Bạn cần tạo một trang web truyền thông xã hội như Facebook? Chúng tôi có thể giúp! Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công của chúng tôi trong việc phát triển nền tảng truyền thông xã hội. Bấm để đọc.

Bạn đang xem : cách tạo trang web truyền thông xã hội

Những điểm chính

 • Có gần 4,5 tỷ người dùng mạng xã hội. Tìm hiểu lý do tại sao thị trường truyền thông xã hội là một trong những thị trường ngách thuận lợi nhất để thâm nhập.

 • Khám phá mô hình kinh doanh trên Facebook và tìm hiểu thêm về các cách kiếm tiền từ trang web truyền thông xã hội của bạn.

 • Sử dụng hướng dẫn toàn diện từng bước của chúng tôi để hiểu sâu hơn về cách tạo mạng xã hội của riêng bạn như Facebook.

 • Kết xuất phù hợp, bảo mật nâng cao, hiệu suất, tối ưu hóa kích thước nội dung và nhiều khía cạnh khác cần được xem xét trong quá trình phát triển back-end. Khám phá các phương pháp hay nhất mà Kiến trúc sư giải pháp của chúng tôi chia sẻ.

 • Tìm hiểu thêm về kinh nghiệm của Aimprosoft trong việc phát triển trang web mạng xã hội và tìm hiểu những khía cạnh nào ảnh hưởng đến việc ước tính chi phí và thời gian cần thiết để xây dựng một trang mạng xã hội.

Có thể lặp lại thành công phi thường của Facebook của và xây dựng trang mạng xã hội của riêng bạn không? Chà, không có gì là không thể vì nền tảng được xếp hạng hàng đầu này là một trang web thử nghiệm đơn giản chỉ sinh viên Harvard mới có thể truy cập được. Truyền cảm hứng phải không?

Mong muốn xã hội hóa của con người thông qua các công cụ sáng tạo mới nhất không ngừng phát triển, khiến lĩnh vực này trở nên khá hiệu quả. Do đó, hãy tiếp tục đọc bài viết này và chúng ta sẽ khám phá hiện tượng mạng trực tuyến và trả lời câu hỏi của bạn về cách tạo một trang web truyền thông xã hội.

Một số sự kiện và thống kê về các nền tảng mạng xã hội

MySpace đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong kỷ nguyên của các trang web truyền thông xã hội vào năm 2004. Kể từ đó, số lượng người dùng web mạng xã hội đang hoạt động đã đạt gần 4,5 tỷ người , theo tổng quan thống kê vào năm 2021.


Người dùng mạng xã hội toàn cầu theo thời gian. Nguồn: Hootsuite

Một thực tế khác cho thấy rằng thời gian dành cho 45% dân số toàn cầu trên mạng xã hội nằm trong khoảng từ 2 – 4 giờ mỗi ngày, điều này cho thấy mức độ liên quan của phân khúc này cao hơn bao giờ hết. Đổi lại, doanh thu chính trên các kênh truyền thông xã hội chủ yếu thu được từ quảng cáo: theo báo cáo của Hootsuite , chiếm 50,8 tỷ đô la vào năm 2021 . Một chỉ số như vậy khiến mạng xã hội trở thành kênh quảng cáo lớn thứ ba, bên cạnh truyền hình và tìm kiếm có trả tiền.

Các số liệu thống kê thật ấn tượng, phải không? Để tìm ra lĩnh vực thích hợp để chọn khi bạn định bắt đầu một mạng xã hội, hãy xem xét các loại mạng kỹ thuật số hiện có.

Các loại trang web mạng xã hội

Thành công đằng sau bất kỳ mạng xã hội thịnh vượng nào có thể được giải thích bởi khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bằng cách theo dõi danh sách các loại kênh mạng xã hội nổi bật nhất của chúng tôi, bạn sẽ thấy những yêu cầu nào của người dùng có thể được chuyển đổi thành cơ hội kinh doanh.

Loại mạng xã hội
Những gì người dùng cần bạn có thể chuyển đổi thành lợi nhuận
Ví dụ phổ biến

Các trang mạng xã hội (còn được gọi là mạng dựa trên sở thích)
Bạn có thể đáp ứng nhu cầu không chỉ của người dùng Internet để chia sẻ và tạo nội dung, giữ liên lạc với bạn bè, tìm những người cùng chí hướng có cùng sở thích mà còn về các thương hiệu có thể tiếp cận người mua tiềm năng của họ.

Facebook ,
Instagram

Các trang web đánh giá của người tiêu dùng
Mong muốn của người tiêu dùng tiếp cận các doanh nghiệp trực tuyến, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của họ và để lại các đánh giá tương ứng có thể được sử dụng để xây dựng một trang web truyền thông xã hội cuối cùng sẽ mang lại doanh thu cao.
Yelp

Diễn đàn thảo luận & amp; Nền tảng xuất bản
Các trang web mạng xã hội như vậy có thể phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhằm khai thác cơ sở kiến ​​thức chất lượng cao, nơi họ có thể đặt câu hỏi, thảo luận và xuất bản nội dung văn bản hấp dẫn.

Reddit ,
Quora ,
Phương tiện ,
Học viện

Các mạng giải trí để chia sẻ đa phương tiện
Khái niệm chia sẻ nội dung video và âm thanh đa dạng có thể là ý tưởng cốt lõi của trang web lưu trữ truyền thông xã hội trong tương lai của bạn. Tiềm năng lớn để thu thập doanh thu từ việc bán quảng cáo, khuyến mại của thương hiệu và đăng ký cao cấp là lý do xác định để chọn tham gia phân khúc này.

Youtube ,
Flickr ,
Vimeo

Các trang web quản lý nội dung
Loại trang web này là một nền tảng hoàn hảo để chuyển đổi mong muốn của con người để sắp xếp và chia sẻ nội dung được thu thập theo các chủ đề cụ thể thành một nền tảng ấn tượng.
Pinterest

Mạng lưới quan hệ
Mong muốn vô độ của mọi người được gặp đúng người có thể được sử dụng như một cơ hội kinh doanh hoàn hảo để xây dựng một trang web mạng xã hội từ đầu.

PlentyOfFish ,
Bumble ,
Tinder

Mạng xã hội chuyên nghiệp
Bạn có thể xây dựng một trang web xã hội để giúp người tìm việc và công ty phù hợp với nhau, cung cấp cho các doanh nghiệp các công cụ có thể hỗ trợ họ nâng cao nhận diện thương hiệu và đáp ứng nhu cầu của người dùng trong mạng chuyên nghiệp.
Linkedin

Sau phần tổng quan về lĩnh vực này, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét tầm nhìn của mình về lý do phát triển nền tảng truyền thông xã hội mặc dù có rất nhiều trang web truyền thông xã hội.

