Tìm hiểu cách tắt nhận xét cho các bài đăng trên Facebook cá nhân, nhóm Facebook và cả Trang doanh nghiệp trên Facebook.

Bạn đang xem : bình luận trên facebook bị tắt tự động

Mặc dù mạng xã hội nhằm mục đích thảo luận các vấn đề và trao đổi quan điểm, nhưng đôi khi người ta muốn hạn chế bình luận về một số bài đăng, chẳng hạn như là những nội dung gây tranh cãi hoặc đơn giản là để cung cấp thông tin hơn là kích thích tư duy và khơi gợi những tranh chấp kéo dài.

Nhiều người đọc sẽ rất vui khi biết rằng có thể tắt nhận xét trên một bài đăng trên Facebook.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy:
 • Cách bạn có thể hạn chế nhận xét về các bài đăng riêng tư của mình nếu bạn là người dùng mạng xã hội.
 • Cách bạn có thể tắt nhận xét trên bất kỳ bài đăng nào bạn muốn nếu bạn là người kiểm duyệt nhóm Facebook.
 • Cách tắt nhận xét trên các bài đăng Facebook đã chọn (đối với Trang FB).
 • Cách tắt nhận xét trên toàn bộ Trang Facebook của bạn.

Làm thế nào để làm điều đó? Chà, nó ít phức tạp hơn bạn nghĩ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả câu trả lời + video hướng dẫn cho bạn biết chính xác cách tắt nhận xét trên FB.

Bảo vệ Trang Facebook của bạn khỏi spam & amp; trolls

Bảo vệ Trang Facebook của bạn khỏi spam & amp; trolls

Sử dụng NapoleonCat để tự động ẩn hoặc xóa những bình luận không phù hợp trên các bài đăng trên Facebook của bạn. Dùng thử miễn phí:

Email công ty

Dùng thử NapoleonCat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.

Nhiều người rất tích cực trực tuyến và có xu hướng bình luận về nhiều bài đăng trên Facebook. Tuy nhiên, điều đó có thể trở nên khá khó chịu khi nhận xét của họ gây khó chịu, không phù hợp hoặc chỉ đơn giản là spam.

Có những trường hợp bạn có thể muốn tắt nhận xét trên FB vì những lý do khác nhau, vì vậy bạn nên biết cách thực hiện điều đó.

Để giữ tài khoản mạng xã hội của bạn ở chế độ riêng tư, việc thay đổi cài đặt nhận xét của bạn thực sự đáng cân nhắc. Bất cứ khi nào một người bình luận về trạng thái hoặc hình ảnh của bạn, bình luận này sẽ hiển thị trên Facebook feed cho tất cả bạn bè của người đó.

Điều đó có nghĩa là nhiều người hơn có thể xem nội dung bạn tải lên trên hồ sơ của mình. Nếu bạn muốn ít xuất hiện trên mạng xã hội hơn, hãy đặt bình luận về bài đăng của bạn chỉ dành cho những người bạn quen biết.

Đi tới Cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Cài đặt & gt; Bài đăng công khai:

Tắt nhận xét trên FB Tắt nhận xét trên FB đối với các bài đăng riêng tư.

​​Bạn sẽ bị bối rối bởi sự đơn giản của nó – tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi cài đặt tài khoản của mình. Trong phần có tên ‘ Bài đăng công khai ’, bạn có thể tìm thấy ba tùy chọn – Công khai, Bạn bè của bạn bè và Bạn bè.

Tắt nhận xét trên FB đối với hồ sơ cá nhân Chuyển đổi giữa các cài đặt khác nhau.

Nếu bạn muốn chắc chắn mà những người bạn chưa từng gặp ngoài đời không thể nhận xét về bài đăng của bạn, hãy chọn tùy chọn ‘ Bạn bè ‘.

Điều đó có nghĩa là chỉ những người mà bạn là bạn bè trên Facebook mới có thể nhận xét về nội dung tiểu sử của bạn. Một tùy chọn khác là chọn ‘ Bạn bè của bạn bè ’ – đây cũng là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề của bạn, vì chỉ bạn bè trên Facebook của những người bạn quen mới được phép nhận xét.

Xem Thêm  Tính năng "Khám phá bản đồ" mới của Snapchat giúp việc theo dõi bạn bè của bạn dễ dàng hơn rất nhiều - Khám phá hoạt động trên snapchat là gì

Trở thành người kiểm duyệt nhóm Facebook sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn biết cách tắt nhận xét trên bài đăng trên Facebook . Kiến thức này có thể ngăn bạn khỏi sự cần thiết của việc chặn một số thành viên trong nhóm.

