Để thay đổi tên người dùng Facebook của bạn, hãy nhấp vào nút menu Facebook và nhấp vào Cài đặt. Chuyển đến Tên trong Cài đặt chung, nhấp vào chỉnh sửa, nhập tên mới của bạn và nhấp vào xem lại các thay đổi.

Bạn đang xem : thay đổi tên người dùng trang facebook

Tôi nhận thấy rằng mọi người thay đổi tên người dùng của họ trên Facebook và tôi tự hỏi họ đã làm như thế nào. Vì vậy, tôi bắt đầu nghiên cứu về cách ai đó có thể thay đổi tên người dùng trên Facebook.

Làm thế nào để thay đổi tên người dùng trên trang Facebook? Để thay đổi tên người dùng Facebook của bạn,

 • Nhấp vào nút menu Facebook của bạn và nhấp vào Cài đặt.
 • Chuyển đến Tên trong Cài đặt chung, nhấp vào chỉnh sửa
 • Nhập tên mới của bạn và nhấp vào xem lại các thay đổi.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu của mình để xác nhận tính cách, hãy làm điều đó và nhấp vào nút lưu thay đổi.

Mọi người thay đổi tên người dùng của họ trên Facebook vì những lý do khác nhau. Tuy nhiên, có một giới hạn đối với tần suất bạn có thể thay đổi tên người dùng Facebook của mình.

Tên người dùng Facebook của bạn là điểm nhận dạng đầu tiên của bạn trên Facebook và cũng giống như trong thế giới thực, bạn muốn tạo ra một danh tính phù hợp cho chính mình. Với hàng triệu người trên Facebook, bạn không muốn cho cả thế giới có ấn tượng sai lầm về danh tính của mình.

Nhưng hãy nghĩ rằng, chỉ trên mạng xã hội – cụ thể là: Facebook – bạn mới có những người mang đủ loại tên hài hước. Bạn nhất định thấy tên người dùng của một người giống như “Itz Don”. Gì? Không ai có cái tên như vậy ngoài đời.

Khi được hỏi bạn có tài khoản Facebook hay không, điều tiếp theo bạn được yêu cầu là tên người dùng của mình. Đó là tên người dùng của bạn mà mọi người gửi yêu cầu kết bạn khi họ muốn kết bạn với bạn trên Facebook. Nếu ai đó cần tìm bạn trên Facebook, họ sẽ chèn tên người dùng của bạn vào hộp tìm kiếm.

Bạn có thể quyết định không có Ảnh hồ sơ, nhưng bạn không thể chọn không có tên người dùng và đó là lý do tại sao tôi thực sự cho rằng bạn sử dụng tên mà bạn có thể dễ dàng nhận ra trên Facebook.

Tôi có một số người bạn thời thơ ấu mà tôi đã mất liên lạc, và khi tôi muốn tìm họ , trước tiên tôi phải tìm kiếm họ trên Facebook trước khi tìm kiếm họ trên Google. Tôi từng nghe ai đó nói rằng một số người cảm thấy như những người bạn cũ của họ đã chết nếu họ không thể tìm thấy họ trên Facebook. Nghe có vẻ buồn cười, nhưng tôi nghĩ họ phản đối ý kiến ​​đó vì “mọi người đều nên có tài khoản Facebook”.

Nhưng sau đó, tôi đã đoàn tụ với một số người bạn cũ tốt vì tôi đã sử dụng tên “ban đầu” của mình trên Facebook. Họ sẽ nói, “Tôi nhớ tên của bạn, vì vậy khi tôi nhìn thấy nó, tôi biết đó phải là bạn.” Đôi khi, tôi thậm chí không nhận ra chúng nữa! Và một số người trong số họ đã đổi tên, nhưng chúng tôi có thể kết nối lại vì tôi sử dụng tên ban đầu của mình.

