Nội dung update thông tin cụ thể về lịch đổi đầu số Mobifone, cách đổi đầu số Mobifone cùng những lưu ý khi thay đổi đầu 11 số Mobifone. Mời các bạn cùng xem!

Bạn đang xem: cách đổi đầu số

Nội dung update thông tin cụ thể về lịch đổi đầu số Mobifone, cách đổi đầu số Mobifone cùng những lưu ý khi thay đổi đầu 11 số Mobifone. Mời các bạn cùng xem!

Đổi đầu số Mobifone từ 11 số về 10 số là thông tin thu hút sự quan tâm lưu ý của đông đảo thuê bao di động hiện tại, nhất là những thuê bao di động Mobifone đang sở hữu sim phong thủy, sim di động Mobifone số đẹp. Bởi lẽ, khi thay đổi đầu số Mobi về 10 số từ 11 số, có không ít sim di động Mobifone đang là sim số đẹp, sim phong thủy lại trở thành sim bình thường, không còn ý nghĩa phong thủy nữa.

Tuy nhiên, việc tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về thời gian, phương thức đổi đầu số smartphone Mobi từ 11 số thành 10 số còn hỗ trợ các thuê bao di động có thể đơn giản, thuận tiện hơn trong việc gọi thoại, nhắn tin liên lạc với những thuê bao sim di động Mobifone, tránh trường hợp việc liên lạc bị tác động chỉ vì bấm sai số, nhầm đầu số…

Cách đổi đầu số Mobifone như vậy nào?

Vậy thời gian triển khai đầu số Mobi đổi thành 10 số là khi nào, cách đổi đầu số Mobifone ra sao, cần ghi nhớ những lưu ý trong quá trình nhà mạng thay đổi đầu số Mobifone? Nếu như đây cũng là những thắc mắc mà bạn đang quan tâm thắc mắc thì hãy dành một ít thời gian theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Trong nội dung dưới đây chuyên trang Nạp tiền Mobifone Vienthong sẽ update tới bạn đầy đủ thông tin đổi đầu 11 số Mobifone, để bạn biết khi nào chuyển hóa đầu số Mobile, quy định đổi đầu số Mobifone của nhà mạng Mobifone như vậy nào, cách đổi đầu số mới của Mobifone ra sao cũng như những quy định khi đổi đầu số smartphone 11 số Mobi cần nắm vững. Mời các bạn cùng theo dõi!

Xem Thêm  Vụ án mạng ở quận 7: Chân dung kẻ thủ ác sát hại hàng xóm dã man - vụ án ở q7

Thời gian triển khai thay đổi đầu số Mobi

Theo thông tin quy định đổi đầu số Mobifone, thời gian triển khai việc đổi đầu số sim Mobi từ 11 số thành 10 số sẽ khởi đầu vào vào 00 giờ 00 phút ngày 15 tháng 9 năm 2018 và kết thúc chuyển hóa vào 23 giờ 59 phút ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Thời gian thay đổi đầu số Mobifone sẽ được chia thành từng đợt tách biệt để người dùng có thời gian thích ứng với sự thay đổi từ đầu số 11 số thành đầu số 10 số. Chuyên trang Mua thẻ smartphone Mobifone online Vienthong của chúng tôi sẽ update đầy đủ thông tin cụ thể về lịch đổi đầu 11 số Mobifone ngay khi nhà mạng Mobifone thông báo để các thuê bao di động nắm được lịch đổi đầu số của Mobifone.

Theo thông tin chuyển hóa đầu số Mobile, các đầu số Mobi đổi thành sim 10 số như sau:

– Đầu số Mobi 0120 đổi thành 070

– Đầu số Mobifone 0121 đổi thành 079

– Đầu số Mobi 0122 đổi thành 077

– Đầu số Mobifone 0126 đổi thành 076

– Đầu số Mobi 0128 đổi thành 078

Bảng thay đổi đầu số Mobifone 11 số về 10 số

Bảng thay đổi đầu số Mobifone 11 số về 10 số

Hướng dẫn cách thay đổi đầu số smartphone Mobi

Cách đổi đầu số Mobifone rất đơn giản. Nếu bạn chưa biết phương thức đổi đầu số Mobi 11 số thành 10 số như vậy nào thì có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi đầu số mới của Mobifone dưới đây:

– Bước 1: Giữ nguyên 7 chữ số thuê bao đếm từ chữ số cuối cùng lên

– Bước 2: Đổi đầu số của Mobifone cũ sang đầu số 07x

Theo thông tin từ nhà mạng Mobifone, việc đổi đầu số mạng Mobi sẽ do nhà mạng Mobifone thực hiện tự động trên hệ thống. Do đó, các thuê bao di động nhà mạng Mobifone không cần phải tự thực hiện việc đổi đầu số mạng Mobifone.

