Khám phá cách tạo thông báo trên Facebook mà bạn bè và những người theo dõi của bạn sẽ không quên. Dễ dàng tùy chỉnh các mẫu của chúng tôi để có những thiết kế ấn tượng.

Bạn đang xem : tạo nhóm facebook thông báo

Cho dù bạn nghĩ Facebook là thứ tuyệt vời nhất kể từ khi cắt bánh mì hay tránh xa mạng xã hội bằng mọi giá, thì đó là điều tốt nhất cách để truyền đạt thông tin về bất cứ điều gì.

Với hơn 2,9 tỷ người dùng toàn cầu , nền tảng này giúp thông báo của bạn tiếp cận được một lượng lớn khán giả theo những cách mà các mạng khác không làm được.

Dù Facebook đã phát triển đến mức nào, Facebook vẫn có khả năng trao quyền cho người dùng để làm nổi bật những khoảnh khắc nhân văn trong cuộc sống và công việc. Vì có nhiều kỳ vọng hơn về việc nổi bật trên Facebook hiện nay, nên có những quy tắc mới khi sử dụng nó để cho bạn bè và người hâm mộ biết về điều lớn lao tiếp theo của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ:

 • Tại sao việc tạo thông báo trên Facebook lại hiệu quả.
 • Những gì cần đưa vào thông báo trên Facebook.
 • Địa điểm và cách tạo một bài đăng trên Facebook.
 • Loại phương tiện nào sẽ sử dụng cho bài đăng của bạn.
 • Cách thông báo trên Facebook trong Tạo.
 • Hãy bắt đầu.

  Tại sao việc tạo thông báo trên Facebook lại hoạt động

  Facebook được cho là con dao không chính thức của Quân đội Thụy Sĩ trên mạng xã hội. Nền tảng này rất linh hoạt với khả năng hiển thị hình ảnh và văn bản.

  Và, người dùng tin tưởng vào nó vì những lý do khác nhau:

  Cá nhân

  Thêm ngày vào mẫu thông báo đám cưới này để những người được mời ghi nhớ!

  Các ứng dụng của Facebook cho mục đích sử dụng cá nhân đã đưa nó lên bản đồ như một cảm giác xã hội. Kể từ đó, đây là nơi bạn cập nhật tin tức về cuộc sống và giữ liên lạc với bạn bè, người thân và đồng nghiệp cũ.

  Facebook là nơi bạn muốn thông báo đám cưới , lễ đính hôn, việc mang thai , sinh, tiết lộ giới tính và di chuyển.

  Doanh nghiệp

  Các quán cà phê chuẩn bị cho những khởi đầu mới có thể cung cấp những tin tức quan trọng với mẫu thông báo này.

  Các doanh nghiệp sử dụng Facebook để giao tiếp trực tiếp với khách hàng và những người theo dõi theo cách bình thường nhưng hướng đến mục tiêu. Ngoài việc thúc đẩy mức độ tương tác kỹ thuật số, họ còn đưa vào quảng cáo sản phẩm và cập nhật quan hệ công chúng.

  Đối tượng đại chúng của Facebook bao gồm những người dùng ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh, khiến nó trở thành một kênh tiếp thị phù hợp cho các doanh nghiệp muốn đưa từ một công ty khởi nghiệp đang lên trở thành một thị trường chân chính và dẫn đầu danh mục.

  Nội dung cần đưa vào thông báo trên Facebook < / p>

  Trước khi quảng cáo sản phẩm, mẫu thông báo khai trương này giới thiệu các yếu tố và kiểu dáng thương hiệu cơ bản từ danh sách bất động sản.

  Khi tạo thông báo trên Facebook, có ba điều cần cân nhắc:

  1. Các mốc quan trọng

  Nhân dịp nào cho thông báo của bạn? Hãy kể một câu chuyện cơ bản cho sự kiện quan trọng này. Sau đó, giải thích tác động to lớn của khoảnh khắc này khi bạn chia sẻ tin tức của mình với mọi người.

