Bạn có thắc mắc làm thế nào để tạo một TikTok với nhiều video không? Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách tạo trình chiếu.

Bạn đang xem : thêm video vào tiktok

cách tạo tiktok với nhiều video

Bạn có thể gặp rắc rối giống anh ấy, đừng lo lắng. Nếu bạn muốn biết về các mẹo và thủ thuật về cách tạo TikTok với nhiều video, đây là nơi phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách bạn có thể thêm nhiều video trên TikTok. Hãy tiếp tục đọc!

Cách tạo Tiktok với nhiều video với Tính năng tích hợp của TikTok

Là người dùng TikTok, bạn cần tạo trình chiếu hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khán giả. Hãy nhớ rằng một trình chiếu tốt có thể làm cho video của bạn lan truyền nhanh chóng. Do đó, bạn sẽ tăng mức độ nổi tiếng chỉ trong chốc lát, từ không ai biết đến bạn trong chốc lát đến mọi người cuộn video của bạn nhiều lần vào lúc khác.

Bằng cách sử dụng một tính năng tích hợp, bạn có thể tạo trình chiếu video của bạn trên TikTok. Hãy xem hướng dẫn từng bước có thể giúp bạn thực hiện việc này.

 1. Trước tiên, hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn hoặc máy tính bảng. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng của nó trên màn hình chính.

  cách tạo tiktok với nhiều video 1

 2. Bạn có thể xem ‘ Dấu + ‘ở dưới cùng sau khi mở ứng dụng TikTok? Nhấn vào biểu tượng + ở phần dưới cùng giữa màn hình.

 3. Khi bạn muốn tải nhiều video lên để trình chiếu. Nhấp vào ‘tải lên’ ở góc dưới bên phải của màn hình. Giờ đây, bạn có thể thêm nhiều video bằng cách chạm vào vòng tròn trống ở góc trên cùng bên phải của mỗi video.

  cách tạo tiktok với nhiều video 2

 4. Mỗi video sẽ xuất hiện theo thứ tự chính xác như bạn đã chọn từng video một. Sau khi chọn video mong muốn, hãy nhấp vào ‘Tiếp theo’.

 5. Ở bước này, bạn có thể cắt video và điều chỉnh độ dài của mỗi video bằng cách kéo thanh ở hai bên. Sau đó, nhấp vào nút ‘Tiếp theo’.

  cách tạo tiktok với nhiều video 3

 6. Trước khi chia sẻ trình chiếu của bạn , bạn có thể sử dụng các hình dán và hiệu ứng tích hợp để tăng thêm sự tinh tế cho video của mình.

Khi nói đến cách thêm nhiều video trên TikTok, đó là một quá trình phức tạp bao gồm nhiều bước nữa. Hơn nữa, bạn cần giải pháp thay thế tốt nhất có thể làm nổi bật video của bạn để có nhiều cơ hội lan truyền hơn.

Trình chỉnh sửa video nâng cao hơn để tạo thành một TikTok với Nhiều Video – Filme

iMyFone Filme là phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng với các tính năng nâng cao, là giải pháp thay thế tốt nhất cho TikTok. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo ra một trình chiếu nổi bật, từ các hiệu ứng đặc biệt đến chuyển tiếp. Quan trọng nhất, đây là phần mềm chỉnh sửa thân thiện với người mới bắt đầu, có nghĩa là một người mới biên tập không có kinh nghiệm có thể tạo trình chiếu ngay lập tức.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Nội dung của bạn Có thể làm với Filme:

 • Bạn có thể tạo video trình chiếu bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng chế độ Video nhanh của Filme.

 • Bạn có thể thêm nhiều video clip và chỉnh sửa chúng để tạo ra một video tuyệt đẹp.

 • Filme đi kèm với một danh sách dài các các hiệu ứng tích hợp, bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp, v.v. mà bạn có thể sử dụng để làm cho video TikTok của mình trở nên đặc biệt.

 • Một số tính năng chỉnh sửa video nâng cao cũng có sẵn, bao gồm cắt, xén, thay đổi tốc độ video hoặc thêm hình ảnh trong hình, v.v.

 • Bạn có thể thêm tệp văn bản và âm thanh vào video của mình để video trở nên sống động.

 • Bạn có thể chia sẻ t anh ấy đã hoàn thành video lên YouTube, Facebook, Twitter và Vimeo để khiến khán giả của bạn choáng ngợp.

Hướng dẫn từng bước về cách tạo trình chiếu với iMyFone Filme

Khi nói đến cách tải nhiều video lên TikTok , iMyFone Filme là giải pháp thay thế tốt nhất. Nó cho phép bạn tạo trình chiếu chỉ với một cú nhấp chuột. Dưới đây là các bước đơn giản để thực hiện điều đó.

