Nếu bạn là một ban nhạc đang phát triển và bạn muốn sự hiện diện hiệu quả trên Facebook, bạn sẽ cần thực hiện các bước để tối ưu hóa và phát triển trang của mình một cách hợp lý.

Bạn đang xem : tạo trang nhóm trên facebook

Trang nhóm Facebook

Trước đây, chúng tôi đã viết một chút về việc quảng cáo các ban nhạc trên Facebook. Hóa ra, bài báo đó khá phổ biến và rất nhiều khách hàng của chúng tôi là các ban nhạc. Vì vậy, tôi nghĩ những gì tôi sẽ làm là dựa trên những lời khuyên được đưa ra trong bài đăng đó và cung cấp cho bạn hướng dẫn thậm chí còn tốt hơn để xây dựng, phát triển và thành công trên Facebook với tư cách là một ban nhạc.

Để bắt đầu, tôi sẽ làm theo cùng một định dạng cơ bản như bài đăng khác, mở rộng và chi tiết hóa từng điểm. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc vào thời điểm hoàn thành, hãy tiếp tục và để lại chúng trong phần nhận xét; Tôi sẽ cố gắng hết sức để liên hệ lại với bạn.

Xây dựng trang web

Trang web Squarespace

Điều đầu tiên bạn cần làm để xây dựng một trang Facebook ban nhạc thành công là xây dựng một trang web ngoài Facebook.

Nó không cần phải là một trang web đặc biệt phức tạp, nhưng tôi khuyên bạn nên có một blog mà bạn giữ tương đối hoạt động. Tiếp thị thông thường cho một doanh nghiệp nói rằng bạn nên đăng bất cứ nơi nào từ một lần một tuần đến một lần một ngày. Đối với một ban nhạc, vì trọng tâm là âm nhạc của bạn, tôi muốn giới thiệu 1-2 bài đăng mỗi tuần. Đủ để giữ cho trang web của bạn hoạt động, đủ để cung cấp cho người hâm mộ thứ gì đó để xem, nhưng không quá nhiều khiến bạn phải vật lộn để tìm ra nội dung hoặc tìm thời gian viết blog giữa các phiên giao dịch, sự kiện và các buổi ghi âm trong phòng thu.

Điều đó nói lên rằng, trang web của bạn không cần phải cực kỳ cơ bản ; bạn có thể làm cho nó trông thật phong cách và đóng gói nó với nội dung. Phần tốt nhất là 90% trang web – ngoại lệ là blog – có thể giữ nguyên trạng thái tĩnh. Bạn chỉ cần cập nhật nó khi bạn phát hành nhạc mới, có ngày lưu diễn mới để thông báo hoặc có những thay đổi lớn cần thực hiện. Chỉ blog cần cập nhật thường xuyên và điều đó thật dễ dàng.

Thấy không, mục đích của blog là cung cấp cho bạn thứ gì đó để chia sẻ trên Facebook và bất kỳ mạng xã hội nào khác mà bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như Twitter. Bất cứ điều gì bạn nghĩ mình nên đăng trên Facebook – đặc biệt nếu nó dài hơn một hoặc hai câu – có thể được mở rộng một chút thành bài đăng trên blog và đăng trên trang web của bạn.

Không giống như nhiều doanh nghiệp, bạn không thực sự cần phải lo lắng về nội dung mỏng trong các bài đăng trên blog của mình. SEO không phải là một mối quan tâm lớn; rất nhiều sự phát triển của bạn với tư cách là một ban nhạc đến từ truyền miệng, từ người hâm mộ, v.v. Kết quả tìm kiếm không phải trả tiền thường không phải là mối quan tâm lớn. Do đó, các bài đăng trên blog của bạn không cần phải quá lớn; họ chỉ cần tồn tại. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn có thể tạo các bài đăng trên blog dài hơn và hỗ trợ chúng bằng nội dung, thì bạn cứ tự nhiên.

Vậy, bạn có thể có gì trên một trang web? Hãy xem xét một bố cục cơ bản; điều hướng ở trên cùng, các tab có mỗi tab tải nội dung ở dưới cùng. Bất kỳ nhà thiết kế web nào cũng có thể tạo một trang web đơn giản như vậy, tuy nhiên nếu bạn muốn một trang web đặc biệt phong cách, kiểu dáng đẹp hoặc năng động, bạn có thể muốn một người nào đó đồng điệu hơn với thiết kế web ban nhạc.

