Khi bạn sử dụng YouTube thường xuyên, số lượng đề xuất và thông báo bạn nhận được có thể quá tải, đặc biệt nếu bạn đăng ký nhiều kênh thường xuyên tải lên video mới. Theo mặc định, khi đăng ký một kênh mới, bạn sẽ bắt đầu nhận được thông báo được cá nhân hóa.

Bạn đang xem : cách tắt thông báo trên youtube

Khi bạn sử dụng YouTube thường xuyên, số lượng đề xuất và thông báo bạn nhận được có thể quá tải, đặc biệt nếu bạn đã đăng ký nhiều kênh thường xuyên tải lên video mới.

Theo mặc định, khi đăng ký một kênh mới, bạn sẽ bắt đầu nhận được thông báo được cá nhân hóa. YouTube sẽ gửi cho bạn email, thông báo trên điện thoại thông minh và trên máy tính của bạn cũng như chứa các thông tin nổi bật về hoạt động của bạn trên nền tảng.

Mục lục

Tin tốt là bạn không phải hủy đăng ký hoặc chặn kênh YouTube để loại bỏ các thông báo đó. Nếu bạn không muốn điện thoại hoặc email của mình chứa đầy những thông báo đó, hãy tìm hiểu cách tắt và quản lý thông báo của YouTube.

Sự khác biệt giữa Thông báo YouTube và Nguồn cấp dữ liệu Đăng ký là gì?

Đôi khi, người dùng nhầm lẫn giữa thông báo của YouTube với những gì họ thấy trên Nguồn cấp dữ liệu đăng ký của họ. Khi bạn truy cập YouTube và chọn Trình đơn & gt; Đăng ký , bạn sẽ tìm thấy nguồn cấp dữ liệu Đăng ký của mình với tất cả các video đã tải lên gần đây từ các kênh mà bạn đã đăng ký.

Thông báo cho bạn biết về các video và cập nhật mới nhất từ ​​các kênh mà bạn đã đăng ký. Khi bạn mở YouTube, hãy chọn biểu tượng chuông bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn để truy cập cửa sổ thông báo.

Khi bạn đăng ký một kênh, thông báo YouTube của bạn sẽ tự động được đặt thành Được cá nhân hóa . Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được thông báo về các video tải lên và luồng trực tiếp đã chọn từ kênh. Trong trường hợp này, thuật toán YouTube quyết định những thông báo nào bạn nhận được, dựa trên lịch sử xem, danh sách đăng ký của bạn và hoạt động khác trên trang web .

Hai tùy chọn khác ở đây bao gồm thông báo Tất cả , có nghĩa là bạn sẽ nhận được thông báo về mọi loại hoạt động của kênh và Không tắt tất cả thông báo từ kênh đã chọn.

Xem Thêm  TikTok Digital Wellbeing: Giúp Thoát khỏi Nghiện TikTok - tik tok kỹ thuật số hạnh phúc

Cách tắt thông báo trên YouTube

Có một số lý do khiến bạn có thể muốn tắt thông báo YouTube của mình. Có thể bạn cảm thấy rằng gần đây bạn bắt đầu nhận được quá nhiều thông báo hoặc thông báo từ các kênh mà bạn không quan tâm. Có thể là bạn không muốn nhận thông báo qua email hoặc thông báo đẩy trên điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn của mình.

Có ba cách chung để tắt thông báo YouTube của bạn: thông qua cài đặt kênh, cài đặt tài khoản hoặc cài đặt thiết bị của bạn. Chúng tôi đã trình bày cách thực hiện thông qua cài đặt kênh – bằng cách chọn Không có từ các tùy chọn thông báo trong video từ kênh mà bạn đã đăng ký. Nếu cảm thấy không muốn lần lượt xem qua tất cả các kênh đã đăng ký của mình để tắt thông báo, bạn có thể tắt tất cả thông báo cùng một lúc bằng cách sử dụng cài đặt tài khoản YouTube của mình.

Bạn có thể làm điều đó trên cả máy tính và điện thoại di động của mình. Để tắt thông báo của YouTube trên máy tính của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới.

 1. Mở YouTube và hát trong tài khoản của bạn.
 2. Chọn ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình.
 1. Chọn Cài đặt .
 2. Từ menu bên trái, chọn Thông báo .

Tại đây, bạn có thể tắt tất cả các loại thông báo của YouTube, bao gồm cả Máy tính để bàn Thông báo qua email . Để làm điều đó, hãy chuyển nút gạt bên cạnh chúng.

Để tắt thông báo YouTube trên điện thoại thông minh của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới.

 1. Mở ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động và hát vào tài khoản của bạn.
 2. Chọn ảnh hồ sơ của bạn ở đầu màn hình.
 1. Chọn Cài đặt & gt; Thông báo .

Bạn cũng có thể tắt thông báo của YouTube bằng ứng dụng Cài đặt trên điện thoại thông minh của mình.

Để làm điều đó, hãy làm theo đường dẫn Cài đặt & gt; Thông báo & gt; Ứng dụng & gt; YouTube , sau đó chuyển nút gạt để tắt thông báo.

