LinkedIn là mạng xã hội lớn nhất dành cho nhân tài chuyên nghiệp. Tìm hiểu cách tạo trang công ty hiệu quả trên LinkedIn với hướng dẫn chuyên sâu này!

Bạn đang xem : cách tạo trang công ty trên ứng dụng di động linkedin

Bạn có sử dụng LinkedIn không? Rất có thể bạn có hồ sơ cá nhân trên đó, nhưng nếu bạn không tích cực tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tiếp theo của mình, thì có thể bạn sẽ không sử dụng nó nhiều như vậy.

Trong một phút nữa, tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn cần tạo trang công ty trên LinkedIn và cách thực hiện nhưng trước tiên, hãy để tôi nói với bạn điều này: nếu bạn không thường xuyên kiểm tra LinkedIn, bạn không đơn độc. Người dùng LinkedIn trung bình chỉ dành 17 phút cho nó mỗi tháng . Thật dễ dàng bỏ qua mạng xã hội này.

LinkedIn: Mạng lưới chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới

LinkedIn được thành lập vào năm 2002 bởi Reid Hoffman và mười người đồng sáng lập khác, một số người trong số họ thuộc về cái gọi là “PayPal Mafia” cũng như Hoffman.

Paypal Mafia là gì? Đó là một nhóm các cựu nhân viên PayPal đã tiếp tục thành lập các công ty thành công của riêng họ:

PayPal Mafia

Có lẽ người nổi tiếng nhất tại PayPal là Elon Musk, được biết đến như một thiên tài điên rồ đứng sau Tesla và SpaceX. Nhưng có khá nhiều cựu nhân viên PayPal khác đã làm rất tốt cho chính họ. Trên thực tế, 6 người trong số họ, bao gồm cả Reid Hoffman, đã trở thành tỷ phú.

Đây là một chi tiết quan trọng của lịch sử LinkedIn vì đội ngũ sáng lập toàn sao và mối liên hệ chắc chắn ở Thung lũng Silicon của họ đã đóng một vai trò to lớn trong sự thành công của công ty.

Hãy xem Kinsta chống lại đối thủ như thế nào.

Vào năm 2003, LinkedIn đã huy động được vòng Đầu tư chuỗi A do Sequoia Capital dẫn đầu, một công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng với việc đầu tư vào nhiều “kỳ lân ”Chẳng hạn như Google, Apple, PayPal, YouTube, WhatsApp và hơn thế nữa.

Và nhóm LinkedIn đã không làm bạn thất vọng. Năm 2004, công ty đạt 1 triệu người dùng, năm 2006 có tháng đầu tiên có lãi và năm 2007 đạt 10 triệu người dùng.

Năm 2008, sau khi một số công ty đầu tư mạo hiểm mua 5% cổ phần của LinkedIn với giá 53 triệu đô la, công ty được định giá 1 tỷ đô la (định giá sau tiền).

Năm 2010, nó được định giá khoảng 2 tỷ đô la, tuy nhiên vào cuối năm đó, giá trị của nó đã giảm xuống còn khoảng 1,5 tỷ đô la. Cùng năm đó, công ty được xếp hạng thứ 10 trong danh sách 100 công ty khởi nghiệp giá trị nhất của Silicon Valley Insider.

LinkedIn đã phát triển bùng nổ từ năm 2010 đến năm 2011, từ khoảng 500 nhân viên toàn thời gian lên khoảng 2.100 nhân viên toàn thời gian và nó đã có một đợt IPO vào năm 2011.

LinkedIn tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh, nhưng vào năm 2016, nó đã gặp một chút trục trặc khi cổ phiếu của họ giảm 43,6% chỉ trong một ngày , khiến họ mất 11 tỷ USD vốn hóa thị trường. Điều gì đã xảy ra?

Rõ ràng, các nhà đầu tư không bị ấn tượng bởi dự báo năm 2016 của LinkedIn (công ty đưa ra dự đoán rằng doanh thu quý 1 sẽ là 820 triệu đô la thay vì 867 triệu đô la mà các nhà phân tích đã dự đoán) và quyết định nhảy tàu.

Tuy nhiên, “thảm họa” này không ngăn cản LinkedIn được Microsoft mua lại với giá 26,2 tỷ USD, đây là thương vụ mua lại lớn nhất của Microsoft vào thời điểm đó.

