Bạn đang xem : làm thế nào để bạn tạo một câu chuyện về ig

Instagram Reel được cho là cách tốt nhất để thúc đẩy tài khoản IG của bạn trở thành ngôi sao nổi tiếng. Nhưng làm thế nào để bạn tạo Câu chuyện trên Instagram và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả để thu hút nhiều khách hàng và người theo dõi hơn?

Bài viết này có mọi thứ bạn cần để giúp bạn trở thành thuật sĩ Câu chuyện trên Instagram.

Với VEED , bạn có thể sử dụng thành thạo các ứng dụng truyền thông xã hội như Snapchat, Twitter và Instagram chỉ trong một ngày làm việc. Tất cả chúng tôi đều muốn đảm bảo rằng video trên mạng xã hội của bạn là tốt nhất có thể. Bạn thậm chí có thể xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về kích thước và định dạng video của Instagram .

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét:

 • Câu chuyện trên Instagram là gì
 • Instagram và TikTok: Tại sao Instagram ra mắt Câu chuyện
 • Mọi thứ về giao diện Câu chuyện trên Instagram
 • > Tạo và tải lên Câu chuyện Instagram chuyên nghiệp của bạn
 • Cách bạn có thể sử dụng Câu chuyện Instagram cho thương hiệu của mình
 • Mọi thứ về Thuật toán Câu chuyện Instagram
 • Kế hoạch tiếp theo của Instagram cho video là gì

Khi bạn hoàn thành bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng đăng những Câu chuyện bắt mắt trên Instagram.

Những huyền thoại về Câu chuyện trên Instagram

Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu một số huyền thoại về Câu chuyện Instagram nổi tiếng nhất. Phương tiện truyền thông xã hội luôn tràn ngập thông tin sai lệch và những quan niệm sai lầm khiến các bản cập nhật mới như Instagram Reels trở thành một cái tên tồi tệ. Dưới đây là một vài trong số những câu chuyện phổ biến nhất gây sốt trên Internet.

Câu chuyện trên Instagram chỉ dành cho giải trí

Câu chuyện trên Instagram không dành riêng cho khiêu vũ, hài hước và giải trí video. Mặc dù định dạng của nó rất khuyến khích điều đó, nhưng nó cũng mang lại nhiều giá trị cho nội dung thông tin và giáo dục. Câu chuyện dành cho tất cả mọi người trên Instagram và đặc biệt bổ ích cho những người tạo xu hướng và nhà quay phim có phong cách riêng.

Tất cả là về cách bạn cấu trúc và trình bày ý tưởng quan trọng. Nói như vậy, bài viết này cũng sẽ giới thiệu cho các bạn những điều cơ bản về xuất bản và tạo một Câu chuyện trên Instagram — vì vậy hãy tự mình tham gia.

Câu chuyện trên Instagram rất khó thực hiện và đáng sợ

Điều này không thể xa hơn sự thật.

Câu chuyện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có thể truy cập được cho tất cả những ai muốn tạo video chuyên nghiệp chỉ bằng một vài lần nhấn (như câu chuyện). Chúng ta sẽ xem xét cách điều hướng xung quanh giao diện sau.

Một điểm khác mà người ta thường lo sợ là việc tạo một Câu chuyện trên Instagram thật đáng sợ. Nỗi sợ hãi này đặc biệt bắt nguồn từ thực tế là Câu chuyện trên Instagram được chia sẻ trên dòng thời gian công khai cho tất cả người dùng Instagram xem, vì vậy, việc hoàn thiện video của bạn có thể khiến bạn cảm thấy đáng sợ.

Rất may, bạn luôn có thể tránh hiển thị khuôn mặt của bạn bằng cách thực hiện công việc lồng tiếng. Việc chỉnh sửa và xuất bản Câu chuyện có thuyết minh rất dễ thực hiện và thậm chí còn dễ chỉnh sửa hơn với VEED .

Câu chuyện trên Instagram là gì

Để bắt đầu với những điều cơ bản, Câu chuyện là câu trả lời của Instagram cho cuộc thi TikTok và là một cách để cung cấp nhiều giải trí hơn cho người dùng thường xuyên của Instagram. Đó là một tính năng video cho phép bạn tạo video dài hơn với nhiều hiệu ứng hơn, như âm thanh tích hợp, lồng tiếng, hiệu ứng video thú vị, v.v.

