Tìm kiếm một cách thú vị để chuyển đổi sở thích của bạn? Không cần tìm đâu xa hơn TikTok. Ứng dụng mạng xã hội phổ biến này cho phép bạn quay video ngắn với bạn bè và gia đình

Bạn đang xem: cách thay đổi sở thích của bạn trên tiktok

Cách thay đổi sở thích của bạn trên Tiktok

Bạn đang tìm một cách thú vị để chuyển đổi sở thích của mình? Không cần tìm đâu xa hơn TikTok. Ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến này cho phép bạn quay các video ngắn với bạn bè và gia đình, sau đó đăng chúng lên mạng cho cả thế giới xem. Bạn rất dễ bị lạc trong dòng nội dung vô tận và các tùy chọn nội dung nhưng đừng lo lắng; Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi sở thích của mình trên TikTok để bạn có thể tìm thấy video phù hợp với mình. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào thế giới TikTok? Hãy bắt đầu.

Làm cách nào để thay đổi sở thích trên TikTok?

 1. Mở TikTok, truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng (…) ở góc trên cùng bên phải.
 2. Trong phần “Bộ nhớ đệm & amp; Tab Dữ liệu di động ”, cuộn xuống“ Giải phóng dung lượng ”. Sau đó, hãy nhấn vào “Xóa” bên cạnh bộ nhớ cache của bạn.
 3. Quay lại trang “Dành cho bạn” sau đó.
 4. Sau khi tìm thấy video mà bạn không thích, hãy nhấn và giữ video đó cho đến khi bạn thấy menu tùy chọn xuất hiện. Chọn “Không quan tâm” từ menu thả xuống. Bạn cũng có thể truy cập menu bằng cách nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Thay đổi sở thích của bạn trên Tiktok
 5. Bạn có thể tiếp tục lặp lại các bước 4 và 5, nhưng bạn cũng có thể dừng các bài đăng có âm thanh hoặc nhà sản xuất cụ thể. Chọn tùy chọn “Thêm” bên cạnh “Không quan tâm” sau khi nhấn và giữ một bài đăng có âm thanh hoặc người sáng tạo mà bạn không muốn trong FYP của mình. Sau đó, chọn “Ẩn video với người dùng này” hoặc “Ẩn video có âm thanh này” từ menu thả xuống.
 6. Ngoài việc ẩn các bài đăng bạn không thích, hãy nhớ nhấn “Theo dõi”, “Thích”, “Chia sẻ” hoặc “Nhận xét” trên các bài đăng mà bạn thích.
 7. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm từng bài đăng và hệ thống sẽ bắt đầu nhận dạng các tùy chọn của bạn.

Yếu tố thay đổi sự quan tâm của bạn đến Tiktok

Theo dõi

Điều đầu tiên bạn cần làm là theo dõi tài khoản TikTok của bạn bè mình . Nó sẽ giúp thuật toán hiểu bạn thích loại nội dung nào và cũng sẽ giúp tài khoản của bạn hấp dẫn hơn đối với những người muốn theo dõi những người sáng tạo nội dung tương tự.

Xem đi xem lại

< / h3>

Điều thứ hai bạn nên làm là xem đi xem lại các video đã được đề xuất cho bạn. Ứng dụng sẽ sử dụng thông tin mà ứng dụng có về sở thích của bạn để đề xuất nhiều nội dung tương tự hơn, có nghĩa là bạn sẽ thích nó hơn.

Nhấn “Không quan tâm”

Nếu bạn không thích một video, hãy nhấn “Không quan tâm”.

Điều này sẽ đảm bảo rằng ứng dụng sẽ không giới thiệu lại. Tuy nhiên, điều này có thể không hiệu quả nếu bạn bè của bạn đã chia sẻ video đó; đây là một lý do chính đáng tại sao bạn nên theo dõi họ.