Người dùng đã đăng ký trên LinkedIn

Ngày nay, LinkedIn có hơn 575 triệu người dùng, với hơn 260 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là mạng xã hội nghề nghiệp lớn nhất trên thế giới.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về LinkedIn? Xem Thống kê và sự thật về LinkedIn mạnh mẽ của chúng tôi.

Tại sao Doanh nghiệp của Bạn Cần Trang Công ty LinkedIn

Bạn có thể tự hỏi tại sao lại phải tạo trang công ty trên LinkedIn, một mạng xã hội mà người dùng chỉ dành 17 phút mỗi tháng (trung bình).

Dưới đây là ba lý do chính:

# 1 Tạo khách hàng tiềm năng

LinkedIn là một nơi tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trên thực tế, theo HubSpot, LinkedIn tạo ra khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn 277% so với Twitter và Facebook .

Không có gì ngạc nhiên khi 79% nhà tiếp thị coi LinkedIn là “nguồn khách hàng tiềm năng rất tốt” và các nhà tiếp thị B2B báo cáo rằng 80% khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội của họ đến từ LinkedIn. < / p>
Tạo khách hàng tiềm năng Linkedin

Một tài nguyên tuyệt vời về việc sử dụng LinkedIn để tạo khách hàng tiềm năng là “Hướng dẫn của nhà tiếp thị tinh vi về LinkedIn” (đã có phiên bản năm 2019!).

Hướng dẫn này khuyên bạn nên xây dựng sự hiện diện hữu cơ trên LinkedIn bằng cách:

 • Tạo trang LinkedIn. “Với Trang LinkedIn, bạn có thể tìm thấy vị trí của mình trong cộng đồng nghề nghiệp của thế giới, kể câu chuyện của công ty bạn và mang đến cho khách hàng và khách hàng tiềm năng một nơi để tìm hiểu về doanh nghiệp, nhân viên và thương hiệu của bạn.”
 • Sử dụng các trang Quảng cáo. “Sử dụng Trang trưng bày để tạo các trang dành riêng cho các thương hiệu, ngành kinh doanh, sản phẩm và sáng kiến ​​nổi bật hơn của bạn để bạn có thể mở rộng sự hiện diện trên LinkedIn của mình.”
 • Tạo các bài đăng dạng dài. “Sử dụng công cụ viết blog trực quan tích hợp liền mạch với hồ sơ của bạn trên LinkedIn, bạn có thể xuất bản nội dung mới và đã xuất bản trước đó trên LinkedIn để nhanh chóng tăng lượng khán giả và mạng lưới của bạn.”
 • Tận dụng Video gốc. “Video gốc hiển thị trực tiếp trong Nguồn cấp dữ liệu LinkedIn dưới dạng các bài đăng độc lập, cho phép bạn tương tác với những người ra quyết định kinh doanh trong suốt hành trình của người mua trên LinkedIn.”
 • Tham gia vào các Nhóm LinkedIn. ”Các nhóm cung cấp nơi để các chuyên gia trong cùng ngành hoặc có cùng sở thích chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của họ, yêu cầu hướng dẫn và xây dựng các kết nối có giá trị. Và chúng mang đến cơ hội chính để công ty của bạn tự khẳng định mình như một nhà lãnh đạo tư tưởng, cho dù bạn tham gia vào các cuộc thảo luận diễn ra trong các Nhóm LinkedIn đã thành lập hay tạo Nhóm LinkedIn của riêng công ty bạn. ”

Hướng dẫn này cũng khuyên bạn nên tăng cường chiến lược không phải trả tiền của mình với quảng cáo trả phí thông qua Nội dung được tài trợ, Thư trong tài trợ và Quảng cáo động .

Một trang từ hướng dẫn LinkedIn miễn phí

Nhưng đó không phải là hướng dẫn duy nhất có sẵn.

Chúng tôi cũng đã tạo ra một hướng dẫn chuyên sâu hấp dẫn bao gồm cách sử dụng LinkedIn để tiếp thị thành công mà bạn có thể muốn xem.

# 2 Tuyển dụng

Mọi người từ Inc đến Doanh nhân đến Forbes < / span> đang nói về việc tuyển dụng nhân tài hàng đầu . Và điều đó có thể hiểu được.

