Nếu bạn muốn tạo các chiến dịch quốc tế cho đối tượng chủ yếu là giới trẻ, thì TikTok là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn đang xem : tik tok quảng cáo được tài trợ

Cách tạo quảng cáo được tài trợ trên Tik Tok: Hướng dẫn sử dụng quảng cáo trên TikTok

Nếu bạn muốn tạo các chiến dịch quốc tế cho đối tượng chủ yếu là giới trẻ, thì TikTok là một lựa chọn tuyệt vời.

< p>

Tik Tok là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và được tải xuống nhiều nhất trong lịch sử gần đây, khiến nó có giá trị như một nền tảng quảng cáo – đặc biệt nếu bạn muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Mặc dù quảng cáo TikTok được tài trợ vẫn là một phương tiện quảng cáo tương đối mới, nhưng nền tảng tự phục vụ TikTok đang giúp các thương hiệu dễ dàng dùng thử.

Ai Nên Quảng cáo trên TikTok? Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tạo một quảng cáo được tài trợ trên TikTok, bạn sẽ cần bao nhiêu ngân sách và bạn nên sử dụng công ty nào. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được danh sách các phương pháp hay nhất và xem một số ví dụ đầy cảm hứng về quảng cáo TikTok đang hoạt động, vì vậy bạn có thể bắt đầu xây dựng các chiến dịch mạnh mẽ cho năm 2022 và hơn thế nữa.

Bất kỳ ai nhắm mục tiêu đến khán giả nhỏ tuổi đều có thể và nên quảng cáo trên TikTok.

Nhưng Tik Tok không còn chỉ dành cho thanh thiếu niên nữa. Dưới đây là thông tin nhân khẩu học cơ bản cho TikTok:

25% người dùng ở độ tuổi từ 10-19 và 22,4% ở độ tuổi từ 20-29. Chỉ 11% người dùng trên 50 tuổi.

Mọi người ở hầu hết các nơi đều có ý kiến ​​tích cực về Tik Tok, ngay cả khi họ không phải là người tích cực sử dụng Tik Tok.

Phụ nữ trang điểm hơn 60% người dùng hoạt động hàng tháng.

Tik Tok được sử dụng trên toàn thế giới và hiện là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới.

TikTok đã được tải xuống hơn hai tỷ lần tính đến năm nay và có vẻ như việc mở rộng nền tảng sẽ không sớm chậm lại.

Do đó, danh sách các thương hiệu chi tiền thông qua quảng cáo Tik Tok ngày càng tăng, cả về số lượng và phạm vi sản phẩm mà họ quảng cáo.

Các loại quảng cáo trong TikTok

Có một số loại quảng cáo khác nhau các loại định dạng quảng cáo Tik Tok mà nhà quảng cáo có thể sử dụng. Hãy xem xét kỹ hơn tất cả chúng.

1. Quảng cáo có lượt xem hàng đầu

Quảng cáo có lượt xem hàng đầu sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu của người dùng. Đây là video đầu tiên họ nhìn thấy khi mở ứng dụng.

Định dạng này cung cấp khả năng hiển thị lớn và rất phù hợp cho các chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu thu hút sự chú ý.

Theo TikTok, định dạng quảng cáo này đứng đầu về mức độ tương tác và có hiệu quả bán hàng cao hơn 67% so với các loại quảng cáo khác.

2. Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu

Những quảng cáo này được phát khi người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Cho bạn. Chúng là quảng cáo toàn màn hình phát bằng âm thanh và kết hợp với nội dung địa phương. Khán giả của bạn đã tương tác và xem video, vì vậy, đây chỉ là một trong danh sách – nếu bạn làm cho quảng cáo của mình trở nên thú vị và hấp dẫn, bạn có thể nhận được sự chú ý tương tự như nội dung không phải trả tiền thành công.

Đây là một trong những các loại định dạng quảng cáo Tik Tok phổ biến nhất.