 • Tất nhiên là blog của bạn. Bạn có thể đặt nó làm “trang chủ” của bạn hoặc bạn có thể đặt nó thành một tab phụ. Điều quan trọng là bạn cần nội dung.
 • Hồ sơ ban nhạc. Bạn là ai, bạn được thành lập ở đâu, điều gì truyền cảm hứng cho bạn, loại nội dung điển hình của Wikipedia. Bạn cũng có thể đưa vào các trang cá nhân của thành viên với thông tin tiểu sử của riêng họ, các dự án phụ, tài năng, thông tin liên hệ và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn muốn đưa vào.
 • Nguồn cấp dữ liệu về chuyến tham quan. Nếu bạn có một chuyến tham quan khá cố định mỗi năm, hãy đăng nó sớm nhất có thể và cập nhật nó trong suốt thời gian của năm. Nếu bạn có một chuyến tham quan năng động hơn, trong chuyến du lịch, hãy cập nhật nó nhanh nhất có thể để người dùng có nhiều thời gian xem nhất mà họ có thể nhận được.
 • Một đĩa hát. Một danh sách các album cùng với một danh sách các bản nhạc, là tất cả những gì bạn thực sự cần. Nó giúp người hâm mộ tìm ra loại nhạc mà bạn có và những gì họ có thể đã bỏ lỡ.
 • Lời bài hát , nếu bạn là một ban nhạc có giọng hát, hãy đi một chặng đường dài hướng tới giải quyết tranh chấp giữa những người hâm mộ của bạn và trả lời trước nhiều thư của người hâm mộ. Bạn sẽ ngạc nhiên về lượng thư của mình là yêu cầu làm rõ lời bài hát. Hoặc có thể bạn sẽ không; suy cho cùng thì bạn cũng là ban nhạc.
 • Anbom ảnh. Đây là lấy nó hoặc để nó, tùy thuộc vào bạn. Tôi thực sự nghĩ rằng lựa chọn tốt nhất là đăng ảnh của bạn trực tiếp lên Facebook và Instagram nếu bạn muốn sử dụng nó. Bạn có sao chép chúng trên trang web của mình hay không là tùy thuộc vào bạn.
 • Phần nghe trực tiếp. Dù bạn làm gì, đừng để nhạc của bạn tự động phát cho tất cả những người truy cập. Không ai thích nhạc tự động phát . Tạo một phần riêng với các bài hát có sẵn để nghe hoặc chỉ cần liên kết với tài khoản Soundcloud.
 • Liên kết cửa hàng. Nếu bạn muốn mọi người mua nhạc của mình, bạn nên cung cấp cho họ một nơi để làm điều đó. Liên kết đến anbom của bạn trên iTunes hoặc Amazon, hoặc bất kỳ bên thứ ba nào mà bạn sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó với trang đĩa hát của mình nếu muốn.

Bất kỳ điều gì khác bạn muốn đưa vào, vui lòng làm như vậy. Tuy nhiên, hãy tiếp tục và kiểm tra liên kết tôi đã đăng một gạch đầu dòng ở trên; đó là một bài viết hay của DesignShack nêu bật những điều nên và không nên khi thiết kế trang ban nhạc.

Trang nghệ sĩ

Một số bạn ngoài kia đã nghe tất cả những điều đó trước đây và đã có một trang web. Một số bạn chỉ có một trang web với thông tin cơ bản và đã thực hiện lời khuyên của tôi để cải thiện nó. Dù bằng cách nào, bây giờ bạn đã thiết lập xong, bạn có thể làm việc trên trang Facebook của mình.

Khi bạn đăng ký một trang Facebook, bạn sẽ cần phải làm như vậy từ hồ sơ cá nhân. Không bao giờ cố gắng chạy một trung tâm ban nhạc từ một hồ sơ; bạn mất tất cả các lợi ích của một trang trong khi không thể sử dụng hầu hết các tính năng của một tiểu sử một cách đầy đủ nhất. Nếu bạn muốn quảng bá bản thân trên hồ sơ cá nhân, hãy thoải mái; chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nó như một hồ sơ cá nhân và giữ trang như một thực thể của riêng nó.