Người dùng có thể quay video clip dài tới 60 giây và chia sẻ chúng trên Câu chuyện và Nguồn cấp dữ liệu IG của họ cùng một lúc. Đây là một công cụ thay đổi trò chơi để quảng cáo nội dung của bạn, vì Câu chuyện phát trên Câu chuyện của bạn trong khi vẫn ở trên Nguồn cấp dữ liệu của bạn mãi mãi. Bạn thậm chí có thể lưu các Câu chuyện này làm điểm nổi bật nếu muốn.

Điều làm nên sự đặc biệt từ các video ngẫu nhiên bạn đăng trên Instagram là Câu chuyện có trang IG riêng. Bạn có thể duyệt qua Câu chuyện của những người dùng IG khác, tìm kiếm theo bài hát, danh mục, thẻ bắt đầu bằng # và hơn thế nữa. Điều này công khai các video của bạn và cho phép những người dùng khác xem Câu chuyện của bạn ngay cả khi họ không theo dõi hoặc biết về bạn dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, thật là một niềm vui khi cuộn xuống các Câu chuyện này và giải trí trong nhiều giờ.

Chỉ cần sử dụng một bài hát nổi tiếng, có liên quan đến video nổi tiếng hoặc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành, bạn cũng có thể tìm thấy Câu chuyện của bạn trên trang nhất của Instagram. Việc đảm bảo các Câu chuyện của bạn được nhìn thấy có liên quan rất nhiều đến thuật toán Instagram. Chúng ta sẽ xem xét mọi thứ chúng ta biết về thuật toán Reels ở phần sau, vì vậy hãy kiên trì đi đến cuối cùng!

Instagram VS TikTok: Tại sao IG lại ra mắt Câu chuyện?

Nếu bạn chưa nghe, TikTok đang nhanh chóng trở thành một đối thủ cạnh tranh lớn của Instagram.

Do Instagram trước đây tập trung vào ảnh thay vì video, nên việc IG cung cấp nhiều cách hơn để giải trí cho người dùng đã trở thành một thách thức đối với IG. Ngay cả người đứng đầu Instagram, Adam Mosseri, đã phát hành một video trên Twitter của giải thích cách Instagram phải thay đổi và thích ứng với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng.

Không có gì ngạc nhiên khi Instagram đang cảm thấy bị đe dọa bởi các ứng dụng giải trí khác như TikTok và YouTube. Do những thay đổi nhanh chóng và chuyển sang số hóa cuộc sống hàng ngày, thị trường trực tuyến liên tục đầy ắp người dùng suốt cả ngày.

Đây không phải là lần đầu tiên Instagram sao chép một tính năng từ các ứng dụng khác, như Snapchat và Câu chuyện. Và với mức độ thành công của Câu chuyện trên Instagram, chúng tôi rất vui khi được xem Instagram làm được những gì với Câu chuyện.

Cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram

Bạn có thể sử dụng Câu chuyện trên Instagram để quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp của mình.

Cho dù bạn đang mở cửa hàng của riêng mình tại nhà hay phụ trách dẫn dắt một chiến dịch truyền thông xã hội cho công ty của mình, thì Reels vẫn là một con thú tuyệt đối ở quảng cáo. Bằng cách cung cấp cho người dùng một nền tảng để tạo nội dung chân thực và chất lượng chuyên nghiệp, tài khoản IG có thể nhanh chóng thu hút khách hàng tiềm năng chỉ bằng một Câu chuyện.

Một cách sử dụng phổ biến khác của Câu chuyện là bắt kịp các xu hướng để công khai miễn phí . Một video nhanh sử dụng một bài hát thịnh hành có thể tăng khả năng lan truyền video của bạn. Mặc dù điều này đôi khi đòi hỏi bạn phải nhảy và xuất hiện trước máy quay, nhưng đó là một phần của niềm vui!

Câu chuyện là cách hoàn hảo để thể hiện khía cạnh con người trong doanh nghiệp của bạn mà không bị áp lực phải “nhìn chuyên nghiệp ”trên máy ảnh. Trên mạng xã hội, mọi thứ từ chia sẻ meme mặc quần thể thao đến chia sẻ xu hướng thị trường đều có thể được coi là chuyên nghiệp.

