Tìm hiểu cách tạo quảng cáo trên instagram với hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

Bạn đang xem : cách tạo quảng cáo trên instagram

WeWork tập trung vào cộng đồng và sự đoàn kết trong nội dung của nó.

Ví dụ: WeWork hiểu rằng khán giả của họ yêu thích nội dung tập trung vào cộng đồng.

4. Phát triển thẻ bắt đầu bằng #

Bạn có thể phát triển thẻ bắt đầu bằng # của riêng mình cho chiến dịch quảng cáo Instagram tiếp theo của mình.

Mục đích của thẻ bắt đầu bằng # là cải thiện khả năng khám phá nội dung. Bằng cách phát triển thẻ bắt đầu bằng #, bạn xây dựng một cộng đồng và xu hướng xung quanh chiến dịch của mình để tạo thêm tiếng vang.

Thật đơn giản để tạo thẻ bắt đầu bằng # của bạn. Nhưng việc tạo thẻ bắt đầu bằng # mà khách hàng sử dụng và tương tác khó hơn rất nhiều.

Hãy đơn giản và ngắn gọn — có thể tối đa ba từ. Điều cuối cùng bạn muốn là một thẻ bắt đầu bằng # đã được sử dụng ở nơi khác.

Thẻ này cũng liên quan đến thương hiệu, giống như chiến dịch #ShareACoke mang tính biểu tượng của Coca-Cola.

Thẻ bắt đầu bằng # của bạn cần phải được gắn thương hiệu, ngắn gọn nhưng ngọt ngào, đáng nhớ và được đưa vào quảng cáo Instagram của bạn. Khi mọi người bắt đầu tương tác với thẻ bắt đầu bằng # của bạn, hãy nhớ tương tác lại với họ. Điều này giúp tạo ra nhận thức và hứng thú.

Ngân sách, định dạng và tối ưu hóa

5. Chọn vị trí

Khi bạn đã sắp xếp hình ảnh / video và xác định đối tượng và thông điệp của mình, đã đến lúc tinh chỉnh các chi tiết.

Bạn có thể chọn nhiều vị trí đặt quảng cáo khác nhau các tùy chọn trên Instagram – từ Nguồn cấp dữ liệu đến Câu chuyện, Câu chuyện, v.v. Kiểm tra và điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp.

6. Quyết định ngân sách

Có hai tùy chọn ngân sách:

 • Hàng ngày
 • Toàn thời gian

Nếu bạn đặt ngân sách hàng ngày giới hạn số tiền bạn sẽ chi cho quảng cáo Instagram của mình mỗi ngày. Trong khi đó, ngân sách trọn đời chỉ định số tiền tối đa bạn muốn chi tiêu cho chiến dịch quảng cáo của mình trong suốt quá trình chạy.

Khi quyết định ngân sách, bạn cũng cần chọn lịch biểu của mình. Ngày và giờ bạn muốn quảng cáo của mình khởi chạy và khi nào bạn muốn quảng cáo kết thúc?

Để xác định ngân sách của mình, bạn cần phải tối ưu hóa việc phân phối quảng cáo của mình. Bạn có thể nhấp vào liên kết, có nghĩa là Instagram sẽ sử dụng thuật toán của nó để giúp bạn có được nhiều nhấp chuột nhất vào trang web của mình với mức giá thấp nhất có thể. Ngoài ra, bạn có thể tìm số lần hiển thị, có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị nhiều lần nhất có thể trong phạm vi ngân sách. Hoặc bạn có thể sử dụng phạm vi tiếp cận duy nhất hàng ngày, nhằm mục đích hiển thị quảng cáo của bạn cho nhiều người dùng duy nhất với số tiền của bạn.

Xem Thêm  Một thập kỷ của Google: Những sự kiện đáng chú ý nhất trong 10 năm qua - các sản phẩm hàng đầu của google 2019

Sau đó, bạn cần quyết định đặt số tiền giá thầu của mình theo cách thủ công hay tự động. Nếu bạn sử dụng thủ công, bạn có thể quyết định mức giá tối đa bạn sẵn sàng trả cho các nhấp chuột vào liên kết.

Hãy chuyển sang chế độ tự động và thuật toán sẽ quyết định cho bạn. Nếu bạn đặt giá thầu của mình theo cách thủ công, bạn có thể cố gắng vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng cách đặt giá thầu cao hơn giá thầu được đề xuất.

