Cách thêm ảnh vào video TikTok. TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội tập trung vào video nổi tiếng. Sự phổ biến của TikTok phần lớn bắt nguồn từ tập hợp các tùy chọn và tùy chỉnh phong phú của nó.

Bạn đang xem : cách chèn ảnh vào tiktok

Cách thêm ảnh vào video TikTok

TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội tập trung vào video nổi tiếng. Sự phổ biến của TikTok phần lớn bắt nguồn từ tập hợp các tùy chọn và tùy chỉnh phong phú của nó. Thêm ảnh và mẫu ảnh là một trong những cách tốt nhất để cá nhân hóa video TikTok của bạn.

Tiếp tục đọc hướng dẫn này nếu bạn muốn thêm hình ảnh vào các bài đăng trên TikTok của mình nhưng chưa biết cách. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành nhiệm vụ. Đảm bảo rằng ảnh của bạn đã sẵn sàng.

Nhưng trước tiên, hãy đảm bảo TikTok được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Tải lên ảnh và quay video tiêu tốn một lượng băng thông đáng kể, vì vậy hãy đảm bảo kết nối Internet của bạn đang hoạt động. Kiểm tra cài đặt quyền riêng tư của bạn để đảm bảo TikTok có quyền truy cập vào thư viện ảnh của bạn.

Cách tạo video TikTok bằng ảnh

Bạn có thể tạo video theo kiểu cắt dán nếu muốn! Việc thêm hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn thay vì quay video rất đơn giản và chỉ cần một vài bước bổ sung. Dưới đây là cách tạo video dựa trên hình ảnh.

 1. Nhấn vào biểu tượng “+” trong “TikTok.” Sau đó, ở phía dưới bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng “Tải lên”.
 2. Nhấn vào “Hình ảnh” ở trên cùng, sau đó chọn hình ảnh bạn muốn đưa vào nội dung của mình.
 3. Để nhanh chóng tìm thấy ảnh bạn muốn chia sẻ, hãy điều hướng trực tiếp đến một album trên thiết bị của bạn bằng cách nhấn vào “Tất cả” ở đầu màn hình.

Nhấn vào biểu tượng bong bóng ở góc trên bên trái của mỗi hình ảnh để thêm nhiều hình ảnh. Sau đó, tiếp tục tải lên như bạn làm với bất kỳ video nào.

Cách thêm ảnh vào nền video TikTok của bạn

Bất kỳ ai quen thuộc với TikTok đều sẽ quen thuộc với bộ lọc “Màn hình xanh”. Bạn có thể sử dụng bộ lọc này để thêm ảnh vào nền video của mình. Dưới đây là cách thực hiện:

 1. Khởi động “TikTok” trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.
 2. Để tạo TikTok mới, hãy nhấn vào biểu tượng “+” ở cuối màn hình chính.
 3. Bắt đầu quay video TikTok của bạn như bình thường.
 4. Để tạm dừng ghi, hãy nhấn vào “chấm đỏ lớn” (ghi) ở cuối màn hình.
 5. Ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, hãy chọn “Hiệu ứng”.
 6. Để thay đổi nền, hãy chọn tùy chọn tải lên hình ảnh của riêng bạn (biểu tượng “thư viện ảnh màu xanh lá cây”). Vui lòng xem ảnh chụp màn hình ở trên.
 7. Chọn một ảnh từ thư viện của bạn để sử dụng làm nền cho video của bạn.
 8. Để hoàn tất việc quay video, hãy nhấn lại vào “chấm đỏ lớn” (quay). Nền mới sẽ là hình ảnh của bạn.

Thêm Mẫu ảnh vào TikTok

Mẫu là một cách khác để thêm ảnh vào TikTok. Nếu bạn muốn bao gồm nhiều hơn một hình ảnh trong bài đăng của mình, đây là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là cách sử dụng các mẫu TikTok.