Điều hướng giao diện Instagram Reels

Dễ dàng truy cập Instagram Reels bằng cách vuốt sang trái, giống như cách bạn làm truy cập Câu chuyện Instagram của bạn. Khi bạn ở đó, chỉ cần vuốt sang phải đến tab REELS ở phía dưới cùng của điện thoại. Nó phải ở dưới đó, được nhóm lại với ĐĂNG, TRỰC TIẾP và CÂU CHUYỆN.

Đây là nơi bạn có thể chỉnh sửa, quay phim và tải lên Instagram Reels trực tiếp. Vâng đúng vậy. Bạn có thể chỉnh sửa video bằng tính năng Câu chuyện, nhưng trải nghiệm có thể cảm thấy mờ nhạt và yếu ớt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất Trình chỉnh sửa video trên Instagram của VEED để có trải nghiệm mạnh mẽ hơn. Bạn thậm chí có thể xuất tệp video ở một cài đặt trước được thiết kế cho Instagram, giúp duy trì chất lượng video của bạn.

Instagram Reels có bảy tùy chọn chính mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video của mình. Dưới đây là danh sách ngắn các tính năng khả dụng:

 • Thêm nhạc
 • Thời lượng ghi
 • Tốc độ video
 • Hiệu ứng

  >

 • Chỉnh sửa
 • Hẹn giờ
 • Thêm văn bản

Hiện các tính năng này khá đơn giản, nhưng có một thời gian và tình huống khi mỗi người trong số họ tỏa sáng.

Thêm nhạc

Đây là tính năng quan trọng nhất để tăng cơ hội lan truyền Câu chuyện của bạn.

Instagram có bảng thuật ngữ các bài hát mà bạn có thể dễ dàng thêm vào Câu chuyện của mình làm nhạc nền. Nhiều bài hát trong số này có thể sẽ hợp thời và người dùng có thể tìm kiếm các video khác đang sử dụng các bài hát tương tự như bài hát của bạn. Tìm các bài hát phổ biến đang thịnh hành trên Câu chuyện Instagram là một cách tuyệt vời để tăng cơ hội lan truyền cho Câu chuyện của bạn.

Độ dài bản ghi

Vì Câu chuyện của bạn cũng có thể được đăng dưới dạng Câu chuyện, điều quan trọng cần biết là Câu chuyện dài tối đa 15 giây.

Instagram cho phép bạn ghi lại các Câu chuyện dài chính xác 15, 30, 45 hoặc 60 giây thông qua tính năng Độ dài bản ghi. Điều này giúp làm cho câu chuyện của bạn trở nên gọn gàng hơn mà không phải lo lắng về việc thừa một hoặc ba giây khiến Câu chuyện trên Instagram của bạn không có kế hoạch.

Tốc độ ghi

Có, bạn có thể quay video tua chậm hoặc tăng tốc.

Chụp chuyển động chậm hoàn hảo cho các tình huống ngốc nghếch, video chậm hơn và chi tiết hơn hoặc để chụp phong cảnh đẹp. Nếu bạn có một doanh nghiệp thường sử dụng máy nhanh, thì một đoạn video quay chậm về quá trình đó sẽ tạo nên một Câu chuyện tuyệt vời. Mặt khác, video tăng tốc rất phù hợp để rút ngắn thời gian như đóng gói sản phẩm, trang trí toàn bộ căn phòng hoặc chuẩn bị cho cửa hàng đi vào hoạt động.

Hiệu ứng

Tùy chọn này cho phép bạn thêm hiệu ứng hình ảnh vào video của mình theo nhiều cách.

Có rất nhiều tùy chọn ở đây và Instagram rất thích thay đổi chúng thường xuyên, vì vậy, hãy thử nghiệm nhiều và xem điều gì phù hợp nhất với khán giả và thương hiệu của bạn. Đừng ngại bỏ qua ở đây, Câu chuyện mang ý nghĩa giải trí nên hãy cố gắng hết sức để thu hút sự chú ý của người xem. Nếu bạn không tìm thấy hiệu ứng mình muốn sử dụng, bạn luôn có thể kiểm tra thư viện của hiệu ứng. Bạn có thể truy cập điều đó bằng cách chạm vào tiêu đề hoặc tên của hiệu ứng bạn hiện đang sử dụng, sau đó điều hướng đến Duyệt hiệu ứng .

