Bạn muốn tạo một video dài 3 phút cho TikTok? Làm theo các bước dưới đây và sau đó bạn có thể tạo video dài 3 phút cho TikTok chỉ trong vài bước. Bắt đầu nào.

Bạn đang xem : video ba phút tiktok

Chúng tôi có tin vui cho tất cả người dùng TikTok muốn biết cách tạo TikTok dài 3 phút. Tất cả người đăng ký TikTok hiện có thể tạo phim dài tối đa ba phút khi ứng dụng tiến hành để cho phép người tiêu dùng tăng thời lượng của một video clip về cơ bản. Sự tăng trưởng gần đây này là một phần trong nỗ lực không ngừng của TikTok nhằm mở rộng cách người dùng tương tác với trang web phát trực tuyến. Thời lượng chạy video tăng lên sẽ thay đổi cách nghệ sĩ hiển thị và sắp xếp nhiều dữ liệu hơn trong một video cụ thể, thay vì lôi kéo người tiêu dùng xem các bộ phim nhiều kỳ về một chủ đề.

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi phải trả lời cách bạn tạo video 3 phút trên TikTok bằng cách giới thiệu cho bạn các bước cụ thể dưới đây để bạn không gặp trở ngại trong quá trình bắt đầu.

Làm thế nào để tạo video 3 phút trên TikTok?

Bạn có thể quay hoặc đăng clip dài 3 phút hoặc phim dài hơn 60 giây lên TikTok theo hai cách. Tùy chọn đầu tiên là ghi và sửa đổi video một cách độc lập với phần mềm TikTok trước khi tải nó lên hồ sơ Tiktok của bạn. Phương pháp thứ hai được xác định dưới đây trong một số bước để bạn hiểu rõ hơn.

Bước 1

Đi tới ứng dụng TikTok và chạy nó.

Bước 2

Tiếp tục đến màn hình máy ảnh, nơi bạn có thể chọn giữa ’15 giây,’ ’60’ hoặc ‘3m’ từ một lần vuốt qua menu ngay phía trên nút ghi lớn màu đỏ khi bạn đang ở trên giao diện máy ảnh .

Bước 3

Nhấp vào tùy chọn ba phút được đưa ra với nhiều tùy chọn khác và máy ảnh sẽ bắt đầu quay phim tối đa 3 phút ngay trong ứng dụng.

Lưu ý

Chúng tôi hiểu rằng TikTok chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những đoạn nhạc ngắn. Nhạc của tác giả được sử dụng làm nhạc nền trong video có thời lượng dưới 3 phút. Nếu người xem muốn tìm hiểu cách tải video dài 3 phút lên TikTok hoặc tạo video TikTok dài 3 phút có nhạc phim, họ nên làm theo các quy trình dưới đây để tạo video dài cho TikTok và tải video đó lên diễn đàn của họ.

Xem Thêm  Quy trình phát triển trang web: Hướng dẫn đầy đủ trong 7 bước - danh sách kiểm tra quy trình phát triển trang web

Tính năng Video TikTok dài 3 phút

Cách tạo video 3 phút trên TikTok & amp; Tải lên

Ứng dụng mẫu được áp dụng phổ biến nhất để tạo video dài cho TikTok là FlexClip , một chương trình phần mềm miễn phí được biết đến rộng rãi bao gồm nhiều lựa chọn khả năng xử lý.

Lý do đầu tiên khiến FlexClip giành được khuyến nghị của chúng tôi là FlexClip dễ sử dụng hơn rất nhiều. Tất cả các công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng trong vài cú nhấp chuột. Thứ hai, bạn có quyền truy cập vào các tài nguyên đa phương tiện của FlexClip. Hàng triệu tài nguyên âm nhạc, ảnh và video đang chờ nâng cấp video TikTok của bạn. Bên cạnh đó, FlexClip không có hình mờ. Bạn có thể tải xuống tất cả tác phẩm của mình mà không cần bất kỳ hình mờ nào trong vài giây!

Vì Flexclip đã giúp chúng tôi tạo video dễ dàng hơn bằng các tính năng đặc biệt của nó, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách tạo video 3 phút trên TikTok trở lên tải chúng lên bằng cách sử dụng công cụ chỉnh sửa tuyệt vời này. Nhấp vào nút Tạo video bên dưới để bắt đầu.

Bước 1

Nhấp vào thêm. Đối với video của bạn, có một số tùy chọn tỷ lệ khung hình có thể truy cập, chẳng hạn như 16: 9 và 1: 1. Bạn có thể tạo video lý tưởng cho nhiều loại thiết bị và trang web truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các tùy chọn này. Chọn tỷ lệ khung hình chính xác cho video của bạn, là 9:16.

Thay đổi Tỷ lệ khung hình Video thành 9:16

Bước 2

Tiếp tục đến khu vực Phương tiện bên trái và điền vào phần trống bằng hình ảnh, video hoặc tài liệu phương tiện truyền thông lưu trữ của bạn. Sử dụng chúng trên bảng phân cảnh bằng cách nhấp và kéo chúng vào đó.

Tải Tài nguyên Phương tiện lên FlexClip

Bước 3

Tiếp tục bằng cách nhấp vào biểu tượng Âm nhạc, nơi bạn có thể nhập tệp MP3 hoặc chọn nhạc miễn phí bản quyền cho video TikTok của bạn, video này không có sẵn trên ứng dụng trực tiếp mà thông qua FlexClip. Bạn thậm chí có thể ghi âm thuyết minh của mình và thêm chúng vào danh sách kết hợp.

