Nguồn hình ảnh

Bạn đang xem: làm cách nào để thu nhỏ phông chữ trên facebook

Nguồn ảnh < / span>

Khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian trên Facebook, có vẻ như bạn chỉ đơn giản là cuộn văn bản liên tục. Thật khó để đảm bảo rằng các bài đăng của bạn trên mạng xã hội này nổi bật ngay cả khi chúng có chứa hình ảnh. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng những bài đăng này khác biệt và nhận được nhiều “lượt thích” và nhận xét hơn?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi kích thước phông chữ trên Facebook, bạn đã đến đúng nơi. Bạn luôn có thể phóng to kích thước phông chữ hiện tại trên PC bằng cách nhấp vào dấu “+” và các phím “điều khiển” cùng nhau. Người dùng Mac phải nhấn “+” và “mở Apple” để làm tương tự. Làm như vậy có thể tăng kích thước của hình ảnh và văn bản. Tuy nhiên, có những cách khác để đạt được điều đó.

Vì vậy, làm thế nào để thay đổi kích thước phông chữ trên Facebook ? Các trình duyệt web như Chrome, Safari và Firefox đi kèm với một tiện ích mở rộng mới có tên là “Fix Facebook”. Phần mở rộng có thể tự động tăng kích thước phông chữ cho Facebook. Tiện ích mở rộng có thể được tải xuống hoặc bạn cũng có thể kéo dấu trang có tên “Facebook Fix” vào thanh công cụ. Nhấp vào dấu trang bất cứ khi nào bạn mở Facebook để phóng to kích thước phông chữ. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Làm cách nào để thay đổi phông chữ trên Facebook cho bài viết?

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi cỡ chữ cho bài viết trên Facebook của mình, bạn có thể phải chọn cho ứng dụng của bên thứ ba. Nếu không sử dụng ứng dụng, bạn phải bị ràng buộc bởi phông chữ được Facebook sử dụng để hiển thị mọi thứ được nhập vào hộp văn bản.

LingoJam là một ứng dụng cực kỳ phổ biến để thay đổi phông chữ của các bài đăng trên Facebook. Nó là một trang web, có các loại công cụ dịch thuật khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng trình thay đổi phông chữ của LingoJam Facebook, bạn phải truy cập LingoJam.com/FacebookFonts .

Nhập những từ bạn muốn đăng trên cửa sổ bên trái và chọn từ các lựa chọn phông chữ khác nhau hiển thị ở bên phải màn hình. LingoJam cung cấp nhiều loại phông chữ lạ mắt khác nhau. Một số trong số chúng thậm chí còn có biểu tượng cảm xúc.

Nếu bạn muốn có cùng một văn bản, đó là phông chữ logo Facebook, hãy sao chép & amp; dán nó vào hộp bài đăng của nguồn cấp dữ liệu Facebook. Văn bản được hiển thị dưới dạng chuyển đổi ngay cả trước khi bạn chọn Đăng.

Làm cách nào để thay đổi kích thước phông chữ trên Facebook?

Có những tình huống khi bạn theo đuổi một công cụ thay đổi phông chữ Facebook để nó đơn giản hơn để xem màn hình. Nó đơn giản trong Google Chrome và đạt được bằng cách nhấn các phím + và Control như đã đề cập trước đó. Người dùng Mac có thể nhấn tổ hợp phím + và Command để làm tương tự.

Nhấn và giữ phím Command hoặc Control trong khi tiếp tục nhấn phím + cho đến khi bạn đạt được kích thước mong muốn. Nếu bạn muốn hoàn nguyên về kích thước bình thường, hãy chuyển đến trình đơn Chrome và nhấn Kích thước và Chế độ xem thực tế.

Nếu bạn đang sử dụng Safari và muốn thay đổi kích thước phông chữ, hãy sử dụng cùng một tổ hợp phím + và Command, được sử dụng trong Google Chrome. Khi lịch sử Safari của bạn bị xóa, phông chữ sẽ trở về mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng phóng to nó một lần nữa bằng cách nhấn cùng một tổ hợp phím.

