Bạn đang xem : liên kết facebook cho các bài đánh giá

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn biết tất cả về tầm quan trọng của các bài đánh giá trực tuyến. Họ cung cấp bằng chứng xã hội để giúp thu hút khách hàng mới và thúc đẩy lợi nhuận của bạn. Mặc dù có rất nhiều trang web đánh giá trên mạng, nhưng một trong những nền tảng được sử dụng phổ biến nhất là Facebook.

Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn muốn giúp khách hàng dễ dàng để lại đánh giá. Cách tốt nhất để làm điều này là chia sẻ một liên kết đánh giá Facebook. Bài đăng này thảo luận về cách bạn có thể sử dụng chức năng có sẵn để đánh giá trên Facebook for business và tạo liên kết đánh giá.

Liên kết đánh giá Facebook là gì?

Liên kết đánh giá trên Facebook là một URL duy nhất bạn tạo để giúp khách hàng dễ dàng để lại đánh giá trên trang Facebook của bạn. Khi khách hàng nhấp vào liên kết, họ sẽ được đưa thẳng đến biểu mẫu đánh giá trên trang Facebook của bạn.

Sử dụng liên kết đánh giá giúp khách hàng dễ dàng để lại đánh giá và nó cũng giúp bạn theo dõi số lượng bài đánh giá mà bạn nhận được. Tuy nhiên, tạo liên kết đánh giá Facebook là một công việc hơi phức tạp. Không giống như Google Doanh nghiệp của tôi, bạn không thể chỉ cần sao chép một liên kết trực tiếp.

Trước khi chúng ta nói về việc tạo liên kết đánh giá, hãy đảm bảo rằng có một Tab đánh giá trên tài khoản doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn chưa có, hãy chuyển đến tab Giới thiệu ở trên cùng bên trái của trang và nhấp vào Chỉnh sửa thông tin trang. Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào Thêm tab. Sau đó, chọn Bài đánh giá từ danh sách các tab có sẵn.

Giờ bạn đã có Tab đánh giá, đã đến lúc tạo liên kết đánh giá trên Facebook của bạn.

Cách tạo liên kết đánh giá trên Facebook

Vấn đề lớn nhất khi chia sẻ liên kết đánh giá Facebook mặc định là người dùng cần đăng nhập để truy cập. Nếu người dùng nhấp vào liên kết mà không đăng nhập trước, họ sẽ được chuyển hướng đến một trang khác. Điều này có thể vô cùng khó hiểu và bực bội.

Để vượt qua vấn đề này, bạn cần sửa đổi liên kết đánh giá. Hãy làm theo các bước đơn giản sau để xem cách thực hiện.

Bước 1: Bắt đầu với URL của trang đăng nhập Facebook. Điều này sẽ đảm bảo rằng khách hàng được nhắc đăng nhập trước khi chuyển đến trang đánh giá.

Bạn sẽ bắt đầu với URL sau: https://www.facebook.com/login/

Bước 2: Chúng tôi cần đảm bảo rằng sau khi khách hàng đăng nhập, họ sẽ được chuyển hướng đến trang đánh giá của bạn thay vì nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ. Để thực hiện việc này, chúng ta cần thêm lệnh “tiếp theo” vào URL trang đăng nhập.

URL sẽ giống như sau: https://www.facebook.com/login/?next=

Bước 3: Chúng tôi cần thêm liên kết cho trang đánh giá sau lệnh “tiếp theo”. Điều này sẽ hướng dẫn Facebook rằng khách hàng nên được đưa đến trang đánh giá của bạn.

Xem Thêm  Đảo ngược video trực tuyến - Phát video quay lại - Kapwing - quay lại video của tôi

Hãy nhớ rằng việc sao chép URL của trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn sau URL nói trên sẽ không hoạt động. Thay vào đó, bạn sẽ cần chuyển nó thành mã HTML. Dưới đây là URL cuối cùng sẽ trông như thế nào đối với công ty ABC:

https://www.facebook.com/login/?next=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2F ABC % 2Freviews% 2F

Để tạo liên kết này cho trang của bạn, bạn có thể chỉ cần thay thế các ký tự in đậm (tức là ABC) bằng tên doanh nghiệp được liệt kê trên tài khoản Facebook của bạn. Để có được điều này, bạn sẽ phải truy cập trang Facebook của mình và sao chép URL sau https://www.facebook.com/ từ thanh địa chỉ.