Đôi khi các cuộc tranh cãi gay gắt xảy ra trong các nhóm và người kiểm duyệt có nhiệm vụ ngăn chặn chúng. Bạn nên ẩn nhận xét dưới một số bài đăng trình bày các quy tắc quan trọng nhất của nhóm. Giải pháp này giúp tìm nội dung mà các thành viên trong nhóm đã tìm kiếm dễ dàng hơn.

Cần đề cập đến một ví dụ khác về thời điểm kiến ​​thức này có thể có lợi. Trên các nhóm Facebook dành cho việc bán và mua các mặt hàng, bạn nên tắt bình luận dưới những bài đăng không còn hợp lệ đó. Một số thông tin có thể không cập nhật và gây hiểu lầm cho các thành viên trong nhóm.

Đôi khi, tình huống có thể được đảo ngược. Nội dung vẫn được cập nhật, nhưng vấn đề (ví dụ: tranh chấp về giá của mặt hàng) đã được giải quyết. Trong trường hợp đó, tắt bình luận trên Facebook cũng rất tốt.

ẩn nhận xét trên nhóm facebook Chọn“ Nhóm ”ở menu bên trái.

Nếu bạn muốn chặn nhận xét dưới bài đăng (do bạn hoặc bất kỳ thành viên nào khác trong nhóm viết), bạn có thể thực hiện việc đó trong phần ‘ Nhóm ‘ nằm ở trình đơn bên trái trong nguồn cấp tin tức Facebook.

Điều quan trọng cần lưu ý là tắt nhận xét cho bài đăng trên nhóm Facebook không tự động tắt nhận xét cho tất cả nội dung nhóm.

Hãy đi vào vấn đề. Việc tắt nhận xét trong nhóm chỉ cần thực hiện vài bước sau:

  ​​

 1. Tìm nhóm có bài đăng mà bạn muốn tắt nhận xét.
 2. Tra cứu bài đăng được đề cập (bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tăng tốc quá trình).
 3. Ở góc của bài đăng, có ba dấu chấm nhấp vào chúng.
 4. Một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra với một số thao tác bạn có thể thực hiện. Chọn ‘ tắt tính năng nhận xét ’ và vấn đề của bạn đã được giải quyết!

Nếu đổi ý, bạn luôn có thể hoàn tác hành động này bằng cách nhấp vào dấu chấm một lần nữa và chọn lại “bật nhận xét”.

Vì ngày càng có nhiều công ty tạo tài khoản tiếp thị trên mạng xã hội của họ, nên việc trở thành một người dùng Facebook tích cực đã trở thành điều cần thiết. Phương tiện truyền thông xã hội có thể mang lại lợi ích trong việc tạo mối liên kết chặt chẽ với khách hàng.

Ngày nay, bạn có thể tải lên nội dung sáng tạo và nhận phản hồi tức thì về ý tưởng của mình. Tuy nhiên, những người chịu trách nhiệm về tài khoản doanh nghiệp thường thắc mắc làm thế nào để tắt nhận xét trên Facebook .

Một người có thể hỏi tại sao nên ẩn hoặc xóa các bình luận trên FB nếu mạng xã hội được cho là tạo ra một cộng đồng và tạo khả năng trao đổi ý kiến ​​cũng như khuyến khích tự do ngôn luận.

Nhưng đôi khi, các công ty phải vật lộn với các nhận xét xúc phạm, ngôn từ kích động thù địch hoặc spam. Trong những tình huống như vậy, bạn có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chặn nhận xét.

Bạn có thể tự hỏi liệu quyết định đó có phải là một quyết định đúng đắn hay không, nhưng bạn phải thừa nhận rằng đó là một kỹ năng hữu ích cần biết – có kiến ​​thức đó không nhất thiết có nghĩa là bạn phải hành động theo.

Xóa nhận xét trên Trang Facebook theo cách thủ công Chỉ sử dụng Facebook, bạn có thể xóa các nhận xét trên Trang của mình theo cách thủ công. Nhưng hãy nhớ với chúng tôi…

Xem Thêm  Top 6 loại thuốc tăng sức đề kháng cho người lớn tốt nhất - vitamin c tăng sức de kháng cho người lớn

​​Hiện tại, Facebook không hỗ trợ tắt nhận xét cho các bài đăng trên hồ sơ công ty . Nhưng bạn có thể ẩn hoặc xóa chúng theo cách thủ công. Nhược điểm của nó là bạn phải xem qua tất cả các nhận xét mà bạn muốn loại bỏ từng nhận xét một và liên tục đề phòng các nhận xét không phù hợp. < br />
Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn một giải pháp thiết thực cho vấn đề này 🙂

Tự động xóa tất cả nhận xét trên Facebook của bạn

Tự động xóa tất cả nhận xét trên Facebook của bạn

Tự động ẩn hoặc xóa nhận xét spam dựa trên từ khóa. Hoặc tự động xóa tất cả các bình luận. Dùng thử miễn phí:

Email công ty

Dùng thử NapoleonCat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.

Trước hết, việc kiểm soát tất cả các nhận xét không phải là điều dễ dàng, đặc biệt khi bạn là quản trị viên của một (các) Trang Doanh nghiệp lớn trên Facebook. Nhiều nhận xét có thể dễ dàng bị bỏ qua và nó có thể tạo ra phản ứng không tốt từ khách hàng vì họ có thể cảm thấy bị bỏ qua hoặc bị phớt lờ.

Với NapoleonCat , bạn có thể có tất cả nhận xét và tin nhắn trên Facebook của mình (+ nhận xét quảng cáo, đề cập, đánh giá và bài đăng của người hâm mộ) trong một chế độ xem đơn giản:

Hộp thư đến trên mạng xã hội - NapoleonCat Hộp thư đến của NapoléonCat – chế độ xem chính.

Có thể bạn đang tự hỏi ‘ Được rồi, vậy làm cách nào để tôi có thể quay lại tắt nhận xét về (các) bài đăng trên Facebook của tôi? ‘

Giải pháp ở đây là Tự động kiểm duyệt , đây là một tính năng khác của NapoleonCat có thể giúp bạn kiểm duyệt Trang của mình nhiều hơn dễ dàng.

Nó cho phép bạn tự động ẩn, xóa hoặc trả lời nhận xét trên Trang Facebook của bạn . Nó có thể được áp dụng cho các nhận xét cụ thể dựa trên từ khóa hoặc bất kỳ nhận xét nào mà bạn nhận được.

​​Tự động kiểm duyệt có thể xóa ngay nhận xét ngay sau khi chúng được xuất bản, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho trường hợp không có tùy chọn “tắt nhận xét” thực tế trên Facebook Các bài đăng trên trang.

Bạn có thể sử dụng Tự động kiểm duyệt để tắt nhận xét:
 • cho tất cả các nhận xét không phải trả tiền trên toàn bộ Trang của bạn,
 • chỉ dành cho các bài đăng đã chọn,
 • và cho các nhận xét về Quảng cáo trên Facebook.

Chúng tôi đã mất thêm thời gian để chỉ cho bạn chính xác cách tắt nhận xét trên Trang Facebook của bạn bằng cách sử dụng Tự động kiểm duyệt:

Tự động xóa nhận xét trong các bài đăng trên Trang Facebook đã chọn

Đây là tất cả những gì bạn cần làm:

 • Thiết lập một tài khoản miễn phí trong NapoleonCat (không cần thẻ tín dụng)
 • Kết nối Trang Facebook của bạn (các)
 • Đi tới Tự động hóa trong NapoleonCat
 • Nhấp vào Tạo quy tắc mới và đặt tên cho quy tắc của bạn
 • Chọn Trang FB mà bạn muốn tắt nhận xét < / li>
 • Chọn Xóa làm phản ứng tự động
 • Nhấp vào Lưu quy tắc

Và thế là xong! Kể từ thời điểm này, mọi nhận xét mới đến trên Trang FB của bạn sẽ bị xóa ngay sau khi chúng được xuất bản.

Tự động kiểm duyệt nhận xét trên Facebook

Tự động kiểm duyệt nhận xét trên Facebook

Thiết lập trả lời tự động thông minh để giải quyết các câu hỏi có liên quan. Tự động ẩn hoặc xóa spam, lời nói căm thù và ngôn ngữ không phù hợp. Dùng thử miễn phí:

Email công ty

Dùng thử NapoleonCat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.

Có những lúc bạn có thể muốn tắt nhận xét trên một bài đăng trên Facebook; cho dù đó là một ấn phẩm riêng tư hay một nhóm, toàn bộ quá trình đều đơn giản.

