Tạo ống kính Snapchat rất dễ dàng tại đây. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm điều đó, hãy vào đây.

Bạn đang xem : cách tạo ống kính trên snapchat

Cách tạo ống kính Snapchat Dễ dàng: 2 phương pháp

ảnh đại diện của tác giả < h5 class = "font-size-large font-weight-medium text-gray-7 mb-0"> Ollie Mattison

Ngày 06 tháng 5 năm 2022 • Các giải pháp đã được chứng minh

Bạn có muốn tạo ống kính Snapchat của riêng mình, để bạn có thể có trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng này không? Tin vui là hai công cụ Snapchat mới đã được phát hành – ứng dụng Lens Studio và Create Your Own Lens.

Nếu bạn là người dùng Snapchat thông thường, bạn có thể muốn tìm hiểu về ống kính Snapchat và cách nó có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu. Dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo ống kính Snapchat.

Phần 1: So sánh Lens Studio và tạo ống kính của riêng bạn

Hai chương trình mà chúng tôi đang giới thiệu hôm nay là Lens Studio và Tạo ống kính của riêng bạn. Đây đều là hai chương trình tuyệt vời để tạo ống kính Snapchat của riêng bạn, nhưng chúng có những cách sử dụng hơi khác nhau. Nếu bạn là kiểu người muốn thiết kế một ống kính Snapchat chuyên nghiệp, bạn sẽ thích Lens Studio hơn.

Nhưng nếu bạn đang hy vọng tìm ra thứ gì đó sáng tạo mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình của mình, thì bạn có thể yêu thích Tạo ống kính của riêng mình. Đây là một chương trình rất dễ sử dụng và cung cấp rất nhiều tính năng mà bạn có thể ngạc nhiên khi thấy.

Ống kính Snapchat là để giải trí

Vẻ đẹp của ống kính Snapchat là giờ đây bạn có thể tạo môi trường của riêng mình, bạn có thể sử dụng môi trường này mỗi khi chụp ảnh hoặc quay video. Chắc chắn, bạn luôn có thể sử dụng các bộ lọc có sẵn trong ứng dụng, nhưng không phải ai cũng tìm thấy những bộ lọc đó đủ.

Nếu bạn muốn một số tùy chỉnh hoặc bạn chỉ muốn lộn xộn cho đến khi bạn có được bộ lọc phù hợp với mình, thì ống kính Snapchat là lựa chọn phù hợp.

Lens Studio dành cho doanh nghiệp

Lens Studio hoàn hảo cho các doanh nghiệp có thể muốn tạo môi trường độc đáo cho khách hàng của họ hoặc thời điểm họ phát hành các bài đăng trên Snapchat của công ty. Giả sử công ty đang tổ chức một sự kiện. Họ có thể muốn một hình ảnh tùy chỉnh cho sự kiện đó, được sử dụng cho tất cả các hình ảnh và video được đăng lên Snapchat về sự kiện đó. Sử dụng Lens Studio cho phép họ làm điều đó một cách dễ dàng.

Xem Thêm  50 bài hát TikTok nổi tiếng bạn cần nghe khi lặp lại - bài hát tik tok pop

Tạo Ống kính của riêng bạn thật tuyệt vời khi bạn chuẩn bị tham dự một sự kiện đặc biệt, bữa tiệc sinh nhật hoặc lễ tốt nghiệp và bạn muốn có một hình ảnh đặc biệt xuất hiện trong nháy mắt của mình. Nó rất trực quan để sử dụng và có sẵn thông qua App Store dưới dạng tải xuống.

Phần 2: Cách sử dụng Lens Studio

1. Tải xuống Lens Studio

Bước đầu tiên liên quan đến việc tải xuống Lens Studio, bạn có thể thực hiện thao tác này từ máy tính của mình. Nó tương thích với cả máy tính Windows và Mac, và sẽ chạy trên bất kỳ hệ thống bán hiện đại nào. Theo nhóm Snapchat, Lens Studio tương tự như chương trình được nhóm AR của họ sử dụng để tạo ống kính. Điều đó có nghĩa là bạn đang nhận được chức năng tương tự nhưng với giao diện dễ quản lý hơn.

2. Chọn trang mẫu

Bạn cảm thấy hơi choáng ngợp trong lần đầu tiên dùng thử và sử dụng chương trình này là điều bình thường. Nhưng đó là lý do tại sao trang mẫu lại tuyệt vời như vậy. Bạn có thể chọn từ các mẫu tùy thuộc vào loại ống kính mà bạn muốn tạo. Bạn chỉ có thể sử dụng một mẫu hoặc bạn có thể kết hợp các ý tưởng của riêng mình để tùy chỉnh mẫu.

Ngoài ra, còn có Hướng dẫn Tổng quan về Lens Studio mà bạn có thể truy cập trực tuyến, hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm quen với các tính năng và điểm đặc biệt khác nhau của chương trình.

3. Sử dụng Bảng điều khiển Studio

Bạn đã sẵn sàng tạo ống kính Snapchat tùy chỉnh của riêng mình chưa? Đã đến lúc chuyển đến Studio Panels trên ứng dụng. Đây là khu vực mà bạn có thể thêm các đối tượng 2D hoặc 3D của riêng mình và bạn có thể hình dung chúng trông như thế nào dưới dạng bộ lọc Snapchat. Bạn có thể thêm, xóa, thay đổi kích thước và kéo các đối tượng vào các khu vực cụ thể trên màn hình.

Có những công cụ khác có thể truy cập được từ bảng Tài nguyên. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để đảm bảo rằng ống kính Snapchat của bạn chính xác như bạn muốn.