3. Quảng cáo Hashtag được gắn thương hiệu

Quảng cáo Hashtag được gắn thương hiệu cũng là một lựa chọn phổ biến. Chúng được thiết kế để thúc đẩy sự tương tác trên nền tảng, đưa ra “Thử thách TikTok” xoay quanh thẻ bắt đầu bằng # thương hiệu của bạn.

Những quảng cáo này có thể đặc biệt để tạo sự công nhận tên thương hiệu và nội dung do người dùng tạo trên nền tảng.

4. Quảng cáo có hiệu ứng thương hiệu

Quảng cáo người có ảnh hưởng được gắn thương hiệu hoạt động giống như bộ lọc quảng cáo trên các nền tảng khác. Các thương hiệu tạo ra “hiệu ứng” AR có thương hiệu mà người dùng có thể áp dụng cho video của họ.

Xem Thêm  [Update] Hướng dẫn làm Affiliate Marketing Shopee từ A-Z: đăng ký tài khoản, tạo link liên kết | cách xem shopee rewards

Đây là một chiến dịch khác có thể tạo ra mức độ tương tác, nhận thức về thương hiệu và nội dung do người dùng tạo. Nhận thức thường là mục tiêu chính của các chiến dịch này (không phải lượt truy cập).

5. Quảng cáo Spark

tương đối mới định dạng quảng cáo cho phép nhà quảng cáo tận dụng nội dung hữu cơ và UGC trong quảng cáo của họ. Nó hoạt động tương tự như chức năng nâng cao trên các nền tảng khác. Bạn có thể đặt ngân sách quảng cáo sau nội dung miễn phí của mình hoặc sử dụng nội dung do người dùng tạo (với sự đồng ý của người tạo nội dung).

Những quảng cáo này hướng người dùng đến trang tài khoản của bạn hoặc trang đích bên ngoài nền tảng TikTok.

Các bước tạo quảng cáo được tài trợ trên Tik Tok

Trong để tạo chiến dịch quảng cáo được tài trợ của bạn trên Tik Tok, trước tiên bạn cần tạo tài khoản doanh nghiệp.

Tạo tài khoản doanh nghiệp trên Tik Tok

Trước khi bạn bắt đầu tạo quảng cáo được tài trợ, bạn sẽ cần có tài khoản doanh nghiệp.

Truy cập trang đích của TikTok for Business, nhấp vào Bắt đầu và nhập khu vực và loại hình kinh doanh của bạn. Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Điền thông tin chi tiết của bạn và nhấp vào Đăng ký

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số chi tiết bổ sung về doanh nghiệp của mình, bao gồm cả liên hệ thông tin, tên doanh nghiệp hợp pháp và mô tả về doanh nghiệp của bạn. Sau đó, bạn sẽ phải nhập thông tin của mình.

Chạy chiến dịch quảng cáo trên Tiktok

Trong hệ thống quảng cáo TikTok, trước tiên bạn tuân theo thứ bậc tạo chiến dịch, sau đó là nhóm quảng cáo và cuối cùng là quảng cáo.

1. Chuyển đến tab “Chiến dịch” ở menu trên cùng của trang tổng quan Trình quản lý quảng cáo và nhấp vào “Tạo”.

2. Chọn mục tiêu của bạn. Tùy thuộc vào mục tiêu tiếp thị của mình, bạn sẽ chọn một trong ba danh mục: nhận biết, cân nhắc mua hàng hoặc chuyển đổi.

Mỗi danh mục bao gồm các mục tiêu quảng cáo cụ thể cho từng mục tiêu :

Danh mục nhận biết bao gồm phạm vi tiếp cận. Chọn mục tiêu này để ưu tiên hiển thị quảng cáo của bạn cho nhiều người nhất có thể.

Danh mục “Suy nghĩ” bao gồm ba mục tiêu: lưu lượng truy cập (gửi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn), lượt cài đặt ứng dụng và lượt xem video trên nền tảng.

