưu trữ, hình ảnh từ buổi chụp thương hiệu và hình ảnh hậu trường. Sau khi sử dụng ảnh, bạn có thể chuyển ảnh vào thư mục “đã qua sử dụng” hoặc đánh dấu ảnh là đã sử dụng để bạn có thể đăng nhiều loại ảnh.

Hoặc, nếu bạn muốn lên kế hoạch trước tất cả nội dung, bạn có thể chỉ tải lên những gì bạn cần. Khi bạn đưa nội dung của mình vào bảng lập kế hoạch nội dung Instagram, hãy đổi tên hình ảnh để phù hợp với ngày nó sẽ được xuất bản. Sau đó, tải nó lên thư mục của bạn và bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp ảnh của mình bằng cách tạo các thư mục con hàng tuần hoặc hàng tháng chứa các hình ảnh thích hợp.

4. Chọn Mẫu lịch nội dung trên Instagram

Chúng tôi gần như đã sẵn sàng để bắt đầu lập kế hoạch nội dung của bạn, nhưng trước tiên đã đến lúc bạn cần thiết lập để thành công. Có rất nhiều mẫu lịch nội dung Instagram khác nhau tồn tại, nhưng chúng tôi sẽ đánh giá 5 mẫu lịch phổ biến nhất nên bạn không cần phải làm như vậy.

Hootsuite

Hootsuite cung cấp tải xuống miễn phí mẫu lịch nội dung. Nó hiển thị dưới dạng tài liệu Google Trang tính và trang đầu tiên là hướng dẫn về cách tạo bản sao, sau đó trang thứ hai là chính mẫu đó. Mẫu bao gồm tuần đầu tiên, với các vị trí cho các bài đăng trên Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn. Họ đưa ra các loại nội dung được đề xuất, cũng như những nơi để điền vào bản sao của bạn, thêm liên kết và lập kế hoạch cho các bài đăng của bạn.

Ưu điểm: Dễ sử dụng và dễ hiểu.

Nhược điểm: Định dạng bảng tính, thay vì lịch, đôi khi có thể khó hình dung hơn.

Trello

Trello là một ứng dụng tạo danh sách dựa trên bảng mà bạn có thể sử dụng làm người lập kế hoạch nội dung trên Instagram. Bạn có thể sử dụng nó trong chế độ xem cột có danh sách hoặc bạn có thể thêm “ tăng sức mạnh ” cho phép bạn biến bảng của mình thành lịch. Bạn có thể hiển thị thẻ của mình vào “ngày đến hạn” của chúng – hay còn gọi là ngày bạn muốn chúng được xuất bản. Trello có khả năng kéo và thả và bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa nó với iCalendar của mình nếu bạn sử dụng các sản phẩm của Apple. Bạn cũng có thể dễ dàng đính kèm hình ảnh vào thẻ của mình, vì vậy tất cả thông tin của bạn có thể ở cùng một nơi.

Ưu điểm: Chế độ xem lịch cung cấp cái nhìn nhanh về kế hoạch nội dung của bạn.

Nhược điểm: Phần mềm mới đôi khi có thể đặt ra một đường cong học tập khi bạn đã quen với nó.

HubSpot

Hubspot cũng cung cấp tài liệu lịch nội dung của họ dưới dạng tải xuống miễn phí. Đó là sự kết hợp của cả Hootsuite và Trello: Đây là một bảng tính được thiết kế để trông giống như một cuốn lịch. Tài liệu có dạng trang tính Excel và nó có nhiều trang tính khác nhau bao gồm các thông tin khác nhau. Mỗi nền tảng xã hội có trang tính riêng và cũng có tổng quan về lịch hàng tháng. Ngoài ra còn có một trang hoạt động như một kho lưu trữ nội dung, nơi bạn có thể đặt các bài đăng blog mới của mình hoặc nội dung khác khi bạn tạo chúng, cùng với một đoạn văn bản và bất kỳ thông tin liên quan nào khác.