Xem Thêm  3 Ví dụ về Thông cáo Báo chí Sự kiện & Mẹo Từ các Nhà báo [Bản mẫu] - mẫu thông cáo báo chí sự kiện

Xét cho cùng, việc tuyển dụng và giữ chân những người giỏi là một trong những thách thức lớn nhất khi điều hành một doanh nghiệp và mức cổ phần rất cao.

Noah Kagan, doanh nhân nổi tiếng đứng sau AppSumo, cho biết :

“Sau khi làm việc tại Facebook, Mint và bây giờ là AppSumo […] Tôi biết rằng những người giỏi nhất làm việc nhiều hơn đáng kể và có thể phát triển doanh nghiệp gấp 100 lần so với một người bình thường.”

Anh ấy giải thích rằng việc tuyển dụng tài năng hàng đầu cũng giống như hẹn hò: những người giỏi nhất đã được chọn. Họ đang làm việc tại một công ty tuyệt vời, được trả lương cao và hài lòng với công việc của họ.

Vì vậy, Noah lập luận, bạn nên xây dựng các mối quan hệ trước để những người hoạt động hàng đầu sẽ nghĩ đến bạn khi họ sẵn sàng cho cơ hội nghề nghiệp tiếp theo.

Bây giờ, hãy nghĩ về nó: cách tốt nhất để tiếp cận với một chuyên gia mà bạn rất ấn tượng nhưng không biết rõ về bản thân là gì?

Bạn đã đoán ra. LinkedIn .

Bạn thấy đấy, nếu bạn gửi email cho ai đó, họ sẽ muốn kiểm tra bạn và truy cập vào LinkedIn, vậy tại sao không giải quyết rắc rối cho họ và liên hệ với họ ở đó?

Bằng cách đó, họ có thể kiểm tra bạn bằng một cú nhấp chuột và đảm bảo rằng bạn là một người nghiêm túc.

Và với một lần nhấp khác, họ có thể xem trang của công ty bạn để xem liệu đó có phải là nơi họ muốn làm việc hay không. < / p>

Còn những người đang tích cực tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tiếp theo của họ thì sao?

Chà, họ cũng ở trên LinkedIn, đang lùng sục qua các tin tuyển dụng . Họ có thể tình cờ xem quảng cáo việc làm của bạn thông qua mạng của họ ngay cả khi họ chưa từng nghe nói về công ty của bạn trước đây.

Tóm lại, nếu bạn muốn thu hút những nhân tài hàng đầu, bạn cần phải có một trang của công ty trên LinkedIn (trên thực tế, không có một trang thậm chí có thể đẩy lùi những người tuyệt vời vì nó trông đáng ngờ).

# 3 Tính công khai

Bạn có thể muốn nổi bật trên các phương tiện truyền thông . Ai không thích công khai miễn phí, phải không?

Chà, nếu bạn muốn tăng khả năng điều đó xảy ra, bạn cần hiểu cách hoạt động của nó:

 • Một nhà văn nhận được nhiệm vụ từ một biên tập viên yêu cầu đề cập đến một công ty trong lĩnh vực của bạn.
 • Người viết đó quyết định đề cập đến công ty của bạn.
 • Họ truy cập trang web của công ty để tìm thông tin họ cần.

Tuy nhiên, nếu họ không thể tìm thấy những gì họ cần trên trang web của bạn, thì nơi tiếp theo họ đến là LinkedIn.

Và điều gì sẽ xảy ra nếu họ cũng không thể tìm thấy nó trên LinkedIn?

Đơn giản. Người viết loại bỏ ý tưởng đề cập đến công ty của bạn và thay vào đó là một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng công ty của bạn có một trang web tuyệt vời và một trang LinkedIn vững chắc.

Cách tạo trang công ty trên LinkedIn (5 bước)

Kinsta trên LinkedIn

May mắn thay, tạo trang công ty trên LinkedIn rất đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay hôm nay:

 1. Nhấp vào biểu tượng “Cơ quan” ở góc trên cùng bên phải của trang chủ LinkedIn của bạn.
 2. Chọn tùy chọn “Tạo trang công ty”.
 3. Chọn tùy chọn “Doanh nghiệp nhỏ” hoặc tùy chọn “Doanh nghiệp vừa đến lớn” tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn.
 4. Nhập chi tiết Nhận dạng trang, chi tiết Công ty hoặc Tổ chức và chi tiết Hồ sơ.
 5. Nhấp vào “Tạo trang.”

