Instagram có các tính năng dành cho những người dùng quan tâm đến lượt thích trên nguồn cấp tin tức của họ. Bây giờ họ có thể quyết định xem họ có muốn tắt chúng hay không. Bằng cách này, mọi người có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nội dung họ xem và có thể chọn nội dung nào

Bạn đang xem: cách tắt lượt like instagram

Instagram có các tính năng dành cho người dùng quan tâm đến lượt thích trên nguồn cấp tin tức của họ. Bây giờ họ có thể quyết định xem họ có muốn tắt chúng hay không. Bằng cách này, mọi người có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nội dung họ xem và có thể chọn nội dung phù hợp nhất với họ.

Nếu bạn muốn tắt lượt thích trên Instagram, bạn đã đến đúng chỗ. Bài viết này cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện trên iPhone, Android, iPad và PC.

Cách tắt lượt thích trên Instagram trên iOS

Có nhiều lý do khiến một người có thể muốn ẩn lượt thích trên Instagram. Mối quan tâm về quyền riêng tư, áp lực, lo lắng hoặc chỉ đơn giản là muốn thử một cái gì đó mới. Tất cả người dùng có phiên bản Instagram mới nhất trên iPhone của họ có thể tắt lượt thích cho các bài đăng cụ thể trên hồ sơ của họ. Họ cũng có thể tắt lượt thích từ bài đăng của người theo dõi.

Hãy làm theo các bước bên dưới để biết hướng dẫn chi tiết về cách tắt lượt thích trên Instagram trên iPhone:

Ẩn lượt thích trên Instagram trước khi chia sẻ bài đăng

Có thể bạn đã quyết định chia sẻ bài đăng trên Instagram mà không mọi người nhìn thấy nó nhận được bao nhiêu lượt thích. Bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các bước bên dưới:

 1. Thêm bài đăng như bạn thường làm. Khi bạn sắp chia sẻ bài đăng, hãy cuộn đến “Cài đặt nâng cao” trên trang “Chia sẻ màn hình” .

 2. Bật tùy chọn “Ẩn số lượt thích và lượt xem trên bài đăng này” .

Lưu ý rằng bạn có thể thay đổi cài đặt này bất cứ lúc nào trong menu ba chấm ở đầu bài đăng.

Ẩn lượt thích trên Instagram sau khi chia sẻ bài đăng

Có thể bạn đã chia sẻ bài đăng và quên ẩn lượt thích cho nó hoặc muốn tắt lượt thích cho một số bài viết trước đây của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt này bằng cách điều chỉnh cài đặt của bài đăng cụ thể đó:

 1. Điều hướng đến bài đăng và nhấn vào menu ba chấm từ trên cùng bên phải -trước bài đăng.

 2. Nhấn vào tùy chọn “Ẩn số lượt thích” .

Bây giờ, bạn sẽ thấy thông báo “Được [tên người dùng] và những người khác thích” bên dưới bài đăng đó. Hiện chưa có tính năng ẩn hàng loạt, vì vậy bạn phải áp dụng các bước này cho từng bài đăng bạn muốn chỉnh sửa.

Tắt lượt thích trên bài đăng của người khác

Bạn có muốn tắt tính năng này không lượt thích từ bài viết của những người theo dõi bạn? Bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các bước bên dưới:

 1. Nhấn vào tab “Hồ sơ” của bạn từ dưới cùng bên phải và điều hướng đến menu.

 2. Đi tới “Cài đặt” rồi đến “Bảo mật” rồi đến “Bài đăng”.

 3. Chuyển đổi công tắc “Ẩn số lượt thích và lượt xem” . trên trang “Bài đăng” .

Vậy là xong! Bạn đã tắt lượt thích bài đăng của người khác trên Instagram thành công. Bạn luôn có thể tắt nút “Ẩn số lượt thích và lượt xem” để quay lại cài đặt trước đó. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng điều này vẫn cho phép bạn xem danh sách những người đã thích một bài đăng cụ thể. Khi bạn thấy thông báo “Được thích bởi [tên người dùng] và những người khác” dưới hình ảnh, hãy nhấn vào “người khác” sẽ mở ra danh sách.