Khi nào bạn nên sử dụng đặt giá thầu tự động? Nó phù hợp để sử dụng khi khán giả của bạn khá lớn và bạn không có nhiều sự cạnh tranh.

Mặt khác, nếu đối tượng của bạn nhỏ và sự cạnh tranh gay gắt, bạn có thể muốn sử dụng đặt giá thầu thủ công để thay thế. Điều này cũng ngăn ngừa mọi rủi ro khi bạn đặt giá thầu quá cao.

Dù giá thầu của bạn là gì, nó cần phải dựa trên giá trị của một chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng Instagram không biết đây là gì — chỉ có bạn làm. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả khán giả đều cung cấp giá trị như nhau. Bạn sẽ muốn điều chỉnh giá thầu của mình tùy thuộc vào đối tượng bạn đang nhắm mục tiêu.

Cuối cùng, bạn cần quyết định xem có nên hiển thị quảng cáo của mình suốt cả ngày (tiêu chuẩn) hay không hay có tăng nhanh tốc độ phân phối ( tăng tốc).

Ngoài ra, hãy xem: Chi phí quảng cáo trên Facebook, Instagram, Twitter và LinkedIn là bao nhiêu?

7. Chọn một định dạng

Bạn muốn quảng cáo Instagram của mình trông như thế nào? Có nhiều tùy chọn, trong số đó:

Quảng cáo hình ảnh Quảng cáo video Quảng cáo quán cà phê Quảng cáo băng chuyềnQuảng cáo truyền hình Quảng cáo tập hợpKhám phá quảng cáoIGTV Quảng cáo mua sắm Định dạng bạn sử dụng sẽ được quyết định bởi nội dung có sẵn và mục tiêu tiếp thị của bạn. Dưới đây là một số ví dụ về các định dạng quảng cáo và lý do chọn các định dạng đó:

Hình ảnh đơn

Siêu phổ biến và dễ triển khai. Họ là người chiến thắng, miễn là bạn chọn hình ảnh, bản sao và tùy chọn CTA phù hợp.

Băng chuyền

Quảng cáo băng chuyền là quảng cáo có thể cuộn cho phép bạn tải lên 2-10 hình ảnh hoặc video mà người dùng có thể vuốt qua. Chúng hoạt động đặc biệt hiệu quả khi bạn đang quảng cáo một sản phẩm mới. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng để kể một câu chuyện và tăng số lần nhấp và chuyển đổi.

Xem Thêm  Cách tạo video bìa Facebook trong 5 bước đơn giản - banner video facebook

Video

Video mang đến cho bạn cơ hội để khán giả đắm chìm trong một câu chuyện. Bạn nên giữ video của bạn có thời lượng dưới 60 giây để thu hút sự chú ý và thêm yếu tố tương tác có thể giúp chuyển đổi.

Câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram là tổng hợp các hình ảnh và video biến mất sau 24 giờ. Định dạng độc đáo này giúp tạo ra cảm giác cấp bách và nó có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự tương tác trong khi nâng cao nhận thức về thương hiệu.

8. Thêm URL trang web của bạn

Đặc biệt nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web, bạn cần thêm URL trang web vào quảng cáo của mình. Điều này rất cần thiết.

Đối với những người sử dụng phần mềm tự động hóa tiếp thị, bạn sẽ cần phải kết hợp một URL theo dõi duy nhất với các thông số UTM. Nếu không, bạn sẽ không thể theo dõi chuyển đổi và lưu lượng truy cập mà bạn đang tạo ra từ quảng cáo của mình.

9. Tạo dòng tiêu đề

Đây sẽ không phải là thứ bạn cần thêm mỗi lần vì người xem không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy dòng tiêu đề quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tạo dòng tiêu đề ngắn gọn để đề phòng.

Dòng tiêu đề cần ngắn gọn và mô tả nơi khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đến thăm.

10. Chọn lời kêu gọi hành động

Khi lần đầu tiên được khởi chạy, quảng cáo Instagram không hoạt động tốt như mong đợi. Vì vậy, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã nảy ra ý tưởng: làm cho các nút CTA tốt hơn.

Điều tuyệt vời khi tạo quảng cáo Instagram là Instagram đảm nhận rất nhiều công việc khó khăn cho bạn. Ví dụ: thay vì bạn phải tạo lời gọi hành động hoàn toàn từ đầu, bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn.

Một số tùy chọn trong số này bao gồm Xem thêm, Đăng ký, Tải xuống, Liên hệ với chúng tôi, Đăng ký ngay bây giờ và tìm hiểu thêm.

Nút kêu gọi hành động chính xác mà bạn sử dụng sẽ tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Nếu bạn muốn hướng mọi người đến trang web của mình, “Tìm hiểu thêm” sẽ hoạt động tốt.

Để trực tiếp thúc đẩy doanh số bán hàng, “Mua ngay bây giờ” là một lựa chọn tốt.

CTA là một phần siêu quan trọng của việc tạo quảng cáo trên Instagram, vì vậy hãy nhớ đừng bỏ qua nó.

11. Ồ — và đừng quên liên kết đến trang web của bạn

Hãy nhớ rằng Instagram chỉ cho phép bạn thêm mỗi lần một liên kết vào hồ sơ của mình.

Nếu bạn đang sử dụng quảng cáo của mình— và do đó liên kết của bạn — để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, đừng quên cho mọi người biết họ có thể tìm thấy liên kết của bạn ở đâu.

Xem Thêm  Hơn 500 ảnh hồ sơ thú vị cho Facebook (FB) WhatsApp Instagram - ảnh hồ sơ c

Đây là cách Gary Vee thực hiện:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo quảng cáo trên instagram

Hướng dẫn chạy quảng cáo Instagram hiệu quả từ A-Z – Instagram Ads 2021

 • Tác giả: Henry Do Official
 • Ngày đăng: 2020-04-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7521 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không cần bàn cãi, quảng cáo trên Instagram đã trở thành một phần quan trọng cho mọi chiến lược marketing trên mạng xã hội của nhãn hàng, doanh nghiệp hay của anh/em bán hàng online. Hôm nay mình sẽ chia sẻ anh em cách để có được những chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên nền tảng mới này.

  Nếu bạn thấy hay hãy bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘, Hữu ích hãy bấm 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘
  Nếu thích kênh hãy bấm 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 và bật chuông nhé  
  Nếu yêu quý mình hãy 𝗗𝗢𝗡𝗔𝗧𝗘 ủng hộ nhé
  𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 !

  Tạo quảng cáo chuyển đổi với 
  𝗟𝗔𝗗𝗜𝗣𝗔𝗚𝗘: https://bit.ly/ladigpage

  𝗙𝗔𝗡𝗣𝗔𝗚𝗘 → https://bit.ly/HenryPage
  𝗣𝗥𝗢𝗙𝗜𝗟𝗘→ https://bit.ly/HenryMedia
  𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣→https://bit.ly/GroupHoidap
  𝗕𝗟𝗢𝗚 → www.henrydoblog.com

  Copyright © Henry Do Official → Do not Reup

6 bước tạo quảng cáo Instagram cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: blog.boxme.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3408 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram với 60% có độ tuổi dưới 30, tạo ra một nền tảng quảng cáo Instagram tiềm năng cho doanh nghiệp hướng đến giới trẻ và xây dựng thương hiệu.

9 Bước chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả 2022 [Video]

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7027 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các bước tạo quảng cáo trên Instagram theo từng hình thức. Tổng hợp bí quyết chạy quảng cáo Ins hiệu quả, mang lại nhiều đơn hàng trên IG

Làm thế nào để tạo quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1550 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo trên Instagram đang là mảnh đất màu mỡ cho nhà quảng cáo Facebook. Quảng cáo trên Instagram được mình hướng dẫn chi tiết

Instagram Ads là gì? Cách tạo quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7921 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn chi tiết cách tạo quảng cáo trên Instagram, giúp sản phẩm của bạn được nhiều khách hàng biết đến hơn. Bấm vào đây để xem nhé!

4 bước đơn giản để bắt đầu Quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: pamarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6039 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán hàng trên Facebook ngày càng trở nên khó khăn và đắt đỏ. Bạn muốn bắt đầu quảng cáo Instagram nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Instagram sử dụng …

5 Cách đơn giản để tạo quảng cáo trên Instagram hấp dẫn

 • Tác giả: www.vietiso.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7769 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social