Thích và Chia sẻ

Bạn cũng có thể thích và chia sẻ video mà không cần thích chúng. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim sau khi nhấn “Không quan tâm”. Sau đó, nhấn và giữ màn hình cho đến khi cửa sổ bật lên xuất hiện với nút ‘Thích’. Bạn cũng có thể đặt ngón tay lên ngón tay để mở menu bật lên với tùy chọn khác, chẳng hạn như Chia sẻ.

Nhận xét về Vid của những người dùng TikTok khác

Đây sẽ là một cách tuyệt vời để thúc đẩy người đăng ký vì bạn gợi ý rằng họ có thể tăng lượt xem kênh của mình; đổi lại, bạn sẽ có quyền truy cập vào bài đăng đã xuất bản như ghi chú thoại hoặc ảnh do bạn bè chia sẻ.

Thêm vào Yêu thích

Phần Yêu thích là nơi bạn có thể lưu nội dung yêu thích của mình để xem sau. Nó bao gồm video, GIF và bài hát. Nhấn và giữ màn hình để thêm nội dung nào đó vào mục yêu thích của bạn cho đến khi cửa sổ bật lên xuất hiện.

Sử dụng Tab Khám phá

Tab Khám phá ở bên trái màn hình là một cách tuyệt vời để tìm nội dung mới mà bạn có thể yêu thích. Nó không chỉ dành cho người sáng tạo mà còn có thể giúp bạn khám phá những thẻ bắt đầu bằng # mới và thịnh hành.

Bạn có thể nhấn vào chủ đề thịnh hành từ danh sách này, cuộn cho đến khi bạn đến một video. Nhấn vào đó để bắt đầu xem và thêm nội dung vào phần phía trên đồng hồ đếm ngược ở cuối màn hình, nơi bạn có thể tương tác với video của người khác hiện đang xem.

Tuy nhiên, có một số thủ thuật liên quan khi sử dụng tính năng này; có điều, TikTok không cho phép hiển thị hai thứ cùng một lúc trên phần Khám phá.

Ủng hộ Người sáng tạo Yêu thích của bạn

Bạn đã biết cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để đảm bảo nội dung của bạn được chú ý. Tuy nhiên, có những cách khác mà bạn có thể giúp người tạo video yêu thích của mình.

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp về cách thay đổi sở thích của bạn đối với Tiktok.

Làm cách nào để TikTok quyết định xem video nào sẽ hiển thị cho người dùng?

TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội cho phép người dùng đăng các video ngắn mà họ có thể chia sẻ với người khác. Các video này sau đó được xếp hạng dựa trên số lượt thích, bình luận và chia sẻ mà chúng nhận được. Các video phổ biến với người dùng TikTok có nhiều khả năng được hiển thị cho người dùng mới khi họ đăng ký dịch vụ.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến mức độ phổ biến của video trên TikTok. Điều quan trọng nhất trong số này là nội dung của video. Các video hài hước, giải trí hoặc chơi khăm có nhiều khả năng được yêu thích hơn. Ngoài ra, các video quay trong điều kiện ánh sáng tốt và có giá trị sản xuất tốt sẽ có nhiều khả năng được thích và chia sẻ hơn. Cuối cùng, những video liên quan đến sở thích của người dùng cũng có nhiều khả năng được thích và chia sẻ hơn.

Nhìn chung, không có bí quyết nào để trở thành người dùng TikTok thành công, tất cả đều nằm ở việc tạo ra nội dung chất lượng cao, hấp dẫn và phù hợp với cơ sở người dùng.

Bạn không thích một video TikTok như thế nào?

Có nhiều cách khác nhau để không thích một video trên TikTok và cách tốt nhất để mô tả video đó là nói rằng video đó không đạt tiêu chuẩn của bạn. Cho dù đó là âm nhạc, biên tập, nội dung hay thẩm mỹ tổng thể, bạn thường không thích điều gì đó về nó.

Một số điểm không thích phổ biến là việc sử dụng âm thanh hoặc video chất lượng kém, máy ảnh hoạt động kém và kỹ thuật quay phim nghiệp dư. Ngoài ra, nếu video không hấp dẫn hoặc thú vị, bạn có thể cảm thấy khó tiếp tục xem. Trong một số trường hợp, người dùng cũng có thể gặp vấn đề với nội dung không phù hợp hoặc kém chất lượng.

