Bạn muốn thay đổi vị trí của mình trên Snapchat? Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách giả mạo vị trí của bạn với sự trợ giúp của VPN.

Bạn đang xem : vị trí snapchat không cập nhật

Hầu hết các nền tảng mạng xã hội đều theo dõi vị trí của bạn và Snapchat cũng không ngoại lệ. Vì lý do bảo mật, người dùng trên khắp thế giới cố gắng ẩn hoặc chỉnh sửa vị trí thực của họ bằng nhiều ứng dụng thay đổi GPS khác nhau. Rất tiếc, những ứng dụng như vậy không thay đổi địa chỉ IP của bạn một cách hiệu quả. Nhiều người trong số họ cũng không đáng tin cậy và có thể dẫn đến việc người dùng bị cấm sử dụng Snapchat hoặc bị lừa đảo.

Cách an toàn nhất để thay đổi vị trí Snapchat của bạn là sử dụng VPN. Điều này không chỉ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới mà còn cung cấp các lợi ích bảo mật có giá trị như mã hóa dữ liệu và chặn quảng cáo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat vào 2022 với sự trợ giúp của VPN. Chúng tôi sẽ bắt đầu mọi thứ với hướng dẫn từng bước đơn giản.

Tại sao bạn cần VPN cho Snapchat?

Snapchat có một tính năng gọi là SnapMap, cho phép bạn xem vị trí của bạn bè trên Snapchat. Nó cũng cho phép bạn bè của bạn xem vị trí của bạn. Điều này được cập nhật trong khi ứng dụng của bạn đang mở. Khi ứng dụng của bạn bị đóng, SnapMap sẽ hiển thị vị trí đã biết gần đây nhất của bạn. Điều này sẽ biến mất sau vài giờ.

Snapchat cũng sử dụng vị trí của bạn để cung cấp huy hiệu, bộ lọc và các nội dung khác dựa trên khu vực bạn đang sinh sống. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể thấy rằng một số nội dung Snapchat không khả dụng với bạn.

Với VPN, bạn có thể thay đổi vị trí của mình và truy cập nội dung từ mọi nơi trên thế giới. Điều này không chỉ giúp ẩn vị trí thực của bạn một cách hiệu quả mà còn cho phép bạn vượt qua các giới hạn địa lý của Snapchat.

VPN cũng là công cụ bảo mật được khuyến khích sử dụng cho mọi thiết bị. VPN cho phép bạn bảo vệ thiết bị và tài khoản của mình trước tin tặc và nhà quảng cáo, vì hoạt động trực tuyến, lưu lượng truy cập và dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa.

Không phải mọi VPN đều phù hợp cho nhiệm vụ này. Bạn cần một nhà cung cấp đáng tin cậy hoạt động tốt với Snapchat. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua một số lựa chọn VPN hàng đầu của chúng tôi trong phần tiếp theo.

VPN tốt nhất cho Snapchat

rất nhiều nhà cung cấp VPN trên thị trường và không phải tất cả họ đều hoạt động với Snapchat. Do đó, rất khó để biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

May mắn thay, chúng tôi đã hoàn thành công việc và thay mặt bạn thử nghiệm nhiều mô hình. Để giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách ba tùy chọn VPN hàng đầu của chúng tôi bên dưới. Tất cả các nhà cung cấp được đề cập trong bài viết này đều đi kèm với 30 ngày hoàn tiền đảm bảo, vì vậy bạn có thể thử trước khi mua!

1. NordVPN: VPN tốt nhất cho Snapchat

🌎Có trụ sở tại: Panama 🖥️ Máy chủ / quốc gia:
5400 máy chủ tại 60 quốc gia 🍿 > Bỏ chặn Netflix :

🔥

Phiếu thưởng: Phiếu giảm giá NordVPN GIẢM GIÁ 68%

Như mọi khi, NordVPN là công ty yêu thích của chúng tôi. NordVPN là nhà cung cấp VPN có độ tin cậy cao và là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thay đổi vị trí Snapchat của họ. Nó có nhiều lựa chọn các tính năng bảo mật phức tạp sẽ giữ cho dữ liệu và thiết bị của bạn trực tuyến an toàn. Nó cũng có hơn 5400 máy chủ trên khắp thế giới – làm cho nó trở thành lớn nhất trong số tất cả các nhà cung cấp VPN lớn.