 1. Mở “TikTok.”
 2. Để bắt đầu ghi, hãy nhấp vào biểu tượng “+”.
 3. Chọn “Mẫu ảnh” từ menu thả xuống.
 4. Chọn một mẫu mà bạn thích. Có rất nhiều lựa chọn (ví dụ: thiên nhiên, lễ kỷ niệm, v.v.).
 5. Để tạo trình chiếu TikTok, hãy chọn ảnh bạn muốn đưa vào, sau đó nhấn vào nút “Trình chiếu”. Chỉ cần nhấn vào những bức ảnh bạn muốn xuất hiện trong video theo thứ tự bạn muốn chúng xuất hiện.
 6. Một điều khác cần nhớ là mỗi mẫu chỉ cho phép bạn tải lên một số lượng ảnh nhất định. Nhấn “OK” ở đầu màn hình sau khi bạn thêm hình ảnh xong.
 7. Video TikTok của bạn sẽ được cập nhật cùng với ảnh. Chọn “hiệu ứng”, “văn bản”, “hình dán” và “bộ lọc” để tăng thêm hương vị. Khi bạn hoàn tất các hiệu ứng, hãy nhấp vào “Tiếp theo”. Thay vì làm quá tải video TikTok của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đơn giản hóa video.
Xem Thêm  Trò Chơi Y8 Hay Nhất - youtube y8

Mẫu, còn được gọi là “Trình chiếu”, là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa nội dung của bạn và tăng lượng người xem TikTok của bạn. Thêm hình ảnh vào TikTok thật đơn giản và thú vị, cho dù đó là một số bức ảnh vui nhộn về bạn và bạn bè của bạn hay điều gì đó ý nghĩa hơn, chẳng hạn như một câu chuyện bạn muốn kể.

Bạn gặp sự cố khi thêm ảnh vào video TikTok của mình?

Nếu bạn gặp sự cố khi tải ảnh lên, có một số điều cần xem xét có thể hữu ích.

 1. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng kết nối internet của bạn mạnh và ổn định. Nếu bạn gặp sự cố khi tải ảnh lên TikTok, hãy thử chuyển sang một nguồn Internet khác (ví dụ: chuyển từ dữ liệu di động sang Wi-Fi).
 2. Sau đó, hãy kiểm tra xem ứng dụng TikTok có được cập nhật hay không. Một ứng dụng lỗi thời sẽ không hiệu quả. Đi đến App Store hoặc Google Play Store tùy thuộc vào tùy chọn cập nhật có sẵn hay không; chạm vào nó. Hãy thử đăng lại ảnh của bạn sau khi cập nhật xong.
 3. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng các quyền TikTok được bật trên điện thoại của bạn. Điều này đặc biệt rõ ràng vì thông báo lỗi của bạn sẽ cho biết rằng bạn phải bật cài đặt này. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy chuyển đến “Cài đặt” và chọn ứng dụng “TikTok” từ danh sách. Thay đổi cài đặt cho “Ảnh” thành “Đọc & amp; Viết.” Nếu bạn là người dùng Android, hãy chuyển đến “Cài đặt”, sau đó chuyển đến “Ứng dụng” rồi đến “TikTok”.
 4. Chọn “Quyền” từ trình đơn thả xuống. Chuyển nút gạt sang “Bật” và thử tải ảnh của bạn lên một lần nữa.

Câu hỏi thường gặp về thêm ảnh trên TikTok

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có tùy chọn tải ảnh lên?

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng ảnh lên TikToks, hãy chuyển đến “Cài đặt” và đảm bảo rằng ứng dụng có quyền truy cập vào ảnh và video của bạn.

Trường hợp này thường là nguyên nhân chính. Nó thay đổi tùy thuộc vào hệ điều hành, nhưng hãy đi tới cài đặt, tìm ứng dụng TikTok (trong ‘Ứng dụng’ trên Android hoặc ở cuối trang cài đặt chính trên iPhone) và cho phép truy cập thư viện.

Tại sao các video trên TikTok của tôi không đăng sau khi tôi đã sửa chúng?

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng, có thể bạn đang giải quyết một trong số các vấn đề. Vì kết nối internet của bạn có thể không ổn định, băng thông cần thiết để tải nội dung của bạn lên có thể không khả dụng.

Nếu ứng dụng đã lỗi thời, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành của bạn và cập nhật. Cuối cùng, TikTok có thể ngăn bạn đăng nếu bạn đã vi phạm các điều khoản và thỏa thuận, bao gồm cả âm nhạc và hình ảnh. Nếu đúng như vậy, bạn nên kiểm tra email của mình để biết thông tin liên lạc từ TikTok.

Tôi có thể đưa video vào ảnh của mình không?

Không nghi ngờ gì nữa! Chọn video và ảnh bạn muốn chuyển thành video TikTok bằng cách sử dụng các bước tương tự được nêu ở trên. Các lựa chọn bạn đã thực hiện sẽ hiển thị ở cuối màn hình, nơi bạn chọn ảnh của mình.

Có thể thêm hình ảnh từ Google Photos vào video TikTok không?