Ví dụ: URL cho trang Facebook của Broadly là https://www.facebook.com/getbroadly .

Do đó, liên kết đánh giá cho trang Facebook của Broadly sẽ giống như sau:

https://www.facebook.com/login/?next=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2F getbroadly % 2Freviews% 2F

Cách sử dụng liên kết đánh giá trên Facebook

Sử dụng liên kết đánh giá rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ nó với khách hàng của bạn. Bạn có thể tạo một mẫu để chia sẻ nó qua email, SMS, WhatsApp, mạng xã hội hoặc các kênh tiếp thị khác. Sau khi khách hàng nhấp vào liên kết, họ sẽ được đưa thẳng đến phần đánh giá trên trang Facebook của bạn.

Cách nhúng các liên kết đánh giá trên Facebook

Khi bạn có liên kết đánh giá, bạn có thể nhúng nó vào trang chủ trang web hoặc blog của mình. Điều này cho phép khách hàng của bạn để lại đánh giá mà không cần phải truy cập Facebook.

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo:

Bước 1: Sao chép mã HTML của liên kết đánh giá và dán vào trình soạn thảo văn bản như Microsoft Word hoặc Notepad.

Bước 2: Chọn văn bản mà bạn muốn nhúng liên kết, nhấp vào Ctrl / Command + K và sao chép mã HTML.

Sau khi liên kết được nhúng, khách hàng có thể truy cập trực tiếp bằng cách nhấp vào văn bản.

Tại sao tôi cần Facebook đánh giá?

Dưới đây là một số lý do tại sao các bài đánh giá trên Facebook lại cần thiết cho doanh nghiệp của bạn:

 1. Thu hút nhiều khách hàng hơn: Khách hàng có nhiều khả năng tin tưởng một doanh nghiệp hơn với những đánh giá và lời chứng thực tích cực. Một nghiên cứu

  gần đây

  cho thấy 92% khách hàng có nhiều khả năng mua hàng từ các công ty có đánh giá trực tuyến hơn những người không mua.

 2. Tăng cường SEO của bạn: Google xem xét các bài đánh giá khi xếp hạng các doanh nghiệp địa phương trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, càng có nhiều bài đánh giá tích cực, bạn càng có khả năng xếp hạng cao hơn.

 3. Xây dựng bằng chứng xã hội: Các bài đánh giá giúp xây dựng bằng chứng xã hội, là ý tưởng mà ý kiến ​​của người khác có thể ảnh hưởng đến ý kiến ​​của chúng ta. Khi khách hàng tiềm năng thấy rằng những người khác đã có trải nghiệm tích cực và để lại đánh giá 5 sao cho doanh nghiệp của bạn, thì nhiều khả năng họ sẽ dùng thử.

 4. Tạo khách hàng tiềm năng: Các bài đánh giá trên Facebook cũng có thể hoạt động như một công cụ tạo khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng để lại đánh giá tích cực, bạn bè và những người theo dõi của họ sẽ thấy điều đó và họ có thể được khuyến khích ghé thăm doanh nghiệp của bạn.

 5. Cải thiện dịch vụ khách hàng: Các bài đánh giá có thể giúp bạn xác định các cơ hội để cải thiện dịch vụ khách hàng của mình. Nếu bạn thấy xu hướng đánh giá tiêu cực, đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần thực hiện một số thay đổi.

Cách nhận được nhiều đánh giá trên Facebook

Hãy xem một số cách tốt nhất để nhận được đánh giá trên Facebook :

 1. Chiến dịch tiếp thị qua email: Bạn có thể sử dụng email để tiếp cận khách hàng và yêu cầu họ để lại đánh giá. Hãy nhớ bao gồm một liên kết đến trang đánh giá của bạn.

 2. Phương tiện truyền thông xã hội: Bạn cũng có thể quảng cáo liên kết đánh giá của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Đăng nó lên trang Facebook của bạn, chia sẻ nó trong các tweet và đưa nó vào tiểu sử Instagram của bạn.

 3. Hãy thử quảng cáo tại cửa hàng: Nếu bạn có một vị trí thực tế, bạn cũng có thể quảng cáo liên kết đánh giá của mình ở đó. Thêm nó vào biên lai, danh thiếp và bất kỳ tài liệu tiếp thị nào khác.

