Tìm hiểu cách thay đổi tiêu đề luồng của bạn với tư cách là người phát. Cũng bao gồm hướng dẫn từng bước để thay đổi tiêu đề với tư cách là người kiểm duyệt Twitch. Hãy đọc tiếp!

Bạn đang xem : cách thay đổi tiêu đề luồng với tư cách là người kiểm duyệt

Tiêu đề luồng của bạn là một trong những tùy chỉnh mà bạn có thể thực hiện cho mỗi và mọi luồng bạn phát. Đó là một trong số ít các tính năng có thể phân biệt bạn với tất cả những người phát trực tiếp khác đang phát trực tiếp và nếu làm đúng có thể thực sự mang lại người xem mới. Ai mà không muốn có nhiều người xem? Tôi biết tôi làm. Dưới đây là các bước đơn giản bạn có thể thực hiện để thay đổi tiêu đề luồng Twitch của mình.

Cách thay đổi Tiêu đề luồng của bạn trên Twitch

Bạn có thể đặt tiêu đề luồng của mình trên twitch bằng cách làm như sau :

 1. Đăng nhập vào tài khoản Twitch của bạn
 2. Nhấp vào Trang tổng quan dành cho người sáng tạo cho kênh của bạn. Bạn có thể tìm thấy điều này bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ tài khoản Twitch của bạn.
 3. Nhấp vào “Trình quản lý phát trực tiếp”, một tab ở menu bên phải.
 4. Nhấp vào nút có nội dung “Chỉnh sửa thông tin luồng”
 5. Một cửa sổ sẽ bật lên với tất cả các tùy chọn thông tin luồng. Điền vào trường “Tiêu đề” cho tiêu đề bạn muốn luồng của mình trở thành.
 6. Cuối cùng, nhấp vào nút có nội dung “Hoàn tất” và tiêu đề của bạn sẽ được lưu .

Bạn nên biết rằng tiêu đề sẽ giữ nguyên cho mỗi luồng trừ khi bạn thay đổi nó trước khi bắt đầu một luồng mới. Vì vậy, nếu bạn quên đặt tiêu đề mới, luồng của bạn sẽ có tiêu đề giống hệt như luồng trước đó. Tiêu đề luồng cũng được giới hạn ở 140 ký tự.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn thay đổi tiêu đề từ ứng dụng Twitch dành cho thiết bị di động, bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tiêu đề luồng. Đó là một cách thú vị để phân biệt tiêu đề của bạn với các luồng khác.

Hướng dẫn từng bước để thay đổi tiêu đề luồng

Đây là ảnh chụp màn hình mô tả và hiển thị cho bạn từng bước của quy trình này để bạn có thể nhanh chóng thay đổi tiêu đề luồng.

Truy cập Twitch.com và đăng nhập vào tài khoản Twitch của bạn.

Ở trên cùng bên phải của trình duyệt, bạn sẽ thấy biểu tượng hồ sơ của mình. Nhấp vào nó và đi tới “Trang tổng quan của người sáng tạo”

Ở bên phải, bạn sẽ thấy một menu. Nhấp vào “Trình quản lý luồng”

Trên trang Trình quản lý luồng, bạn sẽ thấy nút có nội dung “Chỉnh sửa thông tin luồng”. Nhấp vào nút đó.

Một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị với rất nhiều trường mà bạn có thể điền vào cho luồng của mình, nhưng điều quan trọng đối với hướng dẫn này là trường “Tiêu đề”. Điền vào trường “Tiêu đề” và nhấp vào nút “Hoàn tất” ở dưới cùng bên phải. Đó là nó! Luồng của bạn hiện có tiêu đề.

Cách thay đổi tiêu đề luồng của bạn trên Streamlabs

Nếu bạn đang sử dụng Streamlabs làm phần mềm phát sóng bạn cũng có thể thay đổi tiêu đề từ nó. Đây là hướng dẫn từng bước về cách thay đổi tiêu đề luồng Twitch của bạn bằng phòng thí nghiệm luồng.

 1. Mở Streamlabs.
 2. Nhấp vào mũi tên của thanh bên để mở hộp trò chuyện.
 3. Nhấp vào biểu tượng bút chì được đặt ở khu vực trên cùng bên trái của phần hộp trò chuyện.
 4. Một cửa sổ sẽ bật lên có tên “Cập nhật thông tin luồng”
 5. Điền vào trường được gọi là “Tiêu đề” và viết ở tiêu đề luồng mới.
 6. Sau khi viết tiêu đề luồng mới, bạn có thể nhấp vào nút “Cập nhật” ở góc dưới cùng bên phải. Tiêu đề luồng Twitch mới của bạn hiện đã được cập nhật và lưu.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước kèm theo ảnh về cách thay đổi tiêu đề steam của bạn trong chương trình Streamlabs.