Tại sao bạn cần xây dựng trang web giống Facebook của riêng mình?

Còn gì có thể thuyết phục hơn những con số thống kê khô khan cho thấy tình trạng thực tế của vấn đề? Biểu đồ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời chính xác lý do tại sao bạn nên tạo một trang web mạng xã hội như Facebook.


Doanh thu hàng năm và thu nhập ròng của Facebook từ năm 2007 đến năm 2020. Nguồn: Statista


Số lượng người dùng hoạt động hàng tháng của Facebook. Nguồn: Statista

Doanh thu ngày càng tăng và số lượng người dùng, đạt 2,7 tỷ vào năm 2020, đình công. Cách duy nhất để có được những con số này là cho phép mọi người giao tiếp xã hội thông qua chức năng độc đáo của trang web, mà ứng dụng web Facebook đã từng cung cấp thành công.

Ý tưởng tạo một trang web mạng xã hội như Facebook khá hấp dẫn vì mô hình kinh doanh sau: người dùng liên tục tìm kiếm các trang web mạng mới mà họ có thể tin tưởng, đến lượt nó, các thương hiệu đang tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng. Bạn trở thành người có thể được hưởng lợi từ những nhu cầu đó và phát triển một cổng thông tin thống nhất đáp ứng yêu cầu của cả hai bên.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một mạng xã hội như Facebook, bạn nên xác định điểm yếu của mạng đó và loại trừ chúng trong quá trình phát triển sản phẩm của mình. Vụ bê bối của Cambridge Analytica là một ví dụ điển hình nhắc nhở những người tạo ứng dụng web mạng xã hội không ngừng củng cố các hệ thống đảm bảo như nhau về bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của dữ liệu.

Khi bạn đã ổn định với ý tưởng bắt đầu mạng xã hội của riêng mình tương tự như Facebook, đây là thời điểm lý tưởng để nói về khả năng kiếm tiền của nó.

Cách kiếm tiền trên trang web truyền thông xã hội

Có mối tương quan chặt chẽ giữa phân khúc kênh xã hội trực tuyến bạn muốn tham gia và lựa chọn chiến lược kiếm tiền. Vì vậy, hãy đi sâu vào và xem xét ba cách hiệu quả nhất để kiếm tiền từ việc phát triển một trang web truyền thông xã hội.

Cho thuê không gian quảng cáo

Bằng cách chọn chiến lược này, bạn có thể cung cấp cho người dùng của mình quảng cáo tự phục vụ cho phép đặt quảng cáo của họ dưới dạng biểu ngữ trên “thanh bên” của trang hoặc cho phép các thương hiệu sử dụng các công cụ đặc biệt, tương tự như Quảng cáo động của Facebook . Cái sau được gọi là quảng cáo được nhắm mục tiêu, đây là một phương pháp tiếp thị khá lưu tâm vì nó chỉ hiển thị những quảng cáo có liên quan đến người dùng.

Đăng ký trả phí / Tư cách thành viên

Loại hình kiếm tiền này phù hợp nhất cho các nền tảng xuất bản (như Phương tiện) hoặc các trang web lưu trữ phương tiện (như Youtube). Trong trường hợp bạn muốn tính phí để truy cập vào nội dung chất lượng cao hoặc các tính năng trả phí cụ thể, thì chiến lược này hoàn toàn phù hợp với mạng của bạn.

Tiếp thị liên kết

Đây là một trong những cách nhanh nhất để đạt được ROI cao hơn trong ngắn hạn. Cốt lõi của việc kiếm tiền như vậy là quảng cáo trên trang web truyền thông xã hội của bạn sản phẩm / thương hiệu mà bạn chọn, cho phép người dùng của bạn nhấp vào liên kết liên kết và mua hàng. Nếu giao dịch thành công, bạn sẽ chia nhỏ giá bán, đây là một cách khá hiệu quả trong trường hợp trang web của bạn mới ra mắt.

Bây giờ khi chúng ta đã khám phá các chiến lược kiếm tiền được sử dụng rộng rãi nhất, hãy cùng xem mô hình kinh doanh đã khiến Facebook trở thành một nền tảng sinh lợi như vậy.

Tổng quan về mô hình kinh doanh trên Facebook

Sự nổi tiếng nổi bật của Facebook được giải thích bằng cách tiếp cận kinh doanh thành công của nó. Nó hoạt động hiệu quả nhờ công thức sau: dữ liệu của người dùng + thuật toán AI / Ml xử lý dữ liệu này + nhà quảng cáo = một phần chính trong doanh thu của Facebook.


Mô hình kinh doanh của Facebook. Nguồn: Fourweekmba

Với mô hình này và bằng cách tuân theo các chiến lược quảng cáo, Facebook đã đạt được 93% tổng doanh thu trong quý đầu tiên của năm 2019 < / span>:

 1. bài đăng được quảng cáo & amp; bài đăng tăng cường (tùy chọn trả phí cho phép người dùng “tăng cường” nội dung cụ thể trong nguồn cấp tin tức);
 2. quảng cáo thanh bên (cho phép nhà quảng cáo tùy chỉnh quảng cáo của họ và đặt chúng ở cột bên phải trên máy tính để bàn);
 3. câu chuyện được tài trợ (tùy chọn quảng cáo để tiếp cận khán giả chỉ được kết nối với một trang; sẽ không được hiển thị cho những người dùng khác).

Mô hình kinh doanh của trang web cũng được hình thành với sự trợ giúp của khoản thanh toán của người dùng mà họ thực hiện trong nền tảng. Facebook đặt ra sự đa dạng lớn cho các sản phẩm của mình, chủ yếu là trò chơi (ví dụ: trò chơi Candy Crush, Zynga Poker), để cung cấp cho người dùng không chỉ các sản phẩm được tài trợ mà còn cả những sản phẩm hấp dẫn bản địa.

Mô hình kinh doanh của Facebook sẽ không thể thành công nếu nền tảng này không hướng đến người dùng. Cách tiếp cận như vậy đã hoạt động rất hiệu quả trong 15 năm và tiếp tục phát triển theo xu hướng mới nhất và nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, điều này cần được xem xét khi bạn định tạo mạng xã hội của riêng mình như Facebook.