< strong> Touch Up

Sở hữu làn da mịn màng như em bé là cách tuyệt vời để thay thế lớp trang điểm và che đi những vết sẹo trên mặt.

Tính năng Touch Up chỉ đơn giản là làm phẳng khuôn mặt của bạn để xóa mờ mọi vết thâm mụn, mụn đầu đen và các vùng liên quan đến mụn khác. Tính năng này đơn giản nhưng có thể tốn nhiều tài nguyên, vì vậy việc bật tính năng này có thể khiến video của bạn bị lag. Nếu quá trình ghi của bạn bị trễ, chúng tôi khuyên bạn nên giảm mức độ của tính năng Touch Up cho đến khi máy ảnh của bạn ghi lại ở 60 FPS mượt mà như lụa.

Nói như vậy, chỉ vì điện thoại của bạn có thể xử lý toàn bộ hiệu ứng Touch Up không có nghĩa là bạn nên sử dụng nó thường xuyên. Khuôn mặt quá mịn có thể trông giả và không tự nhiên, vì vậy hãy nhắm đến một kết cấu trông hấp dẫn nhưng không kỳ lạ.

Hẹn giờ

Cuối cùng, chúng ta có tính năng Hẹn giờ là nút cuối cùng.

Tùy chọn này cho phép bạn chọn bộ hẹn giờ đếm ngược khi bạn nhấn nút ghi. Khi bộ hẹn giờ kết thúc, Câu chuyện của bạn sẽ bắt đầu ghi. Đây là một tính năng hữu ích nếu bạn cần ghi âm cách xa điện thoại và cần thời gian để định vị chính xác.

Thêm văn bản

Tùy chọn này cho phép bạn nhập văn bản để phủ lên video của mình. Ngoài ra còn có tùy chọn văn bản phụ đề, nơi bạn có thể chọn từ một số loại phông chữ nhỏ để tạo phụ đề cho video của mình.

Cách tạo và tải lên câu chuyện Instagram đầu tiên của bạn

Băn khoăn về những gì cần tạo ? Dưới đây là một số cách bạn có thể xác thực ý tưởng của mình.

 • Hình dán thăm dò câu chuyện trên Instagram: nói về chủ đề trên câu chuyện và sử dụng hình dán thăm dò ý kiến ​​để đánh giá xem mọi người có quan tâm đến nó không
 • Hình dán câu hỏi về câu chuyện trên Instagram: Tổ chức phiên AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì) và sử dụng các câu hỏi làm nguồn cảm hứng cho câu chuyện
 • Xem phần nhận xét của bạn và phần nhận xét của đối thủ cạnh tranh để biết bạn có thể đặt câu hỏi nào là chủ đề lặp lại cover
 • Quan sát những gì đang thịnh hành trên thư viện âm thanh của TikTok . Nếu nội dung xung quanh một xu hướng phù hợp với bạn, hãy cân nhắc đưa nội dung đó vào một cuộn phim.

Xác thực ý tưởng của bạn là một cách thông minh để quyết định xem điều gì đó có đáng để bạn bỏ thời gian hay không. Hãy thử điều này vào lần tiếp theo khi bạn làm bất cứ điều gì!

Các cách tải lên Câu chuyện

Bạn có thể tải lên Câu chuyện trên Instagram theo hai cách. Bạn có thể quay video ngay tại chỗ hoặc tải video lên từ thư viện của mình.

Giờ bạn đã biết giao diện Instagram Reel hoạt động như thế nào, đã đến lúc cài đặt chúng làm việc. Nếu bạn đang đăng Câu chuyện Instagram đầu tiên của mình, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một đoạn giới thiệu ngắn về doanh nghiệp của mình hoặc một đoạn giới thiệu. Bạn sẽ phải suy nghĩ về các ý tưởng cho Câu chuyện đầu tiên của mình để đảm bảo nó nổi bật và đặt tiêu chuẩn cho các video trong tương lai.