Xem Thêm  Nguyên tắc cộng đồng Instagram: Họ là gì? - cảnh báo về nguyên tắc cộng đồng trên instagram

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở StreamLabs.

Bước tiếp theo hơi khó hiểu, nhưng có một mũi tên nhỏ để mở rộng và mở cuộc trò chuyện của bạn . Mũi tên này ở bên trái hoặc bên phải của giao diện Streamlabs tùy thuộc vào bố cục bạn đã chọn. Của tôi tình cờ ở bên phải.

Nhấp vào biểu tượng bút chì ở góc trên cùng bên trái của hộp trò chuyện.

< p> Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng bút chì, một cửa sổ sẽ bật lên cho phép bạn cập nhật thông tin luồng Twitch. Bạn sẽ thấy một trường có tên “Tiêu đề”, nơi bạn có thể nhập tiêu đề luồng mới. Khi bạn đã viết ra tiêu đề luồng mới, hãy nhớ nhấp vào nút “Cập nhật” ở góc dưới cùng bên phải của cửa sổ để lưu và cập nhật luồng. Đó là nó! Giờ đây, bạn đã thay đổi thành công tiêu đề luồng thông qua Streamlabs.

Chế độ Twitch có thể thay đổi tiêu đề của luồng không?

Các mod Twitch có thể thay đổi tiêu đề của một luồng Twitch. Một trong những tính năng của việc trở thành một mod có vai trò biên tập là khả năng thay đổi tiêu đề của luồng Twitch tại bất kỳ thời điểm nào.

‍ Mẹo chuyên nghiệp: Hãy thông minh về người bạn chỉ định làm mod trong kênh của mình. Không chỉ các bản mod Twitch có thể thay đổi tiêu đề mà còn có rất nhiều lệnh mod Twitch khác mà họ có thể sử dụng cho mục đích tốt, nhưng nếu dùng sai sẽ gây ra nhiều vấn đề.

Cách thay đổi tiêu đề Twitch dưới dạng một Mod

Dưới đây là các bước về cách một mod có thể thay đổi tiêu đề luồng Twitch.

 1. Mở kênh Twitch mà bạn là người kiểm duyệt.
 2. Nhấp vào biểu tượng thanh kiếm ở dưới cùng bên trái của trò chuyện.
 3. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng bút chì sẽ xuất hiện bên dưới luồng bên cạnh tiêu đề hiện tại của luồng đó.
 4. Một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị có tên “Phát Tùy chọn “
 5. Điền vào trường” Tiêu đề “với tiêu đề luồng mới mà bạn muốn.
 6. Tiếp theo nhấp vào nút “Hoàn tất” ở dưới cùng bên phải.
 7. Giờ đây, bạn đã thay đổi thành công tiêu đề luồng dưới dạng bản mod Twitch!

Dành cho những người trong số các bạn ai muốn ảnh. Dưới đây là hướng dẫn từng bước kèm theo ảnh về cách bạn có thể thay đổi tiêu đề luồng Twitch với tư cách là người kiểm duyệt.

Đảm bảo rằng bạn đang ở trong kênh Twitch mà bạn có vai trò người kiểm duyệt trong. Nhấp vào biểu tượng thanh kiếm ở phía dưới bên trái của trò chuyện.

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh tiêu đề luồng.

>

Trong cửa sổ bật lên xuất hiện, bạn cần điền vào trường “Tiêu đề” với tiêu đề luồng mới. Xin lưu ý rằng bạn bị giới hạn trong 140 ký tự.

Sau khi bạn đã điền vào tiêu đề mới, hãy nhấp vào nút “Hoàn tất” để cập nhật và lưu tiêu đề luồng mới .

Mẹo về tiêu đề luồng để thu hút nhiều người xem hơn

Mặc dù nó không đảm bảo cho bạn 100 người xem mới, nhưng một luồng hay và hấp dẫn tiêu đề có thể thu hút người xem mới. Tôi nhớ một trong những buổi phát trực tiếp Call of Duty của mình có một tiêu đề vui nhộn là một trò chơi chữ. Một streamer khác chưa từng vào kênh của tôi trước đây đã nhìn thấy tiêu đề khi cuộn qua Twitch và quyết định tấn công kênh vì anh ấy quá thích tiêu đề này. Đạo đức của câu chuyện – đừng coi tiêu đề luồng của bạn là điều hiển nhiên. Nó có thể giúp những người mới khám phá ra bạn.