Ưu điểm: Bảng tính dễ sử dụng trực quan và chế độ xem lịch cho phép hiển thị trực quan.

Nhược điểm: Làm việc qua nhiều trang tính có thể tẻ nhạt.

Evernote

Evernote cung cấp lịch truyền thông xã hội đơn giản và dễ nhìn với không gian nội dung có giá trị trong năm tuần. Mẫu hiển thị Facebook, Twitter và LinkedIn, nhưng bạn có thể chỉnh sửa nó để biến nó thành một trình lập kế hoạch nội dung Instagram. Đó là một mẫu đơn giản với một hộp để thêm chú thích của bạn và bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào bạn có thể muốn sử dụng.

Ưu điểm: Sạch sẽ và dễ nhìn.

Nhược điểm: Chế độ xem dạng bảng tính, không có cột bổ sung nào được tích hợp sẵn cho thẻ bắt đầu bằng # hoặc ghi chú bổ sung.

Tạo lịch nội dung của riêng bạn với Google Trang tính

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo lịch nội dung trên Instagram của riêng mình không? Bạn có thể sử dụng Google Trang tính để phối màu và lập kế hoạch cho các bài đăng của mình cho Instagram. Thay đổi màu sắc của bài đăng để theo dõi trạng thái để đảm bảo mọi thứ được đăng đúng giờ. Ngoài ra, hãy mở rộng phạm vi này bằng cách sử dụng Lịch Google, để bạn có thể xem sơ lược nội dung của mình.

Ưu điểm: Các sản phẩm trong Google Suite dễ dàng được chia sẻ với những người khác trong nhóm của bạn và có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Nhược điểm: Đây là giải pháp tự làm, hãy xây dựng nó từ đầu mà bạn cần phải tự thiết kế.

Sau khi bạn đã chọn và thiết lập mẫu lịch nội dung Instagram của mình, đã đến lúc bạn thực sự lên kế hoạch cho nội dung của mình. Điền vào bất kỳ ngày lễ lớn nào, những ngày quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn hoặc những ngày cá nhân quan trọng (nếu bạn đăng bài cho một thương hiệu cá nhân), sau đó suy nghĩ về nội dung tổng thể và kế hoạch quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn điền vào phần còn lại của bài viết của bạn. Nếu bạn vẫn cảm thấy bối rối, đừng lo lắng – chúng tôi có một số ý tưởng bài đăng để giúp bạn.

Biểu trưng Kicksta

Bạn muốn phát triển Instagram của mình một cách tự nhiên và có được những người theo dõi THỰC SỰ?

Hãy thử Kicksta ngay hôm nay!

5. Lên lịch để xuất bản nội dung của bạn

Bây giờ bạn đã tạo lịch nội dung Instagram, giờ đây bạn có thể lên lịch để các bài đăng được xuất bản tự động! Hãy nghĩ về cảm giác tuyệt vời như thế nào khi có tất cả các bài đăng trên Instagram của bạn trong tuần hoặc tháng tiếp theo sẵn sàng hoạt động mà không cần phải làm bất cứ điều gì khác. Bạn không thể lên lịch đăng bài trực tiếp trong Instagram, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng công cụ của bên thứ ba. Chúng tôi đã đưa vào một số công cụ này để xuất bản nội dung của bạn cho bạn tại đây.

Loomly

Loomly là chương trình lên lịch nội dung sẽ giúp bạn dẫn đầu trò chơi. Nền tảng thành công của thương hiệu này bao gồm ý tưởng bài đăng, mẹo tối ưu hóa và xuất bản tự động, chỉ để nêu tên một số. Nếu bạn chọn thêm quảng cáo trả phí vào chiến lược của mình, bạn cũng có thể quản lý những quảng cáo đó thông qua Loomly và bạn có thể truy cập số liệu phân tích nâng cao để luôn biết nội dung của mình đang hoạt động như bình thường.

