Có Trang Doanh nghiệp trên Facebook giúp mọi người khám phá và tương tác trực tuyến với thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Tìm hiểu cách thiết lập tại đây.

Bạn đang xem : trang doanh nghiệp trên facebook

Có Trang doanh nghiệp trên Facebook giúp mọi người khám phá và tương tác trực tuyến với thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Tìm hiểu cách thiết lập một trang tại đây.

Nếu bạn có một doanh nghiệp, bạn cần có Trang Doanh nghiệp trên Facebook. Với 1,82 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày , Facebook đơn giản không phải là mạng xã hội mà bạn có thể bỏ qua.

Có lẽ đó là lý do tại sao hơn 200 triệu doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ miễn phí của Facebook. Điều đó bao gồm các Trang doanh nghiệp — vâng, tạo Trang Facebook là một cách miễn phí để tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Tin tốt là việc tạo tài khoản Facebook cho một doanh nghiệp khá đơn giản và bạn có thể đã có tất cả các thành phần cần thiết để bắt đầu. Hãy đi sâu vào.

Nếu bạn muốn xem hơn là đọc, hãy xem video này để tìm hiểu cách tạo Trang Doanh nghiệp trên Facebook hiệu quả:

Phần thưởng: Tải xuống hướng dẫn miễn phí dạy bạn cách biến lưu lượng truy cập Facebook thành doanh số bán hàng trong bốn bước đơn giản bằng cách sử dụng Hootsuite.

Trang Facebook là một tài khoản Facebook công khai có thể được sử dụng bởi các thương hiệu, tổ chức, nghệ sĩ và nhân vật của công chúng. Các doanh nghiệp sử dụng Trang để chia sẻ thông tin liên hệ, đăng nội dung cập nhật, chia sẻ nội dung, quảng bá các sự kiện và bản phát hành và – có lẽ quan trọng nhất – kết nối với khán giả trên Facebook của họ.

Các trang có thể được kết nối với tài khoản quảng cáo Facebook và Cửa hàng trên Facebook.

Trước khi có thể đăng ký Trang Doanh nghiệp trên Facebook, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình. Đừng lo lắng — thông tin từ tài khoản cá nhân của bạn sẽ không được hiển thị công khai trên Trang doanh nghiệp của bạn.

Điều này chỉ đơn giản là vì mọi Trang doanh nghiệp được quản lý bởi một hoặc nhiều quản trị viên trang. Ban quản trị là những người có tài khoản Facebook cá nhân. Tài khoản cá nhân của bạn hoạt động giống như chìa khóa để đưa bạn vào Trang doanh nghiệp mới của mình. Nếu bạn có các thành viên trong nhóm trợ giúp bạn về Trang của mình, tài khoản cá nhân của họ cũng sẽ mở khóa các vai trò và khả năng cụ thể của họ.

Vì vậy, nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình, hãy đăng nhập ngay bây giờ, sau đó đi sâu vào các bước tạo Trang.

Bước 1: Đăng ký

Truy cập facebook.com/pages/create .

Nhập thông tin doanh nghiệp của bạn vào bảng điều khiển bên trái. Khi bạn làm như vậy, bản xem trước trang sẽ cập nhật theo thời gian thực ở bên phải.


đăng ký và tạo Trang Facebook

Nguồn: Facebook

Đối với tên trang của bạn, hãy sử dụng tên doanh nghiệp của bạn hoặc tên mà mọi người có thể tìm kiếm khi cố gắng tìm doanh nghiệp của bạn.

Đối với danh mục, hãy nhập một hoặc hai từ mô tả doanh nghiệp của bạn và Facebook sẽ đề xuất một số tùy chọn. Bạn có thể chọn tối đa ba đề xuất.


chọn danh mục cho tên trang

Nguồn: Facebook

Tiếp theo, điền vào trường Mô tả . Đây là một mô tả ngắn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nó chỉ nên có một vài câu (tối đa 255 ký tự).

Khi bạn hài lòng với mô tả của mình, hãy nhấp vào Tạo trang .


mô tả lĩnh vực dịch vụ và mục đích

Nguồn: Facebook

Bước 2. Thêm hình ảnh

Tiếp theo, bạn sẽ tải lên hồ sơ và ảnh bìa cho Trang Facebook của mình. Điều quan trọng là tạo ấn tượng tốt về mặt hình ảnh ban đầu, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan ở đây. Đảm bảo rằng những bức ảnh bạn chọn phù hợp với thương hiệu của bạn và dễ dàng nhận dạng với doanh nghiệp của bạn.