Mặc dù có nội dung nổi bật là yếu tố quan trọng nhất để thu hút người xem mới, nhưng có những yếu tố khác như tiêu đề luồng có thể giúp thu hút mọi người. Mục tiêu với tiêu đề của bạn phải là một cái gì đó vô lý, hài hước hoặc thú vị. Một tiêu đề cơ bản chỉ có nội dung “Đang phát Warzone” hoặc “Phát trực tiếp Thung lũng Stardew” sẽ không cắt được.

Tránh đặt tiêu đề cho luồng của bạn với thông tin mà ai đó có thể tìm hiểu bằng cách nhìn vào hình thu nhỏ của kênh của bạn. Ví dụ: đặt tiêu đề của luồng của bạn thành tên của trò chơi điện tử bạn đang chơi là vô nghĩa. Người dùng trên Twitch có thể tự động xem bạn đang chơi trò chơi gì, vậy tại sao lại đặt tên cho luồng của bạn như vậy?

Cá nhân tôi thấy các tựa game có lối chơi chữ khá bắt mắt. Tiêu đề phi lý cũng sẽ hoạt động. Một ý tưởng khác là tạo ra những tiêu đề gây tò mò, đại loại như “Bạn sẽ không tin đâu …”. Bạn cũng có thể đặt tiêu đề với những ý kiến ​​không phổ biến như “Mayo rất tuyệt với ngũ cốc.” Hãy thử lập mô hình tiêu đề của bạn sau các tiêu đề nhấp chuột mà bạn nhìn thấy khi chuyển vùng internet. Hãy sáng tạo với tiêu đề luồng của bạn và bạn sẽ ngạc nhiên khi mọi người xuất hiện vì họ nghĩ rằng tiêu đề của bạn thú vị hoặc hài hước.

Nhưng còn những người phát trực tiếp lớn có tiêu đề luồng cơ bản như “Có được W’s cả ngày!” hoặc “Làm lạnh trên Mario Kart”? Làm thế nào để họ có thể sử dụng các tiêu đề cơ bản mà vẫn thu hút được người xem? Chà, khi bạn là một streamer nổi tiếng, bạn không cần phải lo lắng về danh hiệu của mình nữa. Đối với phần còn lại của chúng tôi – mọi chi tiết nhỏ nhất có thể giúp ai đó mới khám phá kênh của chúng tôi và chúng tôi cần tận dụng mọi công cụ và chiến lược mà chúng tôi có thể thực hiện. Điều đó có nghĩa là hãy đảm bảo rằng bạn có một tiêu đề phát trực tiếp vững chắc!

Những câu hỏi bạn có về Tiêu đề phát trực tiếp

Bạn có thể thề trong tiêu đề Twitch của mình không? Không, bạn không thể chửi thề hoặc có những từ chửi rủa trong tiêu đề luồng Twitch của mình. Twitch có nó để không cho phép bạn có những lời chửi thề trong tiêu đề luồng của mình.

Tôi nên đặt tên cho tiêu đề luồng Twitch của mình là gì? Chọn một cái gì đó hài hước hoặc hấp dẫn. Mục tiêu là để ai đó đọc tiêu đề luồng của bạn và nhấp qua. Ngay cả một cái gì đó như một tiêu đề quan điểm không phổ biến cũng có thể có tác dụng thu hút mọi người. Một cái gì đó như “MARVEL MOVIES SUCK” có thể là một mẹo nhỏ. Tất nhiên, bạn có thể khiến mọi người xúc phạm bởi một tiêu đề như vậy và không tham gia.

Tiêu đề Twitch có quan trọng không? Họ quan trọng theo nghĩa là có khả năng ai đó phát hiện ra tiêu đề Twitch của bạn, vì họ thích danh hiệu của bạn. Họ có phải là yếu tố lớn nhất để được phát hiện trên Twitch không? Không, nhưng họ có giúp đỡ và tôi sẽ tranh luận rằng họ thực sự quan trọng. Mọi chi tiết nhỏ đều có giá trị khi bạn cố gắng xây dựng kênh Twitch. Đừng bỏ qua việc tạo ra tiêu đề luồng độc đáo, nguyên bản.

Bạn có thể thêm thẻ bắt đầu bằng # vào tiêu đề luồng Twitch của mình không? Bạn có thể viết thẻ bắt đầu bằng # trong tiêu đề của mình, nhưng nó sẽ không phải là thẻ có thể nhấp như các nền tảng khác. Bạn có thể có tiêu đề như “Warzone #SmallStreamer” nhưng đó chỉ là từ ngữ chứ không phải thẻ chức năng để phân loại luồng của bạn hoặc một cách để người dùng lọc kênh của bạn.

