{Dành cho Chủ Doanh nghiệp} Bạn có các hình chữ nhật nhỏ, màu xanh lam bên cạnh Trải nghiệm hiện tại trên hồ sơ LinkedIn của bạn không? Nếu đó là “heck yes”, thì bạn đang ở đúng nơi. Làm cho trang kinh doanh LinkedIn của bạn trở nên sống động với ba bước đơn giản.

Bạn đang xem : cách tạo hồ sơ doanh nghiệp trên linkedin

{Dành cho Chủ Doanh nghiệp}

Bạn có các hình chữ nhật nhỏ, màu xanh lam tiếp theo không với Trải nghiệm hiện tại của bạn trên hồ sơ LinkedIn của bạn? Nếu đó là “heck yes”, thì bạn đang ở đúng nơi.

Làm cho trang doanh nghiệp LinkedIn của bạn trở nên sống động với ba bước đơn giản.

Bạn có thể nghĩ rằng một trang kinh doanh là một điều nữa phải làm. Bạn hầu như không giữ được như nó vốn có. Và là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn là doanh nghiệp của bạn, và doanh nghiệp của bạn là bạn. Vậy tại sao bạn cần một trang khác để quản lý?

Tin tốt là. Bạn không cần phải quản lý nó nếu bạn không muốn. Bạn có thể đặt nó và quên nó đi. Hoặc bạn có thể bắt đầu đăng bài và tham gia với tư cách là một công ty. Tùy bạn. Và những lợi ích vượt xa thời gian.

Một trang kinh doanh trên LinkedIn:

• tạo dựng uy tín. Sau cùng, bạn ‘ đang xây dựng lại một công ty chứ không phải một cửa hàng pop-up

• giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn. LinkedIn không chỉ là một trang xã hội; nó cũng là một cơ sở dữ liệu mạnh mẽ

• tự động thêm liên kết trang và biểu trưng vào hồ sơ cá nhân của bạn trong phần Trải nghiệm

• cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu , chẳng hạn như tỷ lệ tương tác, tỷ lệ nhấp, v.v. trên các bài đăng về doanh nghiệp của bạn

BƯỚC 1: YÊU CẦU HAY TẠO NÓ

< strong> • Hãy xác nhận điều đó! LinkedIn có thể đã tạo một trang khi bạn thêm doanh nghiệp của mình vào phần Trải nghiệm hồ sơ của mình. Bạn sẽ cần xác nhận quyền sở hữu trang của mình nếu trang tồn tại, nhưng bạn chưa có quyền quản trị viên. Để xác nhận trang của bạn, hãy làm theo hướng dẫn tại đây .

• Tạo trang! Thiết lập một trang kinh doanh mới. Bắt đầu từ số không. Đây là liên kết .

BƯỚC 2: THÊM CHI TIẾT

Bạn sẽ cần tên công ty của mình , URL LinkedIn công khai và địa chỉ trang web. (Địa chỉ trang web là không bắt buộc.) Và một vài chi tiết khác.

BƯỚC 3: THƯƠNG HIỆU IT

Thêm biểu trưng

>

Kích thước là 300 x 300. Bạn không có biểu trưng? Thuê một nhà thiết kế đồ họa. Hoặc tạo một trong Canva . Nó đơn giản và miễn phí.

Xem Thêm  Thư viện nội dung 3D cho hoạt ảnh - nội dung 3d

★ Mẹo thương hiệu: Sử dụng dấu hiệu hoặc biểu tượng thay vì toàn bộ logo. Trong hầu hết các trường hợp, màn hình quá nhỏ để đọc được các từ khiến bạn khó nổi bật với khách hàng.

Thêm dòng giới thiệu của bạn

Không có một khẩu hiệu? Tìm từ ngữ để sử dụng lại từ trang web của bạn hoặc bản sao quảng cáo trong các bài đăng xã hội của bạn. Hãy viết ngắn gọn, khoảng từ 3 đến 10 từ.

★ Mẹo thương hiệu: Nói những gì bạn làm bằng những từ đơn giản và nói trực tiếp với khách hàng lý tưởng của bạn. Bạn đang giải quyết vấn đề gì? Dịch vụ của bạn giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn như thế nào?

… Và xuất bản

Yahoo! Bây giờ bạn đã tạo trang của mình, còn một số yếu tố cần thiết nữa.

Biểu ngữ trang

Hình ảnh này trải dài trên đầu của trang kinh doanh của bạn. Kích thước là 1.128 x 191.

★ Mẹo về thương hiệu: Sử dụng hình ảnh thể hiện thương hiệu của bạn và phù hợp với màu sắc của thương hiệu. Dưới đây là một số trang web ảnh yêu thích: Canva, Pixabay, Stocksy và Social Squares.

★ Mẹo bổ sung: Nếu bạn thêm từ vào biểu ngữ của mình, hãy đảm bảo kiểm tra tất cả các thiết bị để xem chúng hiển thị ở đâu. Thông thường văn bản bị che đi tùy thuộc vào thiết bị và lượt xem trang.

Điền vào phần Giới thiệu

★ Mẹo về Thương hiệu: Mô tả công ty của bạn không không cần phải phức tạp – hay thậm chí là một cuốn tiểu thuyết. Chỉ một vài câu trả lời: Bạn làm gì, cách bạn khắc phục sự cố và kết quả mà khách hàng của bạn có thể mong đợi.

Thêm Đặc sản

Đây là cho công cụ tìm kiếm. Bạn có thể thêm tối đa 20 đặc sản đại diện cho doanh nghiệp của mình.

Hãy nhớ điều này! Bạn đang tiến bộ hơn mức hoàn hảo. Bạn luôn có thể quay lại và cập nhật, sửa hoặc làm mịn bất kỳ cạnh thô nào.

Bạn đã làm được! Bạn hiện có một trang kinh doanh trên LinkedIn.

Bạn thích thú nhất với đặc quyền kinh doanh nào trên trang kinh doanh? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.

__________

Nổi bật giữa đám đông. Trong khi đối thủ cạnh tranh của bạn gửi những thông điệp hỗn hợp.

Dự án SẮP XẾP : Giúp chủ doanh nghiệp tận hưởng một thương hiệu gắn kết, thông điệp rõ ràng và bán hàng tự tin.

Bản quyền © 2021 dự án SORT


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo hồ sơ doanh nghiệp trên linkedin

How To Create a Company Page on LinkedIn Step by Step Guide

 • Tác giả: EMMOTION by Marat
 • Ngày đăng: 2020-08-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2804 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to create a LinkedIn Company Page Step By Step Tutorial! Are you wondering how to create a successful LinkedIn Company Page? Or why set up a Company page on LinkedIn – LinkedIn Business Page at all? It’s SIMPLE. LinkedIn Company Page gives your brand’s online presence more credibility. Linkedin Business Page is also a way to reach a wider audience and gain new potential customers for your products or your services. In this video I’ll show you how to create a LinkedIn Company Page with a simple and easy to follow step by step tutorial guide. And I’ll also give you a few tips for a successful start, so you won’t waste time wondering what’s next.

  Let’s start by 01:06 ensuring that you meet these 3 LinkedIn requirements for creating a LinkedIn Business Page: 1 You obviously need a Personal LinkedIn Profile first, so you can set up a business page. 2. Your Personal LinkedIn Profile must be at All Star or Intermediate level, in order to be able to set up your business page. You can check your current level in your LinkedIn Profile Dashboard, which is private to you.
  If you are serious about wanting your company page to be successful, you need to work on that personal LinkedIn profile. Make it look neat and optimized. This video will help to make your LinkedIn profile stand out, check it out once you finish watching this video: https://www.youtube.com/watch?v=YFkqp9W1xTc
  3 Your LinkedIn profile needs to be at least 1 week old and you need to have at least some first degree connections so you can create a Company Page.