NordVPN siêu nhanh và nó cho phép bạn đăng nhập vào tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và người dùng sẽ được hưởng lợi từ khoản tiền trong 30 ngày -đảm bảo trở lại.

Xem bài đánh giá của NordVPN tại đây .

2. Surfshark: VPN tốt nhất với ngân sách dành cho Snapchat

🌎 Có trụ sở tại: 🖥️ Máy chủ / quốc gia Hà Lan: 3200+ máy chủ tại 95 quốc gia 🍿 < / strong> Bỏ chặn Netflix :

🔥

Phiếu thưởng:

< strong> Được GIẢM GIÁ 82% Surfshark + Antivirus & amp; 2 tháng MIỄN PHÍ

Tiếp theo, chúng tôi có Surfshark – tùy chọn VPN thân thiện với ngân sách của chúng tôi. Nhà cung cấp này cho phép kết nối không giới hạn chỉ với một đăng ký có nghĩa là bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích của VPN trên tất cả các thiết bị của mình.

Ngoài việc mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền, Surfshark còn siêu nhanh (nó tự hào có IKEv2 là 219,8 / 38,5) và có hơn 3200 máy chủ ở 95 quốc gia. Do đó, bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn khi thay đổi địa chỉ IP của mình và bỏ qua các giới hạn địa lý. Nhà cung cấp VPN có một loạt các chức năng bảo mật để giữ cho dữ liệu và thiết bị của bạn trực tuyến an toàn. Nhà cung cấp này cũng có tất cả các tính năng cần thiết để thay đổi hiệu quả vị trí của bạn trên Snapchat vào năm 2022.

Xem bài đánh giá của Surfshark tại đây .

3. IPVanish: VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị

🌎 Có trụ sở tại: Hoa Kỳ 🖥️ Máy chủ / quốc gia: 2000+ máy chủ tại hơn 50 quốc gia 🍿 Bỏ chặn Netflix:

🔥

Phiếu thưởng:

Nhận ƯU ĐÃI lên tới 69% cho IPVanish + phần mềm chống vi-rút!

IPVanish là nhà cung cấp VPN phổ biến và đáng tin cậy. Nó có 2000 máy chủ ở 75 vị trí, điều này làm cho nó hoàn hảo để thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat. Nó đảm bảo tốc độ phát trực tuyến siêu nhanh và tốc độ tải xuống giữ lại khoảng 80-90% hiệu suất ban đầu. Ngoài ra còn có hỗ trợ khách hàng 24/7 tuyệt vời cho mọi nhu cầu của bạn.

IPVanish cho phép bạn kết nối đồng thời tất cả các thiết bị của mình. Có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử phần mềm với kích thước trước khi cam kết. VPN đi kèm với nhiều lựa chọn về lợi ích bảo mật (như mã hóa dữ liệu và công tắc ngắt) để giữ cho bạn an toàn và ẩn danh khi trực tuyến.

Xem bài đánh giá của IPVanish tại đây .

Làm cách nào để Snapchat phát hiện vị trí của bạn?

Tính năng SnapMap trên Snapchat sử dụng GPS và các dữ liệu vị trí khác để theo dõi vị trí của “snaps” do người dùng thực hiện. Dữ liệu này được chia sẻ với bạn bè trên Snapchat của bạn và được trình bày trên một bản đồ nhiệt có thể nhấp để đặt ‘snaps’ ở một số vị trí nhất định.

Bên cạnh việc hiển thị vị trí của bạn trong khi ứng dụng đang hoạt động, Snapchat còn hiển thị vị trí cuối cùng của bạn trong vài giờ sau khi thoát ứng dụng. Đây có thể được coi là một rủi ro bảo mật hơi nghiêm trọng, vì GPS làm ảnh hưởng đến tính ẩn danh của bạn .

Tại sao bạn lại giả mạo vị trí Snapchat của mình?

Khi Snapchat hiển thị vị trí hiện tại của bạn cho bạn bè và những người theo dõi bạn, bạn có thể muốn giả mạo vị trí của mình vì lý do bảo mật. Bằng cách này, hoạt động và nơi ở thực sự của bạn sẽ vẫn bị ẩn.