  2. Thông tin chi tiết

  Giống như bất kỳ câu chuyện tin tức nào khác, thông báo trên Facebook của bạn phải trả lời những câu hỏi cơ bản như sau:

  • Điều gì đã xảy ra? Hoặc, điều gì sẽ xảy ra?
  • Nếu thông báo một sự kiện, bạn có đang tổ chức không? Một người nào khác?
  • Nó sẽ diễn ra khi nào và ở đâu? Trong bao lâu?
  • Người được mời có cần trả lời không?
  • Nguyên tắc hoặc kỳ vọng nào dành cho người dẫn chương trình và người tham dự?
  • Làm thế nào để bạn chính thức tham gia trải nghiệm?
  • Bạn cần thực hiện những biện pháp phòng ngừa nào?

  3. Sử dụng phương tiện

  Đối tượng mục tiêu của bạn có thể lướt qua thông báo trên Facebook của bạn một cách vô tâm nếu nó thiếu nội dung truyền thông. Ảnh bìa hình bóng màu xám có thể gửi sai thông điệp và khiến bạn có vẻ như không hoạt động.

  Khi bạn đính kèm phương tiện vào thông báo trên Facebook, điều đó xác nhận mức độ nghiêm túc của bạn đối với bản cập nhật của mình.

  Bạn sẽ không cần máy ảnh triệu đô để có được hình ảnh chất lượng. Tuy nhiên, hãy đưa đồ họa, hình ảnh hoặc video vào thông báo của bạn để làm cho nó nổi bật.

  Đăng bài trên Facebook ở đâu và như thế nào

  Các nhà bán lẻ có thể chạy quảng cáo với mẫu thông báo này sau khi lưu lượng truy cập vào ngày lễ giảm dần.

  Cách bạn đưa ra thông báo trên Facebook tùy thuộc vào đối tượng nhắm mục tiêu mà tin nhắn của bạn có.

  Dòng thời gian Facebook & amp; Bài đăng trên Trang

  Nếu bạn muốn nhiều người biết đến tin tức của mình nhất có thể, hãy chia sẻ thông báo của bạn trên dòng thời gian hoặc đăng trên một trang.

  Bài đăng trong nhóm

  Dự định gửi thông báo của bạn cho một số người được chọn về vấn đề lặp lại hàng ngày? Thay vào đó, bạn có thể thành lập một nhóm! Chỉ cần đảm bảo mời các thành viên trước khi xuất bản thông báo của bạn.

  Nếu bạn muốn hạ thấp từ về thông báo của mình bên ngoài nhóm, bạn có thể đánh dấu nhóm của mình là riêng tư.

  Bài đăng về sự kiện

  Các bài đăng về sự kiện là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn muốn tạo một không gian kỹ thuật số thống nhất cho sự kiện một lần. Đừng lo lắng, bạn có thể mời những người dùng Facebook mà bạn không phải là bạn bè!

  Loại phương tiện nào sẽ sử dụng cho bài đăng của bạn

  Facebook hy vọng bạn đáp ứng các tiêu chí của họ khi bạn thêm nội dung truyền thông vào thông báo của mình.

  Ảnh bìa sự kiện trên Facebook

  Đặt mẫu bìa sự kiện trên Facebook này của riêng bạn trong Tạo.

  Đã tạo một trang sự kiện? Facebook khuyên bạn nên tải lên hình ảnh 1200 x 628 px (tỷ lệ 1,91: 1) làm ảnh bìa sự kiện của bạn.

  Ảnh bìa nhóm trên Facebook

  Đặt mẫu bìa nhóm này của riêng bạn trong Tạo.

  Đã bắt đầu một nhóm Facebook? Nền tảng đề xuất ảnh bìa nhóm của bạn là 1640 x 856 px (tỷ lệ 1,91: 1). Người dùng thiết bị di động trong nhóm của bạn sẽ thấy nó xuất hiện với kích thước 640 x 360 px. Các thành viên trong nhóm sử dụng máy tính để bàn sẽ xem ảnh bìa ở 820 x 312 px.

  Ảnh bìa hồ sơ trên Facebook

  Cho sinh viên của bạn biết bạn tự hào về họ như thế nào với hồ sơ Facebook mẫu ảnh bìa này.

  Nguyên tắc về ảnh bìa có thể điều chỉnh ngắn gọn khi tải ảnh bìa lên hồ sơ của bạn. Tốt nhất nên chọn JPG có kích thước 851 x 315 px (tỷ lệ 2,7: 1) dưới 100 kilobyte để tải nhanh hơn trên các trang khác.

