Không cần phải lo lắng về các thông báo Twitter gây phiền nhiễu. Kiểm tra bài đăng này về cách tắt thông báo Tin tức cho bạn trên Twitter.

Bạn đang xem : tin tức twitter dành cho bạn

Bạn có nhận được thông báo ‘Tin tức dành cho bạn’ kỳ lạ và không liên quan trên Twitter không? Bạn không cô đơn. Đó là vì Twitter gần đây đã ra mắt các tính năng mới liên quan đến tin tức . Một trong số đó bao gồm gửi thông báo đẩy cho người dùng về tin tức dựa trên sự quan tâm của họ. Tuy nhiên, những cảnh báo này rất khó chịu và hoàn toàn không được cá nhân hóa (tính đến thời điểm hiện tại).

Ví dụ: một số người nhận được thông báo tin tức về bóng đá khi họ chưa xem một lần nào. trận đấu bóng đá trong đời họ. Mặc dù Twitter gọi những thông báo này là “Tin tức cho bạn”, nhưng trên thực tế, chúng dường như không thực sự dành cho chúng tôi.

Nếu bạn cũng thấy phiền vì những cập nhật này, bạn có thể tắt chúng trong cài đặt Twitter. Đây là những gì bạn cần làm.

Tắt thông báo của News For You

Bước 1: Mở ứng dụng Twitter và nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên bên trái. Ngăn điều hướng sẽ mở ra. Hoặc, vuốt sang phải từ cạnh trái của màn hình.

Bước 2: Trong ngăn điều hướng, nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào Thông báo.

Bước 3: Trong Thông báo, nhấn vào Thông báo đẩy.

< strong> Bước 4: Cuộn xuống trong Thông báo đẩy và bạn sẽ thấy tiêu đề Tin tức từ twitter. Tại đây bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Tin tức. Bỏ chọn nó để tắt thông báo Tin tức gây phiền nhiễu cho bạn.

Đối với iPhone, bạn cần đặt thanh trượt Tin tức thành tắt.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để tắt cảnh báo khó chịu này. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn nhận được thông báo Tin tức cho bạn, thì đây là một số bản sửa lỗi nhanh có thể giải quyết sự cố.

Khắc phục sự cố

1. Khởi động lại thiết bị

Đôi khi chỉ khởi động lại thiết bị đơn giản cũng giúp khắc phục các sự cố lớn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại điện thoại của mình, có thể là thiết bị Android hoặc iPhone.

2. Xóa bộ nhớ cache (Android)

Nếu bạn là người dùng Android, xóa bộ nhớ cache cũng có thể giúp giải quyết vấn đề thông báo. Tất cả những gì bạn cần làm là xóa bộ nhớ cache cho ứng dụng Twitter.

Dưới đây là các bước để thực hiện tương tự.

Bước 1:

> Mở Cài đặt thiết bị và đi tới Ứng dụng / Ứng dụng & amp; thông báo / Trình quản lý ứng dụng.

Xem Thêm  10 trang web có bản quyền hình ảnh miễn phí để sử dụng thương mại - những hình ảnh nào tôi có thể sử dụng cho mục đích thương mại

Bước 2: Tìm ứng dụng Twitter trong Tất cả ứng dụng. Nhấn vào nó. Trên màn hình Thông tin ứng dụng, chạm vào Bộ nhớ.

Bước 3: Bạn sẽ tìm thấy hai nút: Xóa bộ nhớ và Xóa bộ nhớ cache. Nhấn vào nút thứ hai.

Bước 4: Quay lại và nhấn vào nút Buộc dừng. Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng Twitter không làm phiền bạn với những thông báo này ngay bây giờ.

3. Đăng xuất khỏi Ứng dụng

Nếu bạn nhận được thông báo ngay cả sau khi thực hiện theo hai giải pháp trên, hãy đăng xuất khỏi ứng dụng. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước.

Bước 1 : Chạm vào biểu tượng ảnh hồ sơ để mở ngăn điều hướng hoặc vuốt sang phải. Sau đó nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Nhấn vào Tài khoản. Trên màn hình tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào Đăng xuất. Sau đó, đăng nhập lại.

Mẹo thông báo tiền thưởng

Mẹo 1: Tắt các đề xuất của Twitter

Ngoài thông báo Tin tức cho bạn, Twitter cũng gửi Thông báo phổ biến trong mạng của bạn và thông báo Nổi bật. Nếu bạn chưa bao giờ đăng ký chúng, chúng cũng khá khó chịu. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tắt chúng đi.

Để làm được điều đó, trong cài đặt Thông báo đẩy, hãy tìm mục Phổ biến trong mạng của bạn và Mục nổi bật. Nhấn vào chúng để tắt chúng.

Mẹo 2: Sử dụng Bộ lọc nâng cao

Để nâng cao trải nghiệm Twitter của bạn < / span> hơn nữa, bạn có thể ẩn thông báo dựa trên nhiều bộ lọc. Ví dụ: bạn có thể ẩn thông báo từ những người chưa xác nhận địa chỉ email của họ hoặc những người có ảnh hồ sơ mặc định. Những hồ sơ này thường mang tính chất troll và nó giúp loại bỏ những thông báo như vậy .