Dưới đây là tất cả các bước:

Cách tạo trang công ty trên LinkedIn
Cách tạo trang công ty trên LinkedIn: Các loại trang LinkedIn
Cách tạo trang công ty trên LinkedIn: thêm tất cả thông tin vào trang

Đừng quên xác minh rằng bạn có quyền thay mặt công ty bằng cách đánh dấu vào hộp kiểm:

Cách tạo trang công ty trên LinkedIn: button

Hãy nhớ rằng nếu tài khoản LinkedIn của bạn mới hoặc nếu bạn không có đủ kết nối thì bạn có thể nhận được thông báo lỗi.

Điều này có nghĩa là bạn cần xây dựng hồ sơ và mở rộng mạng lưới của mình nếu bạn muốn có trang công ty.

Khi bạn đã tạo trang của mình, hãy nhấp vào “Bắt đầu tạo trang của bạn!” và thêm các chi tiết khác.

Đăng ký nhận bản tin

Bạn muốn biết cách chúng tôi tăng lưu lượng truy cập hơn 1000%?

Tham gia cùng hơn 20.000 người khác nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi với các thủ thuật WordPress nội bộ!

Khai thác tối đa trang LinkedIn của bạn

Quy trình 5 bước để tạo trang công ty LinkedIn của bạn chỉ là bước khởi đầu, bạn cần tối ưu hóa trang công ty đó nếu bạn muốn nhận được kết quả. Để làm như vậy, bạn nên chú ý đến các khía cạnh sau.

Tạo trang “Giới thiệu” trên LinkedIn thu hút

Trang “Giới thiệu” là trang đầu tiên mà một người nhìn thấy khi họ nhấp vào tiểu sử của công ty bạn trên LinkedIn.

Bạn cần thực hiện ba điều trong đó:

# 1 Kể câu chuyện của bạn

Hãy nhớ xem hồi trung học, bạn đã ghi nhớ ngày tháng cho bài kiểm tra lịch sử như thế nào và sau đó quên chúng ngay khi bạn bước ra khỏi lớp học? Việc ghi nhớ những ngày đó thật khó vì con người không có đủ khả năng để ghi nhớ các sự kiện, chúng ta có đủ khả năng để ghi nhớ những câu chuyện.

Nhưng điều này liên quan gì đến trang LinkedIn của bạn? Chà, nếu bạn giới thiệu cho khách truy cập trang công ty của mình một tập hợp các dữ kiện , họ sẽ nhìn chằm chằm và họ sẽ không nhớ gì nhiều khi rời khỏi trang.

Mặt khác, nếu bạn kể một câu chuyện và làm tốt câu chuyện đó , mọi người sẽ nhớ câu chuyện đó rất lâu. Và họ cũng sẽ nhớ đến công ty của bạn.

# 2 Bán Sản phẩm hoặc Dịch vụ của Bạn

Không, ý tôi không phải là yêu cầu mọi người cho tiền theo nghĩa đen để đổi lấy sản phẩm. Ý tôi là truyền tải giá trị của sản phẩm / dịch vụ mà bạn đang bán.

Tại đây, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa các tính năng và lợi ích :

 • Tính năng là đặc điểm của sản phẩm (ví dụ: “Đôi giày này không thấm nước”).
 • Lợi ích là giá trị mà khách hàng của bạn sẽ nhận được từ sản phẩm đó (ví dụ: “Đôi giày này sẽ giữ cho chân bạn luôn ấm và khô ráo!”).

Có một câu nói trong nghề viết quảng cáo: “Tính năng nói lên, nhưng lợi ích sẽ bán”.

Cách tạo trang công ty trên LinkedIn: value vs features

Điều quan trọng cần hiểu là mặc dù liệt kê các tính năng chính của sản phẩm có thể hữu ích, nhưng bạn phải luôn bán dựa trên lợi ích.

Đừng chỉ nói cho mọi người biết sản phẩm của bạn có tác dụng gì, hãy cho họ biết sản phẩm sẽ giúp cuộc sống của họ tốt đẹp hơn như thế nào .

