Theo 96% nhà tiếp thị, việc chạy Quảng cáo Facebook chiến lược có thể tăng chuyển đổi tiềm năng, tạo sự tương tác và tăng số lần hiển thị của bạn.

Bạn đang xem : cách tạo quảng cáo trên facebook

Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ xem cách bạn có thể sử dụng Quảng cáo Facebook để nâng cao chiến lược tiếp thị của mình . Nếu bạn sở hữu một thương hiệu, thì mạng xã hội chắc chắn là một khía cạnh thiết yếu của doanh nghiệp của bạn.

Cho dù bạn là công ty Fortune500 hay SME, thương hiệu của bạn phải có sự hiện diện trực tuyến tích cực. Bạn phải đăng nội dung vào đúng thời điểm để có sự hiện diện trực tuyến tích cực. Và đăng hàng ngày vào đúng thời điểm là điều không thể. Tuy nhiên, việc có trình lên lịch bài đăng trên Facebook sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng.

Trong thời đại kỹ thuật số này, điều quan trọng là phải giải mã ở đâu đối tượng mục tiêu của bạn đang dành hầu hết thời gian trực tuyến của họ. Liên hệ với họ ở nơi họ đã có. 96% các nhà tiếp thị coi Facebook là nền tảng hiệu quả nhất để thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua Quảng cáo và chúng tôi ủng hộ sự lựa chọn của họ.

Năm 2018, doanh thu quảng cáo toàn cầu của Facebook đã tạo ra là khoảng 55 tỷ đô la. Điều này chiếm 98% tổng doanh thu của nó. Chà, những con số này phản ánh sức mạnh của quảng cáo trên Facebook.

Để mở rộng quy mô kinh doanh trực tuyến, bạn cần tận dụng quảng cáo trên Facebook với ngân sách vừa phải và đặt mục tiêu rõ ràng. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy giữ ngân sách của bạn ở mức tối thiểu ban đầu và thử nghiệm với đối tượng mục tiêu.

Chạy một quảng cáo Facebook được nhắm mục tiêu chiến lược có thể tăng chuyển đổi tiềm năng của bạn, tạo ra sự tương tác và tăng số lần hiển thị của bạn.

Quảng cáo trên Facebook được coi là một công cụ thành công để tăng sức hút trên cả các doanh nghiệp B2B và B2C .

Quảng cáo trên Facebook là gì?

Quảng cáo trên Facebook là quảng cáo do các doanh nghiệp thực hiện trực tuyến nhằm hướng đến một đối tượng Facebook cụ thể được lọc theo nhân khẩu học, sở thích, thông tin tiểu sử và các hoạt động bên ngoài được phép khác của họ.

Nó cho phép bạn chạy các chiến dịch đúng giờ, nâng cao nhận thức về doanh nghiệp của bạn hoặc tạo khách hàng tiềm năng với hình ảnh có thể tùy chỉnh để chứng minh cho quảng cáo của bạn.

Đang chạy Quảng cáo Facebook thành công có thể đạt được nếu bạn có thông tin chi tiết chính xác và hiểu rõ về mục tiêu cho mục tiêu của mình.

Xác định xem bạn có muốn:

 • Thu hút mọi người chú ý, tức là tạo sự chú ý
 • Thu hút mọi người muốn tương tác, tức là tạo khách hàng tiềm năng hoặc lưu lượng truy cập web
 • Khuyến khích mọi người hành động, tức là lượt ghé qua cửa hàng, bán hàng hoặc chuyển đổi

Quảng cáo trên Facebook khá linh hoạt về chức năng của nó, nhưng không nhất thiết phải có ngân sách lớn để chạy các quảng cáo được nhắm mục tiêu chiến lược.

Với kho thông tin và bộ lọc mục tiêu phong phú của facebook, bạn cũng có thể đạt được kết quả đáng kể trong các khoản đầu tư nhỏ.

Nếu bạn thực hiện phân tích nhất quán và ứng biến quảng cáo thường xuyên, chúng đủ mạnh để tạo ra ROI tương xứng.

Để bắt đầu quảng cáo, bạn cần chuyển tài khoản của mình thành tài khoản doanh nghiệp. Sau khi điền tất cả thông tin, hãy mở phần Trình quản lý doanh nghiệp và bắt đầu chiến dịch của bạn với Trình quản lý quảng cáo.