Xem Thêm  18 mẹo hàng đầu về cách tăng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn - cách tốt nhất để tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội

Các tính năng mà trang web mạng xã hội cần

Khi bắt đầu phát triển nền tảng truyền thông xã hội, chúng tôi khuyên bạn nên tích hợp không chỉ vốn có của bất kỳ tính năng một-kích thước-phù hợp-tất cả trên mạng xã hội nào được liệt kê bên dưới mà còn cả những tính năng sáng tạo để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường của bạn .

Tạo và chỉnh sửa hồ sơ

Để cho phép người dùng của bạn khai thác toàn bộ chức năng của tính năng này, hãy đảm bảo bạn cung cấp cho họ thông tin đăng nhập bằng một cú nhấp chuột dễ dàng (Facebook SDK, Twitter SDK, Google Sign-in, v.v.) và khả năng tạo và tùy chỉnh hồ sơ cá nhân với sự trợ giúp của bộ công cụ đa dạng. Chúng tôi cũng mong muốn tích hợp một tùy chọn cho phép ẩn một số dữ liệu nhất định khỏi những người dùng còn lại nếu nhu cầu đó xuất hiện.

Xuất bản nội dung

Để chuyển đổi người dùng tiềm năng thành những người trung thành, hãy đảm bảo bạn cung cấp cho họ tất cả các công cụ cần thiết và hấp dẫn để tạo và xuất bản nội dung. Một trong những tùy chọn phổ biến nhất để thêm là các công cụ biên tập khác nhau cho các bài đăng dạng văn bản, các mẫu miễn phí và cao cấp mà người dùng có thể tùy chỉnh để tạo thiết kế bài đăng độc đáo, v.v.

Các tùy chọn thích, bình luận và chia sẻ

Thích, bình luận và chia sẻ chắc chắn là ba trụ cột của bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào. Mong muốn trở nên nổi tiếng của con người là điều bạn có thể chuyển đổi thành một mô hình kinh doanh có lợi. Bạn có thể đề nghị người dùng quảng cáo nội dung của họ, điều này sẽ thu hút những người có ảnh hưởng lớn và những người viết blog đến mạng xã hội của bạn sẵn sàng trả tiền cho quảng cáo của họ.

Luồng hoạt động

Điều quan trọng là làm cho UX của luồng hoạt động, còn được gọi là nguồn cấp tin tức, đơn giản và dễ hiểu trực quan. Mọi người sẽ có thể dễ dàng hiểu cách chia sẻ bài đăng, tải lên nội dung và điều chỉnh các bài đăng không mong muốn trong cài đặt. Đừng quên đặt nền tảng của bạn theo hướng UGC (hướng đến nội dung do người dùng tạo) để giảm bớt sự gián đoạn của người dùng.

Nhắn tin an toàn qua trò chuyện

Trung tâm của hầu hết các loại mạng xã hội là trò chuyện. Bằng cách tích hợp công cụ nhắn tin trong quá trình tạo mạng xã hội, mong muốn cho phép trao đổi dữ liệu an toàn giữa những người dùng tiềm năng của bạn mà có thể chắc chắn được đảm bảo bằng việc tích hợp giao thức TLS / SSL được thiết lập chính xác.

Việc tìm kiếm các chuyên gia có thể triển khai chức năng sản phẩm của bạn theo cách bạn dự định là một quá trình khá tỉ mỉ và tốn thời gian. Hãy xem tổng quan chuyên sâu của chúng tôi về mô hình nhóm chuyên trách và những lợi ích của nó sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.


Đọc thêm

Cách tạo một trang web mạng xã hội như Facebook: các bước quan trọng

Khi đối tượng mục tiêu được xác định, phân khúc truyền thông xã hội được chọn và tên ứng dụng web nổi bật được tạo, đã đến lúc bắt đầu thiết kế và phát triển giải pháp phần mềm thực tế. Khám phá các bước cần thiết để tạo một mạng xã hội như Facebook.


Các bước để tạo một trang web truyền thông xã hội giống như Facebook

Kiểm tra tính khả thi của ý tưởng

Sau khi bạn có một khái niệm rõ ràng, điều quan trọng là phải kiểm tra khả năng tồn tại của ý tưởng để xây dựng thành công nền tảng truyền thông xã hội từ đầu. Thông thường, điều này được thực hiện như một phần của giai đoạn phân tích hoạt động kinh doanh (BA), trừ khi bạn quyết định bỏ qua giai đoạn này là điều không mong muốn. Bạn có thể tự mình tiến hành kiểm tra tính khả thi của ý tưởng trong quá trình BA. Tuy nhiên, đây là một công việc tốn nhiều thời gian. Vì vậy, có thể là khôn ngoan nếu chuyển sang sử dụng dịch vụ của một công ty phân tích kinh doanh hoặc công ty phát triển chu kỳ đầy đủ như Aimprosoft có kế hoạch đã được thiết lập và chuyên môn về ý tưởng đánh giá và loại bỏ các rủi ro có thể xảy ra.

Phân tích thị trường và đối tượng mục tiêu

Khách hàng là trung tâm của bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào. Vì vậy, để đưa ra các quyết định mang tính chiến thuật và chiến lược nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng và giảm thêm chi phí phát triển phần mềm, bạn cần phải có nghiên cứu chi tiết về thị trường và cạnh tranh. Nó thường do một nhà phân tích kinh doanh tiến hành cùng với việc kiểm tra tính khả thi của ý tưởng; do đó, điều quan trọng là phải thu hút một chuyên gia như vậy khi tạo một trang web mạng xã hội để thành công.

Với cái nhìn tổng quan rõ ràng về thị trường ngách mà bạn dự định gia nhập, nhu cầu, kỳ vọng, khó khăn và các khía cạnh chính khác liên quan đến đối tượng mục tiêu có thể được xác định chính xác hơn. Phân tích sâu về kỹ thuật là chìa khóa dẫn đến mạng xã hội thịnh vượng và ROI cao hơn theo đó. Sau khi nghiên cứu toàn diện như vậy được thực hiện, bạn nên tiếp tục tạo chiến lược để phát triển sản phẩm của mình.

Chiến lược và lập kế hoạch

Dữ liệu được thu thập từ các giai đoạn trước là cơ sở cho chiến lược sản phẩm của bạn. Để hoàn thành nó, hãy xem xét các khía cạnh sau:

 • thiết kế một khái niệm tổng thể về sản phẩm với đầy đủ các tính năng mong muốn;

 • hình thành tầm nhìn về sự phát triển tiềm năng của trang web, về mặt doanh thu và khán giả;

 • bạn nên lập kế hoạch mở rộng trên các nền tảng khác trước, chẳng hạn như Google Play hoặc Apple Store, trong trường hợp bạn muốn tạo thêm các ứng dụng di động dựa trên Android và iOS hoặc bao gồm nhiều khu vực địa lý và phân khúc thị trường hơn, v.v. .