Một lưu ý nhỏ hơn, nhiều người dùng thay đổi vị trí của họ chỉ để chơi khăm bạn bè bằng cách tỏ ra ở bên kia thế giới. Bạn cũng có thể muốn giả mạo vị trí Snapchat của mình để có được quyền truy cập vào nội dung và bộ lọc dựa trên khu vực. Có thể bạn muốn một bộ lọc tiếng Pháp thú vị, nhưng bạn đang sống ở Hoa Kỳ? Hoặc có lẽ bạn đang sống ở Vương quốc Anh và bạn muốn một huy hiệu chỉ có ở một khu vực khác?

Dù động cơ của bạn là gì, khả năng thay đổi vị trí của bạn có nghĩa là bạn sẽ có thể nắm được nội dung thông thường không có sẵn trên lục địa của bạn.

May mắn thay, cùng với việc cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình, nhiều ứng dụng VPN cũng có các tính năng giả mạo GPS được tích hợp sẵn. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đánh lừa vị trí Snapchat của bạn trên Android và iOS bằng VPN.

Đánh lừa vị trí Snapchat trên thiết bị của bạn

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình thay đổi vị trí Snapchat trên cả Android và iOS. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Thay đổi vị trí Snapchat của bạn trên Android

Bạn muốn thay đổi vị trí Snapchat của mình trên thiết bị Android? Hãy xem hướng dẫn bên dưới:

 1. Đăng ký nhà cung cấp VPN đáng tin cậy. Chúng tôi đề xuất NordVPN.
 2. Tải xuống ứng dụng di động VPN từ Google Play
 3. Mở ứng dụng VPN và đi tới Cài đặt
 4. Bật tùy chọn Ghi đè vị trí GPS
 5. Mở Cài đặt điện thoại của bạn và tìm Số bản dựng của bạn
 6. Nhấn vào Số bản dựng bảy lần và một thông báo sẽ xuất hiện cho biết rằng bạn hiện đang ở Chế độ nhà phát triển
 7. Trong tùy chọn Nhà phát triển, cuộn cho đến khi bạn thấy Chọn ứng dụng Vị trí mô phỏng
 8. Chọn VPN của bạn và quá trình hoàn tất!

Ngoài ra, bạn có thể mở ứng dụng VPN của mình và chọn một máy chủ ở vị trí bạn đã chọn để thay đổi địa chỉ IP của mình . Snapchat giờ sẽ hoạt động như thể bạn đang đặt trụ sở tại vị trí đó.

Thay đổi vị trí Snapchat của bạn trên iOS

Bạn muốn thay đổi vị trí Snapchat của mình trên iOS ? Chúng tôi đã cung cấp một số bước đơn giản bên dưới:

 1. Đăng ký một VPN uy tín. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là NordVPN
 2. Tải xuống ứng dụng di động VPN trong App Store
 3. Trong ứng dụng VPN, kết nối với máy chủ ở vị trí bạn đã chọn
 4. Địa chỉ IP của bạn bây giờ sẽ được thay đổi
 5. Sau khi bạn đã kết nối, hãy khởi chạy Snapchat và tận hưởng!

Việc thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat bằng VPN là hoàn toàn hợp pháp. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của mình một cách hợp pháp với sự trợ giúp của các ứng dụng hoặc proxy giả mạo GPS, nhưng những tùy chọn này không đáng tin cậy và không an toàn.

VPN chỉ đơn giản là tạo một đường hầm được mã hóa giữa thiết bị của bạn và máy chủ VPN để bạn có thể kết nối với Internet mà không bị nhìn thấy. Mã hóa này có nghĩa là hoạt động trực tuyến của bạn luôn được giữ ẩn danh. Ngay cả ở những quốc gia có nhiều nền tảng mạng xã hội là bất hợp pháp , việc sử dụng VPN để thay đổi vị trí của bạn vẫn là hợp pháp.

Không thể thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat bằng VPN?