# 3 Cung cấp Bằng chứng Xã hội

Chúng ta là những sinh vật xã hội. Chúng ta đã phát triển để nhìn người khác khi chúng ta không chắc mình phải làm gì.

Đó là lý do tại sao bằng chứng xã hội lại quan trọng như vậy. Không ai muốn là người đầu tiên dùng thử sản phẩm mới.

Được rồi, điều đó không hoàn toàn đúng, có một điều là những người dùng đầu tiên muốn thử mọi thứ dưới ánh nắng mặt trời.

Nhưng hầu hết mọi người không như vậy. Hầu hết mọi người không muốn có cơ hội vào một công ty không xác định. Họ muốn một điều chắc chắn.

cung cấp bằng chứng xã hội có thể giúp những khách hàng tiềm năng vẫn còn trong vòng rào cản đưa ra quyết định.

Sẽ ổn nếu bạn mới bắt đầu và chưa có bất kỳ bằng chứng xã hội nào để nói về nó. Bạn nên làm việc để có được một số!

Bạn mệt mỏi với một máy chủ lưu trữ chậm cho trang web WordPress của mình? Chúng tôi cung cấp các máy chủ nhanh như chớp và hỗ trợ đẳng cấp thế giới 24/7 từ các chuyên gia WordPress. Hãy xem các kế hoạch của chúng tôi

Tuy nhiên, khi bạn nhận được điều gì đó, cho dù đó là lời chứng thực của khách hàng , đề cập trên phương tiện truyền thông hay một tính năng trên một ấn phẩm uy tín , bạn cần thêm nó vào trang “Giới thiệu” của mình.

Trang “Giới thiệu” kể câu chuyện của bạn, bán sản phẩm và cung cấp bằng chứng xã hội là một cách tuyệt vời để giới thiệu công ty của bạn với khách hàng tiềm năng.

Cung cấp danh sách nhân viên

Bạn có thể hơi do dự khi cung cấp cho danh sách nhân viên .

Tuy nhiên, nó hoạt động như một bằng chứng xã hội cho những người có thể quan tâm đến việc làm việc trong công ty của bạn vì nó cho thấy rằng bạn là một doanh nghiệp hợp pháp, không phải là một nơi tồi tệ nào đó mà nhân viên xấu hổ khi làm việc ở đó đến mức họ thậm chí sẽ không đưa nó vào hồ sơ LinkedIn của họ.

Cách tạo trang công ty trên LinkedIn: danh sách nhân viên

Hơn nữa, danh sách nhân viên là một tài nguyên quý giá đối với người viết vì nó cho phép họ nhanh chóng kiểm tra cấu trúc công ty, hiểu ai đang làm gì và tiếp cận đúng người.

Ví dụ: nếu một người viết muốn đặt câu hỏi về chiến lược tiếp thị của bạn, họ có thể chỉ cần nhắn tin cho nhân viên tiếp thị của bạn trên LinkedIn.

Điều này quan trọng vì bạn sẽ bận rộn hơn và bận rộn hơn khi công ty của bạn phát triển và có thể bỏ lỡ cơ hội truyền thông lớn chỉ vì bạn không kiểm tra hộp thư đến của mình kịp thời.

Trong khi đó, nhân viên của bạn có thể sẽ sẵn sàng hơn bạn, vì vậy việc cung cấp cho người viết cách liên hệ trực tiếp với họ là một ý kiến ​​hay.

Thường xuyên cập nhật trang của bạn

Bạn không muốn trang của mình trông bị bỏ quên. Nhưng bạn nên đăng gì?

“Hướng dẫn về LinkedIn của nhà tiếp thị sành sỏi” khuyên bạn nên tuân theo quy tắc 4-1-1 được đặt ra bởi Tippingpoint Labs và Joe Pulizzi, Người sáng lập của Viện Tiếp thị Nội dung:

“Đối với mỗi MỘT tweet tự phục vụ, bạn nên tweet lại MỘT tweet có liên quan và quan trọng nhất là chia sẻ BỐN phần nội dung có liên quan do những người khác viết.”

Có, quy tắc 4-1-1 ban đầu được tạo cho Twitter , nhưng bạn cũng có thể áp dụng quy tắc này trên LinkedIn.