  Bạn bè của bạn sử dụng Facebook trên điện thoại của họ sẽ nhìn thấy ảnh bìa hồ sơ của bạn với kích thước 820 x 312 px. Đối với phần còn lại của mạng truy cập vào hồ sơ của bạn từ máy tính để bàn, nó sẽ hiển thị với kích thước 640 x 360 px.

  Bài đăng ảnh trên Facebook

  Hoàn thiện thông báo quảng cáo sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng màu sắc rực rỡ như trong mẫu bài đăng trên Facebook này.

  Đăng một bức ảnh? Hình ảnh 1230 x 600 px (tỷ lệ 1,91: 1) là thứ mà Facebook ưa thích khi nói đến kích thước ảnh cho các bài đăng trong các phần đối tượng chung này. Ngoài ra, kích thước tệp nhỏ nhất mà bạn có thể chia sẻ là 600 x 315 px.

  Bài đăng video trên Facebook

  Nordstrom đã công bố bộ sưu tập thời trang mới với bài đăng video trên Facebook này.

  Một vài điểm khác biệt quan trọng nhất khi bạn xuất bản video trên Facebook. Người dùng không chỉ được khuyến nghị chọn video có kích thước 1280 x 720 px (tỷ lệ 16: 9) — mà họ còn yêu cầu bạn tải lên MP4 hoặc MOV một cách cụ thể.

  Không giống như các dạng nội dung khác lưu hành trên Facebook, video trên Facebook được hiển thị theo tỷ lệ khung hình 2: 3 để chúng phù hợp với màn hình di động.

  Cần thêm kích thước? Xem hướng dẫn về kích thước hình ảnh trên Facebook của chúng tôi.

  Cách thực hiện Thông báo trên Facebook trong Tạo

  Chúng tôi hiểu được điều đó: Việc tạo thông báo trên Facebook mà không có công cụ phù hợp thật đáng sợ nếu bạn tự mình thực hiện 100%! Một phút, bạn có thể có một ý tưởng tự làm tại nhà và hãy thử viết ra giấy.

  Sau đó, bạn thấy mình bị mắc kẹt trong một trò chơi đoán xem liệu bạn có cần thay đổi kích thước, định dạng lại hoặc từ bỏ hoàn toàn dự án của mình hay không. Trước khi biết điều đó, bạn không chắc liệu Facebook có chấp nhận kiệt tác mà bạn đã dày công tạo dựng hay không.

  Tin tốt?

  Thật dễ dàng để tạo thông báo trên Facebook của bạn bằng mẫu:

  1. Trong Tạo , nhấp vào Tạo mới & gt; Mẫu. Tìm kiếm “Thông báo của Facebook” trong thanh bên Mẫu. Chọn mẫu yêu thích của bạn để xem trước trong Trình chỉnh sửa.
  2. Nếu bạn không thấy bất kỳ mẫu nào mình thích trong kết quả, hãy thử tìm kiếm cụ thể hơn như “Ảnh bìa sự kiện Facebook” và các mẫu khác sẽ xuất hiện.
  3. Nhấp vào Ảnh và Video & gt; Thêm ảnh hoặc video . Tìm kiếm và chọn kho ảnh video hoặc tải lên video của riêng bạn.
  4. Tùy chỉnh thêm với đồ họa, hiệu ứng, màu , v.v.
  5. Nhấp vào Tải xuống trên thanh công cụ trên cùng để xuất kiệt tác của bạn dưới dạng JPG hoặc PNG .

  Bạn muốn bắt đầu lại từ đầu? Chỉ cần nhấp vào Tạo mới & gt; Canvas trống . Chọn từ các mẫu Facebook đã liệt kê hoặc nhập kích thước của riêng bạn vào hộp kích thước ở góc trên bên phải của màn hình canvas trống.

  Bây giờ, vì bạn đã làm được điều đó cho đến nay, chúng tôi chỉ gửi cho bạn một mẹo chuyên nghiệp cuối cùng cho con đường: Sai lầm lớn nhất mà bất kỳ ai có thể mắc phải khi đưa ra thông báo trên Facebook là không thu hút khán giả của họ sớm .

