Bạn đang xem : tại sao tôi không thể thay đổi tên người dùng snapchat của mình 2022

Tên người dùng giống như tên bạn đặt cho chính mình khi tạo tài khoản mới trên Snapchat. Cho đến bây giờ, nó là một đối tượng bất biến – bạn đặt nó một lần và nó sẽ tồn tại suốt đời.

Tuy nhiên, không còn nữa! Với bản cập nhật mới, Snapchat đã đưa ra một tùy chọn mới để thay đổi tên người dùng của bạn. Đây là tất cả những gì chúng tôi đã tìm ra!

Tính năng mới của Snapchat vào năm 2022: Thay đổi tên người dùng của bạn trên ứng dụng

Cho đến rất, rất gần đây, Snapchat đã tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc rằng không thể thay đổi tên người dùng bạn nhập khi thiết lập tài khoản mới. Ứng dụng đã coi đây là một biện pháp được thiết lập để đảm bảo tài khoản người dùng bảo mật quyền riêng tư .

Snapchat xem tên người dùng là mã nhận dạng duy nhất của người dùng; tương tự như vậy, nó không cho phép chuyển dữ liệu tài khoản, chẳng hạn như Memories qua các tài khoản. Có thể hiểu đơn giản rằng tên người dùng trên Snapchat giống như một ID bạn thiết lập khi tạo tài khoản mail mới – không có hai tài khoản nào có thể mang tên người dùng giống nhau; một nỗ lực sẽ ngay lập tức từ chối bạn với tên người dùng đã được cảnh báo.

Tuy nhiên, Snapchat đã phá vỡ quy tắc của chính mình khi tung ra tùy chọn mới để thay đổi tên người dùng của một người bằng bản cập nhật mới vào tháng 2 năm 2022. Toàn bộ quy trình rất đơn giản, chỉ mất một phút để hoàn thành. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu các dây.

Liên quan: Cách vuốt một nửa trên Snapchat vào năm 2022

Cách thay đổi tên người dùng trên Snapchat vào năm 2022

Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái để truy cập hồ sơ của bạn.

Nhấn vào biểu tượng Bánh răng để mở Cài đặt.

Trong Cài đặt, bên cạnh tên người dùng của bạn, bạn sẽ thấy một mũi tên trỏ sang phải; điều này chỉ ra rằng bạn có thể chỉnh sửa nó. Nhấn vào tên người dùng để khám phá tùy chọn.

Nhấn vào Thay đổi tên người dùng.

Một cửa sổ bật lên sẽ thông báo cho bạn về tác động của việc thay đổi tên người dùng của bạn. Nhấn vào Tiếp tục nếu bạn muốn tiếp tục.

Nhập tên người dùng bạn chọn vào hộp văn bản. Nếu tên người dùng bạn nhập được chấp nhận và khả dụng, bạn sẽ thấy thông báo “Tên người dùng này miễn phí!” dưới hộp văn bản. Bạn chỉ có thể sử dụng các chữ cái, số hoặc các ký tự “-”, “_” hoặc “.” trong tên người dùng; các ký tự đặc biệt ngoài ba ký tự đã đề cập không được phép.

Nhấn vào Tiếp theo ở cuối trang để tiếp tục.

Tại thời điểm này, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận hoạt động bằng cách nhập mật khẩu của mình. Nhập mật khẩu vào văn bản và nhấn vào Xác nhận.

Một cửa sổ bật lên khác sẽ cảnh báo bạn rằng bạn chỉ có thể thay đổi tên người dùng của mình một lần mỗi năm. Nhấn Tiếp tục nếu bạn muốn tiếp tục.

Sau khi thực hiện thành công quy trình, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết rằng tên người dùng của bạn đã được cập nhật. Nhấn Tiếp tục .

Bây giờ, hãy quay lại trang Cài đặt. Bạn sẽ thấy rằng tên người dùng của mình đã được cập nhật nhanh chóng.

Vậy là xong! Thật dễ dàng để thay đổi tên người dùng của bạn trên Snapchat. Một cảnh báo công bằng, mặc dù! Ngoài điều kiện bạn chỉ có thể thay đổi tên người dùng của mình mỗi năm một lần, tên người dùng trước đó của bạn không thể bị xác nhận lại trong tương lai bởi bất kỳ ai, kể cả chính bạn. Nếu bạn đặc biệt gắn bó với tên người dùng của mình, đừng thử nghiệm với tùy chọn này nếu bạn không thể chia tay với nó.

