Bạn muốn thay đổi vị trí của mình trên Snapchat? Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách giả mạo vị trí của bạn với sự trợ giúp của VPN.

Bạn đang xem : snap vị trí không cập nhật

Hầu hết các nền tảng mạng xã hội đều theo dõi vị trí của bạn và Snapchat cũng không ngoại lệ. Vì lý do bảo mật, người dùng trên khắp thế giới cố gắng ẩn hoặc chỉnh sửa vị trí thực của họ bằng nhiều ứng dụng thay đổi GPS khác nhau. Rất tiếc, các ứng dụng như vậy không thay đổi địa chỉ IP của bạn một cách hiệu quả. Nhiều người trong số họ cũng không đáng tin cậy và có thể dẫn đến việc người dùng bị cấm sử dụng Snapchat hoặc bị lừa đảo.

Cách an toàn nhất để thay đổi vị trí Snapchat của bạn là sử dụng VPN. Điều này không chỉ cung cấp cho bạn địa chỉ IP mới mà còn cung cấp lợi ích bảo mật có giá trị như mã hóa dữ liệu và chặn quảng cáo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat vào 2022 với sự trợ giúp của VPN. Chúng tôi sẽ bắt đầu mọi thứ với hướng dẫn từng bước đơn giản.

Tại sao bạn cần VPN cho Snapchat?

Snapchat có một tính năng gọi là SnapMap, cho phép bạn xem vị trí của bạn bè trên Snapchat. Tính năng này cũng cho phép bạn bè của bạn xem vị trí của bạn. Điều này được cập nhật trong khi ứng dụng của bạn đang mở. Khi ứng dụng của bạn bị đóng, SnapMap sẽ hiển thị vị trí đã biết gần đây nhất của bạn. Điều này sẽ biến mất sau vài giờ.

Snapchat cũng sử dụng vị trí của bạn để cung cấp huy hiệu, bộ lọc và nội dung khác dựa trên khu vực bạn đang ở. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể thấy rằng một số nội dung Snapchat không khả dụng với bạn.

Với VPN, bạn có thể thay đổi vị trí của mình và truy cập nội dung từ mọi nơi trên thế giới. Điều này không chỉ giúp ẩn vị trí thực của bạn một cách hiệu quả mà còn cho phép bạn vượt qua các giới hạn địa lý của Snapchat.

VPN cũng là công cụ bảo mật được khuyến khích sử dụng cho mọi thiết bị. VPN cho phép bạn bảo vệ thiết bị và tài khoản của mình khỏi tin tặc và nhà quảng cáo vì hoạt động trực tuyến, lưu lượng truy cập và dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa.

Không phải mọi VPN đều phù hợp cho nhiệm vụ này. Bạn cần một nhà cung cấp đáng tin cậy hoạt động tốt với Snapchat. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua một số lựa chọn VPN hàng đầu của chúng tôi trong phần tiếp theo.

VPN tốt nhất cho Snapchat

rất nhiều nhà cung cấp VPN trên thị trường và không phải tất cả họ đều hoạt động với Snapchat. Do đó, rất khó để biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

May mắn thay, chúng tôi đã hoàn thành công việc và thay mặt bạn thử nghiệm nhiều mô hình. Để giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách ba tùy chọn VPN hàng đầu của chúng tôi bên dưới. Tất cả các nhà cung cấp được đề cập trong bài viết này đều có hoàn tiền trong 30 ngày đảm bảo, vì vậy bạn có thể thử trước khi mua!