Bạn có thể biết ai đã xem TikTok của bạn không?

Có, bạn có thể!

TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội cho phép người dùng chia sẻ các video ngắn với bạn bè và gia đình. Nhờ đó, người dùng có thể biết ai đã xem video của mình. Việc này được thực hiện bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào liên kết “ Hồ sơ ” ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng. Từ đó, bạn sẽ có thể xem tất cả các video gần đây của mình và những video đã được chia sẻ với bạn. Bạn cũng có thể xem video nào của mình đã được thích và nhận xét. Ngoài ra, bạn có thể biết ai đã xem video mới nhất của mình, điều này rất hữu ích nếu bạn đang cố gắng xây dựng khán giả cho nội dung của mình.

Kết luận

Bạn sẽ bắt đầu thấy nhiều hơn những gì bạn thích trên Trang dành cho bạn sau khi bạn bắt đầu cho TikTok biết khi nào bạn không (hoặc làm) thích bất kỳ điều gì. Ví dụ: vì tôi thích các video về động vật nên tôi rất thích các bài đăng về động vật, tìm kiếm các cụm từ có liên quan và đánh dấu các phim không có động vật là “Không quan tâm”.

Có thể mất một vài ngày để bạn phát hiện ra rằng bạn đã thay đổi thành công sở thích TikTok FYP của mình, nhưng khi chúng đã điều chỉnh, bạn sẽ có thể tìm thấy tài liệu mình yêu thích mà không cần phải tìm kiếm nó. < / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thay đổi sở thích của bạn trên tiktok

Bắt Đầu Làm Tiktok Cần Biết Điều Gì? Cách Chọn Chủ Đề Để Bắt Đầu Xây Dựng Kênh Tiktok

alt

 • Tác giả: Trường Dendro
 • Ngày đăng: 2020-12-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4112 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link tiktok của mình
  https://vt.tiktok.com/ZSsdwXY2/
  hãy đăng ký và ủng hộ mình nha!!!

Thuật toán TikTok là gì?

 • Tác giả: thuvienthuthuat.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2739 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuật toán tiktok là gì? Cách hoạt động các thuật toán mà TikTok đang áp dụng, những mẹo tối ưu seo tiktok hiệu quả nhất 2022 giúp tăng lượng người xem, follow

9 sở thích phổ biến trên TikTok bạn có thể thử ngay

 • Tác giả: bau.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2011 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là nơi sản sinh ra các trào lưu nổi tiếng, bao gồm việc chia sẻ những sở thích mà mọi người đang theo đuổi, giúp bạn học thêm điều mới.

8 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào TikTok Marketing

 • Tác giả: seothongminh.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1655 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok Marketing ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà tiếp thị, phản ánh xu hướng truyền thông xã hội cho sự sáng tạo và cộng tác giữa các khán giả.

Cách đổi ID TikTok và mẹo vượt qua giới hạn 30 ngày

 • Tác giả: motgame.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8907 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ID TikTok để có được một cái tên đẹp, không đụng hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân!

Cách thức TikTok đề xuất nội dung cho danh mục “Dành cho bạn”

 • Tác giả: tuoitrethudo.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTTĐ – Sứ mệnh của TikTok là khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến niềm vui cho người dùng. TikTok đang xây dựng một cộng đồng toàn cầu nơi bạn có thể sáng tạo, chia sẻ, khám phá thế giới và kết nối với mọi người một cách chân thật nhất.

Cách để Nổi tiếng trên TikTok

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3929 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là trang mạng xã hội nơi người dùng có thể đăng video hài và hát nhép theo những bài hát nổi tiếng. Để trở nên nổi tiếng trên TikTok, bạn nên thường xuyên làm những đoạn video hấp dẫn đối với thị hiếu số đông. Bạn có thể làm clip…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Bản nháp trên Instagram: Cách lưu và xóa bản nháp trên Instagram? - cách lưu bản nháp instagram