Bạn muốn tạo một video dài 3 phút cho TikTok? Làm theo các bước dưới đây và sau đó bạn có thể tạo video dài 3 phút cho TikTok chỉ trong vài bước. Bắt đầu nào.

Bạn đang xem : cách tạo tiktok 3 phút

Chúng tôi có tin tốt cho tất cả những người dùng TikTok muốn biết cách tạo TikTok 3 phút . Tất cả người đăng ký TikTok hiện có thể tạo phim dài tối đa ba phút khi ứng dụng tiến hành để cho phép người tiêu dùng tăng thời lượng của một video clip về cơ bản. Sự tăng trưởng gần đây này là một phần trong nỗ lực không ngừng của TikTok nhằm mở rộng cách người dùng tương tác với trang web phát trực tuyến. Thời lượng chạy video tăng lên sẽ thay đổi cách nghệ sĩ hiển thị và sắp xếp nhiều dữ liệu hơn trong một video cụ thể, thay vì lôi kéo người tiêu dùng xem các bộ phim nhiều kỳ về một chủ đề.

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi phải trả lời cách bạn tạo video 3 phút trên TikTok bằng cách trình bày sơ lược các bước cụ thể dưới đây để bạn không gặp trở ngại trong quá trình bắt đầu.

Cách tạo video 3 phút trên TikTok?

Bạn có thể quay hoặc đăng clip dài 3 phút hoặc phim dài hơn 60 giây lên TikTok theo hai cách. Tùy chọn đầu tiên là ghi và sửa đổi video một cách độc lập với phần mềm TikTok trước khi tải nó lên hồ sơ Tiktok của bạn. Phương pháp thứ hai được xác định dưới đây trong một số bước để bạn hiểu rõ hơn.

Bước 1

Đi tới ứng dụng TikTok và chạy nó.

Bước 2

Tiếp tục đến màn hình máy ảnh, nơi bạn có thể chọn giữa ’15 giây,’ ’60’ hoặc ‘3 phút’ từ một lần vuốt qua menu ngay phía trên nút ghi lớn màu đỏ khi bạn đang ở trên giao diện máy ảnh .

Bước 3

Nhấp vào tùy chọn ba phút được đưa ra với nhiều tùy chọn khác và máy ảnh sẽ bắt đầu quay phim tối đa 3 phút ngay trong ứng dụng.

Lưu ý

Chúng tôi hiểu rằng TikTok chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những đoạn nhạc ngắn. Nhạc của tác giả được sử dụng làm nhạc nền trong video có thời lượng dưới 3 phút. Nếu người xem muốn tìm hiểu cách tải video dài 3 phút lên TikTok hoặc tạo video TikTok dài 3 phút có nhạc phim, họ nên làm theo các quy trình dưới đây để tạo video dài cho TikTok và tải video đó lên diễn đàn của họ.

Xem Thêm  Cách tắt Chế độ biến mất trong Facebook Messenger và Instagram - làm thế nào để thoát khỏi chế độ biến mất trên Messenger

Tính năng Video TikTok dài 3 phút

Cách tạo video 3 phút trên TikTok & amp; Tải lên

Ứng dụng mẫu mực thường được áp dụng nhất để tạo video dài cho TikTok là FlexClip , một chương trình phần mềm miễn phí được biết đến rộng rãi bao gồm nhiều lựa chọn khả năng xử lý.

Lý do đầu tiên khiến FlexClip giành được khuyến nghị của chúng tôi là FlexClip dễ sử dụng hơn rất nhiều. Tất cả các công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng trong vài cú nhấp chuột. Thứ hai, bạn có quyền truy cập vào các tài nguyên đa phương tiện của FlexClip. Hàng triệu tài nguyên âm nhạc, ảnh và video đang chờ nâng cấp video TikTok của bạn. Bên cạnh đó, FlexClip không có hình mờ. Bạn có thể tải xuống tất cả tác phẩm của mình mà không cần bất kỳ hình mờ nào trong vài giây!

Vì Flexclip đã giúp chúng tôi tạo video dễ dàng hơn bằng các tính năng đặc biệt của nó, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách tạo video 3 phút trên TikTok trở lên tải chúng lên bằng cách sử dụng công cụ chỉnh sửa tuyệt vời này. Nhấp vào nút Tạo video bên dưới để bắt đầu.

Bước 1

Nhấp vào thêm. Đối với video của bạn, có một số tùy chọn tỷ lệ khung hình có thể truy cập được, chẳng hạn như 16: 9 và 1: 1. Bạn có thể tạo video lý tưởng cho nhiều loại thiết bị và trang web truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các tùy chọn này. Chọn tỷ lệ khung hình chính xác cho video của bạn, là 9:16.

Thay đổi Tỷ lệ khung hình Video thành 9:16

Bước 2

Tiếp tục đến khu vực Phương tiện bên trái và điền vào phần còn trống bằng hình ảnh, video hoặc tài liệu phương tiện lưu trữ của bạn. Sử dụng chúng trên bảng phân cảnh bằng cách nhấp và kéo chúng vào đó.