Sprout Social

Dễ dàng lên lịch cho các bài đăng sắp tới trên Instagram của bạn với Sprout Social . Trung tâm trung tâm của họ cung cấp cho bạn một vị trí thuận tiện để sắp xếp nội dung của bạn theo định dạng lịch để đảm bảo phù hợp với lịch nội dung Instagram của bạn. Xây dựng thư viện, theo dõi kết quả và xuất bản bài đăng của bạn vào những thời điểm phổ biến nhất với tính năng thời gian gửi tối ưu của chúng.

Hootsuite

Ngoài mẫu lịch mà chúng tôi đã đề cập trước đó, Hootsuite cũng cung cấp tính năng đăng tự động. Cộng tác với các thành viên khác trong nhóm của bạn và dễ dàng xây dựng nội dung có giá trị trong nền tảng Hootsuite. Truy cập nền tảng dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động để xem kết quả của bạn bất kỳ lúc nào. Hootsuite cũng cho phép bạn tìm nguồn nội dung từ các nền tảng và nhà xuất bản khác không được lên kế hoạch trước trong lịch đăng bài trên Instagram của bạn.

Planoly

Planoly là một lựa chọn tuyệt vời khác để lập kế hoạch trực quan cho các bài đăng từ lịch nội dung Instagram của bạn. Planoly thậm chí còn cung cấp cho bạn tùy chọn để lập kế hoạch Câu chuyện trên Instagram của bạn trước và các phân tích của họ sẽ đảm bảo rằng bạn biết điều gì đang xảy ra với tài khoản của mình.

AgoraPulse

AgoraPulse là lịch dùng chung để bạn có thể cộng tác với bất kỳ ai trong nhóm của mình, những người cần truy cập lịch truyền thông xã hội. Bạn thậm chí có thể soạn thảo lịch nội dung của mình cho Instagram trong nền tảng này và yêu cầu các bài đăng được thiết lập để phê duyệt. Sau đó, bạn có thể xem lại chúng sau và dễ dàng lên lịch xuất bản chúng.

Sau khi nội dung của bạn được lên lịch, bạn đã sẵn sàng! Hãy nhớ luôn tương tác với khán giả của bạn khi họ nhận xét về bài đăng của bạn hoặc gửi tin nhắn cho bạn. Họ đang ủng hộ bạn, vì vậy, thật tuyệt khi bạn cho họ thấy rằng bạn đang lắng nghe.

 • 🤩
 • 🤙
 • 🤑

Tham gia hơn 100k nhà tiếp thị am hiểu trên Instagram

Nếu bạn đang gặp khó khăn để có được sự chú ý xứng đáng trên Instagram, hãy đăng ký Kicksta ngay hôm nay và bắt đầu thu hút thêm những người theo dõi quan tâm đến thương hiệu của bạn.

Khung nội tuyến này chứa logic cần thiết để xử lý các Biểu mẫu trọng lực do Ajax cung cấp.

90 Ý tưởng đăng bài trên Instagram để lấp đầy lịch của bạn

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách tạo lịch nội dung trên Instagram, hãy nói về việc điền vào lịch đó. Có một số cách để giải quyết vấn đề này, vì vậy, đây là 90 ý tưởng bạn có thể thực hiện để bắt đầu lấp đầy lịch của mình.

Bắt đầu bằng cách xem lịch thông thường của bạn và xác định các sự kiện lớn có khả năng thú vị đối với những người theo dõi bạn, sau đó đưa những sự kiện này vào lịch bài đăng trên Instagram của bạn.

Sự kiện chính trị

 • Ngày bầu cử
 • Tranh luận
 • Bầu cử sơ bộ

Chương trình Giải thưởng

 • Giải Oscar
 • Giải Grammy
 • Giải Âm nhạc Mỹ
 • Giải Video MTV
 • Phim của Viện Hàn lâm Anh & amp; Giải thưởng Truyền hình
 • Giải thưởng Tony
 • Giải thưởng Emmy
 • Quả cầu vàng

Buổi ra mắt, trận chung kết và bài đăng theo chủ đề của Chương trình truyền hình nổi tiếng

 • Cử nhân / Bachelorette
 • Schitt’s Creek
 • Grey’s Anatomy
 • Văn phòng
 • Parks and Rec
 • Bạn bè
 • Đây là chúng tôi

Các ngày lễ

 • Lễ Giáng sinh
 • Lễ Tạ ơn
 • Ngày của Mẹ
 • Ngày của Cha
 • Lễ Phục sinh
 • Ngày Quốc khánh
 • Halloween
 • Ngày lễ tình nhân
 • St. Ngày của Patrick
 • Đêm giao thừa và Ngày của năm mới

Phần Bắt đầu và Kết thúc Phần

 • Mùa thu
 • Mùa đông
 • Mùa xuân
 • Mùa hè

Sự kiện thể thao

 • Sự điên rồ của tháng Ba
 • Super Bowl
 • FIFA World Cup
 • Thế vận hội (nếu đó là năm Thế vận hội)
 • Bậc thầy
 • Trận Derby Kentucky

Những ngày nghỉ ngẫu nhiên

Ngoài ra còn có nhiều ngày lễ “không chính thức” khác nhau mà nhiều người thích tổ chức chỉ cho vui. Bạn có thể dễ dàng thêm những thứ này vào bảng lập kế hoạch nội dung Instagram của mình.

 • Ngày vui tại nơi làm việc (31 tháng 1)
 • Ngày yêu thú cưng (20 tháng 2)
 • Ngày hạnh phúc (20 tháng 3)
 • Ngày sách thế giới (23 tháng 4)
 • Ngày tiệc Pizza (17 tháng 5)
 • Ngày truyền thông xã hội (30 tháng 6)
 • Ngày làm quen với khách hàng của bạn (tháng 7 16)
 • Ngày dành cho những người yêu sách quốc gia (9 tháng 8)
 • Kể chuyện cười (16 tháng 8)
 • Ngày làm cha mẹ (16 tháng 9)
 • Ngày cà phê quốc gia (29 tháng 9)
 • Ngày tráng miệng (14 tháng 10)
 • Ngày của ông chủ (Nêu bật người sáng lập của bạn) (16 tháng 10)
 • Quốc khánh Ngày nâng cao nhận thức (4 tháng 11)
 • Thứ Bảy / Thứ Sáu Đen dành cho Doanh nghiệp Nhỏ
 • Ngày Không bị gián đoạn (27 tháng 12)

Bài đăng Liên quan đến Doanh nghiệp

Một tùy chọn tuyệt vời khác là tạo các bài đăng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn và thêm chúng vào lịch nội dung Instagram của bạn.

 • Hậu trường
 • Một ngày trong đời
 • Giới thiệu về doanh nghiệp
 • Câu chuyện nguồn gốc
 • Lợi ích của Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
 • Lời chứng thực
 • Nội dung do người dùng tạo hoặc các ví dụ
 • Bài đánh giá về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
 • Cách thực hiện
 • Giới thiệu nhóm điều hành của bạn
 • Quảng cáo blog / video / Podcast mới nhất của bạn
 • Nói chuyện Giới thiệu về sản phẩm mới
 • Giới thiệu chương trình giảm giá sắp tới
 • Nội dung video miễn phí

>
Biểu trưng Kicksta

Bạn muốn phát triển Instagram của mình một cách tự nhiên và có được những người theo dõi THỰC SỰ?

Hãy thử Kicksta ngay hôm nay!

Bài đăng cá nhân

Nếu thương hiệu của bạn là thương hiệu cá nhân, bạn nên chia sẻ các bài đăng cá nhân. Ngay cả khi không, việc trộn một số nội dung cá nhân vào bảng lập kế hoạch nội dung Instagram của bạn sẽ khiến trang của bạn cảm thấy dễ chịu. Những bài đăng này thường rất tốt trong việc thu hút sự tham gia của những người theo dõi bạn khi họ nhìn thấy câu chuyện của chính họ trong bạn.

