Hướng dẫn nhanh này cho biết cách bạn có thể ẩn hoặc hiện số lượt thích trên những người khác cũng như các bài đăng của riêng bạn trên Instagram.

Bạn đang xem : cách loại bỏ số lượt thích trên instagram

Instagram đang thử nghiệm một tính năng mới trong đó người dùng có thể quyết định xem họ có muốn ẩn lượt thích hay không. Thay vì buộc phải ẩn như số đếm, tùy chọn mới cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn và cho phép họ chọn những gì phù hợp nhất với họ. Vì vậy, bây giờ bạn có thể chọn xem bạn có muốn xem số lượt thích và lượt xem trên các bài đăng của người khác hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt lượt like trên các bài viết của chính mình.

Vì tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nên cài đặt tắt lượt thích trên Instagram không khả dụng cho tất cả mọi người. Hơn nữa, bạn không thể chọn tham gia để thử nghiệm tính năng số lượt ẩn lượt thích mới của Instagram vì đây là bản cập nhật phía máy chủ. Công ty hiện đang triển khai nó trên toàn cầu cho một tỷ lệ nhỏ người dùng.

Cách cập nhật số lượt thích ẩn trên Instagram

cập nhật mới để tắt lượt thích trên instagram

Thật may mắn, tôi đã nhận được tính năng mới vào đêm qua dưới dạng bản cập nhật trong ứng dụng Instagram . Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản Instagram mới nhất trên thiết bị của mình. Sau khi có bản cập nhật, biểu ngữ “Chọn cách bạn thấy lượt thích trên bài đăng” sẽ xuất hiện ở đầu Nguồn cấp dữ liệu của bạn. Chỉ cần nhấn vào “Đi tới Cài đặt” để nhận cài đặt ẩn lượt thích và lượt xem trong ứng dụng Instagram.

Nếu bạn loại bỏ thông báo trước nhầm lẫn, sau đó chỉ cần buộc đóng Instagram khỏi các ứng dụng đã mở gần đây trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Sau đó, mở lại ứng dụng và bạn sẽ thấy tùy chọn mới trong cài đặt.

Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể ẩn hoặc hiện số lượt like trên Instagram của những người khác cũng như các bài đăng của chính bạn.

Cách tắt lượt like trên bài đăng của người khác

Thực hiện thay đổi này nếu bạn không muốn xem tổng số lượt thích và lượt xem các bài đăng từ các tài khoản khác xuất hiện trong dòng thời gian của bạn. Để ẩn số lượt thích trên Instagram,

 1. Nhấn vào tab Hồ sơ ở dưới cùng bên phải, sau đó nhấn vào nút menu ở trên cùng bên phải.
 2. Điều hướng đến Cài đặt & gt; Quyền riêng tư & gt; Bài đăng . cài đặt quyền riêng tư trong ứng dụng instagram
 3. Trên trang Bài đăng, bật nút chuyển đổi bên cạnh “Ẩn số lượt thích và lượt xem”. cách tắt đếm lượt thích trên Instagram

Thì đấy! Tổng số lượt thích và lượt xem bây giờ sẽ bị ẩn trong Nguồn cấp dữ liệu Insta của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem danh sách đầy đủ những người đã thích một bài đăng nhất định và thậm chí có thể tìm kiếm danh sách theo tên hoặc tên người dùng của họ.

số lượt thích ẩn trong instagram

Để xem danh sách lượt thích trên một bài đăng, chỉ cần nhấn vào người khác hoặc Người thích dưới bài đăng.

xem ai thích bài đăng trên instagram

Các bài đăng video vẫn hiển thị lượt thích và lượt xem

Sau khi tắt tính năng đếm lượt thích, tôi nhận thấy rằng lượt thích và lượt xem tiếp tục xuất hiện đối với các video được đăng trên Instagram. Tuy nhiên, chúng không xuất hiện trong Nguồn cấp dữ liệu. Dưới đây là một ví dụ cho thấy cả lượt xem và lượt thích trên một video nhất định.

lượt thích và lượt xem trên instagram

Tôi không chắc tại sao chúng lại hiển thị vì cài đặt ẩn số lượng được bật. Đây có thể là một lỗi hoặc một động thái cố ý của nhóm Instagram.

CŨNG ĐỌC: Cách xem số lượt xem trên Instagram Reels

Cách ẩn lượt thích trên các bài đăng trên Instagram của bạn

Bạn thậm chí có thể ẩn lượt thích với những người theo dõi mình trên Instagram nếu cần. Nói như vậy, bạn vẫn có thể thấy tổng số lượt thích và lượt xem trên các bài đăng của chính mình. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể tắt lượt thích và lượt xem trên từng bài đăng vì không có cài đặt mặc định nào để thực hiện thay đổi này.

Để tắt số lượt thích của bạn trên Instagram trước khi chia sẻ bài đăng của bạn,

 1. Nhấn vào tùy chọn “Cài đặt nâng cao” trên màn hình Chia sẻ. cài đặt nâng cao trong bài đăng trên instagram
 2. Bật công tắc cho “Ẩn số lượt thích và lượt xem trên bài đăng này”. ẩn số lượt thích và lượt xem trên các bài đăng cá nhân của bạn trên instagram
 3. Quay lại và chia sẻ bài đăng.

Sau khi chia sẻ – Bạn vẫn có thể ẩn số lượt thích của mình trong trường hợp bạn quên thay đổi cài đặt số lượt thích trước khi đăng hoặc sau đó đổi ý.

