Bạn đang suy nghĩ về việc sử dụng nhiều hơn một tài khoản Twitter? Dưới đây là cách thiết lập và duy trì nhiều tài khoản Twitter trên web và trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bạn đang xem : cách thiết lập một tài khoản twitter khác

Bạn có muốn tách biệt công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của mình trên Twitter không? Có lẽ bạn muốn hoạt động chính trị, tạo một tài khoản nhại lại hoặc thử sức mình trở thành một người có ảnh hưởng. Thay vì kết hợp công việc và niềm vui, chỉ cần tạo tài khoản Twitter thứ hai (hoặc thứ ba) và chuyển đổi giữa chúng.

Bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản Twitter tùy thích nhưng chỉ có thể kết nối tối đa năm tài khoản. Tuy nhiên, hầu hết mọi người nên tìm hai tài khoản — một tài khoản cá nhân và một tài khoản chuyên nghiệp — là đủ. Nếu điều đó không cắt giảm được, bạn luôn có thể mở rộng.

Mỗi tài khoản cần có một tên người dùng khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có thể được liên kết với cùng một số điện thoại. Nếu bạn muốn sử dụng cùng một Gmail cho nhiều tài khoản, chỉ cần thêm dấu chấm vào bất kỳ vị trí nào trong tên người dùng ( [email protected] so với [email protected ] , chẳng hạn). Twitter sẽ đọc các địa chỉ đã được chỉnh sửa này với tư cách là những người dùng hoàn toàn khác nhau mặc dù thực tế là tất cả họ đều trỏ đến cùng một tài khoản. Nếu bạn sử dụng Yahoo, Outlook hoặc bất kỳ dịch vụ email nào khác, bạn sẽ phải sử dụng các địa chỉ khác nhau cho mỗi tài khoản.

Đây là cách tạo và quản lý nhiều tài khoản trên web hoặc thông qua ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động iPhone, iPad và các thiết bị Android.

Tạo tài khoản Twitter

Nếu bạn chưa có tài khoản Twitter, hãy truy cập Twitter.com (Mở trong cửa sổ mới) hoặc mở ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhấp vào nút Đăng ký. Sau đó, dịch vụ sẽ dẫn bạn qua quá trình thiết lập. Điền tên của bạn; đây có thể là bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng Twitter cuối cùng sẽ thiết kế một tên người dùng dựa trên nó. Sau đó, nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email và nhấp vào Tiếp theo ở trên cùng bên phải.

Sau đó, bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn bị theo dõi khi nhìn thấy nội dung Twitter trên các trang web khác hay không. Tắt tùy chọn này bằng cách chọn hộp bên cạnh T rế nơi bạn thấy nội dung Twitter trên web , sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Xác nhận tên, số điện thoại (hoặc địa chỉ email) và ngày sinh của bạn. Nhấp vào nút Đăng ký và sau đó nhấp vào nút OK để nhận mã xác minh qua email hoặc văn bản. Nhập mã vào trường mã xác minh và nhấp vào Tiếp theo. Sau đó, bạn có thể tạo mật khẩu.

Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn để thêm ảnh hồ sơ và tiểu sử. Mặc dù bây giờ bạn có thể bỏ qua việc thêm tiểu sử, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thêm ảnh vì Twitter cho phép mọi người chặn thông báo từ các tài khoản có ảnh tiểu sử mặc định. Kích thước được đề xuất cho ảnh hồ sơ trên Twitter là 400 x 400 pixel.

Xem Thêm  17 Xu hướng Truyền thông Xã hội cho năm 2022 và hơn thế nữa - bản tin xu hướng truyền thông xã hội

Sau đó, bạn có thể chọn sở thích của mình và Twitter sẽ đề xuất các tài khoản bạn có thể muốn theo dõi. Nhấp vào nút Theo dõi bên cạnh bất kỳ tên nào bạn quan tâm hoặc nhấp vào nút Theo dõi ở đầu màn hình để theo dõi tất cả. Ở màn hình tiếp theo, bạn có thể bỏ qua thông báo.

Nếu đang sử dụng điện thoại, bạn có thể đồng bộ hóa Twitter với danh bạ của mình để tìm bạn bè trên nền tảng và chọn những người bạn muốn theo dõi.