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo ứng dụng di động trên mạng xã hội, hãy khám phá hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về phát triển mạng xã hội để tìm ra cách tốt nhất để bắt đầu hành trình này.


Tìm hiểu thêm

Dựa trên tài liệu đã hình thành, nhà cung cấp phần mềm được chọn phát triển SoW (Tuyên bố công việc) đặc điểm kỹ thuật . Ví dụ: chúng tôi tại Aimprosoft , đã cẩn thận vẽ nó trong vòng 1 đến 2 tuần, tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án.

Sau đó, phương pháp lập bản đồ đường được áp dụng. Nó giúp đánh dấu tất cả các mốc quan trọng của sự phát triển trang web theo sơ đồ. Nó cũng hỗ trợ thiết lập khung thời gian cho việc thực hiện từng tính năng và ưu tiên thực hiện nhiệm vụ. Lợi ích quan trọng nhất của lộ trình là nó năng động và cho phép điều chỉnh các thay đổi trong quá trình xây dựng trang web mạng xã hội. Nó giúp giảm bớt quy trình làm việc cho các nhà phát triển và tiết kiệm thời gian hơn trong việc tạo dự án.

Quy trình thiết kế

Bạn nên chọn phương pháp tiếp cận toàn diện cho thiết kế nền tảng truyền thông xã hội bằng cách tạo khung hình và nguyên mẫu trước. wireframe là tổng quan tĩnh có độ trung thực thấp hoặc trung thực về giao diện sản phẩm của bạn, tập trung vào cấu trúc cơ bản của bố cục, phân bổ không gian và các yếu tố giao diện chính. Nguyên mẫu hiển thị mọi thứ cho bạn một cách tương tác, mô tả đầy đủ chức năng của trang web. Các công cụ thiết kế này giúp bạn giảm thiểu những rủi ro kinh doanh sau:

 • giảm thời gian của các nhà thiết kế để sửa chữa các khía cạnh chưa phối hợp;
 • phân tích tổng quan về sản phẩm cuối cùng trước khi phát triển thực tế;
 • có được một cách tiết kiệm chi phí để thực hiện các điều chỉnh trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển sản phẩm.

Để tránh những lỗi thường xuyên xảy ra liên quan đến thiết kế nền tảng mạng xã hội, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các mẹo mà chúng tôi thu thập được trong bảng dưới đây:

Giao diện người dùng
UX

tuân thủ triết lý thống nhất về màu sắc (cách phối màu đã chọn phải thu hút một số cảm xúc của người dùng)

Kiến trúc thông tin chu đáo (tất cả các phần của nội dung trang web được sắp xếp dễ hiểu)

sự đơn giản về màu sắc

điều hướng thân thiện với người dùng

các nút kêu gọi hành động sống động

mức độ dễ hiểu trong chức năng của trang web

bố cục hấp dẫn

tùy chỉnh vừa phải

màu sắc nhất quán trên giao diện người dùng

giảm thiểu phiền nhiễu (giảm cửa sổ bật lên, nội dung tự động phát, v.v.)

Cuối cùng, hãy nhớ rằng cả UI và UX đều có tính chất bổ sung cho nhau. Không thể xây dựng nền tảng truyền thông xã hội của riêng bạn sẽ thành công nếu nó có thiết kế hấp dẫn, tuy nhiên khả năng sử dụng kém và ngược lại. Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề với việc lựa chọn thiết kế thích hợp cho mạng truyền thông xã hội của mình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một giải pháp thích hợp.

Nền tảng công nghệ cần thiết để phát triển trang web truyền thông xã hội

Việc lựa chọn công nghệ phù hợp để lập trình mạng xã hội thông thường phụ thuộc vào giải pháp phù hợp nhất với các yêu cầu đã đặt ra, mức độ phức tạp của dự án cũng như kỹ năng kỹ thuật và chuyên môn của các nhà phát triển phần mềm . Hãy xem xét các tùy chọn công nghệ phổ biến nhất có thể được sử dụng để phát triển phía máy khách và phía máy chủ của một trang web truyền thông xã hội.

Danh mục
Các ví dụ phổ biến nhất
Cơ sở dữ liệu SQL
MySQL, PostgreSQL, MariaDB, MS SQL, Oracle

Cơ sở dữ liệu NoSQL
MongoDB, Cassandra, DynamoDB

Ngôn ngữ lập trình
Java, PHP, Python

Công cụ tìm kiếm
Apache Solr, Elasticsearch

Khung / thư viện

– Ngăn xếp mùa xuân cho Java
– Laravel, Symfony cho PHP
– Django, Flask, Tornado cho Python

Bộ nhớ đệm
Redis, Memcached

Công nghệ và khuôn khổ front-end
React.js, Vue.js, Angular

Ngôn ngữ lập trình front-end
TypeScript, JavaScript

DevOps
GitLab CI, TeamCity, GoCD Jenkins, WS CodeBuild, Terraform

Cần các đề xuất chuyên nghiệp về ngăn xếp công nghệ có liên quan cho trang web truyền thông xã hội của bạn?


Liên hệ chúng tôi

Các khía cạnh quan trọng cần xem xét khi phát triển phần cuối mạng xã hội của bạn

Nếu bạn xây dựng nền tảng truyền thông xã hội từ đầu, bạn muốn làm cho nó hoạt động trơn tru và giảm tỷ lệ người dùng bỏ mạng. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét các khía cạnh sau trong quá trình phát triển back-end.

Kết xuất phù hợp

 • kết xuất phía máy chủ (SSR)

  Đây là cách hiển thị nội dung của trang web truyền thống và tĩnh hơn, có thể khiến tải trang bị trễ lên đến vài giây. Nếu bạn đang tạo blog hoặc xuất bản các nền tảng mạng xã hội, thì tùy chọn như vậy là lựa chọn dành cho bạn vì nó không yêu cầu phản hồi nhanh và tức thì giữa các lần tải trang tiếp theo.

