Nội dung có thể chia sẻ là cách mới để phát triển hồ sơ Instagram của bạn và thu hút đúng đối tượng. Tìm hiểu cách tạo nội dung để mở rộng đối tượng của bạn.

Bạn đang xem : cách làm cho bài đăng của ig có thể chia sẻ được

Kết nối với khán giả của bạn trên Instagram là điều quan trọng. Nhưng điều quan trọng là phải được khám phá bởi những người mới. Nhiều người không biết về tiềm năng của nội dung có thể chia sẻ trên Instagram .

Với loại nội dung này, bạn có thể lan truyền, phát triển theo cấp số nhân và biến những người theo dõi bạn thành khách hàng. Và điều tuyệt vời nhất là khán giả của bạn sẽ làm rất nhiều việc cho bạn, chỉ bằng cách chia sẻ nội dung có giá trị của bạn.

Instagram luôn thay đổi và nếu bạn muốn thành công, bạn cần phải thích ứng với những cách tạo nội dung mới. Hiện tại, mọi người đang tìm kiếm giá trị và họ cảm thấy mệt mỏi với những bức ảnh ngẫu nhiên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo nội dung có giá trị được chia sẻ rầm rộ trên Instagram, hãy tiếp tục đọc!

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết. Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết của tôi, tôi có thể kiếm được hoa hồng mà bạn không phải trả thêm chi phí nào.

Tại sao chia sẻ lại là chỉ số mới quan trọng

Kể từ khi Instagram quyết định ẩn lượt thích, các chỉ số khác ngày càng trở nên quan trọng hơn. Lượt chia sẻ rất quan trọng vì chúng có thể giúp bạn hiểu hiệu quả hoạt động của nội dung.

Nếu nhiều người chia sẻ nội dung của bạn, điều đó có nghĩa là nội dung đó chứa nhiều giá trị và thực sự phù hợp với mong muốn và nhu cầu của khán giả mục tiêu của bạn.

Ngược lại, nếu không có ai chia sẻ nội dung của bạn, có lẽ đã đến lúc bạn phải sửa đổi chiến lược và tập trung vào khán giả của mình.

Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để tìm hiểu nội dung nào có nhiều tiềm năng lan truyền hơn và tạo ra những thứ tương tự. Có nhiều lượt chia sẻ cũng có lợi cho việc hợp tác thương hiệu.

Hãy tưởng tượng một thương hiệu sẽ hạnh phúc như thế nào khi thấy rằng bạn có khả năng tiếp cận nhiều người hơn những người theo dõi của bạn.

Nếu bạn chắc chắn rằng mình đã tạo nội dung có giá trị nhưng không có ai chia sẻ nội dung đó, đừng lo lắng! Đôi khi bạn chỉ cần thay đổi cách trình bày. Hãy chú ý và tiếp tục đọc để xem như thế nào

Có liên quan:
Cách trở thành Người có ảnh hưởng trên Instagram

Điều gì tạo nên nội dung có thể chia sẻ?

Trước hết, chúng ta cần xác định các đặc điểm của nội dung có thể chia sẻ. Nó phải hấp dẫn, dễ hiểu và có giá trị .

Hãy nghĩ về điều đó, khi nào bạn chia sẻ điều gì đó? Có thể là khi bạn nhìn thấy điều gì đó thu hút sự chú ý của bạn và thông điệp dễ hiểu và tức thì.

Bạn cũng cần đồng ý hoặc liên quan đến nội dung bạn đang chia sẻ. Nhưng có nhiều loại nội dung có thể chia sẻ khác nhau trên Instagram, hãy cùng xem chúng

Có liên quan:
Cách thu hút Người theo dõi Instagram thực sự

Loại nội dung được chia sẻ

Khả năng sáng tạo của bạn không cần phải giới hạn. Nếu bạn đang muốn nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn, có một số cách để đạt được mục tiêu.

Mọi người chủ yếu chia sẻ ba loại nội dung: giải trí, giáo dục hoặc nội dung mang lại cho họ xác thực xã hội. Hãy phân tích từng loại nội dung.

Trước hết, chúng tôi có nội dung giải trí . Loại nội dung này mang lại cảm xúc tích cực. Nó thường có tính liên quan. Khi bạn tìm thấy điều gì đó tích cực hoặc thú vị và nó cũng phản ánh con người của bạn, bạn sẽ luôn muốn chia sẻ điều đó.