Twitch có tính năng “gắn thẻ” mà bạn có thể sử dụng để gắn thẻ các luồng của mình, nhưng điều này không liên quan gì đến tiêu đề luồng thực tế của bạn. Bạn có thể sử dụng 5 thẻ twitch để mô tả và phân loại kênh của mình. Tôi khuyên bạn nên sử dụng cả 5 cho mọi luồng.

Tiêu đề luồng hoạt động!

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra cách thay đổi Dòng Twitch. Khi bạn đã hoàn thành việc này thì việc thực hiện lại khá dễ dàng. Giống như nhiều tính năng khác của Twitch, nó có thể khó hiểu, nhưng một khi bạn hiểu rõ về nó, bạn sẽ có thể thực hiện nó bằng trí nhớ.

Nếu bạn đang muốn phát triển Twitch của mình kênh Streamer Growth School luôn sẵn sàng trợ giúp! Tham gia nhận bản tin email miễn phí để được tư vấn nhằm phát triển kênh của bạn. Việc xây dựng cộng đồng và thu hút người xem mới truy cập kênh của bạn có thể là một thách thức và là một cuộc đấu tranh. Hàng tuần, chúng tôi sẽ gửi email đến hộp thư đến của bạn với mục tiêu giúp bạn phát triển với tư cách là người phát trực tiếp và xây dựng kênh của mình. Ngoài ra, nếu tham gia bản tin, bạn sẽ nhận được danh sách kiểm tra trước khi phát trực tiếp miễn phí để bạn không quên bật tiếng micrô của mình trước khi phát trực tiếp! Tham gia Bản tin về trường đào tạo phát triển dành cho streamer !


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thay đổi tiêu đề luồng với tư cách là người kiểm duyệt

Servlet and JSP – Lesson 5: Sessions and Cookies

 • Tác giả: Le Khanh
 • Ngày đăng: 2021-10-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8253 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Training at the University of Science and Education.
  Download free source code at: https://www.murach.com/shop/murach-s-java-servlets-and-jsp-3rd-edition-detail

Làm cách nào để gỡ lỗi luồng với tư cách là một người dùng cụ thể?

 • Tác giả: vi.hullettmarsh.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9409 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi có một quy trình, khi chạy với tư cách Quản trị viên hệ thống, hoạt động hoàn hảo. Khi tôi chạy nó với tư cách không phải là quản trị viên, nó không xảy ra và tôi nhận được: Đã xảy ra lỗi chưa được xử lý trong quy trình này Đã xảy ra lỗi chưa được xử lý

Nhân CPU, luồng CPU là gì? Nên chọn máy tính có bao nhiêu nhân, luồng?

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4473 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu đang tìm hiểu những kiến thức về phần cứng máy tính thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi nhân và luồng CPU là gì? Nên chọn máy tính có bao nhiêu nhân, luồng?

Cách giữ tiêu đề trong Excel đơn giản nhất ai cũng nên biết

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4764 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn là người thường xuyên làm việc với bảng tính Excel thì việc cố định hàng hoặc cách giữ tiêu đề trong Excel là một thủ thuật rất quan trọng bạn cần biết trong lúc làm việc. Nó giúp bạn quản lý một danh sách bảng lương, quản lý nhân viên, chấm công…. được đơn giản và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

6 TƯ DUY LỐI MÒN VÀ CÁCH THAY ĐỔI CHÚNG

 • Tác giả: wallstreetenglish.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1146 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Ngừng Hối tiếc về Quyết định

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4785 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Ngừng Hối tiếc về Quyết định. Ai cũng đôi lúc hối tiếc về điều gì đó. Sự nuối tiếc sẽ làm bạn trưởng thành và phát triển hơn, trong khi đó cứ mãi suy nghĩ về quá khứ lại ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe thể chất và trạng thái cảm…

Việc Xác định tư cách tố tụng đối với một người bị thiệt hại về tài sản trong vụ án hình sự từ lý luận đến thực tiễn

 • Tác giả: vksnd.gialai.gov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7825 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc xác định tư cách tố tụng trong một vụ án hình sự là vấn đề có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp cho các cơ quan tiến hành tố tụng giải quyết vụ án hình sự…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tại sao số lượt xem các câu chuyện trên Instagram của bạn giảm và cách khắc phục - tại sao lượt xem ig của tôi quá thấp