Vấn đề là, bạn có thể kết nối với bất kỳ ai- bạn bè, nhà tuyển dụng, đối tác, nhà đầu tư, v.v.- bằng Tên người dùng phù hợp. Tôi có xu hướng bỏ qua những người có tên người dùng vui nhộn theo mặc định. Ngoại trừ có điều gì đó, tôi cần thêm chúng vào. Và bằng cách nào đó, tôi cảm thấy có những người cũng phớt lờ chúng.

Tên người dùng Facebook của bạn không nên là biệt hiệu của bạn. Có một tùy chọn để thêm biệt hiệu của bạn vào tên của bạn trên Cài đặt hồ sơ Facebook của bạn. Bạn thường thấy tên của mọi người trên hồ sơ của họ giống như “Itz Don (Dontaz)”. Tên trong ngoặc có thể là biệt hiệu, tên thời con gái hoặc bất kỳ tên nào khác.

Tên Facebook của bạn phải là tên mà hơn 70% những người biết bạn có thể nhận dạng bạn. Tôi nghĩ đó là tên trên giấy khai sinh của bạn; nhưng nếu không, hãy sử dụng nó.

Xem Thêm  Snapchat có thông báo khi bạn xem vị trí của ai đó không? - snapchat có thông báo khi bạn phóng to bản đồ không

Điều gì sẽ không xuất hiện trong tên người dùng của tôi

Tôi đã đề cập rằng mọi người chịu mọi thứ trên Facebook. Tôi đã từng thấy những người kết hợp nhiều bữa ăn, chẳng hạn như ‘Bánh mì và mứt.’ Có thật không?

Facebook đã quy định các nguyên tắc về những gì và những gì không được xuất hiện trong tên người dùng của bạn. Tin tôi đi, nếu không có những nguyên tắc này và sẽ có nhiều điều thú vị hơn xảy ra với tên của mọi người trên Facebook. Những nguyên tắc này cũng nhằm giúp bạn chọn tên mà mọi người có thể dễ dàng tìm thấy khi tìm kiếm bạn.

Một số trong số chúng bao gồm:

Dấu câu

Tại sao bạn thậm chí muốn thêm dấu câu vào tên của mình? Ý tôi là, tên thường không có dấu phẩy và dấu chấm, dấu chấm hỏi và dấu chấm than. Hoặc, họ làm? Họ không. Dấu câu duy nhất bạn có thể tìm thấy trong tên thật là dấu câu duy nhất Facebook cho phép và đó là dấu gạch nối-. Thêm một dấu chấm câu khác vào tên người dùng của bạn sẽ vi phạm các quy tắc của Facebook về tên.

Số

Nếu bằng cách nào đó, bạn có một số được gắn với tên ban đầu của mình, bạn sẽ phải viết số đó bằng chữ hoặc để nó chỉ xuất hiện trong các ID khác của bạn (nghĩa là, nếu bạn được phép). Facebook không cho rằng mọi người đặt tên có đính kèm một số con số, vì vậy họ sẽ không cho phép bạn đưa tên đó vào.

Nhiều ngôn ngữ

Bạn có thể mang biến thể địa phương của tên mình trên Facebook, sử dụng bàn phím ngôn ngữ của quốc gia bạn để nhập các ký tự. Nhưng bạn không thể có các ký tự từ nhiều Ngôn ngữ trong tên người dùng Facebook của mình. Ngay cả khi bạn là người đa chủng tộc với các ngôn ngữ khác nhau, bạn sẽ chỉ cần sử dụng một tên ngôn ngữ trong tên người dùng của mình.

Tiêu đề

Mọi người thường thích khoe thành tích của mình hoặc bôi xấu chúng lên mặt mọi người. Tuy nhiên, Facebook được tạo ra cho tất cả mọi người và không có chỗ cho bất kỳ ai đe dọa. Trên Facebook, không có hạng Nhất và hạng Phổ thông. Mọi người đều có quyền và đặc quyền như nhau và bạn có thể bị phạt nếu ngược đãi người nào đó trên ứng dụng.