Đây là quy trình chi tiết từng bước:

Các bước

Bước I-Open Facebook

Sử dụng bất kỳ trình duyệt nào trên PC của bạn và truy cập trang chủ của Facebook

Bước II-Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhập Facebook của bạn tên người dùng và mật khẩu trên các trường văn bản được chỉ định. Các trường này có sẵn ở phía trên bên phải của trang web. Cuối cùng, nhấp vào “Đăng nhập”.

Bước III- Tăng văn bản kích thước trên Facebook

Sau khi đăng nhập vào Facebook, bạn sẽ được chuyển hướng đến phần Nguồn cấp tin tức trong tài khoản của mình. Tại đây, bạn có thể xem tất cả các thông tin cập nhật do bạn bè của bạn đăng lên. Để tăng kích thước phông chữ của tất cả văn bản hiển thị trên trang Facebook, chỉ cần nhấn phím CTRL (Control) trên bàn phím. Bạn cũng phải giữ biểu tượng dấu + hoặc dương để phóng to. Bạn nên tiếp tục giữ biểu tượng dấu cộng này cho đến khi có được kích thước phông chữ mong muốn.

Xem Thêm  Goodnight Moon của Margaret Wise Brown Tải xuống miễn phí PDF - chúc ngủ ngon mặt trăng ebook miễn phí

Trong trường hợp bạn là người dùng Mac, chỉ cần nhấn bằng cách giữ phím ⌘ (Command) trên bàn phím. Ngoài ra, hãy nhấn vào biểu tượng + (Dương) để phóng to. Bạn nên nhấn biểu tượng dấu cộng cho đến khi đạt được kích thước phông chữ mong muốn.

Bước IV-Giảm kích thước phông chữ

Bạn có muốn muốn giảm kích thước phông chữ? Bạn sẽ cần nhấn, đồng thời, giữ phím Điều khiển (CTRL) trên bàn phím đồng thời nhấn biểu tượng – (âm) để thu nhỏ. Biểu tượng âm bản phải được nhấn cho đến khi đạt được kích thước phông chữ mong muốn.

Làm cách nào để thay đổi giao diện phông chữ trên Facebook?

Trong một số trường hợp, việc thay đổi phông chữ trên Facebook cho thấy rằng người dùng muốn phông chữ khác nhau cho bất cứ điều gì họ nhìn thấy. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là phông chữ sẽ không chỉ thay đổi trên Facebook mà còn trên tất cả các trang khác mà người dùng truy cập trong trình duyệt web đó.

< / p>

Thay đổi kiểu phông chữ trong Google Chrome bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Đi tới cài đặt của Trình duyệt Chrome của bạn . Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt
 2. Nhấp vào Tùy chỉnh phông chữ trong tùy chọn Giao diện trong menu Cài đặt
 3. Chọn kích thước và loại phông chữ bạn muốn

Google Chrome có giới hạn lựa chọn nhưng có thể thấy ít nhất thứ gì đó ngoài phông chữ cơ bản giống nhau hiển thị cho tất cả những người truy cập trang web.

< h2> Làm cách nào để thay đổi phông chữ của Biểu trưng Facebook của bạn?

Bạn có thể có trải nghiệm sống động hơn sau khi thay đổi phông chữ trên Facebook. Một thương hiệu riêng biệt có thể được tạo ra, điều này làm cho bài đăng của bạn trở nên độc đáo trong một đại dương văn bản cơ bản. Mọi bài đăng có thể được thay đổi thành một bài viết ở dạng chữ in đậm, chữ lớn hoặc chữ thảo bằng cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Các bài đăng của bạn có thể được chuyển đổi để cũng bao gồm các biểu tượng cảm xúc vui nhộn.

