Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một số thời gian chất lượng cho chính mình? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách tắt DM trên Instagram và 8 cách hiệu quả nhất để thực hiện.

Bạn đang xem : cách tắt dms trên instagram

Bạn có bao giờ bị choáng ngợp bởi lượng thông tin mới nhận được với mỗi DM Instagram mà bạn nhận được không? Hoặc Bạn đã bao giờ quá bận tâm đến công việc hoặc việc học của mình, hoặc chỉ đơn giản là mong muốn một chút riêng tư? Sau đó, hãy tìm hiểu cách tắt DM trên Instagram !

Tính năng nhắn tin trực tiếp của Instagram đã có một chặng đường dài vào năm 2022. Đây là một công cụ thân thiện và được phát triển rất tốt cho phép người dùng liên lạc với nhau. Chính vì sự phổ biến này mà nhiều ứng dụng DM tuyệt vời đã được phát triển để mở rộng các tính năng của nó như DM hàng loạt .

Tuy nhiên, giống như bất kỳ công cụ truyền thông xã hội nào khác, DM trên Instagram cũng có một số sai sót. Những sai phạm mà bạn có thể bù đắp bằng cách sử dụng DMpro ; ứng dụng DM tốt nhất trên thị trường giúp bạn giải quyết các vấn đề và mở rộng các tính năng.

Cách Tắt DM trên Instagram

Tất cả chúng tôi đã ở đó. Những ngày mà chúng ta khao khát một chút thời gian chất lượng với bản thân, nhưng lại bị cuốn ra khỏi thế giới của những suy nghĩ của chúng ta với tiếng ding ding của mỗi thông báo DM mà chúng ta nhận được. Quản lý các thông báo đó và DM có thể là một hành động khó thực hiện khi bạn cần quyền riêng tư. Vào thời điểm đó, chúng tôi cảm thấy cần phải tắt DM trên Instagram .

Là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất, Instagram cung cấp rất nhiều tính năng cho người dùng. Tuy nhiên, không có cách chính thức để tắt hoàn toàn tin nhắn trực tiếp. Tuy nhiên, có một số thủ thuật và cách gián tiếp bạn có thể sử dụng công việc đó.

Dưới đây là cách tắt tin nhắn trên Instagram cả trên Android / IOS và máy tính để bàn:

# 1 Hạn chế tài khoản

< / p>

Bạn muốn biết cách tắt tin nhắn trực tiếp trên Instagram ? Hạn chế tài khoản là một cách để làm như vậy. Tất nhiên, điều này chỉ phù hợp với bạn nếu bạn có ý định ngừng nhận tin nhắn trực tiếp từ một số người nhất định. Khi bạn hạn chế một tài khoản, tin nhắn của họ sẽ tự động chuyển đến mục “Yêu cầu tin nhắn” của bạn.

Điều thú vị hơn nữa là họ sẽ không có chút manh mối nào cho thấy bạn đã hạn chế họ! Hơn nữa, việc hạn chế người dùng trên Instagram cho bạn cơ hội kiểm soát xem người khác có thể theo dõi nhận xét mà họ đã để lại dưới bài đăng của bạn hay không.

Hãy xem cách bạn có thể hạn chế tài khoản trên Instagram trên điện thoại di động của mình. Có hai cách để bạn có thể hạn chế người dùng trên Instagram. Phương pháp đầu tiên :

 1. Mở DM của bạn và chọn cuộc trò chuyện với người bạn muốn hạn chế
 2. Nhấn vào biểu tượng “i” ở góc trên bên phải của màn hình (hoặc chỉ cần nhấn vào tên của người dùng nếu bạn không thấy biểu tượng)
 3. Nhấn vào ‘Hạn chế’

Phương pháp thứ hai :

 1. Đi tới hồ sơ của người dùng
 2. Nhấn vào tùy chọn ‘Đang theo dõi’
 3. Chọn ‘Hạn chế’

Cách tắt DM trên Instagram trên máy tính để bàn bằng cách hạn chế họ?