  Phương pháp kết xuất được thực hiện bởi các nhà phát triển back-end phối hợp với hoặc không có HTML / CSS-coder, với sự trợ giúp của Spring framework, thư viện Velocity hoặc các phương thức hiệu quả khác Các công nghệ Java. Ngoài ra, xin lưu ý rằng không giống như CSR ( hiển thị phía máy khách ), kiến ​​trúc back-end của microservices không áp dụng cho SSR; do đó chọn kiến ​​trúc nguyên khối .

 • hiển thị phía máy khách (CSR)

  Nếu bạn muốn tạo một trang web giống như Facebook, thì kiểu hiển thị dữ liệu này phù hợp hơn. Cách tiếp cận như vậy năng động và nhanh nhạy hơn và cho phép tạo một mạng cung cấp cho bạn khả năng hiển thị trang web nhanh sau lần tải đầu tiên ban đầu.

  Giải pháp CSR được thực hiện bởi các nhà phát triển front-end và thường được triển khai bằng JavaScript với sự trợ giúp của các khung AngularJS, React.js hoặc Vue.js. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, cả kiến ​​trúc nguyên khối và microservices đều phù hợp với trang web của bạn nếu bạn chọn CSR.

Xem Thêm  Cách Hủy đăng ký Instagram ▷ ➡️ Dừng Sáng tạo ▷ ➡️ - làm cách nào để hủy đăng ký trên instagram

Tăng cường bảo mật

 • Ngăn chặn việc đưa vào ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL)

  Dữ liệu nhạy cảm của người dùng của bạn, chẳng hạn như chi tiết xác thực và thông tin thẻ tín dụng, có thể dễ bị chèn SQL trong trường hợp không đủ bảo mật. Để ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại như vậy, hãy đảm bảo bạn đặt trình điều khiển cơ sở dữ liệu Java an toàn với tính năng câu lệnh chuẩn bị gửi truy vấn và dữ liệu đến máy chủ cơ sở dữ liệu riêng biệt, tránh sự can thiệp của như một cuộc tấn công vào các bản ghi bên trong cơ sở dữ liệu.

  Ví dụ:

  Trình điều khiển cơ sở dữ liệu PHP không cung cấp các biện pháp bảo vệ như vậy, vì vậy các nhà phát triển phải bảo vệ nó bằng cách sử dụng dữ liệu đầu vào thoát hoặc một số công nghệ khác.

  Như bạn có thể thấy, việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình và / hoặc khuôn khổ ảnh hưởng đến ngăn xếp các công cụ bảo vệ sản phẩm của bạn, do đó phải được sử dụng đúng cách.

 • bảo vệ khỏi các cuộc tấn công Cross-Site Scripting (XSS)

  Nếu mạng truyền thông xã hội của bạn không xác thực dữ liệu đầu vào được bảo mật đúng cách, thì trang web của bạn có thể bị tấn công XSS. Trong trường hợp này, hãy xem xét tích hợp lọc dữ liệu đầu vào khi dữ liệu đến hoặc mã hóa dữ liệu của bạn trên đầu ra .

 • lưu trữ an toàn

  Để đảm bảo rằng dữ liệu của người dùng của bạn được lưu trữ an toàn, bạn nên chọn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đám mây đáng tin cậy, được xếp hạng hàng đầu, chẳng hạn như AWS, A2 Hosting, HostGator hoặc InMotion.

 • mã hóa dữ liệu

  Việc tích hợp loại mã hóa dữ liệu SSL được coi là một trong những biện pháp bảo mật bắt buộc và hiệu quả nhất khi bạn muốn tạo phương tiện truyền thông xã hội của riêng mình trang mạng. Nó ngăn không cho tin tặc lấy được dữ liệu nhạy cảm của người dùng khi dữ liệu này đang được vận chuyển.

 • cập nhật chương trình

  Bảo mật của nhiều trang web thường bị xâm phạm do các thành phần phần mềm lỗi thời. Luôn đảm bảo rằng tất cả các phần trong chương trình của bạn đều được cập nhật, cho dù đó là phiên bản plugin hay CMS mới nhất, để không có lỗ hổng bảo mật nào trên trang web bị tấn công.

Bảng điều khiển quản trị

Đây là một trong những công cụ quan trọng nhất để kiểm duyệt bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một ứng dụng chính thức tương tác với trang web của bạn và nhằm mục đích nâng cao khả năng của doanh nghiệp bạn bằng cách:

 • cung cấp thông tin chi tiết về các chức năng liên quan đến người dùng (hành vi của người dùng);
 • phát hiện vi phạm các quy định và chính sách của trang web;
 • hiển thị các chỉ số kinh doanh (KPI).

Cải thiện hiệu suất

 • Khả năng mở rộng theo chiều ngang

  Mạng của bạn càng trở nên nổi tiếng, thì càng có nhiều khối lượng công việc đồng thời đang chạy trong trang web. Trong trường hợp như vậy, việc duy trì khả năng mở rộng theo chiều ngang là điều bắt buộc khi bạn muốn tạo một nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, có thể đạt được bằng cách chọn đúng bộ cân bằng tải của nhà cung cấp.

 • Mạng phân phối nội dung

  Trong trường hợp bạn muốn phổ biến mạng của mình không chỉ ở một vị trí địa lý cụ thể mà trên toàn cầu, bạn có thể tăng hiệu suất trang web của mình bằng cách sử dụng CDN (mạng phân phối nội dung) . Giải pháp như vậy cung cấp khả năng phân phối nội dung nhanh hơn cho người dùng cuối của bạn, những người ở xa máy chủ được lưu trữ bằng cách sử dụng các máy chủ biên cục bộ hoặc gần nhất.

 • Tối ưu hóa kích thước nội dung

  Để tối ưu hóa công việc của trang web, bạn có thể yêu cầu phần mềm nén âm thanh, video, văn bản và các loại tệp khác. Bạn có thể sử dụng Gzip ứng dụng nén và giải nén tệp tĩnh hoặc động, cả hai đều cải thiện tải trang của trang web lên gần 15%. Hơn nữa, tốt hơn hết bạn nên lưu trữ các tệp nén hơn là nén chúng ở phía giao diện người dùng mỗi khi có yêu cầu.