Có, nhưng chúng không khả dụng trong ứng dụng TikTok. Mở ứng dụng Google Photos và nhấn vào biểu tượng chia sẻ để thêm ảnh từ thư viện Google Photos của bạn. Bạn có thể chọn nhiều hình ảnh trong ứng dụng Google Photos và chia sẻ chúng trực tiếp lên TikTok.

Xem Thêm  Đàm Tùng Vận: Sự nghiệp diễn xuất bền bỉ nhưng không kém lận đận - profile đàm tùng vận

Rất tiếc, không có giải pháp thay thế, bạn không thể bao gồm hình ảnh từ thư viện của mình hoặc ứng dụng Google Photos. Nếu bạn muốn chia sẻ nhiều hình ảnh nhưng chỉ một hình ảnh trong Google Photos và các hình ảnh còn lại nằm trong thư viện ảnh của thiết bị, hãy chụp màn hình ảnh từ Google Photos, cắt ảnh rồi chia sẻ bằng các phương pháp chúng tôi đã trình bày ở trên.

Cách thêm ảnh vào video mà không cần trình chiếu

Bạn có biết cách thêm ảnh vào phim TikTok mà không cần sử dụng tính năng trình chiếu không? Thực ra, đó là một miếng bánh.

Bạn sẽ không cần bất kỳ ứng dụng hoặc công cụ nào của bên thứ ba để hoàn thành công việc. Sử dụng ứng dụng TikTok là đủ để hoàn thành nhiệm vụ.

Đôi khi, ngoài phim dưới dạng cảnh quay, bạn sẽ cần thêm ảnh để tạo video TikTok thú vị.

Nó sẽ giúp bạn khơi gợi cảm xúc và ký ức của khán giả. Tuy nhiên, nhiều người chỉ biết một phương pháp để hoàn thành nó: bằng cách tạo trình chiếu TikTok.

Tuy nhiên, nếu bạn đang xây dựng một trình chiếu, bạn sẽ có nhiều thời lượng hơn để đưa vào video hoặc nhạc. Công cụ của bên thứ ba cũng sẽ được yêu cầu.

Do đó, bài đăng này sẽ cung cấp cho bạn giải thích từng bước về cách thêm một số ảnh vào phim TikTok sau khi nó đã được quay. Hãy bắt đầu:

Không có Trình chiếu, Làm cách nào để Thêm Ảnh vào Video TikTok?

Một cách dễ dàng! Đây sẽ là một bài học đơn giản, nhưng bạn cần chuẩn bị một số thứ trước khi bắt đầu với hướng dẫn từng bước về cách kết hợp phim và ảnh trên TikTok.

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là thu thập những hình ảnh bạn muốn sử dụng trong phim của mình. Đảm bảo rằng bạn đã lưu nó trong một thư mục riêng biệt để bạn có thể tìm thấy nó sau này.

Bạn cũng sẽ sử dụng màn hình màu xanh lục để đính kèm ảnh của mình thay vì tạo trình chiếu. Do đó, bạn cần biết cách thêm ảnh vào màn hình xanh TikTok cũng như trong bài hướng dẫn này. Sau khi đã sẵn sàng, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản hiện tại của bạn thông qua ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
 2. Sau đó, ở cuối màn hình, hãy nhấn vào nút dấu cộng ‘+’ để quay lại trang chủ.
 3. Bạn có tùy chọn tạo video mới hoặc sử dụng video hiện có từ bộ sưu tập của mình.
 4. Sau khi bạn chỉnh sửa xong video của mình, hãy chuyển đến phần Hiệu ứng.
 5. Sau đó, hãy tìm màn hình màu xanh lục có biểu tượng mũi tên xuống và nhấn vào đó.
 6. Xoay máy ảnh, sau đó chọn ảnh bạn muốn sử dụng.
 7. Sau đó, trong vài giây, nhấn nút ghi để ghi lại.
 8. Một lần nữa, hãy nhấn vào biểu tượng Hiệu ứng.
 9. Để quay lại máy ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng dừng.
 10. Sau đó, quay một video mới và khi bạn hoàn tất, chỉ cần nhấn vào dấu kiểm.
 11. Để thực hiện các thay đổi đối với video của bạn, hãy chọn Điều chỉnh clip.
 12. Bạn có thể thay đổi độ dài của ảnh và phim, cũng như sắp xếp lại thứ tự video TikTok của mình rồi lưu lại.
 13. Giờ đây, bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa, chẳng hạn như thêm hiệu ứng, văn bản, tiếng ồn, bộ lọc hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn cho là cần thiết.
 14. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn Tiếp theo để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.
 15. Sau đó, nhấn Đăng sau khi viết chú thích và thêm thẻ bắt đầu bằng #.
Xem Thêm  Mọi thứ bạn cần biết về Instagram Collabs - tài khoản cá nhân cộng tác instagram

Kết luận

Ngoài các quy trình được nêu ở trên, bạn cũng có thể sử dụng Mẫu TikTok để thêm hình ảnh vào phim của mình. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm thấy bất kỳ bức ảnh tuyệt vời nào.