Một ví dụ hoàn hảo về nội dung giải trí? Các mem! Chúng ở khắp nơi trên internet và được chia sẻ như điên vì chúng rất thú vị và dễ hiểu.

Hãy chuyển sang nội dung giáo dục . Đây là cách tôi thực sự yêu thích để cung cấp giá trị bởi vì bạn không chỉ có thể lan truyền mà còn có thể thể hiện kiến ​​thức của mình và giành được sự tin tưởng của khán giả.

Để biến những người theo dõi bạn thành khách hàng, bạn cần cho họ thấy rằng bạn có thể giải quyết vấn đề của họ. Sử dụng kiến ​​thức của bạn để đưa ra các giải pháp nhanh chóng và dễ dàng.

Xem Thêm  Cách xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn - bạn có thể không thấy ai xem câu chuyện trên instagram của bạn không

Nếu họ tìm thấy một giải pháp tốt, chắc chắn họ sẽ muốn chia sẻ giải pháp đó và họ cũng mong muốn được học hỏi thêm từ bạn. Đó là tình huống đôi bên cùng có lợi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có nội dung cung cấp xác thực xã hội . Là con người, chúng ta có thứ gọi là bản ngã. Nếu tôi có một quan điểm nào đó, tôi sẽ sẵn lòng chia sẻ mọi thứ để chứng minh rằng tôi đúng.

Điều đó bao gồm những câu chuyện thành công, sự thật, nghiên cứu điển hình, v.v. Ví dụ: một người có ảnh hưởng nhỏ sẽ được xã hội xác nhận bằng cách chia sẻ một bài đăng cho thấy bạn có thể kiếm tiền với ít hơn 10 nghìn người theo dõi.

Nhưng bây giờ tôi đoán bạn đang thắc mắc LÀM THẾ NÀO để tạo nội dung đó theo cách mà mọi người thực sự muốn chia sẻ. Hãy xem nó trong phần tiếp theo.

Làm cách nào để bạn có được nội dung có thể chia sẻ trên Instagram?

Hãy chuyển sang phần hấp dẫn của bài viết mà bạn đang chờ đợi. Làm thế nào để bạn đánh giá cao giá trị của mình và biến thành thứ được chia sẻ?

Như tôi đã nói trước đây, nội dung của bạn có thể có giá trị, nhưng nếu nó không được trình bày theo đúng cách, sẽ không ai chia sẻ nó. Hãy cùng tìm hiểu sâu về các chiến lược để tạo nội dung có thể chia sẻ cho Instagram.

Tái bút: Nếu bạn đang thắc mắc, tôi sử dụng Canva cho tất cả đồ họa của mình. Nó miễn phí (có thể nâng cấp) và thật tuyệt vời!

Có liên quan:
Cách giới thiệu thương hiệu và nhận cộng tác

Viết chú thích dài

Đây là chiến lược mà tôi lặp đi lặp lại, xin đừng giận tôi. Nếu tôi luôn lặp lại điều đó, đó là bởi vì tôi đã thấy kết quả.

Trước hết, nếu bạn muốn nội dung của mình được chia sẻ, bạn cần viết điều gì đó không chỉ là một câu hoặc một trích dẫn trong chú thích của bạn. Điều này đặc biệt áp dụng cho nội dung giáo dục và xác nhận xã hội.

Chắc chắn, bạn cũng có thể viết phụ đề dài cho nội dung giải trí (tôi khuyến khích bạn thêm nhiều giá trị nhất có thể), nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng loại nội dung này tự nó nói lên điều đó. Chẳng hạn, tôi không cần một đoạn văn giải thích meme.

Có một số thủ thuật để đảm bảo rằng phụ đề dài của bạn hiệu quả và khiến người đọc quan tâm:

 • Tạo các đoạn văn ngắn và khoảng trắng chúng (Tôi sử dụng

  công cụ miễn phí này

  ), nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không tạo một đoạn văn cho mỗi câu, điều này sẽ gây khó chịu và quá dài để cuộn