Ghi lại Câu chuyện ngay tại chỗ có thể là một cách hiệu quả và đơn giản để ghi lại những kỷ niệm vui vẻ, một khoảnh khắc hiếm hoi hoặc một video ngẫu hứng cho khán giả của bạn. Điều đó đang được nói, có thể cực kỳ khó để có được nó ngay trong lần thử đầu tiên. Đó là nơi tải lên video từ thư viện của bạn trở thành lựa chọn tốt hơn.

Tải lên video cho phép bạn:

 • Chỉnh sửa video theo nhu cầu của bạn
 • Cắt và thay thế các phần của video để thêm tính đồng nhất, làm cho video có nhịp độ nhanh hơn và cảm thấy chuyên nghiệp hơn nhiều
 • Thêm hiệu ứng video bên ngoài Câu chuyện Instagram để tạo cho Câu chuyện của bạn một lợi thế so với đối thủ cạnh tranh.

Cách tải lên Câu chuyện Instagram từ Thư viện của bạn

Từ trang đầu của Instagram, chỉ cần vuốt sang phải để truy cập Câu chuyện Instagram của bạn. Từ đó, nhấn vào Câu chuyện ở khu vực dưới cùng của màn hình để chuyển đến Câu chuyện Instagram.

Một phương pháp khác mà bạn có thể làm là truy cập nó thông qua trang hồ sơ của bạn. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Khi bạn ở đó, hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng ( + ) ở góc trên cùng bên trái ở phía đối diện.

Khi bạn ở giao diện Instagram Reels, chỉ cần nhấn vào biểu tượng thư viện ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Thư viện video của bạn sẽ được hiển thị, nơi bạn có thể tải chúng lên dưới dạng Câu chuyện.

Instagram Business: Cách tận dụng Câu chuyện cho thương hiệu của bạn

Giờ bạn đã biết cách tạo và tải lên Câu chuyện trên Instagram, đã đến lúc bạn tận dụng những video đó để quảng cáo doanh nghiệp của mình.

Câu chuyện có trang riêng trên Instagram và đang nhanh chóng trở thành một trong những tính năng chính của ứng dụng mạng xã hội. Instagram đã nhiều lần đề cập đến việc Câu chuyện sẽ được ưu tiên hơn so với nội dung truyền thống, chẳng hạn như video bạn đăng trên Nguồn cấp dữ liệu của mình với thẻ bắt đầu bằng #.

Tạo đòn bẩy cho thương hiệu của bạn bằng cách:

 • Đón đầu các xu hướng có liên quan đến ngữ cảnh đối với thương hiệu của bạn
 • < li> Tạo hướng dẫn và nội dung giáo dục khác

 • Chia sẻ hậu trường hàng ngày của bạn
 • Xem các đối thủ cạnh tranh đang làm gì và tự cải thiện các chủ đề chiến thắng của họ

Chỉ bằng cách sử dụng các bài hát nổi tiếng làm nhạc nền, bạn có thể cho phép Instagram đưa Câu chuyện của mình lên trang nhất. Có hàng trăm nghìn người dùng trên Instagram liên tục cuộn qua IG Reels để vượt qua thời gian. Điều đó có nghĩa là có một thị trường rộng lớn người tiêu dùng muốn xem tất cả những gì bạn nói, bắt đầu với Câu chuyện trên Instagram.

Để hướng dẫn bạn thêm về điều này, chúng tôi sẽ nói về các phương pháp hay nhất dành cho Câu chuyện trên Instagram trong phương pháp tiếp theo.

Các phương pháp hay nhất về Câu chuyện trên Instagram & amp; Chỉnh sửa nội dung

Có rất nhiều Điều Nên và Không nên khi nói đến Câu chuyện trên Instagram. Mặc dù đó là một nền tảng khuyến khích tài năng mới, nhưng việc học một vài chiến lược video đã được thử nghiệm và thử nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thị Câu chuyện của mình tốt hơn.

Xóa Hình mờ khỏi các ứng dụng khác

Quảng cáo thương hiệu trên cả TikTok và Instagram là một trò chơi công bằng và là một quyết định kinh doanh tuyệt vời. Tuy nhiên, Instagram không đánh giá cao hình mờ TikTok trên video của bạn. Theo một số bài báo đáng tin cậy và những người có ảnh hưởng, thuật toán của Instagram sẽ theo dõi hình mờ cho các ứng dụng khác , như TikTok.

