Bạn có phải là người dùng Tiktok? Nếu bạn muốn biết cách tạo video Tiktok dài hơn bạn ở đúng nơi. Ở đây chúng tôi đã thảo luận về một số phương pháp đơn giản.

Bạn đang xem : cách làm cho tiktok của bạn dài hơn

Thời lượng video mặc định trên TikTok là 15 giây. Để gửi video TikTok có thời lượng 60 giây trở lên, đây là hướng dẫn giúp bạn!

Để TikTok vươn lên dẫn đầu, video chỉ cần vài giây để trở thành xu hướng lan truyền tiếp theo . Một trong những Tính năng lớn nhất của TikTok là khả năng chỉnh sửa video mở rộng. Bạn có thể sử dụng các công cụ để chỉnh sửa và ghép phim theo bất kỳ cách nào bạn chọn.

Làm cách nào để tạo video Tiktok dài hơn? Thành thật mà nói, các video phổ biến nhất trên Tiktok thường dài khoảng 15 giây. Tuy nhiên, bạn có rất nhiều sự linh hoạt. Nếu bạn muốn lượng lớn khán giả xem kênh của mình, bạn cần chọn thời lượng video phù hợp. Các video dài hơn hoặc ngắn hơn có thể phù hợp hơn với kênh của bạn, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.

Bạn có thể muốn biết về các cách hiệu quả để tăng lượt xem Tiktok của bạn .

Cách tạo video 60 giây trên Tiktok?

howtoisolve.com

Tiktok có thể tồn tại trong bao lâu? Thời gian ghi mặc định của TikTok là 15 giây và đây là giới hạn tối đa. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể tạo video có thời lượng lên đến 60 giây. Lâu hơn nhiều so với những gì Snapchat hoặc Instagram cung cấp. Tạo TikTok kéo dài 60 giây có thể được thực hiện theo một trong ba cách.

1. Vuốt gần cuối

Bạn có thể thay đổi thời lượng video Tiktok của mình theo cách sau:

 • Nhận bản cập nhật TikTok mới nhất
 • Nhấn vào + nằm trên thanh công cụ chính
 • Từ ’15’ đến ’60 ‘, hãy vuốt thanh dưới cùng.

Nhấn vào vòng tròn màu đỏ sẽ bắt đầu quay. Hiện tại, thời lượng quay video TikTok của bạn sẽ được giới hạn trong 60 giây. Nếu bạn muốn ghi với thời gian ít hơn 60 giây, bạn có thể.

Với phương pháp này, bạn chỉ có thể thay đổi giới hạn thời gian từ 15 đến 60 giây. Để dừng ghi, bạn có thể nhấn lại nút này vào bất kỳ thời điểm nào.

2. Sử dụng Biểu tượng đồng hồ bấm giờ

Đây là phương pháp thứ hai để làm như vậy. Bạn cũng có thể chọn chính xác thời lượng video sẽ quay, xuống đến 1/10 giây để bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

 • Nhấn vào nút + để tạo video
 • Nhấn vào biểu tượng đồng hồ bấm giờ ở cột bên phải
 • Để có thời gian video thích hợp, hãy kéo thanh
 • Sau khi bạn đã đặt thời gian, nhấn bắt đầu đếm ngược
 • Sau 3 giây, video sẽ bắt đầu quay.

Sử dụng phương pháp này, bạn có thể quay bao lâu tùy thích. Nếu bạn muốn có một thời lượng video nhất định và không muốn nhấn lại vào nút ‘Ghi’ để kết thúc quá trình quay, thì thanh trượt thời lượng ghi rất hữu ích.

3. Tải lên video dài hơn

Làm cách nào để tạo video trên Tiktok dài hơn? Chà, một TikTok kéo dài hơn 60 giây có thể được thực hiện bằng cách tiếp cận khác. Đây là cách dễ nhất để chia sẻ video bạn đã quay bằng ứng dụng khác. Bạn có thể tải video dài hơn 60 giây lên bằng phương pháp này, đây là cách có một không hai.

Đây là cách bạn có thể tải video lên Tiktok:

 • Nhấn vào + có thể tìm thấy trên trang tổng quan để tạo video mới
 • Nhấn vào “Tải lên” bên cạnh nút “Ghi”

Chọn một video là bước tiếp theo. Bây giờ đánh dấu video được yêu cầu và nhấn vào nút “Tiếp theo” màu đỏ có thể được tìm thấy ở góc dưới cùng bên phải. Bạn có thể chọn nhiều video và thậm chí ghép chúng trong phần tiếp theo.