 • Bắt đầu bằng một câu hỏi hấp dẫn hoặc câu và đi thẳng vào vấn đề. Một bài đăng trên mạng xã hội không giống như một bài đăng trên blog, nó không cần phần giới thiệu dài dòng
 • Đừng viết những lời chỉ vì lợi ích của nó. Nếu bạn có thứ gì đó có giá trị, hãy thêm nó, nhưng nếu bạn viết nội dung chỉ để làm cho chú thích dài hơn, hãy tránh nó
 • Sử dụng biểu tượng cảm xúc để tạo danh sách, thay vì sử dụng số hoặc dấu đầu dòng. Danh sách dễ đọc và biểu tượng cảm xúc khiến chúng trở nên hấp dẫn về mặt hình ảnh
 • Luôn mời những người theo dõi bạn chia sẻ bài đăng nếu họ thấy nó hữu ích

Có liên quan:
Lừa đảo cộng tác: cách nhận ra chúng

Tạo đồ họa

Tôi cá là bạn đã tạo một số chú thích tuyệt vời, nhưng không ai chia sẻ bài đăng của bạn. Tôi cá rằng bài đăng có chứa một bức ảnh của chính bạn.

Hãy nghĩ về điều đó, bạn có cảm thấy thoải mái khi chia sẻ khuôn mặt của một người lạ trong câu chuyện của mình không, ngay cả khi chú thích thật tuyệt vời? Chắc là không. Chúng tôi không phải là Beyonce, chúng tôi không thể mong đợi rằng mọi người sẽ vui vẻ chia sẻ hình ảnh của chúng tôi.

Thay vào đó, bạn có thể tạo đồ họa cho bài đăng của mình. Mọi người đều cảm thấy thoải mái khi chia sẻ báo giá và đồ họa. Mọi người cũng sẽ có xu hướng nhấp vào bài đăng của bạn để biết thêm vì họ sẽ biết ngay chủ đề là gì.

Dưới đây là một số ví dụ về đồ họa bạn có thể tạo:

 • Trích dẫn
 • Danh sách
 • Lời chứng thực
 • Sơ đồ
 • Và nhiều hơn thế nữa!

>

Nhưng điều đó có nghĩa là bạn nên ngừng đăng ảnh của chính mình? Tuyệt đối không! Không phải mọi bài đăng đều được thực hiện với mục tiêu được chia sẻ. Và người ta đã chứng minh rằng những bức ảnh có người thích nhận được nhiều hơn 30% lượt thích.

Chiến lược tiếp thị nội dung của bạn không nên chỉ tập trung vào nội dung có thể chia sẻ, nhưng nếu bạn chưa bao giờ thử, thì đây là một lời mời kết hợp mọi thứ.

Sử dụng băng chuyền để giúp nội dung của bạn dễ chia sẻ hơn

Một mẹo khác để tạo nội dung có thể chia sẻ cho Instagram là sử dụng băng chuyền. Tùy chọn này cho phép bạn đăng nhiều ảnh liên tiếp trong cùng một bài đăng.

Bạn có thể tận dụng nó theo nhiều cách, sau đây là một số ví dụ:

Chụp màn hình một số lời chứng thực , tạo đồ họa cho mỗi lời chứng thực và đưa tất cả chúng vào một bài đăng theo băng chuyền.

Đó là một chiến lược đáng kinh ngạc khi bạn nói về sản phẩm và dịch vụ của mình, vì sau khi (hoặc thậm chí trước đó) đọc chú thích, những người theo dõi bạn sẽ thấy rằng bạn có thể giải quyết vấn đề và thu được kết quả.

Bạn có muốn đăng ảnh của mình nhưng bạn cũng nghĩ rằng bài đăng đó đáng được chia sẻ? Tạo bài đăng băng chuyền và thêm hình ảnh có thể chia sẻ làm hình ảnh thứ hai.

Bằng cách này, hình ảnh của bạn sẽ góp phần tạo nên vẻ thẩm mỹ cho nguồn cấp dữ liệu của bạn, nhưng bạn cũng có cơ hội chia sẻ bài đăng.

Thay vì tạo danh sách trong một bài đăng, hãy tạo đồ họa cho từng thứ trong danh sách và đặt tất cả chúng lại với nhau dưới dạng bài đăng băng chuyền.

Bằng cách này, bạn sẽ giữ chân những người theo dõi trên bài đăng của mình lâu hơn và họ sẽ muốn cuộn đến cuối để biết mọi thứ.

Băng chuyền cũng giúp tăng mức độ tương tác, vì càng dành nhiều thời gian cho một bài đăng, thuật toán càng xem nó có liên quan và đẩy nó đến với nhiều người hơn.