Giống như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, Snapchat dựa vào GPS để chạy hiệu quả. Do đó, nó không ngừng phát triển công nghệ để chặn các công cụ giả mạo GPS. Nếu bạn gặp sự cố khi thay đổi vị trí của mình, mặc dù bạn đã cài đặt VPN, thì có một số lý do có thể xảy ra.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về chúng bên dưới:

 • VPN bạn đang sử dụng không thể vượt qua các hạn chế của Snapchat
 • Cookie trên thiết bị của bạn đang làm nổi bật vị trí thực của bạn
 • Địa chỉ IP thực của bạn đang bị rò rỉ
 • Vị trí GPS trên thiết bị của bạn không khớp với địa chỉ IP của bạn

Để khắc phục các vấn đề trên, bạn có thể thử các giải pháp sau:

 • Liên hệ với nhóm hỗ trợ cho VPN của bạn. Tất cả các nhà cung cấp được liệt kê trong bài viết này đều có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời!
 • Thay đổi nhà cung cấp VPN của bạn.
 • Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu trên Snapchat của bạn
 • Bật cài đặt bảo vệ chống rò rỉ trên VPN của bạn

Hãy xem bài viết của chúng tôi tại đây về các VPN tốt nhất để đi du lịch vào năm 2022.

Thay đổi vị trí Snapchat của bạn bằng VPN miễn phí

Bạn có thể thử dùng VPN miễn phí để thay đổi vị trí Snapchat của mình. Mặc dù chúng tồn tại, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Điều này là do VPN miễn phí có xu hướng ít chức năng hơn nhiều so với các VPN trả phí. Chúng cũng kém an toàn hơn và thường xuyên được cấp vốn thông qua các quảng cáo được theo dõi và việc bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba. Các nhà cung cấp VPN miễn phí thường đi kèm với giới hạn dữ liệu.

Nếu bạn thực sự muốn dùng thử một VPN miễn phí, thì hãy Atlas VPN ProtonVPN là một số tùy chọn tốt hơn trên thị trường. Cả hai nhà cung cấp đều có uy tín và không có giới hạn dữ liệu, vì vậy bạn sẽ không bị giới hạn trong việc sử dụng của mình.

Suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Kể từ khi phát triển vào năm 2011, Snapchat đã phát triển từ thế mạnh này sang thế mạnh khác. Ngày nay, hơn 280 triệu người sử dụng ứng dụng hàng ngày.

Bất chấp sự phổ biến rộng rãi của nó, Người dùng Snapchat thường không hài lòng với các giới hạn do giới hạn địa lý đặt ra cho họ. Một số bộ lọc, nội dung và huy hiệu nhất định chỉ có sẵn cho người dùng ở các khu vực cụ thể.

Một điểm hấp dẫn khác mà người dùng có với Snapchat là theo dõi GPS. SnapMap có nghĩa là vị trí của bạn được cập nhật liên tục và hiển thị cho bạn bè của bạn trên ứng dụng. Điều này có thể gây ra lo ngại về quyền riêng tư.

Tại Cybernews, chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để vượt qua những trở ngại này là sử dụng VPN. Với VPN, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP và chỉnh sửa vị trí của mình. Điều này cho phép bạn bỏ qua các giới hạn địa lý và ghi đè các công cụ theo dõi GPS.

Bạn sẽ cần một nhà cung cấp VPN mạnh mẽ để vượt qua các hạn chế của Snapchat. VPN đáng tin cậy sẽ mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến / từ thiết bị của bạn và giữ ẩn vị trí thực của bạn. Nó cũng sẽ giữ cho hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư và bảo vệ bạn khỏi tin tặc.

Nếu bạn đã cố gắng thay đổi vị trí của mình trên Snapchat bằng VPN, chúng tôi rất muốn biết tình hình diễn ra như thế nào. Chúng tôi dựa vào phản hồi của bạn để giữ cho các bài viết của chúng tôi có liên quan và cung cấp thông tin – vì vậy vui lòng để lại nhận xét cho chúng tôi trong phần bên dưới!

Các hướng dẫn VPN khác từ CyberNews:

Cách vượt qua các hạn chế về vị trí của YouTube TV

Cách thay đổi vị trí trên Tinder

Cách thay đổi vị trí trên Instagram

Cách thay đổi vị trí trên TikTok

Cách thay đổi vị trí trên Facebook

Cách thay đổi vị trí trên LinkedIn

Cách bỏ chặn Twitter

Cách thay đổi vị trí trên Bản lề

Câu hỏi thường gặp


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề vị trí snapchat không cập nhật

BIG Snapchat Update!