Sau đó, bạn có thể cắt phim theo độ dài bạn muốn. Cơ học trượt được sử dụng trong quy trình trước đây được chuyển sang đây. Đảm bảo rằng bạn đã đặt độ dài phù hợp bằng cách nhấp vào “Tiếp theo” ở góc trên bên phải.

Ngay sau khi cắt bớt độ dài của video, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc cho video đó như bạn sẽ làm cho bất kỳ video Tiktok nào khác.

Xem Thêm  Tại sao Social Media lại mạnh mẽ đến vậy? - tại sao phương tiện truyền thông lại mạnh mẽ đến vậy

Chúng ta có thể tạo video Tiktok dài hơn 60 giây không?

lifewire.com

Hai kỹ thuật ban đầu chỉ có thể tạo ra Tiktok không quá 60 giây dài giây. Bạn chỉ có thể quay trong 60 giây nếu sử dụng ứng dụng TikTok để quay video của mình.

 Đọc thêm:  Cách Xem Video được Thích trên Tiktok 

Vậy làm cách nào để tạo video Tiktok dài hơn? Mặt khác, tải lên video từ một nguồn khác cho phép bạn gửi video dài hơn 60 giây. Miễn là giới hạn kích thước tệp cho video TikTok không bị vượt quá, không giới hạn thời gian đối với thời lượng của video đã được xuất bản.

Nhiều Tiktok có thể được sử dụng để tạo ‘video’ có thời lượng hơn 60 giây. Về mặt kỹ thuật, đây không phải là một video đơn lẻ, mà là một loạt các bài đăng. Xem tất cả chúng cùng một lúc tương tự như xem một video dài hơn.

Giới hạn video trên TikTok

Thời lượng của video Tiktok là bao nhiêu? Nếu video của bạn không vượt quá kích thước tệp tối đa, bạn có thể gửi bao lâu tùy ý. Các hạn chế video TikTok như sau:

 • Kích thước tệp: Video có thể lớn là 287 MB trên iOS và 72 MB trên Android. Quảng cáo có thể có kích thước tệp lên đến 500 megabyte.
 • Định hướng: Mặc dù TikTok được tối ưu hóa cho video dọc, bạn có tùy chọn đặt video theo chiều ngang nếu muốn. < / li>
 • Kích thước : Độ phân giải HD có thể được hỗ trợ bởi TikTok (1080 x 1920)
 • Tỷ lệ khung hình : Tỷ lệ khung hình của video TikTok thường là của điện thoại thông minh (9:16). Tuy nhiên, bạn thậm chí có thể tạo video 1: 1 nhưng nó sẽ không lấp đầy màn hình và ít phổ biến hơn.
 • Loại tệp: Tệp .mp4 và.mov có thể được tải lên bởi người dùng. Quảng cáo tương thích với tệp.avi và.gif.

Có thời lượng video tối thiểu trên Tiktok không?

Có, video trên TikTok có thời lượng tối thiểu. Video trên TikTok có thể ngắn trong 3 giây. Nếu bạn cố gắng quay và gửi một video có thời lượng dưới ba giây, bạn sẽ được nhắc quay một video dài hơn.

Hạn chế về âm nhạc

Bạn có thể đưa video của mình lên nhạc trong ứng dụng TikTok, đây là một trong những khía cạnh đặc biệt nhất của nó. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ có thể chọn một phần nhỏ của bản nhạc để nghe thay vì toàn bộ. Hầu hết các video nhạc đều có thời lượng ít hơn 60 giây.

Điều này ngụ ý rằng bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng TikTok để thêm nhạc cho một video dài hơn 60 giây.

Chúng tôi có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tạo video trên TikTok không?

lifewire.com

Chắc chắn rồi! Bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tạo video và tải video đó lên TikTok. Tạo video trong bất kỳ ứng dụng nào bạn thích, sau đó chia sẻ video đó. Khi bạn hoàn tất, tất cả những gì còn lại cần làm là đăng video lên hồ sơ TikTok của bạn.

Do đó, bạn có thể điều chỉnh thời lượng của video và xuất bản như bình thường. Tất cả các sửa đổi và hiệu ứng của bạn sẽ được giữ nguyên kể từ khi video được tải lên từ một ứng dụng khác.

Thời lượng video lý tưởng trên TikTok là bao nhiêu?

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi: thời lượng lý tưởng cho video TikTok là bao nhiêu và làm cách nào để video Tiktok của bạn dài hơn?

Câu trả lời cho câu hỏi đó là một câu khó. Do đó, không có số liệu thống kê cụ thể về thời lượng và số lượt xem các video trên TikTok.