Có liên quan:
6 cách để cải thiện mức độ tương tác của bạn

Tận dụng những câu chuyện trên IG

Bạn có muốn nhân số lượng chia sẻ của mình nhiều hơn nữa không? Sử dụng câu chuyện trên Instagram! Mời những người theo dõi bạn chia sẻ bài đăng của bạn trong câu chuyện của họ và gắn thẻ bạn.

Sau đó, gửi lời cảm ơn đến một số người trong số họ. Đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi, vì khán giả của bạn sẽ thậm chí còn vui hơn khi chia sẻ nếu họ có thể có thứ gì đó để đổi lại.

Nếu bạn gửi lời cảm ơn thường xuyên, mọi người sẽ biết rằng bằng cách chia sẻ nội dung của bạn, họ cũng có khả năng có được những người theo dõi mới cho mình.

Bạn cũng nên tặng lại thứ gì đó cho khán giả và cảm ơn họ vì đã đánh giá cao nội dung của bạn.

Có liên quan:
Cách làm việc với thương hiệu khi mới bắt đầu

Sử dụng lại nội dung của bạn trên Pinterest + nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn

Ai nói rằng nội dung có thể chia sẻ bạn đã tạo chỉ được lưu hành trên Instagram?

Nếu bạn đang bỏ qua Pinterest, bạn đang bỏ qua các cơ hội! Hầu hết mọi người sử dụng Pinterest để thu hút lưu lượng truy cập vào blog của họ, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó cho Instagram.

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí và xác nhận hồ sơ Instagram của mình. Sau đó, khi bạn đã xác nhận tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng lại nội dung của mình.

Chỉ cần sao chép hình ảnh bạn đã tạo trước đó từ Canva và dán nó vào một dự án khác có kích thước tối ưu cho Pinterest (1000 × 1500 là mặc định trên Canva).

Sau đó, điều chỉnh đồ họa và làm cho nó trông đẹp mắt với kích thước Ghim mới. Bạn cũng có thể để nó ở cùng kích thước mà bạn đã sử dụng cho Instagram, nhưng điều đó đã chứng minh rằng ghim dọc nhận được nhiều lượt nhấp và lượt chia sẻ hơn.

Sau khi bạn tạo ghim, thay vì liên kết nó với một trang web như bạn thường làm, hãy liên kết nó với bài đăng trên Instagram của bạn.

Mỗi khi ai đó nhấp vào ghim đó, họ sẽ truy cập hồ sơ Instagram của bạn. Bạn có thể biết bạn có thể nhận được bao nhiêu người theo dõi tiềm năng từ một nền tảng khác không?

Có liên quan:
chiến lược Pinterest để phát triển blog của bạn
Cách tạo các ghim chuyển đổi thành nhấp chuột

Suy nghĩ cuối cùng về nội dung có thể chia sẻ cho Instagram

Tôi hy vọng rằng sau bài viết này, bạn sẽ cân nhắc việc thêm nội dung có thể chia sẻ vào chiến lược tiếp thị nội dung của mình. Như tôi đã nói trước đây, bạn không cần phải thay đổi toàn bộ chiến lược của mình.

Chỉ cần thêm loại nội dung này một lần, vì nó có rất nhiều lợi ích. Điều tốt nhất về chiến lược này là nó có thể hoạt động cho hầu hết các lĩnh vực.

Đây là một cách hay để tăng tốc độ phát triển của bạn và tôi hứa rằng bạn sẽ không hối hận khi thử nó!

Tài nguyên yêu thích của tôi cho Instagram

Trước khi chúng ta nói lời tạm biệt, đây là danh sách các tài nguyên yêu thích của tôi mà cá nhân tôi sử dụng cho Instagram của mình

Đó là kết thúc cho ngày hôm nay. Tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Bạn đã biết về chiến lược nội dung này? Bạn có ý định thử nó không? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận.
Cho đến lần sau.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bài viết ig có thể chia sẻ được

Bài 3 Đăng Bài Và Hẹn Lịch Đăng Bài Trên Instagram 2021 | Do Tuan Vu

 • Tác giả: Do Tuan Vu
 • Ngày đăng: 2021-08-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: clickbank dotuanvu affiliate instagram
  Bài 3 Đăng Bài Và Hẹn Lịch Đăng Bài Trên Instagram 2021 | Do Tuan Vu

  Hướng dẫn tạo tài khoản Clickbank : https://youtu.be/kI8MEWQHJU8
  Link nhóm Zalo thực hành: https://zalo.me/g/rqlypt158
  Facebook Group: ► https://bit.ly/3wJSk8v