Xem Thêm  Máy tính tiền trên Twitter - Tweet của bạn trị giá bao nhiêu? - bao nhiêu người theo dõi để được trả tiền trên twitter

Khi bạn đăng ký một trang, bạn sẽ phải chọn một danh mục. Chọn đúng danh mục cho phép bạn truy cập vào các tính năng bổ sung khác nhau. Bạn có thể xem danh sách các danh mục tại đây . Điều mà bạn đang hướng tới, rõ ràng là đủ, là “Nghệ sĩ, Ban nhạc hoặc Nhân vật của công chúng”. Điều này mang lại cho bạn một vài lợi ích. Hãy xem bất kỳ trang ban nhạc ngẫu nhiên nào, như trang này . Ở trên cùng, hãy xem nút “mua ngay bây giờ”? Đó là Kêu gọi hành động. Thông tin thêm về điều đó trong giây lát.

Nếu bạn cuộn xuống phía bên trái của trang, bạn sẽ thấy trong phần Giới thiệu một số trường đặc biệt. Thành viên, Thể loại và Quê hương đều là duy nhất của các ban nhạc. Ở phía dưới, bạn thấy “Sự kiện sắp tới” với liên kết “đăng ký” bên dưới. Đây là một ứng dụng được cung cấp cho các trang ban nhạc của Facebook, cho phép bạn đăng lịch ngày cho các chương trình và sự kiện cộng đồng. Nút đăng ký cho phép người hâm mộ nhận được thông báo bất cứ khi nào một sự kiện mới được đăng hoặc một sự kiện sắp diễn ra.

Dưới đây là danh sách những thứ bạn nên tùy chỉnh, thêm hoặc chú ý đến trên trang của mình khi bạn thiết lập. Ồ, và hãy ghi nhớ; trước khi bạn muốn trang của mình ở chế độ công khai, bạn có thể giữ nó ở chế độ không xuất bản. Nó sẽ ẩn cho đến khi bạn điền đầy đủ thông tin, để bạn có thể ra mắt mạnh mẽ.

 • Tên trang của bạn phải là tên ban nhạc của bạn. Điều này cũng sẽ áp dụng cho URL ảo tùy chỉnh của bạn; miễn là nó không bị thứ khác chiếm đoạt. Xin lỗi, ban nhạc có tên chung chung. Bạn sẽ phải thêm _Band vào cuối hoặc một cái gì đó.
 • Kêu gọi Hành động có thể là bất kỳ tùy chọn nào mà Facebook cung cấp. Các tùy chọn là Đặt ngay, Liên hệ với chúng tôi, Sử dụng ứng dụng, Chơi trò chơi, Mua ngay, Đăng ký hoặc Xem video. Đối với một ban nhạc, tôi có thể khuyên bạn nên đăng video giới thiệu và sử dụng CTA Xem video. Bạn cũng có thể sử dụng Book Now nếu bạn muốn những người ngẫu nhiên thuê ban nhạc của bạn. Mặt khác, Đăng ký hoặc Liên hệ với chúng tôi cơ bản liên kết đến thông tin liên hệ của bạn cũng hoạt động.
 • Ảnh rất quan trọng. Ảnh bìa của bạn cần phải tồn tại, về cơ bản nó là một bảng quảng cáo. Bạn có thể giới thiệu ảnh bìa album, sử dụng ảnh sân khấu của một buổi biểu diễn hoặc tạo dáng với ban nhạc của mình để chụp ảnh quảng cáo. Trong khi đó, ảnh hồ sơ của bạn có thể là biểu trưng, ​​ảnh bìa album hoặc thứ gì đó khác đại diện cho ban nhạc của bạn. Bạn có thể điền vào phần ảnh với bất kỳ hình ảnh nào từ các chương trình và những gì bạn không thích. Tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng hơn về vấn đề đó trong phần sau.
 • Phần Giới thiệu của bạn phải có danh sách thành viên, thể loại, quê quán của bạn và trang web của bạn được liệt kê. Bạn cũng có thêm thông tin cho phần Giới thiệu, bao gồm ngày thành lập, hãng thu âm, mô tả, tiểu sử, sở thích ban nhạc, v.v. Điền vào mọi thứ bạn có thể.
 • Các mốc quan trọng cung cấp cho bạn dòng thời gian ở bên phải trang của bạn. Ngay cả khi tất cả những gì bạn có là ngày thành lập, thì còn hơn không. Bạn cũng có thể thêm ngày phát hành đĩa hát, ngày lưu diễn nổi bật, v.v..

Ngoài ra còn có các ứng dụng tab, dễ tạo và có thể cung cấp cho bạn chức năng bổ sung. Nếu bạn truy cập một trang về ban nhạc như Lindsey Stirling’s, bạn sẽ thấy “Mua vé” “Hàng hóa” và trong các mục nhập của phần “Thêm” như “Không gian người hâm mộ” và “Bản nhạc”. Đây là tất cả các ứng dụng tùy chỉnh được thêm vào Facebook, chúng không phải là chức năng mặc định.