 1. Tải xuống và khởi chạy iMyFone Filme trên máy tính của bạn.

 2. Chọn tùy chọn ‘Video Nhanh’ để tạo trình chiếu chỉ trong 1 cú nhấp chuột bằng chế độ video nhanh. Chọn mẫu yêu thích của bạn từ bảy mẫu tích hợp sẵn.

  nhấp vào chế độ video nhanh filme

 3. Nhấp vào ‘Thêm phương tiện của bạn’ để nhập các tệp phương tiện của bạn.

  < p align = "center"> thêm phương tiện của bạn trong phim < / p>

 4. Xem trước trình chiếu của bạn để điều chỉnh nếu cần và xuất để chia sẻ.

Cách tạo video có nhiều clip với Filme

Bằng cách làm theo các bước dưới đây, bạn có thể tạo và chỉnh sửa video có nhiều clip bằng iMyFone Filme.

 1. Tải xuống và khởi chạy Filme trên máy tính của bạn.

 2. Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

 3. Thêm tệp phương tiện vào dòng thời gian. Bạn có thể thêm nhiều clip bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả hoặc di chuyển con trỏ đến Thư viện phương tiện và nhấp vào biểu tượng dấu cộng.

 4. Xếp các clip lại với nhau theo thứ tự bạn muốn. Cắt, tách hoặc cắt video của bạn nếu cần.

  cách tạo tiktok với nhiều video 10

 5. Xuất video của bạn khi video sẵn sàng chia sẻ trên TikTok hoặc các kênh mạng xã hội.

  cách tạo tiktok với nhiều video 11

Với sự trợ giúp của các bước này, bạn không phải lo lắng về cách ghép nhiều video lại với nhau trên TikTok.

Hoặc bạn có thể dùng thử bên thứ ba Ứng dụng iOS để thêm nhiều video trên TikTok – Filme Lite

Đối với người dùng iPhone, sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tạo trình chiếu tuyệt đẹp là một giải pháp thay thế lý tưởng. Ứng dụng Filme lite có thể giúp bạn tạo trình chiếu hấp dẫn trên TikTok bằng các bước dễ dàng.

Hơn nữa, bạn có thể tạo trình chiếu nhiều video hoặc hình ảnh trong vòng vài giây với tính năng chế độ nhanh. Nó có một bộ sưu tập lớn các mẫu và bạn có thể chọn phù hợp nhất với thể loại video của mình. Với sự trợ giúp của ứng dụng Filme lite , bạn có thể đưa video của mình lên một tầm cao mới.

Cách tạo TikTok với Nhiều video bằng ứng dụng Filme Lite

Bạn có thắc mắc làm cách nào để thêm nhiều video vào TikTok không?

Hãy làm theo các bước đơn giản sau để tạo trình chiếu với nhiều video video nhanh chóng.

 1. Tải xuống và khởi chạy Filme lite trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

 2. Chọn từ bộ sưu tập khổng lồ các mẫu video để tạo trình chiếu ấn tượng.

  cách tạo tiktok với nhiều video 4

   • Chọn video từ thư viện của bạn bạn muốn thêm vào trình chiếu. Chọn từng cái một rồi nhấp vào nút Tiếp theo.

    cách tạo tiktok với nhiều video 5

   • Ở bước cuối cùng, hãy xem trước trình chiếu của bạn bạn vừa tạo và xuất để chia sẻ với khán giả của mình trên TikTok.

    cách tạo tiktok với nhiều video 6

Các tính năng chính của Filme Ứng dụng Lite

  Với sự trợ giúp của các tính năng chính của Filme lite, bạn có thể tạo trình chiếu của mình ra khỏi thế giới này.

 • Hiệu ứng đặc biệt: Sau khi thêm nhiều video vào một trình chiếu, hãy sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để làm khán giả của bạn choáng váng. Bạn cần khai thác tối đa trình chiếu của mình trước khi chia sẻ nó trên nền tảng phổ biến, TikTok.

 • Cắt xén: Filme lite có thể giúp bạn cắt video đến độ dài hoàn hảo. Thời lượng của video rất quan trọng để có tác động tích cực đến khán giả của bạn.

 • Tốc độ: Video chuyển động chậm có nhiều khả năng lan truyền hơn trong vài giây. Bạn có thể không tạo được chuyển động chậm, nhưng rõ ràng bạn có thể điều chỉnh tốc độ video để tạo trình chiếu chuyển động chậm.

 • < p> Cắt: Đây là một trong những tính năng quan trọng của Filme. Với sự trợ giúp của tính năng cắt xén, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ video của mình cho phù hợp.

Các câu hỏi thường gặp hữu ích khác mà bạn nên Biết cách tạo video trên TikTok

1. Cách kết hợp các video trên TikTok?

Bạn có thể muốn biết cách kết hợp các video trên TikTok, thì chỉ cần xem bài viết tại đây để biết thêm chi tiết. Cách kết hợp video trên TikTok & gt; & gt;

2. Cách tạo lớp phủ video trên TikTok?

Sau khi chỉnh sửa video TikTok, bạn có thể chọn thêm lớp phủ giai điệu trên video và sau đó lưu các thay đổi. Sau đó nhấn Tiếp theo.