  Kênh DO TUAN VU được xây dựng với mục đích cung cấp những kiến thức hữu ích mới nhất về lĩnh vực Marketing Online về MMO nhằm mang đến những kiến thức nhất định giúp hữu ích cho mọi người, các hình thức kinh doanh theo xu thế hiện đại hiện nay. Nói như Bill Gaters từng nói: “5 năm, 10 năm nữa nếu bank không sử dụng công nghệ Online giúp ích cho việc kinh doanh của mình thì bạn đừng kinh doanh”. Vì vậy, đây sẽ là Kênh chia sẻ những kiến thức hữu ích cho bạn, hơn nữa là vì sự thành công đang chào đón chúng ta trong kỷ nguyên tươi sáng này kỷ nguyên của chuyển đổi số và công nghệ. Chúc các bạn thành công.

  THAM GIA CÙNG TÔI
  Link nhóm Zalo thực hành: https://zalo.me/g/rqlypt158
  Link tạo ví Binance: https://www.binance.com/vi/register?ref=GTQ8QUV6

  VŨ có 1 Group hỗ trợ cho các thành viên bạn hãy truy cập nhóm Zalo để được VŨ hỗ trợ nhé.
  Vũ luôn chia sẻ cho mọi người những lợi ích và cảnh bảo rủi ro khi đầu tư giúp mọi người không bị tâm lý đầu tư theo đám đông mà không hiểu rõ bản chất của dự án.
  ➡️
  ★☆★ THEO DÕI TÔI Ở BÊN DƯỚI: ★☆★
  Facebook cá nhân: ► https://www.facebook.com/vudiamond95
  Facebook Page : ► https://www.facebook.com/DoTuanVuMMO/
  Facebook Group: ► https://bit.ly/3wJSk8v
  Subscribe kênh youtube► https://bit.ly/2UJCwp1

  TỪ KHÓA TRONG VIDEO:
  DoTuanVu clickbanklàgì clickbankchongườimớibắtđầu kiếmtiềnOnline cáchkiếmtiền ClickBank ClickBankdànhchoNgườiMới AffiliateMarketing AffiliateMarketingvớiClickbank AffiliateMarketing2021 CáchKiếmtiềnOnline KiếmtiềnOnlinevớiClickbank ClickBank2021 HọcKiếm tiềnOnlineMiễnPhí clickbanklàgì hướng dẫn clickbank tiếpthịliênkếtclickbank clickbankaffiliatemarketing kếtquảclickbank khóahọcclickbank kiếmtiềnclickbank2021 laylinkaffiliate affiliateClickbank
  tiếpthịliênkếtđỉnhcao

Làm cách nào để chỉnh sửa bài đăng trên Instagram: từ máy tính và điện thoại?

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8215 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để chỉnh sửa một bài đăng trên Instagram là câu hỏi thường được người dùng insta hỏi. Khi đăng một ấn phẩm khác, bạn nên nhớ rằng đây là nghiêm trọng …

Hướng Dẫn Tường Tận Cách Sử Dụng Hashtags Trên Instagram

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7382 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phát Triển Kênh Instagram – 6 Tips Tăng Lượng Follow

 • Tác giả: truyenthongdps.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7093 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng truyền thông DPS tìm hiểu về cách xây dựng và phát triển kênh Instagram trở nên “Hot – Hòn – Họt” với 6 tips tăng follow dưới đây nhé!

Bán hàng trên instagram: Cách đạt 20k followers và 20 đơn sau 1 tháng

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9967 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán hàng trên instagram hiệu quả là một nghệ thuật. Vậy làm thế nào để bán hàng trên instagram đạt hiệu quả? Tìm hiểu ngay bài viết này

Cách chia sẻ bài viết lên story Instagram đơn giản, nhanh nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1334 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay cách chia sẻ bài viết lên story Instagram, cách tắt chia sẻ bài viết lên story Instagram đơn giản, nhanh nhất trên điện thoại

Làm thế nào để xem ai đã chia sẻ bài viết của tôi trên Instagram ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2763 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai chia sẻ bài đăng của tôi trên Instagram ▷ ➡️ Cách xem ai chia sẻ bài đăng của tôi trên Instagram. Mạng xã hội yêu thích của bạn là Instagram và

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hiệu ứng máy ảnh cho PC - hiệu ứng máy ảnh cho máy tính xách tay