 4. Cung cấp các ưu đãi: Khuyến khích khách hàng để lại đánh giá bằng cách cung cấp các ưu đãi như giảm giá hoặc phiếu thưởng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không vi phạm các quy tắc của Facebook bằng cách tham gia

  yêu cầu đánh giá

  hoặc hối lộ để được đánh giá.

 5. Tương tác với các bài đánh giá: Một trong những cách tốt nhất để nhận được nhiều bài đánh giá hơn là chỉ cần tương tác với những bài bạn đã có. Trả lời cả đánh giá tích cực và tiêu cực, cảm ơn khách hàng đã phản hồi và giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào mà họ có thể có.

 6. Sử dụng quảng cáo Facebook: Vì các bài đánh giá trực tiếp đến từ khách hàng, một cách tuyệt vời để tăng số lượng bài đánh giá là tăng cơ sở khách hàng của bạn. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá doanh nghiệp của mình. Thông qua

  Các đề xuất của Facebook

  , bạn có thể nhắm mục tiêu những người sống trong khu vực của bạn và những người gần đây đã tương tác với doanh nghiệp của bạn trên Facebook.

  < / li>

 7. Thử yêu cầu xem xét: Bạn rất dễ bị lạc vào các hoạt động

  tiếp thị trên Facebook

  phức tạp và quên rằng bạn có thể chỉ hỏi khách hàng để đánh giá. Theo

  dữ liệu có sẵn

  , khoảng 68% khách hàng sẵn sàng để lại đánh giá nếu được hỏi.

Hãy rộng rãi quản lý danh tiếng của Doanh nghiệp của bạn

Việc quản lý các bài đánh giá trực tuyến của khách hàng có thể khá tẻ nhạt khi bạn đang cố gắng tự mình làm tất cả vì bạn cần theo dõi tất cả các trang web đánh giá và phản hồi khách hàng ngay lập tức.

Nói chung là một phần mềm quản lý danh tiếng trực tuyến tất cả trong một cung cấp cho các doanh nghiệp mọi thứ họ cần để quản lý danh tiếng của mình và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng ở mọi điểm tiếp xúc, từ các trang web đánh giá và phương tiện truyền thông xã hội đến nhắn tin trong ứng dụng và hơn thế nữa.

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp dễ dàng thu thập đánh giá của khách hàng, theo dõi danh tiếng trực tuyến của họ và nhận thông tin chi tiết về khách hàng của họ.

Lên lịch trình diễn với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp quản lý danh tiếng của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề liên kết facebook để đánh giá

Cách tạo đánh giá trên Fanpage của người khác

 • Tác giả: Đăng Dương
 • Ngày đăng: 2020-05-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1896 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo đánh giá trên Fanpage của người khác

Hướng dẫn liên kết Fanpage với group (nhóm) Facebook

 • Tác giả: sonzim.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên kết Fanpage với group (nhóm) Facebook khi đó Group được xuất hiện trên Page, Page được xuất hiện trên Group, đăng bài lên nhóm với tư cách Page..

Cách liên kết tài khoản facebook với instagram đơn giản nhất

 • Tác giả: atpcare.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4253 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram và facebook là hai mạng xã hội được nhiều người ưa chuộng nhất. Vậy làm cách nào để liên kết tài khoản Facebook với Instagram để tiện cho việc đăng bài và chia sẻ hình ảnh hãy theo dõi bài viết dưới đây

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3317 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chèn liên kết website vào Fanpage Facebook của mình cực dễ

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9837 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chèn liên kết web cho Fanpage Facebook cực dễ. Chỉ cần tìm đến trang mình quản lý > Vào mục Giới thiệu tìm đến Thông tin liên hệ bổ sung > Dán link vào. Click xem ngay nhé!

Blog là gì trên Facebook

 • Tác giả: leading10.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9234 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách liên kết zalo với facebook nhanh nhất 2021

 • Tác giả: atpmedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9634 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên kết zalo với facebook, Zalo ngày nay là một trong các ứng dụng chat, nhắn tin và gọi clip phổ biển nhất ngày nay được nhiều người,..

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2021 - đề xuất giảm 30 thuế thu nhập doanh nghiệp