Danh mục quảng cáo trên Facebook

Trước khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo đột phá của bạn, hãy chuẩn bị kỹ lưỡng tại các thuật ngữ quảng cáo Facebook cơ bản này.

Quảng cáo được định nghĩa là nội dung trực quan của quảng cáo. Cho dù đó là hình ảnh, video, sự kiện hay chỉ sao chép tất cả đều thuộc phạm vi rộng của Quảng cáo.

Hành động

Hành động được gọi là sự tương tác mà Quảng cáo của bạn nhận được, tức là những người đã thích trang Facebook của bạn thông qua quảng cáo nhận biết hoặc đã thực hiện hành động (Tham dự hoặc Quan tâm) về sự kiện bạn đã đăng. < / p>

Số lượt thích hoặc nhận xét trên Tiêu đề quảng cáo của bạn không được tính khi thực hiện.

CPC trung bình

Giá mỗi nhấp chuột là số tiền trung bình của số tiền bạn chi tiêu cho mỗi lần nhấp vào Quảng cáo trên Facebook của bạn. Số liệu này giúp đánh giá giá trị tiền tệ của một lần nhấp của người dùng, được tính bằng tổng ngân sách chia cho tổng số lần nhấp vào chiến dịch quảng cáo của bạn.

CPM trung bình

Giá mỗi 1000 lần hiển thị (M giống với số 1000 của La Mã), là số tiền trung bình bạn chi tiêu cho mỗi 1000 lần hiển thị trên Quảng cáo trên Facebook của mình.

Số liệu này đánh giá chi phí cho các lần hiển thị của bạn, nó được tính bằng cách chia tổng số tiền số tiền chi tiêu theo số lần hiển thị tính bằng đơn vị hàng nghìn.

Giá thầu

Đây là số tiền bạn sẵn sàng trả để khách hàng có thể xem quảng cáo của bạn và sử dụng hành động mong muốn.

Danh mục rộng

Đây là thông số nhắm mục tiêu theo đối tượng cho phép nhà quảng cáo nhắm mục tiêu người dùng với thông tin về các sở thích cụ thể trên dòng thời gian của họ.

Chuyển đổi

Chuyển đổi là kết quả cuối cùng được tìm kiếm nhiều nhất của một quảng cáo. Đây là giai đoạn mà người dùng chấp nhận tất cả các CTA trên quảng cáo của bạn và chuyển đổi nó thành khách hàng tiềm năng. Điều này có thể là thích trang của bạn, truy cập trang web, chuyển hướng đến ứng dụng hoặc tham gia danh sách gửi thư.

CTR

Tỷ lệ nhấp là tỷ lệ số lần nhấp của bạn. quảng cáo nhận được chia cho tổng số lần hiển thị trên quảng cáo của bạn. Facebook chú ý đến tỷ lệ CTR cao, vì CTR cao hơn đồng nghĩa với mức độ tương tác cao.

Đối tượng Lookalike

Đối tượng Lookalike được Facebook tạo tự động để tiếp cận đối tượng tương tự như đối tượng được xác định trước của nhà quảng cáo.

Để tạo đối tượng ưa nhìn, bạn cần có Đối tượng tùy chỉnh, là cơ sở người dùng hiện tại gồm những người đã tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Sở thích chính xác

Đây là thông số nhắm mục tiêu theo đối tượng cho phép nhà quảng cáo để nhắm mục tiêu đến đối tượng có giá trị cao. Điều này cho phép lọc chính xác thông tin ngoại tuyến như ứng dụng họ sử dụng và các chi tiết hồ sơ khác liên quan đến sở thích, sở thích, nhóm, học vấn và chức danh công việc của họ.

Vị trí

Nó xác định vị trí của Quảng cáo trên Facebook sẽ được đặt trên màn hình. Có nhiều tùy chọn có sẵn như Bảng tin dành cho thiết bị di động của Facebook, Bảng tin dành cho máy tính để bàn và cột bên phải.

Quảng cáo cũng có thể hiển thị trên Instagram, Mạng đối tượng, Bài viết tức thời và Messenger.

Trang Đích

Khi người dùng nhấp vào quảng cáo Facebook, họ được chuyển hướng đến trang Facebook hoặc trang web, được gọi là Trang Đích. Trang đích phải được thiết kế theo cách cung cấp những gì được đề cập trên Quảng cáo để thu hút sự chú ý của người dùng.

danh mục quảng cáo theo định kỳ là công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất

Cách thực hiện tạo Quảng cáo Facebook?

