Bộ lọc ‘Disney nào’ đã gây được tiếng vang lớn với người dùng Instagram vào đầu năm nay. Đây là cách sử dụng cùng một bộ lọc để tạo video TikTok

Bạn đang xem: bộ lọc Disney trên tiktok là gì

Bộ lọc ‘Mà Disney’ rất lớn tiếp cận với người dùng Instagram vào đầu năm nay. Dưới đây là cách sử dụng cùng một bộ lọc để tạo video TikTok

Một bộ lọc Instagram của Disney trên Instagram đã tỏ ra cực kỳ phổ biến vào đầu năm 2020 và dành cho những người muốn , bạn có thể sử dụng cùng một bộ lọc để tạo video TikTok . Mặc dù Instagram và TikTok là những ứng dụng và dịch vụ hoàn toàn khác nhau, nhưng việc tận dụng hiệu ứng từ cái này và sử dụng nó trên mặt khác lại dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên.

Cho đến nay, năm 2020 là một năm tốt đối với các bộ lọc của Instagram , và đặc biệt là đối với bộ lọc ‘xoay vòng tròn’, thường được gọi là bộ lọc ‘bạn là ai’ hoặc ‘bạn là ai’ . Mặc dù có rất nhiều bộ lọc ‘bạn là ai’ này để lựa chọn, nhưng bộ lọc ‘Disney nào’ trên Instagram lại tỏ ra đặc biệt phổ biến trong những tháng đầu năm. Nó không chỉ xuất hiện trong khi sự cường điệu của dịch vụ phát trực tuyến Disney + đang phát huy hết tác dụng, mà với khả năng tiếp cận bất kỳ một trong số nhiều nhân vật Disney nổi tiếng, bộ lọc ngay lập tức trở thành một cú hit trên Instagram.

VIDEO KÈM THEO NGÀY

Liên quan: Cách tạo video TikTok ‘Netflix đoán tương lai’

Vấn đề với bộ lọc Instagram là chúng được thiết kế để sử dụng trên Instagram và về mặt kỹ thuật, không có cách nào thực sự chỉ sử dụng bộ lọc từ Instagram và sử dụng nó trong video TikTok. Tuy nhiên, các video được tạo bằng ứng dụng Instagram có thể dễ dàng được tải lên TikTok, điều này làm cho quá trình sử dụng bộ lọc Disney trở nên vô cùng dễ dàng. Nghĩa là, miễn là TikTokker cũng có quyền truy cập vào tài khoản Instagram và ứng dụng được tải xuống trên điện thoại thông minh.

Xem Thêm  Mua gạch 40x40 - Giá cạnh tranh - linkedin 40x40

Chuyển Bộ lọc Disney từ Instagram sang TikTok

Instagram nhân vật Disney

Bộ lọc Instagram của Disney thực được tạo bởi Arno Partissimo . Để truy cập bộ lọc, hãy mở ứng dụng Instagram và tìm kiếm hồ sơ của Partissimo theo tên. Sau khi tìm thấy và trên trang hồ sơ, hãy nhấn vào biểu tượng mặt cười để truy cập các bộ lọc và hiệu ứng khác nhau được tạo bởi Partissimo. Sau đó, tìm kiếm danh sách cho “Disney nào?” lọc và nhấn vào nó để khởi chạy video Instagram gốc của Partissimo. Ở cuối màn hình có nút “Dùng thử” và nhấn vào nút này sẽ khởi chạy giao diện máy ảnh của ứng dụng và cho phép người dùng tạo video của riêng họ bằng cùng một bộ lọc Disney.

Khi video đã được quay, người dùng có thể chọn chia sẻ nó lên Câu chuyện Instagram của họ hoặc bỏ qua Instagram hoàn toàn bằng cách nhấn vào biểu tượng tải xuống ở đầu màn hình. Thao tác này sẽ lưu tệp video vào bộ nhớ trong của điện thoại và từ đó, chỉ cần chuyển sang ứng dụng TikTok và tải lên video đã lưu trên Instagram. Trước khi chia sẻ video đó với người khác, quá trình tải lên TikTok vẫn cho phép người dùng thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào vào phút cuối, bao gồm cả thêm nhạc hoặc sử dụng bất kỳ tính năng video TikTok nào khác.