 • Tác giả: Simple Alpaca
 • Ngày đăng: 2022-04-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Get The Cheapest iPhones Here: https://amzn.to/3JTnWAr
  Get The Cheapest Androids Here: https://amzn.to/3r2k1st
  Follow Me On Twitter: http://www.Twitter.com/SimpleAlpaca
  GEAR I USE IN MY VIDEOS!: https://amzn.to/3qSr3Qi

  Instagram: https://www.instagram.com/simplealpaca/
  Snapchat: SimpleAlpaca

  Cheap Prices For iPhones:
  Get The iPhone 13 Here: https://amzn.to/39ERRv3
  Get The iPhone 13 Pro Here: https://amzn.to/3o6DMPz
  Get The iPhone 13 Mini Here: https://amzn.to/3AJwVPs
  Get The iPhone 13 Pro Max Here: https://amzn.to/2XZn367
  Get The iPhone 12 Here: https://amzn.to/3kYGNPR
  Get The iPhone 12 Pro Here: https://amzn.to/3zWGN7f
  Get The iPhone 11 Pro Max Here: https://amzn.to/3nRHvww
  Get The iPhone 11 Pro Here: https://amzn.to/3spJNqe
  Get The iPhone 11 Here: https://amzn.to/3qoIMNq
  Get The iPhone XS Here: https://amzn.to/3bKQ0Y7
  Get The iPhone XR Here: https://amzn.to/2XMEuTW
  Get The iPhone X Here: https://amzn.to/2LXjWW5
  Get The iPhone 8 Plus Here: https://amzn.to/3nNN1jJ
  Get The iPhone 8 Here: https://amzn.to/3bMwLNI

  Cheap Prices For Androids:
  Get The Google Pixel 6 Here: https://amzn.to/3Fd9uzK
  Get The Samsung Galaxy S21 Here: https://amzn.to/31CuySh
  Get The Samsung Galaxy S20 Here: https://amzn.to/38P711i
  Get The Samsung Galaxy Note 20 Here: https://amzn.to/3iqutoL
  Get The Google Pixel 5a Here: https://amzn.to/3GauhVC
  Get The OnePlus 8 Here: https://amzn.to/3bJQZrm
  Get The Samsung Galaxy S10 Here: https://amzn.to/2LXkMSJ
  Get The Google Pixel 5 Here: https://amzn.to/3qEdaUj

  BIG Snapchat Update!

  Should You Buy an iPhone 6S In 2022: https://youtu.be/cAs-OW42YFY

  Samsung Galaxy S8 In 2022: https://youtu.be/ke4kiehsBpE

  Nintendo Switch In 2022: https://youtu.be/GM05T0SW8C4

  iPhone X In 2022: https://youtu.be/Acrv6pFU9ME

  Samsung Galaxy S10 In 2022: https://youtu.be/xap5B9PUGqw

  All links here Are affiliate links that help the channel!

Cách sửa lỗi Snapchat Cameos không xuất hiện trong ứng dụng

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7079 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vui nhộn và sáng tạo, Snapchat Cameos giống như phiên bản meme của các phim khách mời. Nhưng đôi khi chúng không xuất hiện. Nếu điều này đang xảy ra với bạn,

Người dùng Snapchat đã có thể ẩn vị trí hiện tại

 • Tác giả: www.hanoimoi.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6611 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (HNMO) – Nền tảng tin nhắn đa phương tiện Snapchat vừa chính thức tung ra tính năng mới liên quan đến chia sẻ vị trí đang đứng trong các mẩu tin riêng tư.

Cách xem vị trí của ai đó trên Snapchat

 • Tác giả: 1ty.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8814 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào năm 2017, Snapchat đã giới thiệu một tính năng mới có tên là “Snap Map”, cho phép bạn xem vị trí của mọi người trên Snapchat.

Cách xem vị trí của ai đó trên Snapchat – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8141 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Snapchat có ngừng hiển thị vị trí không?

 • Tác giả: vi.projectunderstood.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3961 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vị trí của họ phản ánh nơi họ mở Snapchat lần cuối. Vị trí của một người bạn sẽ vẫn còn trên Bản đồ trong tối đa 8 giờ nếu họ không mở lại ứng dụng, gây ra

Snapchat Last Seen không cập nhật – cách khắc phục?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8757 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  SEO YouTube: Cách xếp hạng video của bạn từ đầu đến cuối - công cụ kiểm tra điểm seo youtube