Liên quan: Cách xóa cuộc trò chuyện trên Snapchat vào năm 2022

Thay đổi tên người dùng Snapchat: Những điều khác cần biết

Tên người dùng đóng vai trò là ID duy nhất của bạn trên Snapchat. Để đảm bảo tính bảo mật tài khoản của người dùng, Snapchat trước đây đã đứng vững với điều kiện không thể thay đổi tên người dùng tại bất kỳ thời điểm nào sau khi bạn đã đặt nó trong quá trình tạo tài khoản.

Vì vậy, mặc dù Snapchat đã nới lỏng quy tắc này và cho phép người dùng thay đổi tên người dùng của họ, nó đã đặt ra một số điều kiện song song để chắc chắn rằng bảo mật tài khoản người dùng vẫn không thể xâm phạm. Hãy cùng xem cách Snapchat khắc phục những rủi ro liên quan đến tùy chọn mới bằng cách đính kèm các điều kiện bổ sung cho nó.

Snapchat không cho phép bạn lạm dụng tùy chọn thay đổi tên người dùng của mình bằng cách thay đổi nó bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể thay đổi tên người dùng của mình mỗi năm một lần .

Sau khi bạn thay đổi tên người dùng mới, tên người dùng cũ hơn sẽ không thể được sử dụng bởi bất kỳ ai khác trong tương lai. Điều đó có nghĩa là, mọi tên người dùng tại mọi thời điểm vẫn là duy nhất, vì vậy, ngay cả khi bạn thay đổi tên người dùng mới, tên người dùng trước đó của bạn sẽ biến mất thành một khoảng trống không thể truy cập được. Người dùng khác không thể xác nhận quyền sở hữu tên người dùng cũ hơn (tên người dùng đã sử dụng và bị loại bỏ) và bạn cũng không thể tự lấy lại tên người dùng đó trong tương lai .

Thay đổi tên người dùng là một sự kiện quan trọng và bạn sẽ được thông báo về sự kiện này qua email tới ID email được liên kết. Trong trường hợp tài khoản bị vi phạm, thông báo qua email cho bạn biết các biện pháp để bảo mật tài khoản của mình.

Tên người dùng là bắt buộc để duy trì chất lượng của ID duy nhất . Tên người dùng chỉ có thể chứa các chữ cái latin (chữ thường), số và chỉ một trong các ký tự sau “-”, “_” và “.”. Các ký tự đặc biệt khác không được phép.

Câu hỏi thường gặp

Thay đổi tùy chọn tên người dùng không hiển thị trên ứng dụng?

Tùy chọn thay đổi tên người dùng là một cài đặt hoàn toàn mới mà Snapchat đã tung ra với bản cập nhật gần đây vào tháng 2 năm 2022. Nếu tính năng tự động cập nhật ứng dụng không được bật trên thiết bị của bạn, hãy đảm bảo rằng Snapchat đều bắt kịp với cập nhật mới nhất.

Để biết liệu bản cập nhật đã đến hạn hay chưa, hãy tìm Snapchat trên Cửa hàng Play hoặc Cửa hàng ứng dụng. Nếu bạn thấy chỉ báo về bất kỳ bản cập nhật mới nào có sẵn, hãy nhấn vào CẬP NHẬT để bắt đầu quá trình.

Bạn sẽ có thể thấy tùy chọn chỉnh sửa tên người dùng trên Snapchat sau khi cập nhật. Từ những gì chúng tôi thu thập được, cài đặt này chỉ mới bắt đầu được cung cấp rộng rãi, vì vậy ngay cả khi hiện tại chưa có, tùy chọn này sẽ có sẵn trên thiết bị của bạn sớm hơn!

Làm cách nào để xem tên người dùng của bạn?

Tên người dùng của bạn được hiển thị ngay bên dưới tên hiển thị của bạn (trên điểm Snapchat của bạn) khi bạn nhấn vào biểu tượng hồ sơ của mình để xem cài đặt hồ sơ.

Khởi chạy Snapchat. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ .

Tên người dùng của bạn hiển thị ngay bên dưới tên hiển thị của bạn.

Ảnh chụp màn hình bên dưới cho biết cách tên người dùng của bạn hiển thị với người khác khi họ tìm kiếm tên bạn trên Snapchat. Tên người dùng của bạn là ID của bạn, gần như luôn xuất hiện trên tên hiển thị của bạn trên ứng dụng.