Làm cho trang web có khả năng chịu lỗi

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của trang web của bạn. Khả năng chịu lỗi là một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi bạn định tạo một trang mạng xã hội, giúp chống lại những hành vi xâm nhập như vậy. Nó có thể được cung cấp với sự trợ giúp của các biện pháp phòng ngừa như vậy:

 • enable clustering , quy trình giúp tái tạo các hành động của máy chủ trong trường hợp máy chủ đột ngột không hoạt động;

 • đảm bảo rằng bạn có cơ sở dữ liệu có khả năng chịu lỗi , cơ sở dữ liệu này sẽ tiếp quản công việc của cơ sở dữ liệu chính trong trường hợp ngừng hoạt động;

 • tích hợp các kênh liên lạc đáng tin cậy sẽ đảm bảo trao đổi dữ liệu an toàn và nhất quán cũng như giảm rủi ro mất kết nối;

 • cung cấp sao lưu cơ sở dữ liệu để loại bỏ khả năng mất dữ liệu nhạy cảm;

 • đảm bảo quy trình khắc phục sau thảm họa . Các thủ tục như vậy sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn điện toán đám mây hay tại chỗ. Trong trường hợp trước đây, bạn sẽ phải bật tính năng di chuyển dữ liệu trên đám mây sang khu vực khác. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, hãy đảm bảo rằng bạn có nhà cung cấp dự phòng hoặc trung tâm dữ liệu ở khu vực địa lý khác. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng môi trường tại chỗ, bạn có thể chuyển sang điện toán đám mây trong trường hợp này;

CI / CD

Tích hợp liên tục (CI) Triển khai liên tục (CD) là các phương pháp không thể thiếu trong quá trình phát triển web truyền thông xã hội để cho phép quy trình làm việc linh hoạt và hiệu quả điều đó cuối cùng dẫn đến việc triển khai nhanh hơn và không có lỗi. Các kỹ sư DevOps là những người cung cấp và duy trì một quy trình hoạt động chính xác của việc thiết lập CI / CD vào vòng đời phát triển. Bằng cách chọn cách tiếp cận này để phát triển trang web truyền thông xã hội của bạn, bạn có thể nhận được:

 • giảm thiểu lỗi xuất hiện khi bạn khởi chạy trang web vì các hồi quy được phát hiện sớm hơn trong quá trình kiểm tra tự động lặp đi lặp lại (CI);
 • giảm chi phí cho kiểm tra sau phát triển vì máy chủ CI tự động thực hiện nhiều kiểm tra;
 • phát hành nhanh hơn vì đường dẫn CI / CD liên tục hợp nhất mã và triển khai mã này vào phiên bản sản xuất sau quá trình kiểm tra tự động, do đó luôn duy trì mã sẵn sàng phát hành.

QA và thử nghiệm

Việc duy trì tải cao trên trang web, trách nhiệm bảo mật dữ liệu của người dùng và các khoản thanh toán của họ trong mạng là những yếu tố xác định tầm quan trọng cực kỳ cần thiết để tiếp cận giai đoạn thử nghiệm một cách chu đáo. < / p>

Thử nghiệm được tiến hành để đảm bảo rằng nhà cung cấp phần mềm hiểu chính xác tất cả các yêu cầu của khách hàng. Chúng cũng cho phép cả khách hàng, các bên liên quan và người kiểm tra theo dõi những thay đổi trong dự án để loại bỏ những hiểu lầm có thể xảy ra giữa các bên. Thông thường, các loại kiểm tra sau đây đều mong muốn được thực hiện khi bạn phát triển mạng xã hội:

 • kiểm tra chức năng – giúp đảm bảo tất cả các chức năng trong mạng của bạn hoạt động theo đặc điểm kỹ thuật yêu cầu. Bằng cách thực hiện nó, nhóm kỹ sư QA chú ý đến nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như chức năng cốt lõi của trang web, khả năng tương tác của các mô-đun chức năng khác nhau, v.v.;
 • kiểm tra bảo mật – nó được tiến hành để đảm bảo trang web truyền thông xã hội của bạn không chứa bất kỳ mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật nào có thể làm hỏng dữ liệu nhạy cảm của người dùng;
 • kiểm tra hiệu suất – trong khi tiến hành, chúng tôi sẽ kiểm tra mức độ sẵn sàng của trang web để duy trì tải có thể có;
 • kiểm tra giao diện – giúp đảm bảo truyền dữ liệu chính xác từ phía máy chủ và hiển thị ở phía máy khách;
 • kiểm tra khả năng sử dụng – Các kỹ sư QA / QC kiểm tra xem có bất kỳ điểm yếu nào trong phần phía máy khách của trang web hay không.

Bộ phận QA của Aimprosoft áp dụng cách tiếp cận phức tạp nhất để lựa chọn loại thử nghiệm thích hợp, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của sản phẩm và yêu cầu của bạn. Bằng cách tích hợp công việc của nhóm QA ngay từ đầu dự án, bạn có thể giảm chi phí phát triển, đảm bảo mạng của bạn hoạt động liền mạch và tăng cường khả năng của mạng.

Kiểm tra là một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi phát triển trang web truyền thông xã hội. Tìm hiểu cách tiếp cận của bộ phận QA của chúng tôi đối với giai đoạn thử nghiệm.


Tìm ra

Phát hành và quảng cáo

Để lập trình mạng xã hội, một chu trình quy trình kiểm tra lặp đi lặp lại trước bản phát hành cuối cùng của trang web. Sau đó, chúng tôi tại Aimprosoft đã đóng băng mã và tiếp tục sửa lỗi trong 2-3 tuần mà không cần sửa đổi sản phẩm. Để ngăn ngừa những rủi ro kinh doanh có thể xảy ra liên quan đến việc phát hành, bạn cũng nên:

 • kiểm tra tất cả các URL xem có hoạt động bình thường không;
 • kiểm tra xem trang web của bạn có thân thiện với trình duyệt và thiết bị di động hay không;
 • xác minh xem mã HTML / CSS của bạn có sai sót hay không;
 • kiểm tra kỹ yếu tố bảo mật của trang web và đảm bảo rằng mạng xã hội của bạn có bản sao lưu.

Sau khi mạng xã hội của bạn được phê duyệt để phát hành thực tế, đã đến lúc triển khai chiến lược tiếp thị để quảng bá trang web của bạn. Nó có thể bao gồm:

 • quảng cáo sản phẩm của bạn thông qua các mạng xã hội phổ biến khác nếu khái niệm của họ khác với ý tưởng của bạn;
 • quảng cáo nó trên Quora bằng cách trả lời các câu hỏi trong các chủ đề liên quan và đính kèm liên kết đến trang web;
 • quảng cáo với sự trợ giúp của những người có ảnh hưởng phổ biến;
 • đầu tư vào tiếp thị công cụ tìm kiếm để xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Khi bạn đã khởi chạy trang web của mình, điều quan trọng là phải theo dõi hiệu suất và hành vi của người dùng để cập nhật thêm cho phù hợp.