Ứng dụng tab thực sự dễ tạo; bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba như TabFusion để làm điều đó. Bạn có thể sử dụng một cái cho ngày lưu diễn, một cái cho bản nhạc, một cái cho cửa hàng bán hàng hóa, bất cứ thứ gì bạn thực sự thích. Một ý tưởng mà tôi thỉnh thoảng thấy, nhưng giống như, là một loại máy hát tự động trên Facebook. Tạo ứng dụng tab, nhúng danh sách phát từ Bandcamp hoặc Soundcloud và cho phép người dùng nghe lúc rảnh rỗi.

Khi mọi thứ được thiết lập, khi tất cả thông tin đã được điền đầy đủ, bạn đã sẵn sàng xuất bản trang của mình. Nhớ lại; khi bạn đã được xuất bản, bạn sẽ hoàn thành. Đó là khẩu súng khởi đầu cho cuộc đua, và bạn không thể để chùn bước và bắt đầu từ từ. Bạn cần phải chạm đất để chạy.

Điều đó có nghĩa là hai điều. Đầu tiên, hãy cố gắng đăng nội dung nào đó trên Facebook mỗi ngày. Nó có thể là một bức ảnh hậu trường thực hành. Nó có thể là một bài đăng văn bản hỏi một câu hỏi. Nó có thể là một video âm nhạc mới. Nó có thể là một liên kết đến một bài đăng blog mới. Nó có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn, bạn chỉ cần đăng mỗi ngày, tối thiểu. Nếu bạn nghĩ ra nhiều điều để nói, hãy thoải mái nói ra; nếu bạn không, hãy cố gắng sắp xếp các bài đăng để bạn có điều gì đó sẽ diễn ra.

Cách thức hoạt động của Facebook là các bài đăng của bạn được xem nhiều hơn khi bạn có nhiều người thích, bình luận và chia sẻ chúng hơn. Họ cũng được nhìn thấy nhiều hơn khi điều này xảy ra thường xuyên hơn. Vì vậy, lợi ích tốt nhất của bạn là đăng thường xuyên và thu hút người dùng tương tác với những bài đăng đó.

Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần người hâm mộ.

Mời người hâm mộ hiện tại

Mời tất cả bạn bè

Trừ khi bạn đang bắt đầu tất cả những điều này với tư cách là một ban nhạc hoàn toàn mới không có người theo dõi, bạn phải có một số người hâm mộ. Lượng người theo dõi của bạn nhỏ đến mức nào không quan trọng; bạn chỉ cần đưa họ vào Facebook. Với các nguồn lực bạn có trong tay, có ba lựa chọn.

Trước tiên, bạn có thể sử dụng danh sách gửi thư. Nếu bạn đã chạy một trang web được một thời gian, một việc bạn có thể làm là chạy bản tin. Nó không cần phải là một bản tin lớn hoặc thường xuyên; thông báo hàng tháng hoặc thông điệp khuyến mại hàng tuần với các địa điểm và chương trình là tất cả những gì bạn cần.

Facebook cho phép bạn nhập danh sách gửi thư. Nó lấy danh sách các địa chỉ email và tham chiếu chéo chúng với các tài khoản người dùng trên Facebook. Khi tìm thấy một kết quả phù hợp, nó sẽ gửi cho người dùng đó lời mời theo dõi trang của bạn.

Một tùy chọn khác là thông qua blog của bạn. Đăng một bài viết trên blog về việc đăng ký Facebook và bắt đầu xây dựng cộng đồng của bạn. Phần thưởng là bạn có thể liên kết đến bài đăng đó trên các mạng xã hội khác, bao gồm Myspace hoặc Twitter.

Tùy chọn thứ ba, và là một trong những tùy chọn khả dĩ nhất của bạn, là thêm liên kết Facebook của bạn vào các tài liệu quảng cáo khác nhau. Có tờ rơi để phát? Bao gồm liên kết của bạn. Có danh thiếp? Liên kết. Thêm liên kết vào phần chèn anbom của bạn. Thêm nó vào bất kỳ tài liệu tiếp thị hoặc quảng cáo nào bạn có.