Cách quản lý thông báo YouTube trên máy tính để bàn của bạn

Trong trường hợp bạn không muốn tắt tất cả thông báo của YouTube mà muốn kiểm soát nhiều hơn loại thông báo bạn nhận được, bạn có thể quản lý thông báo YouTube bằng máy tính của mình.

Để chọn nội dung YouTube thông báo cho bạn, hãy mở YouTube trên máy tính để bàn, chọn ảnh hồ sơ của bạn và làm theo đường dẫn Cài đặt & gt; Thông báo .

Xem Thêm  Có bao nhiêu người sử dụng mạng xã hội vào năm 2022? (65+ Thống kê) - sự gia tăng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Ở đầu cửa sổ Thông báo , bạn sẽ tìm thấy phần Chung . Tại đây, bạn có thể chọn nhận hay không nhận thông báo về đăng ký của mình, video được đề xuất, hoạt động trên kênh YouTube của riêng bạn , hoạt động và trả lời về nhận xét, đề cập của bạn và nội dung được chia sẻ. Để bật hoặc tắt thông báo, hãy chuyển nút gạt bên cạnh chúng.

Ở cuối cùng của cửa sổ, bạn sẽ tìm thấy phần Thông báo qua email . Tại đây, bạn có thể thiết lập thông báo YouTube mà bạn muốn nhận qua email.

Cách quản lý thông báo kênh YouTube trên điện thoại thông minh của bạn

Điều gì xảy ra nếu bạn muốn nhận thông báo từ các kênh đã chọn mà bạn đã đăng ký? Trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn cũng có thể quản lý thông báo YouTube theo kênh. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước bên dưới.

 1. Mở ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động và hát trong tài khoản của bạn.
 2. Chọn Đăng ký ở cuối màn hình.
 3. Chọn Tất cả để mở danh sách các kênh đã đăng ký của bạn.
 1. Chọn Quản lý .
 1. Chọn biểu tượng chuông bên cạnh một kênh cụ thể để quản lý thông báo.

Nếu trong số các đăng ký của bạn có một kênh có khán giả được đặt thành dành cho trẻ em , bạn sẽ không nhận được thông báo theo mặc định, vì vậy bạn không cần phải thay đổi cài đặt.

Cải thiện trải nghiệm người dùng YouTube của bạn

Có rất nhiều mẹo, thủ thuật và lối tắt trên YouTube mà bạn có thể sử dụng để cải thiện trải nghiệm người dùng của mình trên nền tảng này. Có thể chọn những cảnh báo bạn nhận được từ YouTube là một trong số đó. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy hoàn toàn bị choáng ngợp bởi lượng nội dung mà dịch vụ phát trực tuyến cung cấp, giải pháp cuối cùng là xóa tài khoản YouTube của bạn và xem điều đó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn.

Bạn có nghĩ rằng mình đang nhận được quá nhiều thông báo từ YouTube không? Bạn đã sử dụng phương pháp nào để đối phó với các cảnh báo quá nhiều trên YouTube? Chia sẻ trải nghiệm của bạn với các thông báo của YouTube trong phần nhận xét bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tắt thông báo youtube

Hướng dẫn cách tắt thông báo Youtube

 • Tác giả: ShareChannel
 • Ngày đăng: 2021-09-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9760 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tắt thông báo Youtube
Xem Thêm  Làm thế nào để biết nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram (Cập nhật năm 2022) - Làm thế nào để biết liệu bạn có bị hạn chế trên instagram hay không

#1 Cách tắt thông báo Youtube trên điện thoại mới nhất

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5674 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Cách tắt thông báo Youtube trên điện thoại mới nhất” ✅ Đầy đủ thông tin chính xác nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Cách Tắt Thông Báo Youtube Trên Máy Tính, Cách Tắt Thông Báo Youtube Trong Chrome

 • Tác giả: muare60s.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8348 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Máy tínhThông báo YouTube cho bạn biết khi có cập nhật và video mới từ các kênh yêu thích của mình và cho biết cả những nội dung khác, Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo về các kênh mà bạn đăng ký và cũng có thể gửi thông báo dựa trên sở thích của bạn

Cách Tắt Thông Báo Youtube Trên Máy Tính, Tôi Không Muốn Nhận Thông Báo

 • Tác giả: phamnhantutien.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Máy tínhThông báo YouTube cho bạn biết khi có cập nhật và video mới từ các kênh yêu thích của mình và cho biết cả những nội dung khác, Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo về các kênh mà bạn đăng ký và cũng có thể gửi thông báo dựa trên sở thích của bạn

Quản lý thông báo trên YouTube

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6858 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông báo trên YouTube cho bạn biết khi có video mới và thông tin cập nhật từ các kênh mình yêu thích, và cả những nội dung khác nữa. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn

Cách Tắt Thông Báo Youtube Trên Máy Tính, Quản Lý Thông Báo Youtube

 • Tác giả: maycayvanlang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4832 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Máy tínhThông báo YouTube cho bạn biết khi có cập nhật và video mới từ các kênh yêu thích của mình và cho biết cả những nội dung khác, Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo về các kênh mà bạn đăng ký và cũng có thể gửi thông báo dựa trên sở thích của bạn

#1 Cách tắt thông báo Youtube trên điện thoại mới nhất

 • Tác giả: gauday.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9355 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social