Bạn không được phép mang các chức danh của mình trên Facebook. Cho dù chuyên nghiệp hoặc tôn giáo. Chúng không xuất hiện trên bằng lái xe, hộ chiếu, giấy khai sinh và các tài liệu khác của bạn. Và, Facebook cũng không muốn họ.

Cụm từ

Tên ở dạng từ, không phải ở dạng cụm từ và tên người dùng Facebook của bạn được mong đợi là một cái tên chứ không phải bất cứ thứ gì bạn cảm thấy muốn nhập vào đó. Nếu tên của bạn là một cụm từ, bạn sẽ phải thay đổi tên của mình vì lợi ích của Facebook hoặc chỉ cần sửa một cái gì đó giống tên cho tên người dùng Facebook của bạn.

Đây là một số điều mà Facebook không cho phép trong tên người dùng. Tuân theo các nguyên tắc đã đặt ra của họ sẽ giúp bạn tránh gặp phải bất kỳ rắc rối nào trên Facebook.

Tất nhiên, một số người phá vỡ các quy tắc và chỉ nhập bất cứ thứ gì họ cảm thấy thích vào tên người dùng Facebook của mình, nhưng họ không phải là không có hậu quả khi Facebook phát hiện ra họ. Tránh cám dỗ đi theo con đường đó.

Hầu hết chúng tôi không tham gia lễ đặt tên của mình. Chúng tôi đã không có mặt khi tên của chúng tôi được chọn và đưa ra. Một số người không hài lòng với những cái tên mà cha mẹ đặt cho họ và luôn mong muốn được thay đổi chúng. Trong khi một số cha mẹ dễ dàng cho phép bạn thay đổi tên của mình, những người khác sẽ áp đặt cho bạn vẻ đẹp và ý nghĩa của tên của bạn ngay cả khi bạn rõ ràng là không thể nhìn thấy nó.

Xem Thêm  MỚI trong ngôn ngữ ký hiệu • Nói bằng tay - dấu asl cho mới

Trên phương tiện truyền thông xã hội, cụ thể là: Facebook, bạn có thể quyết định đặt bất kỳ tên nào mà không cần thắc mắc. Bạn có thể mang tên khai sinh, biệt hiệu, dạng viết tắt của tên hoặc tên mà bạn luôn muốn được gọi.

Tôi biết những người không hài lòng với những cái tên mà cha mẹ họ đặt cho họ. Do đó, họ nhận thấy Facebook là một cơ hội tốt để đổi tên.

Có nhiều điều cần cân nhắc khi chọn tên bạn muốn sử dụng trên Facebook.

Mục đích của Tài khoản

Bạn định làm gì với tài khoản bạn đang tạo? Tài khoản Facebook có thể là tài khoản cá nhân, tài khoản doanh nghiệp hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác.

Khi tạo tài khoản cá nhân, lựa chọn tên người dùng của bạn phải dựa trên những điều sau:

Tên khai sinh của bạn

Tên khai sinh của bạn được cho là tên phổ biến nhất của bạn. Nếu đúng như vậy, thì rất nhiều người đang tìm kiếm bạn trên Facebook sẽ tìm kiếm tên khai sinh.

Tên ID của bạn

Tên trên ID của bạn phải là một tên khác để sử dụng làm tên người dùng Facebook. Bất kỳ ai có quyền sử dụng ID của bạn đều có thể dễ dàng liên hệ với bạn trên Facebook nếu bạn đang sử dụng cùng một tên.

Biệt hiệu của bạn

Một số người được biết đến và gọi bằng biệt hiệu hoặc một dạng tên ngắn của họ. Nếu đây là trường hợp của bạn, thì tên người dùng Facebook của bạn phải là tên mà bạn thường được biết đến và địa chỉ.