Trước tiên, bạn sẽ tải lên ảnh hồ sơ của mình. Hình ảnh này đi kèm với tên doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm và khi bạn tương tác với người dùng. Nó cũng xuất hiện ở trên cùng bên trái của Trang Facebook của bạn.

Nếu bạn có một thương hiệu dễ nhận biết, sử dụng biểu tượng của bạn có lẽ là cách an toàn nhất. Nếu bạn là một người nổi tiếng hoặc nhân vật của công chúng, một bức ảnh về khuôn mặt của bạn sẽ giống như một sự quyến rũ. Và nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, hãy thử chụp một bức ảnh rõ nét về sản phẩm có chữ ký của bạn. Điều quan trọng là giúp người theo dõi hoặc khách hàng tiềm năng nhận ra trang của bạn ngay lập tức.

Như chúng tôi giải thích trong bài đăng của mình về kích thước hình ảnh tốt nhất cho tất cả các mạng xã hội, hình ảnh hồ sơ của bạn phải có kích thước 170 x 170 pixel. Nó sẽ được cắt thành hình tròn, vì vậy đừng đặt bất kỳ chi tiết quan trọng nào vào các góc.

Khi bạn đã chọn được một bức ảnh đẹp, hãy nhấp vào Thêm ảnh hồ sơ .

Bây giờ đã đến lúc chọn ảnh bìa Facebook, hình ảnh nổi bật nhất trên Trang của bạn.

Hình ảnh này phải thể hiện bản chất doanh nghiệp của bạn và truyền tải tính cách doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn. Facebook khuyên bạn nên chọn hình ảnh có kích thước 1640 x 856 pixel.

Sau khi bạn đã chọn một hình ảnh thích hợp, hãy nhấp vào Thêm ảnh bìa .


thêm ảnh bìa

Nguồn: Facebook

Sau khi tải ảnh lên, bạn có thể sử dụng các nút ở trên cùng bên phải của bản xem trước để chuyển đổi giữa chế độ xem trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Sử dụng những điều này để đảm bảo bạn hài lòng với cách hình ảnh của mình trong cả hai màn hình. Bạn có thể kéo hình ảnh ở cột bên trái để điều chỉnh vị trí của chúng.


bản xem trước trên màn hình

Nguồn: Facebook

Khi bạn hài lòng với lựa chọn của mình, hãy nhấp vào Lưu .

Ta-da! Bạn có một Trang Doanh nghiệp trên Facebook, mặc dù nó rất thưa thớt.

Tất nhiên, mặc dù bộ xương của Trang Facebook dành cho doanh nghiệp của bạn hiện đã sẵn sàng, nhưng bạn vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi chia sẻ nó với khán giả của mình.

Bước 3. Kết nối doanh nghiệp của bạn với WhatsApp (tùy chọn)

Sau khi nhấp vào Lưu , bạn sẽ thấy hộp bật lên hỏi bạn có muốn kết nối doanh nghiệp của mình với WhatsApp hay không. Điều này là tùy chọn, nhưng nó cho phép bạn thêm nút WhatsApp vào trang của mình hoặc đưa mọi người đến WhatsApp từ quảng cáo Facebook.

Xem Thêm  Trong suốt có nghĩa là gì? - từ trong suốt có nghĩa là gì


kết nối Trang Facebook với WhatsApp

Nguồn: Facebook

Nếu bạn muốn kết nối doanh nghiệp của mình với WhatsApp, hãy nhấp vào Gửi mã . Nếu không, hãy đóng cửa sổ để tiếp tục mà không cần kết nối WhatsApp. Bạn sẽ nhận được một hộp bật lên nữa hỏi bạn có chắc chắn không. Vì chúng tôi đang bỏ qua điều này nên bây giờ, chúng tôi sẽ nhấp vào Rời khỏi .

Bước 4: Tạo tên người dùng của bạn

Tên người dùng của bạn, còn được gọi là URL ảo , là cách bạn cho mọi người biết nơi tìm thấy bạn trên Facebook.