Cứ mỗi một bản cập nhật khuyến mại, hãy chia sẻ một bài đăng có liên quan từ một nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực của bạn và bốn phần nội dung có liên quan do những người khác viết.

Bằng cách đó, những người theo dõi bạn sẽ thấy rằng bạn luôn cung cấp giá trị và sẽ tiếp tục theo dõi bạn.

Cho thấy tại sao Công ty của bạn là một nơi tuyệt vời để làm việc

Trong bài viết “Thu hút nhân tài hàng đầu: 4 bước để tuyển dụng nhân tài xuất sắc nhất thế giới” đã đề cập trước đây, Noah Kagan giải thích rằng để thu hút nhân tài hàng đầu, bạn cần cho họ thấy lý do tại sao công ty của bạn là một nơi tuyệt vời để làm việc tại . Anh ấy đã chia sẻ một hình ảnh mà anh ấy nhìn thấy trên một quảng cáo tuyển dụng Craiglist:

Quảng cáo tuyển dụng trên Craiglist (Nguồn ảnh: okdork.com)

Đúng vậy, chỉ cần nhìn vào bức ảnh này thôi cũng khiến người ta muốn đi mua thuốc chống trầm cảm, vì vậy có lẽ an toàn khi nói rằng rất ít người nộp đơn vào công việc như vậy.

Với trang công ty của bạn trên LinkedIn, đừng mắc phải sai lầm tương tự.

Hãy suy nghĩ về điều gì khiến công ty của bạn trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc. Sau đó, hãy nhớ đề cập đến nó trên LinkedIn.

Ví dụ, đây là hình ảnh của Noah:

Appsumo

Giờ đây, quầy bar tại văn phòng khá tuyệt, nhưng điều quan trọng hơn là nó cho thấy AppSumo là một nơi làm việc thoải mái, thân thiện và bình dị, nơi mọi người không quá coi trọng bản thân.

Lời khuyên cho Noah:

“Hãy biến các trang của bạn thành chính bạn. Đừng cố tỏ ra cáu kỉnh nếu bạn không như vậy. Ví dụ: với tư cách là một công ty luật, bạn có thể nói rằng bạn làm việc không công, được trả rất ít nhưng hãy làm công việc có ý nghĩa nhất mà bạn từng làm. Kể câu chuyện về công ty của bạn và câu chuyện tại sao vị trí này lại có giá trị đối với bạn. Ngay cả khi bạn không có tài nguyên của Google. Thêm khuôn mặt của bạn trên trang của bạn. Thêm thái độ của bạn. ”

Điểm mấu chốt là: tìm những gì hấp dẫn. Có lẽ đó là một không gian văn phòng mát mẻ. Có thể đó là một lịch trình làm việc linh hoạt. Hoặc có thể đó là cơ hội để làm việc từ xa (kiểm tra, kiểm tra và kiểm tra Kinsta). Dù đó là gì, hãy đề cập đến nó trên trang công ty của bạn và nhấn mạnh nó trong quảng cáo việc làm của bạn.

Hãy nhớ rằng: khi nói đến tài năng hàng đầu, bạn đang đánh giá họ và họ đang đánh giá bạn, vì vậy hãy cố gắng gây ấn tượng với họ.

Trang công ty của bạn không phải là về bạn

Có một câu chuyện cười trong nghề viết quảng cáo như sau:

“Đài phát thanh yêu thích của mọi người là gì? WII FM! ”

WII FM là viết tắt của “What’s in it for me?”

Trò đùa này là lời nhắc nhở rằng mọi người không quan tâm đến bạn, họ quan tâm đến chính họ, đó là lý do tại sao bạn nên tập trung vào họ.

Điều này nghe có vẻ khó hiểu, tôi biết.

Làm cách nào để bạn có thể kể câu chuyện của mình, bán sản phẩm, cung cấp bằng chứng xã hội và thể hiện những đặc quyền khi làm việc tại công ty mà không nói về bản thân?

Điều này quay trở lại khái niệm “tính năng cho biết, lợi ích bán” mà tôi đã giải thích trước đó.

Hãy để tôi giải thích điều đó bằng một ví dụ ngắn gọn và rõ ràng:

“Đôi giày này không thấm nước” là nói về bản thân bạn, “Đôi giày này sẽ giữ cho chân bạn luôn ấm và khô” là nói về khách hàng tiềm năng của bạn.