Mặc dù việc sử dụng quảng cáo trên Facebook rất dễ dàng, nhưng khi bắt đầu, nó cũng trở nên khó hiểu không kém. Khi bạn hiểu công việc của người quản lý Quảng cáo, mọi việc trở nên khá dễ dàng.

Có hai loại tài khoản trên Facebook – Tài khoản Cá nhân và Tài khoản Doanh nghiệp. Để chạy Quảng cáo trên tài khoản của bạn, cần phải chuyển đổi tài khoản của bạn thành tài khoản doanh nghiệp.

Sau khi tạo tài khoản doanh nghiệp, hãy chuyển đến Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook. Đây là một công cụ được thiết kế để quản lý các trang Facebook và tài khoản quảng cáo của bạn.

Tài khoản này cũng giúp làm việc với các đại lý. nếu bạn đặt họ làm người chỉnh sửa trang của mình, họ có thể quản lý và chạy các chiến dịch cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thêm Tài khoản quảng cáo vào trang Facebook của mình thông qua Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook.

Trong khi tạo tài khoản Quảng cáo, hãy đảm bảo bạn điền tất cả thông tin một cách chính xác với chi tiết thanh toán của mình, vì bạn không thể thực hiện thay đổi một lần tài khoản được thêm vào.

Một tài khoản có thể có tối đa 25 tài khoản Quảng cáo và tài khoản thông thường có thể giữ vai trò biên tập cho tối đa 25 trang. Facebook Business Manages sở hữu Facebook Ads Manager, một nơi bạn có thể tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình.

Người quản lý quảng cáo có thể giúp bạn thiết lập các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, quản lý giá thầu quảng cáo, nhắm mục tiêu đến các đối tượng khác nhau, thử nghiệm A / B , đánh giá và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo của bạn.

Trình quản lý Facebook Ads có một loạt các tính năng được tích hợp sẵn để nâng cao quảng cáo trực tuyến của bạn .

Bây giờ chúng ta sẽ xem qua hướng dẫn từng bước để tạo Quảng cáo trên Facebook

Bước 1: Tạo Chiến dịch Quảng cáo trên Facebook

Ngay sau khi bạn truy cập trang Trình quản lý quảng cáo, nhấp vào tab chiến dịch ở trên cùng và sau đó nhấn “tạo” (nút Màu xanh lá cây)

Bước 1 tạo chiến dịch theo định kỳ với tư cách là công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất

Bước 2: Đặt Mục tiêu Chiến dịch Quảng cáo trên Facebook của bạn

Khi bạn nhấn tạo, Facebook sẽ yêu cầu bạn Mục tiêu quảng cáo của bạn.

Facebook cung cấp nhiều mục tiêu phù hợp với mục tiêu quảng cáo của bạn trong khi tạo Quảng cáo. Ba danh mục chính là Nhận thức, Cân nhắc và Chuyển đổi.

Ví dụ: Nếu bạn muốn tăng phạm vi tiếp cận của trang, bạn nên nhấp vào Tiếp cận. Nhưng nếu bạn định tạo khách hàng tiềm năng và thúc đẩy lưu lượng truy cập, hãy thử Chuyển đổi.

Dưới đây là danh sách các mục tiêu bạn có thể tập trung vào cho các chiến dịch quảng cáo của mình:

 • Nhận thức về địa phương
 • Tiếp cận
 • Nhận thức về thương hiệu
 • Lưu lượng truy cập
 • Tương tác
 • Tất cả lượt cài đặt
 • Video lượt xem
 • Tạo khách hàng tiềm năng
 • Chuyển đổi
 • Bán danh mục sản phẩm
 • Lưu lượng truy cập vào cửa hàng
 • Tin nhắn
 • < / ul>

  Ban đầu, những mục tiêu này có vẻ khó khăn, nhưng việc chọn một mục tiêu rõ ràng là rất quan trọng để làm nổi bật mục đích quảng cáo của bạn. Facebook phân tích mục tiêu quảng cáo của bạn dựa trên mục tiêu của bạn.