Tên người dùng của bạn có thể dài tối đa 50 ký tự, nhưng đừng sử dụng các ký tự thừa chỉ vì bạn có thể. Bạn muốn nó dễ nhập và dễ nhớ. Tên doanh nghiệp của bạn hoặc một số biến thể rõ ràng của nó là một cách đặt cược an toàn.

Để tạo tên người dùng của bạn, hãy nhấp vào Tạo tên người dùng trên bản xem trước của Trang.

Nhập tên bạn muốn sử dụng. Facebook sẽ cho bạn biết nếu nó có sẵn. Nếu bạn nhận được một dấu kiểm màu xanh lá cây, bạn nên đi. Nhấp vào Tạo tên người dùng .


tạo tên người dùng trang

Nguồn: Facebook

Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên xác nhận. Chỉ cần nhấp vào Hoàn tất .

Bước 5: Thêm chi tiết doanh nghiệp của bạn

Mặc dù bạn có thể muốn để lại thông tin chi tiết sau này, nhưng điều quan trọng là phải điền vào tất cả các trường trong phần Giới thiệu trên Trang Facebook của bạn ngay từ đầu.

Vì Facebook thường là nơi đầu tiên khách hàng tìm đến để nhận thông tin về bạn, nên việc có tất cả thông tin ở đó là rất quan trọng. Ví dụ: nếu ai đó đang tìm kiếm một doanh nghiệp mở cửa đến 9 giờ, họ muốn xác nhận thông tin này trên Trang của bạn. Nếu không tìm thấy, chắc chắn họ sẽ tiếp tục tìm kiếm cho đến khi tìm thấy một địa điểm khác sắp ra mắt.

May mắn thay, Facebook giúp bạn hoàn thành việc này rất dễ dàng. Chỉ cần cuộn xuống trong chế độ xem Trang của bạn đến phần có tên Thiết lập trang của bạn để thành công và mở rộng mục có tên Cung cấp thông tin và tùy chọn .


thiết lập trang Facebook để thành công

Nguồn: Facebook

Điền các chi tiết thích hợp vào đây, bắt đầu với trang web của bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn mở cửa cho công chúng vào những giờ cụ thể, hãy đảm bảo nhập những giờ đó tại đây. Thông tin này xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Đừng quên hoàn thành phần Thêm nút hành động .

Nút kêu gọi hành động được tích hợp sẵn của Facebook giúp bạn dễ dàng cung cấp cho người tiêu dùng những gì họ đang tìm kiếm và cho phép họ tương tác với doanh nghiệp của bạn trong thời gian thực.

Nút CTA phù hợp sẽ khuyến khích khách truy cập tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn, mua sắm, tải xuống ứng dụng hoặc đặt lịch hẹn.

Để thêm CTA của bạn, hãy nhấp vào hộp màu xanh lam có nội dung Thêm nút , sau đó chọn loại nút bạn muốn.


nút chỉnh sửa hành động

Nguồn: Facebook

Nếu bạn không muốn hoàn thành tất cả các bước này ngay bây giờ, bạn luôn có thể truy cập chúng sau. Trong trình đơn Quản lý trang ở bên trái, chỉ cần cuộn xuống Chỉnh sửa trang Thông tin .

Nếu bất kỳ lúc nào bạn muốn đưa Trang Doanh nghiệp Facebook của mình vào ngoại tuyến trong khi làm việc trên các chi tiết, bạn có thể chọn hủy xuất bản trang của mình. Từ trình đơn Quản lý trang , nhấp vào Cài đặt , sau đó nhấp vào Chung . Nhấp vào Mức độ hiển thị của trang và thay đổi trạng thái thành Trang chưa được xuất bản .


cài đặt trang bao gồm khả năng hiển thị và

Nguồn: Facebook

Làm theo các bước tương tự để xuất bản lại trang của bạn khi bạn đã sẵn sàng.

Bước 6. Tạo bài đăng đầu tiên của bạn

Trước khi bắt đầu mời mọi người thích Trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên đăng một số nội dung có giá trị. Bạn có thể tạo bài đăng của riêng mình hoặc chia sẻ nội dung có liên quan từ các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn.

Để có cảm hứng, hãy xem bài đăng trên blog của chúng tôi về tiếp thị trên Facebook .