Xem Thêm  Hơn 370 thẻ băm hàng đầu trên Instagram năm 2022 - tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trên instagram phổ biến

Bạn cũng có thể đi vòng quanh và thêm các liên kết đến Facebook trên bất kỳ sự hiện diện trực tuyến nào khác mà bạn có. Bandcamp, Soundcloud, Twitter, diễn đàn âm nhạc; bất cứ gì bạn thích. Nếu bạn có và sử dụng tài khoản, hãy thêm liên kết Facebook của bạn vào đó.

Xác minh băng tần

Đây là một bí mật và đó là một lợi thế to lớn mà bạn có với tư cách là một trang Facebook ban nhạc so với các doanh nghiệp và nhiều trang khác. Bạn, bạn của tôi, có thể nhận được xác minh chính thức.

Xác minh trên Facebook là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp, đến nỗi tôi đã thấy mọi người cúi người về phía sau để có cơ hội nhìn thấy dấu kiểm màu xanh lam đáng thèm muốn đó. Tuy nhiên, với tư cách là một ban nhạc, bạn có thể có được nó một cách dễ dàng. Tôi đã thấy các nghệ sĩ solo có trang dưới 1.000 người hâm mộ vẫn nhận được xác minh, trong khi các công ty có hàng triệu người theo dõi thì không.

Để yêu cầu xác minh, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập liên kết này tại đây và điền vào biểu mẫu. Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp tài liệu phù hợp cho thấy bạn là ai mà bạn nói, hoặc ít nhất người điều hành trang của bạn được chính thức xử phạt để đại diện cho bạn. Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn có thể gửi, bạn có thể gửi trực tiếp cho Facebook một tin nhắn. Sau tất cả, sự hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Xác minh giúp ích gì cho bạn? Chà, không nhiều. Nếu bạn là một nhóm có tên chung và người dùng có thể không tìm thấy bạn thông qua tìm kiếm của Facebook, thì xác minh sẽ giúp trang của bạn nổi bật. Nếu những kẻ mạo danh phát hiện ra, việc xác minh sẽ dừng lại những trò tai quái của chúng. Ngoài ra, không có lợi ích hữu hình thực sự nào. Tuy nhiên, điều đáng được đánh giá cao là những doanh nghiệp đã cố gắng rất nhiều mà không thể đạt được.

Kết nối với Băng tần và Nhãn

Quảng cáo trang Facebook ban nhạc

Và nhiều người hâm mộ hơn? Kết nối với mọi người. Có một hộp trên trang Facebook của bạn hiển thị các trang khác mà bạn đã thích. Hãy tiếp tục và thích các trang cho ban nhạc khác mà bạn thích, hãng thu âm bạn thích, v.v. Điều này mang lại cho họ một chút thăng tiến. Lý tưởng nhất là bạn có thể khiến các đối tượng khác thích trang của bạn để đổi lại.

Tuy nhiên, có nhiều thứ liên quan đến mạng hơn là những thứ tương tự. Ví dụ: bạn có thể chia sẻ bài đăng về một ban nhạc đang biểu diễn một chương trình với bạn. Bạn có thể chia sẻ các bài đăng từ hãng thu âm của mình và họ có thể chia sẻ thông báo từ bạn. Tất cả đều là một phần của việc trở thành một cộng đồng âm nhạc lớn.

Ngoài ra, những kết nối đó còn giúp bạn tham gia khi có các cuộc thảo luận nghiêm túc hơn. Họ chứng minh một liên kết mà nếu không thì có thể đã không nở rộ. Đó là một phần lý do tại sao tôi khuyên bạn nên theo dõi các hãng thu âm mà bạn muốn tham gia. Nó có thể không phải là một yếu tố có ý thức, nhưng nó có thể đưa bạn vào tầm ngắm của họ.

Tặng người hâm mộ thẻ hậu trường

Nếu người dùng Facebook muốn biết thêm về một ban nhạc, họ có thể kiểm tra Wikipedia hoặc thư mục ban nhạc yêu thích của họ. Nếu muốn nghe nhạc của ban nhạc đó, họ có thể truy cập YouTube hoặc Bandcamp hoặc Soundcloud hoặc iTunes. Nếu muốn xem ngày tham quan, họ có thể kiểm tra Ticketmaster hoặc kiểm tra các địa điểm địa phương hoặc duyệt qua trang web của bạn.

Họ muốn xem trang Facebook của bạn để làm gì?

Đây là một câu hỏi bạn phải tự hỏi mình. Quan trọng hơn, đó là câu hỏi bạn cần trả lời theo cách thu hút người hâm mộ. Tôi có hai ý tưởng, mặc dù tôi chắc chắn rằng bạn có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng hơn.