Như đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể thêm nhạc hoặc văn bản vào video của mình. Thêm nhạc hoặc một số từ hay sẽ giúp bạn tăng hình ảnh cho video của mình. Nó có thể thêm một chút thẩm mỹ. Do đó, video của bạn sẽ đẹp hơn khi thưởng thức.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chèn pic vào tiktok

Cách chèn ảnh vào video Tik tok | Hưng Huỳnh

 • Tác giả: Hưng Huỳnh
 • Ngày đăng: 2022-01-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8273 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chèn ảnh vào video

  Hôm nay Hưng sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm sao để chèn ảnh hoặc là chèn video vào một video khác, để giúp cho video mình có thể sinh động hơn, có thể lôi cuốn người xem hoặc ở lại video của mình lâu hơn, thì hôm nay Hưng sẽ chia sẻ cho các bạn cách chèn ảnh hoặc là video sử dụng phần mềm Capcut. Qua những cách Hưng chỉ trong video, chắc chắn bạn sẽ có video triệu view đầu tiên, chúc bạn thành công nhé.

  Giờ đến phần nội dung chính của video này:
  00:00 Giới thiệu
  00:33 Chèn ảnh vào video
  01:45 Chèn video vào video
  03:40 Lồng tiếng vào video

  Hãy follow kênh của Hưng, thả tim cho video nếu bạn thấy hữu ích nhé, cảm ơn bạn!
  – – – – –
  Tham khảo thêm video ở bên dưới để giúp kênh Tiktok phát triển hơn:
  ♻️ Cách làm ảnh bìa Tik Tok bằng Cap cut đơn giản : https://www.youtube.com/watch?v=SIjRFf2iHX0
  ♻️ Chính sách Tiktok từ a – z : https://www.youtube.com/watch?v=PKtYH9zugok
  ♻️ Cách tạo tài khoản Tiktok chuẩn SEO : https://www.youtube.com/watch?v=Cn5eM7Rv2z4
  ♻️ Học Tiktok miễn phí: https://tiktoktrieuview.huynhduyhung.com
  ♻️ Đăng ký miễn phí: https://bit.ly/3DuUtsV
  – – – – –
  Liên hệ để Hưng giúp bạn qua các kênh dưới đây :
  ★ Fanpage : https://www.facebook.com/hunghuynhvideomarketing
  ★ Tham Gia Nhóm Học Miễn Phí : https://tiktoktrieuview.huynhduyhung.com
  ★ Hotline: 0905251968
  cachlamvideomarketing Chenanhvaovideo hunghuynh

Hướng dẫn chi tiết cách chèn chữ vào video TikTok cực dễ dàng

 • Tác giả: www.bachhoaxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2504 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về cách chèn chữ vào video TikTok cực dễ dàng nhé

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHÈN CHỮ VÀO VIDEO TIKTOK CỰC ĐƠN GIẢN

 • Tác giả: lemoney.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để chèn chữ vào video TikTok? Lemoney Company sẽ chỉ bạn cách chèn chữ vào video TikTok cực nhanh chỉ trong vài phút nhé.

Cách thêm ảnh vào TikTok

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6937 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=4fcOdZ1FcuE

Cách ghép, chèn ảnh vào video trên TikTok cực nhanh, đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5414 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách ghép ảnh vào video trên TikTok cực nhanh, đơn giản, cách chèn ảnh vào video TikTok trên điện thoại Android, iPhone nhanh chóng, dễ dàng. Xem ngay!

Cách chèn chữ vào video TikTok

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8442 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn mới bắt đầu quay những video đầu tiên bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với bộ công cụ phong phú của TikTok. Cùng xem cách chèn chữ vào video TikTok đơn giản và chi tiết trong bài viết sau.

Cách chèn chữ vào video TikTok

 • Tác giả: tiengdong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5529 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chèn chữ vào video TikTok, hướng dẫn cách làm như thế nào để thêm chữ vào trong video TikTok khi quay TikTok, tải video TikTok đơn giản nhất bằng điện thoại.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social