Bạn cũng có thể tạo một loại bài đăng cụ thể, chẳng hạn như một sự kiện hoặc ưu đãi — chỉ cần nhấp vào một trong các tùy chọn trong hộp Tạo ở đầu trang của bạn.


tạo bài đăng

Nguồn: Facebook

Đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn đăng đều mang lại giá trị cho khách truy cập khi họ đến Trang Doanh nghiệp trên Facebook của bạn, vì vậy họ sẽ có xu hướng tiếp tục.

Bước 7. Mời khán giả

Trang Doanh nghiệp trên Facebook của bạn hiện thể hiện sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ sẽ khiến khách hàng tiềm năng và người hâm mộ cảm thấy thoải mái khi tương tác với bạn.

Bây giờ, bạn cần có một số người theo dõi!

Bắt đầu bằng cách mời bạn bè trên Facebook hiện tại thích Trang của bạn. Để làm như vậy, chỉ cần cuộn xuống cuối hộp Thiết lập trang của bạn để thành công và mở rộng phần có tên Giới thiệu trang của bạn .


giới thiệu trang của bạn

Nguồn: Facebook

Nhấp vào nút Mời bạn bè màu xanh lam để hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook cá nhân của bạn. Chọn những người bạn mà bạn muốn mời, sau đó nhấp vào Gửi lời mời .

Sử dụng các kênh khác của bạn, như trang web và Twitter, để quảng cáo trang mới của bạn. Thêm biểu trưng “theo dõi chúng tôi” trên tài liệu quảng cáo và chữ ký email của bạn. Nếu cảm thấy thoải mái khi làm như vậy, bạn cũng có thể yêu cầu khách hàng đánh giá bạn trên Facebook.

Để tăng lượng khán giả của bạn một cách nhanh chóng, hãy xem bài đăng của chúng tôi về cách nhận được nhiều lượt thích trên Facebook .

Giờ bạn đã biết cách tạo Trang Facebook cho doanh nghiệp, đã đến lúc suy nghĩ về các cách để tối ưu hóa Trang của bạn. Những chiến lược này sẽ giúp tối đa hóa mức độ tương tác để bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị trên Facebook (và mạng xã hội) của mình.

Dưới đây là video tổng quan nhanh về các bước bạn có thể thực hiện để tối ưu hóa Trang Doanh nghiệp trên Facebook của mình. Chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về các thành phần này bên dưới.

Thêm bài đăng được ghim

Có thông tin quan trọng nào bạn muốn tất cả khách truy cập vào Trang của mình xem không? Một chương trình khuyến mãi bạn không muốn họ bỏ lỡ? Một phần nội dung hoạt động hiệu quả nhất mà bạn muốn giới thiệu? Đưa nó vào một bài đăng được ghim.

Xem Thêm  Từ điển đô thị: KMG - kmg nghĩa trong tiếng lóng văn bản

Một bài đăng được ghim nằm ở đầu Trang Doanh nghiệp trên Facebook của bạn, ngay dưới ảnh bìa của bạn. Đó là một nơi tuyệt vời để đặt một mặt hàng thu hút sự chú ý sẽ thu hút khách truy cập của bạn và khiến họ muốn tiếp tục.

Bắt đầu bằng cách xuất bản một bài đăng mới hoặc cuộn xuống nguồn cấp dữ liệu của bạn để tìm một bài đăng hiện có mà bạn muốn ghim lên đầu Trang của mình. Nhấp vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải của bài đăng, sau đó nhấp vào Ghim lên đầu trang .

Nguồn: Facebook

Sau khi bạn đã ghim bài đăng, bài đăng sẽ xuất hiện dưới tiêu đề BÀI ĐĂNG ĐÃ ĐƯỢC PIN ở đầu trang của bạn. Điều này chỉ dành cho chế độ xem nội bộ của bạn. Đối với khách truy cập, nó sẽ chỉ hiển thị dưới dạng mục đầu tiên trong Bài đăng , với biểu tượng hình ngón tay cái màu xanh lam để cho biết nó đã được ghim.

bài đăng được ghim cho Olaf's Sandwich Shop

Nguồn: Facebook

Tận dụng tối đa các mẫu và tab

Tab là các phần khác nhau trên Trang Facebook của bạn, như phần Giới thiệu Ảnh . Bạn có thể tùy chỉnh các tab bạn muốn đưa vào và thứ tự xuất hiện của chúng trong trình đơn Quản lý trang bên trái.

