Xem hướng dẫn từng bước về cách thay đổi Instagram của bạn thành tài khoản doanh nghiệp. Bằng cách chuyển đổi tài khoản Instagram cá nhân của bạn thành tài khoản doanh nghiệp, thương hiệu của bạn có quyền truy cập vào các tính năng mới.

Bạn đang xem : cách thay đổi instagram của bạn thành hồ sơ doanh nghiệp

Quay lại những ngày Instagram mới ra mắt, tất cả những gì nó cho phép bạn làm là tạo hồ sơ và tải ảnh lên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Cho dù bạn muốn sử dụng nền tảng này với tư cách là một thương hiệu hay một cá nhân, các tính năng đều giống nhau đối với tất cả mọi người. Không có chuông và còi nào giống nhau.

Tuy nhiên, vào năm 2016, Instagram đã giới thiệu hồ sơ doanh nghiệp cho các thương hiệu – và những điều thú vị nhanh chóng bắt đầu từ đó. Ban đầu, các thương hiệu khá dè chừng không biết có nên chuyển sang hồ sơ doanh nghiệp hay không. Nhưng ngay sau đó, mọi thương hiệu bắt đầu nhận ra nhiều lợi ích của mình.

Ngay sau khi tài khoản doanh nghiệp Instagram bắt đầu, các nút liên hệ đã được đưa vào và việc mua sắm tại Instagram trở nên dễ quản lý hơn đối với khách hàng. Không chỉ vậy, Instagram cũng bắt đầu phân tích của riêng mình. Từ những người có ảnh hưởng đến những người mới thành lập, ngày nay nhiều thương hiệu khác nhau đã chuyển tài khoản thông thường của họ sang hồ sơ doanh nghiệp.

Bạn có muốn làm điều tương tự không? Đây là cách thay đổi Instagram của bạn thành Tài khoản Doanh nghiệp .

Bước 1: Nhấp vào cài đặt Instagram

Trên hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy tùy chọn cài đặt ở góc bên phải. Nhấn vào đó. Sau đó, bạn cần nhấn vào tùy chọn Tài khoản để bắt đầu chuyển sang tài khoản doanh nghiệp.

Xem Thêm  Cắt video trên TikTok [Bao gồm các vấn đề và mẹo] - cách cắt video tiktok trong bản nháp

Bước 2: Chuyển sang tài khoản Instagram doanh nghiệp

Trên tùy chọn cài đặt ở phía dưới cùng, bạn sẽ thấy tùy chọn được đánh dấu màu xanh lam cho biết chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp. Kiểm tra hình ảnh để hiểu nhanh quá trình.

Bước 2 - Cài đặt tài khoản Instagram

Bước 3: Chọn tài khoản doanh nghiệp

Sau khi chuyển sang tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình theo cách hiệu quả và hợp lý hơn. Bạn cũng sẽ có thể lên lịch cho nội dung của mình trước thời hạn. Bằng cách sử dụng các công cụ của bên thứ ba, chẳng hạn như Sprout Social, bạn có thể lên lịch cho nội dung mình muốn.

Bạn sẽ thấy rằng Instagram đã triển khai một tài khoản doanh nghiệp duy nhất dành riêng cho những người của công chúng, những người có ảnh hưởng và những người khác. Nếu bạn có sản phẩm và dịch vụ để bán, thì tài khoản doanh nghiệp sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Bước 4: Kết nối tài khoản doanh nghiệp Instagram với trang Facebook của bạn

Sau khi bạn chuyển xong tài khoản của mình sang tài khoản doanh nghiệp, việc tiếp theo cần làm là kết nối tài khoản Instagram với trang Facebook của bạn. Để thực hiện hành động này, bạn phải có quyền truy cập quản trị viên. Sau khi xác nhận xong trang Facebook mà bạn sẽ kết nối, hồ sơ doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng để ra mắt.

Tuy nhiên, nếu bạn là người sáng tạo thì bạn cần chuyển sang hồ sơ người sáng tạo. Cùng với đó, bạn cũng sẽ phải chọn danh mục phù hợp. Kiểm tra hình ảnh bên dưới để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm  Tại sao và Cách sử dụng P.S. trong Email như một chuyên gia (+ 11 Ví dụ) - ps trong một ví dụ email

Đây là các bước đơn giản cần làm theo để chuyển sang hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram. Nếu bạn muốn quay lại tài khoản cá nhân của mình tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể chuyển sang tài khoản cá nhân một cách dễ dàng.
Để làm điều đó, hãy chuyển đến tùy chọn cài đặt. Từ menu, hãy di chuột xuống dưới cùng để tìm nút Chuyển sang tài khoản Cá nhân hoặc Chuyển sang Tài khoản người sáng tạo.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thay đổi instagram của bạn thành hồ sơ doanh nghiệp

How to Change Your Instagram Profile to Business

alt

 • Tác giả: The Social Launch
 • Ngày đăng: 2018-02-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6907 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Are you using Instagram for your business but still have a personal profile? In this quick tutorial I show you how to change your personal Instagram profile into a business profile.

  Before you start, make sure you already have a business Facebook Page to connect to.

  Thanks for watching Let’s connect!

  Social media optimizer course http://thesociallaunch.thinkific.com/courses/social-media-for-business

  Facebook https://www.facebook.com/TheSocialLaunch/?fref=ts
  | Twitter https://twitter.com/lesliemcdermid
  | Instagram https://www.instagram.com/thesociallaunch/
  Pinterest https://www.pinterest.com/socialmediatips/
  The Social Launch Podcast http://www.socialmediamarketingtipscanada.com/podcast/

  -~-~~-~~~-~~-~-
  Please watch: “How to Add Your Instagram Stories to Your Profile as a Highlight”
  https://www.youtube.com/watch?v=Y3Nf7DFOYD4
  -~-~~-~~~-~~-~-

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Instagram cho doanh nghiệp (Business)

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7940 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang kinh doanh bán hàng online trên Instagram và bạn đang muốn chuyển đổi tài khoản cá nhân của mình sang tài khoản doanh nghiệp để có thể mở rộng và phát triển thương hiệu của mình mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên bạn lại không biết làm thế nào để thiết lập loại tài khoản này. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn các bước để tạo tài khoản Instagram cho doanh nghiệp (Instagram Business) thật chi tiết. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách chuyển đổi từ tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram hiện cung cấp ba dạng tài khoản chuyên biệt: Cá nhân (Personal), Người sáng tạo (Creator) và Doanh nghiệp (Business).

Cách chuyển tài khoản Instagram từ cá nhân sang doanh nghiệp

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9413 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chuyển tài khoản Instagram từ cá nhân sang doanh nghiệp

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chuyển loại hình Instagram của mình từ cá nhân sang doanh nghiệp? Click ngay vào bài viết để được xem hướng dẫn chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách tạo hồ sơ chuyên nghiệp và tối ưu tài khoản Instagram

 • Tác giả: omnis.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh trên Instagram thì không thể bỏ qua việc thay đổi hồ sơ cá nhân thành “hồ sơ doanh nghiệp”. Tài khoản Instagram cá nhân và Instagram doanh nghiệp có khác biệt nhất định.

Cách chuyển về tài khoản cá nhân của bạn trên Instagram

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển sang tài khoản cá nhân trên Instagram không phải là bí mật đối với người dùng cao cấp. Nhưng đối với người mới bắt đầu và hiếm khi sử dụng các khả năng của dịch vụ, những người có …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo, chỉnh sửa và xóa bài đăng hoặc nhận xét trên Facebook - cách chỉnh sửa bài viết trên facebook