Bạn có thể thay đổi tên người dùng của người khác trên Snapchat không?

Tên người dùng là số nhận dạng duy nhất được đặt khi tạo tài khoản mới. Chỉ chủ tài khoản mới có thể thay đổi tên người dùng; người khác không thể thay đổi tên người dùng của bạn và ngược lại.

Vì vậy, câu trả lời là không, bạn không thể thay đổi tên người dùng của người khác . Tuy nhiên, bạn có thể gán biệt hiệu mới cho họ bằng cách thay đổi Tên của họ trong cài đặt hồ sơ.

Để làm điều đó, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của người dùng mà bạn muốn gán tên mới. Bạn có thể tìm thấy họ trong Trò chuyện nếu bạn đã liên hệ với nhau trước đó qua Trò chuyện hoặc tra cứu tên người dùng hoặc tên hiển thị của họ thông qua hộp Tìm kiếm. (Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị việc tìm kiếm tài khoản thông qua tìm kiếm Snapchat.)

Nhấn vào nút Thêm để xem các tùy chọn.

Chọn Chỉnh sửa Tên.

Nhập tên mới vào hộp văn bản và nhấn Lưu.

Vậy là xong, bạn đã chỉnh sửa tên hiển thị của họ.

Lưu ý rằng việc thay đổi tên hiển thị chỉ được thực hiện ở phía bạn. Tài khoản và tên hiển thị của người dùng ban đầu vẫn không bị ảnh hưởng. Tác dụng của tùy chọn này là đặt biệt hiệu cho ai đó chỉ hiển thị với bạn.

Tùy chọn thay đổi tên người dùng của bạn bè không phải là một tính năng mới trên Snapchat. Đây là một cài đặt được thiết lập và sử dụng tốt, vì nó cho phép người dùng tùy chỉnh cách một liên hệ xuất hiện với họ. Chỉnh sửa tên liên hệ cho phép bạn thay đổi tên do chủ tài khoản đặt thành bất kỳ tên nào mà bạn muốn hiển thị cho bạn. Do đó, việc tìm kiếm một người bạn trên ứng dụng hoặc trong số vô số các cuộc trò chuyện, trở thành một hoạt động hấp dẫn.

Tên hiển thị và Tên người dùng có giống nhau không?

Tên người dùng và tên hiển thị mang các chức năng và trọng lượng hoàn toàn khác nhau trong hệ thống Snapchat. Mặc dù tên người dùng đóng vai trò là ID duy nhất của bạn, chỉ có thể được thay đổi mỗi năm một lần (theo tùy chọn mới), tên người dùng sẽ luôn duy nhất – nghĩa là không có hai người dùng nào có thể chia sẻ cùng một tên người dùng.

Mặt khác, tên hiển thị hoạt động giống như tên – giống như tên trong thế giới thực, tên hiển thị cũng có thể ditto hoặc lặp lại. Vì nó không phải là duy nhất, nên tự nhiên nó có thể được chỉnh sửa thường xuyên như bạn muốn bất cứ khi nào bạn muốn.

Để thay đổi Tên hiển thị của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ để chuyển đến cài đặt hồ sơ của bạn.

Nhấn vào nút bánh răng trên trang hồ sơ của bạn.

Trong cài đặt, hãy nhấn vào tên hiển thị được hiển thị dựa trên Tên.

Nhập bất kỳ tên nào bạn chọn (thậm chí cả biểu tượng cảm xúc!) vào hộp văn bản và nhấn Lưu.

Voilà! Bây giờ bạn đã có cho mình một tên hiển thị mới tuyệt vời giống như vậy! Bạn có thể thay đổi nó bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào, không có sự e ngại! Quay lại hồ sơ của bạn để xem nó trông như thế nào!

Nhờ Snapchat, bạn không còn phải mang theo tên người dùng mà bạn đã chọn ngẫu nhiên trong quá trình thiết lập tài khoản. Hy vọng hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các bước!