Sau khi xem xét các điểm chính cần được xem xét trong quá trình phát triển sản phẩm đó, hãy tìm hiểu xem chi phí thực sự để viết mã một trang web mạng xã hội từ đầu.

Xem Thêm  Hướng dẫn Sử dụng Câu chuyện Instagram cho Doanh nghiệp Thân thiện với Người mới bắt đầu - cách sử dụng reels instagram

Ước tính chi phí phát triển trang mạng xã hội

Để xác định chi phí gần đúng cần thiết để bắt đầu mạng xã hội của riêng bạn, hãy xem xét một sản phẩm tương tự mà chúng tôi đã tạo ra có tên Chattlez.

Chattlez bao gồm các tính năng cơ bản vốn có của một trang web truyền thông xã hội tiêu chuẩn; chúng tôi cũng đặc biệt nhấn mạnh vào khả năng đáp ứng của thiết kế, điều này không phổ biến vào năm 2013. Ý tưởng của Chattlez là kết hợp công cụ tổng hợp sản phẩm với mạng truyền thông xã hội và chuyển đổi chúng thành một thị trường cho phép mọi người giao tiếp và mua hàng. Phải mất gần 5 tháng để phát triển một mạng xã hội như thế này và nó cho phép chúng tôi đưa ra một công thức cơ bản để ước tính cả thời gian và chi phí cho việc tạo ra các trang web truyền thông xã hội.

Bạn muốn phát triển một mạng xã hội giống Facebook?

Đặt lịch tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi và chúng tôi sẽ thảo luận về ý tưởng của bạn.


Liên hệ chúng tôi

Khi bạn xây dựng trang web mạng xã hội của riêng mình, trước tiên bạn cần phát triển MVP để xác định điểm yếu của sản phẩm và cải tiến chính xác để đầu tư thêm. Cốt lõi sau cho bất kỳ tính năng mạng xã hội nào đã được triển khai vào Chattlez:

 • Đăng ký người dùng;
 • Xác thực người dùng;
 • Hồ sơ của người dùng;
 • Đăng ký;
 • Nguồn cấp tin tức;
 • Tùy chọn chia sẻ nội dung;
 • Xuất bản nội dung;
 • Nhận xét;
 • Tìm kiếm;
 • Nhắn tin.

Thường bắt buộc phải có ngăn xếp nhóm sau nếu bạn quyết định tạo MVP trước:

 • 1 Giám đốc Dự án;
 • 1 kỹ sư UI / UX;
 • 1 nhà phát triển phụ trợ;
 • 1 nhà phát triển giao diện người dùng;
 • 1 kỹ sư QA;
 • 1 kỹ sư DevOps.

Sau khi MVP vượt qua làn sóng thử nghiệm quan trọng đầu tiên bởi khán giả tiềm năng của bạn và nhận được phản hồi, bạn có thể tiếp tục phát triển sản phẩm đầy đủ với những điều sau các tính năng bổ sung cũng được bao gồm trong Chattlez:

 • Bảng điều khiển dành cho quản trị viên;
 • Liên kết với các nền tảng truyền thông xã hội khác;
 • Kiểm duyệt nội dung;
 • Phân tích;
 • Tìm kiếm nâng cao;
 • Tùy chỉnh hồ sơ của người dùng.

Nếu bạn chọn tạo một sản phẩm hoàn chỉnh ngay lập tức, bạn sẽ cần một nhóm nhà phát triển phần mềm gần đúng như vậy để viết mã một trang mạng xã hội từ đầu. Nó có thể thay đổi tùy theo mức độ phức tạp của dự án và ngày ra mắt:

 • 1 Nhà phân tích Kinh doanh;
 • 1 Người quản lý dự án;
 • 1 kỹ sư UI / UX;
 • Hơn 1 (các) nhà phát triển phụ trợ;
 • 1+ nhà phát triển giao diện người dùng;
 • 1+ kỹ sư QA;
 • 1 Kiến trúc sư (Tùy chọn);
 • 1 kỹ sư DevOps.

Chúng tôi đã sử dụng kiến ​​thức chuyên môn về sáng tạo Chattlez của mình để chuẩn bị một bảng so sánh bên dưới về thời gian gần đúng dành để bắt đầu một nền tảng truyền thông xã hội, cả MVP và phiên bản chính thức của sản phẩm.

Các giai đoạn
Giờ MVP
~ 875 – 1065

Giờ sản phẩm đầy đủ
~ 1540 – 1800

Phân tích kinh doanh + chiến lược người dùng
50 – 80
120 – 140

Thông số kỹ thuật
35 – 45
55 – 65

UI / UX
100 – 140
150 —180

Phát triển giao diện người dùng + phụ trợ
470 – 520
850 – 950

QA
90 – 100
175 – 225

Kiến trúc sản phẩm
30 – 40
50 – 60

CI / CD
100 – 140
140 – 180

Thời gian ước tính cần thiết đề cập ở trên để viết mã nền tảng mạng xã hội có thể thay đổi nếu bạn tự mình tiến hành phân tích kinh doanh, tất cả các mô hình và nguyên mẫu, sau đó chuyển sang công ty phát triển chu kỳ đầy đủ . Về phát triển phần phụ trợ, các phần phức tạp và tốn nhiều thời gian nhất liên quan đến việc tạo bảng điều khiển Quản trị và Analytics tích hợp, mỗi phần cần khoảng 200 giờ.

Trong bảng dưới đây, chúng tôi đã tính toán chi phí để tạo trang web mạng xã hội của bạn. Chi phí này khác nhau giữa các nhà cung cấp phần mềm từ các khu vực khác nhau trên thế giới.

Quốc gia
Tỷ lệ trung bình hàng giờ
MVP
~ 875 – 1065

Toàn bộ sản phẩm
~ 1540 – 1800

Hoa Kỳ
$ 80
70 000 – 85 200 USD
$ 123 200 – 144 000

Tây Âu (Đức)
$ 65
$ 56 875 – 69 225
$ 100 110 – 117 000

Vương quốc Anh
$ 70
$ 61 250 – 74 550
$ 107 800 – 126 000

Đông Âu (Ukraine)
$ 40
$ 35 000 – 42 600
$ 61 600 – 72 000

Bạn có thể thấy rằng tùy thuộc vào khu vực địa lý, tỷ lệ trung bình của các nhà phát triển có thể khác nhau đáng kể. Vì vậy, chẳng hạn, toàn bộ chi phí phát triển để tạo một trang web xã hội ở Đông Âu (Ukraine) chỉ bằng 40% chi phí tương tự ở Mỹ.