Thêm: TikTok: Cách bật thông báo để bạn không bao giờ bỏ lỡ video

Xem Thêm  23 Ưu điểm và Nhược điểm lớn nhất của Truyền thông xã hội - lợi ích của việc sử dụng mạng xã hội là gì

Chia sẻ


Tweet


EmailKết quả kiểm tra độ tuổi tâm thần

Kiểm tra Tuổi Tâm thần của TikTok là gì & amp; Bạn thực hiện nó như thế nào?


Giới thiệu về Tác giả


John Finn

(Đã xuất bản 878 bài báo)

John Finn là một biên tập viên công nghệ và nhà văn cho Screen Rant. John đã đề cập đến lĩnh vực công nghệ từ năm 2014 và tập trung vào nơi công nghệ đáp ứng ngành công nghiệp phim và truyền hình. John tốt nghiệp ngành Tâm lý học từ Anh và hiện đang sống ở Mỹ, John trước đây làm việc trong ngành hàng không với tư cách là chuyên gia đánh giá hàng không. Bạn có thể tìm thấy John trên Twitter @J_Finns hoặc gửi email tại john [at] screenrant [dot] com.

Thêm từ John Finn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bộ lọc Disney trên tiktok là gì

How to get that Disney filter for your dog everybody is using on TikTok

alt

 • Tác giả: Christine Barger
 • Ngày đăng: 2020-08-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9621 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Wanna know how to get that filter that makes your dog look like a Disney cartoon that everybody is posting on Tiktok? It’s simple. Follow this easy tutorial.

  Thanks for watching!

  OFFICIAL MERCH IS HERE: https://teespring.com/shop/CBarger

  Follow me on social 😀
  TIKTOK – https://bit.ly/2R9cvg1
  INSTAGRAM – https://www.instagram.com/ChristineBargerOfficial
  TWITTER – https://twitter.com/christinebarger
  LIKE APP https://bit.ly/2tNjUmM

  Puppet Suggestions and more on my Amazon Shop: https://www.amazon.com/shop/ChristineBarger

  I get my selfie ring lights & other important gear at: https://www.arkon.com
  Use my affiliate code: PUPPET to save 20%

Hướng dẫn cách sử dụng bộ lọc và hiệu ứng trên Tik Tok

 • Tác giả: thecontandcompany.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6972 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là một trong số các ứng dụng rất mạnh về bộ lọc và hiệu ứng, giúp người dùng có thể tạo ra được những video ngắn chất lượng.

Bộ lọc Công chúa Disney trên Tiktok

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ lọc Công chúa Disney trên Tiktok đang được lan truyền trên Tiktok. Atisô sẽ giải thích tất cả về nó.

Cách thoát khỏi bộ lọc màu đỏ trên Tiktok

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9912 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mở ứng dụng TikTok và vào cài đặt để tắt bộ lọc màu đỏ. Chọn “Không” từ menu “Bộ lọc”. Xem thêm

Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên TikTok đơn giản

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7559 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 filter và hiệu ứng TikTok đẹp tốt nhất và Cách lấy chúng

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8965 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bộ lọc phim hoạt hình Disney Pixar cho Instagram, TikTok hoặc Snapchat

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ lọc trên các mạng xã hội như Instagram, TikTok hoặc Snapchat là một thành công. Khi một cái mới ra mắt, toàn bộ băng chuyền Câu chuyện sẽ lấp đầy với những người dùng thử. Kể từ cuối tuần này, chắc chắn nhiều người quen của bạn đã sử dụng bộ lọc phim hoạt hình mang đến cho họ sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình Disney như thể chúng ta

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách ẩn các mặt hàng giao cho bạn trên Facebook Marketplace - cách lọc thị trường facebook