Để áp dụng bộ lọc thông báo, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Twitter và nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ. Từ ngăn điều hướng, chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Nhấn vào Thông báo, sau đó là Bộ lọc nâng cao.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ nhận được nhiều bộ lọc. Chọn hộp bên cạnh bộ lọc mà bạn muốn áp dụng. Sau khi làm điều đó, bạn sẽ không nhận được thông báo từ các cấu hình như vậy.

Mẹo 3: Hiển thị huy hiệu số lượng thông báo chưa đọc

Tương tự như huy hiệu số lượng chưa đọc trên các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính, Twitter cũng hiển thị huy hiệu thông báo bên trong ứng dụng Twitter. Nếu nó chưa được bật, bạn sẽ thấy một chấm màu xanh lam trên tab thông báo. Tuy nhiên, nếu được bật, tab thông báo trong ứng dụng sẽ hiển thị chính xác số lượng thông báo chưa đọc bao gồm lượt tweet lại, lượt thích, v.v.

Xem Thêm  Cách bán hàng trên Facebook Marketplace: Mẹo dành cho người mới bắt đầu cho năm 2022 - bán và vận chuyển trên thị trường facebook

Để bật tính năng này, hãy mở cài đặt Thông báo trong Cài đặt và quyền riêng tư. Sau đó, chọn tùy chọn huy hiệu Số lượng thông báo chưa đọc.

Không làm phiền

Bạn cần giữ cài đặt thông báo đẩy theo sở thích của riêng mình, nếu không bạn sẽ muốn vứt bỏ điện thoại di động của mình. Và nó không chỉ là về Twitter. Mọi người đều ghét ứng dụng gửi cảnh báo không liên quan.

Để tránh trường hợp như vậy xảy ra với Twitter, chúng tôi hy vọng bạn có thể thay đổi và sửa đổi cài đặt thông báo đẩy của ứng dụng Twitter.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tin tức twitter cho bạn

Tin tức 24h mới Tin sáng 24/6.Tổng thống Putin nói Phương Tây đẩy lỗi lầm của mình cho cả thế giới

 • Tác giả: TV24h
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7180 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tintuc24hol tintuc
  Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/6 chỉ trích phương Tây đã kích động khủng hoảng toàn cầu và kêu gọi tăng cường hợp tác giữa các quốc gia BRICS, theo Reuters.
  Tuyên bố của ông Putin được đưa ra trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh lần thứ 14 của nhóm BRICS (bao gồm Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi) được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
  “Chúng ta chỉ có thể tìm cách vượt qua cuộc khủng hoảng với nền kinh tế toàn cầu, gây ra bởi các tính toán tồi tệ và hành động ích kỷ của các nước, trên cơ sở của sự chân thành và hợp tác cùng có lợi”, ông Putin tuyên bố.
  Các nước phương Tây đã áp đặt hàng loạt biện pháp trừng phạt lên Nga sau khi ông Putin ra lệnh tấn công Ukraine hồi cuối tháng 2
  Trong hội nghị, ông Putin cũng chỉ trích các nước phương Tây “sử dụng công cụ tài chính” để “đẩy lỗi lầm về chính sách kinh tế vĩ mô của chính mình ra toàn thế giới”.
  Người đứng đầu nước Nga cũng tuyên bố Moscow sẵn sàng đẩy mạnh hợp tác song phương với Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi, cũng như nâng cao vai trò toàn cầu của BRICS để thúc đẩy sự ổn định trên thế giới.
  ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

  ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

  ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
  – Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
  – An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
  – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
  – Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
  – Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
  – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

  ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
  – Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
  – Twitter: https://twitter.com/tt24hol

  ▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

  ▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
  – Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Tin tức cập nhật mới nhất về mạng xã hội Twitter

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3866 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật tin tức mới nhất về Twitter: tin công nghệ, số hoá, đời sống, kinh doanh… về Twitter

Tin tức hình ảnh mới nhất

 • Tác giả: tinmoi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6807 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin tức Twitter trên Tinmoi, đọc các tin tức mới nhất 24h hàng ngày của tất cả các chuyên đề tiêu điểm hàng ngày

Elon Musk mua Twitter… và các tin tức công nghệ quan trọng khác được đưa vào một ứng dụng tin tức!

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5229 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã nghe nói về ứng dụng Tin tức Lumi? Câu chuyện này do ứng dụng Lumi News mang đến cho bạn.

Bây giờ bạn có thể dịch các tweet từ Twitter cho iOS

 • Tác giả: www.actualidadiphone.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tweet hiện có thể được dịch từ ứng dụng Twitter dành cho iOS, Android và từ phiên bản web của mạng xã hội.

Tin tức, sự kiện liên quan đến Twitter : Con trai Elon Musk đổi tên và giới tính để cắt đứt quan hệ với cha

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1448 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề twitter được bạn đọc quan tâm nhất trên Tuổi Trẻ Online

Cách tắt tin tức twitter cho bạn thông báo 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7911 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không cần phải lo lắng về thông báo Twitter gây phiền nhiễu. Kiểm tra bài đăng này về cách vô hiệu hóa Tin tức cho bạn thông báo trong Twitter.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  TS có nghĩa là gì? - ts có nghĩa là gì trong nhắn tin