  Mục tiêu chiến dịch quảng cáo bước 2 theo định kỳ là công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất

  Nếu bạn muốn chiến dịch của mình hoạt động, hãy làm rõ chi tiết cụ thể về mục tiêu bạn đang nhắm đến. Bạn có muốn…

  Tăng lưu lượng truy cập không?
  Khuyến khích người dùng tham dự các sự kiện của bạn?
  Nâng cao phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn?
  Tạo khách hàng tiềm năng?
  Tăng doanh số bán hàng tiềm năng?
  Thu hút mọi người mua sắm?

  Bạn càng hiểu rõ về mục tiêu của mình thì mục tiêu của bạn càng rõ ràng. Tiếp tục thử nghiệm với nhiều mục tiêu thay vì chạy cùng một chiến dịch quảng cáo để tạo ra kết quả và hiểu rõ hơn về quảng cáo của bạn.

  Bước 3: Tên Chiến dịch

  Mặc dù bước này có vẻ khá đơn giản, nhưng nó tương đối quan trọng về lâu dài. Khi đăng lựa chọn khách quan, bạn phải đặt tên phù hợp cho chiến dịch của mình.

  Điều này giúp tổ chức chiến dịch để bạn không bị nhầm lẫn khi phải chạy lại chiến dịch khi mở rộng quy mô.

  < p> Ví dụ: chiến dịch của chúng tôi là về Nhận thức về Thương hiệu của khách hàng của chúng tôi . Chúng tôi có thể đặt tên nó là tên + phạm vi tiếp cận của khách hàng. Nếu bạn chạy Quảng cáo trên Facebook cho nhiều khách hàng, hãy đảm bảo bạn sử dụng tên của khách hàng trong tiêu đề để tránh mọi sự hiểu lầm trong tương lai.

  Hệ thống đặt tên được chuẩn hóa cũng chứng tỏ hiệu quả trong việc phân tích các báo cáo sau này. Bạn cũng có thể thực hiện thử nghiệm phân tách hoặc tối ưu hóa ngân sách của mình.

  Bước 3 Tên chiến dịch theo định kỳ là công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất

  Thử nghiệm phân tách cho phép bạn chạy các thử nghiệm phản ánh dữ liệu về quảng cáo tốt nhất, vị trí, đối tượng mục tiêu và các chiến lược quảng cáo của bạn.

  Mặc dù tối ưu hóa ngân sách giúp phân phối ngân sách của bạn trên các nhóm quảng cáo để nhận được các kết quả khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn tối ưu hóa phân phối và chiến lược giá thầu của bạn.

  Bước 4: Nhắm mục tiêu theo đối tượng < / h3>

  Đây là một trong những bước quan trọng liên quan đến quảng cáo trên Facebook để thiết lập đối tượng mục tiêu của bạn. Facebook là một nền tảng rộng lớn với hơn 1 tỷ người dùng. Do đó, chiến dịch của bạn phải nhắm mục tiêu đến khách hàng tiềm năng.

  Trong bước này, bạn có thể sử dụng đối tượng đã lưu hoặc tạo đối tượng mục tiêu mới. Trong khi xây dựng đối tượng mới, Facebook cung cấp hai tùy chọn còn lại để chọn đối tượng mục tiêu của bạn. Vì vậy, đối tượng mục tiêu của bạn có thể là

  Bước 4 Nhắm mục tiêu theo đối tượng theo định kỳ làm công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất

  Đối tượng đã Lưu

  Đây là đối tượng mục tiêu từ các chiến dịch trước đó của bạn và chỉnh sửa chúng theo mục tiêu của bạn. Đối tượng đã lưu có thể cho phép bạn nhắm mục tiêu mọi người dựa trên độ tuổi, nhân khẩu học, vị trí, hành vi hoặc sở thích của họ.

  Đối tượng tùy chỉnh

  Tính năng này cho phép bạn tạo đối tượng mục tiêu cụ thể bằng cách sử dụng thông tin từ cơ sở dữ liệu của bạn. Bạn có thể nhắm mục tiêu lại những người đã tương tác với trang web của bạn hoặc những người đã cài đặt ứng dụng của bạn.