Trong cả hai trường hợp, chắc chắn bạn đang nói về sản phẩm của mình nhưng với một trọng tâm khác. Với trước đây, trọng tâm là sản phẩm; với phần sau, trọng tâm là người mà bạn đang bán sản phẩm đó.

Bạn cần áp dụng nguyên tắc này cho toàn bộ trang công ty của mình. Mọi thứ trên đó phải được tính toán để thu hút khách hàng tiềm năng và nhân viên tiềm năng.

Với hơn 570 triệu người dùng, @linkedin là mạng xã hội lớn nhất dành cho các chuyên gia! Làm theo các bước sau để tạo trang LinkedIn mạnh mẽ của bạn. 💪🤝

Nhấp để Tweet < / p>

Tóm tắt

LinkedIn là mạng xã hội nghề nghiệp lớn nhất trên thế giới với hơn 575 triệu người dùng đã đăng ký và hơn 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Đó là nơi các chuyên gia đến để tìm kiếm cơ hội tiếp theo và là nơi người viết tìm kiếm thông tin về công ty mà họ muốn đề cập trong một tác phẩm sắp tới.

Đây cũng là nơi các giám đốc điều hành doanh nghiệp đến để kiểm tra xem công ty mà họ cho là đang làm việc có hợp pháp hay không.

Đừng mắc sai lầm khi bỏ qua LinkedIn chỉ vì bạn không kiểm tra nó mỗi ngày. Hãy bắt đầu và tạo trang công ty của bạn ngay hôm nay!

Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với tính năng Giám sát hiệu suất ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một gói không có hợp đồng dài hạn, di chuyển được hỗ trợ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Xem các gói của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm gói phù hợp với bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo trang công ty trên ứng dụng di động linkedin

Learn How To Make A Mini Accounting Application In Excel Today – Full Masterclass

alt

 • Tác giả: Excel For Freelancers
 • Ngày đăng: 2022-06-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3050 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔥GET 250 OF MY BEST TEMPLATES HERE► https://bit.ly/250WKBK-Desc
  📢GET YOUR FEATURE ADDED ON PATREON ► https://bit.ly/PatreonDesc
  👉SELL YOUR OWN EXCEL-BASED SOFTWARE► http://bit.ly/MentorProgram_YTDesc
  👨‍💼JOIN MY INCREDIBLE DASHBOARD MASTERCLASS HERE► http://bit.ly/Dashboard_YTDesc
  📣LEARN VBA FROM THE GROUND UP ► https://bit.ly/VBACourse_Discount

  In this week’s training, I will show you how to create an Accounting application in Excel.

  📣30-HOUR VBA COURSE► https://bit.ly/VBACourse_Discount

  ⬇DOWNLOAD THIS WEEKS WORKBOOK FREE:
  📩 USING YOUR EMAIL: http://bit.ly/MiniAcct_WkbkDl
  💬 FACEBOOK MESSENGER: http://bit.ly/MiniAcct_FbDld

  EXCEL COURSES:
  ►DASHBOARD MASTERCLASS: http://bit.ly/Dashboard_YTDesc
  ►MENTORSHIP PROGRAM: http://bit.ly/MentorProgram_YTDesc
  ►BEGINNERS VBA COURSE: https://bit.ly/FreeVBACourse

  EXCEL PRODUCTS:
  ►The Ultimate Excel Resource Guide: http://bit.ly/UERG_YTDesc
  ►250 Excel Workbooks: https://bit.ly/250WKBK-Desc
  ►Convert Excel Into A Secure EXE File: http://bit.ly/SecureExcel
  ►Automate Your VBA Programming: https://bit.ly/AutoMacroAddIn
  ►Create Dashboards & Charts in Seconds: https://bit.ly/Pine-Bi

  ►Find the Best Excel Products & Courses Here: http://bit.ly/ExcelProducts

  Timestamps:

  0:00 – Introduction
  0:38 – Overview
  41:55 – New Item
  44:55 – Save and Update Item
  48:18 – Update Sorted Names
  50:08 – Saved Message Item
  51:02 – Browse Item Picture
  55:26 – Clear Item Picture
  56:22 – Show Item Picture
  59:48 – Load Item
  1:02:01 – Delete Item
  1:16:07 – Load List Transaction
  1:20:07 – Change Event
  1:20:24 – Selection Change Event
  1:21:11 – Clear Filter Transaction
  1:21:21 – New Transaction
  1:23:16 – Save and Update Transaction
  1:25:41 – Load Transaction
  1:26:03 – Delete Transaction
  1:26:50 – Add Edit Name
  1:31:40 – Click Save Button
  1:54:57 – Change Event
  2:12:21 – Add Edit Name Orders
  2:16:33 – Add New Menu Order
  2:18:04 – Save and Update Order
  2:24:57 – New Order
  2:45:26 – Copy to Order
  2:49:18 – Load Order
  2:55:20 – Email Order
  2:58:54 – Delete Order
  3:07:50 – Refresh Dashboard

  JOIN OUR COMMUNITY:
  ►Facebook Group: http://bit.ly/groupexcel
  ►Facebook Fan Page: https://bit.ly/EFF_FanPage

  Follow me on my Social Media Accounts:
  🐦Twitter: https://twitter.com/Excel4Freelance
  🌏Website: https://www.ExcelForFreelancers.com
  🔗LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/excelforfreelancers/
  👤Facebook: https://www.facebook.com/ExcelForFreelancers/
  📸 Instagram: https://www.instagram.com/excelforfreelancers/
  🎥Rumble: https://rumble.com/c/ExcelForFreelancers
  👤Locals: https://locals.com/member/ExcelFreelancers
  ✉Telegram: https://t.me/ExcelForFreelancers
  📲Gab: https://gab.com/ExcelForFreelancers

  About Us:
  I help Microsoft Excel enthusiasts turn their passion into profits so they can earn passive income using their skills without having to trade time for money.
  I love making these videos for you each and every week. A great way of supporting Excel For Freelancers to keep these training free each and every week is by supporting us through one of the amazing products offered that will help you skyrocket your Excel Skills and reach your dreams.

  Get Alerted IMMEDIATELY with new Free Training Videos & Workbook by subscribing here:
  👉 https://www.youtube.com/c/ExcelForFreelancers/

  New Training Video Uploaded every Tuesday!

  Thank you very much for your continued support,
  Randy Austin
  accounting accountingapp
  exceltraining

[Hướng dẫn] Tạo LinkedIn cho doanh nghiệp đầy đủ từng bước 2022

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, ATPWEB sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn cần tạo LinkedIn cho doanh nghiệp và cách thực hiện chỉ trong 5 bước cơ bản.

Hướng dẫn tạo Fanpage doanh nghiệp trên LinkedIn

 • Tác giả: sinemedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1794 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo Fanpage doanh nghiệp trên LinkedIn có thực sự cần thiết không? Nếu bạn đang tìm những cách mới để tăng sự hiện diện của công ty trên kênh Online thì điề

Tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp chỉ trong vài phút

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3348 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thu hút sự quan tâm của ứng viên đến công ty bạn là điều tiên quyết giúp phát triển doanh nghiệp. Hãy tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp ngay bây giờ

Hướng dẫn cách sử dụng LinkedIn hiệu quả từ A đến Z

 • Tác giả: talentbold.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4224 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TalentBold hướng dẫn bạn sử dụng mạng xã hội Linkedin để bạn dễ dàng tìm việc và tìm ứng viên, vì đây là một mạng xã hội việc làm lớn nhất thế giới.

5 Tuyệt chiêu tạo trang LinkedIn (Company page) cho doanh nghiệp

 • Tác giả: www.anphabe.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9068 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn là mạng xã hội nghề nghiệp dành cho người đi làm lớn nhất và rất phổ biến hiện nay. Bên cạnh cho phép tạo các tài khoản cá nhân,

Quảng bá thương hiệu nhà tuyển dụng hiệu quả trên LinkedIn, bạn đã biết cách?

 • Tác giả: business.anphabe.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là mạng xã hội nghề nghiệp dành cho người đi làm lớn nhất thế giới với hơn 774 triệu thành viên, LinkedIn là mảnh đất màu mỡ để thu hút ứng viên tiềm năng đồng thời quảng bá thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) hiệu quả cho công ty. Cụ thể, chúng ta nên bắt đầu từ đâu?
  >»Hướng dẫn cách tuyển dụng hiệu quả trên LinkedIn từ A đến Z

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social