Mặc dù vậy, chúng tôi có thể xác định được một số nguồn. Dựa trên 100 video hàng đầu của năm, đây là một số thông tin hấp dẫn về thời lượng video trên TikTok, theo báo cáo của trang web này:

 • 100 video hàng đầu có thời lượng trung bình là 15,6 giây. < / li>
 • Hơn 80% video có khung thời gian 11-20 giây.
 • 60% video phổ biến nhất có thời lượng dưới 20 giây.
 • Chỉ 2% video phổ biến nhất có thời lượng trong 60 giây.
 • Chỉ 8% video phổ biến có thời lượng dưới 10 giây.

Vì vậy, dựa trên trên dữ liệu này, có vẻ như TikTok phải có thời lượng 15-16 giây.

Điều này có ý nghĩa dựa trên hiểu biết hiện tại của chúng tôi về khoảng thời gian chú ý của con người. Nghiên cứu cho thấy khoảng thời gian chú ý của người lớn điển hình trên web là từ 8 đến 12 giây. Các bộ phim dài hơn 60 giây có tỷ lệ bỏ xem xấp xỉ 50%. Điều đó ngụ ý rằng một trong hai người sẽ không thể xem hết bộ phim 60 giây.

Vì mục đích tiết lộ đầy đủ, những con số này chỉ được hiển thị cho các video tiếp thị trên TikTok chứ không phải video ngẫu nhiên. Các video không tiếp thị có thể có số liệu thống kê khác nhau.

Thời lượng của video cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại video. Video khiêu vũ có thể dài hơn một chút so với video hài hoặc video phác họa.

Để xem xét ngắn gọn, đây là những điểm chính. Bạn có thể tạo TikTok kéo dài ít nhất 60 giây bằng một trong ba cách tiếp cận.

 1. Bộ hẹn giờ mặc định có thể được thay đổi từ 15 thành 60 giây bằng cách vuốt xuống từ cuối màn hình.
 2. Sử dụng thanh trượt ở bên phải của trình phát video, bạn có thể chọn thời lượng nhất định cho video.
 3. Để đăng một bộ phim dài hơn 60 giây , bạn phải sử dụng một ứng dụng khác.

Kết luận

Khi sử dụng ứng dụng TikTok, bạn không thể sản xuất phim dài hơn 60 giây và thời lượng tối thiểu là 3 giây. Nếu quay trước video bằng ứng dụng khác, bạn có thể gửi một phim dài hơn 60 giây.

Phần này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo video TikTok dài ít nhất 60 giây. Khoảng thời gian chú ý của mọi người quá ngắn so với giới hạn 60 giây trên ứng dụng. Nhưng nếu bạn đang muốn thử nghiệm với một video dài hơn, thì TikTok đã cung cấp cho bạn tùy chọn!

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Chúng tôi có thể tạo video Tiktok dài 3 phút không? < / h4> popbuzz.com

Làm cách nào để có 3 phút trên Tiktok? Từ menu vuốt phía trên nút ghi màu đỏ, khi đang ở trên màn hình máy ảnh, bạn có thể chọn giữa “15 giây”, “60 giây” hoặc “3 phút”. Máy ảnh sẽ cho phép bạn quay video tối đa 3 phút nếu bạn vuốt sang tùy chọn 3 phút. Đây là cách để có được 3 phút trên Tiktok.

Thời lượng tối đa của một video TikTok là bao nhiêu?

Một video Tiktok dài bao nhiêu? Sau một vài tháng thử nghiệm, TikTok đã mở rộng thời lượng tối đa của một bộ phim lên 60 giây nếu bạn kết hợp bốn clip dài 15 giây. Mặt khác, các bản ghi video được thực hiện bằng khả năng ghi âm gốc của ứng dụng không được bao gồm. Sẽ không sao nếu video bạn đăng dài hơn 60 giây nếu video được thực hiện ở một nơi khác.

Làm cách nào để chọn nhiều giây hơn trên TikTok?

Ở góc trên bên phải màn hình , hãy nhấn vào từ và biểu tượng cho “Điều chỉnh clip”. Video của bạn sẽ được hiển thị trong một thanh ở cuối màn hình. Thay đổi thời gian bắt đầu và kết thúc của clip bằng cách sử dụng các thanh trượt màu đỏ ở mỗi bên, sau đó nhấn “Lưu” ở góc trên bên phải.

Làm thế nào để tạo một bài hát 3 phút trên TikTok?

< p> Sử dụng một bài hát dài hơn 3 phút từ thiết bị của bạn làm nhạc nền cho video Tiktok của bạn có thể khó hơn một chút. Để đăng video lên TikTok, bạn cần sử dụng một chương trình như CapCut để thêm âm thanh, sau đó sử dụng trình chuyển đổi video dài của TikTok.