 1. Truy cập hồ sơ của họ và nhấp vào ba dấu chấm
 2. Chọn ‘Hạn chế’
 3. Nhấp vào ‘Hạn chế tài khoản’ để xác nhận yêu cầu của bạn
 4. # 2 Chặn người dùng

  < / p>

  Một tùy chọn khác mà bạn có thể cân nhắc khi cân nhắc cách tắt DM trên Instagram là chặn người bạn trò chuyện của mình. Điều này sẽ ngăn người bạn chặn tìm thấy hồ sơ của bạn và xem các bài đăng hoặc câu chuyện của bạn. Người dùng đã bị chặn sẽ không thể gửi tin nhắn trực tiếp đến trình chặn.

  Một lời khuyên: cố gắng không chặn bạn bè thân thiết của bạn hoặc những người bạn sẽ trò chuyện sau này nếu đây chỉ là lệnh rút tiền tạm thời vì họ có thể nhận ra điều đó.

  Dưới đây là cách chặn tin nhắn trực tiếp trên Instagram (và tất nhiên là cả người dùng) trên điện thoại của bạn:

  1. Mở hồ sơ của người dùng
  2. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải
  3. Chọn Chặn
  4. Tại đây, bạn sẽ có hai lựa chọn; chỉ cần chặn họ hoặc chặn tài khoản đó và tất cả

  tài khoản mới mà họ có thể tạo

  Khi nói đến việc chặn ai đó trên máy tính để bàn của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Đầu tiên, mở tin nhắn trực tiếp của bạn và chọn cuộc trò chuyện
  2. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “i” ở góc bên phải trên cùng
  3. Tiếp theo, nhấn vào ‘Chặn’
  4. Cuối cùng, xác nhận bằng cách nhấp vào ‘Chặn’

  # 3 Block Notification

  < / p>

  Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn đóng tất cả các cửa? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ muốn tạm dừng các tin nhắn trực tiếp trên Instagram và sau đó quay lại nơi bạn đã dừng lại? Tắt thông báo trên Instagram của bạn là câu trả lời!

  Để tắt thông báo của bạn trên Instagram:

  1. Truy cập hồ sơ của bạn
  2. Chạm vào ba dòng ở góc trên bên phải
  3. Chạm vào ‘Hoạt động của bạn’ và chọn ‘Thời gian đã dành’
  4. Sau đó, nhấn vào ‘Cài đặt thông báo’
  5. Nhấn vào ‘Tin nhắn và cuộc gọi’
  6. Cuối cùng, bạn có thể chọn loại tin nhắn mà bạn không muốn nhận thông báo cho

  Dưới đây là cách tắt DM trên Instagram bằng cách chặn thông báo trên màn hình của bạn:

  1. Mở hồ sơ của bạn
  2. Điều hướng đến ‘Cài đặt’
  3. Nhấp vào ‘Thông báo Đẩy’
  4. Chọn ‘Yêu cầu Trực tiếp trên Instagram’ và chuyển nó tắt

  # 4 Thay đổi tài khoản của bạn thành Riêng tư

  Nếu bạn muốn ngừng nhận tin nhắn từ người lạ, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét thay đổi tiểu sử của mình thành riêng tư . Bằng cách này, người dùng sẽ cần sự chấp thuận của bạn để có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn.

  Nếu bạn muốn biết cách tắt DM trên Instagram bằng cách thay đổi tài khoản của bạn thành riêng tư:

  1. Đầu tiên, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào ba dòng
  2. Sau đó, nhấn vào ‘Cài đặt’
  3. Tiếp theo, chọn ‘Quyền riêng tư’
  4. < li> Cuối cùng, chuyển sang ‘Tài khoản Riêng tư’

  Để chuyển tài khoản của bạn sang chế độ riêng tư trên máy tính để bàn, trước tiên, hãy truy cập trang web của Instagram và đăng nhập. Sau đó, hãy làm theo các bước tương tự.

  # 5 Tắt tính năng trả lời câu chuyện

  Đôi khi, bạn phải thông báo điều gì đó về câu chuyện của mình, nhưng bạn không muốn xử lý nhiều câu trả lời hoàn toàn mới. Đừng lo lắng! Bạn có thể dễ dàng tắt tính năng trả lời câu chuyện của mình ngay lập tức.