Kết luận

Sự gia tăng của người dùng và nhu cầu của họ, tác động ngày càng tăng của các trang web truyền thông xã hội đối với cuộc sống con người và sự đa dạng của các ngách có thể thâm nhập là những lý do tại sao nên xây dựng một trang web như FB. Để đạt được lợi ích từ một ngành đầy hứa hẹn như vậy, bạn cần phải có một ý tưởng khả thi, một chút can đảm và một đối tác phần mềm chuyên dụng để triển khai các tính năng phức tạp nhất.

Nếu bạn muốn thảo luận các câu hỏi về cách tạo trang web truyền thông xã hội, hãy liên hệ với chúng tôi và Aimprosoft sẽ giải đáp cặn kẽ hỗ trợ nỗ lực khởi nghiệp của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Ngày nay, sự phát triển của các trang web truyền thông xã hội có còn phù hợp không?

Hiện có hơn 3,81 tỷ người sử dụng mạng xã hội. Nó có nghĩa là nhu cầu cho các loại trang web là cao hơn bao giờ hết. Các trang web truyền thông xã hội có nguồn gốc sâu xa phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Do đó, tầm nhìn tiến bộ của những người mới đến có thể góp phần đáng kể vào sự phát triển của lĩnh vực này.

Có bộ công nghệ cụ thể nào mà bạn có thể đề xuất sử dụng để tạo nền tảng truyền thông xã hội không?

Ngăn xếp tính năng thích hợp thay đổi tùy thuộc vào mức độ phức tạp của dự án, tập hợp các tính năng mong muốn và ngân sách. Vì có nhiều loại trang web truyền thông xã hội khác nhau nên chức năng có thể khác nhau đáng kể. Khi bạn xác định được những tính năng mà bạn muốn đưa vào, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp phần mềm đã chọn về các công nghệ được đề xuất. Nhà cung cấp nên cung cấp cho bạn các tùy chọn và sự so sánh của họ và sau đó chọn các công cụ phần mềm phù hợp nhất.

Làm cách nào để chọn bộ tính năng phù hợp để bắt đầu một trang mạng xã hội? Bất kỳ mẹo nào để làm theo?

Tốt hơn hết là bạn nên xác định những thách thức mà người dùng tiềm năng có thể gặp phải khi xử lý nền tảng như vậy và họ có những kỳ vọng gì dựa trên trải nghiệm trước đây của họ với các trang web tương tự. Điều này sẽ giúp bạn xác định các công cụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu và loại trừ các tính năng không cần thiết. Ngoài ra, hãy tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng các đối thủ cạnh tranh của bạn. Xác định những đặc điểm nào giúp họ thành công và những điểm yếu nào mà họ có để bạn có thể cải thiện chúng và biến chúng thành lợi thế của mình.

Làm cách nào để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất cho trang web mạng xã hội của tôi?

Một trong những quy tắc bảo mật quan trọng nhất cần tuân theo khi bạn xây dựng nền tảng truyền thông xã hội từ đầu là tất cả các lớp của ứng dụng phải được bảo vệ khỏi các rủi ro bảo mật do OWASP xác định. Thứ hai, tích hợp WAF (tường lửa ứng dụng web) vào cơ sở hạ tầng của ứng dụng của bạn. Nó sẽ bảo vệ ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài, chẳng hạn như tấn công SQL injection, XSS (Cross-Site Scripting), bao gồm tệp, v.v.

Một biện pháp bảo mật trang web hữu ích khác cần tuân theo khi bạn muốn tạo trang mạng xã hội là thường xuyên tiến hành kiểm tra bảo mật mã ứng dụng web và cập nhật kịp thời tất cả các thành phần phần mềm của trang web, bao gồm cả các bản cập nhật của các khuôn khổ và thư viện đã được tận dụng trong quá trình phát triển. Nhìn chung, đây chỉ là một số cách khả thi để tăng cường bảo mật cho trang web mạng xã hội. Nói chung, Kiến trúc sư phần mềm hoặc Trưởng nhóm kỹ thuật làm việc trong dự án của bạn sẽ thiết kế chiến lược tương ứng và chọn các công cụ và phương pháp bảo mật phù hợp với sản phẩm của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo một trang web truyền thông xã hội

Bản tin sáng ngày 23-6-2022 | Tin tức thời sự mới nhất hôm nay

 • Tác giả: Truyền Hình Nhân Dân
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4427 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản tin sáng ngày 23-6-2022 | Tin tức thời sự mới nhất hôm nay | Truyền Hình Nhân Dân
  Website: https://nhandantv.vn
  Xem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về thoitiet – Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân – Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
  Đăng Ký Xem Video tintuc Miễn Phí: http://goo.gl/dVkSzA
  1. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay : https://bit.ly/2sNoeGo
  2. Bản Tin Sáng : https://bit.ly/2tAM882
  3. Bản Tin Trưa : https://bit.ly/2N2HHJJ
  4. Bản Tin Tối : https://bit.ly/35yEjwX

Cách tạo trang web 2022: Hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh

 • Tác giả: www.websiteplanet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1477 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn xây dựng website? Bạn không cần bí quyết chuyên môn để mua miền, chọn trình tạo web, thiết kế logo và đưa nội dung lên trực tuyến. Đọc các bước của chúng tôi để bắt đầu.

7 cách tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội và thiết kế website bất động sản (Phần 1)

 • Tác giả: www.ngoisaoso.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9069 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiếc lược marketing phương tiện truyền thông xã hội được thiết lập để khuyến khích người dùng truy cập vào website của bạn nhằm tìm kiếm thông tin đầy đủ hơn…

One moment, please…

 • Tác giả: tuanlpv.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3962 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Truyền thông xã hội: Cách tạo lập và đưa ra một chiến lược thành công từ Financial Times

 • Tác giả: thaihabooks.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số trang: 404 Dịch giả: Phí Mai Nhà xuất bản: Công Thương Khổ: 14.5 x 20.5 cm

Cách tạo các nút truyền thông xã hội cho tất cả các mạng xã hội hàng đầu – Cộng đồng Mautic Việt Nam

 • Tác giả: mauticvietnam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2798 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo trang web mạng xã hội của riêng bạn với Ning

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5914 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tạo mạng truyền thông xã hội của riêng bạn nhưng không thể thực hiện tất cả các mã hóa? Chà, đây là cách bạn có thể tạo trang web truyền thông xã hội của riêng mình với Ning.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social