Danh mục chuyển đổi chỉ có một mục tiêu: nó cho phép bạn tối ưu hóa cho một số loại chuyển đổi nhất định như bán hàng hoặc đăng ký email.

Đó là tất cả những gì bạn làm để tạo một chiến dịch được tài trợ. TikTok sẽ tự động đưa bạn đến phần nhóm quảng cáo.

Tạo nhóm quảng cáo của bạn

1. Chọn loại khuyến mại (ứng dụng hoặc cài đặt trang web) và nhập URL của bạn. Tiếp theo, nhập tên hiển thị của bạn, thêm ảnh hồ sơ và chọn cách bạn muốn người dùng tương tác với quảng cáo của mình.

2. Chọn vị trí quảng cáo của bạn. Vị trí tự động dễ dàng hơn cho quảng cáo đầu tiên của bạn, vì TikTok sẽ thử nghiệm các tùy chọn khác nhau và xem tùy chọn nào phù hợp với đối tượng của bạn ở mức giá tốt nhất.

3. Sau đó, bạn có thể thiết lập các tùy chọn quảng cáo khác nhau. Các tính năng bảo mật thương hiệu có thể được sử dụng để ngăn quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang web nhất định. Bạn cũng có thể cho phép người dùng nhận xét (hoặc không) và quyết định xem bạn có muốn người dùng tải xuống quảng cáo video của bạn trên TikTok hay không.

4. Quyết định xem bạn có muốn sử dụng tính năng tối ưu hóa quảng cáo tự động cho TikTok hay không. Đây là một trong những công cụ mà TikTok tạo ra cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó tạo ra các biến thể quảng cáo bằng cách sử dụng hình ảnh, video và văn bản, sau đó liên tục kiểm tra chúng cho bạn.

Nó đáng để thử nghiệm, mặc dù một số thương hiệu được lợi nhiều hơn từ việc kiểm soát thủ công và thiết kế thử nghiệm phân đoạn.

Xem Thêm  Tìm kiếm nâng cao trên Twitter: Hướng dẫn hoàn chỉnh để tìm kiếm trên Twitter - tìm kiếm nâng cao twitter trong ứng dụng

5. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng dựa trên nhân khẩu học, vị trí, sở thích, loại thiết bị và hành vi trong ứng dụng.

Bạn có thể bao gồm và loại trừ những đối tượng có các đặc điểm khác nhau. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn tiếp cận người dùng từ một khu vực cụ thể, bạn có thể nhắm mục tiêu những người dùng phù hợp với nhân khẩu học lý tưởng của mình nhưng loại trừ những người dùng đã mua hàng của bạn trước đây.

< p> Bạn cũng có thể tạo đối tượng tùy chỉnh từ tệp khách hàng, lượt truy cập trang web, hoạt động ứng dụng hoặc tương tác với quảng cáo trước đây.

Để xây dựng đối tượng tùy chỉnh từ các lượt truy cập trang web , bạn sẽ cần cài đặt pixel TikTok trên trang web của mình. Pixel cũng giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo và tương quan giữa sự thành công của quảng cáo với hành vi của khách hàng trên trang web của bạn.

6. Chọn từ ngân sách hàng ngày hoặc ngân sách trọn đời.

7. Chuẩn bị kế hoạch đấu thầu của bạn. Bạn có thể chọn giới hạn giá thầu của mình trong phiên đấu giá, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ chi tiêu cho một hành động cụ thể (chẳng hạn như nhấp chuột hoặc lượt xem video) nhiều hơn giới hạn bạn đã đặt.

8. Nhấn tiếp. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tạo một quảng cáo mới trên Tik Tok.

Bắt đầu quảng cáo Tik Tok của riêng bạn

Tải lên các quảng cáo của bạn. Điều này có thể bao gồm các tệp video hoặc hình ảnh. TikTok sẽ biến ảnh tĩnh thành video cho bạn. Đảm bảo bạn tuân theo nguyên tắc thiết kế quảng cáo Tik Tok.