  Dưới đây là cách tắt DM của bạn trên Instagram bằng cách tắt tính năng trả lời câu chuyện của bạn:

  1. Bắt đầu bằng cách truy cập tiểu sử của bạn
  2. Trước tiên, hãy nhấn vào ba dòng, sau đó đi tới ‘Cài đặt’
  3. Chọn ‘Bảo mật’
  4. Nhấn vào ‘Câu chuyện’
  5. Và cuối cùng, nhấn vào ‘tắt’ trong ‘Cho phép trả lời và phản ứng’

  # 6 Từ chối Tin nhắn

  < / p>

  Nếu ai đó không theo dõi bạn cố gắng gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn, bạn sẽ không thấy tin nhắn trong hộp thư đến của mình. Nó sẽ tự động đến phần “Yêu cầu tin nhắn” và tất nhiên bạn sẽ được thông báo ngay lập tức.

  Tại thời điểm này, bạn có hai lựa chọn: chấp nhận hoặc từ chối tin nhắn. Nếu bạn chấp nhận DM, nó sẽ chuyển đến hộp thư DM của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn từ chối nó, nó sẽ biến mất. Và đó là cách tắt tin nhắn trực tiếp trên các yêu cầu tin nhắn trực tiếp của Instagram .

  Thật thú vị, bạn có thể xóa tất cả các yêu cầu đang chờ trong ‘Yêu cầu tin nhắn’ ngay lập tức nếu bạn không muốn có nhiều tin nhắn chưa được trả lời ở đó.

  # 7 Cách chặn ai đó nhắn tin cho bạn trên Instagram

  Trong phần trước, chúng tôi đã giải thích cách bạn có thể từ chối thư trong hộp yêu cầu của mình. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt DM trên Instagram hoàn toàn.

  Đây là cách bạn có thể ngừng nhận những yêu cầu đó:

  1. Đầu tiên, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào ba dòng trên đầu màn hình của bạn
  2. Sau đó, nhấn vào ‘Cài đặt’
  3. Bước tiếp theo là nhấn vào ‘Quyền riêng tư’ và chọn ‘Tin nhắn’
  4. Tại đây, bạn có hai tùy chọn: ‘Những người theo dõi bạn trên Instagram’ và ‘Những người khác trên Instagram’. Nếu bạn nhấp vào bất kỳ trong số chúng, bạn sẽ thấy hai tùy chọn; chọn “Không nhận được yêu cầu” để ngừng nhận tin nhắn ngay lập tức.

  Mẹo chuyên nghiệp : điều này cũng có thể hoạt động giống như một Trình hỗ trợ trực tiếp trên Insta vì bạn có thể làm theo các bước tương tự để bật lại.

  # 8 Bỏ qua người liên hệ

  Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống không muốn gặp một người nào đó nhưng họ vẫn gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn trên Instagram chưa? Bạn không muốn tắt DM của mình vì bạn đang trò chuyện vui vẻ với những người bạn khác của mình. Nhưng bạn không muốn giao dịch với một người nhất định (ví dụ: có thể là người yêu cũ của bạn).

  Trong trường hợp này, bạn có thể dễ dàng tắt tiếng người dùng đó. Bằng cách này, các thông báo của kẻ khó chịu đó sẽ không làm phiền cuộc vui của bạn!

  Vậy làm cách nào để tắt DM trên Instagram bằng cách tắt tiếng chúng? Để tắt tiếng ai đó trên Instagram , hãy điều hướng đến DM của bạn. Sau đó, chỉ cần nhấn và giữ cuộc trò chuyện với người đó và nhấn vào ‘Tắt tiếng tin nhắn’ và ‘Tắt tiếng thông báo cuộc gọi’. Bạn cũng có thể mở cuộc trò chuyện của họ, điều hướng đến cài đặt và chọn ‘Bỏ qua tin nhắn’.

  Câu hỏi thường gặp về cách Tắt DM trên Instagram

  Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến tất cả các khía cạnh và tất cả các cách mà bạn có thể tắt DM trên Instagram, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ một số câu hỏi thường gặp nhất của bạn!

  1- Làm cách nào để Tắt tính năng Đã xem trên Tin nhắn trực tiếp trên Instagram?