LIÊN QUAN


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tôi không thể thay đổi tên người dùng snapchat của mình 2022

Ơn Giời Cậu Đây Rồi 8 | Tập 6: Gin Tuấn Kiệt hôn Puka công khai hẹn hò, Avin Lu nhảy hiphop cực đỉnh

 • Tác giả: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ơn Giời Cậu Đây Rồi 8 | Tập 6: Gin Tuấn Kiệt hôn Puka công khai hẹn hò, Avin Lu nhảy hiphop cực đỉnh

  ▶ Click xem FULL ƠnGiờiCậuĐâyRồi mùa 8 tại: https://bit.ly/OnGioiCauDayRoiMua8

  Ơn Giời Cậu Đây Rồi chính thức khởi động với 4 trưởng phòng thân thuộc: NSND Tự Long, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa cùng sự đổi mới với 3 trưởng phòng vui nhộn Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka và được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa.

  Tập 5 với sự tham gia của 4 vị khách mời vô cùng tài năng và xinh đẹp: Gin Tuấn Kiệt, Phát La, Oanh Kiều, Avin Lu

  Ơn Giời Cậu Đây Rồi trở lại với mùa 8 đổi mới, trẻ trung, nhiều màu sắc hơn bao giờ hết! Những căn phòng bí ẩn, những khách mời thông minh, dí dỏm, những tình huống khiến trưởng phòng hoang mang. Cùng chờ đón các tiết mục giải trí đặc sắc của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mỗi tối chủ nhật hàng tuần nhé!
  —————————-
  📍 ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 8 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3
  📍 Xem thêm tập full của các chương trình trên kênh YouTube “ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL” nhé!

  OnGioiCauDayRoi TrườngGiang LêDươngBảoLâm
  ĐạiNghĩa TựLong KhảNhư LâmVỹDạ
  MạcVănKhoa Puka GinTuấnKiệt PhátLa OanhKiều AvinLu
  DongTayPromotion

  📣 Subscribe kênh ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN: https://bit.ly/SubDTP
  📣 Subscribe kênh DONG TAY ENTERTAINMENT để xem các VIDEO HOT từ các show đỉnh nhất: https://bit.ly/SubDTE

  ⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG https://bit.ly/HAUTRUONGDTP
  ⏩ SHOW HAY mỗi ngày https://bit.ly/showhotDTP

  👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
  Ơn Giời Cậu Đây Rồi: https://bit.ly/OnGioiCauDayRoiMua8
  Thời Tới Rồi: https://bit.ly/ThoiToiRoi
  Chọn Ai Đây: https://bit.ly/ChonAiDayMua3
  Drama Series Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau: https://bit.ly/TamLof-LoVaVaoNhau
  Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: https://bit.ly/ChuanComMeNau2022
  5 Giây Thành Triệu Phú: https://bit.ly/5GiayThanhTrieuPhuFull
  Tâm Đầu Ý Hợp: https://bit.ly/TamDauYHopMua3

  👉 Theo dõi các kênh chính thức của Dong Tay Promotion – thuộc sở hữu của DatVietVAC tại:
  ► Fanpage: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
  ► Instagram: https://www.instagram.com/dongtaypromotion.official/
  ► TikTok: https://www.tiktok.com/@dongtaypromotionofficial

Cách thay đổi tên hiển thị trong Snapchat (không phải tên người dùng)

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7779 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc sử dụng các nickname, biệt danh thú vị cũng là một cách tuyệt vời để bạn thể hiện cá tính của mình trên không gian trực tuyến.

Cách thay đổi tên người dùng của bạn trên Snapchat

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9634 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=hn34YevaS14

Cách để Đổi tên người dùng Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2141 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đổi tên người dùng Snapchat. Bạn không thể đổi tên người dùng liên kết với tài khoản Snapchat. Dù vậy, bạn có thể xóa tài khoản cũ và tạo tài khoản mới với tên người dùng khác. Ngoài ra, bạn có thể đổi tên hiển thị, đây là tên mà…

Cách thay đổi tên người dùng Snapchat của bạn vào năm 2022 (Hướng dẫn đầy đủ)

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9715 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Đổi Tên Fanpage Facebook 2022 Chi Tiết Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: tpos.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1752 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đổi tên fanpage 2022 nhanh và dễ dàng nhất chỉ với vài bước đơn giản. Những nguyên nhân, lý do tại sao không đổi được tên fanpage facebook và cách khắc phục sẽ được trình bày ngay ở bài viết này.

2 điều kiện tạo tên người dùng Fanpage bắt buộc 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8334 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng cho fanpage. Điều kiện tạo tên người dùng ra sao, tìm hiểu trang không thể tạo tên người dùng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội vào năm 2022 - thời điểm tốt nhất để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội