Bạn có muốn biết cách thay đổi tên người dùng snapchat của mình không? Trong bài đăng này, chúng tôi đã chỉ ra từng bước, cách bạn có thể làm điều đó.

Bạn đang xem : cách thay đổi tên người dùng snap của tôi

Bạn đang băn khoăn về cách thay đổi tên người dùng Snapchat của mình và đang tìm cách thay thế tên người dùng snap hiện tại của mình bằng một tên mới một?

Đừng lo lắng! Đó là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong hướng dẫn này.

Để tạo tài khoản Snapchat mới, bạn cần nhập các chi tiết như tên người dùng, tên hiển thị và mật khẩu.

Trong trường hợp khi tạo tài khoản Snapchat, bạn đã chọn một tên người dùng ngẫu nhiên và bây giờ bạn không hài lòng với điều đó, thì việc thay đổi tên người dùng Snapchat có thể nằm trong danh sách ưu tiên của bạn.

Nhưng bạn có biết Snapchat không cho phép người dùng thay đổi tên người dùng của họ và bạn chỉ có thể đặt nó một lần?

Có! Đúng rồi.

Vậy phải làm gì tiếp theo?

Đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây vì bạn và sẽ thảo luận về các lựa chọn thay thế mà bạn có thể chọn để thay đổi tên người dùng snapchat của mình.

Hãy cùng tìm hiểu sâu và xem cách thay đổi tên người dùng Snapchat của bạn bằng một phương pháp thay thế.

Thực tế, có thể thay đổi tên người dùng Snapchat không?

Một số nền tảng mạng xã hội cho phép bạn thay đổi tên người dùng của mình, nhưng với Snapchat, điều đó không đúng.

Không có cách nào để thay đổi tên người dùng Snapchat của bạn vì bạn chỉ có thể đặt nó trong thời gian tạo tài khoản Snapchat. Tên hiển thị khác với tên người dùng và bạn có thể thay đổi tên hiển thị nhiều lần tùy ý.

Tuy nhiên, việc thay đổi tên người dùng Snapchat trên thực tế là không thể thực hiện được vì Snapchat không cung cấp cho bạn bất kỳ tùy chọn nào để làm như vậy.

Nhưng tại sao?

Lý do chính là bảo mật tài khoản.

Snapchat là một trong những nền tảng truyền thông xã hội an toàn nhất và vì lý do bảo mật, nó đặt ra những hạn chế đối với việc thay đổi tên người dùng. Hơn nữa, trên Snapchat, bạn cũng không thể di chuyển dữ liệu tài khoản, kỷ niệm hoặc miếng thịt của mình từ tài khoản này sang tài khoản khác.

Nhưng nếu bạn không hài lòng với tên người dùng Snapchat hiện tại của mình thì sao?

Đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây vì bạn và đây là hai lựa chọn thay thế mà chúng tôi đã tìm ra cho bạn.

 • Xóa tài khoản Snapchat hiện tại của bạn và tạo một tài khoản mới với tên người dùng ưa thích của bạn.

 • Thay đổi tên hiển thị của bạn.

Tiếp tục đọc để biết thêm về các giải pháp thay thế này và cách bạn có thể xóa tài khoản Snapchat hoặc thay đổi tên hiển thị của mình.

Cách thay đổi tên người dùng Snapchat của bạn

Như chúng ta đã thảo luận trước đó rằng không có cách nào để thay đổi tên người dùng Snapchat sau khi bạn đã tạo tài khoản Snapchat của mình.

Giải pháp đầu tiên mà bạn có thể chọn là xóa tài khoản Snapchat hiện tại và tạo một tài khoản mới với tên người dùng ưa thích của bạn.

Trước khi xóa tài khoản Snapchat của mình, bạn nên biết rằng bạn không thể chuyển dữ liệu Snapchat, bít tết hoặc kỷ niệm hiện tại của mình sang bất kỳ tài khoản Snapchat nào khác. Sau khi bạn xóa tài khoản Snapchat hiện tại, tất cả dữ liệu của bạn sẽ tự động bị xóa.