Sẽ phức tạp hơn khi bạn cần quan tâm đến các cuộc trò chuyện trên phương tiện truyền thông xã hội của công ty mình. Chắc chắn bạn có thể làm điều đó theo cách thủ công, nhưng với NapoléonCat, đó chỉ là vấn đề trong vài giây. Bây giờ, bạn có thể chọn những gì phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bình luận trên facebook tự động tắt

Hướng dẫn TỰ ĐỘNG COMMENT, LIKE TRÊN FACEBOOK trên ĐIỆN THOẠI bằng phần mềm MIỄN PHÍ

alt

 • Tác giả: CEO Lê Thị Kiều Trinh
 • Ngày đăng: 2020-02-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5582 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn TỰ ĐỘNG COMMENT, LIKE TRÊN FACEBOOK trên ĐIỆN THOẠI bằng phần mềm MIỄN PHÍ

  Phần mềm sử dụng hệ điều hành Android

  ⁉️ Đừng lạm dụng quá các bạn nhé! Vẫn ưu tiên tương tác thủ công bằng tay và có tâm 😘

  °°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°
  Xin chào các bạn, Tôi là Lê Thị Kiều Trinh người sáng lập ra thương hiệu SON ROSY – Rosy Cosmetic có hơn 3 năm kinh nghiệm trong kinh doanh online và phát triển hệ thống hơn 5 ngàn thành viên.

  Kênh youtube này là chuỗi những video tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm và kết quả Trinh đã làm được thành công trong thời gian qua. Mong sẽ giúp các bạn hơn trong công việc KDOL và đột phá doanh số.

  ✍ Đừng quên kết nối với Trinh ở đây nhé:
  ❣FB1 : https://www.facebook.com/kieutrinh0502
  ❣ FB 2: https://www.facebook.com/trinh.lekieu.376
  ❣Instagram: https://www.instagram.com/le.thikieutrinh/
  ❣Page: https://www.facebook.com/rosyvietnam/
  ❣ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPqNCCA5q-0DcaTFi2PDjSA

  ❣ Báo nói gì: https://vanhoadoanhnhanvietnam.vn/doanh-nhan/9x-le-thi-kieu-trinh-gac-bang-dai-hoc-theo-duoi-dam-kinh-doanh-son-tuoi-thien-nhien.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30

  https://eva.vn/trang-diem/rosy-cosmetic-dong-son-viet-dang-don-tim-cac-tin-do-lam-dep-c108a406592.html

Tips tắt tính năng bình luận trên Facebook mới nhất 2022

 • Tác giả: blog.shopf1.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7004 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tắt tính năng bình luận trên Facebook như thế nào?  là câu hỏi mà nhiều người dùng mạng xã hội này quan tâm Bởi lẽ trong một số
  trường hợp, chủ tài khoản muốn hạn chế những bình luận không phù hợp, khiếm nhã hoặc tránh bị làm phiền Trong bài viết dưới đây,
  chúng tôi sẽ làm rõ hơn về cách tắt bình luận trên Facebook 2021 và tất tần tật những vấn đề có liên quan

Những Cách Tắt Bình Luận Trên Facebook Mới Nhất

 • Tác giả: mybmedia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng tắt bình luận trên Facebook đồng nghĩa với việc bạn sẽ giới hạn bình luận dưới các bài đăng công khai, lượt comment vào những bài đăng của bạn

Hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook chi tiết nhất [2022]

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5092 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay, ATPWeb sẽ hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook chi tiết nhất [2022] cho bạn nhé. Facebook là một mạng xã hội thu hút được đông đảo người sử dụng nhất hiện nay. Mọi người tương tác qua lại với nhau thông qua các những bình luận, những nút bày tỏ cảm xúc, Share… trên các bài post.

Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm dễ dàng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1367 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách khóa bình luận trên Facebook, bài đăng nhóm dễ dàng. Cách ẩn bình luận bất kỳ mà bạn không thích. Chỉ vài bước thực hiện cực kỳ dễ dàng. Click xem ngay!

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7481 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

2 cách tắt bình luận trên Facebook

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5651 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để hạn chế những lời bình luận khiếm nhã hoặc phiền toái trên Facebook, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây.-Công nghệ thông tin

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách khắc phục "Âm thanh này không được cấp phép sử dụng cho mục đích thương mại" trên TikTok - tại sao tiktok nói hãy nhìn vào âm thanh