Sau đó, Twitter sẽ đặt bạn vào trang dòng thời gian của bạn. Tên hiển thị và tên người dùng (tay cầm @ của bạn) hiển thị ở cuối ngăn bên trái. Tuy nhiên, bạn có thể muốn thay đổi những biệt danh này thành một cái gì đó phù hợp hơn. Để làm như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm ở trang bên trái và chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Trong phần Tài khoản của bạn, hãy nhấp vào mục nhập Thông tin tài khoản, sau đó nhấp vào Tên người dùng. Bây giờ bạn có thể thay đổi nó thành một cái gì đó khác. Tên người dùng của bạn phải có 15 ký tự trở xuống và chỉ chứa các chữ cái, số và dấu gạch dưới không có khoảng trắng. Khi bạn chỉnh sửa tên người dùng của mình, Twitter sẽ cảnh báo bạn nếu bạn đang sử dụng một ký tự không được hỗ trợ hoặc nếu tên đã được sử dụng. Khi bạn tạo một tên có thể chấp nhận được, Twitter sẽ ngừng gắn cờ tên đó. Nhấp vào Lưu.

Để thay đổi tên hiển thị của bạn, hãy điều hướng đến trang Twitter của bạn (twitter.com/[your username]), nhấp vào Chỉnh sửa tiểu sử và nhập nội dung mới bên dưới Tên. Bạn có thể thay đổi tên người dùng và tên hiển thị của mình trên web hoặc trong ứng dụng di động.

Thêm tài khoản Twitter thứ hai

Bây giờ, nếu bạn muốn tạo tài khoản thứ hai, quy trình này hơi khác trong ứng dụng so với trên web. Mở ứng dụng Twitter và đăng nhập bằng tài khoản hiện có của bạn. Trên iPhone, hãy nhấn vào menu bánh hamburger ở phía trên bên trái và nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ba chấm. Trên iPad, hãy nhấn vào biểu tượng Thêm, sau đó nhấn vào biểu tượng Hồ sơ. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở phía trên bên trái, sau đó nhấn vào mũi tên xuống.

Nhấn vào Tạo tài khoản mới . Twitter sẽ đưa bạn qua quá trình thiết lập tài khoản và yêu cầu thông tin giống như khi tạo tài khoản đầu tiên của bạn. Bạn có thể nhấn vào Thêm tài khoản hiện có để liên kết tài khoản Twitter hiện tại thứ hai với điện thoại của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy nhiều tài khoản được liệt kê trong ứng dụng.

Không giống như ứng dụng, Twitter trên web sẽ chỉ cho phép bạn thêm một tài khoản hiện có. Nếu bạn cần tạo một tài khoản mới, bạn sẽ phải đăng xuất và tạo nó trước. Bạn có thể thêm tài khoản hiện có bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh tên hiển thị của bạn ở góc dưới cùng bên trái. Nhấp vào Thêm tài khoản hiện có và đăng nhập vào tài khoản đó.

Xem Thêm  [Hướng dẫn] Cách tốt nhất để tạo video trên Facebook bằng âm nhạc - tạo một video trên facebook bằng âm nhạc

Cách chuyển đổi tài khoản

Sau khi bạn thiết lập tài khoản thứ hai, đã đến lúc tìm cách kết hợp cả hai tài khoản Twitter của bạn. Trên trang web, nhấp vào tên người dùng của bạn ở góc dưới cùng bên trái để xem tất cả các tài khoản được kết nối của bạn. Nhấp vào tài khoản bạn muốn xem và bạn sẽ thay đổi tài khoản Twitter.

Việc chuyển đổi giữa các tài khoản trên thiết bị di động hơi khác nhau dựa trên thiết bị bạn đang sử dụng. Trên iPhone, chạm vào menu bánh hamburger, sau đó chạm vào biểu tượng Hồ sơ của tài khoản bạn muốn. Trên iPad, hãy nhấn vào biểu tượng Thêm, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng. Người dùng Android có thể nhấn vào biểu tượng Hồ sơ, sau đó nhấn vào mũi tên xuống. Sau đó, bạn có thể chọn tên người dùng để chuyển đổi tài khoản.

Hãy nhớ rằng nếu bạn kết nối tài khoản trên web, bạn cũng cần kết nối tài khoản đó trong ứng dụng và ngược lại.