Nếu bạn muốn tăng cơ hội được thuật toán chọn và lên trang nhất của Instagram, xóa hình mờ của bạn. Bạn có thể dễ dàng xóa hình mờ của TikTok thông qua một số công cụ trực tuyến trên internet. Thực hiện thêm bước đó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc lan truyền hay không.

Giải quyết vấn đề hoặc giáo dục

Các câu chuyện trên Instagram giúp giáo dục hoặc giải quyết vấn đề có cơ hội được chia sẻ nhiều hơn cho những người bạn có cùng vấn đề. Cho dù đó là một sự thật thú vị, một câu đố ngẫu nhiên hay một cuộc tấn công cuộc sống liên quan đến doanh nghiệp của bạn, video giải quyết một vấn đề sẽ là mỏ vàng của những giải pháp hữu ích.

Giáo dục cũng là một hoạt động phổ biến phương pháp mà bạn cũng nên thử và thực hiện. Có hàng trăm quan niệm sai lầm ngoài kia và việc có tiếng nói hàng đầu lật tẩy những lầm tưởng đó có thể khiến bạn trở thành nơi tìm kiếm độ tin cậy và các sản phẩm thực tế. Ví dụ: nếu bạn làm trong ngành thể dục, thì việc loại bỏ thuốc giảm cân hoặc chế độ ăn kiêng lỗi mốt trong các Câu chuyện Instagram đơn giản, vừa miệng có thể gây giật gân cho lượt xem. Tin tưởng chúng tôi, đó không phải là tất cả về xu hướng khiêu vũ!

Tạo sự hấp dẫn và thêm phần hồi hộp

Điều này nghe có vẻ đơn giản hơn nhiều, nhưng tìm hiểu về nó là bước đầu tiên để có video hay hơn.

Tạo điểm hấp dẫn có nghĩa là tìm cách thu hút người xem “bị cuốn hút” vào video của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nói về điều gì đó thú vị, gây sốc hoặc thú vị ngay khi bắt đầu. Hãy quên việc giới thiệu bản thân hoặc quê quán của bạn, hãy nói về lý do tại sao bạn lại quan trọng. Đại loại như “Đây là cách tôi…” là một câu kết hay và cổ điển, nhưng hãy để sự sáng tạo của bạn đưa ra những cách độc đáo khác để thu hút sự chú ý.

Cuối cùng, đừng quên thêm phần hồi hộp trong video của bạn để người xem của bạn luôn chờ đợi điểm chính. Ngay cả khi mọi người nhấn và thích Câu chuyện trên Instagram của bạn, thì việc đảm bảo rằng video của bạn đang được xem từ đầu đến cuối cũng là điều bạn phải cân nhắc. YouTube rất đặc biệt về thời gian xem video của họ và chúng tôi nghĩ rằng Instagram cũng không khác gì.

Thêm sự hồi hộp vào Câu chuyện trên Instagram của bạn khiến người xem xem video của bạn lâu hơn và cảm thấy hài lòng khi họ đạt được điểm nhấn. Chỉ cần đảm bảo rằng nó không được thực hiện một cách sến súa hoặc quá phức tạp, và bạn sẽ thấy rằng công thức này là một cách tuyệt vời để thu hút lượt xem và trở nên lan truyền.

Hiểu Thứ nguyên và Định dạng Video của Instagram

Chúng tôi đã liên kết hướng dẫn với phần này ở trên, nhưng việc hiểu thông số kỹ thuật video của Instagram là một phần quan trọng để vượt lên trên trò chơi của bạn.

Kích thước video trên IG thay đổi tùy thuộc vào cách nó được xem, vì vậy việc tìm hiểu về tỷ lệ khung hình sẽ giúp bạn tạo khung cho Câu chuyện của mình tốt hơn. Trên thực tế, thông số kỹ thuật của Instagram quan trọng đến mức chỉ cần tải lên sai định dạng video có thể khiến bạn phải trả giá về chất lượng video và âm thanh. Nếu bạn chưa có, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về kích thước video tốt nhất trên Instagram .