  Bạn có thể tạo đối tượng tùy chỉnh từ Trình quản lý quảng cáo & gt; Phần tài sản chứ không phải phần chiến dịch Có bốn cách khác nhau để phát triển đối tượng mục tiêu của bạn thông qua đối tượng tùy chỉnh, đó là

  • Tệp khách hàng
   Như tên cho thấy, tính năng này tạo ra đối tượng dựa trên tệp khách hàng hiện tại của bạn. Có 15 tùy chọn lựa chọn có sẵn để nhắm mục tiêu quảng cáo đến khách hàng hiện tại của bạn, nhưng được sử dụng thường xuyên nhất là Id email, Số điện thoại hoặc Độ tuổi
  • Lưu lượng truy cập trang web
   Tính năng này cho phép bạn nhắm mục tiêu lại những người đã tương tác với trang web của bạn trước đây. Có nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như những người đã truy cập một trang cụ thể hoặc không mở trang web trong một thời gian dài để thu hút những người dùng mà bạn muốn đưa vào danh sách quảng cáo của mình.
  • Ứng dụng Hoạt động
   Điều này cho phép bạn nhắm mục tiêu những người đã tương tác với Ứng dụng iOS hoặc Android của bạn.
  • Tương tác trên Facebook
   Bạn có thể nhắm mục tiêu những người đã tương tác với Facebook của mình. Bằng cách này, bạn có thể tách mọi người dựa trên các hoạt động của họ trên trang của bạn như lượt truy cập trang, tương tác với quảng cáo, nhấp vào CTA, tin nhắn đã gửi hoặc bài đăng đã lưu.

  Những là một số cách bạn có thể sử dụng Đối tượng tùy chỉnh để tạo danh sách đối tượng mục tiêu có giá trị cao của mình.

  Đối tượng trông giống như

  Đó là một cách tự nhiên hơn để nâng cao phạm vi tiếp cận của bạn, tính năng này nhắm mục tiêu đến đối tượng tương tự như đối tượng hiện tại của bạn. Tương tự như tính cách người mua của đối tượng hiện tại của bạn, đối tượng giống người mua có cơ hội chuyển đổi cao.

  Vì vậy, sau khi tóm tắt tất cả các loại đối tượng, bạn phải chọn danh sách đối tượng mong muốn và điền thông tin khác về những điều đã thảo luận ở trên.

  Khi bạn tạo đối tượng, Facebook cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quy mô khán giả của bạn đồng thời. Quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt hơn giúp tìm kiếm kết quả tốt hơn.

  Sau khi lựa chọn đối tượng, hãy chuyển sang bước khác.

  Bước 5: Vị trí

  < p> Vị trí đặt Quảng cáo của bạn mang lại cho nó khả năng hiển thị hoàn hảo trên các nền tảng như Facebook, Instagram, Audience Network và Messenger.

  Trình quản lý quảng cáo cung cấp vị trí tự động theo mặc định, nhưng bạn cũng có thể đặt vị trí theo cách thủ công để có kết quả tốt hơn.

  Ngoài sự mạnh mẽ, Facebook còn cung cấp sự linh hoạt trong hệ thống phân phối của mình. Có nhiều phần khác nhau mà bạn có thể đặt Quảng cáo của mình trên Facebook theo cách thủ công và chúng tôi đã tìm nạp toàn bộ danh sách cho bạn:

  Bước 5 Vị trí theo định kỳ làm công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất

  Mọi mục tiêu đều mang lại kết quả tốt nhất trong cài đặt vị trí cụ thể . Ví dụ: nếu bạn nhắm đến chuyển đổi, hãy đặt quảng cáo của bạn trong Mạng đối tượng và Facebook.

  Nhưng nếu mục tiêu của bạn là nhận thức, hãy đặt quảng cáo của bạn trên Nguồn cấp dữ liệu Facebook và Instagram. Loại vị trí cũng ảnh hưởng đến CPC Trung bình của bạn và do đó bạn phải đặt quảng cáo của mình ở nơi đối tượng của bạn hoạt động tích cực nhất.

  Bước 6: Ngân sách

  Sau khi hoàn thiện đối tượng và vị trí, bước tiếp theo là chuyển ngân sách phù hợp cho quảng cáo Facebook của bạn.

  Có hai cách để chọn ngân sách, ngân sách hàng ngày và ngân sách trọn đời.

  Ngân sách hàng ngày là số tiền ước tính bạn sẽ chi tiêu cho chiến dịch của mình để nhận được kết quả mong muốn hàng ngày. Khi bạn đặt ngân sách hàng ngày, Facebook cũng có thể tự động tối ưu hóa quảng cáo của bạn.