Điền vào văn bản quảng cáo của bạn và gọi hành động.

Nhấp vào Gửi để gửi chiến dịch của bạn để được xem xét.

TikTok sẽ kiểm tra từng quảng cáo theo các nguyên tắc của nó. Đây là danh sách kiểm tra để giúp đảm bảo quảng cáo của bạn được chấp thuận ở lần xem xét đầu tiên.

Chi phí và giá cả của quảng cáo Tik Tok

Không có câu trả lời đơn giản nào cho câu hỏi giá quảng cáo TikTok là bao nhiêu, bởi vì sự thật là chi phí thay đổi tùy thuộc vào loại quảng cáo bạn chọn, giá thầu của bạn và chính thị trường.

Thích hầu hết các nền tảng quảng cáo trả tiền, quảng cáo Tik Tok chạy trên hệ thống đặt giá thầu. Điều này có nghĩa là thị trường cạnh tranh và bạn đang đặt cược vào các nhà quảng cáo khác cho các vị trí và đối tượng nhất định. Nói một cách dễ hiểu, nếu một người sẵn sàng trả 1,5 đô la và người tiếp theo sẵn sàng trả 1,51 đô la, thì người thứ hai sẽ nhận được vị trí.

TikTok giúp các nhà quảng cáo cải thiện giá thầu, có nghĩa là họ có thể điều chỉnh cài đặt giá thầu để tăng khả năng hiển thị của quảng cáo. Nhược điểm duy nhất của điều này là các quảng cáo có thể khiến bạn phải trả giá cao hơn mức bạn muốn. Để tránh điều này, bạn có thể đặt giới hạn giá thầu hoặc cải thiện kết quả “chi phí thấp nhất”. Tuy nhiên, cách sau có thể dẫn đến các nhấp chuột hoặc vị trí có chất lượng thấp hơn, ít có khả năng mang lại kết quả như bạn muốn.

Bạn cũng có thể đặt ngân sách hàng ngày hoặc lâu dài. Nếu bạn không bao giờ muốn chi nhiều hơn 100 đô la cho một chiến dịch quảng cáo, thì việc đặt đó là ngân sách trọn đời sẽ ngăn bạn chi tiêu quá mức đó.

Tuy nhiên, chúng tôi có một số tiêu chí cho chi phí của quảng cáo TikTok. < / p>

AdAge tuyên bố rằng các định dạng quảng cáo chi phí cao như Quảng cáo thẻ băm được gắn thương hiệu và Quảng cáo có hiệu ứng được gắn thương hiệu có thể đặc biệt đắt. Các thương hiệu có thể có chi phí lên đến 100 đô la một ngày.

Chi phí của các tùy chọn quảng cáo tự phân phát như Quảng cáo ở lượt xem hàng đầu hoặc Quảng cáo nguồn cấp dữ liệu phù hợp hơn với những gì bạn mong đợi từ các quảng cáo xã hội truyền thống. Bạn nên chi tiêu ít nhất 20 đô la mỗi ngày cho mỗi bộ quảng cáo và chúng tôi thấy chi phí dao động từ 0,20 đô la đến 2 đô la cho mỗi hành động nhất định.

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram 2022 - thời điểm tốt nhất cho những câu chuyện trên instagram

Những lưu ý khi thiết kế quảng cáo trên TikTok

Đây là các thông số kỹ thuật quảng cáo TikTok bạn cần biết cho quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu TikTok chuẩn và quảng cáo TikTok có chiều rộng trên cùng

Video phải có kích thước từ 5 đến 60 dài giây.

Kích thước tệp tối đa là 500 MB (ngoại trừ Quảng cáo Spark, không áp dụng giới hạn kích thước tệp).

Tỷ lệ cỡ ảnh ngang là 16: 9 (được khuyến nghị kích thước tệp là 960 x 540 pixel).

Tỷ lệ khung hình vuông là 1: 1 (kích thước tệp được đề xuất là 640 x 640 pixel).