Làm cách nào để kéo dài một video ngắn?

Cách thực hiện để tạo video dài hơn trên Tiktok? Cố gắng tăng thời lượng của video bằng cách phát lại video đó. Một video dài 8 giây có thể được tạo từ một clip dài 2 giây được phát lại bốn lần. Thay vì sửa đổi hành động trong băng, bạn chỉ cần phát lại hành động đó. Cho phép bạn lặp lại một video: Trình lặp video này được sử dụng miễn phí.

Làm cách nào để tạo một vòng lặp video ngắn?

Tải lên một video clip từ máy tính, thiết bị di động hoặc đám mây của bạn tài khoản lưu trữ bằng cách chọn nó từ menu thả xuống. Video sẽ được lặp lại. Chọn số lần bạn muốn video lặp lại hoặc nhấp vào dấu vô cực để tạo GIF vô hạn sau khi bạn đăng video.

Làm thế nào để tạo nhiều cảnh trên TikTok?

TikTok cho phép bạn tải lên nhiều phim và ảnh. Từ thanh menu, chọn Tạo video. Để xem thư viện trên thiết bị của bạn, hãy sử dụng tùy chọn Tạo video trên Màn hình máy ảnh. Ở dưới cùng, chọn Nhiều tùy chọn. Nhấn vào Tiếp theo sau khi bạn chọn xong tất cả các tệp của mình. Sau đó, bạn sẽ có thể thay đổi đồng bộ hóa âm thanh trên toàn bộ phương tiện.

Làm cách nào để TikTokers chỉnh sửa video của họ?

Bạn có thể chỉnh sửa video TikTok bằng cách sử dụng tính năng chỉnh sửa video . Các tính năng chỉnh sửa video trong ứng dụng trong TikTok có khả năng cải thiện các bộ phim dài 15–60 giây của bạn. Video mới sẽ được tạo khi bạn nhấp vào biểu tượng “+” ở cuối màn hình chính của ứng dụng để bắt đầu quá trình tạo.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để làm cho tiktok của bạn dài hơn

Cách đăng video dài lên tiktok bằng điện thoại (từ 2 đến 3 phút) | ngà troll

 • Tác giả: NGÀ TROLL
 • Ngày đăng: 2020-10-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1367 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn đăng tải video dài từ 2 đến 3 phút lên tiktok bằng điện thoại rất đơn giản.

  Các bạn chú ý là điều kiện để đăng video dài lên tiktok là video của các bạn phải có nhiều lượt xem, còn follow không liên quan nhiều.

  Xem hướng dẫn cách đăng video lên tiktok được nhiều lượt xem
  👉https://youtu.be/2iBNPszkwbc

  Đăng ký kênh để theo dõi những video hướng dẫn mới nhất của mình nhé
  👉https://www.youtube.com/channel/UCW0FoySziSI_-X7Stgl8s5Q

  👉mọi người vào trang fanpage Facebook ngà troll để chia sẻ video và hỏi đáp thắc mắc về tiktok nhé.
  https://www.facebook.com/Ngà-Troll-103048335157866/

  ngatroll huongdan tiktok

Affiliate Trên Tiktok: Làm Sao Cho Hiệu Quả?

 • Tác giả: rentracks.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2295 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok là gì? Có thể làm Afiliate trên Tiktok không? Làm sao để ứng dụng Affiliate trên Tiktok? Mời các bạn xem qua bài viết nhé.

Top 25 Cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6914 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp hướng dẫn cách tăng follow trên TikTok nhanh nhất,hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng để tăng follow Tik Tok miễn phí hiệu quả

Cách đăng video Tik Tok dài hơn 1 phút (60s) trên điện thoại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3105 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đăng video dài hơn 1 phút (60s) lên Tik Tok trên điện thoại hệ điều hành Android, iOS. Bấm xem ngay!

Hướng dẫn cách quay – đăng video TikTok dài hơn 60s

 • Tác giả: hocban.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9616 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này Hocban.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quay – đăng video TikTok dài hơn 60s để người xem cảm thấy hài lòng hơn – đã hơn.

Cách đăng video TikTok dài hơn 2 phút cực kỳ đơn giản

 • Tác giả: congnghe24h.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5588 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng video TikTok dài hơn 2 phút giờ đây không còn là điều quá khó khăn đối với người dùng vì TikTok cho phép được video giới hạn lên đến 3 phút.

Làm thế nào để đăng video TikTok dài hơn 60s trên điện thoại?

 • Tác giả: blogvn.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7451 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người dùng muốn đăng video TikTok dài hơn 60s để chuyền tải nội dung đầy đủ và chi tiết hơn, giúp câu chuyển thú vị hơn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social