  Ví dụ: Nếu có những ngày khả năng đạt được mục tiêu cao hơn. Facebook sẽ chi tiêu cao hơn vào những ngày đó và ngược lại vào những ngày tiềm năng thấp, đó là một đường cong dao động.

  Trong Ngân sách lâu dài, tổng số tiền của bạn sẽ được chia đều cho số ngày mà chiến dịch của bạn sắp chạy .

  Bước 6 Lập ngân sách theo định kỳ làm công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất

  Bước tiếp theo là chỉ định Phân phối Quảng cáo Tối ưu hóa, tức là kết thúc mà bạn mong đợi từ Quảng cáo này là gì. Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến nhận thức về thương hiệu, bạn có thể tiếp tục với Phạm vi tiếp cận duy nhất hàng ngày.

  Chọn số tiền giá thầu cho Chiến dịch quảng cáo của bạn, điều này có thể được thực hiện Tự động hoặc Thủ công. Facebook thu hút một lượng lớn nhà quảng cáo, do đó đặt giá thầu trên facebook được thực hiện trên cơ sở đấu giá.

  Trong những ngày đầu quảng cáo, bạn chỉ có thể tiếp tục với đặt giá thầu tự động . Nhưng nếu bạn sẵn sàng đặt số tiền giá thầu theo cách thủ công, hãy nghiên cứu kỹ tỷ lệ hành động ước tính Giá mỗi nhấp chuột và điểm mức độ liên quan.

  Lập lịch quảng cáo và sau đó thiết lập các tùy chọn phân phối của bạn.

  < p> Bây giờ bạn đang ở giai đoạn cuối cùng của Quảng cáo trên Facebook.

  Bước 7: Thiết lập Quảng cáo

  Thiết lập Quảng cáo là bước cuối cùng tham gia vào chiến dịch Quảng cáo Facebook của bạn. Đây là phần mà bạn tạo Quảng cáo mà người dùng trên Facebook sẽ thấy.

  Ở đây, bạn sẽ yêu cầu sự sáng tạo, sao chép và thiết kế Quảng cáo của mình.

  Bước 7 thiết lập quảng cáo theo định kỳ làm công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất

  Hãy đi sâu vào!

  Trước tiên, bạn phải chọn tài khoản bạn muốn chạy quảng cáo và sau đó chọn định dạng Quảng cáo của bạn (Băng chuyền hoặc Hình ảnh / Video)

  Sau đó, trong bước tiếp theo, chúng tôi sẽ tập trung vào Quảng cáo.

  Tùy theo chi tiết cụ thể của quảng cáo của bạn, hãy chọn hình ảnh, viết dòng tiêu đề, mô tả hấp dẫn thích hợp và trong thanh phần URL đến trang đích mà bạn muốn người dùng xem.

  Trong hộp văn bản chính, hãy viết chú thích cho Quảng cáo của bạn và thêm URL của trang web bên dưới nó.

  Sau đó, hãy thêm một Nút CTA để chuyển hướng người dùng thực hiện hành động mong muốn.

  Quảng cáo phải sáng tạo và dí dỏm. Không ai thích những quảng cáo nhàm chán và đơn điệu cản trở nguồn cấp dữ liệu của họ. Chạy quảng cáo sáng tạo để thu hút sự chú ý của người dùng và luôn dẫn đầu trò chơi.

  Bật theo dõi chuyển đổi để tạo báo cáo kỹ lưỡng về tất cả các hoạt động được thực hiện trên Quảng cáo của bạn.

  Đó là nó! Quảng cáo Facebook của bạn hiện đã sẵn sàng tiếp cận với tất cả cơ sở người dùng của bạn.

  Rất tốt!

  Facebook là một nền tảng mạnh mẽ và các tùy chọn phân phối của nó đủ linh hoạt để điều chỉnh chiến dịch Quảng cáo trên Facebook của riêng bạn phù hợp với nỗ lực, ngân sách và đối tượng mục tiêu của bạn.

  Tóm lại, đây là một nền tảng an toàn để chuyển đổi và nhận biết.

  Nếu bạn nhất quán với Quảng cáo của mình, người dùng sẽ nỗ lực để biết thêm về điều đó. Bạn nên tiếp tục thử nghiệm với các chiến dịch và sự sáng tạo của mình để tạo ra một quảng cáo có tác động và tạo ra khách hàng tiềm năng.