1. NordVPN: VPN tốt nhất cho Snapchat

🌎Đặt tại: 🖥️ Máy chủ / quốc gia Panama:
5500 máy chủ tại 60 quốc gia 🍿 > Bỏ chặn Netflix :

🔥

Phiếu thưởng: Phiếu giảm giá NordVPN GIẢM GIÁ 68%

Như mọi khi, NordVPN là công ty yêu thích của chúng tôi. NordVPN là nhà cung cấp VPN có độ tin cậy cao và là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thay đổi vị trí Snapchat của họ. Nó có nhiều lựa chọn các tính năng bảo mật phức tạp sẽ giữ cho dữ liệu và thiết bị của bạn trực tuyến an toàn. Nó cũng có hơn 5500 máy chủ trên khắp thế giới – làm cho nó trở thành lớn nhất trong số tất cả các nhà cung cấp VPN lớn.

NordVPN siêu nhanh và nó cho phép bạn đăng nhập vào tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời được cung cấp và người dùng sẽ được hưởng lợi từ khoản tiền trong 30 ngày -đảm bảo trở lại.

Xem bài đánh giá của NordVPN tại đây .

2. Surfshark: VPN tốt nhất với ngân sách dành cho Snapchat

🌎 Có trụ sở tại: 🖥️ Máy chủ / quốc gia Hà Lan: 3200+ máy chủ tại 95 quốc gia 🍿 < / strong> Bỏ chặn Netflix :

🔥

Phiếu thưởng:

< strong> Được GIẢM GIÁ 82% khi Surfshark + MIỄN PHÍ 2 tháng

Tiếp theo, chúng tôi có Surfshark – tùy chọn VPN thân thiện với ngân sách của chúng tôi. Nhà cung cấp này cho phép kết nối không giới hạn chỉ với một đăng ký có nghĩa là bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích của VPN trên tất cả các thiết bị của mình.

Ngoài việc cung cấp giá trị tuyệt vời cho đồng tiền, Surfshark còn siêu nhanh (tự hào có IKEv2 là 219,8 / 38,5) và có hơn 3200 máy chủ ở 95 quốc gia. Do đó, bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn khi thay đổi địa chỉ IP của mình và bỏ qua các giới hạn địa lý. Nhà cung cấp VPN có một loạt các chức năng bảo mật để giữ cho dữ liệu và thiết bị của bạn trực tuyến an toàn. Nhà cung cấp này cũng có tất cả các tính năng cần thiết để thay đổi hiệu quả vị trí của bạn trên Snapchat vào năm 2022.

Xem bài đánh giá của Surfshark tại đây .

3. IPVanish: VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị

🌎 Có trụ sở tại: Hoa Kỳ 🖥️ Máy chủ / quốc gia: 2000+ máy chủ tại hơn 50 quốc gia 🍿 Bỏ chặn Netflix:

🔥

Phiếu thưởng:

Được TẶNG KÈM tới 69% IPVanish + phần mềm chống vi-rút

IPVanish là nhà cung cấp VPN phổ biến và đáng tin cậy. Nó có 2000 máy chủ ở 75 vị trí, điều này làm cho nó hoàn hảo để thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat. Nó đảm bảo tốc độ phát trực tuyến siêu nhanh và tốc độ tải xuống giữ lại khoảng 80-90% hiệu suất ban đầu. Ngoài ra còn có hỗ trợ khách hàng 24/7 tuyệt vời cho mọi nhu cầu của bạn.

IPVanish cho phép bạn kết nối đồng thời tất cả các thiết bị của mình. Có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử phần mềm với kích thước trước khi cam kết. VPN đi kèm với nhiều lựa chọn về lợi ích bảo mật (như mã hóa dữ liệu và công tắc ngắt) để giữ cho bạn an toàn và ẩn danh khi trực tuyến.

Xem bài đánh giá của IPVanish tại đây .

Làm thế nào để Snapchat phát hiện vị trí của bạn?

Tính năng SnapMap trên Snapchat sử dụng GPS và dữ liệu vị trí khác để theo dõi vị trí của “snaps” do người dùng thực hiện. Dữ liệu này được chia sẻ với bạn bè trên Snapchat của bạn và được trình bày trên một bản đồ nhiệt có thể nhấp để đặt ‘snaps’ ở một số vị trí nhất định.