Tải Tài nguyên Phương tiện lên FlexClip

Bước 3

Tiếp tục bằng cách nhấp vào biểu tượng Âm nhạc, nơi bạn có thể nhập tệp MP3 hoặc chọn nhạc miễn phí bản quyền cho video TikTok của bạn, video này không có sẵn trên ứng dụng trực tiếp mà thông qua FlexClip. Bạn thậm chí có thể ghi âm phần thuyết minh của mình và thêm chúng vào danh sách kết hợp.

Xem Thêm  Cách Chèn Liên kết vào Tweet - cách đặt url vào twitter

Thêm nhạc vào video

Bước 4

Hơn nữa, bạn có thể thêm một số hiệu ứng nhất định vào video của mình bằng cách thêm các bộ lọc khác nhau để làm cho video trông hấp dẫn, cùng với việc chèn văn bản có thể làm cho video của bạn hấp dẫn hơn, đặc biệt là đối với những người thích đọc phụ đề trên video . Bạn cũng có thể thay đổi tốc độ nếu nhận thấy khán giả có thể mất hứng thú và bỏ qua video của bạn.

Thêm văn bản vào video

Bước 5

Sau khi hoàn tất việc sửa đổi và kiểm tra lại chất lượng video, bạn có thể lưu video vào Dropbox và tải xuống điện thoại hoặc bất kỳ tiện ích nào khác mà bạn đang sử dụng để chỉnh sửa video của mình.

Bước 6

Đi tới ứng dụng TikTok của bạn, nơi bạn sẽ tải lên video mà bạn đã tạo bằng Flexclip. Khi bạn đã mở ứng dụng, hãy nhấp vào biểu tượng + để chọn video bạn đã tạo trước đó.

Bước 7

Cuối cùng, hãy tải video bạn đã tạo lên bằng cách thêm thẻ và mô tả về nội dung của video giữa những người theo dõi và khán giả tiềm năng của bạn.

Điểm mấu chốt

Chúng tôi tin rằng giờ bạn đã biết cách tạo video dài 3 phút trên TikTok hoặc thậm chí là những video dài hơn. Chúng tôi tin rằng việc tạo một video trên TikTok hẳn sẽ khá ly kỳ và thú vị đối với bạn. Bây giờ chúng tôi đã tìm ra cách thu hút nhiều người xem hơn cho bạn chỉ bằng cách làm theo các phương pháp tạo video FlexClip đơn giản sau. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng FlexClip không chỉ để tạo TikTok mà còn để tạo video YouTube thuộc bất kỳ danh mục nào, clip trên Facebook , video cuộn trên Instagram và các bài đăng, như nó cung cấp nhiều khả năng chỉnh sửa có thể nhanh chóng đưa bạn trở nên nổi tiếng. Hãy nhớ thử!

Xem Thêm  Xu hướng là gì? Xu hướng TikTok ngay bây giờ (Cập nhật tháng 6 năm 2022) - xu hướng tiktok mới 2021

Xem trước

Tiktok Outro đơn giản

Sử dụng Mẫu này

Xem trước

Quảng cáo đồ ăn Tiktok

Sử dụng Mẫu này

Xem trước

Đại lý du lịch

Sử dụng Mẫu này

Trình chỉnh sửa FlexClip

/

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực chỉnh sửa video và tiếp thị video, chúng tôi muốn đưa ra một số mẹo và thủ thuật mang tính xây dựng để giúp người dùng của chúng tôi tạo ra những video tuyệt vời.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách làm tiktok 3 phút

CÁCH ĐĂNG 1 TẤM ẢNH DÀI 60S TRÊN TIK TOK

 • Tác giả: Thị Hồng Gái Nguyễn
 • Ngày đăng: 2020-10-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5463 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link đăng kí kiếm tiền:

  http://xkb.golikeuytin.online/share/tz78dn.html?referral_code=gainguyen75

  SHOPEE

  https://shopee.vn/thigai1975?smtt=0.0.9

  Chuyên cung cấp sỉ lẻ dươc mỹ phẩm thanh mộc hương khu vực Bình Thạnh Hồ Chí Minh
  Hotline ☎ 0975803411

  TIK TOK

  https://vt.tiktok.com/ZSvoCq7a/

  FACEBOOK

  https://www.facebook.com/nguyenthi.gai.90

Cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút và lâu hơn

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok thường có mặc định 15 giây khi quay video nhưng GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút và lâu hơn.

ngà troll – Hướng dẫn làm video nhanh nhất – Kho kiến thức học tập Digital Marketing

 • Tác giả: lacaigi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3716 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm hiểu ngay: Cách đăng video Tik Tok dài hơn 60s trên điện thoại

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng video Tik Tok dài hơn 60s cực kỳ đơn giản, dễ làm. Đăng tải nhanh chóng các video hấp dẫn sáng tạo của bạn lên để thu hút triệu tym và Follower.

Làm thế nào để tải video 3 phút lên Tiktok, tính năng độc quyền không phải tài khoản nào cũng được sử dụng.

 • Tác giả: biznow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3026 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok ra mắt tính năng tải video 3 phút lên Tiktok và không phải bất cứ tài khoản nào cũng nhận được đặc quyền này, đây có lẽ là một tính năng thừ nghiệm mới cho người dùng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social