  Bắt đầu ngay lập tức, hướng về phía bảng trắng và lập chiến lược về mục tiêu tiếp theo của bạn là gì, bạn đang nhắm mục tiêu ai và làm thế nào . Điều quan trọng là tạo ra một chiến lược chu đáo trước khi bạn chạy quảng cáo.

  Tìm hiểu sâu hơn về tâm lý của khách hàng – bạn cũng có thể tạo tính cách người mua cho việc này. Facebook đang phát triển nhanh chóng mỗi ngày và nền tảng này luôn bổ sung các tính năng mới để mang lại kết quả hiệu quả.

  Nó đang trở thành một phần của tiếp thị kỹ thuật số bạn không thể đủ khả năng để tránh. Dành một chút thời gian và thu thập thêm thông tin về nó.

  Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu ngay với chiến dịch đầu tiên của bạn và thực hiện quảng bá trên mạng xã hội !

  Debbie Moran là nhà chiến lược tiếp thị kỹ thuật số với hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất quảng cáo cho các thương hiệu và giúp các nhà lãnh đạo giới thiệu thương hiệu của họ với đúng đối tượng. Cô ấy là thành viên của RecurPost từ năm 2019 và xử lý tất cả các hoạt động cần thiết để phát triển sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo quảng cáo trên facebook

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Tin Nhắn Facebook Ads Giao Diện Mới 2022

alt

 • Tác giả: Lê Bá Tùng
 • Ngày đăng: 2022-07-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7768 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo facebook ads 2022 đã có nhiều thay đổi. Giao diện của trình quản lý quảng cáo cũng cập nhật. Cách chạy quảng cáo tin nhắn facebook mới nhất cũng khác so với giao diện cũ 2021. Hôm nay, Lê Bá Tùng xin hướng dẫn những anh chị em người mới cách thiết lập quảng cáo tin nhắn với giao diện mới.
  Để cập nhật những kiến thức mới nhất về quảng cáo facebook ads. Các bạn ủng hộ bằng cách đăng ký kênh của Lê Bá Tùng facebook trên ytb nhé.
  ===================================================
  Thông tin liên hệ:
  Nhóm Zalo mở: https://zalo.me/g/dylnbd838
  Fanpage: https://www.facebook.com/lebatung.ceotlgroup/
  Website: https://www.lebatung.com
  Groups: https://www.facebook.com/groups/3737111916513214
  Phone/zalo/tele gram: 0869126363

  Các Khóa Đào Tạo Về Kinh Doanh Online:
  1.Facebook ads cho người mới bắt đầu (thực chiến): https://www.lebatung.info/khoa-hoc-fb-ads-thuc-chien
  2. Facebook Marketing Thực chiến: https://www.lebatung.info/mkt-fba

  lebatung facebookads quangcaotinnhan

5 bước tạo quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất 2022

 • Tác giả: dochacmarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2248 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bước tự chạy quảng cáo trên Facebook chi tiết nhất. Chia sẻ thêm bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, mang về nhiều đơn hàng và giảm chi phí chạy

4 Bước tối ưu chạy quảng cáo Facebook miễn phí cực hiệu quả

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7396 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tăng doanh số hàng nghìn đơn hàng nhờ Facebook ? Chia sẻ nhanh dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu 4 bước chạy quảng cáo Facebook miễn phí với hiệu quả cực cao

Cách Tạo Quảng Cáo Facebook Canvas Ấn Tượng

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3572 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Viết Bài Quảng Cáo Facebook HÚT TƯƠNG TÁC 2022

 • Tác giả: moavn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5412 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách viết bài quảng cáo trên Facebook như thế nào để thu hút khách hàng hiệu quả? Cùng tham khảo cách viết bài quảng cáo hay trên Facebook ngay.

Hướng dẫn tạo quảng cáo Facebook giúp tăng traffic vào website

 • Tác giả: simplepage.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2332 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo tài khoản quảng cáo trên Facebook đơn giản (Update 2022)

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9550 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo tài khoản quảng cáo trên Facebook đơn giản nhất được trình bày chi tiết và cụ thể. Mình có kèm ảnh chụp để bạn có thể thực hành theo dễ dàng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng lên Instagram từ máy tính của bạn [12 bước đơn giản] - làm thế nào để đăng trên instagram trên máy tính để bàn