Ý tưởng 1: xử lý ở hậu trường. Facebook là một bối cảnh bình thường hơn trang web của bạn, hơn các cuộc phỏng vấn, các câu chuyện tạp chí, hơn là các mối quan tâm. Đó là nơi người hâm mộ có thể nhìn thấy bạn ngoài yếu tố của bạn. Đó là nơi họ có thể thấy những điều thúc đẩy bạn, nơi họ có thể biết bạn là một phần của hoạt động tích cực nào, bạn có sở thích gì. Đó là nơi họ có thể cảm nhận được sự kết nối cá nhân hơn với ban nhạc của bạn.

Khuyến khích điều đó. Đăng ảnh về cuộc sống hàng ngày của bạn, về những trò hề ở hậu trường, về cách thiết lập cho các chuyến tham quan của bạn. Đăng những bức ảnh vui vẻ đi chơi với các thành viên của các ban nhạc khác. Cung cấp cho người hâm mộ thứ gì đó để nắm bắt và khiến họ say mê.

Ý tưởng 2: phiếu thưởng. Bạn có thể chạy quà tặng, cuộc thi và phiếu thưởng từ trang Facebook của mình. Chỉ cần tìm kiếm “ứng dụng cuộc thi” và bạn sẽ tìm thấy vô số cách miễn phí để thực hiện. Bạn biết những gì người dùng yêu thích? Đồ dùng miễn phí. Bạn biết họ yêu gì hơn không? Nội dung miễn phí có thương hiệu với hình ảnh của ban nhạc yêu thích của họ. Áo phông, vé, bất cứ thứ gì. Hãy cho họ một lý do để họ tham gia để đăng ký tham gia các cuộc thi của bạn.

Một điều bạn cần chú ý là các quy định của Facebook đối với các cuộc thi. Đây là bài đăng hay mà bạn có thể đọc để chạy thành công. Nó hơi tập trung vào quảng cáo và kinh doanh, nhưng hầu hết nó vẫn áp dụng cho quảng cáo của ban nhạc.

Thu hút phản hồi và thu hút người theo dõi

Vé tham gia buổi hòa nhạc miễn phí

Như tôi đã đề cập trước đây, Facebook hoạt động dựa trên sự tương tác. Nói chính xác hơn một chút, thuật toán của Facebook liên tục tính toán xếp hạng giữa bạn và từng người theo dõi riêng lẻ. Bạn có thể có EdgeRank cao với một người yêu thích âm nhạc của bạn và nhận xét trên mỗi bài đăng và bạn có thể có EdgeRank thấp với một người thích bạn trong một cuộc thi nhưng không thực sự quan tâm.

Cụ thể, EdgeRank là một phép tính xem xét loại bài đăng bạn đã thực hiện, thời gian kể từ khi bạn thực hiện bài đăng đó và tần suất tương tác từ người dùng. Hình ảnh và video có trọng lượng cao hơn và do đó hiển thị nhiều hơn các liên kết, đến lượt nó lại hiển thị nhiều hơn các bài đăng văn bản. Tất nhiên, thời gian càng có giá trị khi bài đăng được đăng gần đây.

Đối với tương tác, bất kỳ lượt thích trang nào, đăng lượt thích, đăng chia sẻ, nhận xét hoặc trả lời đều là một hình thức tương tác. Trên thực tế, ngay cả khi truy cập trang của bạn và không làm gì khác cũng chỉ là một hình thức tương tác nhỏ .

EdgeRank của người dùng với bạn càng cao thì khả năng họ xem bài đăng của bạn càng cao. Họ càng xem nhiều bài đăng của bạn, họ càng có thể tương tác nhiều hơn, họ càng có thể quảng bá ban nhạc của bạn và họ càng mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram sau khi bạn đăng - bạn có thể chỉnh sửa một bài đăng trên instagram sau khi đăng không

Đó là lý do tại sao bạn muốn thu hút người theo dõi nhiều nhất có thể. Đó là lý do tại sao các bài đăng hình ảnh tốt. Đó là lý do tại sao tôi đề xuất các cuộc thi có tương tác như một phương pháp tham gia. Đó là lý do tại sao bạn nên đăng hàng ngày. Tất cả những điều này làm cho bạn dễ nhìn thấy hơn. Quá nhiều ban nhạc rơi vào bẫy đăng bài bất cứ khi nào họ cảm thấy thích, điều này làm giảm kết nối của họ với người hâm mộ và khiến bài đăng của họ ít được hiển thị hơn.