Bên cạnh việc hiển thị vị trí của bạn khi ứng dụng đang hoạt động, Snapchat còn hiển thị vị trí cuối cùng của bạn trong vài giờ sau khi thoát ứng dụng. Đây có thể được coi là một rủi ro bảo mật hơi nghiêm trọng, vì GPS làm tổn hại đến tính ẩn danh của bạn .

Tại sao bạn lại giả mạo vị trí Snapchat của mình?

Vì Snapchat hiển thị vị trí hiện tại của bạn cho bạn bè và những người theo dõi của bạn, bạn có thể muốn giả mạo vị trí của mình vì lý do bảo mật. Bằng cách này, hoạt động và nơi ở thực sự của bạn sẽ vẫn bị ẩn.

Một lưu ý nhỏ hơn, nhiều người dùng thay đổi vị trí của họ chỉ để chơi khăm bạn bè bằng cách tỏ ra ở bên kia thế giới. Bạn cũng có thể muốn giả mạo vị trí Snapchat của mình để có được quyền truy cập vào nội dung và bộ lọc dựa trên khu vực. Có thể bạn muốn một bộ lọc tiếng Pháp tuyệt vời, nhưng bạn đang sống ở Hoa Kỳ? Hoặc có lẽ bạn đang sống ở Vương quốc Anh và bạn muốn một huy hiệu chỉ có ở một khu vực khác?

Dù động cơ của bạn là gì, khả năng thay đổi vị trí của bạn có nghĩa là bạn sẽ có thể nắm được nội dung thông thường không có sẵn trên lục địa của bạn.

May mắn thay, cùng với việc cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình, nhiều ứng dụng VPN cũng có các tính năng giả mạo GPS được tích hợp sẵn. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đánh lừa vị trí Snapchat của bạn trên Android và iOS bằng VPN.

Đánh lừa vị trí Snapchat trên thiết bị của bạn

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình thay đổi vị trí Snapchat trên cả Android và iOS. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Thay đổi vị trí Snapchat của bạn trên Android

Bạn muốn thay đổi vị trí Snapchat của mình trên thiết bị Android? Hãy xem hướng dẫn bên dưới:

 1. Đăng ký nhà cung cấp VPN đáng tin cậy. Chúng tôi đề xuất NordVPN.
 2. Tải xuống ứng dụng di động VPN từ Google Play
 3. Mở ứng dụng VPN và đi tới Cài đặt
 4. Bật tùy chọn Ghi đè vị trí GPS
 5. Mở Cài đặt điện thoại của bạn và tìm Số bản dựng của bạn
 6. Nhấn vào Số bản dựng bảy lần và một thông báo sẽ xuất hiện cho biết rằng bạn hiện đang ở Chế độ nhà phát triển
 7. Trong tùy chọn Nhà phát triển, cuộn cho đến khi bạn thấy Chọn ứng dụng Vị trí mô phỏng
 8. Chọn VPN của bạn và quá trình hoàn tất!

Ngoài ra, bạn có thể mở ứng dụng VPN của mình và chọn một máy chủ ở vị trí bạn đã chọn để thay đổi địa chỉ IP của mình . Snapchat giờ sẽ hoạt động như thể bạn đang đặt trụ sở tại vị trí đó.

Thay đổi vị trí Snapchat của bạn trên iOS

Bạn muốn thay đổi vị trí Snapchat của mình trên iOS ? Chúng tôi đã cung cấp một số bước đơn giản bên dưới:

 1. Đăng ký một VPN uy tín. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là NordVPN
 2. Tải xuống ứng dụng di động VPN trong App Store
 3. Trong ứng dụng VPN, kết nối với máy chủ ở vị trí bạn đã chọn
 4. Địa chỉ IP của bạn bây giờ sẽ được thay đổi
 5. Sau khi bạn đã kết nối, hãy khởi chạy Snapchat và tận hưởng!