Cách tắt lượt thích trên Instagram trên thiết bị Android

Người dùng lo ngại về văn hóa “thích” ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của họ đã hoan nghênh tính năng mới nhất của Instagram cho phép họ ẩn lượt thích. Người dùng Android có thể quyết định xem họ muốn ẩn lượt thích khỏi bài đăng của họ hay bài đăng của người theo dõi họ. Nếu bạn thuộc đối tượng này, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới.

Ẩn lượt thích trên Instagram trước khi chia sẻ bài đăng

 1. Tạo bài đăng như bạn thường làm, nhưng đừng gửi nó đi. Thay vào đó, hãy cuộn xuống “Cài đặt nâng cao”.
 2. Sau đó, chuyển sang nút “Ẩn số lượt thích và lượt xem trên bài đăng này. ”
 3. Xuất bản bài đăng.

Bạn sẽ là người duy nhất thấy lượt thích và lượt xem cho bài đăng đó. Nếu bạn thay đổi ý định và quyết định thay đổi lại cài đặt, chỉ cần nhấn vào menu ba chấm cho bài đăng đó và nhấn vào “Hiện số lượt thích và lượt xem.”

Ẩn lượt thích trên Instagram sau khi chia sẻ bài đăng

Bạn cũng có thể tắt lượt thích cho các bài đăng bạn đã xuất bản. Chỉ cần điều hướng đến bài đăng cụ thể đó và bật tính năng ẩn. Rất tiếc, vẫn chưa có tính năng nào cho phép ẩn hàng loạt, vì vậy bạn phải thực hiện thủ công cho mỗi bài đăng. Đây là cách thực hiện:

 1. Tìm bài đăng trên Instagram mà bạn muốn ẩn lượt thích.

 2. Nhấn vào menu ba chấm từ trên cùng bên phải của bài đăng .

 3. Chọn tùy chọn “Ẩn số lượt thích” .

  < / li>

Bây giờ, nó sẽ hiển thị “ Được [tên người dùng] và những người khác thích” bên dưới bài đăng đó. Bạn vẫn có thể xem ai đã thích bài đăng bằng cách nhấn vào “người khác”.

Tắt lượt thích trên bài đăng của người khác

Nếu bạn muốn xóa hết lượt thích, bạn cũng có thể tắt tính năng số lượt thích và lượt xem cho bài đăng của người theo dõi.

 1. Nhấn vào “Hồ sơ” của bạn từ dưới cùng bên phải và điều hướng đến menu.

 2. Điều hướng đến “Cài đặt” rồi đến “Bảo mật” rồi đến “Bài đăng”.
 3. Bật nút chuyển đổi “ Ẩn số lượt thích và lượt xem ” trên trang “ Bài đăng ”.
 4. >

  Bạn hiện đã tắt lượt thích từ các bài đăng của người khác trên Instagram. Nếu đổi ý, bạn có thể hoàn tác hành động này bằng cách tắt tùy chọn “Ẩn số lượt thích và lượt xem” .

  Tôi có thể tắt được không Lượt thích trên Instagram trên PC?

  Instagram nỗ lực hết sức để thúc đẩy việc sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này có nghĩa là nhiều tính năng bị vô hiệu hóa đối với PC, bao gồm cả tùy chọn tắt lượt thích trên Instagram. Nếu việc tắt lượt thích thực sự quan trọng đối với bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Instagram cho iOS hoặc Thiết bị Android . Chỉ cần làm theo hướng dẫn dành cho thiết bị của bạn trong phần tương ứng ở trên.

  Câu hỏi thường gặp

  Nếu chúng tôi không trả lời tất cả các câu hỏi của bạn ở trên, hãy tiếp tục đọc.

  Tôi có thể tắt lượt thích trên bài đăng của mình không?

  Rất tiếc, bạn không thể ngăn mọi người thích bài viết của bạn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các phương pháp trên, bạn sẽ không bị chúng làm phiền hoặc nhìn thấy chúng.

  Nếu tôi thay đổi cài đặt để hiển thị lượt thích, thì lượt thích cũ hơn có xuất hiện không?

  Có. Nếu bạn muốn hiện lượt thích bài đăng của mình, bạn có thể làm theo các bước ở trên và chuyển nút gạt. Mọi lượt thích xảy ra trong khi lượt thích của bạn bị ẩn sẽ xuất hiện lại.

