Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo tài khoản Facebook từng bước bằng cách bao gồm email, tên, ngày sinh, số điện thoại di động của bạn và hơn thế nữa.

Bạn đang xem : làm cách nào để trở thành thành viên facebook

Bởi Berta Ventura , vào ngày 21 tháng 1 năm 2022

Bạn đã nghĩ đến việc tạo tài khoản Facebook chưa? Có thể bạn chưa quyết định tham gia mạng xã hội này nhưng bạn rất tò mò. Hoặc có thể bạn đang muốn tạo một trang Facebook Business? Hoặc có lẽ bạn đã sử dụng nó thường xuyên nhưng muốn biết cách bạn có thể tùy chỉnh thêm tài khoản của mình và định cấu hình tốt hơn cài đặt quyền riêng tư của mình.

Facebook, hiện được gọi là Meta, là một mạng cung cấp rất nhiều tùy chọn cho người dùng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo tài khoản Facebook của bạn theo từng bước và thiết lập tất cả các tùy chọn của bạn để tận dụng tối đa.

Tạo tài khoản Facebook tài khoản là bước đầu tiên để có thể tạo Quảng cáo trên Facebook và quảng bá thương hiệu của bạn, vì vậy hãy bắt đầu!

* Bạn có đang lập kế hoạch cho chiến lược truyền thông xã hội của mình không? Hãy theo dõi các ngày lễ và sự kiện văn hóa quan trọng nhất với Lịch người quản lý cộng đồng năm 2022 MIỄN PHÍ của chúng tôi!

Cách tạo tài khoản Facebook mới từng bước

Từ Máy tính

 1. Truy cập www.facebook.com

 2. Nhập tên, email hoặc số điện thoại di động, mật khẩu, ngày sinh và giới tính của bạn. Nếu hệ thống cho biết rằng mật khẩu của bạn không phải là đủ an toàn, hãy thử thêm nhiều ký tự hơn hoặc kết hợp chữ hoa và chữ thường.

 3. Nhấp vào Tạo tài khoản (hãy nhớ bạn phải từ 14 tuổi trở lên để thực hiện việc này).

 4. Cuối cùng, bạn cần xác nhận địa chỉ email hoặc số điện thoại di động mà bạn đã nhập trước đó. Để xác nhận email, hãy nhấp hoặc nhấn vào liên kết trong email xác nhận mà bạn nhận được. Để xác nhận số điện thoại di động, bạn phải nhập mã nhận được bằng SMS vào hộp Xác nhận, sẽ xuất hiện khi bạn đăng nhập.

Từ điện thoại di động của bạn

 1. Điều đầu tiên bạn cần làm để tạo tài khoản Facebook là cài đặt ứng dụng Facebook trên điện thoại di động của mình . Để thực hiện việc này, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng tương ứng (App Store cho iPhone và Google Play cho điện thoại Android), tìm ứng dụng Facebook và tải xuống.

 2. Nếu gặp vấn đề về dung lượng trên điện thoại di động, bạn có thể tải xuống Facebook Lite, đây là phiên bản thu gọn của ứng dụng Facebook. Mất ít thời gian hơn để cài đặt nhưng vẫn giữ được các chức năng cơ bản giống như ứng dụng bình thường.

 3. Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng, hãy mở ứng dụng. Trên màn hình chính và nhấp vào Tạo tài khoản Facebook.

 4. Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

 5. Nhập họ và tên của bạn.

 6. Nhập ngày sinh của bạn.

 7. Nhập giới tính của bạn.

  < / li>

 8. Nhập số điện thoại di động của bạn để xác minh.

 9. Chọn mật khẩu.

 10. Cuối cùng, bấm vào Đăng ký. Nếu có vấn đề với mật khẩu của bạn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn quay lại và thay đổi mật khẩu.

Vậy là xong! Ứng dụng sẽ tự động đăng nhập. Bạn có thể yêu cầu ứng dụng ghi nhớ mật khẩu của mình để có thể đăng nhập bằng cách chạm vào ứng dụng mà không cần phải ghi lại thông tin chi tiết của bạn mỗi lần.