Việc thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat bằng VPN là hoàn toàn hợp pháp. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của mình một cách hợp pháp với sự trợ giúp của các ứng dụng hoặc proxy giả mạo GPS, nhưng những tùy chọn này không đáng tin cậy và không an toàn.

VPN chỉ tạo một đường hầm được mã hóa giữa thiết bị của bạn và máy chủ VPN để bạn có thể kết nối với Internet mà không bị nhìn thấy. Mã hóa này có nghĩa là hoạt động trực tuyến của bạn luôn được giữ ẩn danh. Ngay cả ở những quốc gia có nhiều nền tảng truyền thông xã hội là bất hợp pháp , việc sử dụng VPN để thay đổi vị trí của bạn vẫn là hợp pháp.

Không thể thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat bằng VPN?

Giống như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, Snapchat dựa vào GPS để chạy hiệu quả. Do đó, họ không ngừng phát triển công nghệ để chặn các công cụ giả mạo GPS. Nếu bạn gặp sự cố khi thay đổi vị trí của mình, mặc dù bạn đã cài đặt VPN, thì có một số lý do có thể xảy ra.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về chúng bên dưới:

 • VPN bạn đang sử dụng không thể vượt qua các hạn chế của Snapchat
 • Cookie trên thiết bị của bạn đang làm nổi bật vị trí thực của bạn
 • Địa chỉ IP thực của bạn đang bị rò rỉ
 • Vị trí GPS trên thiết bị của bạn không khớp với địa chỉ IP của bạn

Để khắc phục các vấn đề trên, bạn có thể thử các giải pháp sau:

 • Liên hệ với nhóm hỗ trợ cho VPN của bạn. Tất cả các nhà cung cấp được liệt kê trong bài viết này đều có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời!
 • Thay đổi nhà cung cấp VPN của bạn.
 • Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu trên Snapchat của bạn
 • Bật cài đặt bảo vệ chống rò rỉ trên VPN của bạn

Hãy xem bài viết của chúng tôi tại đây về các VPN tốt nhất để đi du lịch vào năm 2022.

Thay đổi vị trí Snapchat của bạn bằng VPN miễn phí

Bạn có thể thử dùng VPN miễn phí để thay đổi vị trí Snapchat của mình. Mặc dù chúng tồn tại, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Điều này là do VPN miễn phí có xu hướng ít chức năng hơn nhiều so với các VPN trả phí. Chúng cũng kém an toàn hơn và thường xuyên được cấp vốn thông qua các quảng cáo được theo dõi và việc bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba. Các nhà cung cấp VPN miễn phí thường đi kèm với giới hạn dữ liệu.

Nếu bạn rất muốn dùng thử VPN miễn phí, thì hãy Atlas VPN ProtonVPN là một số tùy chọn tốt hơn trên thị trường. Cả hai nhà cung cấp đều có uy tín và không có giới hạn dữ liệu, vì vậy bạn sẽ không bị giới hạn trong việc sử dụng của mình.

Suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Kể từ khi phát triển vào năm 2011, Snapchat đã phát triển từ thế mạnh này sang thế mạnh khác. Ngày nay, hơn 280 triệu người sử dụng ứng dụng hàng ngày.

Bất chấp sự phổ biến rộng rãi của nó, Người dùng Snapchat thường không hài lòng với các giới hạn do giới hạn địa lý đặt ra cho họ. Một số bộ lọc, nội dung và huy hiệu nhất định chỉ có sẵn cho người dùng ở các khu vực cụ thể.

Một điểm hấp dẫn khác mà người dùng có với Snapchat là theo dõi GPS. SnapMap có nghĩa là vị trí của bạn được cập nhật liên tục và hiển thị cho bạn bè của bạn trên ứng dụng. Điều này có thể gây ra lo ngại về quyền riêng tư.