Câu hỏi là chìa khóa để có được sự tương tác tốt. Đặt câu hỏi cho người hâm mộ của bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện. Khi mọi người phản hồi, hãy tiếp tục trò chuyện. Tôi biết có vẻ như bạn đang lãng phí thời gian trên Facebook cả ngày, điều đó có nghĩa là bạn cần phải phân bổ thời gian của mình. Điều đó hoặc thuê ai đó quản lý trang của bạn cho bạn.

Tạo nhóm quảng cáo ban nhạc chính thức

Đây là một ý tưởng; tại sao không huy động một đội đường phố? Đây là điều mà tôi từng thấy các ban nhạc làm trước đây. Họ tạo một nhóm Facebook và cung cấp cho các thành viên của nhóm đó tài liệu quảng cáo có độ phân giải cao để in ra và lưu hành.

Điều này thực hiện hai điều cho bạn. Đầu tiên, nó cung cấp cho bạn một vị trí trung tâm cho những người ủng hộ tích cực nhất và quan trọng nhất của bạn. Đây là những người thực sự sẽ cố gắng tìm cách quảng bá ban nhạc của bạn. Với Facebook và Internet, những người này thậm chí không nhất thiết phải ở quê hương hoặc tiểu bang của bạn. Họ có thể ở bất cứ đâu.

Thứ hai, điều này có rất nhiều quảng cáo miễn phí. Mỗi tờ rơi mà những người này phát, mỗi vé họ bán, đều là khuyến mại mà bạn không phải trả tiền hoặc làm việc cho chính mình. Thêm vào đó, những người này là người hâm mộ; họ đang làm điều đó vì tình yêu, không phải vì mong muốn được đền bù. Tất cả những gì bạn cần làm là nhận ra họ và ủng hộ họ và họ sẽ mãi mãi là người ủng hộ.

Tạo một nhóm Facebook mất vài giây. Việc này dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với việc tạo một trang và bạn không cần phải bỏ ra nhiều công sức như nhau để chạy nó.

Tạo sự kiện tham quan hoặc quảng cáo sự kiện hiện có

Một loại trang khác mà bạn có thể tạo là trang sự kiện. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải tạo nhiều loại trang này. Nhìn chung, khi bạn đang biểu diễn một chương trình, địa điểm sẽ có một trang Facebook và sẽ tạo một trang sự kiện cho chương trình. Thay vì tạo sự kiện mới để cạnh tranh với sự kiện của họ và xáo trộn số RSVP, chỉ cần quảng cáo sự kiện của họ. Không mất nhiều thời gian để quảng bá; chỉ cần chia sẻ nó và có thể thêm một liên kết đến trang tham quan của bạn.

Nếu bạn đang tổ chức tiệc tại nhà hoặc một số địa điểm khác không có trang Facebook hoặc địa điểm không muốn quản lý trang sự kiện, bạn có thể xử lý. Các trang sự kiện nằm giữa các nhóm và các trang về mức độ phức tạp để tạo. Ít nhất, họ cũng nhanh chóng thiết lập và cung cấp cho bạn một số ý tưởng về số lượng người hâm mộ của bạn có thể tham dự.

Vậy, bạn nghĩ gì? Bạn sẽ thành công hơn khi điều hành một trang ban nhạc trên Facebook hay bạn vẫn bị bỏ lại với những câu hỏi dai dẳng?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tạo trang ban nhạc facebook

Em Quá Ngốc Remix, Vui Lắm Nha Remix, Chạnh Lòng Thương Cô – Top 20 Bản EDM TikTok Mới Nhất 2022

alt

 • Tác giả: HHD Remix
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6810 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Em Quá Ngốc Remix, Vui Lắm Nha Remix, Chạnh Lòng Thương Cô – Top 20 Bản EDM TikTok Mới Nhất 2022
  nhactreremix​ nhactreremix​ remix2022
  ・・・・・・・・・・・・・・
  Photo NGUYỄN ĐỨC : https://www.facebook.com/DucNM.Ds
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ► Đăng ký theo dõi kênh tại: https://www.youtube.com/channel/UCkq8Ilkxg-U1LZqNAwPFp_w/featured
  ► Theo dõi fanpage Facebook: http://fb.com/hhdmusic
  ► LH Vấn Đề Bản Quyền: vietnambeats@gmail.com
  ► Hợp tác, quảng cáo, làm video, đăng nhạc lên Hoa Hồng Dại liên hệ chúng tôi qua mail: vietnambeats@gmail.com

