Bạn có một bức ảnh mới tuyệt đẹp mà bạn muốn khoe với mạng xã hội của mình? Tải nó lên Facebook và biến nó thành ảnh đại diện của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ảnh hồ sơ hiện tại của bạn trên Facebook trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bạn đang xem : cách thay đổi ảnh tiểu sử trên facebook

Bạn có một bức ảnh mới tuyệt đẹp mà bạn muốn khoe với vòng kết nối xã hội của mình? Tải nó lên Facebook và đặt nó thành ảnh hồ sơ của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ảnh hồ sơ hiện tại của bạn trên Facebook trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Khi bạn thay đổi ảnh hồ sơ Facebook của mình, bạn có thể chọn ảnh mới từ máy tính hoặc điện thoại của mình. Bạn cũng có thể đặt ảnh hiện có hoặc ảnh mà bạn được gắn thẻ làm ảnh hồ sơ của mình. Facebook khuyến nghị rằng ảnh của bạn có kích thước tối thiểu là 320x320px ở độ phân giải để có giao diện chất lượng cao.

Lưu ý: Ảnh hồ sơ của bạn được hiển thị công khai trên Facebook. Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với điều đó trước khi thay đổi hình ảnh của mình.

LIÊN QUAN: Cách tải ảnh và video HD sắc nét hơn lên Facebook từ điện thoại của bạn

Thay đổi ảnh hồ sơ Facebook của bạn trên máy tính để bàn

Để thay đổi ảnh hồ sơ của bạn trên Facebook từ máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook, hãy sử dụng trang web Facebook.

Bắt đầu bằng cách mở trình duyệt web trên máy tính của bạn và khởi chạy trang web Facebook . Ở góc trên cùng bên phải của trang web, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

Xem Thêm  Facebook - tôi đang ở trên facebook

Trên trang hồ sơ của bạn, ở góc dưới cùng bên phải của ảnh hồ sơ hiện tại, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh.

Bạn sẽ thấy cửa sổ “Cập nhật ảnh hồ sơ”. Tại đây, để đặt ảnh hiện có làm ảnh hồ sơ của bạn, hãy chọn ảnh đó trên cửa sổ. Để thêm ảnh từ máy tính của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn “Tải ảnh lên”. Chúng tôi sẽ sử dụng cái sau.

Trình duyệt tệp chuẩn trên máy tính của bạn sẽ mở ra. Trong cửa sổ này, hãy mở thư mục chứa ảnh mới của bạn. Sau đó, nhấp đúp vào bức ảnh đó để tải nó lên Facebook.

Bản xem trước ảnh của bạn sẽ xuất hiện trên Facebook. Cố gắng điều chỉnh khu vực chính của ảnh của bạn trong vòng kết nối bằng cách sử dụng trình xử lý “Kéo để đặt lại vị trí”. Để cắt ảnh của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn “Cắt ảnh”.

Cuối cùng, nhấp vào nút “Lưu”.

Và bạn đã thay thế thành công ảnh hồ sơ cũ của mình bằng ảnh mới. Bây giờ, hãy chờ phản hồi về điều đó từ bạn bè của bạn!

Theo cách tương tự, bạn cũng có thể thay đổi ảnh hồ sơ Instagram của mình .

Thay đổi ảnh hồ sơ Facebook của bạn trên thiết bị di động

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iPhone, iPad hoặc Android, hãy sử dụng ứng dụng Facebook để thay đổi ảnh hồ sơ. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi ảnh hồ sơ iCloud của mình .

Bắt đầu bằng cách khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.

Trong ứng dụng, hãy nhấn vào menu bánh hamburger (ba đường ngang). Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad, những dòng này nằm ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng. Nếu bạn đang sử dụng Android, bạn sẽ thấy những dòng này ở góc trên cùng bên phải.

Xem Thêm  Activate YouTube using Youtube.com/activate (2021 Guide) - youtube tv activate

Trên màn hình “Menu”, hãy nhấn vào hồ sơ của bạn ở trên cùng.

Trên trang hồ sơ của bạn, ở góc dưới cùng bên phải của ảnh hồ sơ hiện tại, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh.

Một menu sẽ mở ra từ cuối màn hình điện thoại của bạn. Trong menu này, hãy nhấn vào “Chọn ảnh hồ sơ”.

Chọn ảnh từ thư viện trên điện thoại hoặc thư viện Facebook của bạn.

Trên trang “Xem trước ảnh hồ sơ” mở ra, bạn có thể xem ảnh mới sẽ trông như thế nào trên hồ sơ của mình. Để đăng thông tin cập nhật rằng bạn đã thay đổi ảnh hồ sơ của mình, hãy bật tùy chọn “Chia sẻ cập nhật của bạn lên News Feed”.

Sau đó, cuối cùng, hãy nhấn vào “Lưu” ở góc trên cùng bên phải.

Và hình ảnh bạn đã chọn bây giờ là hình ảnh hồ sơ cho tài khoản Facebook của bạn. Hãy tận hưởng!

Bạn cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi ảnh hồ sơ trên Google của mình , nếu bạn muốn.

LIÊN QUAN: Cách thay đổi ảnh tiểu sử trên Google của bạn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thay đổi ảnh đại diện facebook

Cách thay đổi lại ảnh đại diện facebook vẫn giữ nguyên like và bình luận

 • Tác giả: Hoàng Định
 • Ngày đăng: 2021-11-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6517 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

chỉnh sửa ảnh đại diện Facebook

 • Tác giả: thuthuattienich.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4194 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách thay đổi & chỉnh sửa ảnh đại diện Facebook trên máy tính & điện thoại (Android & IOS). Chèn chữ, nhãn dán vào ảnh đại diện Facebook.

Cách thay đổi ảnh đại diện trên Facebook không bị mất like

 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2744 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm cách thay đổi và cập nhật ảnh đại diện trên facebook với nhiều chế độ khác nhau. Xem ngay hướng dẫn chi tiết tại đây.
Xem Thêm  Thời lượng Video YouTube tối ưu - bao nhiêu phút video trên youtube

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết, avatar chỉ mình tôi

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2069 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết, avatar FB chỉ mình tôi, không cho like, bình luận, không hiện lên dòng thời gian trên điện thoại, máy tính.

Cách để Thay đổi ảnh đại diện Facebook không bị cắt trên Android

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4823 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Thay đổi ảnh đại diện Facebook không bị cắt trên Android. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thêm ảnh đại diện Facebook mà không bị cắt trên thiết bị Android. Mở Facebook. Đó chính là biểu tượng màu xanh dương với một chữ “f” màu…

Cách Đăng Ảnh Đại Diện Trên Facebook, Cách Đổi Ảnh Đại Diện, Ảnh Bìa Facebook

 • Tác giả: all4kids.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6689 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã bao giờ cảm thấy bực mình mỗi khi đăng hình đại diện lên Facebook chưa, Nó luôn bị cắt ở 2 bên và khiến bức hình của bạn xấu đi trông thấy

Cách thay đổi ảnh đại diện trên Facebook

 • Tác giả: vietjack.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2998 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thay đổi ảnh đại diện trên Facebook | Thủ thuật Facebook hay nhất tại VietJack – Tổng hợp các thủ thuật Facebook hay nhất tại VietJack kèm theo hình ảnh minh họa chi tiết giúp bạn sử dụng Facebook hiệu quả hơn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social