Tỷ lệ khung hình dọc 16: 9 (khuyến nghị kích thước tệp là 540 x 960 pixel).

Bạn nên sử dụng các loại tệp .mp4, .mov, .mpeg, .avi hoặc .gif.

Đảm bảo để lại lề ở trên cùng (ít nhất 130px), dưới cùng (tối đa 484px) và bên trái (44px) của thiết kế của bạn để tính đến hình ảnh hồ sơ, các nút để thực hiện mua hàng, v.v. ppear phía trên quảng cáo.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tik tok quảng cáo được tài trợ

Bài 3: Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo trên TikTok | Tự Học TikTok Ads 2021

 • Tác giả: ZAFAGO AGENCY
 • Ngày đăng: 2021-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3671 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài 3: Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo trên TikTok | Tự Học TikTok Ads 2021

  —————————————

  🤩 Video là bài số 3 trong chuỗi Series hướng dẫn tự quảng cáo TikTok Ads của Zafago Agency. Để theo dõi toàn bộ chuỗi Series hướng dẫn học TikTok ads bạn xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=Npl6tqgXB3k&list=PLHgD7Nn30tQ0uE1Qll2IXAt1UUwY7hyvY

  🤩 Chuỗi series Tự Học TikTok Ads 2020:
  – Bài 1: Các kiến thức tổng quan về dịch vụ quảng cáo trên TikTok: https://www.youtube.com/watch?v=Npl6tqgXB3k
  – Bài 2: Những chính sách quảng cáo TikTok cần lưu ý!: https://www.youtube.com/watch?v=P4hSXdu64yA&t=2s

  —————————————

  🔥 Vào group để được đội ngũ Zafago Agency hỗ trợ và tư vấn miễn phí về quảng cáo trên TikTok nhé: https://www.facebook.com/groups/536090247385075

  Bạn đừng quên đăng ký kênh để luôn nhận được những video mới nhất bạn nhé: https://www.youtube.com/c/ZAFAGOAGENCY

  Bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ của Zafago Agency tại:
  Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Thông ZAFAGO
  – Website: http://zafago.com/
  – Fanpage: https://www.facebook.com/Zafago.Agency
  – Youtube: https://www.youtube.com/c/ZAFAGOAGENCY
  – Hotline: 0888 040 406

  ——————–
  © Bản quyền thuộc về Zafago
  © Copyright by Zafago ☞ Do not Reup

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo TikTok (ĐẦY ĐỦ NHẤT)

 • Tác giả: seoviet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2296 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo TikTok đang trở thành một kênh cực kỳ tiềm năng và thu lại được những kết quả rất tốt. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo trên TikTok?

40 công cụ hỗ trợ quảng cáo Tiktok hiệu quả 2020

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết tổng hợp các công cụ phân tích dữ liệu người dùng, tăng lượt like và người theo dõi, tìm kiếm Influencers. Điều này giúp bạn quảng bá nội dung hấp dẫn, đáp ứng mong đợi người xem trên Tiktok hơn.

Cách quảng cáo trên TikTok, Tik Tok Ads

 • Tác giả: cps.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5739 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bằng cách quảng cáo trên TikTok, bạn có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu của mình với hàng triệu người dùng, tham khảo tiếp bài viết

Hướng dẫn 6 bước chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả năm 2020

 • Tác giả: comdy.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9677 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo TikTok vẫn còn rất mới và ít cạnh tranh, nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm phù hợp với giới trẻ, bạn nên sử dụng quảng cáo TikTok ngay hôm nay.

TikTok For Business: Quảng cáo TikTok cho doanh nghiệp

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4370 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp cận khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới với Quảng Cáo TikTok thông qua TikTok For Business, nền tảng giải pháp tiếp thị tất cả trong một.

Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8199 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cong cu ho tro quang cao tiktok, Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả giúp người dùng có thể truyền bá các video quảng cáo, xem lượt like, lượt xem don

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social