3. Cách đặt Hẹn giờ để quay video TikTok?

Chỉ cần nhấp vào Hẹn giờ ở bên phải màn hình, sau đó chọn thời gian dừng của video (từ 3 đến 10 giây). Sau đó, nhấn vào nút màu đỏ để bắt đầu quay.

Kết luận

TikTok dĩ nhiên là một ứng dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ. Để trở thành người dùng TikTok thật dễ dàng, nhưng bạn cần tạo trình chiếu tuyệt vời để thu hút khán giả của mình. Với mục đích đó, iMyFone Filme là phần mềm chỉnh sửa tốt nhất cho phép bạn tạo các trình chiếu bắt mắt bằng các bước đơn giản. Hơn nữa, nó có một bộ sưu tập các mẫu khổng lồ để khiến khán giả của bạn ngạc nhiên. Bằng cách sử dụng các tính năng nâng cao được tích hợp sẵn, hãy chỉnh sửa video hoặc trình chiếu của bạn trước khi chia sẻ trên TikTok.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm video vào tiktok

Cách ghép thêm nhạc vào video trên tiktok

alt

 • Tác giả: Gà Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2020-06-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5415 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ghép thêm nhạc vào video trên tiktok dễ dàng. Cách chèn thêm nhạc vào video trên tiktok là thủ thuật tik tok hay. Ghép thêm nhạc vào video tiktok sẽ giúp video tiktok hay hơn so với bình thường.

  Cách chèn nhạc vào video trên tiktok cực kỳ đơn giản:
  1. Mở tiktok
  2. Chọn tải video
  3. Chọn thêm nhạc
  4. Lựa chọn bài nhạc cần chèn
  5. Lưu

  Bài nhạc được ghép thêm vào tiktok sẽ có thời gian dài hoặc ngắn hơn video. Nhạc ghép vào tiktok có thể lấy ở trên điện thoại sẵn có hoặc trên tikok. Chúc các bạn ghép thêm nhạc vào video trên tiktok thành công.

  ***PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GÌ CŨNG CÓ Ở ĐÂY NÈ:
  https://shp.ee/rbkfszx

  Xem thêm thủ thuật tiktok
  Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện tiktok
  https://youtu.be/24CgMeOc5OI
  Hướng dẫn cách đổi tên tiktok
  https://youtu.be/8wOWXNBFI_0
  Cách tải video tiktok, lưu video tiktok làm hình nền
  https://youtu.be/Tp_khWTZuyE

  Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
  – Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM
  – Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI
  – Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/
  – Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG

  Từ khóa tìm kiếm video này: thêm nhạc vào tiktok, cách thêm nhạc vào tik tok, cách thêm nhạc trên tik tok, cách thêm nhạc của mình vào tik tok, thêm nhạc vào tik tok, cách ghép nhạc trên tik tok, cách ghép nhạc vào video trên tik tok, cách chèn nhạc vào video trên tiktok, cách chèn nhạc vào tik tok, cách ghép nhạc vào tiktok, chèn nhạc vào tiktok, ghép nhạc trên tik tok, cách tải nhạc vào tik tok, ghép nhạc vào video tik tok, chèn nhạc vào video tik tok, ghép nhạc vào video trên tik tok.

2 cách ghép ảnh thành video trên TikTok đơn giản trong 30 giây

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6567 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn chi tiết 2 cách ghép ảnh thành video trên TikTok đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện được. Click xem ngay nhé!

Tạo video đầu tiên của bạn

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2639 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo video đầu tiên của bạn | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Cách liên kết Youtube và Instagram vào Tiktok để tăng tương tác

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6310 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn thêm Youtube và Instagram vào Tiktok để tăng lượt tương tác. Cách liên kết Youtube và Instagram vào Tiktok để tăng lượt xem Video

Cách gắn link trên Tiktok năm 2022 (tạo link trang Web vào Bio)

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm video vào mục yêu thích trên TikTok

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7792 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi lướt TikTok, bạn sẽ gặp được rất nhiều video thú vị và muốn lưu lại để xem sau. Để làm được điều đó, hãy thêm video vào mục yêu thích trên TikTok.

Cách TikTok đề xuất các video #DànhChoBạn

 • Tác giả: newsroom.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1920 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sứ mệnh của TikTok là khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến niềm vui cho người dùng. Chúng tôi đang xây dựng một cộng đồng toàn cầu nơi bạn có thể sáng tạo, chia sẻ, khám phá thế giới và kết nối vớ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Chế độ biến mất trên Messenger: nghĩa là, không hoạt động, tắt - Chế độ facebook Messenger biến mất không hoạt động