Tại Cybernews, chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để vượt qua những trở ngại này là sử dụng VPN. Với VPN, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP và chỉnh sửa vị trí của mình. Điều này cho phép bạn bỏ qua các giới hạn địa lý và ghi đè các công cụ theo dõi GPS.

Bạn sẽ cần một nhà cung cấp VPN mạnh mẽ để vượt qua các hạn chế của Snapchat. VPN đáng tin cậy sẽ mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến / từ thiết bị của bạn và giữ ẩn vị trí thực của bạn. Nó cũng sẽ giữ cho hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư và bảo vệ bạn khỏi tin tặc.

Nếu bạn đã cố gắng thay đổi vị trí của mình trên Snapchat bằng VPN, chúng tôi muốn biết tình hình diễn ra như thế nào. Chúng tôi dựa vào phản hồi của bạn để giữ cho các bài viết của chúng tôi có liên quan và cung cấp thông tin – vì vậy vui lòng để lại nhận xét cho chúng tôi trong phần bên dưới!

Các hướng dẫn VPN khác từ CyberNews:

Cách vượt qua các hạn chế về vị trí của YouTube TV

Cách thay đổi vị trí trên Tinder

Cách thay đổi vị trí trên Instagram

Cách thay đổi vị trí trên TikTok

Cách thay đổi vị trí trên Facebook

Cách thay đổi vị trí trên LinkedIn

Cách bỏ chặn Twitter

Cách thay đổi vị trí trên Bản lề

Câu hỏi thường gặp


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề vị trí chụp nhanh không cập nhật

Cách Hiện Thời Gian Ngày Tháng Năm & Vị Trí Chụp Ảnh | On HDTV #8

 • Tác giả: THUANTP
 • Ngày đăng: 2020-01-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Cách Hiện Thời Gian Ngày Tháng Năm & Vị Trí Chụp Ảnh | On HDTV 8
  – Ứng dụng thích hợp cho các bạn thích chụp ảnh lưu kỷ niệm ghi dấu móc thời gian. Cám ơn các bạn đã xem video.
  Music: + https://youtu.be/xRatBuj6JJU
  + https://youtu.be/27zPiLbq9R8
  onhdtv

Cách để chụp ảnh định vị trên điện thoại Android và iPhone cực đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9139 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại để chụp ảnh. Bạn muốn biết thông tin về những bức ảnh của mình được chụp vào thời gian nào, địa điểm ở đâu nhưng lại không biết cách.

Cách xem chính xác nơi ảnh được chụp (và giữ vị trí của bạn ở chế độ riêng tư) / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điện thoại thông minh hiện đại (và nhiều máy ảnh kỹ thuật số) nhúng tọa độ GPS trong mỗi ảnh họ chụp. Có, những bức ảnh bạn đang chụp có dữ liệu vị trí được nhúng trong chúng – ít nhất là theo mặc định. Bạn có thể muốn ẩn thông tin này khi chia sẻ ảnh nhạy cảm trực tuyến.

Cách sửa lỗi không chụp được ảnh màn hình Windows 10 trên máy tính

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải phần mềm xác định vị trí ảnh chụp, Huong Dan xac dinh vi tri anh chup Full

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4977 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Top phần mềm “xác định vị trí ảnh chụp”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “xac dinh vi tri anh chup” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

6 cách chụp màn hình Windows 11 nhanh chóng

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4517 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chụp màn hình Windows 11 giúp bạn lưu lại những hình ảnh thông tin trên màn hình máy tính. Chụp màn hình máy tính Windows 11 cũng giúp bạn thực hiện các thủ thuậ trên máy tính dễ dàng hơn.

Cách thay đổi vị trí lưu ảnh chụp màn hình trên Windows

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8727 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Windows 10 hoặc Windows 11, bạn có thể chụp ảnh chụp màn hình bằng phím tắt Windows + Print Screen.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách nhận được nhiều lời giới thiệu bán hàng hơn từ những khách hàng hiện tại của bạn - bán giới thiệu là gì