  TRACKLIST:
  01. Em Quá Ngốc
  02. Vui Lắm Nha
  03. Thê Lương
  04. Chạnh Lòng Thương Cô
  05. Đoạn Tuyệt nàng Đi
  06. Khuê Mộc Lang
  07. Yêu Khác Thương Hại
  08. Sau Lưng Anh Có Ai Kìa
  09. Nặng Tình Hay Nhẹ Lòng
  10. Đời Trai Lênh Đênh
  11. Cảm Ơn Em Đã Đến Bên Anh
  12. Sầu Tương Tư
  13. Chạnh Lòng Thương Cô 2
  14. Người Ơi Sao Nỡ
  15. Anh Từng Cố Gắng
  16. Bến Sông Chờ
  17. Cafe Không Đường
  18. Hẹn Kiếp Sau
  19. Khi nào
  20. Trách Móc Nhau Bạc Tình

  MV Em Ngốc Quá: https://www.youtube.com/watch?v=1I7Y9kv9UYA
  MV Xin Má Rước Dâu: https://www.youtube.com/watch?v=JWbu77n2hvc
  MV Nặng Tình Hay Nhẹ Lòng: https://www.youtube.com/watch?v=29VphmQxPKU
  MV Ừ Thì Anh Sai: https://www.youtube.com/watch?v=zocio31rcwk
  MV Vạn Lý Cô Đơn: https://www.youtube.com/watch?v=t8YztYARUsc
  MV Chạnh Lòng Thương Cô 2: https://www.youtube.com/watch?v=xJa2vKez9XI
  MV Đào Nương: https://www.youtube.com/watch?v=qI5wVW69mLE
  MV Đoạn Tuyệt Nàng Đi: https://www.youtube.com/watch?v=RsKETEUHrvA
  MV Kẹo Bông Gòn: https://www.youtube.com/watch?v=sHa5nQO3jwA
  MV Thê Lương: https://www.youtube.com/watch?v=gxU-5B-nFnU
  MV Phận Duyên Lỡ Làng: https://www.youtube.com/watch?v=aMMZRIU46lI
  MV Đời Trai Lênh Đênh: https://www.youtube.com/watch?v=AnqsXmzBDYI
  MV Vô Duyên: https://www.youtube.com/watch?v=Ff57puS3gQU
  MV Cà Phê Không Đường: https://www.youtube.com/watch?v=LImkI9UvJCY
  MV Em Băng Qua: https://www.youtube.com/watch?v=9d9ot00Qq2Y
  MV Lỡ Yêu Người Đậm Sâu:https://www.youtube.com/watch?v=istN3_yJOlQ

  ◢ Hãy chia sẻ bản nhạc này lên các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo, …) để mọi người cùng nghe nhé !
  Bản quyền thuộc về HHD Media – Hoa Hồng Dại Music
  © Copyright by HHD Official ☞ Do not Reup

Cách tạo trang bán hàng trên Facebook chuyên nghiệp năm 2020

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7229 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo trang bán hàng trên Facebook chuyên nghiệp năm 2020

Cách để Tạo fanpage Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tạo fanpage Facebook. Tạo fanpage Facebook là cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp, xây dựng nhận thức về một vấn đề, thu hút sự ủng hộ cho ban nhạc hoặc là quảng cáo theo nhiều cách khác. Nếu bạn muốn tạo một trang Facebook,…

Hướng dẫn cách tạo Fanpage (Trang) Facebook bán hàng online

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1449 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết đã hướng dẫn cho bạn các bước tạo ra trang bán hàng online trên Facebook – một trang bán hàng cực kỳ hot hiện nay.

Hướng dẫn tạo Fanpage trên Facebook từ A đến Z để bán hàng

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2646 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tạo Fanpage trên Facebook để bán hàng hoặc quảng bá sản phẩm của bạn ? Chi tiết cách tạo Fanpage Facebook để quảng bá thương hiệu và bán hàng online

Hướng dẫn cách tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp (A-Z)

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo Fanpage bán hàng trên Facebook và cách tăng tương tác người dùng trên Facebook. Xem tại đây!

Cách Tạo Fanpage âm nhạc Trên Facebook?

 • Tác giả: vietwebgroup.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4291 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tạo fanpage âm nhạc trên Facebook hiệu quả. Hiện tại facebook không cho quảng cáo facebook cá nhân, phải là trang Fanpage thì mới chạy quảng cáo âm nhạc tiếp cận được đối tượng khách hà

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social