 • Câu chuyện thời thơ ấu
 • Bài học lớn nhất trong công việc kinh doanh của bạn
 • Những điều cần thiết bạn cần lưu giữ trên bàn làm việc
 • Chim sớm hay Cú đêm? < / li>
 • Những cuốn sách hay nhất bạn từng đọc
 • Bạn thích cà phê như thế nào?
 • Quy trình buổi sáng (những cuốn sách này có thể rất phổ biến!)
 • Thú cưng
 • Hỏi ý kiến ​​của khán giả về vấn đề gì đó
 • Khoảnh khắc đáng xấu hổ

Cập nhật ngành

Bạn cũng sẽ muốn chia sẻ bất kỳ cập nhật quan trọng nào trong ngành của mình. Điều này sẽ khác nhau đối với mọi người, nhưng đây là một số ý tưởng giúp bạn bắt đầu suy nghĩ khi điền vào lịch nội dung của mình cho Instagram.

 • Nếu bạn đang làm tiếp thị, hãy bình luận về các thay đổi của thuật toán.
 • Trong ngành chăm sóc sức khỏe, hãy chia sẻ thông tin mới nhất về COVID-19 hoặc các tin tức chăm sóc sức khỏe khác.
 • Kinh doanh huấn luyện viên hoặc chuyên gia thuế nói về Ngày thuế.
 • Các chuyên gia giáo dục có thể nói về đào tạo từ xa.
 • Những người trong thời trang có thể nói về các xu hướng và thay đổi phong cách.
 • Nếu bạn có thể dự đoán các xu hướng trong ngành của mình, hãy chuẩn bị để nói về chúng.

Quotes

Cuối cùng, các câu trích dẫn hoạt động thực sự tốt trên nền tảng này vì nhiều người thích chia sẻ chúng. Cân nhắc thêm một số trong số này vào bảng lập kế hoạch nội dung Instagram của bạn hoặc chia sẻ những câu trích dẫn yêu thích của riêng bạn.

 • “Thành công không phải là cuối cùng; thất bại không phải là chết người: Đó là sự dũng cảm để tiếp tục điều đó. ” – Winston S. Churchill
 • “Hãy ngừng theo đuổi tiền bạc và bắt đầu theo đuổi đam mê.” – Tony Hsieh
 • “Hãy làm một việc mỗi ngày khiến bạn sợ hãi”. – Ẩn danh
 • “Cách để bắt đầu là bỏ nói và bắt đầu làm.” – Walt Disney
 • “Ngã bảy lần và đứng lên tám lần.” – Châm ngôn Nhật Bản
 • “Bạn biết mình đang đi trên con đường thành công nếu bạn làm công việc của mình và không được trả công cho nó.” – Oprah Winfrey
 • “Tôi đã thất bại trên con đường thành công.” – Thomas Edison

Lịch nội dung Instagram

Bạn đã có nó: cách tạo lịch nội dung trên Instagram và 90 ý tưởng bài đăng để giúp bạn điền vào nó. Bằng cách lên kế hoạch trước cho các bài đăng của mình trong lịch nội dung cho Instagram, bạn không chỉ có thể có chủ đích và chiến lược với các bài đăng của mình mà còn có thể tiết kiệm thời gian, căng thẳng và đau đầu cho mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ý tưởng lịch nội dung instagram

How To Create An INSTAGRAM Content Calendar [+ FREE CONTENT CALENDAR TEMPLATE]

alt

 • Tác giả: Natalia Kalinska
 • Ngày đăng: 2021-02-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8919 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If you’re wondering how to create an INSTAGRAM content calendar or you want to stay consistent on social media, this video is for you! Today, I’m teaching you how to create a content calendar for social media! You’ll learn all about your content calendar planning, why you need one and what tools to use to create a social media content calendar. If you’re not sure how to create consistent content on instagram and how to plan content for social media, you’ll know one great way to create consistent content from this video. But let’s not stop there! I’m sharing a free content calendar template in Notion so that you can start creating content on Instagram straight away!