  02:02 – Step by Step LinkedIn Company Page set up: 1. Select what type of company you are creating.
  03:04 – 2. Fill in details of your Created LinkedIn Business Page.
  04:52 – 3. Include LinkedIn Company Page Cover Image
  05:31 – 4. LinkedIn Business Page Summary – Company Page About Section
  06:09 – 5. Add your Company Location
  06:18 – 6. Add LinkedIn Business Hashtags
  06:43 – 7. Add LinkedIn Company Page admins
  07:32 – Time to start publish content

  Once your company page on LinkedIn is looking good, it’s time to start publishing content. If you want to do any further changes to your business page just go back to the admin view and click edit.
  If you are looking into IMPROVING your company page, check out my other videos on LinkedIn Business Marketing tips through the card and link: https://www.youtube.com/watch?v=1UPyWkDS65c

  I am Marat from Emmotion, myemmotion.com, Recruitment and Career Services Agency, look me up on LinkedIn. On this channel I train and coach you to ace your job interviews fast, to gain confidence as a professional and learn how to deal with corporate politics, being a better person yourself first.

  Here you will find best job interview and career tips. What to say to impress the recruiters and the hiring managers and to get the desired job, to look confident through the interview process and understand the company’s work environment. Aside from your job search, career tips and job interview questions and answers, learn to focus on positive aspects of life and say stop to the negative and toxic thoughts.

  Help and guidance for job interviews with and without job experience, for experienced professionals and project managers, recent graduates or students, adaptable generic examples. Learn to sell yourself during the job interviews, the key is knowing why are you the best fit for the role, your strengths and your weaknesses, and being honest. EMMOTION by Marat is designed to inspire you to be the best you in different aspects of your life, including career and professional identity.

  FOLLOW US ON:
  INSTAGRAM: https://www.instagram.com/emmotionbymarat
  LINKEDIN: https://www.linkedin.com/company/emmotion
  Facebook: https://www.facebook.com/Emmotionbymarat
  Twitter: https://twitter.com/EMMOTIONbyMarat
  Website: https://myemmotion.com/

  linkedincompanypage linkedinbusinesspage createacompanypageonlinkedin emmotionbymarat linkedintips

Cách tạo Fanpage doanh nghiệp trên Linkedin

 • Tác giả: famemedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5363 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo profile LinkedIn chuẩn cho nhà tuyển dụng, người tìm việc

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8205 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tạo profile LinkedIn đúng chuẩn thông qua thao tác cho doanh nghiêp, người tìm việc, ứng viên trên điện thoại và máy tính chi tiết nhất. Xem ngay!

Sử dụng LinkedIn cho doanh nghiệp: 3 bước để bắt đầu hiệu quả

 • Tác giả: hrchannels.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8240 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn sử dụng LinkedIn cho doanh nghiệp? Làm sao để sử dụng mạng xã hội này một cách hiệu quả? 3 bước sau đây sẽ giúp bạn.

Tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp chỉ trong vài phút

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7620 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thu hút sự quan tâm của ứng viên đến công ty bạn là điều tiên quyết giúp phát triển doanh nghiệp. Hãy tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp ngay bây giờ

Cách tạo Fanpage doanh nghiệp trên LinkedIn

 • Tác giả: eqvn.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4381 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi bắt đầu lập Fanpage doanh nghiệp, bạn cần sở hữu một Profile LinkedIn cá nhân với tên họ thật của mình cũng như đáp ứng một danh sách dài các điều khoản để tạo Fanpage.

LinkedIn là gì? Mẹo tạo hồ sơ ghi điểm nhà tuyển dụng

 • Tác giả: www.careerlink.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn là gì? Mẹo tạo hồ sơ ghi điểm nhà tuyển dụng – Góc kỹ năng | CareerLink.vn – Tìm Kiếm Việc Làm & Tuyển Dụng. Co hoi viec lam hap dan, dang ho so va tim viec tai Viet Nam, Tuyen Dung Nhan Su Online.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hồ sơ doanh nghiệp trên Google - cửa hàng trực tuyến kinh doanh google