Mọi người luôn đặt ảnh chụp màn hình “Đang phát” trên Snapchat, nhưng việc chia sẻ nhạc trực tiếp không dễ dàng như vậy. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó trực tuyến.

Bạn đang xem : cách thêm bài hát trên snapchat

Mọi người luôn đặt ảnh chụp màn hình “Đang phát” trên Snapchat, nhưng việc chia sẻ nhạc trực tiếp không dễ dàng như vậy . Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện trực tuyến.

Mọi người thường chia sẻ ảnh chụp màn hình “Đang phát” của họ trong Spotify, SoundCloud hoặc Apple Music để bạn bè của họ xem , nhưng những người xem câu chuyện hoặc tin nhắn trên Snapchat không thể thực sự nghe các bài hát được chia sẻ trong Snapchat.

TL; DR – Tìm bài hát trên YouTube và tải bài hát lên Snapchat sau khi thêm trực tiếp vào hình ảnh trong Kapwing Studio < / strong>.

Việc chia sẻ nhạc trên Snapchat thực sự đơn giản nếu bạn biết các công cụ phù hợp. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn vào Snapchat, cùng với ảnh chụp màn hình, ảnh tĩnh hoặc video. Tôi sẽ sử dụng trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí có tên Kapwing để tải nhạc xuống và thêm nhạc vào bất kỳ video hoặc ảnh nào để chia sẻ trên Snapchat. Bạn chỉ cần biết 4 bước sau:

 1. Chọn ảnh hoặc video để sử dụng
 2. Tải xuống và thêm nhạc của bạn < / strong> trong Kapwing
 3. Quy trình & amp; Tải xuống
 4. Chia sẻ lên Snapchat

Bước 1: Chọn Ảnh hoặc Video để Sử dụng

Để đăng nhạc trên Snapchat, bạn cần có ảnh hoặc video đi kèm âm thanh của bạn. Khi bạn sử dụng Kapwing để thêm nhạc , bạn có thể sử dụng ảnh hoặc video từ hầu hết mọi nơi. Bạn sao chép liên kết tới một video trên YouTube , quay một liên kết trên điện thoại hoặc tìm video của bạn từ gần như bất kỳ nguồn nào trên web.

Ảnh chụp màn hình cho biết cách tải ảnh lên tới Kapwing. Trước tiên, bạn cần tải ảnh hoặc video lên Kapwing để làm nền cho âm nhạc của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng ảnh làm nền cho bản âm thanh của mình. Ảnh chụp màn hình của bìa album, màn hình “hiện đang phát” hoặc danh sách theo dõi hoạt động tốt để chia sẻ nhạc của bạn và chúng cho phép bạn bè của bạn dễ dàng tìm thấy nhạc bạn đang chia sẻ. Đối với ví dụ này, tôi chỉ cần chụp ảnh chụp màn hình của màn hình phát lại của tôi trong Spotify.

Bước 2: Thêm nhạc của bạn vào Kapwing

Bây giờ, điều hướng đến Kapwing .com và nhấp vào “ Bắt đầu chỉnh sửa “. Thao tác này sẽ đưa bạn đến Kapwing Studio, nơi bạn có thể nhấp vào “ Tải lên ” để nhập tệp video bạn đã chọn hoặc dán liên kết đến video bạn tìm thấy trực tuyến.

Ảnh chụp màn hình cho biết cách tải âm thanh lên Kapwing. Nhập bài hát bạn muốn chia sẻ vào Kapwing Studio.

Hãy cho Kapwing vài giây để tải video của bạn lên. Sau khi được tải hoàn toàn lên Studio, hãy chọn “ Tải lên ” từ thanh công cụ dọc theo mép trên của màn hình. Bây giờ bạn có thể tải lên bản nhạc của mình.

Kapwing hỗ trợ tải lên từ tất cả các loại địa điểm âm nhạc – ví dụ: tôi vừa sao chép liên kết đến một video nhạc trên YouTube và dán nó vào cửa sổ Âm thanh của Kapwing. Nếu bạn muốn sử dụng một phần cụ thể của bài hát để thu hút sự quan tâm của bạn bè ngay lập tức, hãy nhấp vào “ Cắt âm thanh ” và kéo các thanh trượt để định hình phần mà bạn muốn chia sẻ với khán giả của mình.

Bước 3: Xử lý & amp; Tải xuống

Khi bạn đã thêm và chỉnh sửa nhạc theo cách bạn muốn, hãy nhấp vào nút “ Xuất Video” màu xanh lục ở góc trên bên phải của Studio. Kapwing sẽ ngay lập tức bắt đầu xử lý video của bạn và quá trình này sẽ kết thúc sau vài giây.

Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Kapwing, hãy đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook của bạn – khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Kapwing, hình mờ trong góc dưới bên phải sẽ bị xóa khỏi hình ảnh cuối cùng của bạn.