Tuy nhiên, Snapchat sẽ thông báo cho bạn khoảng thời gian 30 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản Snapchat nếu muốn khôi phục tài khoản của mình.

Sau 30 ngày, họ sẽ xóa vĩnh viễn tất cả chi tiết tài khoản của bạn khỏi máy chủ Snapchat và không có cách nào để khôi phục. Vì vậy, hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi đóng tài khoản Snapchat vĩnh viễn.

Nếu bạn đã sẵn sàng xóa tài khoản Snapchat của mình vì bạn không còn quan tâm đến tên người dùng hiện tại của mình. Sau đó, đây là các bước mà bạn có thể làm theo để xóa tài khoản Snapchat của mình.

 • Đi tới “ Tài khoản của tôi & amp; bảo mật ”.
 • Nhấp vào “Xóa tài khoản của tôi” và sau đó nhấp vào “Cổng tài khoản”.

Xóa tài khoản snapchat

 • Sau đó, nhập thông tin đăng nhập và đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản snapchat của bạn

 • Sau đó, bạn sẽ phải nhập lại thông tin đăng nhập của mình để xác nhận việc xóa tài khoản .

Xóa tài khoản snap

Sau khi bạn xóa tài khoản Snapchat của mình, sau 30 ngày, họ sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn khỏi máy chủ và tên người dùng sẽ không còn khả dụng trên Snapchat nữa.

Bây giờ, bạn có thể tiếp tục tạo tài khoản Snapchat mới cho chính mình và chọn tên người dùng ưa thích mà bạn muốn cho tài khoản Snapchat của mình.

Sau khi tạo tài khoản Snapchat mới, bạn có thể thêm bạn bè theo cách thủ công và bắt đầu xây dựng hồ sơ của mình từ đầu.

Cách thay đổi Tên hiển thị Snapchat của bạn

Xóa tài khoản Snapchat không phải là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho tất cả mọi người, vì tất cả dữ liệu và kỷ niệm Snapchat của bạn sẽ bị mất và bạn cũng phải tạo lại tài khoản Snapchat của mình.

Nhưng bạn có thể thử một cách thay thế khác, tức là thay đổi tên hiển thị Snapchat của bạn. Hầu hết thời gian người dùng chỉ hài lòng với việc thay đổi tên hiển thị của họ. Người dùng Snapchat, nhận ra hồ sơ của bạn từ tên hiển thị của bạn vì tên người dùng rất khó nhớ.

Và hầu hết thời gian, tên hiển thị được hiển thị cho bạn bè và người hâm mộ của bạn trên Snapchat. Nếu lý do thay đổi tên người dùng của bạn chỉ là sự công nhận, thì bạn có thể thay đổi tên hiển thị Snapchat của mình vì hầu hết mọi người tương tác với tên hiển thị thay vì tên người dùng của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh tên hiển thị của mình theo sở thích của mình. Hơn nữa, không có hạn chế trong việc thay đổi tên hiển thị. Bạn có thể tùy chỉnh nó bao nhiêu lần tùy thích.

Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thay đổi tên hiển thị Snapchat của mình và đây là cách bạn có thể thay đổi tên hiển thị Snapchat của mình.

 • Tài khoản Snapchat .

  Đăng nhập vào

 • của bạn

 • Nhấp vào biểu tượng cài đặt và Điều hướng đến phần tiểu sử của tôi.

 • Nhấp vào phần tên để chỉnh sửa tên hiển thị của bạn.

Cách thay đổi tên hiển thị snapchat 2

 • Xóa tên hiển thị hiện tại và viết tên hiển thị mới mà bạn muốn cho hồ sơ Snapchat của mình.

Cách thay đổi tên hiển thị snapchat

 • Sau khi nhập tên hiển thị mới, hãy nhấn vào nút Lưu.

Bây giờ, tên hiển thị của bạn sẽ được thay thế bằng tên mới và mọi người có thể thấy tên hiển thị mới của bạn.