Nếu bạn không chắc nên bao gồm các tab nào, hãy xem các mẫu khác nhau của Facebook.


Mẫu Facebook

Nguồn: Facebook

Mỗi mẫu có một tập hợp các nút và tab được thiết kế cho các loại hình kinh doanh cụ thể. Ví dụ: Nhà hàng & amp; Mẫu quán cà phê bao gồm các tab cho thực đơn, ưu đãi và đánh giá.

Để truy cập các mẫu và tab, hãy nhấp vào Cài đặt trong trình đơn Quản lý trang, sau đó nhấp vào Mẫu và tab .

Giống như các Trang khác

Vì xét cho cùng, Facebook cũng là một mạng xã hội, bạn nên sử dụng Trang của mình để xây dựng cộng đồng cho doanh nghiệp của mình.

Một cách để xây dựng cộng đồng là kết nối với các Trang khác có liên quan đến doanh nghiệp của bạn (nhưng không phải đối thủ cạnh tranh).

Ví dụ: nếu bạn điều hành một cửa hàng trong khu vực mua sắm hoặc trung tâm mua sắm nổi tiếng, bạn có thể kết nối với các cửa hàng khác trong cùng khu vực. Hãy coi đây là phiên bản trực tuyến của hiệp hội cải tiến kinh doanh địa phương hoặc phòng thương mại của bạn.

Nếu bạn có một doanh nghiệp ảo, bạn có thể kết nối với các doanh nghiệp khác trong ngành của mình để mang lại giá trị bổ sung cho những người theo dõi bạn mà không cần cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm của bạn.

Để theo dõi các doanh nghiệp khác, hãy điều hướng đến trang Facebook của họ, sau đó nhấp vào biểu tượng khác (ba dấu chấm) bên dưới ảnh bìa của trang. Nhấp vào Thích với tư cách là trang của bạn . Nếu bạn có nhiều Trang doanh nghiệp trên Facebook, hãy chọn trang bạn muốn sử dụng để thích doanh nghiệp khác, sau đó nhấp vào Gửi .


thích trang của bạn

Nguồn: Facebook

Trang sẽ nhận được thông báo khi bạn thích chúng và có thể xem Trang của bạn hoặc thậm chí đổi lại bạn một lượt thích.

Trang doanh nghiệp của bạn có một nguồn cấp tin tức tách biệt với hồ sơ cá nhân của bạn, vì vậy bạn có thể tương tác với tất cả các doanh nghiệp bạn theo dõi từ hồ sơ doanh nghiệp của mình. Để xem tất cả nội dung từ các Trang bạn đã thích làm Trang của mình, chỉ cần chọn Trang của bạn và nhấp vào Nguồn cấp tin tức trong trình đơn bên trái. Nếu bạn chưa thích bất kỳ Trang nào, Facebook sẽ cung cấp danh sách các đề xuất để bạn bắt đầu.


chọn nguồn cấp dữ liệu tin tức trên trang quản lý

Nguồn: Facebook

Tham gia Nhóm với tư cách là Trang của bạn

Nhóm Facebook đại diện cho một cơ hội không phải trả tiền để tiếp cận nhiều người quan tâm đến một chủ đề cụ thể, nhưng không phải trả tiền cho quảng cáo. Tham gia và đăng lên một Nhóm có liên quan với tư cách là Trang Facebook của bạn sẽ giúp bất kỳ ai tò mò về bài đăng của bạn có thể nhấp vào trang doanh nghiệp của bạn, thay vì hồ sơ cá nhân của bạn. Dưới đây là hướng dẫn nhanh giải thích cách tham gia với tư cách là một Trang (có thể hơi phức tạp!)

Xem lại cài đặt của bạn

Cài đặt Trang Facebook của bạn cho phép bạn tìm hiểu một số chi tiết khá tốt về người có thể quản lý Trang, nơi bài đăng của bạn được hiển thị, các từ bị cấm trên Trang, v.v. Bạn cũng có thể xem những người và Trang đã thích trang của bạn, kiểm soát thông báo của bạn và hơn thế nữa.

Hãy coi tab Cài đặt là bảng điều khiển hậu trường của bạn cho mọi thông số có thể điều chỉnh có sẵn cho bạn. Hãy dành vài phút để xem qua từng cài đặt và đảm bảo rằng cài đặt đó được tối ưu hóa cho cách bạn muốn quản lý Trang và cách bạn muốn khán giả tương tác với mình.