< h2 id = "connect-an-account "> Ngắt kết nối tài khoản

Nếu bạn quyết định không muốn kết hợp nhiều tài khoản Twitter nữa, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản phụ của mình để biến nó khỏi danh sách. Một giải pháp lâu dài hơn sẽ là hủy kích hoạt hoàn toàn . Mở tài khoản bạn muốn xóa và nhập Cài đặt và quyền riêng tư & gt; Tài khoản , sau đó chọn Hủy kích hoạt tài khoản của bạn. Làm theo các bước để hủy kích hoạt tài khoản. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu Twitter của mình trước khi có thể chính thức.

Cuối cùng, có nhiều tài khoản là một cách tốt để giữ cuộc sống kinh doanh và nghề nghiệp của bạn riêng biệt, nhưng việc tạo tài khoản giả để quấy rối hoặc làm phiền mọi người là không ổn và vi phạm chính sách của Twitter (Mở trong cửa sổ mới) . Nếu đó là mục tiêu của bạn, có thể đã đến lúc bạn cần có một cuộc sống chứ không phải một tài khoản Twitter mới.

Thích nội dung bạn đang đọc?

Đăng ký Mẹo & amp; Bản tin Tricks cho lời khuyên của chuyên gia để tận dụng tối đa công nghệ của bạn.

E-mail

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất kỳ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Dấu cập nhật các bản tin khác


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thiết lập một tài khoản twitter khác

How to Set up 2-Factor Authentication to Secure Your Twitter Account

 • Tác giả: Techboomers
 • Ngày đăng: 2019-12-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5336 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter now allows users to enable 2-factor authentication with or without adding their phone number to their account. Watch this video to learn how to set it up!

  2-factor authentication basically means adding an additional security measure to protect your account, along with your password. Twitter offers 3 different secondary login methods – an authentication code, login confirmation with an app, or a physical security key. Only the authentication code method requires use of a phone number.

  To enable 2-factor authentication, open Twitter and tap your profile picture in the top left corner. From the menu that appears, select Settings and Privacy. Then tap Account. Select Security. Now tap Two-Factor Authentication. Here you can choose which method you want to use. Tap the switch beside your desired security method. I’m choosing the text message option. Then, just follow the steps on your screen to set it up. Once you complete all the required steps, your 2-factor authentication is all set.

  Check out our new line of Techboomers merch! Rock the Techboomers logo on shirts, hoodies, mugs, and more! https://teespring.com/stores/techboomers-merch

  Visit http://www.techboomers.com for over 100 free courses on all of today’s most popular websites & apps!

Cách để Tạo tài khoản Twitter

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4346 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tạo tài khoản Twitter. Có bao giờ bạn cảm thấy bạn là người cuối cùng trên hành tinh này không có Twitter? Điều đó có thể dễ dàng thay đổi chỉ trong vài phút. Nếu muốn tạo một tài khoản Twitter và bắt đầu tham gia vào thế giới…

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng một lúc

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2548 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng lúc? Hướng dẫn cách sử dụng nhiều tài khoản Twitter cùng lúc trên một thiết bị…

Tạo tài khoản Twitter, đăng ký Twitter trên điện thoại, máy tính

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2524 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo tài khoản Twitter trên điện thoại hay máy tính rất đơn giản với những thao tác đăng ký Twitter tương tự nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tài khoản Twitter.

Cách sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) trên Twitter

 • Tác giả: help.twitter.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8745 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác thực hai yếu tố là một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản Twitter của bạn. Xem phần tổng quan về tính năng này, bao gồm cả cách bật tính năng.

Cách thiết lập bảo mật Twitter 2 lớp

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo mật 2 lớp cho Twitter sẽ giúp tài khoản được an toàn hơn và có 2 phương thức thực hiện khác nhau

Thiết lập và quản lí tài khoản các thành viên gia đình trên Windows 10

 • Tác giả: www.techsignin.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7105 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với các máy tính Windows 10, bạn có thể thiết lập tài khoản gia đình cho từng thành viên, kiểm soát việc dùng máy tính của con cái.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  100 trang web được truy cập nhiều nhất theo lưu lượng truy cập tìm kiếm - trang web có nhiều lưu lượng truy cập nhất