Ảnh chụp màn hình hiển thị cách tải nội dung xuống từ Kapwing. Lưu video của bạn vào điện thoại và sẵn sàng chia sẻ.

Khi video của bạn được xử lý xong, hãy nhấp vào nút “ Tải xuống ” bên dưới video và video sẽ được lưu vào điện thoại của bạn. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy đảm bảo bạn chọn lưu video vào thư viện ảnh để bạn có thể truy cập video đó trong Snapchat.

Bước 4: Chia sẻ lên Snapchat

Cuối cùng, video của bạn đã sẵn sàng để chia sẻ trên Snapchat . Mở ứng dụng Snapchat của bạn và nhấn vào nút ngay dưới nút ghi – có vẻ như hai bức ảnh được xếp chồng lên nhau. Nhấn vào tab Thư viện ảnh ở đầu màn hình và tìm video bạn vừa tải xuống: video đó phải là video đầu tiên trong danh sách.

Ảnh chụp màn hình hướng dẫn cách chia sẻ video lên Snapchat. Chia sẻ âm nhạc yêu thích của bạn với bạn bè chỉ cần thực hiện thêm một bước nữa.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chia sẻ những bản nhạc yêu thích của mình với bạn bè trên Snapchat! Nếu bạn quan tâm đến các mẹo và hướng dẫn khác về cách tạo nội dung kỹ thuật số tuyệt vời vào năm 2021, hãy xem kênh YouTube Kapwing , nơi chúng tôi đăng nhiều video mới mỗi tuần. Và khi bạn ở đây, hãy xem qua một số bài viết liên quan về chia sẻ và tải xuống nhạc từ bất kỳ nền tảng nào:

Cách tải xuống bất kỳ video nào trên TikTok
Cách cân bằng các lớp âm thanh cho YouTube
Cách tạo ra âm thanh của riêng bạn trên TikTok
Cách tải xuống các bài hát trên SoundCloud


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm bài hát trên snapchat

How To Share Songs From Spotify on Snapchat | Add Songs Snapchat 2021

alt

 • Tác giả: One2Step
 • Ngày đăng: 2021-09-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7083 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Today’s video is about how to share songs from Spotify on Snapchat.

  Spotify is a music service that lets you stream songs online or offline. You can listen to any artist, album, or playlist on-demand with Spotify Premium. Streaming music has never been this easy! Learn how to share Spotify playlists with friends on Snapchat! This video will show you three different ways to upload your favorite songs from Spotify to Snapchat. Spotify is a digital music service that gives you access to millions of songs. It also offers podcast and video content, so it’s like an all-in-one entertainment package for your phone!

  I’m going to show you how to share songs from Spotify on Snapchat
  1) Connect your Spotify account with Snapchat by clicking the three dots in the top right corner of any song, then select “Share this Song” and following the instructions that appear.
  2) On a separate device, open up Snapchat and search for your friend’s username. Once you find them, click on their profile picture at the bottom of the screen.
  3) Find a saved video or chat message where they’ve shared content from Spotify before and tap on it (it’ll be surrounded by circles). Tap on “Add Music”. You can also add music from other apps such as YouTube or Google Play Music.

  Hope you liked the video. Subscribe to the channel for more subscribers

  0:00:- Intro
  0:50:- How to share songs from Spotify on Snapchat
  1:28:- Outro

  sharesongsonsnapchat spotify socialmedia

Cách tìm tên bài hát trên Snapchat khi chỉ có giai điệu hoặc lời

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7441 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm nhạc vào video Snapchat: Cách thay thế và mặc định

 • Tác giả: www.vidmore.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4277 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo một video Snapchat thú vị bằng cách thêm âm thanh vào đó. Bài đăng này sẽ chia sẻ các phương pháp thực tế để thêm nhạc vào video Snapchat một cách dễ dàng.

Cách thêm, chèn nhạc vào trang cá nhân Facebook đơn giản, dễ dàng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2600 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn thêm và chèn nhạc vào hồ sơ cá nhân Facebook mới nhất, phát, nge nhạc trên Facebook đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng chỉ với 7 bước. Xem ngay hướng dẫn!

🥇 ▷ Cách thêm nhạc vào video Snapchat sau khi ghi

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6526 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Không có gì lạ khi các công ty truyền thông xã hội cố gắng cạnh tranh và thường sao chép các sáng kiến. Bất kể điều đó, có một cái gì đó độc đáo về mỗi

Cách tải, sử dụng Snapchat trên máy tính nhanh, đơn giản, chi tiết

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4601 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm nhạc vào Snapchat trên iPhone trong tích tắc

 • Tác giả: chamsocdidong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1683 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng có thể thêm nhạc vào Snapchat trên iPhone để khiến câu chuyện muốn chia sẻ trở nên sinh động hơn. Xem cách thức thực hiện cụ thể ở đây!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Truyền thông xã hội như một phương tiện dẫn đến sự đa dạng - đa dạng trong phương tiện truyền thông xã hội