Tài khoản doanh nghiệp của bạn trên Facebook phải mang tên doanh nghiệp của bạn để dễ dàng nhận biết và quảng bá. Việc sử dụng tên của bạn cho tài khoản doanh nghiệp của bạn là khá thiếu chuyên nghiệp, trừ trường hợp tên của bạn và tên doanh nghiệp của bạn giống nhau.

Các mục đích khác mà mọi người tạo tài khoản Facebook có thể là cho mục đích việc làm, cho trường học, v.v. Dù bạn chọn tên người dùng nào cho tài khoản Facebook của mình cũng phải đáp ứng nhu cầu cho mục đích của tài khoản.

Quốc gia / Ngôn ngữ xuất xứ của tài khoản

Thông thường, ngôn ngữ bạn chọn cho tài khoản của mình khi tạo tài khoản là ngôn ngữ mà bạn thường liên quan đến trên Facebook. Đối với đất nước cũng vậy.

Việc sử dụng tên người dùng Facebook tiếng Trung trong tài khoản Facebook tiếng Anh là không hợp lý. Một tỷ lệ phần trăm tốt những người nói tiếng Anh không nói được tiếng Trung Quốc, vì vậy bạn sẽ làm cho họ và bản thân bạn gặp phải một số sai lầm khi sử dụng một cái tên được viết bằng tiếng Trung Quốc. Mọi người sẽ liên quan đến bạn như thế nào?

Theo cách tương tự, một người chỉ nói tiếng Trung không thể quyết định sử dụng tên tiếng Anh hoặc tạo tài khoản Facebook tiếng Anh. Anh ấy sẽ không thể liên hệ hiệu quả trong tài khoản đó.

Dù bạn nói ngôn ngữ nào, thì tên người dùng và Cài đặt Facebook của bạn nên ưu tiên ngôn ngữ đó.

Tôi có thể thay đổi tên người dùng của mình với tần suất bao lâu?

Ồ, vâng. Bạn có thể thay đổi tên người dùng Facebook của mình nhiều lần. Nhưng bạn không thể thay đổi tên người dùng Facebook của mình bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thích.

Mỗi tên bạn đặt trên Facebook sẽ tồn tại trong 60 ngày trước khi bạn có thể thực hiện một thay đổi khác. Bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi chuyển đến phần Cài đặt để thay đổi tên của mình và suy nghĩ lại trước khi nhấp vào Lưu thay đổi cuối cùng.

Facebook làm như vậy để thuần hóa những người sẽ không làm gì khác ngoài việc thay đổi tên người dùng Facebook của họ. Họ sẽ thay đổi nó hàng ngày nếu được phép, khiến mọi người khó tìm thấy chúng trên Facebook.

Bạn có thể thêm các tên khác vào tên người dùng của mình và làm cho chúng xuất hiện ở góc tên trên hồ sơ Facebook của bạn. Đó có thể là tên thời con gái, biệt hiệu, dạng viết tắt của tên bạn, tên nghề nghiệp hoặc bất kỳ tên nào mà bạn còn được biết đến.

Xem Thêm  Làm thế nào để đăng video của bạn trên Reddit? 2 phương pháp hữu ích - cách chia sẻ video reddit

Bản chất của tên này là giúp những người biết bạn tìm thấy bạn trên Facebook. Bạn có thể không xuất hiện trên trang tìm kiếm đầu tiên như khi tên người dùng của bạn được tìm kiếm, nhưng chỉ cần cuộn một chút là bạn đã xuất hiện!

Để thêm tên này, chỉ cần truy cập hồ sơ Facebook của bạn, sau đó nhấp vào “Xem thông tin giới thiệu của bạn”. Trong tùy chọn này, chỉ cần cuộn xuống nơi bạn có tùy chọn Tên khác, sau đó nhấp vào “Thêm tên khác” và nhập tên bạn muốn thêm và chọn danh mục đó thuộc về. Thông thường, có một tùy chọn để cho nó xuất hiện bên cạnh tên người dùng của bạn trong dấu ngoặc đơn hoặc bỏ qua. Chọn tùy chọn này dựa trên cách bạn muốn.