Lưu ý cần nhớ khi đầu số Mobi đổi thành 10 số

– Sau khoảng thời gian đổi đầu số smartphone 11 số Mobi trong vòng 60 ngày, các thuê bao di động có thể quay số theo cả đầu số mới và đầu số cũ đều được chấp thuận.

Xem Thêm  iPhone 6 Chính Hãng VN/A, Xách Tay, Giá Rẻ 05/2022 Toàn quốc - có thể mua iphone 6 không

– Việc thay đổi đầu số Mobiphone hoàn toàn miễn phí. Thuê bao di động Mobifone sẽ không phải trả bất kì ngân sách nào cho việc đổi đầu số Mobifone từ 11 số về 10 số.

– Khi đổi đầu sim 11 số Mobifone, số dư trong tài khoản smartphone, các dịch vụ giá trị tăng trưởng, dịch vụ 3G, 4G Mobifone thuê bao đã đăng ký thiết lập trên sim di động của mình vẫn được giữ nguyên, không bị thay đổi.

Trên đây là những thông tin cụ thể về chương trình thay đổi đầu số Mobifone mà các thuê bao di động Mobifone nói riêng cũng như các thuê bao di động nói chung có thể tham khảo để biết thời gian triển khai chương trình đổi đầu số smartphone Mobi, cũng như cách thay đổi, chuyển hóa đầu 11 số Mobifone thành 10 số như vậy nào…

Hi vọng với những thông tin cụ thể về phương thức, thời gian chuyển hóa đầu số của Mobifone được chuyên trang Vienthong tổng hợp trong nội dung trên đây, các thuê bao di động sẽ có thể chủ động hơn trong việc chuyển hóa đầu số Mobile, không lo bị tác động đến quá trình liên lạc, gọi thoại, nhắn tin của mình…

Nếu có bất kỳ phân vân, thắc mắc nào về quy định đổi đầu số Mobifone, cần được tư vấn trực tiếp, các thuê bao di động Mobifone có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline 1800 1090 của nhà mạng Mobifone. Các tổng đài viên Mobifone sẽ tiếp nhận cuộc gọi của các bạn và tư vấn mọi thông tin cần biết cho bạn.

Xem thêm: Địa chỉ chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng Vietinbank tại Hà Nội


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách đổi đầu số

Cách đổi tự động đầu số smartphone sang +84 . Đổi 11 số về 10 số

alt

 • Tác giả: Xe5s Studio
 • Ngày đăng: 2021-09-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1664 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đổi tự động đầu số smartphone sang +84 . Đổi 11 số về 10 số

Đổi đầu số smartphone và cách bỏ số 0 đằng trước trong Excel

 • Tác giả: gitiho.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5140 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cụ thể cách đổi đầu số smartphone từ 11 số sang 10 số và cách bỏ số 0 đằng trước trong Excel. Nâng cao kĩ thuật tin học văn phòng cùng Gitiho
Xem Thêm  Lịch thi đấu Vòng loại World Cup 2022 châu Á (& Việt Nam) - lịch vòng loại wc

Cách đổi đầu số smartphone trong Excel từ đầu 11 sang 10 số

 • Tác giả: congthucexcel.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6225 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, các nhà mạng đã thực hiện chuyển hóa thành công các đầu số smartphone từ đầu 11 số sang đầu 10 số. Điều này sẽ không có vấn đề gì nếu bạn không phải

Hướng dẫn cách chuyển SIM 11 số sang 10 số cực nhanh chóng và đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4603 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển SIM 11 số sang 10 số. Toàn thể thuê bao di động 11 số sẽ được đổi đầu số smartphone mới từ 15/9/2018. Đây là bước chuyển hóa SIM 11 số thành 10 số tự động…

[Tiết lộ] Các cách đổi đầu số smartphone đơn giản nhất

 • Tác giả: muathe24h.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1770 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển hóa đầu số smartphone được thực hiện như vậy nào là thắc mắc của rất nhiều người dùng khi thu được thông tin về vấn đề chuyển hóa đầu số này.

Đầu số 01 đổi thành gì và cách chuyển hóa đầu số của các nhà mạng

 • Tác giả: phshop.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5135 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu số 01 đổi thành gì? Cách chuyển hóa như vậy nào? Đây là mối quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng mạng smartphone. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ vấn đề này nhé.

Cách đổi đầu số 11 số sang 10 số

 • Tác giả: phanmemmarketing.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5220 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để chuyển hóa đầu số 11 số sang 10 số ? Đổi đầu số Viettel, Vina, Mobi nhanh chóng nhất ? Software gửi tin nhắn TOP SMS sẽ giúp bạn miễn phí

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