4. Xem trước Ống kính Snapchat mà bạn tạo

Điều tuyệt vời về ứng dụng này là bạn có thể xem trước ống kính trước khi gửi nó ra điện thoại của mình. Khi bạn hài lòng với hình ảnh trên bản xem trước, bạn có thể ghép nối điện thoại của mình với ứng dụng và bạn sẽ có thể gửi ống kính Snapchat đó vào điện thoại thông qua Snapcode. Nó chỉ đơn giản vậy thôi!

Xem Thêm  Cách tạo bài đăng trên cộng đồng trên YouTube - cách đăng bài đăng cộng đồng trên youtube di động

Phần 3: Cách tạo ống kính Snapchat bằng cách tạo ống kính của riêng bạn

 1. Có hai cách mà bạn có thể truy cập vào công cụ để tạo các ống kính Snapchat thú vị. Bạn có thể truy cập trang web snapchat.com/create hoặc bạn có thể vào phần “bộ lọc và ống kính” trên thiết bị iOS của mình. Nếu bạn đang sử dụng Snapchat trên thiết bị Android, bạn sẽ chỉ có tùy chọn cho trang web. Tuy nhiên, tính năng này sẽ sớm có mặt trên phiên bản Snapchat dành cho Android.
 2. Khi bạn đang ở trong ứng dụng hoặc trên trang web, bạn có thể bắt đầu xem các mẫu khác nhau cho ống kính Snapchat. Giờ đây, bạn có thể thêm các mục khác vào mẫu, chẳng hạn như ảnh, văn bản hoặc đồ họa.

Tất cả là tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Bạn có thể tạo ống kính Snapchat hoàn hảo, sau đó bạn có thể gửi vào tài khoản Snapchat thông qua Snapcode của mình. Tất nhiên, nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS của mình để tạo ống kính thì nó đã được liên kết với tài khoản của bạn.

Một tính năng thú vị khác là cách bạn có thể đặt vị trí cho ống kính Snapchat khả dụng. Giả sử bạn đang tổ chức một bữa tiệc. Bạn có thể cung cấp ống kính Snapchat cho tất cả những ai sử dụng Snapchat trong phạm vi một khu đất vuông của nhà bạn. Đó là một cách tuyệt vời để cho phép mọi người chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội và ảnh chụp bữa tiệc của bạn qua ống kính mà bạn đã tạo ra.

Kết luận

Tạo ống kính Snapchat chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Cho dù bạn là một doanh nghiệp đang tìm cách thêm một ống kính tùy chỉnh, hay bạn chỉ muốn tạo một ống kính thú vị cho lễ tốt nghiệp hoặc bữa tiệc, có những công cụ giúp công việc trở nên rất dễ dàng. Sử dụng những công cụ này sẽ cho phép bạn tạo ra ống kính Snapchat hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.

ảnh đại diện tác giả

Ollie Mattison

Ollie Mattison là một nhà văn và là người yêu thích video về vạn vật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn tạo một ống kính trên snapchat

Cách để Gây ấn tượng với một chàng trai trên Snapchat | WikiHow Tiếng Việt | Vietnamese

alt

 • Tác giả: WikiHow Tiếng Việt – Cách làm bất cứ điều gì
 • Ngày đăng: 2022-04-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4914 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một cách thú vị để giữ liên lạc với bạn bè, đồng thời đây cũng là nơi thuận lợi để tán tỉnh người mà bạn thích. Các bộ lọc của Snapchat giúp người dùng trông dễ thương hơn trong ảnh, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng thể hiện những điều thú vị thường làm để gây ấn tượng với người đặc biệt. Nếu như người trong mộng của bạn cũng sử dụng Snapchat, có rất nhiều cách để làm anh ấy chú ý đến bạn.
Xem Thêm  Ví dụ về tiếp thị truyền thông xã hội tồi: 4 thương hiệu trong đời thực - các ví dụ xấu về tiếp thị truyền thông xã hội

Cách đổi mặt trên Snapchat bằng ống kính

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn sử dụng hoán đổi khuôn mặt trên Snapchat nhưng bối rối về cách làm? Đừng lo lắng, vì chúng tôi đang ở đây để cho bạn biết cách đối mặt với trao đổi trên Snapchat với sự trợ giúp của ống kính.

Làm cách nào để tạo một ứng dụng có tính năng như ống kính Snapchat? 2020

 • Tác giả: vi.jlda.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5694 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để tạo ra một kính hiển vi? Mọi điều bạn nên biết ▷ ➡️ UnComoHacer ▷ ➡️

 • Tác giả: uncomohacer.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để tạo ra một kính hiển vi? Mọi thứ bạn cần biết ▷ ➡️ Chúng ta biết rằng có những sinh vật sống nhỏ đến mức chúng ta không thể nhận thấy được với tầm nhìn tự nhiên của chúng ta,

Cách để Sử dụng Hiệu ứng trong Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3379 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Sử dụng Hiệu ứng trong Snapchat. Snapchat là mạng xã hội và ứng dụng tin nhắn phổ biến trên hệ điều hành iOS và Android; bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng vào ảnh và video ngay trên ứng dụng. Để tạo hiệu ứng trên Snapchat, bạn có thể…

LàM NHIỀU HƠN: Làm thế nào để tạo ra một Geofence trong Snapchat – 2022

 • Tác giả: vie.go-travels.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8609 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn tạo bộ lọc Snapchat, bạn có thể tùy chỉnh geofence để bộ lọc của bạn có thể được sử dụng từ các khu vực bên phải. Đây là cách thiết lập.

Cách tạo video bằng hiệu ứng Lenses trong Snapchat mới cho các thử thách khiêu vũ

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1278 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social