Kết luận

Hiện tại, Snapchat không cung cấp bất kỳ tùy chọn nào để thay đổi tên người dùng. Bạn chỉ có thể chọn các phương pháp thay thế mà chúng tôi đã thảo luận trong hướng dẫn này.

Nếu bạn không thực sự hài lòng với tên người dùng Snapchat hiện tại của mình, hãy làm theo các bước của chúng tôi để xóa vĩnh viễn tài khoản Snapchat hiện tại của bạn. Hoặc thay đổi tên hiển thị của bạn nếu xóa tài khoản vĩnh viễn không phải là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trước khi đi đến bất kỳ quyết định nào, hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn muốn thay đổi tên người dùng Snapchat của mình, sau đó chọn một giải pháp thay thế hoàn hảo cho bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thay đổi tên người dùng snap của tôi

How To Change Your Username On Snapchat 2021

alt

 • Tác giả: Simple Tech Steps
 • Ngày đăng: 2020-10-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1044 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: A step by step guide on how to change your username on snapchat in 2021
  snapchat tutorial simpletechsteps snapchatusernamechange

  In this video i will show you how to change your username on snapchat. Unfortunately it cannot be done through the app and you will have to go on a browser and type in snapchat.com. Once you have done this you will need to follow the steps on this video until it brings up the option of typing in your username email and question you would like to ask. Then you can ask them to change your username. I cannot guarantee this method will work each time but is worth trying if you want to change your username.

  (My Recommended Products)

  Learn how to get paid using social media: https://bit.ly/34Edid0

  For a simple and easy way to create videos
  for youtube or any other platform start your FREE TRIAL with VIDNAMI here: https://bit.ly/3gLzk2G

  Try TUBEBUDDY to help grow your youtube channel use it for FREE HERE: https://www.tubebuddy.com/simpletechsteps

  Note: Some links are affiliate links that help my channel at no extra cost to you!

  Subscribe to my channel here: https://bit.ly/simpletechsteps

  How To Change Your Username On Snapchat 2020,how to change snapchat username,change snapchat username,how to change snapchat username 2020,how to change snapchat username without deleting account,change username on snapchat 2020,how to change your snapchat username,change snapchat username 2020,how to get a new snapchat username,how to change username on snapchat,how to,tutorial,change username,how to change username on snapchat 2020

🎖▷ Cách thay đổi tên người dùng trên Tinder

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4855 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tinder ra mắt nguồn cấp dữ liệu với ảnh Instagram và nhiều cập nhật hơn

4+ Cách thay đổi tên người dùng trên laptop cực dễ

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6322 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thay đổi tên người dùng trên laptop giúp bạn sở hữu trọn vẹn chiếc laptop của mình với tên người dùng của chính bạn. Mời các bạn đọc ngay bài viết sau đây.

Cách thay đổi tên người dùng trên Windows 10 hoặc 11

 • Tác giả: sctt.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty CP thương mại đầu tư & phát triển công nghệ SCTT chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị nhà thông minh, camera, thiết bị máy văn phòng (Hotline 0985208275)

Cách để Đổi tên người dùng Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đổi tên người dùng Snapchat. Bạn không thể đổi tên người dùng liên kết với tài khoản Snapchat. Dù vậy, bạn có thể xóa tài khoản cũ và tạo tài khoản mới với tên người dùng khác. Ngoài ra, bạn có thể đổi tên hiển thị, đây là tên mà…

Làm thế nào để thay đổi tên người dùng Snapchat? ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1944 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để thay đổi tên người dùng Snapchat? ▷ ➡️ Cách thay đổi tên người dùng Snapchat. Ngày bạn chọn tên người dùng của mình từ mạng xã hội này không có

Cách thay đổi tên người dùng của bạn trên Snapchat

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=hn34YevaS14

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Số lượng người dùng Twitter 2022/2023: Nhân khẩu học, Phân tích và Dự đoán - twitter có bao nhiêu người dùng hoạt động hàng tháng