Đối với điều này, hãy truy cập hồ sơ của bạn trong ứng dụng Instagram và mở bài đăng cụ thể. Nhấn vào dấu 3 chấm hiển thị ở phía trên bên phải của bài đăng của bạn. Chọn “Ẩn số lượt thích” hoặc “Ẩn số lượt thích và lượt xem”.

cách tắt lượt thích trên bài đăng trên instagram của riêng tôi

CŨNG ĐỌC: Cách tìm bản nháp Câu chuyện của bạn trên Instagram

Cách vẫn xem tổng số lượt thích trên các bài đăng của riêng bạn

Mặc dù không có người theo dõi nào của bạn không thể, nhưng bạn vẫn có thể thấy tổng số lượt thích bạn nhận được trên các bài đăng trên Instagram của mình. Điều đó có nghĩa là, số lượt thích sẽ không hiển thị trực tiếp dưới bài đăng của bạn.

Để xem bài đăng của bạn nhận được bao nhiêu lượt thích, chỉ cần nhấn vào người khác và kiểm tra tổng số lượt thích trên trang tiếp theo.

tìm xem bạn nhận được bao nhiêu lượt thích trên bài đăng trên instagram của riêng mình

Cách hiện lượt thích trên Instagram trên bài đăng của riêng bạn

Nếu bạn muốn nhận lại lượt thích trên các bài đăng trên Instagram của mình bất kỳ lúc nào thì điều đó cũng có thể thực hiện được.

Để hiện lượt thích và lượt xem đối với bài đăng mà bạn đã chia sẻ, hãy chuyển đến phần Bài đăng trong hồ sơ của bạn và mở bài đăng cụ thể. Nhấn vào dấu 3 chấm ở trên cùng bên phải của bài đăng và chọn “Hiện số lượt thích” hoặc “Hiện số lượt thích và lượt xem”.

Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ quan điểm của bạn bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để thoát khỏi lượt like trên instagram

CÁCH TĂNG FOLLOWER VÀ LIKE CHO INSTAGRAM | How To Grow on INSTAGRAM in 2020 ♡ TRAM LE ♡

alt

 • Tác giả: Tram Le
 • Ngày đăng: 2020-04-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6530 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi cả nhà 😡

  Video mới tuần này sẽ là 1 video về cách Trâm đã làm trong năm đầu tiên khi bắt đầu dành nhiều thời gian cho IG để kiếm cho mình 1 lượng followers và likes nhiều.

  Đừng quên like video này và subscribe channel của Trâm, nhấn chuông thông báo để không bỏ lỡ những video hay ho từ Trâm nè.

  Much love 😡

  tramle instagramhacks travelgram
  —————————————
  Châm có rất nhiều màu Lightroom preset Châm làm ra giúp bạn chỉnh ảnh đẹp hơn chỉ với 1 click 2 giây thôi. Bạn có thể mua ủng hộ Châm tại đây nha:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM để mua)
  Website: https://www.tramnble.com ( dùng code WELCOME20 ngay phần check out để được giảm 20% OFF cho order đầu tiên của bạn)

  Level up your Instagram photos with just one click. You can buy my Lightroom Presets at:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM to buy)
  Website: https://www.tramnble.com ( use code WELCOME20 to get 20% OFF on your first order)

  ———————————–
  Hashtag Trâm hay dùng (cho travel), bạn có thể copy nhen, lưu ý thường xuyên thay đổi 1 hoặc 2 hashtag để tránh bị INSTAGRAM chặn tương tác.

  travel travelgram instadaily travelblogger traveling vsco lightroom exploring wanderlust blogger trend trendy
  ————————————-
  EDITING SOFTWARE: Final Cut Pro X

  CONNECT ME AT:

  ::: INSTAGRAM: https://www.instagram.com/tramnble
  ::: FACEBOOK: https://www.facebook.com/tramnble

  BUSINESS INQUIRIES: hello@tramnble.com
  ————————————————-
  © Bản quyền thuộc về Tram Le
  © Copyright by Tram Le Channel ☞ Do not Reup

Rò rỉ ý định ẩn lượt like trên Instagram

 • Tác giả: itzone.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3612 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The ITZone platform Vietnam is the community for anyone interested in news, training seminars, presentations etc in the IT industry

Cách ẩn hoặc hiển thị số lượt thích trên Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2706 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram hiện cung cấp tính năng cho phép người dùng ẩn đi số lượt thích cụ thể trên các bài đăng.

Cách ẩn lượt like trên Facebook và Instagram giúp bạn có trải nghiệm dùng MXH tốt hơn

 • Tác giả: hoahoctro.tienphong.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7247 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ẩn lượt like trên Facebook và Instagram giúp bạn có trải nghiệm dùng MXH tốt hơn

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để tăng hàng triệu follower trên instagram một cách dễ dàng nhanh chóng ? Xem và áp dụng ngay chia sẻ 20 Tip dưới đây để hiện thực hóa điều đó nhé

Cách đăng xuất Instagram trên máy tính, điện thoại cực nhanh, đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1589 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đăng xuất Instagram. Đăng xuất Instagram trên máy tính, điện thoại và trên web nhanh chóng. Click để theo dõi bài viết.

Cách để Đạt 1k Lượt Theo dõi trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9349 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đạt 1k Lượt Theo dõi trên Instagram. Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách để đạt được 1000 lượt theo dõi đầu tiên trên Instagram. Mặc dù việc tăng lượt người theo dõi mà không cần tốn phí không hẳn hiệu quả, nhưng có một vài thứ mà…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  6+ Lợi ích của Quản lý Truyền thông Xã hội đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ - lợi ích của việc trở thành một nhà quản lý truyền thông xã hội