Bạn cũng có thể muốn nhờ đến sự trợ giúp của trình thay đổi phông chữ Facebook trong một số trường hợp nhất định để văn bản bạn cuộn qua khi sử dụng trang web truyền thông xã hội được khác biệt . Trong trường hợp bạn muốn phông chữ lớn hơn để có khả năng hiển thị tốt hơn, hãy sử dụng tổ hợp 2 phím đơn giản để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, để có những thay đổi lâu dài hơn, bạn phải truy cập cài đặt cho trình duyệt của mình. Làm như vậy sẽ thay đổi phông chữ trên tất cả các trang web bạn mở.

< span rel = "nofollow noopener" target = "_ blank"> Nguồn hình ảnh

Làm cách nào để thay đổi Kích thước phông chữ trên Facebook cho điện thoại Android?

Trong trường hợp bạn đang đọc phần này, có khả năng bạn đang truy cập ứng dụng Facebook từ điện thoại Android của mình. Ngoài ra, bạn muốn thay đổi kích thước phông chữ trên Facebook. Bạn có thể muốn kích thước phông chữ nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

Tin tốt là điện thoại Android cung cấp rất nhiều tùy chỉnh ngoài các biến thể về hình nền và nhạc chuông. Kích thước phông chữ có thể được thay đổi cho các tìm kiếm trên web, menu và cả khi soạn văn bản hoặc email. Đây là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn thường cảm thấy văn bản trong thiết bị của mình quá nhỏ để có thể đọc được.

Chỉ cần một chút thời gian để thay đổi kích thước phông chữ cho thiết bị Android của bạn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó. Thay đổi kích thước phông chữ của ứng dụng Facebook có thể dễ dàng thực hiện từ thiết bị di động Android. Nó có thể được thực hiện từ các tính năng hỗ trợ tiếp cận tích hợp trên điện thoại di động của bạn. Sau đây là các bước cần làm để thay đổi kích thước văn bản trên Facebook:

 1. Bước I- Nhấn vào. Nó có thể được tìm thấy trên màn hình chính của điện thoại Android của bạn.
 2. Bước II- Chọn Văn bản lớn hơn từ Hỗ trợ tiếp cận, có sẵn trong menu Chung
 3. Bước III- Biểu tượng có thể nhìn thấy bên phải trước Kích thước hỗ trợ tiếp cận lớn hơn. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này
 4. Bước IV- Sau khi bạn nhấn vào biểu tượng này một lần, một thanh trượt sẽ hiển thị để điều chỉnh kích thước phông chữ. Tiếp tục kéo thanh trượt này cho đến khi bạn có được kích thước mong muốn
 5. Bước V- Sau khi đã điều chỉnh kích thước phông chữ; thiết bị của bạn phải được khởi động lại. Bây giờ, bạn sẽ thấy kích thước phông chữ mới được bật trên thiết bị di động.
Xem Thêm  Cách giải quyết lỗi "Cấu hình này không thể kết nối với Xbox Live trên bảng điều khiển này"? - hồ sơ xbox

Cách phóng to trên Ứng dụng Facebook của thiết bị Android

Trong trường hợp bạn muốn phóng to, bạn phải thực hiện theo các bước sau để có được kích thước mong muốn. Menu trên cùng trên điện thoại di động phải được kéo xuống trước.

 1. Bước 1: Nhấp vào Cài đặt
 2. Bước 2: Đi tới Thu phóng trong Hỗ trợ tiếp cận, nằm trong Menu Chung
 3. Bước 3: Thu phóng sẽ được nhìn thấy ở trên cùng của cài đặt. Nhấn vào nó để bật

Bạn cần lưu ý rằng khi bạn thay đổi kích thước phông chữ, chỉ thiết bị của bạn bị ảnh hưởng. Bạn bè của bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ sự khác biệt nào khi họ xem các bài đăng của bạn trên Facebook.

Làm cách nào để thay đổi Kích thước phông chữ trên Facebook cho iPhone?

Bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook từ iPhone hoặc iPad của mình ? Bạn có thể sử dụng một tính năng tích hợp có tên là Trợ năng để dễ dàng thay đổi kích thước văn bản trên Facebook. Có thể là do Loại động của Apple. Điều quan trọng cần lưu ý là những thay đổi về kích thước phông chữ sẽ không chỉ áp dụng trên Facebook. Thay vào đó, các cài đặt này có thể thay đổi kích thước văn bản trong tất cả các ứng dụng cài sẵn bao gồm Danh bạ, Điện thoại, Lịch, Thư, v.v. và tất cả các ứng dụng khác hỗ trợ Loại động.

Nếu bạn vẫn muốn biết cách thay đổi kích thước phông chữ, hãy thực hiện theo các bước sau để thực hiện việc này trên điện thoại Apple của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục, đây là cách bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ trên thiết bị Apple của mình:

  < li> Bước 1: Bạn vào màn hình chính của iPhone. Nhấp vào biểu tượng bánh răng màu xám, tức là Cài đặt
 1. Bước 2: Chọn tùy chọn Hiển thị & amp; Độ sáng. Sau đó nhấp vào Kích thước văn bản
 2. Bước 3: Bạn chỉ cần kéo thanh trượt có sẵn. Điều chỉnh kích thước văn bản theo sở thích của bạn là xong

Bạn có thể phải khởi động lại Facebook để cài đặt phông chữ đã thay đổi có thể áp dụng cho ứng dụng.

Đảm bảo rằng kích thước văn bản thậm chí còn lớn hơn

Trong trường hợp cài đặt ở trên không hữu ích nhiều để có được kích thước phông chữ đủ lớn cho yêu cầu của bạn, nó có thể được làm để có vẻ lớn hơn nữa. Bạn chỉ cần làm theo các bước được đề cập bên dưới:

 1. Bước 1: Đi tới màn hình chính của iPhone của bạn. Mở Cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng màu xám
 2. Bước 2: Chọn Hỗ trợ tiếp cận và nhấn vào Hiển thị & amp; Kích thước văn bản
 3. Bước 3: Nhấp vào Văn bản lớn hơn để tìm các tùy chọn phông chữ lớn hơn
 4. Bước 4: Chỉ cần kéo thanh trượt được cung cấp để điều chỉnh kích thước văn bản theo ý bạn muốn

Nếu kích thước phông chữ của bạn quá lớn, có thể xảy ra sự cố khi nhấn các nút hoặc sử dụng các chức năng trong các ứng dụng khác. Sau đó, bạn có thể truy cập Cài đặt một lần nữa để thay đổi kích thước văn bản để có lựa chọn thích hợp hơn.

Sử dụng tính năng Apple Zoom

Trong trường hợp bạn không muốn thay đổi kích thước văn bản trong tất cả các ứng dụng, có một tùy chọn để làm như vậy. Bạn chỉ có thể thay đổi kích thước phông chữ cho các ứng dụng cụ thể để dễ đọc hơn. Có một tùy chọn để sử dụng tính năng Thu phóng của Apple để làm điều đó.

Các bước để bật tính năng Zoo

 1. Bước 1: Truy cập màn hình chính của iPhone của bạn. Mở biểu tượng bánh răng màu xám / Cài đặt tiếp theo
 2. Bước 2: Chọn Trợ năng và nhấp vào Thu phóng. Bạn sẽ tìm thấy nó trong Vision
 3. Bước 3: Sau đó nhấn vào công tắc có sẵn bên cạnh Thu phóng để có thể bật nó lên
 4. Bước 4: Kéo thanh trượt bên dưới Mức thu phóng tối đa. Nó có sẵn ở cuối màn hình. Có thể kéo thanh trượt để điều chỉnh kích thước đến mức Thu phóng mong muốn của bạn
Xem Thêm  23 cách đơn giản để tăng tương tác với Facebook (Máy tính miễn phí) - làm thế nào để tăng tương tác trang facebook