Để truy cập cài đặt của bạn, chỉ cần nhấp vào Cài đặt ở cuối trình đơn Quản lý trang .


cài đặt quản lý trang

Nguồn: Facebook

Kiểm tra cài đặt của bạn thường xuyên, vì các tùy chọn và yêu cầu của bạn có thể thay đổi khi doanh nghiệp của bạn — và lượng người theo dõi trên mạng xã hội — phát triển.

Để có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những người có thể quản lý Trang của bạn và để kiểm soát vai trò của các thành viên trong nhóm, nhà thầu và đại lý, hãy cân nhắc việc thiết lập Trình quản lý kinh doanh của Facebook .

Tìm hiểu từ Thông tin chi tiết về trang

Bạn càng có nhiều thông tin về khán giả, thì bạn càng có thể tạo ra nhiều nội dung để đáp ứng nhu cầu của họ.

Thông tin chi tiết về Trang Facebook giúp bạn dễ dàng thu thập dữ liệu về cách người hâm mộ tương tác với Trang của bạn và nội dung bạn chia sẻ. Để truy cập Thông tin chi tiết về trang, hãy nhấp vào Thông tin chi tiết trong trình đơn Quản lý trang .


thông tin chi tiết về quản lý trang

Nguồn: Facebook

Thông tin chi tiết cung cấp cho bạn thông tin về hiệu suất tổng thể của Trang, bao gồm một số dữ liệu về nhân khẩu học và mức độ tương tác của khán giả. Bạn có thể xem các chỉ số trên các bài đăng của mình để có thể hiểu được mình đang tiếp cận với bao nhiêu người.

Bạn cũng sẽ thấy số lượng nhận xét và phản ứng thu được từ các bài đăng cụ thể — dữ liệu giúp bạn lập kế hoạch nội dung trong tương lai.

Xem Thêm  Trắc nghiệm GDCD 10 Bài 1 (có đáp án): Thế giới quan duy vật và phương pháp luận biện chứng (phần 2) - nội dung nào dưới đây không phản ánh quan điểm của thế giới quan duy vật

Một tính năng chính của Insights là khả năng xem có bao nhiêu người đã nhấp vào nút gọi hành động, trang web, số điện thoại và địa chỉ của bạn. Dữ liệu này được chia theo nhân khẩu học như tuổi, giới tính, quốc gia, thành phố và thiết bị, giúp bạn điều chỉnh nội dung trong tương lai cho đối tượng của mình dễ dàng hơn. Để truy cập thông tin này, hãy nhấp vào Hành động trên trang trong trình đơn Quản lý trang .

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đăng của chúng tôi về cách sử dụng Thông tin chi tiết về Trang Facebook .

Liên kết đến Trang Facebook của bạn từ các trang web khác

Liên kết ngược giúp nâng cao uy tín của Trang Doanh nghiệp trên Facebook của bạn và có thể giúp cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Chúng cũng giúp hướng những người theo dõi tiềm năng mới đến trang của bạn.

Bao gồm một liên kết đến Trang Facebook của bạn ở cuối các bài đăng trên blog của bạn và ở những nơi thích hợp trên trang web của bạn. Khuyến khích các công ty và người viết blog khác làm điều tương tự khi bạn cộng tác.

Sau khi Trang Facebook của bạn được thiết lập và tối ưu hóa, hãy xem hướng dẫn đầy đủ về tiếp thị trên Facebook của chúng tôi để đưa chiến lược Facebook của bạn lên một tầm cao mới.

Quản lý Trang Doanh nghiệp trên Facebook của bạn cùng với tất cả các hồ sơ mạng xã hội khác của bạn bằng Hootsuite. Từ một trang tổng quan, bạn có thể tạo và lên lịch các bài đăng, thu hút người theo dõi, theo dõi các cuộc trò chuyện có liên quan, đo lường (và cải thiện!) Hiệu suất, v.v.