  Hãy quyết định điều này trước, sau đó mọi thứ sau đó sẽ dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

  Ảnh bìa qua Huza Studio .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tạo nhóm facebook thông báo

Hướng dẫn tạo Group Cộng Đồng Trên Facebook bằng điện thoại

 • Tác giả: Thầy Hán Quang Dự
 • Ngày đăng: 2019-11-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1678 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lập nhóm Facebook Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản giúp bạn sử dụng điện thoại tạo một group cộng đồng trên Facebook

  Chỉ trong 11 phút Thầy Dự sẽ hướng dẫn bạn tạo nhóm trên Facebok
  Để tạo được một nhóm trên Facebook bạn cần tải xuống và đăng ký một tài khoản Facebook. Sau đó xong bạn vào phần nhóm để hiển thị nút tạo nhóm
  Ấn vào nút tạo nhóm để tạo một nhóm trên Facebook HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  Khi tạo một nhóm xong bạn có thể tối ưu hình đại diện, ảnh đại diện, ảnh bìa…

  ========
  🔷Thầy Hán Quang Dự là người tiên phong và hiện đang giúp cho hàng nghìn phụ nữ Việt Nam có thêm nguồn thu nhập 10-20 triệu từ việc Khởi nghiệp bán hàng online.

  🔷Năm 2019 – 2021, Thầy Dự ưu tiên hỗ trợ các học viên là PHỤ NỮ, khắp cả nước, đang có khát khao bán hàng online.

  🔷Link học Bán Hàng Online Miễn Phí cùng Thầy Hán Quang Dự : https://goo.gl/WxvgPG

  🔷 Nếu bạn muốn được tham dự các khoá học online. Xem https://bit.ly/2Z8j6Xy

  🔷 Nếu muốn được Thầy Dự kèm cặp 1 năm để bán hàng online thì xem tại đây: https://goo.gl/forms/SP8YkLghBUwAeqmq1

  🔷 Click vào đây để ĐĂNG KÍ kênh youtube I’m Hán Quang Dự để xem các clip hữu ích tiếp theo: http://bit.ly/hanquangdu_dk
  ==============================
  Liên hệ Thầy Dự để mời hợp tác đào tạo cho Doanh nghiệp, đội nhóm kinh doanh
  👉 Zalo: 0982463980 (hoặc Trợ lý Chiêm: 0981970399)
  👉 Facebook: Gõ Hán Quang Dự (Link: http://bit.ly/hanquangdu_fb )
  👉 Fanpage: Thầy Hán Quang Dự (Link: http://bit.ly/hanquangdu_fp)
  👉 Kênh youtube: Im Hán Quang Dự (Link:http://bit.ly/hanquangdu_dk )
  👉 Website: http://hanquangdu.com/

Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Facebook

 • Tác giả: thpt-phamhongthai.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6324 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc lập nhóm chat không còn quá mới mẻ, khi mà chúng ta hoàn toàn có thể tạo nhóm chat trên Viber, Zalo hay Skype. Và Facebook tất nhiên sẽ không bỏ qua tính

Group Facebook: Cách tạo nhóm trên Facebook đơn giản

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2369 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Group Facebook là nơi chia sẻ thông tin của những người có cùng sở thích, mối quan tâm. Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Facebook đơn giản, cách xây dựng Group

Cách tạo nhóm trên Facebook điện thoại, máy tính

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3577 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo nhóm trên Facebook điện thoại hay máy tính sẽ giúp bạn tạo các nhóm thảo luận hay nhóm bán hàng, giúp tăng tương tác hơn cho Fanpage trên Facebook,… Chúng

Cách tạo nhóm trên Facebook vô cùng đơn giản

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8893 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo nhóm trên Facebook giúp người dùng có thể kết nối những người đang có cùng mối quan tâm với mình để trò chuyện, bán hàng online,… một cách thuận tiện mà không ảnh hưởng đến những người khác.

Hướng dẫn, cách tạo nhóm trên Facebook, tạo group trên facebook

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7452 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo nhóm trên Facebook, tạo group trên Facebook vô cùng đơn giản, đồng thời không giới hạn số lượng nhóm lập của một tài khoản.

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Facebook nhanh chóng đơn giản

 • Tác giả: xuyenvietmedia.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3875 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tạo nhóm trên facebook nhanh chóng và quản trị hiệu quả.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  [NEW] 7 mối bỏ sỉ nguồn hàng quảng châu ĐẸP RẺ NỔI TIẾNG NHẤT ở TPHCM | shopee ở đâu tphcm