Thêm nhạc vào video

Bước 4

Hơn nữa, bạn có thể thêm một số hiệu ứng nhất định vào video của mình bằng cách thêm các bộ lọc khác nhau để làm cho video trông hấp dẫn, cùng với việc chèn văn bản có thể làm cho video của bạn hấp dẫn hơn, đặc biệt đối với những người thích đọc phụ đề trên video . Bạn cũng có thể thay đổi tốc độ nếu nhận thấy khán giả có thể mất hứng thú và bỏ qua video của bạn.

Xem Thêm  Tìm kiếm nâng cao trên Twitter - định dạng tìm kiếm nâng cao twitter

Thêm văn bản vào video

Bước 5

Sau khi hoàn tất việc sửa đổi và kiểm tra lại chất lượng video của mình, bạn có thể lưu video vào Dropbox và tải xuống điện thoại hoặc bất kỳ tiện ích nào khác mà bạn đang sử dụng để chỉnh sửa video của mình.

Bước 6

Đi tới ứng dụng TikTok của bạn, nơi bạn sẽ tải lên video mà bạn đã tạo bằng Flexclip. Khi bạn đã mở ứng dụng, hãy nhấp vào biểu tượng + để chọn video bạn đã tạo trước đó.

Bước 7

Cuối cùng, tải video bạn đã tạo lên bằng cách thêm thẻ và mô tả về nội dung của video giữa những người theo dõi và khán giả tiềm năng của bạn.

Điểm mấu chốt

Chúng tôi tin rằng giờ đây bạn đã biết cách tạo video dài 3 phút trên TikTok hoặc thậm chí là video dài hơn. Chúng tôi tin rằng việc tạo một video TikTok sẽ khá ly kỳ và thú vị đối với bạn. Bây giờ chúng tôi đã tìm ra cách thu hút nhiều người xem hơn cho bạn chỉ bằng cách làm theo các phương pháp tạo video FlexClip đơn giản sau. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng FlexClip không chỉ để tạo TikTok mà còn để tạo video trên YouTube thuộc bất kỳ danh mục nào, clip trên Facebook , cuộn Instagram và các bài đăng, như nó cung cấp nhiều khả năng chỉnh sửa có thể nhanh chóng đưa bạn trở nên nổi tiếng. Hãy nhớ thử!

Xem trước

Tiktok Outro đơn giản

Sử dụng Mẫu này

Xem trước

Quảng cáo đồ ăn Tiktok

Sử dụng Mẫu này

Xem trước

Đại lý du lịch

Sử dụng Mẫu này

Trình chỉnh sửa FlexClip

/

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực chỉnh sửa video và tiếp thị video, chúng tôi muốn đưa ra một số mẹo và thủ thuật mang tính xây dựng để giúp người dùng của chúng tôi tạo ra những video tuyệt vời.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tiktok video ba phút

Phao – 2 Phut Hon (KAIZ Remix) | TikTok Vietnamese Music 2020

 • Tác giả: Light Night Music
 • Ngày đăng: 2020-11-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5637 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Support on Spotify ➤ https://sptfy.com/lightnightplaylist
  Follow on Instagram ➤ https://www.instagram.com/lightnight_group/
  Website ➤ https://lightnightgroup.com/

  New TikTok Remix:
  https://youtu.be/jExu6sEPPX4
  https://youtu.be/jExu6sEPPX4
  https://youtu.be/jExu6sEPPX4

  ✪ Support: 𝙆𝘼𝙄𝙕
  ● SoundCloud: https://soundcloud.com/monst3rcreative
  ● Facebook: https://www.facebook.com/Traceur.DJ.MXC

  ✉ Contact/Submit: business.lightnight@gmail.com

  Phut Hon Remix KAIZ Phao 2phuthon tiktok vietnamese bass carbass Bassboosted ремикс тикток carmusic zero two

  For copyright-related questions, 𝙥𝙡𝙚𝙖𝙨𝙚 contact us:
  business.lightnight@gmail.com

TikTok cho phép đăng tải video dài 10 phút, trực tiếp cạnh tranh với Youtube

 • Tác giả: viettimes.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5031 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bản cập nhật mới đây vào 28/2, TikTok đã cho phép người dùng có thể đăng tải video có đội dài lên tới 10 phút.

TikTok cho phép video có thời lượng lên đến ba phút – gấp ba lần thời lượng của các clip hiện tại – trong giai đoạn đầu ra mắt

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9443 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok đang cho phép người dùng tải lên các video dài ba phút – gấp ba lần thời lượng của các clip hiện tại – trong thời gian sớm ra mắt, nhưng các

TikTok sẽ sớm cho phép tạo video dài tối đa ba phút

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các video TikTok thường có độ dài tối đa một phút. Tuy nhiên, vào cuối năm ngoái, nền tảng video này bắt đầu cho phép một lượng người nhỏ có thể tải lên video có độ dài đến ba phút như một phần của thử nghiệm.

Tất tần tật lỗi TikTok thường gặp và cách khắc phục hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7196 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn khắc phục các lỗi TikTok hay gặp như không mở được TikTok, không thể thu âm hoặc quay video trên TikTok, TikTok liên tục bị thoát ra,… Click để xem chi tiết!

10 phút lướt TikTok, một thế giới kinh hoàng hiện ra: Bạo lực, tình dục và những nội dung xấu đội lốt video vô hại

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7654 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Alison Maloney – nhà báo phụ trách tuyến phóng sự TikTok The Bomb của The Sun đã có những trải nghiệm trên TikTok, và nhận ra nhiều sự thật đen tối trong đó.

TikTok nâng giới hạn thời lượng video lên đến ba phút • RGB

 • Tác giả: rgb.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3937 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Đây là cách xóa phản ứng khỏi câu chuyện trên Facebook - cách tắt trả lời trên facebook story