Biết khán giả của bạn

Cuối cùng, hãy biết khán giả của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của Câu chuyện của bạn. Tạo cơ hội để làm quen với khán giả của bạn để bạn không bao giờ phải đoán họ muốn gì và họ thực sự là ai.

Nếu bạn đang bán một sản phẩm công nghệ, hãy nhảy TikTok trên Instagram Reels của bạn sẽ không giúp bạn có thêm khách hàng. Thay vào đó, bạn nên thử nói về sản phẩm của mình, các tình huống thực tế mà sản phẩm có thể được sử dụng và quay phim các sự kiện đó thay vào đó.

What’s Next For Instagram’s Future with Video?

Instagram đã tập trung nhiều hơn vào video và tăng cường yếu tố giải trí.

Với sự gia tăng của các nền tảng chia sẻ video như YouTube và TikTok, không khó để hiểu tại sao Instagram đang thích ứng với đối thủ cạnh tranh. Video dường như là tương lai của Instagram, với IGTV và Reels dẫn đầu. Với việc Internet trở nên nhanh hơn nhiều đối với mọi người, việc tải video không còn là nhiệm vụ nặng nề mà người dùng Instagram phải lướt qua nữa.

Đăng và chia sẻ thương hiệu của bạn thông qua video chắc chắn có vẻ như là một cách để đi và Câu chuyện là cách tốt nhất để làm điều đó ngay bây giờ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn thực hiện một cuộn ig

Instagram #1 | Những mẹo vặt trên Instagram mà bạn nên thử

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2018-07-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3174 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những mẹo vặt trên Instagram mà bạn nên thử thuộc series: Mẹo vặt, thủ thuật trên Instagram (Phần 1)
  🔧 Xem giá sữa chữa điện thoại: https://dienthoaivui.com.vn/dich-vu-sua-chua-dien-thoai/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  Instagram là ứng dụng mà chắc chắn ai nghe qua tên cũng biết đến nó là gì. Tuy nhiên để sử dụng Instagram một cách nghệ thuật thì không phải ai cũng biết. Ngoài việc chúng ta có thể chia sẽ hình ảnh, bình luận, sống ảo bằng 1 số hiệu ứng đặc biệt,… Thì các bạn còn có thể làm được nhiều thứ hơn trên Instagram.

  Hãy cùng Điện Thoại Vui TV khám phá những mẹo dùng instagram như thế nào cho chất mà anh em có thể làm được trên Instagram nha.

  InstagramTricks MẸO_VẶT dienthoaivuitv

  Điện Thoại Vui TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video về sửa chữa điện thoại cũng như các hướng dẫn hỗ trợ người dùng :
  – Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  – Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  – Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  – Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường

  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn : 1900.6930

Cách xem lại ảnh đã nhận trên Instagram ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5643 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem lại ảnh đã nhận trên Instagram ▷ ➡️ Cách xem lại ảnh đã nhận trên Instagram

Tuyển dụng bằng tiếng Anh: làm thế nào để thực hiện một cuộc phỏng vấn?

 • Tác giả: global-exam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8162 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy khám phá các câu hỏi thường dùng trong một cuộc phỏng vấn cũng như các lời khuyên của chúng tôi để cuộc phỏng vấn tuyển dụng của bạn diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp! Hãy cải thiện tiếng Anh nghề nghiệp qua khóa học trực tuyến Business English của GlobalExam!

Làm thế nào để thực hiện một cuộn cuộn

 • Tác giả: vi.tarosworld.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thực hiện một cuộn cuộn. Nhiều nhà hàng cung cấp loại bánh sandwich này; về cơ bản nó là một loại bánh tortilla nhồi (hoặc piadina), hoặc một món salad được bọc trong loại bánh mì dẹt này. Nó khá đơn giản để …

Làm thế nào để chỉnh sửa ảnh bìa Instagram Reels? – Tạo và cấu hình

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4165 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm nhạc vào Instagram vào câu chuyện hoặc bài đăng trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=W527B3BX22c

Làm thế nào để thực hiện một cà tím cuộn snack?

 • Tác giả: vi.birmiss.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8166 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram của bạn - chia sẻ video lên instagram story