  Dù có vẻ rộng lớn nhưng các tính năng của Instagram bị hạn chế. Rất tiếc, không có cách nào để bạn tắt xác nhận đã xem hoặc đọc trên Instagram . Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào DMpro là ứng dụng tốt nhất trên thị trường giúp bạn khắc phục những vấn đề này. Đăng ký ngay bây giờ để có quyền truy cập tức thì vào DMpro !

  2- Bạn có thể xóa hàng loạt DM trên Instagram không?

  Câu trả lời đơn giản là không. Bạn không thể DM hàng loạt hoặc xóa hàng loạt DM trên Instagram vì nó có những giới hạn. Bạn có thể làm thủ công nhưng rất mất thời gian. Bạn không có gì phải lo lắng về mặc dù! DMpro là một công cụ tuyệt vời mang đến cho bạn cơ hội thực hiện tất cả những điều trên!

  Lời cuối về cách Tắt DM trên Instagram

  Trong thế giới thông tin và truyền thông được thúc đẩy bởi mạng xã hội, đôi khi chúng ta thiếu những khoảnh khắc riêng tư với bản thân. Những khoảng thời gian chất lượng giúp chúng ta chiêm nghiệm cuộc sống và quyết định cuộc đời của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã cố gắng hướng dẫn bạn cách tắt DM trên Instagram và giới thiệu cho bạn 8 cách hiệu quả nhất để thực hiện.

  Và đừng quên DMpro , để DM như một chuyên gia! Hãy thử ngay bây giờ, hàng nghìn người đã làm được!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tắt dms trên instagram

Trò chuyện bí mật trên Messenger và Instagram

 • Tác giả: Tinh tế
 • Ngày đăng: 2021-01-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8551 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu có những đoạn tin nhắn, đoạn hội thoại hay những nội dung quan trọng cần được bảo mật, tránh bị lưu lại và lan truyền thì bạn có thể thử dùng tính năng trò chuyện bí mật trên Messenger và Instagram.

  – Bài viết chi tiết: https://tinhte.vn/t/3254439

  Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ http://bit.ly/tinhteapp

  Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

  – Xe Tinh tế: https://tinhte.vn/s/tSMH6W/
  – Audio Tinh tế: https://tinhte.vn/s/E01pdA/
  – Camera Tinh tế: https://tinhte.vn/s/e6Saw4/

  Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

  – Diễn đàn: http://www.tinhte.vn
  – Facebook: https://www.facebook.com/tinhte
  – Instagram: https://www.instagram.com/tinhte_official/
  – Twitter: https://twitter.com/tinhtefan

Cách tắt thông báo đã xem trên Instagram mà ai cũng làm được

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9730 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tắt thông báo đã xem trên Instagram không quá phức tạp để thực hiện. Do đó, nếu đang cần tới thủ thuật này, bạn chỉ cần tham khảo bài viết sau.

6 cách tắt tin nhắn trực tiếp (DM) trên Instagram

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2702 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tắt tính năng hiển thị online Instagram

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhằm giúp hệ thống nhắn tin trực tiếp của mình gần gũi hơn với Messenger và các ứng dụng trò chuyện khác, Instagram đã bổ sung một tính năng mới cho phép bạn xem bạn bè của mình đã online khi nào.

Cách tắt tin nhắn trực tiếp (DM) trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5514 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Ban đầu được xây dựng như một ứng dụng chia sẻ ảnh và video bởi Kevin Systrom và Mike Krieger, Instagram đã phát triển thành một nền tảng xã hội khác biệt giúp người dùng trao đổi thông tin cập nhật của họ ngay lập tức. cùng với nhau…

Cách bật xác thực 2 yếu tố Instagram mới 2022

 • Tác giả: lucidgen.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1793 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách bật xác thực 2 yếu tố Instagram bằng SMS, Google Authenticator, và WhatsApp đơn giản dễ hiểu.

#2 Cách đăng story dài trên Instagram không bị cắt mới 2022

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng story dài trên Instagram ⭐ Trên điện thoại (IOS, Android) & Máy tính ✔️ Dài hơn 26s đến 60s ✔️ Không bị cắt – Thực hiện đơn giản ✔️ Mới nhất 07/2022.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Mở liên kết Twitter bằng trình duyệt trên điện thoại di động của bạn - cách lấy liên kết twitter từ ứng dụng