Tôi có thể có hai tài khoản Facebook có cùng tên người dùng không? Có, bạn có thể có hai tài khoản Facebook có cùng tên người dùng. Các chi tiết khác, chẳng hạn như địa chỉ email hoặc số điện thoại, được sử dụng để tạo tài khoản phải khác.

Ảnh Tiểu sử của Tôi có phải là Hình ảnh của Chính tôi không? Không, không được. Sử dụng hình ảnh của bạn trên trang cá nhân Facebook cho phép mọi người dễ dàng nhận ra bạn, đặc biệt là khi có những người khác trùng tên với bạn trên Facebook. Tuy nhiên, không có quy tắc nào quy định rằng ảnh hồ sơ của bạn phải là ảnh của bạn.

Tôi có phải hoạt động trên Facebook Messenger không? Không, bạn thì không. Facebook Messenger được tạo ra để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cuộc trò chuyện với bạn bè trên Facebook, nhưng nếu bạn không cảm thấy thoải mái với nó, bạn không cần phải tham gia.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thay đổi tên người dùng trang facebook

Cách lấy UID Facebook cá nhân – Hướng dẫn cách thay đổi tên người dùng trên Facebook

 • Tác giả: Đỗ Văn Nghĩa
 • Ngày đăng: 2020-08-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5018 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lấy UID Facebook cá nhân – Hướng dẫn cách thay đổi tên người dùng trên Facebook
  Hãy xem video để hiểu rõ hơn về UID facebook, cách chuyển mã UID thành tên người dùng và ngược lại (cách tìm UID từ 1 tên người dùng có sẵn).

  Fb: https://www.facebook.com/dovannghia.net
  Website : https://dovannghia.com
  Cộng Đồng Marketing Việt Nam https://imarketer.vn
  https://imarketer.edu.vn
  Group cùng chia sẻ của Nghĩa : https://goo.gl/x9g2rW
  Email : vannghia0405@gmail.com
  Đăng kí theo dõi kênh Youtube : https://goo.gl/XLP5EZ
  Bộ công cụ hẹn giờ đăng bài tự động hàng loạt lên các mạng xã hội : https://goo.gl/clRZnJ
  Học tập và phát triển bản thân : https://goo.gl/BharZO
  Marketing 0 đồng : https://goo.gl/m19nXV
  Subcribe để cập nhật thêm những video mới sớm nhất và ủng hộ mình có thêm động lực chia sẻ nhé !
  Love all
  imarketer
  MarketingOnlineĐaKênh
  Marketing_Online_Đa_Kênh
  Đỗ_Văn_Nghĩa
  NghĩaMKT

Cách thay đổi tên người dùng facebook

 • Tác giả: vccidata.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6514 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thay đổi tên đăng nhập vào Facebook. Trước hết, xin nhắc lại 2 khái niệm cơ bản:-Tên đăng nhập Facebook là tên địa chỉ

Cách đổi URL tên người dùng facebook lần 2

 • Tác giả: fpt123.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8788 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm Cách Thay Đổi Tên Người Dùng Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính Mới Nhất

 • Tác giả: trangnhacaiuytin.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1945 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giống như hầu hết các trang web mạng xã hội, Facebook cung cấp cho người dùng khả năng để thay đổi tên người dùng của họ, Nếu bạn mắc lỗi lần đầu tiên, thì bạn có thể chọn một tên mới cho tài khoản Facebook của mình

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6815 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Người Dùng Trên Facebook 2021, Cách Đổi Url Của Facebook (Tạo Tên Người Dùng)

 • Tác giả: ruby-forum.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7977 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng, ” Các bạn nhận phải thông báo này khi tiến hành đổi link fanpage

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social