Cách khai thác thêm tài khoản Facebook của bạn

Nếu bạn đã làm theo các bước ở trên, bạn đã có thể tạo tài khoản Facebook của riêng mình. Chào mừng bạn! Hãy xem cách sử dụng mạng xã hội này và tận dụng các tùy chọn khác nhau mà nó cung cấp.

Cá nhân hóa tài khoản Facebook của bạn

Tài khoản Facebook của bạn giống như một tài khoản trực tuyến thư giới thiệu, đóng vai trò như một cách để những người dùng khác tìm thấy bạn. Đó là lý do tại sao, sau khi tạo tài khoản, điều tiếp theo bạn cần làm là cá nhân hóa tài khoản.

Để bắt đầu, hãy thay đổi hồ sơ và ảnh bìa của bạn vì chúng là những yếu tố dễ thấy nhất.

< ul>

 • Ảnh hồ sơ của bạn, như tên cho thấy, là một hình ảnh tròn dùng để đại diện cho chính bạn. Hãy nhớ rằng nó sẽ xuất hiện bất cứ khi nào bạn đăng hoặc nhận xét trên Facebook. Hầu hết người dùng sử dụng một số loại chân dung, nhưng nó không bắt buộc. Bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn thích và muốn được liên kết. Để có chất lượng tốt, hình ảnh phải dài ít nhất 180 pixel.
 • Mặt khác, ảnh bìa là hình chữ nhật và chỉ có thể được nhìn thấy khi khác người dùng nhập trực tiếp vào tường của bạn hoặc di chuột qua tên hồ sơ của bạn chỉ trên máy tính để bàn. Kích thước lớn của nó làm cho nó lý tưởng cho các hình ảnh như phong cảnh yêu thích của bạn, một số hình minh họa hoặc ảnh bạn đang thực hành một sở thích. Nó phải rộng ít nhất 720 pixel.
 • Sau khi bạn có hồ sơ và ảnh bìa, hãy cập nhật thông tin tiểu sử của mình. Bạn có thể nhấp vào Cập nhật thông tin và điền vào các trường quan tâm bạn nhất. Ví dụ: nơi bạn đã làm việc và học tập, nơi bạn đã sống, các sự kiện quan trọng, v.v.
 • Cuối cùng, bạn có phần Giới thiệu ở góc bên trái ( bên dưới hình ảnh). Tại đây, bạn có thể nhập một văn bản rất ngắn (tối đa 101 ký tự) xác định bạn.
 • Tìm Nội dung Được Người khác Xuất bản

  Điểm mấu chốt của mạng xã hội là xem những gì người khác xuất bản và chia sẻ nội dung của riêng bạn. Để làm điều này, bạn có các tùy chọn khác nhau.

  Thêm bạn bè là một bước cơ bản. Không giống như các mạng khác, nơi bạn theo dõi người lạ, trên Facebook, thông thường chỉ thêm những người bạn biết vào danh bạ của mình. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau:

  • Nhấp vào thanh tìm kiếm ở đầu Facebook.
  • Nhập tên bạn bè của bạn và nhấp vào biểu tượng kính lúp. Nếu bạn không thấy họ, hãy thử nhấp vào Mọi người.
  • Để gửi yêu cầu kết bạn cho ai đó, hãy nhấp vào Thêm vào Bạn bè bên cạnh ảnh hồ sơ của họ. Nếu họ chấp nhận, bạn sẽ có thể xem các bài đăng của họ.

  Bạn cũng có thể tìm bạn bằng cách tải danh bạ lên từ điện thoại di động hoặc bằng cách sử dụng tính năng Những người bạn có thể biết, nơi họ sẽ hiển thị cho bạn đề xuất của những người bạn có thể biết.

  Một tùy chọn khác để xem và chia sẻ bài đăng là tham gia một nhóm. Trên Facebook có các nhóm liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau với ba mức độ riêng tư khác nhau:

  • Nhóm mở: bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào và mời người khác. Chỉ cần nhấp vào Tham gia nhóm. Bất kỳ ai cũng có thể xem thông tin và nội dung trong nhóm.
  • Nhóm đã đóng: để tham gia, bạn phải sử dụng nút để yêu cầu mục nhập của mình và đợi quản trị viên phê duyệt . Bất kỳ ai cũng có thể xem mô tả của nhóm nhưng các bài đăng ở chế độ riêng tư.
  • Nhóm bí mật: bạn chỉ có thể tham gia nếu được mời vì không thể tìm kiếm họ. Chỉ các thành viên trong nhóm mới có thể xem thông tin và nội dung.

  Cuối cùng, bạn cũng có thể xem nội dung công khai thông qua các trang người hâm mộ. Bạn có thể xem các ấn phẩm trên một trang bằng cách nhập trực tiếp hoặc nhấp vào Thích hoặc Theo dõi để chúng xuất hiện trong phần tin tức của bạn.

  & lt; iframe loading = “lazy” loading = “lazy” width = “560” height = “315” src = “https://www.youtube.com/embed/bBfze1Izahg” title = “Trình phát video YouTube” frameborder = “0” allow = “speedrometer; autoplay ; clipboard-ghi; mã hóa-phương tiện truyền thông; con quay hồi chuyển; ảnh-trong-ảnh “allowfullscreen =” “style =” position: Absolute; top: 0px; left: 0px; width: 100%; height: 100%; border: none; “& gt;

  Xuất bản nội dung của riêng bạn

  Bạn đã sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người chưa? Chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Ở đầu phần tin tức hoặc tiểu sử, hãy nhấp vào Xuất bản.
  • Trong hộp xuất hiện, bạn có thể đăng cập nhật văn bản (và tùy chỉnh nó bằng màu sắc) hoặc nhấp vào loại bài đăng bạn muốn chia sẻ. Nếu bạn muốn xem tất cả các tùy chọn, hãy nhấp vào biểu tượng ba điểm ở bên phải. Ví dụ: bạn có thể chọn giữa ảnh và video, vị trí, hình dán, v.v. Bạn cũng có thể gắn thẻ những người bạn khác trong bài đăng.
  • Sau đó, chọn người bạn muốn chia sẻ bài đăng này. Tùy chọn mặc định là với bạn bè trên Facebook của bạn nhưng bạn cũng có thể đặt nó ở chế độ công khai, chọn không hiển thị nó với một số bạn bè, chỉ hiển thị nó với những liên hệ bạn chọn hoặc để nó ở chế độ riêng tư, nghĩa là chỉ bạn mới thấy nó.
  • < li> Nhấp vào Xuất bản.

  Để xuất bản lên một nhóm , bạn sẽ phải chọn nhóm trong đó và khi vào bên trong, hãy nhấp vào Viết điều gì đó. Đối với thông tin bạn xuất bản trên tường của mình, bạn có các tùy chọn khác nhau như văn bản, ảnh hoặc video, khảo sát, thêm tệp, v.v.

  Một tùy chọn khác để chia sẻ nội dung công khai là trên các trang người hâm mộ Facebook. Trong phần cuối cùng của hướng dẫn này, chúng tôi giải thích cách tạo tài khoản của bạn.

  Chỉnh sửa Tuỳ chọn Bảo mật của Bạn

  Bảo mật là một trong những vấn đề mà người dùng Facebook quan tâm nhất, vì vậy điều quan trọng là phải thiết lập nó ngay từ đầu. Để xem và thay đổi các tùy chọn quyền riêng tư của bạn trên Facebook, hãy nhấp vào mũi tên ở góc trên bên phải và từ đó, nhấp vào Cài đặt. Sau đó, chọn Bảo mật từ menu thanh bên trái.

  Sau đó, hãy dành thời gian khám phá các tùy chọn của bạn và chọn những tùy chọn phù hợp với bạn nhất. Cụ thể, hãy xem những điều sau:

  • Ai có thể xem bài đăng của bạn: Theo mặc định, chỉ bạn bè của bạn mới có thể xem những gì bạn đăng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt bài đăng của mình ở chế độ công khai để chỉ một danh sách bạn bè cụ thể mới có thể nhìn thấy họ, lọc theo vị trí, theo học viện mà họ đã đến, v.v. Tóm lại, bạn có cả một thế giới để khám phá.
  • Ai có thể tìm thấy tiểu sử: Tại đây, bạn có thể quyết định xem những người khác trên Facebook có thể liên hệ với bạn, xem địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn hoặc thậm chí nếu công cụ tìm kiếm như Google có thể truy cập tiểu sử của bạn.
  • Quảng cáo nào sẽ được hiển thị cho bạn: Tùy chọn này cũng nằm trong Cài đặt, nhưng thay vì Bảo mật, bạn nên nhấp vào Cài đặt quảng cáo. Tại đây, bạn có thể quyết định rằng các nhà quảng cáo không thể sử dụng thông tin về bạn để hiển thị cho bạn các quảng cáo được cá nhân hóa. Bạn cũng có thể chỉnh sửa danh mục Sở thích (các chủ đề mà Facebook cho rằng bạn quan tâm và được sử dụng để hiển thị quảng cáo được cá nhân hóa cho bạn).
  • Thông tin hồ sơ nào được hiển thị cho người khác: Tới chỉnh sửa các tùy chọn này, bạn cần đi đến trang chủ hồ sơ của mình, nhấp vào Thông tin, sau đó chuyển đến Thông tin cơ bản và Thông tin liên hệ. Khi ở đây, bạn có thể xem tất cả các tùy chọn (di động, email, mã zip, mối quan hệ) và quyết định ai có thể xem chúng.

  Cách tạo doanh nghiệp trên Facebook Trang

  Trang Facebook được sử dụng để quảng bá công ty và thương hiệu, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng để liên lạc với những người hâm mộ nghệ sĩ khác, quảng cáo trang web hoặc blog của bạn hoặc tạo cộng đồng xung quanh chủ đề mà bạn quan tâm bạn. Để tạo trang doanh nghiệp trên Facebook của riêng bạn, hãy làm theo các bước sau.

  1. Đi tới trang tạo trang: www.facebook.com/pages/create/

  2. Chọn loại trang bạn muốn tạo. Tổng cộng có sáu danh mục: địa điểm địa phương hoặc doanh nghiệp, công ty, tổ chức hoặc cơ quan, thương hiệu hoặc sản phẩm, nghệ sĩ, nhóm nhạc hoặc nhân vật của công chúng, giải trí và mục đích hoặc cộng đồng. Bạn có thể không hoàn toàn phù hợp với những loại này, nhưng đừng lo lắng: hãy chọn loại phù hợp nhất.

  3. Chọn tên trang của bạn. Đây là bước rất quan trọng vì tên của trang là yếu tố giúp người khác có thể tìm thấy trang đó. Để giúp bạn chọn một cái tên hay, bạn có thể nghĩ về cách bạn sẽ tìm kiếm một trang về chủ đề đó.

  4. Chọn hồ sơ và ảnh bìa. Để làm cho chúng trông đẹp mắt, hãy đảm bảo chúng có kích thước được đề xuất: 180 x 180 pixel cho ảnh hồ sơ và 851 x 315 pixel cho ảnh bìa. Sau đó, bạn có thể quay lại tùy chọn này và chọn trình chiếu hoặc video cho ảnh bìa của mình.

  5. Chọn xem bạn có muốn tự động trả lời tin nhắn do người dùng khác gửi cho mình không .

  6. Hoàn thành thông tin trên trang của bạn. Tại đây, bạn có bốn danh mục khác nhau để điền vào: chung, liên hệ (điện thoại, web, email và các liên kết có liên quan), vị trí (chỉ dành cho các doanh nghiệp có địa điểm thực tế) và lịch trình.

  7. < p> Tùy chỉnh các tab được hiển thị trên trang và thêm nút gọi hành động, chẳng hạn để người dùng có thể liên hệ với bạn hoặc tải xuống ứng dụng của bạn.

  Với điều này , bạn có thể tìm hiểu cách tạo trang doanh nghiệp sau khi tạo tài khoản Facebook cho mình.

  Bạn đã có nó! Trang của bạn đã sẵn sàng để hiển thị với thế giới. Để có thêm người theo dõi và tạo cộng đồng, hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải xuất bản nội dung thường xuyên: liên kết, ảnh, video, v.v. Điều quan trọng nữa là trả lời nhận xét và tin nhắn từ những người theo dõi của bạn.

  < span rel = "noopener" target = "_ blank"> Lịch người quản lý cộng đồng 2022


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tôi trở thành một thành viên facebook

  Cách bật người của công chúng ở giao diện mới của facebook | 100% lên được | Hồng Duyên Review

  alt

  • Tác giả: UNI KIDS
  • Ngày đăng: 2021-09-08
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7711 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: like and subscribe kênh nếu bạn thấy bổ ích nhá
   ——————————————————–
   mua follow giá rẻ tại website : http://chibay.online/
   ——————————————————–
   liên hệ zalo : 0903293544
   ——————————————————–
   Facebook [ https://www.facebook.com/profile.php?id=100036548684376 ]
   ——————————————————–
   – đăng ký web kiếm tiền online mỗi ngày bằng cách vượt captcha , hoàn toàn miễn phí https://link1s.com/ref/107235983434387040856
   ——————————————————–
   cảm ơn mọi người đã xem video của mình
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook
   bật_người_công_chúng_facebook

  Facebook

  • Tác giả: vi-vn.facebook.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1766 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Hacker là gì, Làm thế nào để trở thành một hacker

  • Tác giả: kenh49.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1104 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hacker là gì và học gì làm gì để trở thành một hacker là câu hỏi được khá nhiều bạn trả yêu công nghệ tìm tòi, nghiêm cứu

  Làm thế nào để trở thành phiên dịch viên giỏi? – Zila Academy

  • Tác giả: www.topik.edu.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5416 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ từ giáo sư Choi Jung-hwa (HUFS) về cách để trở thành một phiên dịch viên giỏi. Hiện nay có bao nhiêu loại phiên dịch viên…

  Làm thế nào tôi có thể trở thành đặc vụ FBI vào năm 2022?

  • Tác giả: xscholarship.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5599 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để trở thành một đặc vụ FBI, bạn sẽ cần phải có bằng cử nhân liên quan từ một trường đại học được công nhận trên toàn quốc và ít nhất là …

  Làm thế nào để trở thành CỘNG TÁC VIÊN bán hàng online trên FACEBOOK thành công nhất?

  • Tác giả: midimori.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4540 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cộng tác viên bán hàng online trên facebook là công việc quá đỗi quen thuộc đối với người dùng facebook cũng như những người kinh doạnh trên mạng xã hội facebook.
   Công việc công tác viên bán hàng online thường là công việc tay trái giúp người bán có thêm nhiều thu nhập mà không cần phải ra ngoài, chỉ cần chăm chỉ online đăng bài, giới thiệu bán sản phẩm là được.
   Tuy nhiên để có thể kiếm được THU NHẬP KHỦNG từ việc bán hàng online này, là một người cộng tác viên, bạn cần GHI NHỚ 6 điều sau:

  Làm thế nào để trở thành một diễn viên lồng tiếng vào năm 2022: Trường học, Mức lương, Chi phí, Yêu cầu

  • Tác giả: kiiky.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3759 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lồng tiếng là nghệ thuật thực hiện lồng tiếng hoặc kết xuất giọng nói để đại diện cho một nhân vật hoặc cung cấp thông tin cho khán giả hoặc người dùng. Nhiều công ty tìm kiếm dịch vụ của các diễn viên lồng tiếng. Bấm vào đây để xem làm thế nào để trở thành một diễn viên lồng tiếng.

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

  Xem Thêm  Cách thu hút khán giả mục tiêu mới trên mạng xã hội - cách tiếp cận khán giả mới trên mạng xã hội