Bắt đầu

Tăng sự hiện diện trên Facebook của bạn nhanh hơn với Hootsuite . Lên lịch cho tất cả các bài đăng trên mạng xã hội của bạn và theo dõi hiệu suất của chúng trong một trang tổng quan.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trang kinh doanh trên facebook

Chứng khoán toàn cầu đỏ lửa, dự báo suy thoái của Mỹ trong 12 tháng tới

alt

 • Tác giả: Tài chính & Kinh doanh
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố chỉ số CPI vào ngày 13/7 và chỉ số PPI vào thứ 5
  • Theo CNBC, các nhà kinh tế có dự báo chỉ số CPI sẽ cao hơn mức 8,6% trong tháng 5 và sẽ có tác động lớn đến thị trường chứng khoán.
  • Cùng với đó, theo trang investing.com dự báo, chỉ số CPI sẽ là 8,8%, tăng 2,3% so với tháng trước.
  Theo mô hình GDPNow của FED chi nhánh Atlanta được cập nhật ngày 8/7, nền kinh tế Mỹ được ước tính sẽ suy giảm với tốc độ 1,2% trong quý 2/2022. Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) quý đầu tiên giảm 1,6%.

  lamphat chungkhoan suythoai

  TaiChinhKinhDoanh
  Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA)
  Facebook: https://www.facebook.com/groups/CoVanTaichinhVietnam
  Tiktok: https://www.tiktok.com/@taichinhkinhdoanhafa
  Spotify: https://open.spotify.com/show/4fVFOPGua325fIsoTvW6M6
  Liên hệ AFA Capital: http://afacapital.vn
  —-
  TOPI – Đầu tư thông minh- Tài chính thịnh vượng
  📲 Download ứng dụng và trải nghiệm tại: https://app.topi.vn/TCKD
  🌐 Website Topi: https://topi.vn/
  🌏 Fanpage: https://www.facebook.com/topivn

  📝 Đọc hiểu & Phân tích báo cáo tài chính: https://www.afa.edu.vn/doc-hieu-bao-cao-tai-chinh/
  – Chương trình cung cấp cho người học một nền tảng kiến thức căn bản và toàn diện về khả năng đọc từng thông tin trên báo cáo tài chính, đồng thời giải thích tại sao lại trình bày thông tin đó trên BCTC. Chương trình cũng sẽ cung cấp kiến thức và công cụ phân tích các chỉ số tài chính theo chuẩn quốc tế trong bối cảnh thị trường tài chính Việt Nam.

  📈 CGBA: Phân tích Tài chính và Kinh doanh toàn cầu: https://www.afa.edu.vn/phantichtaichinh/
  – CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh. phantichtaichinh

  💰 WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư: https://www.afa.edu.vn/wealth-intelligence/
  – Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.

  – FANPAGE AFA: http://bit.ly/378FQKM

Kinh doanh trên facebook 2020 Hướng Dẫn Kinh Doanh Trên Facebook 2020

 • Tác giả: www.ali.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6748 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách đăng bài viết bán hàng trên facebook, bật tính năng bán hàng trên facebook cá nhân, cách tăng đơn hàng trên facebook, cách bán hàng online hiệu quả nhất, tăng đơn hàng facebook

7 mẹo tối ưu hóa trang kinh doanh online Facebook

 • Tác giả: longtuong.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8454 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 5 cách quản lý trang fanpage Facebook cơ bản và hiệu quả nhất dành cho người kinh doanh

 • Tác giả: blogtinhoc.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4536 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quản lý trang Facebook là gì? Cách quản lý trị fanpage Facebook hiệu quả, chuyên nghiệp như thế nào? Facebook là một trang mạng xã hội được nhiều người sử

“Trang trí” Facebook cho công việc kinh doanh

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5408 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, Facebook đã vượt qua Google để trở thành nơi người dùng bỏ ra nhiều thời gian nhất mỗi khi họ trực tuyến, và điều này cũng có nghĩa rằng các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thiết lập hình ảnh của mình trên trang xã hội này.

Cách để Tạo một Trang Facebook để Kinh doanh

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1727 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tạo một Trang Facebook để Kinh doanh. Fanpage trên Facebook là nơi những người cùng quan tâm tới dịch vụ bạn kinh doanh trao đổi và cập nhật thông tin về những sự kiện sắp diễn ra, cho dù bạn mở một quán bar hay dịch vụ cho thú…

7 cách kiếm tiền từ Facebook

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7487 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài bán hàng, người dùng có thể trở thành nhân viên chăm sóc trang hâm mộ, cho thuê đăng trạng thái (status) để quảng cáo… Họ cũng có thể hợp tác với chính Facebook để có thu nhập cho mình. – VnExpress

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social