  Quyền riêng tư trên Instagram của bạn Bàn tay của bạn

  Người dùng muốn những điều khác biệt từ trải nghiệm Instagram của họ. Trong khi một số người cần theo dõi các lượt thích để xem nội dung đang thịnh hành, những người khác muốn quản lý áp lực trực tuyến bằng cách tắt chúng đi. Cho dù bạn đang cảm thấy lo lắng hay đơn giản là muốn tập trung vào nội dung hơn là lượt thích, bạn có thể dễ dàng tắt chúng cho bài đăng của mình hoặc của những người theo dõi bạn.

  Tại sao bạn quyết định đã đến lúc tắt lượt thích trên Instagram? Bạn có nghĩ rằng tính năng tương tự có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tâm thần của ai đó không? Chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tắt lượt like instagram

cách tang like instagram trong một nốt nhạc

 • Tác giả: TRẦN THẾ ANH
 • Ngày đăng: 2020-11-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9255 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✔️, Đăng ký kênh ụng hộ mình
  ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️

  📌https://bom.to/e9uANn

  ✔️. Bản quyền thuộc về Channel việt kiều xứ người ©️
  ✔️. Người đại diện:tran the anh©️
  ⛔️. Copyright by tran the anh
  ⛔️. Do not Reup
  ✔️.Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh. Bất kỳ thắc mắc, đóng góp hoặc Liên Hệ Tài Trợ, Quảng Cáo, Hợp Tác có thể gửi mail qua địa chỉ: trantheanh1990@gmail.com HOẶC
  📌.Facebook cá nhân trần thế anhI 😄
  🌐.https://bom.to/HzBeCy
  📌. Trang ⬇️Hổ Trợ Các Bạn cùng nhau phát triển các mạng xã hội⬇️
  nhóm follow và like facebook,tiktok,….
  🌐https://tinyurl.com/yah3gs3j ( follow like the anh)
  😉 Các Bạn Đêm Mê công nghệ ,mạng xã hội …youtube,facebook,tiktok,intasgram…. Mà Không Có Điều Kiện Hãy Liên Hệ .trần thế anh để cùng nhau phát triển nhé! 🤣🤣🤣
  CHÚC CÁC BẠN XEM VIDEO VUY VẼ VÀ ĐỪNG QUÊN ỤNG HỘ MÌNH NHÉ |!!!

Cách ẩn lượt like trên Facebook và Instagram giúp bạn có trải nghiệm dùng MXH tốt hơn

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7733 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người dùng Facebook và Instagram như là một công cụ liên lạc với bạn bè, thích sự riêng tư và không bị lệ thuộc vào số lượt like. Vậy bạn hãy thử ngay cách ẩn lượt like trên

Instagram tắt tính năng đếm lượt like trên post của người dùng

 • Tác giả: congngheviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3928 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram sẽ ẩn đi số lượng lượt thích trên các hình ảnh do người dùng đăng tải, hướng người dùng đến nội dung được đăng tải thay vì chỉ là lượt thích.

Cách ẩn lượt Like, View trên Facebook và Instagram

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2869 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, Facebook và Instagram đã chính thức giới thiệu tùy chọn ẩn lượt like và lượt view sau nhiều tháng thử nghiệm.

Cách ẩn lượt thích, tắt like trên Instagram

 • Tác giả: blog.nhanhnhuchop.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xóa lượt thích của người khác trên Instagram

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6567 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để loại bỏ lượt thích trên Instagram là một câu hỏi thường xuất hiện giữa những người dùng mạng xã hội, mặc dù tầm quan trọng của biểu hiện của sự đồng cảm như vậy ….

Hướng Dẫn Cách Ẩn Lượt Like Trên Facebook Và Instagram

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6076 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng ẩn lượt like trên Facebook và Instagram đã chính thức được đi vào hoạt động. Hãy theo chân chúng mình để tìm hiểu xem làm thế nào để có thể ẩn lượt like bài viết nhé!…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách làm cho văn bản xuất hiện hoặc biến mất trong câu chuyện trên Instagram - làm thế nào để tạo câu chuyện chỉ có văn bản trên instagram