Đọc các bản in nhỏ hoặc phông chữ nhỏ có thể là một tình huống khó xử thường xuyên đối với nhiều người. Nó có thể dễ dàng sửa chữa trong khi duyệt qua các mục vật lý như báo hoặc sách. Tuy nhiên, nó là một trò chơi bóng hoàn toàn khác theo như Facebook có liên quan. Rốt cuộc, khi bạn đặt mắt quá gần màn hình máy tính hoặc màn hình điện thoại di động, việc buộc bản thân đọc những chữ cái nhỏ bé còn tệ hơn việc ép buộc bản thân đọc. Bạn đang gặp khó khăn khi đọc các bài đăng của bạn bè trên Facebook vì kích thước phông chữ quá nhỏ so với mắt của bạn? Không có lý do gì để bạn phải thất vọng vì giờ đây bạn đã biết cách thay đổi kích thước phông chữ trên Facebook trên máy tính, điện thoại Android hoặc iPhone.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để làm cho phông chữ nhỏ hơn trên facebook

Cách viết chữ in đậm in nghiêng trên Facebook bằng điện thoại

 • Tác giả: Sơn Zim
 • Ngày đăng: 2019-11-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5777 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách viết chữ in đậm in nghiên thư pháp lên Facebook.
  ▶ Link tạo font chữ: https://yaytext.com/vi/
  ▶ Video hướng dẫn kiếm tiền từ MoMo: https://youtu.be/iJYgL_EfVWs

  Trong video hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết chữ in đậm, in nghiên, thu pháp và nhiều kiểu chữ độc đáo lên Facebook, áp cả trên status, bình luận, messenger. Ngoài ra các bạn cũng có thể áp dụng khi bình luận trên Youtube, Twitter….
  Tìm kiếm video với các từ sau:
  – viết chữ in đậm trên status facebook
  – cách viết chữ đậm trên facebook bằng điện thoại
  – cách viết chữ in đậm trong status facebook
  – cách viết chữ đậm trên điện thoại
  – cách làm chữ đậm trong status facebook
  – viết chữ in đậm trên fanpage
  – cách viết chữ kiểu trên facebook
  – cách viết chữ đậm trên status facebook

  Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
  – Kiếm tiền online
  – Kiếm tiền trên Youtube
  – Thủ thuật máy tính
  – Thủ thuật điện thoại
  – Phần mềm ứng dụng
  – Thủ thuật Facebook
  – Cách lập blog, website
  ………

  ✆Liên hệ Sơn Zim:
  ⓵ Email: sonzim16@gmail.com
  ⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
  ⓶ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
  ⓸ Webiste: https://sonzim.com

Công cụ Đổi Font Chữ Facebook [kiểu đẹp thay thế YayText]

 • Tác giả: ahachat.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7644 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đổi Font Chữ Đẹp ❤️️Thay Đổi Kiểu Chữ 1001 Phông Fb Insta

 • Tác giả: symbols.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5828 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển Đổi Font Chữ FB Online ❤️️ App Thay Đổi Kiểu Chữ Đẹp Giúp Bạn Chỉnh Phông Chữ Insta, Facebook ✅ Đổi Form Chữ Trên Điện Thoại, Máy Tính.

Thay đổi kiểu và kích cỡ phông chữ cho một trang tính

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7522 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không thể thay đổi phông chữ mặc định cho toàn bộ sổ làm việc trong Excel cho web, nhưng bạn có thể thay đổi kiểu phông và kích cỡ của một trang tính.

Hướng dẫn cách đổi font chữ Facebook trên điện thoại đơn giản nhất

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7782 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách viết chữ kiểu, font chữ khác trên Facebook, Instagram siêu xinh

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3806 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách viết chữ kiểu, font chữ khác siêu xinh trên Facebook và Instagram. Click để xem chi tiết!

Hướng dẫn cách chỉnh cỡ chữ trên màn hình máy tính chỉ với 4 bước

 • Tác giả: maytinhanphat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5754 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh cỡ chữ trên màn hình máy tính chỉ với 4 bước cực đơn giản, áp dụng được trên tất cả hệ điều hành win 7, win 8, win 10 trong bài viết này….

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social