  🤗 SUBSCRIBE FOR NEW VIDEOS EVERY WEEK: https://natalia.link/SUBSCRIBE ⬅️

  Still struggling to post regularly? Mini-course launching soon! ⏩https://natalia.link/content-course-waitlist

  Learn to build effective funnels with OFA Challenge:
  http://bit.ly/OFA-CHALLENGE-NK

  👇 WATCH THESE NEXT
  How to Create a Content Marketing Strategy: https://natalia.link/ContentStrategyVideo
  How to Get Endless Ideas for Content: https://youtu.be/iOToM05hVps
  Content Creation Workflow: https://youtu.be/pFpmR_yDd58

  📋 MENTIONED IN THE VIDEO:
  Notion: https://www.notion.so/
  Notion Content Calendar Template: https://natalia.link/notion-contentcalendar-template ⬅️

  🎬 DOWNLOAD the FREE Notion YouTube Management Template:
  https://natalia.link/notion-youtube-template ⬅️

  📈 Grab your FREE Content Marketing STRATEGY Workbook: https://natalia.link/ContentStrategyWorkbook ⬅️

  ⏳ TIMESTAMPS:
  00:00 – Intro
  01:50 – What is a Content Calendar and why you need it
  03:55 – What tools to use to use to create a Content Calendar
  06:03 – How to use a Content Calendar and set one up yourself
  06:57 – My Content Calendar explained
  18:06 – Bonus Tips

  LET’S GET SOCIAL:
  💻 My website & blog: https://www.nataliakalinska.com
  📸 Instagram: https://www.instagram.com/nataliakalinska
  📌 Pinterest: https://www.pinterest.co.uk/kalinskanatalia
  🐦 Twitter: https://www.twitter.com/kalinskanatalia

  🤗 SUBSCRIBE FOR NEW VIDEOS EVERY WEEK: https://natalia.link/SUBSCRIBE ⬅️

  WHO I AM: I’m Natalia, a content marketing specialist living in Edinburgh, Scotland. I create videos around marketing, productivity and optimization of your content creation process.

  GET IN TOUCH: I’d love to hear from you, if you feel like chatting! DM me on Instagram – that’s the quickest way to get a response from me. If you want to go more in depth and have a bigger question, feel free to email me at hello@nataliakalinska.com. Can’t wait to connect with you! 🥰

  PS: Some of the links in this description are affiliate links – if used I will get a small commission at no cost to you. It’s just one more way to support me and my channel.
  Thank you!

  contentcalendar instagramcontentcalendar contentcreation

List 30 Ý Tưởng Nội Dung Instagram

 • Tác giả: lau.marketing
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6809 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham khảo danh sách nội dung bạn có thể dùng trong 30 ngày cho Instagram và các mạng xã hội khác.

25 ý tưởng làm nội dung (content) cho social media

 • Tác giả: kiemtiencenter.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có bao giờ bạn không phải phải đăng gì lên Facebook, Instagram? Hãy cùng mình khám phá 25 ý tưởng chất lượng cho social media

Nội dung tiểu sử instagram ngắn hay, chất, hài hước

 • Tác giả: taytou.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3345 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ý tưởng nội dung Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5553 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

15 ý tưởng nội dung hay nhất cho Instagram năm 2021 (Phần cuối)

 • Tác giả: giaidieu.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6227 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc lên ý tưởng nội dung cho kênh Instagram sao cho thu hút người theo dõi và khách hàng tiềm năng là vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu những ý tưởng nội dung hay cho Instagram năm 2021.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Câu chuyện trên Instagram so với Quảng cáo nguồn cấp dữ liệu. Điều nào hiệu quả hơn trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập? - feed vs story trên instagram